Ngôn Tình [convert] Yêu Chiều Kết Hôn - Hà Tiểu Tiên

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi kimnana, 23 Tháng mười 2018.

 1. kimnana

  kimnana The Very Important Personal Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  1,957
  1,162 0
  Yêu Chiều Kết Hôn

  2504s.jpg

  Tên gốc: 恃宠而婚 (千亿盛宠:大叔, 吻慢点)

  Tác giả: Hà Tiểu Tiên - 荷小仙

  Thể loại: Ngôn tình, Đô thị

  Convert bởi From To Zero

  [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Convert Của Land Of Oblivion

  Văn án:

   
  Losa90, Love cà phê sữaMạnh Thăng thích bài này.
  Last edited by a moderator: 24 Tháng sáu 2020
 2. Đang tải...
 3. Jocasta

  Jocasta Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  68
  Chương 1: Xung hỉ đối tượng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tám tháng, Tô Ninh Yên cầm Ninh Đại thư thông báo trúng tuyển, hưng phấn cưỡi cũ nát xe đạp về đến nhà.

  Vẫn chưa đi vào cửa khẩu, liền nghe được từ bên trong truyền ra một trận làm phiền tranh thanh, "Cha, ngươi lại buộc ta thử một chút xem, ta lập tức chết cho ngươi xem."

  "Không đi? Ngươi muốn cho chúng ta toàn gia cùng chết sao? Trác gia là chúng ta có thể được tội nổi sao?"

  Lúc này, cầm trong tay dao găm Tô Tĩnh Ngọc, liếc mắt liền thấy đứng nơi cửa Tô Ninh Yên, như là nhìn thấy cứu tinh tựa như.

  Nàng từ trên ghế sa lông nhảy xuống, thân thiết địa lôi kéo Tô Ninh Yên tay.

  "Ninh Yên, ngươi trở về thật đúng lúc, ngươi theo ta cùng năm sinh ra, bát tự gần như, Trác gia nhìn trúng ngươi, cho ngươi quá khứ chăm sóc Trác gia Đại thiếu gia."

  Tô Ninh Yên không ngốc, vừa nãy Tô Tĩnh Ngọc cầm dao găm muốn chết muốn sống, nhất định là Trác gia nhìn trúng nàng.

  Nếu như là chuyện tốt, Tô Tĩnh Ngọc còn không cướp đi không? Đến phiên nàng?

  Chương Quyên cũng không muốn nữ nhi ruột thịt của mình đưa đi cho một nghiêm trọng tai nạn xe cộ nam nhân xung hỉ, dù cho người đàn ông kia rất có tiền.

  Nhưng nghe nói liền ngay cả phía dưới vận mệnh đều bị va hỏng rồi, tương lai như kết hôn, nhất định cũng là quả phụ mệnh.

  Chương Quyên liếc mắt nhìn Tô Ninh Yên, Tô gia nuôi không nàng nhiều năm như vậy, cũng là thời điểm đi ra vì cái này nhà cống hiến một hồi.

  Nàng hướng về Tô Quốc Hoa liếc mắt ra hiệu, Tô Quốc Hoa nhíu mày lại, Trác gia hợp bên trong chính là Tĩnh Ngọc bát tự, để Ninh Yên đi có thể không?

  Chương Quyên nhìn thấy Tô Quốc Hoa chần chờ, đưa hắn kéo đến một bên, "Ngược lại hai người bọn họ đều là cùng năm sinh ra, lẽ nào ngươi thật cam lòng để cho mình nữ nhi ruột thịt đi cho một người tàn phế người thủ tiết?"

  Tuy rằng bọn họ cố ý nhỏ giọng, thế nhưng Tô Ninh Yên vẫn là nghe đến, "Cha, Trác gia vừa ý chính là tỷ tỷ, cũng không phải ta, ta sẽ không thay tỷ tỷ đi."

  Chương Quyên đi tới, trực tiếp một cái tát quăng tới, "Tô gia nuôi không ngươi nhiều năm như vậy, vẫn không có nói chuyện với ngươi phần."

  Nói xong, Chương Quyên từ trong túi tiền của nàng rút ra tấm kia thư thông báo trúng tuyển, nhìn nàng lại bị Ninh Đại tuyển chọn, trong lòng càng thêm nén giận.

  "Còn muốn lên đại học? Nằm mơ! Ngươi nếu không đi, ngươi cùng đệ đệ ngươi, chờ trên phố lớn xin cơm đi."

  Tô Quốc Hoa nhìn Tô Ninh Yên, lông mày sâu hơn mấy phần, trong lòng như là có quyết định tựa như.

  "Ninh Yên, ngày mai thay thế tỷ tỷ của ngươi đi Trác gia, không phải vậy ta liền đứt đoạn mất các ngươi tỷ đệ hết thảy kinh tế khởi nguồn."

  Tô Ninh Yên bưng chính mình nửa bên rát đau đớn mặt, quả thực không thể tin vào tai của mình.

  Nàng không khỏi rống lớn một tiếng, "Cha, ta đến cùng còn chưa phải là của ngươi nữ nhi ruột thịt?"

  Tô Ninh Yên mẫu thân Lâm Hiểu Trúc là Tô Quốc Hoa nguyên phối, ở sinh Tô Thế Kiệt thời điểm khó sinh tạ thế.

  Ở Lâm Hiểu Trúc chết rồi không tới ba tháng, Tô Quốc Hoa liền cưới Chương Quyên vào cửa. Tô Ninh Yên thật sự hoài nghi, chính mình hoài nghi rốt cuộc là không phải Tô Quốc Hoa nữ nhi ruột thịt?

  "Ninh Yên, làm tỷ tỷ van ngươi, kỳ thực Trác gia rất có tiền, chỉ là Trác gia đại thiếu gia ra tai nạn xe cộ, một mực hợp bên trong ta bát tự. Trác gia đại thiếu gia phía dưới bị: Được va hỏng rồi, ta.. Ta cũng không muốn quá khứ thủ tiết. Nói nữa, chăm sóc người ngươi so với ta có kinh nghiệm, đợi được Trác gia đại thiếu gia bình phục, là có thể trả lại ngươi tự do."

  Tô Tĩnh Ngọc từ nhỏ đến lớn, vẫn là lần đầu dùng như vậy thương lượng ngữ khí cùng Tô Ninh Yên nói chuyện.

  "Cho ngươi đi Trác gia, xem như là tiện nghi ngươi, không muốn đi, hiện tại liền thu thập đồ vật, hai tỷ đệ đồng thời cút ra ngoài cho ta."

  Chương Quyên cũng sẽ không đối với Tô Ninh Yên khách khí, ở trong mắt nàng, Tô Ninh Yên chính là cái gai trong thịt, cái đinh trong mắt.

  "Ninh Yên, Trác gia thái gia theo chúng ta thái gia là kết bái huynh đệ, tính ra, Trác Quân Việt là tiểu thúc của ngươi thúc. Chỉ là quá khứ chăm sóc hắn, Trác gia sẽ không bạc đãi ngươi."

  Tô Quốc Hoa tận lực khống chế được chính mình âm lượng, tuy nói hai nhà tính ra là thế giao.

  Thế nhưng Trác gia bỏ ra một tỷ mua Tô Tĩnh Ngọc quá khứ xung hỉ, hắn làm sao cũng không cam lòng đem này một tỷ phun ra.

  Hơn nữa, đắc tội Trác gia người, ai còn có thể tại Ninh Thành tiếp tục tiếp tục sống?

  Tô Ninh Yên tay không khỏi nắm chặt lên, nàng vừa bắt được đại học thư thông báo.

  Nhưng là coi như nàng không lên học, đệ đệ năm nay tài cao một, nàng không thể để cho đệ đệ liền cấp ba, trung học phổ thông lên một lượt không được.

  Lấy nàng tình huống bây giờ, căn bản không có cách nào nuôi sống mình và đệ đệ, càng thêm không có cách nào cung hắn đọc sách.

  Nàng biết nếu như nàng không đi, bọn họ thật sự làm được, luôn có biện pháp bức bách nàng.

  Tô Ninh Yên suy tư một hồi, ngược lại Trác gia đại thiếu gia phía dưới hỏng rồi, nàng nhiều nhất xem như là đi chăm sóc một người tàn phế người.

  Nàng cắn răng, "Được, ta đi!"

  "Vậy thì ngoan, nhớ kỹ, đối ngoại tuyên bố ngươi chính là Tô Tĩnh Ngọc. Bằng không, Trác gia biết rồi, sẽ phát sinh chuyện gì, ba ba cũng không biết, Trác gia, chúng ta là không đắc tội nổi."
   
  Love cà phê sữaMạnh Thăng thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 25 Tháng sáu 2020
 4. Jocasta

  Jocasta Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  68
  Chương 2: Đời cháu gái cũng không sai

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Sáng ngày thứ hai, một chiếc xa hoa màu đen Bentley cũng đã xuất hiện tại Tô gia cửa.

  Tô Ninh Yên ngồi ở xe sang bên trong, nhíu chặt lông mày, lòng bàn tay bốc lên một tầng mỏng manh mồ hôi hột.

  Màu đen Bentley chậm rãi chạy ở bàn sơn trên đường cái, cũng không lâu lắm, xa hoa cách thức Châu Âu trang viên xuất hiện tại trước mắt.

  Chạm trổ hoa văn cửa lớn màu vàng óng từ từ mở ra, xe lái vào.

  Đập vào mi mắt chính là rộng rãi bãi cỏ, trung gian trồng trọt không ít hoa cỏ. Tự nhiên kiến trúc vật liệu cùng leo lên bên trên dây leo tôn nhau lên thành thú, kinh điển mà không rơi thời thượng, khắp nơi tiết lộ ra biết điều xa hoa.

  Xe vừa dừng lại, một ước chừng chừng bốn mươi tuổi nam nhân mở cửa xe.

  "Tô tiểu thư, ta là quản gia Lâm Thúc, bắt đầu từ hôm nay, đại thiếu gia sinh hoạt thường ngày sinh hoạt, liền từ ngươi toàn quyền phụ trách. Ngươi là Trác gia bỏ ra giá cao mua về xung hỉ, nhớ kỹ thân phận, chăm sóc đại thiếu gia là của ngươi chức trách, rõ ràng sao?"

  Tô Ninh Yên rõ ràng, chính mình đối với Trác gia tới nói, càng giống như là một cái thương phẩm, nàng gật gật đầu, "Lâm Thúc, ta biết."

  Tối hôm qua, nàng cố ý lên mạng tìm tòi một hồi Trác gia đại thiếu gia tư liệu, đã đối với hắn có bước đầu hiểu rõ.

  Trác gia trăm tỉ người thừa kế Trác Quân Việt, một tháng trước ra nghiêm trọng tai nạn xe cộ, nghe nói hắn đã lộng tàn ba cái chăm sóc y tá của nàng.

  Hơn nữa bởi vì tai nạn xe cộ dẫn đến hắn tính công năng chướng ngại, vị đại thiếu gia này tính khí càng thêm là vui giận vô thường, vô cùng biến thái.

  Tô Ninh Yên cắn chặt chân răng, theo quản gia từng bước một lên lầu, mỗi đi một bước, nàng đều có một loại lao tới pháp trường cảm giác.

  Đến gần lầu hai, ánh đèn tối tăm, có loại địa ngục mùi vị truyền tới, xa xa liền nghe đến từ trong phòng truyền tới tranh đấu thanh.

  Nàng nhắm mắt mới vừa đi tới cửa, còn không có đứng vững, một sứ Thanh Hoa chiếc lọ trước mặt đập tới.

  May là Tô Ninh Yên từng ở võ quán từng làm kiêm chức, học được Vịnh Xuân, thân thủ nhanh nhẹn, làm cho nàng thành công tránh khỏi một kiếp.

  Trong phòng, khắp nơi bừa bộn, năm, sáu cái mặc áo bào trắng thầy thuốc, chánh: Đang gắt gao ấn lại trên giường nam nhân.

  "Bệnh nhân chống lại tâm tình quá kịch liệt, nhanh, đánh trấn định tề!"

  Trên giường nam nhân đột nhiên tránh ra những thầy thuốc kia tay, kéo trên tay ống truyền dịch, âm thanh xé ách địa hô: "Lăn, đều cút ra ngoài cho ta."

  Giờ khắc này nam nhân giống như một con mất khống chế sư tử, chỉ bằng vào một cái tay, dĩ nhiên đem những thầy thuốc kia toàn bộ đánh vào trên đất.

  Cuối cùng nỗ lực đánh trấn định tề thầy thuốc, không cẩn thận đem kim tiêm đâm vào một cái khác thầy thuốc trên người.

  Nằm trên đất thầy thuốc, không ai dám lại đi cho Trác Quân Việt đánh trấn định tề.

  Trong giây lát này, trong phòng yên tĩnh đến đáng sợ, những thầy thuốc kia càng là sợ đến khí quyển không dám thở.

  Lâm quản gia vô cùng lo lắng, nếu là đại thiếu gia xảy ra điều gì sai lầm, hắn chỉ có thể nhấc theo đầu về Trác gia báo cáo kết quả.

  Hắn đẩy một cái Tô Ninh Yên, làm cho nàng đi vào, "Thiếu gia, lão gia cho ngươi hợp cái bát tự, chọn một cô nương cho ngươi xung hỉ, cô nương này bát tự với ngươi rất hợp, thích hợp nhất chăm sóc ngươi, có giúp khôi phục."

  "Cút!" Nam nhân lạnh lùng rống lên một chữ, Lâm quản gia chỉ có thể mang theo thầy thuốc mau chóng rời đi.

  Tô Ninh Yên cũng rất muốn đi, chỉ là Lâm quản gia mạnh mẽ đưa nàng khóa ở trong phòng, chăm sóc Trác Quân Việt.

  Nàng đánh giá một hồi trên giường nam nhân, chân trái đái đả thạch cao, nhưng có một tấm đủ khiến nữ nhân khuynh đảo tuấn nhan.

  Cao thẳng thẳng tắp sống mũi, gợi cảm sâu dày đôi môi, điêu khắc giống như mặt hình, Tô Ninh Yên giờ khắc này liền nghĩ đến hai chữ: Yêu nghiệt.

  Chỉ là, tựa hồ con mắt của người đàn ông này mù, nàng lông mày khinh véo.

  Nghĩ thầm đã biết hơn một năm Vịnh Xuân cũng không phải bạch học, con ngựa kia bước cũng không phải bạch tết, không có lý do gì không đối phó được một bị thương nam nhân.

  Đột nhiên, Trác Quân Việt rầm một tiếng từ trên giường rớt xuống, này đầy đất miểng thủy tinh, không biết cái mông của hắn tết thành ra sao?

  Tô Ninh Yên không nhịn được hút vào ngụm khí lạnh, đây là hắn chính mình tự làm tự chịu, không oán được nàng, nàng cái gì không có làm.

  Trác Quân Việt đầu lại bắt đầu đau, nghe được nữ nhân tiếng hít vào, khí nổ, "Ở đâu ra ngớ ngẩn, còn không mau cút đi."

  Tô Ninh Yên đi tới, thuận tiện đá văng một bên miểng thủy tinh.

  Nàng suy tư một hồi, hay là gọi hắn tiểu thúc thúc tốt hơn, nói không chắc hắn còn có thể buông tha chính mình, không phải nói hai nhà là thế giao sao?

  "Tiểu thúc thúc, ta là tới chăm sóc của!"

  Trác Quân Việt nghe được một trận lanh lảnh giọng nữ dễ nghe, lại còn gọi hắn thúc.

  Hắn nhíu mày lại, lập tức tìm thấy chân nàng, dựa vào ở trên người nàng, trong nháy mắt từ trên mặt đất đứng lên.

  Một giây sau, Tô Ninh Yên cũng không biết mình tại sao đã bị người đàn ông này đè xuống giường.

  Hắn rốt cuộc là làm sao làm được? Hắn đùi không phải bị thương sao?

  Nàng hai tay gắt gao chống đỡ khi hắn trước ngực, "Tiểu thúc thúc, ngươi không nên như vậy, ngươi thả ta ra.."

  Nếu là liền một người phụ nữ đều không chế phục được, uổng hắn là trác chánh: Đang tu nhiều năm tỉ mỉ bồi dưỡng Trác gia người thừa kế.

  Trác Quân Việt bàn tay lớn kéo một cái, mạnh mẽ đem Tô Ninh Yên cái này vàng nhạt lụa trắng áo cho xé hỏng rồi.

  Nàng trợn mắt há hốc mồm mà nhìn Trác Quân Việt, đã sớm nghe nói Trác Quân Việt người đàn ông này yêu thích vô cùng biến thái, tim đập không khỏi tăng số.

  Lần này, Tô Ninh Yên nổi giận: "Khốn nạn, ngươi biến thái, thả ta ra.."

  Trác Quân Việt nghe được tiếng mắng của nàng, khóe miệng tà ác trên đất dương, một tay nắm chặt nàng mềm mại, "Không nghĩ tới phát dục đến cũng không tệ lắm, ta còn không có chơi đùa đời cháu gái."
   
  Losa90, Love cà phê sữaMạnh Thăng thích bài này.
 5. Jocasta

  Jocasta Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  68
  Chương 3: Đau mất nụ hôn đầu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cái này Trác Quân Việt, quả thực chính là siêu cấp biến thái, thậm chí ngay cả cháu gái không buông tha.

  Tô Ninh Yên chưa từng có từng thử cảm thấy như thế sỉ nhục, hơn nữa còn là bị: Được như vậy một biến thái vuốt.

  Nàng cũng không biết ở đâu ra dũng khí, vẫn là cùng Diêm vương gia mượn đảm.

  Nàng dùng đầu gối đỉnh đầu, sau đó dụng lực một đạp, trực tiếp đá vào Trác Quân Việt vận mệnh trên.

  Trác Quân Việt hạ thân bị đau, gắt gao bưng phía dưới, "Nữ nhân, ngươi muốn chết!"

  Tô Ninh Yên cũng sợ hết hồn, nàng làm sao cũng không nghĩ ra Trác Quân Việt biến thái như vậy.

  Nàng vội vàng từ trên giường lên, âm thanh có chút run rẩy, "Ngược lại ngươi nơi đó cũng là không được, đá liền đá, ai kêu ngươi mò ta, biến thái cuồng."

  Trác Quân Việt nghe được Tô Ninh Yên nói hắn không được, tổn hại nghiêm trọng hắn là một người nam nhân tôn nghiêm.

  Hắn dựa vào cảm giác, một phát bắt được Tô Ninh Yên tay, nhanh chóng đem Tô Ninh Yên khóa vào trong ngực.

  Tô Ninh Yên trong lòng nhưng cảm thấy kỳ quái, con mắt của người đàn ông này lẽ nào không mù? Hắn vừa nãy là giả bộ?

  "Cho ăn, thả ta ra, biến thái, ngươi đến cùng muốn thế nào?" Tô Ninh Yên liều mạng mà giãy dụa.

  Chỉ là lần này Trác Quân Việt có phòng bị, bất luận nàng làm sao giãy dụa, cũng không tìm tới cơ hội đột phá.

  "Ta liền biến thái cho ngươi xem." Trác Quân Việt hoàn toàn bị Tô Ninh Yên cho chọc giận.

  Lần này tai nạn xe cộ dẫn đến hắn mù, đã nghiêm trọng kích thích hắn.

  Lần này, nữ nhân này lại còn không sợ chết địa chất nghi hắn năng lực của đàn ông, Trác Quân Việt không thể nhịn được nữa!

  Cho dù là con mắt không nhìn thấy, hắn bằng cảm giác đem Tô Ninh Yên đặt tại chính mình không có bị thương trên đùi, sau đó tàn nhẫn mà hôn xuống.

  Tô Ninh Yên sợ đến hoa dung thất sắc, Vịnh Xuân Quyền bình thường đối phó lưu manh trác trác có thừa, tại sao đối phó cái này chết biến thái cũng không để ý dùng?

  Nàng nụ hôn đầu a, Tô Ninh Yên hai tay hai chân không nhúc nhích được, bị ép tiếp thu Trác Quân Việt cưỡng hôn.

  Dưới tình thế cấp bách, Tô Ninh Yên quyết tâm liều mạng, tàn nhẫn mà cắn Trác Quân Việt đầu lưỡi.

  Nhất thời, hai người trong cổ họng, mùi máu tanh phân tán.

  Trác Quân Việt đầu lưỡi đau nhức, rời đi Tô Ninh Yên đôi môi, "Nữ nhân, dám cắn ta?"

  Tô Ninh Yên thật sự đánh giá cao chính mình Vịnh Xuân Quyền, ở trước mặt hắn, quả thực chính là khoa chân múa tay, hoàn toàn không có tác dụng.

  Thật nữ không ăn trước mắt thiệt thòi, Tô Ninh Yên uy vũ lập tức khuất: "Tiểu thúc thúc, ngươi bỏ qua cho ta đi, ta tuyệt đối sẽ không đem ngươi bất lực việc này nói ra, ta bảo đảm sẽ không nói."

  Trác Quân Việt nghe được nàng câu nói này, lửa giận lập tức thiêu đến vượng hơn.

  Hắn đem Tô Ninh Yên đè xuống giường, trong nháy mắt kéo nàng nửa người váy.

  Mang theo mỏng kén ngón tay vẽ đến bắp đùi của nàng, có thể cảm nhận được nàng da thịt trơn mềm.

  Tô Ninh Yên sợ hãi, gắt gao ấn lại Trác Quân Việt tay, cơ hồ muốn khóc lên: "Tiểu thúc thúc, ngươi không muốn tự ti, ta chắc chắn sẽ không đem ngươi bất lực chuyện tình nói ra, van cầu ngươi, bỏ qua cho ta đi, ta còn nhỏ."

  Trác Quân Việt chân trái gãy xương, thế nhưng cũng không phải quá nghiêm trọng, hắn lập tức liền đặt ở Tô Ninh Yên trên người.

  Bàn tay vò ở trước ngực nàng mềm mại trên, khóe miệng lộ ra tà mị ý cười: "Không nhỏ, ta một cái tay đều không cầm được."

  Tô Ninh Yên thật sự khóc không ra nước mắt, nàng thân cao một mét sáu, tám, cân nặng chỉ có năm mươi kg, một mực bộ ngực phát dục rất khá.

  Nàng hoài nghi mình bình thời dinh dưỡng, đều tích đến trên ngực mặt, làm hại nàng bình thường thân trên dục khóa, đều xiết đến chặt chẽ.

  Bây giờ, còn muốn bị: Được cái này ác ma như vậy nhào nặn.

  Vô liêm sỉ! Hạ lưu! Không biết xấu hổ!

  Giữa lúc Tô Ninh Yên lúc tuyệt vọng, chỉ thấy Trác Quân Việt mi tâm ninh lên, làm như rất thống khổ.

  Trác Quân Việt nguyên bản còn có một tia chinh phục dục vọng, đột nhiên đầu lại kịch liệt bắt đầu thấy đau.

  Hắn một tay chống tại Tô Ninh Yên bên cạnh người, một tay ôm đầu, cuối cùng thẳng tắp địa té xỉu ở Tô Ninh Yên trên người.

  Nàng sợ hết hồn, không phải là chết rồi chứ? Chẳng lẽ là của nàng bát tự với hắn tương khắc, nàng vừa nãy đến liền đem hắn khắc chết rồi?
   
  Losa90, Love cà phê sữaMạnh Thăng thích bài này.
 6. Jocasta

  Jocasta Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  68
  Chương 4: Ngươi đối với đại thiếu gia làm cái gì?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tô Ninh Yên tay run run chỉ, nhẹ nhàng đưa đến Trác Quân Việt trước mũi.

  Tìm thấy mũi của hắn còn có khí, Tô Ninh Yên rốt cục thở phào nhẹ nhõm.

  Nếu là nàng vừa qua khỏi đến liền khắc chết rồi Trác Quân Việt, lấy Trác gia thực lực, phát hiện nàng là thay mận đổi đào, chắc chắn sẽ không buông tha Tô gia tất cả mọi người.

  Nàng đẩy ra Trác Quân Việt, từ trên giường ngồi dậy.

  Tên cầm thú này, vừa nãy suýt chút nữa cường. Bạo nàng.

  Loại cặn bã này, chết rồi đáng đời, chết rồi chính là xã hội thiếu một bại hoại, là nhân loại làm cống hiến.

  Tuy rằng trong lòng là nghĩ như vậy, thế nhưng Tô Ninh Yên vẫn là đi nhanh lên đến tủ quần áo, tiện tay cầm một cái áo tắm khoác, đi ra ngoài tìm thầy thuốc.

  Lâm quản gia mang theo chữa bệnh đoàn đội một mực dưới lầu, các thầy thuốc không dám đi, chỉ lo Trác Quân Việt có chuyện.

  Nhưng là lại không dám đi tới, chỉ lo Trác Quân Việt để cho bọn họ có chuyện.

  "Lâm quản gia, đại thiếu gia té xỉu." Tô Ninh Yên quay về dưới lầu hô to một tiếng.

  Lâm quản gia mang theo chữa bệnh đoàn đội lập tức xông lên lâu, "Tô tiểu thư, ngươi đối với đại thiếu gia làm cái gì?"

  Tô Ninh Yên cảm thấy oan ức, ngoại trừ đá Trác Quân Việt vận mệnh, còn có cắn đầu lưỡi của hắn, nàng thật sự cái gì không có làm.

  Chủ trị thuộc thầy thuốc nhìn xé ra một chỗ phá vụn quần áo, lại quay đầu nhìn một chút Tô Ninh Yên, không khỏi lắc lắc đầu, "Tô tiểu thư, đại thiếu gia tâm tình không ổn định, không thích hợp làm vận động dữ dội."

  Tô Ninh Yên nhìn thầy thuốc kia ánh mắt, sắc mặt lập tức hồng thấu.

  Vừa nãy thầy thuốc lời kia, ánh mắt kia là có ý gì?

  Lẽ nào tưởng nàng mạnh hơn Trác Quân Việt cái kia cầm thú sao?

  Ngay sau đó, Lâm quản gia lại dùng ánh mắt quả nàng một chút, "Đại thiếu gia nếu là có cái gì sơ xuất, ngươi cho ta cẩn thận một chút."

  Tô Ninh Yên yên lặng lùi tới một bước, nhìn những thầy thuốc kia đem máy móc đẩy ra, cắm ở Trác Quân Việt trên người kiểm tra.

  Nàng không dám lại tiếng rên, vừa nãy Trác Quân Việt đem nàng đè ở trên người thời điểm, khí lực lớn như vậy, nàng này một đá không thể thật sự đem hắn đá cho nội thương chứ?

  Đại khái nửa giờ sau đó, thuộc thầy thuốc cuối cùng đem máy móc rút lui, "Đại thiếu gia tạm thời không có chuyện gì, thế nhưng nếu như trong đầu máu khối không thể biến mất, chỉ sợ ngoại trừ ảnh hưởng tầm mắt, còn có thể có cái khác di chứng."

  "Ta lập tức đi theo lão gia báo cáo, Tô Tĩnh Ngọc, chăm sóc thật tốt đại thiếu gia. Nếu là đại thiếu gia lại có thêm cái gì sơ xuất, Tô gia tất cả mọi người cho đại thiếu gia chôn cùng."

  Lâm quản gia thả xuống nói, mang theo thầy thuốc đi ra ngoài.

  Tô Ninh Yên sợ đến chân có chút mềm, giờ khắc này nhìn trên giường Trác Quân Việt, không hề tức giận.

  Nàng không khỏi nho nhỏ địa tội lỗi một hồi, sẽ không thật đem hắn đá ra nội thương chứ?

  Trác Quân Việt tỉnh lại lần nữa thời điểm, đã là chạng vạng hơn sáu điểm: Giờ, thầy thuốc cho hắn thua treo dịch cũng đã nhỏ xong.

  Tô Ninh Yên nhìn thấy hắn tỉnh lại, rốt cục thở phào nhẹ nhõm, rồi lại như gặp đại địch, không biết người đàn ông này có thể hay không bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu biến thái lên.

  Nàng ra tay trước thì chiếm được lợi thế, "Thầy thuốc nói rồi, ngươi trong đầu có máu khối, không thích hợp kịch liệt vận động, nếu không sẽ ảnh hưởng thân thể của ngươi."

  Trác Quân Việt nghe được thanh âm nàng, lông mày khinh véo, "Ngươi còn dám ở lại chỗ này?"

  Ác ma, ngươi cho rằng ta không muốn đi sao? Ngươi đại thiếu gia một ngày không buông lời bỏ ta, Ngã Ly đến mở Ninh thành sao?

  Tô Ninh Yên cảm thấy, muốn sống, vẫn là tận lực cùng Trác Quân Việt sống chung hòa bình.

  Nói không chắc ác ma có một ngày đổi tính, hắn khỏi bệnh rồi, lòng từ bi buông tha nàng.

  "Ta.. Ta tới chăm sóc của, ngươi khỏi bệnh trước, ta sẽ không đi."

  Trác Quân Việt vốn cho là ngày hôm nay như vậy đối với nàng, làm sao đều đem người dọa chạy, không nghĩ tới nàng lại vẫn dám ở lại bên cạnh hắn.

  "Ngươi tên là gì?" Đây là Trác Quân Việt lạnh lùng hỏi, trên mặt vẫn là tấm kia nhất thành bất biến băng sơn mặt.
   
  Love cà phê sữa thích bài này.
 7. Jocasta

  Jocasta Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  68
  Chương 5: Nàng ý đồ xấu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tô Ninh Yên nhấp một hồi khóe miệng, theo bản năng nắm chặt hai tay, hít thở sâu một hồi, mới nói: "Tô Tĩnh Ngọc.."

  Nói xong, một trận thanh âm kỳ quái vang lên, cái bụng lại không hăng hái, Tô Ninh Yên xấu hổ cúi đầu.

  Có điều Trác Quân Việt hiện tại con mắt là mù, hắn cũng nhìn không ra đến mặt nàng đều hồng thấu.

  Trác Quân Việt nguyên bản phiền muộn thấu tâm tình, nghe được nàng cái bụng đang gọi, lại thông thuận chút.

  Tô Ninh Yên cảm thấy thực sự thật mất thể diện, nàng xem thấy đều đến giờ cơm, "Tiểu thúc thúc, ngươi nên đói bụng không? Ta xuống cho ngươi gọi ăn."

  Nói xong, Tô Ninh Yên cảm thấy quá mất mặt, mượn cơ hội xuống lầu khiến người ta đưa cơm tối tới.

  Làm Lâm quản gia nghe nói đại thiếu gia muốn ăn cơm, đầu tiên là ngẩn ra, "Tô tiểu thư, ngươi xác định là đại thiếu gia thật sự muốn ăn cơm sao?"

  Tô Ninh Yên vô liêm sỉ địa điểm điểm, như chặt đinh chém sắt địa nói: "Đúng vậy a!"

  Nàng cảm thấy Lâm quản gia hỏi rất hay kỳ quái, Trác Quân Việt chẳng lẽ không đúng người sao? Hắn không cần ăn cơm sao?

  "Đây thực sự là quá tốt rồi, đại thiếu gia rốt cục chịu ăn cơm, lần này có thể không cần dựa vào thua dịch dinh dưỡng, quế tẩu, mau mau chuẩn bị kỹ càng cơm tối."

  Lâm quản gia mừng rỡ, vội vội vàng vàng đi vào nhà bếp.

  Qua một phút, Lâm quản gia từ phòng bếp đi ra, "Tô tiểu thư, đại thiếu gia là muốn ở phòng ăn dùng cơm, vẫn là bưng đến trong phòng."

  Tô Ninh Yên nghe được Lâm quản gia nói Trác Quân Việt trận này đều dựa vào thua dịch dinh dưỡng, sợ hết hồn.

  Vừa nãy Trác Quân Việt căn bản sẽ không có nói ăn cơm, chính là nàng chính mình đói bụng muốn ăn.

  Nếu là đem Trác Quân Việt dịch đến nhà ăn, vị này đại Phật không ăn, nàng chẳng phải là không đánh đã khai?

  "Gian phòng, thiếu gia nói rồi ở gian phòng ăn." Tô Ninh Yên vô liêm sỉ địa nghĩ, nếu là ở trong phòng ăn, khóa cửa, không ai phát hiện chứ?

  Khoảng chừng qua mấy phút, mười mấy người hầu bưng món ăn đĩa nhỏ tới, Lâm quản gia mau để cho người đem chuyên môn vì là Trác Quân Việt đính chế bàn chuyển tới.

  Tô Ninh Yên nhìn từng đường món ăn, sợ ngây người.

  Trác Quân Việt là bò tiến hóa sao? Hắn dạ dày có lớn như vậy sao? Có thể chứa đủ nhiều đồ vật như vậy?

  Này Hào Môn người, chính là xa xỉ a.

  "Tô tiểu thư, thiếu gia liền xin nhờ ngươi, một hồi các ngươi ăn xong, sẽ có người tới thu thập. Thiếu gia, ngươi chậm dùng." Lâm quản gia chỉ lo đại thiếu gia lại muốn nổi nóng, mau mau mang người rời đi phòng của hắn.

  Tô Ninh Yên liền bữa trưa đều không có ăn, chính là sáng sớm hôm nay uống hai bát cháo hoa, đã sớm đói bụng.

  Bây giờ nhìn nhiều như vậy ăn ngon món ăn, nàng cái bụng làm cho càng thêm vui mừng, thật có thể không thể đừng mất mặt như vậy a?

  Nàng xem thấy Lâm quản gia cùng người hầu đều đi rồi, vô cùng vô liêm sỉ địa đi tới đem cửa phòng cho khóa trái.

  "Tiểu thúc thúc, có thể ăn cơm tối, ngươi muốn ăn cái gì, ta kẹp cho ngươi?" Tô Ninh Yên nói xong, liếc mắt nhìn trên giường nam nhân cùng điều: Con tử thi tựa như, không phản ứng chút nào.

  Tô Ninh Yên ho nhẹ một tiếng, "Nha, tiểu thúc thúc cảm thấy quá nóng, đợi lát nữa ăn nữa, vậy được, ta liền chính mình ăn trước rồi."

  Trác Quân Việt nghe lời của nàng, mi tâm véo đi lên, sau đó liền nghe đến nàng ăn cơm âm thanh.

  Trác gia gia quy nghiêm ngặt, lúc ăn cơm phải không cho phép lên tiếng âm.

  Trác Quân Việt không cần nhìn, cũng có thể tưởng tượng ra nàng ăn cơm dáng vẻ có cỡ nào hung tàn, căn bản không giống cô gái.

  Tô Ninh Yên vẫn đúng là không có khách khí, ở nhà họ Tô, lúc sau tết đều ăn không được nhiều như vậy ăn ngon món ăn.

  Mười phút sau đó, Tô Ninh Yên ăn no, không nhịn được đánh trọn vẹn cách.

  Nhưng là nàng xem thấy trên bàn tinh xảo ngon miệng món ăn, bị: Được nàng ăn hết không nhỏ.

  Nhìn lại một chút Trác Quân Việt dáng vẻ, một hồi người hầu lúc tiến vào, có thể hay không lập tức liền phát hiện Trác Quân Việt căn bản không có ăn cơm?

  Một vô liêm sỉ ý nghĩ ở Tô Ninh Yên trong đầu bay lên, nàng xem một chút nằm ở trên giường nam nhân, sau đó tay chỉ dính rồi một điểm dầu.

  Nàng tiểu tâm dực dực tới gần Trác Quân Việt, theo dõi hắn này khiêu gợi đôi môi.

  Chỉ là ngón tay vẫn không có đụng tới Trác Quân Việt, lạnh lùng trầm thấp giọng nam ở bên tai nàng vang lên.

  "Tô Tĩnh Ngọc, ngươi nghĩ mưu sát sao?"

  Tô Ninh Yên có tật giật mình, lập tức rụt trở lại, nhất thời héo.

  "Xin lỗi, ta.. Ta không cố ý, Lâm quản gia nói ngươi trận này vẫn là thua dịch dinh dưỡng, cũng không có ăn cơm. Nhưng là ta đói a, ta đói phải ăn cơm a, ta sợ Lâm quản gia phát hiện ngươi không có ăn cơm, cảm thấy ta là tới hết ăn lại uống, ta.. Ta đã nghĩ ở ngươi miệng bôi chút dầu, làm bộ ngươi cũng ăn. Xin lỗi, thật sự xin lỗi, ta sai rồi, ta.. Ta cũng cảm thấy đã biết dạng quá xấu, quá vô sỉ."

  Tô Ninh Yên nói xong, đều cảm giác mình vô liêm sỉ tới cực điểm, giống như là trong kịch truyền hình những kia ác độc vai nữ phụ tựa như, chuyên môn đến hại người.

  "Tiểu thúc thúc, coi như ta van ngươi, ngươi coi như không đói bụng, ngươi liền ý tứ một hồi, ăn hai cái có được hay không? Ta không phải cố ý, ta tuyệt đối không nghĩ muốn mưu sát của."

  Tô Ninh Yên người như thế, cũng chính là miệng xấu một điểm, làm cho nàng chân chính làm điểm chuyện xấu, nàng lại làm không được.
   
  Mạnh Thăng thích bài này.
 8. Jocasta

  Jocasta Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  68
  Chương 6: 24 giờ thiếp thân chăm sóc

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trác Quân Việt nghe nàng sụt sùi, lỗ tai nghe được khó chịu, "Câm miệng, làm phiền chết rồi."

  Tô Ninh Yên quả đoán câm miệng, không dám nữa nói chuyện, không hề động đậy mà nhìn chằm chằm Trác Quân Việt.

  Người đàn ông này, dù cho cứ như vậy nằm ở nơi đó, loại kia quần lâm thiên hạ khí thế, vẫn như cũ có thể ép tới người không dám manh động.

  Một lát sau, người đàn ông kia mang theo một tia bất mãn âm thanh gầm nhẹ: "Còn không qua đây nâng dậy ta?"

  Tô Ninh Yên nhận được chỉ thị, mau chóng tới đỡ vị này đại Phật, cẩn thận mà cung cấp, "Tiểu thúc thúc, ngươi đây là chuẩn bị dùng cơm đúng không? Được, ta cho ngươi kẹp."

  Tô Ninh Yên liếc mắt nhìn bàn kia ăn được thay đổi dáng dấp cơm thừa đồ ăn thừa, có chút chột dạ.

  Cũng may Trác Quân Việt bây giờ nhìn không gặp, nàng xin thề, ngày mai nhất định chờ Trác Quân Việt ăn xong, nàng mới ăn.

  Trác Quân Việt không có gì khẩu vị, vẫn đúng là chính là ý tứ địa ăn vài miếng.

  Nhưng Tô Ninh Yên cảm thấy muốn có thể giao nhiệm vụ, nói thế nào này cơm Trác Quân Việt có phân ăn, không khỏi thở phào nhẹ nhõm.

  Có điều, nhìn Trác Quân Việt ăn được nhỏ như vậy, nàng lông mày khinh véo, "Như ngươi vậy liền no rồi sao?"

  Lúc này, Lâm quản gia cầm điện thoại đi vào, "Đại thiếu gia, lão gia điện thoại."

  Trác Quân Việt một mặt không nhịn được nhận lấy điện thoại, "Chuyện gì?"

  "Nghe Lâm quản gia nói, ngươi đêm nay rốt cục ăn cơm, không uổng công nhĩ lão tử bỏ ra nhiều tiền như vậy. Quân Việt a, ta nhưng là mời đại sư, ở toàn bộ Ninh thành đông đảo danh viện bên trong, chọn trúng Tô gia tiểu thư, nàng bát tự rất vượng ngươi. Hơn nữa a, nàng thái gia theo chúng ta thái gia trước kia còn là đã lạy bó huynh đệ, tính ra, nàng xem như là ngươi đời cháu gái, ngươi khách khí với nàng điểm, không thể như đối xử trước những kia chăm sóc như thế, sau đó, còn ai dám chăm sóc ngươi a? Ngươi.."

  Không giống nhau: Không chờ Trác Chính Tu nói xong, Trác Quân Việt trực tiếp đưa điện thoại di động ngỏm rồi. Người đã già, có phải là phí lời càng ngày càng nhiều?

  Tô Ninh Yên đứng ở một bên, mơ hồ nghe được hình như là Trác Quân Việt cha của hắn điện thoại.

  Nàng tự nhiên không dám lắm miệng nửa câu, sợ bị phát hiện.

  Đột nhiên, Trác Quân Việt con kia ác ma lại mở miệng, "Cháu gái nhỏ, ta muốn rửa ráy!"

  Tô Ninh Yên nghe được hắn gọi ' cháu gái nhỏ ', nhất thời cảm thấy có một loại cảm giác buồn nôn, luôn cảm thấy hắn không có ý tốt.

  Ý thức được này con ác ma lại còn nói muốn rửa ráy, nàng sống lưng ưỡn một cái, hắn đây là ý gì? Chẳng lẽ muốn nàng giúp hắn rửa ráy sao?

  Tô Ninh Yên linh cơ hơi động, đột nhiên nghĩ đến một rất tốt cớ, "Trên người ngươi vết thương còn chưa khỏe, không thể đụng vào nước, bằng không dễ dàng nhiễm trùng."

  "Ta lặp lại lần nữa, ta muốn rửa ráy."

  "Thầy thuốc nói rồi, ngươi không thể có vận động dữ dội, tắm muốn đi buồng tắm, toán vận động dữ dội."

  "Câm miệng, ta muốn rửa ráy! Nhiều hơn nữa một câu phí lời, có tin ta hay không hiện tại liền vứt ngươi xuống lầu?"

  Bạo lực cuồng, lần này, Tô Ninh Yên làm khó, nàng không thể làm gì khác hơn là đi cầu giúp Lâm quản gia.

  Ai biết, Lâm quản gia căn bản không giúp nàng, còn làm cho nàng muốn thuận theo thiếu gia ý tứ của, lời nói của hắn chính là thánh chỉ.

  Tô Ninh Yên đi tới, nhận mệnh địa thở dài, "Trên người ngươi vết thương mới băng bó cẩn thận, nếu không đừng tắm rửa, ta lau cho ngươi sát bên người được không? Bảo đảm cùng tắm như thế sạch sẽ."

  Tô Ninh Yên nhìn hắn không tiếng rên, liền biết vị này ngạo kiêu Thái Tử Gia đồng ý.

  "Lâm Thúc, sau đó ta ăn, mặc, ở, đi lại, đều từ ta cháu gái nhỏ phụ trách, đem nàng gì đó đều chuyển tới gian phòng này, ta muốn nàng 24h đều ở."

  Lâm quản gia cười híp mắt đi vào, hiếm thấy đại thiếu gia cuối cùng đồng ý khiến người ta chăm sóc hắn, "Thiếu gia, ngươi yên tâm, ta hiện tại cũng làm người ta đem Tô tiểu thư gì đó chuyển tới phòng của ngươi, bảo đảm nàng 24h thiếp thân chăm sóc ngươi."

  Tô Ninh Yên nghe được ' 24h thiếp thân chăm sóc ' câu nói này, cả người không tốt lắm.

  Nàng biết ba ba thu rồi Trác gia rất nhiều tiền, bằng đưa nàng triệt để bán mình cho Trác Quân Việt.

  Nhưng là muốn đến Trác Quân Việt biến thái như vậy, bất cứ lúc nào có thể xé nát nàng.

  Còn nữa, buổi tối với hắn ngủ đồng nhất cái gian phòng, nàng sẽ thấy ác mộng.

  Có điều chuyện như vậy, còn chưa tới phiên Tô Ninh Yên làm chủ, toàn bộ trang viên người, đều chỉ nghe Trác Quân Việt.

  Nàng cái kia thùng đựng hành lý, lập tức bị: Được người hầu mang đi vào.

  Thế nhưng ngay sau đó, mấy cái nữ hầu cầm rất nhiều nữ trang đi vào, còn có một chút nữ tính đồ dùng, có thể nói phải không thiếu gì cả.

  "Tô tiểu thư, ngươi còn có cái gì cần, xin cứ việc phân phó."

  Lâm quản gia bây giờ đối với Tô Ninh Yên, nói chuyện ngữ khí đều tốt không ít, nàng hôm nay là thiếu gia người.

  "Lâm Thúc, để những người khác toàn bộ cút ra ngoài, không ta dặn dò, những người khác không cho tùy tiện vào đến."

  "Tốt, thiếu gia, ta hiểu, hiện tại liền đi." Lâm quản gia đã yên tâm rất nhiều, tin tưởng có con bé kia ở, nàng bát tự vượng đại thiếu gia, đại thiếu gia đích tình huống nhất định sẽ chuyển biến tốt.

  Những người kia đi rồi sau đó, nghĩ đến tương lai mình tháng ngày, tương lai cùng người đàn ông này quá, Tô Ninh Yên không khỏi có chút hoảng hốt.

  Trước quản gia giao phó cho, vị này Trác đại thiếu gia có bệnh thích sạch sẽ, hơn nữa không thích người khác chạm.

  Vì lẽ đó, tới chăm sóc hắn những y tá kia, toàn bộ bị: Được hắn đuổi chạy.

  Nàng liền cảm thấy kì quái, những y tá kia so với nàng, không phải chăm sóc càng thêm cẩn thận sao?

  Tô Ninh Yên nhắm mắt đi tới, "Tiểu thúc thúc, này.. Vậy ta hiện tại đi vào vùng vẩy đập nước, ngươi chờ ta một hồi."

  Một lát sau, Tô Ninh Yên bưng nước nóng đi ra, "Nước được rồi, này.. Vậy ta trước tiên đem ngươi áo cánh cởi, ngươi ngồi trước lên."

  Tô Ninh Yên dù sao vẫn không có dáng dấp như vậy khoảng cách gần cùng nam nhân xa lạ tới gần quá, nàng vẫn là rất hồi hộp.

  Trác Quân Việt đúng là rất phối hợp, lập tức liền đem áo của hắn cởi ra.

  Khi hắn lộ ra sáu khối đường nét trôi chảy cơ bụng, Tô Ninh Yên đầu óc vừa kéo, bật thốt lên, "Rào, ngươi thậm chí có cơ bụng, hơn nữa còn có sáu khối."

  Trác Quân Việt khóe miệng hơi mím một hồi, "Ừ, lau khô ráo điểm, ta không thích có mùi vị."

  Tô Ninh Yên hậu tri hậu giác, cảm giác mình quá vô sỉ, suýt chút nữa đã bị sắc đẹp của hắn mê hoặc, vội vã ninh một cái khăn lông nóng, một chút lau khô ráo.

  Trên người hắn còn lưu lại một ít vết máu, nàng cẩn thận mà tách ra vết thương, lôi kéo cánh tay của hắn, từ trên xuống dưới chậm rãi lau.

  Nàng dựa vào cho hắn rất gần, ngửi có thêm nước khử trùng, đột nhiên nghe thấy được trên người nàng tự nhiên mùi thơm ngát.

  Hơn nữa nàng mềm mại tay nhỏ, không đứng ở trên người hắn sờ tới sờ lui.

  Đột nhiên, Trác Quân Việt chỉ cảm thấy miệng khô lưỡi khô..
   
  Mạnh Thăng thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...