[Cookat việt nam] 4 công thức bánh chocolate siêu ngon

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Chụy Tít, 7 Tháng tám 2018.

  1. Chụy Tít

    Bài viết:
    416


    Nguyên liệu

    160g bột làm bánh ngọt (cake flour)

    40g bột mì

    2g muối

    32g đường

    190-200g kem tươi

    60g chocolate đen​

    [​IMG]

    Bước 1

    Băm nhỏ chocolate đen.

    [​IMG]

    Bước 2

    Cho bột làm bánh ngọt, bột mì, muối, đường, bột nở vào âu trộn đều.

    Thêm kem tươi vào âu bột rồi trộn đều.

    [​IMG]

    Bước 3

    Thêm chocolate băm nhỏ vào.

    Trộn đều các nguyên liệu cho đồng nhất.

    [​IMG]

    Bước 4

    Cho khối bột ra thớt nhào qua rồi ấn dẹt thành tấm bột tròn. Cắt bột thành 8 miếng.

    [​IMG]

    Bước 5

    Cho bánh vào khay nướng có lót giấy nến, nướng bánh ở 190 độ C trong khoảng 20-25 phút hoặc cho đến khi chín vàng là được.

    Thành phẩm

    Bánh quy chocolate với cách làm đơn giản này bạn sẽ không mất thời gian để ủ bột cũng như không mất nhiều công sức trong khâu nhào bột. Quá trình làm bánh bạn chỉ mất khoảng 40 phút là đã có một mẻ bánh thơm ngon rồi đấy. Từng chiếc bánh xốp mềm lại có vị thơm ngọt ngào của chocolate sẽ hấp dẫn bất cứ ai lần đầu thưởng thức đó.

    [​IMG]

    Chúc bạn thành công!
     
    Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2018
Trả lời qua Facebook
Đang tải...