Review Phim Đấu La Đại Lục Bản Truyền Hình Của Tiêu Chiến Và Ngô Tuyên Nghi

Thảo luận trong 'Nhạc - Phim' bắt đầu bởi Nhất Độ, 28 Tháng bảy 2021.

 1. Nhất Độ

  Bài viết:
  8
  [​IMG]

  Thể Loại: Cổ trang, võ thuật, tình cảm lãng mạn, ngôn tình xuyên không

  Đạo Diễn: Dương Chấn Vũ

  Số Tập: 40 Tập

  Thời Lượng: 60 phút / tập phim


  Diễn Viên:

  Tiêu Chiến, Ngô Tuyên Nghi, Thần Diệc Nho, Khưu Tâm Trí, Chung Trấn Đào, Chu Châu, Cao Thái Vũ, Lưu Mỹ Đồng, Lưu Nhuận Nam, Đinh Tiểu Oánh, Ngao Tử Dật, Huỳnh Xán Xán, Lưu Giao Tâm.

  Điểm nổi bật trong dàn diễn viên của phim Đấu La Đại Lục đó là có sự góp mặt của Tiêu Chiến trong Trần Tình lệnh. Tiêu Chiến thành viên của nhóm nhạc nam Xnine, anh được biết đến nhiều hơn khi thể hiện thành công nhân vật nam chính Ngụy Anh (phim Trần Tình Lệnh).

  1. Giới thiệu nội dung phim:

  Bối cảnh phim diễn ra ở một thế giới gọi là Đấu La Đại Lục. Con người tại đây có khả năng thức tỉnhVõ hồn nhờ vào Võ hồn mà họ trở thành Hồn sư có những năng lực hơn người (siêu năng lực). Những người thức tỉnh Võ Hồn có yếu có mạnh. Nhân vật chính, Đường Tam (Tiêu Chiến thủ vai), mồ côi mẹ từ bé, sống cùng phụ thân say xỉn. Năm 6 tuổi, Đường Tam thức tỉnh Võ hồn nhưng được cho là võ hồn Lam Ngân Thảo cấp thấp không có triển vọng gì. Nhưng thực ra đấy là Lam Ngân Hoàng (chưa thức tỉnh) và thêm cả Võ hồn Hạo Thiên Chuy (đệ nhất khí võ hồn) nhưng lúc đấy không có để lộ ra, nhưng nhờ có sự giúp đỡ từ cha nên Đường Tam đã thức tỉnh được. Từ đó, cậu quyết chí trở thành cường giả để tìm ra những bí ẩn về thân phận của cha cậu, cũng như thân phận của cậu. Tìm hiểu về người mẹ đã bấy lâu nay vắng mặt, không ở bên cạnh cậu từ lúc cậu sinh ra. Những ý niệm đó khiến cho ý chí trở thành cường giả của Đường Tam kiên định hơn bao giờ hết.

  Con đường phía trước của Đường Tam tràn đầy khó khăn, cản trở. Cậu phải đối mặt với những nguy hiểm từ những kẻ xấu xa trong xã hội và hơn hết là những kẻ thù của cha mẹ, mà cậu không rõ là ai.

  Trong quá trình đấy Đường Tam gặp gỡ Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi thủ vai) và nhận cô bé làm muội muội. Sau đó, họ gặp gỡ các đồng bạn khác: Đới Mộc Thanh, Chu Trúc Thanh, Áo Tư Tạp, Mã Hồng Tuấn, Ninh Vinh Vinh. Cậu và những người bạn trải qua khó khăn, vất vả, tiêu diệt hết kẻ thù để rồi trở thành những người đứng đầu Đại Lục và mỗi khi có ai nhắc đến cái tên Sử Lai Khắc Thất Quái thì ngay lập tứ sẽ nghĩ đến họ.

  2. Đánh giá của cá nhân mình

  Về nội dung: Sẽ không hay bằng Đấu La Đại Lục (truyện). Vì phim tập trung hơn vào việc tranh đấu quyền lực giữa các thế lực trên Đại Lục nên có thể khiến nhiều fan của truyện chữ không thích. Nhưng mạch phim mới đầu chậm cộng thêm lối diễn đạt cảm xúc tinh tế khiến cho mạch phim về sau càng nhanh thì càng thu hút người xem. Đặc biệt trong tập cuối thân phận của Tiểu Vũ bị bại lộ, đành trao nụ hôn tạm biệt đầy nước mắt, cái kết cảm động về mối tình giữa Người và Hồn thú khiến cho rất nhiều người xem cảm động rơi nước mắt. Đồng thời cũng là cái kết mở cho nhiều người hi vọng sự trở lại của một Đấu La Đại Lục hoành tráng hơn

  Về hình thức:


  [​IMG]

  - Phim sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng đã từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng hay có thành tích xuất sắc như:

  1. Tiêu Chiến (tác phẩm anh đã tham gia: Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta (2018), Khánh Dư Niên (2019), Trần Tình Lệnh (2019))

  2. Cao Thái Vũ (tác phẩm tham gia: Pháp Y Thần Minh, Pháp Sư Vô Tâm 2, Cùng em đi đến tận cùng thế giới)

  3. Lưu Mỹ Đồng (tác phẩm tham gia: Như Ý Truyện, Khánh Dư Niên)

  4. Lưu Nhuận Nam (tác phẩm tham gia: Trường quân sự Liệt Hỏa, Khánh Dư Niên)


  - Về Kỹ sảo:  Đối với mình thì đây là một tác phẩm đáng để xem. Vì mình cũng đã là fan của bộ truyện chữ Đấu La Đại Lục. Mặc dù có thể nội dung không như trong chuyện nhưng đây là một tác phẩm tuyệt vời về mọi mặt. Những ai mà đã từng đọc tác phẩm Đấu La Đại Lục của Đường Gia Tam Thiếu thì chắc chắn không thể bỏ qua được bộ phim như thế này được. Nó không những hấp dẫn mọi người vì nó chuyển thể từ bộ chuyện nổi tiếng mà còn vì nó có những diễn viên đóng tốt, những kỹ sảo hình ảnh đẹp mắt khiến cho người xem phải trầm trồ.
   
  Chỉnh sửa cuối: 28 Tháng bảy 2021
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...