Đẳng cấp kẻ eyeliner của sao hàn

Thảo luận trong 'Làm Đẹp' bắt đầu bởi nguyenthikieuthu30052000, 28 Tháng sáu 2019.

 1. Chỉ một đường eyeliner mỏng manh đã giúp sao Hàn có được đôi mắt hút hồn mà vẫn rất tự nhiên.

  Những nàng idol xứ Kim chi vốn nổi tiếng với khả năng trang điểm thần sầu, makeup kỹ lưỡng mà vẫn đẹp sương sương, tự nhiên như chẳng hề tô vẽ. Trong đó, một trong những kỹ nghệ được họ yêu thích nhất chính là lối kẻ eyeliner mảnh như sợi chỉ.

  Chỉ một đường eyeliner mỏng manh đã giúp họ trông tươi tắn hơn rất nhiều. Mặt khác đường eyeliner lại siêu mảnh như có như không sẽ giúp họ có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây là tuyệt chiêu được rất nhiều cô nàng như Jennie, Lisa, Tzuyu, Irene.. áp dụng, đặc biệt là những khi ra sân bay hoặc khi dự sự kiện đơn giản. Nếu như khi biểu diễn, họ thường trang điểm kỳ công với đường eyeliner đậm nét, đánh mắt khói hay vẽ mắt mèo ấn tượng; thì hàng ngày chỉ cần nhấn nhá đôi mắt với đường eyeliner mỏng mảnh là đã có được vẻ rạng rỡ lại tự nhiên ngọt ngào.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn thì đơn giản nhưng để kẻ được đường eyeliner mảnh như vậy lại không phải là chuyện đơn giản. Bạn cần dùng bút hay cọ kẻ eyeliner sát với đường viền chân mí, sau đó hơi.

  Kéo cao ở phần đuôi mắt để đôi mắt trông linh động và có chiều sâu hơn. Khi kẻ, bạn có thể dùng thêm tăm bông khẽ vén nhẹ phần mí mắt để thao tác dễ dàng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 29 Tháng sáu 2019
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...