Review Truyện [Đam Mỹ] Trọng Sinh Chi Tra Công Cầu Buông Tha - Phục Trung Quân

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi bibimbapp, 24 Tháng tư 2021.

 1. bibimbapp Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2
  Truyện: Trọng sinh chi tra công cầu buông tha

  Tác giả: Phục Trung Quân

  Tags: Đam mỹ, đô thị, trọng sinh, ngược

  Tình trạng: Edit hoàn

  [​IMG]

  (Ảnh minh họa thế thôi chứ truyện nó hơi hãm)  Lời đầu tiên, ai muốn nhảy hố bộ này thì đừng nhảy ạ :) mình khuyên thật đấy vì càng đọc càng bực trong người.

  Tags trọng sinh nên mình nghĩ chắc kiếp trước ngược đủ rồi nên kiếp này đỡ hơn xíu. Nhưng không ạ.

  Thụ là Thương Mặc, công là Đỗ Thác. Truyện này có phạm vi showbiz nha. Thụ hát trong nhóm band còn công thì là tổng tài bá đạo cool ngầu, motif bình thường ha. Kiếp trước thụ bị hành đủ rồi chết. Mà người hành thụ là bạn công luôn nha =)) tags có ngược, nhưng ở đây ngược thân ngược cả tâm cơ. Có nhiều truyện ngược quằn quại nhưng vẫn in top là vì plot của nó quá đỉnh nhưng bộ này thì mình chịu.

  Thật sự khi đọc kiếp trước của thụ, mình muốn bỏ quách tra công này cho rồi chứ tèn tén gì nữa cho mệt. Nhưng như vậy thì làm gì có truyện mà đọc. Tags cũng hơi lừa tình, thật ra không chỉ trọng sinh mà là song trọng sinh ấy, thụ công sống lại tất.

  Nói chung là chết xong thụ sống lại. Kiếp trước thì anh công yêu bạn của thụ, coi thụ là thế thân. Kiếp này ừ thì ảnh sống lại mà trân trọng em hơn blabla. Nhưng mà cái sự đốn mạt thì giống như nó ăn vào máu hay sao ấy mình không có thiện cảm với anh công này ạ.

  Sống lại làm màu hay gì á, mà không biết cách bảo vệ người mình thương sao cho đúng đắn. Anh đâu phải thấp cổ bé họng gì làm chức to vl, có tiền có quyền mà để lộ ra cái loạt tin tức từ việc làm diễn viên nữ mang thai rồi việc ảnh yêu bạn thân của thụ chứ không yêu thụ vẫn được đồn thổi ở kiếp này của 2 người :) Mặc dù anh công "tra vl tra" đã giải thích sơ cái vụ mang thai là hiểu lầm gì đó mình cũng éo thấy được giải thích kĩ ở đây :) Còn kêu gì mà nếu không có này có kia thì ảnh còn tưởng con mình thật? Đời sống về đêm của anh hỗn loạn vậy, ăn tạp ạ? Thụ nó ghét nó hành lại cho là đúng rồi.

  Rồi thì còn vụ yêu anh bạn thân thì đã có giải thích nhưng với 1 đứa bị tổn thương như thụ thì chắc chắn cũng kiểu ok thế à, thế thôi nhé hữu duyên thì gặp. Rồi sao anh công tỏ ra yêu thụ đắm đuối mà còn hỗ trợ cho người có gương mặt giống thụ thế :)) Mặc dù là lấy bạn đó ra để người ta khỏi tấn công hãm hại gì thụ nữa nhưng nếu là mình thấy thằng ban nãy còn nói yêu thương mình sau lại có tin đồn với 1 đứa giống mình thì thôi tặng anh cho "bạn" ấy nha.

  Truyện kết HE nha cho bạn nào lỡ nhảy :) Nhưng mà cái quá trình để HE thì nó tức vl ra. Nên mình không khuyến khích đọc đâu. Tình tiết tác giả viết còn hỗn loạn. Chưa khai thác được tình cảm nhân vật lắm =)) mình chẳng hiểu cái yêu của công ở đây là sao. Anh dám trả giá thế nào vì yêu :)) có cả ba cả má thông não cho anh mà anh còn khờ vl.

  Còn thụ bị như thế mà vẫn quay về và HE. Nó miễn cưỡng lắm ấy. Gặp mình thì chưa đập cho là may mắn rồi :)

  Chúc các bạn buổi tối vui vẻ. Thân ái.

  *bafu 10**bafu 10**bafu 10*
   
  Lục Thất Tiểu Muội thích bài này.
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...