Nguyên liệu 160g bột làm bánh ngọt (cake flour) 40g bột mì 2g muối 32g đường 190-200g kem tươi 60g chocolate đen Bước 1 Băm nhỏ chocolate đen. Bước 2 Cho bột làm bánh ngọt, bột mì, muối, đường, bột nở vào âu trộn đều. Thêm kem tươi vào âu bột rồi trộn đều. Bước 3 Thêm chocolate băm nhỏ vào. Trộn đều các nguyên liệu cho đồng nhất. Bước 4 Cho khối bột ra thớt nhào qua rồi ấn dẹt thành tấm bột tròn. Cắt bột thành 8 miếng. Bước 5 Cho bánh vào khay nướng có lót giấy nến, nướng bánh ở 190 độ C trong khoảng 20-25 phút hoặc cho đến khi chín vàng là được. Thành phẩm Bánh quy chocolate với cách làm đơn giản này bạn sẽ không mất thời gian để ủ bột cũng như không mất nhiều công sức trong khâu nhào bột. Quá trình làm bánh bạn chỉ mất khoảng 40 phút là đã có một mẻ bánh thơm ngon rồi đấy. Từng chiếc bánh xốp mềm lại có vị thơm ngọt ngào của chocolate sẽ hấp dẫn bất cứ ai lần đầu thưởng thức đó. Chúc bạn thành công!