Đam Mỹ [Convert] Tôi Đánh Dấu Alpha Đỉnh Cấp - Trẩm Vạn Tuế

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi Quán Lười, 19 Tháng một 2022.

 1. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Tên truyện: Tôi đánh dấu Alpha đỉnh cấp

  Tên tiếng Trung của truyện: 我标记了顶级Alpha

  Tên tác giả: Trẫm Vạn Tuế

  Converter: Thành viên Quán Lười


  Thể loại: đam mỹ, ABO, ảo tưởng không gian, giải trí, ngọt sủng

  Văn án:

  [​IMG]

  Ngày sinh nhật mười chín tuổi Tống Duyên Tiêu làm ba chuyện:

  Thứ nhất, tham dự cuộc họp báo sản phẩm mới trong nhà.

  Thứ hai, là ngủ với người đại diện cho sản phẩm mới này.

  Thứ ba, là đánh dấu Alpha đỉnh cấp – Thẩm Lê.

  Thẩm Lê là Thẩm nhị thiếu gia quý báo của kinh đô, bởi vì không thích thương nghiệp mà gia nhập vào giới giải trí, năm hai mươi sáu tuổi đã cầm lấy vòng nguyệt quế vinh danh ảnh đế, trở thành nghệ sĩ bạo hồng đỉnh lưu trong giới lúc bấy giờ.

  Năm nay công ty chọn anh ta làm người đại diện cho sản phẩm thương nghiệp, Thẩm Lê theo như họp đồng mà tham gia cuộc họp báo, sau đó gặp phải Tống Duyên Tiêu uống say rồi cứ bám lấy anh không chịu buông.

  Sau đó, Thẩm Lê phát hiện, Tống tiểu thiếu gia mặc một thân lễ phục cao quý này, thật ra là giả vờ mà thôi, tính tình thì nóng nảy, hô to gọi nhỏ như quả ớt cay be bé, thế nhưng vừa mở miệng ra đã có mùi bánh bao mật ong ngọt ngào.

  * * *

  Hai nhà Tống Thẩm kết thân.

  Fans của Thẩm Lê tức đến mức dau hết tâm ca, mỗi ngày đều ở trên mạng nhục mà Tống Duyên Tiêu.

  Còn Tống Duyên Tiêu thì đáp trả..

  Mỗi ngày đều đem ảnh chụp chung của cậu và Thẩm Lê đăng lên weibo.

  Có ảnh là Thẩm Lê làm bữa sáng cho cậu, có ảnh Thẩm Lê đưa hoa tai cho cậu, có ảnh là dấu hôn của Thẩm Lê để lại xương quai xanh của cậu.

  Thậm chí còn khuyến khích một Thẩm Lê chưa từng tham gia mấy chương trình tổng nghệ đi tham gia một gameshow phu thê, phát cơm chó bốn phía.

  Fans tức đến muốn thăng thiên, mắng Tống Duyên Tiêu là hồ ly tinh không biết xấu hổ.

  Còn fan CP của Lê Tiêu thì mừng đế phát điên.

  [A A A Lê Tiêu lại lại lại lại phát đường nha!]

  [Fan CP Mừng như điên *khóc thút thít* *khóc thút thít*]

  [Đường này ăn quá ngon rồi, trái ớt cay nhỏ tên Duyên Tiêu này vừa đến trước mặt ông xã liền trở thành một tiểu omega ngọt ngào, còn sẽ làm nũng khóc lóc như thế, thật sự là quá đáng yêu.]

  [Ánh mắt của Thẩm Lê quá là cưng chiều luôn kìa.]
   
 2. Đang tải...
 3. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Chương 1

  Bấm để xem
  Đóng lại
  # phòng tập thể hình ngẫu nhiên gặp Thẩm Lê # có dưỡng tuốt thiết hai giờ, trên đường cởi áo ra lộ ra so với Đại Vệ còn khiêu gợi tám khối cơ bụng, ta liều lĩnh nguy hiểm đến tính mạng chụp mấy bức bức ảnh, bọn tỷ muội nhanh hấp!

  Fans ở phòng tập thể hình ngẫu nhiên gặp đang "hot" Ảnh Đế Thẩm Lê, chụp trộm cơ bụng chiếu, cũng ở ngày thứ hai trên truyện blog, này vài tờ chiếu rất nhanh ở internet gây nên náo động.

  Đề tài hỏa tốc leo lên nhiệt sưu bảng một.

  [ a tây đi, đời này ngủ không tới Thẩm Lê ta chết đều không nhắm mắt.]

  [ mẹ hỏi ta tại sao khóc lóc liếm bình.]

  [ nước mắt từ khóe miệng chảy ra.]

  [ giời ạ hồ bức chiếu đều có thể nhìn ra Thẩm Lê thần nhan còn có cái kia gợi cảm đến khiến người ta run chân tám khối cơ bụng.]

  [ còn có ai nói Thẩm Lê tập thể hình người thiết là giả? Để hắn quay về Thẩm Lê tám khối cơ bụng quỳ xuống xin lỗi.]

  [ muốn ở Thẩm Lê ca ca cơ bụng trên hoạt thang trượt.]

  [ ta cho dù là chết rồi, đóng ở trong quan tài, cũng phải dùng này mục nát âm thanh hô lên: Cơ bụng vạn tuế!]

  [ ta quay đầu liền cho uống vui sướng phì trạch thủy ăn gà rán đệ đệ quăng một cái tát.]

  [ ha ha ha đệ đệ đã làm sai điều gì? ]

  Tống Diên Tiêu nhìn thấy cơ bụng chiếu thời điểm, hắn chính đang phía ngoài cửa trường diện cửa hàng đồ nướng cùng ba cái bạn cùng phòng tuốt xuyến, mấy người tranh luận muốn thêm mấy bàn thịt.

  Đúng lúc gặp cuối tuần, trong cửa hàng tiếng người huyên náo, đại gia nói chuyện đều không thể không tăng cao âm lượng.

  Ngồi ở chỗ này cơ bản đều là phụ cận sinh viên đại học, tình cờ còn có thể nghe có người ở oán giận bài chuyên ngành quá khó học tập khổ cực đề tài.

  Tống Diên Tiêu không để ý tới cùng bạn cùng phòng cướp xâu thịt, cấp tốc cắt truy tinh tài khoản một trong, đăng ký một ID gọi là 'Thẩm Lê đang lẩn trốn Omega' truy tinh tài khoản.

  Hắn tổng cộng buộc chặt bảy, tám cái hào, sáu cái truy tinh tiểu hào, đầu tường các không giống.

  Nhưng mỗi một cái hắn cũng có cẩn trọng đánh bảng làm số liệu.

  Sáu cái đều là thế giới giải trí lớn lên đẹp trai vóc người nam minh tinh, cũng là Tống Diên Tiêu vẽ vời linh cảm khởi nguồn một trong.

  Từ cao vừa bắt đầu, hắn liền yêu thích quan tâm vóc người lớn lên đẹp trai nam minh tinh, xem anh chàng đẹp trai có thể làm cho hắn kích phát sáng tạo linh cảm.

  Còn có một tài khoản là dùng để tuyên bố hắn họa đồ, đại thể là cùng người đồ, tình cờ cũng sẽ tiếp một ít thương mại cảo, tài khoản doanh nghiệp hơn ba năm, thu hoạch mười mấy vạn fans.

  Tống Diên Tiêu chuyên chú nhìn chăm chú điện thoại di động, mở ra cơ bụng xem đại đồ chi tiết nhỏ, thèm nhỏ dãi địa nuốt nước miếng một cái.

  Thẩm Lê cơ bụng đường nét rất sâu, tám khối cơ bụng mỗi một khối đều rất đẹp, tỉ lệ hoàn mỹ, có thể so với Đại Vệ điêu khắc.

  Xinh đẹp như vậy, không đẹp như tranh cảo liền có thể tiếc.

  Hắn đem bức ảnh tất cả nguyên tác đồ bảo tồn di động tương sách, xanh nhạt ngón tay nhanh chóng gõ một hàng chữ.

  [ Thẩm Lê đang lẩn trốn Omega: A a a a a lão công cơ bụng bổng, buổi tối thảo khóc ta cảm tạ.]

  Lời nói của hắn quá lãng quá tao khí, rất nhanh bị tràn đầy đồng cảm võng hữu những người ái mộ cấp tốc điểm tán, cũng không có thiếu hồi phục, lấy tốc độ cực nhanh đem hắn cố định ở đứng đầu bình luận vị trí thứ nhất.

  Chu vi đều là a a a ca ca anh chàng đẹp trai ca cơ bụng gợi cảm muốn ở ca ca cơ bụng trên hoạt thang trượt tiểu học gà lên tiếng, chỉ có Tống Diên Tiêu hổ lang chi từ độc lĩnh phong tao.

  [ này đều không giáp, giáp tổng về hưu sao? ]

  Tống Diên Tiêu nhìn chằm chằm này điều bình bên trong bình, vừa mới chuẩn bị hồi phục, vi tin nhảy ra tân tin tức, để hắn khuôn mặt nhỏ một bước, vui sướng một giây biến mất.

  [ Tống Mãnh: Tống Lệ hai vợ chồng hôm nay tới nhà chúng ta, ngươi nhớ về ăn cơm tối.]

  Tống Diên Tiêu nhìn chằm chằm câu nói này, ánh mắt có chút bất chấp, nắm điện thoại di động ngón tay dùng sức đến xương ngón tay trở nên trắng.

  Chưa kịp hắn hồi phục, đối phương như là lo lắng hắn sẽ từ chối như thế, lại không ngừng không nghỉ địa pháo oanh tân tin tức.

  [ Tống Mãnh: Nói thế nào bọn họ cũng nuôi ngươi mười mấy năm, mười mấy năm qua cũng không từng bạc đãi qua ngươi, bất luận làm sao ngươi cũng nên trở về gặp thấy bọn họ.]

  [ Tống Mãnh: Ta biết trong lòng ngươi vẫn có oán khí, nhưng khi đó ôm sai hài tử cũng không phải chúng ta song phương cha mẹ sai lầm, đó là bệnh viện ra sai, ta và mẹ của ngươi còn có đại ca nhị ca ngươi mấy năm qua đều ở tận lực bù đắp ngươi. Ngươi Tống Tần Sinh ca ca cùng ngươi như thế đều là người bị hại, nhưng hắn liền so với ngươi hiểu chuyện nhiều lắm, ngươi nếu có thể có hắn một nửa hiểu chuyện, ta nằm mơ đều có thể cười tỉnh.]

  Tống Diên Tiêu buông xuống mi mắt, mặt không hề cảm xúc địa đem Tống Mãnh phát tới được tin tức một chút xem xong.

  "Tống ca, đừng đùa di động, mau ăn xâu thịt, chậm liền muốn bị này hai đói bụng cẩu ăn sạch.. Ta thảo!" Hạ Dịch Sơ ngồi ở Tống Diên Tiêu bên cạnh, hắn cầm xâu thịt đưa tới, đầu cũng thăm dò qua đến thoáng nhìn Tống Diên Tiêu trên điện thoại di động tin tức.

  "Cha ngươi cũng thật là cái cẩu vật, hợp toàn bộ sự việc bọn họ một điểm sai không có, liền ngươi không hiểu chuyện không cảm ơn?"

  "Năm đó bị ôm sai là ngươi lựa chọn sao? Khi còn bé ngươi cầu bọn họ mua họa bút, kết quả bọn họ dẫn ngươi đi trong cửa hàng cầm nhưng không trả thù lao, thư điếm lão bản phát hiện sau khi bọn họ nói là ngươi đứa nhỏ không hiểu chuyện trộm, còn tưởng là ông chủ mạnh mẽ đánh ngươi một trận chuyện như vậy lẽ nào cũng gọi là không bạc đãi qua sao?"

  Hạ Dịch Sơ cùng hắn tiểu học liền nhận thức, sau đó hắn bị nhà giàu Tống gia nhận lãnh trở lại, cũng thuận tiện chuyển trường, hai người mất đi liên hệ, kết quả ở đại học thời điểm lại bất ngờ thi được cùng một trường, còn ngủ ở đồng nhất phòng ngủ trên dưới phô.

  Ngồi ở Tiểu Phương Trác đối diện trần một phàm cùng Bạch Nhược Khê hai mặt nhìn nhau.

  Hai người bọn họ biết đến cũng không tỉ mỉ, chỉ biết là Tống Diên Tiêu là ở lúc học lớp mười bị kinh thành nhà giàu Tống gia nhận lãnh trở lại, thế nhưng người của Tống gia đối với cái kia giả nhi tử cảm tình so với Tống Diên Tiêu cái này nửa đường nhận lãnh trở lại chân nhi tử còn thâm hậu.

  Bọn họ không nỡ để từ nhỏ nuôi lớn giả nhi tử trở lại tự mình cha mẹ bên người bị khổ, liền cùng đối phương cha mẹ ước định sau khi đem hắn cũng ở lại nhà giàu Tống gia, ăn mặc chi phí cùng dĩ vãng không khác biệt.

  Thậm chí ngay cả tính đều không cần cải.

  Đôi kia bần cùng phu thê, lão công tính đằng, lão bà họ Tống, Tống Diên Tiêu lúc trước là cùng dưỡng mẫu tính.

  Tống Diên Tiêu lạnh lùng chế giễu địa làm nổi lên khóe môi, trở về cái tự.

  "Ngươi thật phải đi về a?" Hạ Dịch Sơ không yên tâm nhìn hắn.

  "Ừm, về a." Tống Diên Tiêu dựa vào lưng ghế dựa lười biếng nói.

  "Trở về làm gì? Bọn họ nhất định phải cho ngươi khí được, một đôi quái gở, một đôi trong trà trà khí, còn có một bạch liên hoa nhi tử ở chính giữa, quả thực địa ngục." Hạ Dịch Sơ nói xong làm cái nôn mửa động tác.

  Tống Diên Tiêu cầm lấy xâu thịt ăn một miếng, hững hờ nói: "Trở về xem cuộc vui."

  Năm giờ chiều.

  Tống Diên Tiêu thu được thân sinh mẹ Lý nữ sĩ phát tới tin tức, nói nàng mới vừa cùng tài xế từ trong nhà xuất phát, đại khái khoảng hai mươi phút tới trường học tiếp bọn họ trở lại, để hắn sớm tới trường học lối vào cửa chính các loại.

  Tống Diên Tiêu liếc mắt nhìn tin tức, khóe môi kéo kéo.

  Hắn đem điện thoại di động hướng về túi áo cắm xuống, trên lưng bàn vẽ đạo cụ hướng về ký túc xá đi.

  Tống Mãnh cùng Lý nữ sĩ như thế đều mặt mũi, yêu thích làm mặt mũi công trình.

  Tới đón hắn còn nhất định phải hắn sớm đến lối vào cửa chính chờ người, đơn giản là lối vào cửa chính ra vào người tương đối nhiều.

  Nàng có thể tuyên cáo những kia đi ngang qua người: Ta Lý Nhược Lan nữ sĩ đối xử hai đứa con trai đều đối xử bình đẳng, như thế yêu tha thiết, các ngươi đừng tưởng rằng Tống Tần Sinh không còn chỗ dựa liền đi bắt nạt hắn.

  Thuận tiện biểu lộ ra một hồi nàng là cái yêu gia yêu hài tử mẹ.

  Tống Diên Tiêu ở ký túc xá hóa lên nùng trang thuốc phiện huân.

  Xá hữu lúc trở về từ phía sau lưng vỗ một cái bả vai hắn.

  Tống Diên Tiêu một quay đầu, Hạ Dịch Sơ: "Ta thảo, ngươi này trang suýt chút nữa đem ta đưa đi."

  Bạch Nhược Khê đứng Hạ Dịch Sơ phía sau, "Tống ca, ngươi tại sao lại loạn đồ loạn mạt, như ngươi vậy quá lãng phí mỹ phẩm, ta giúp ngươi một lần nữa hóa một đẹp đẽ."

  Tống Diên Tiêu né tránh Bạch Nhược Khê móng vuốt, "Không cần, ta liền yêu thích như vậy."

  Hạ Dịch Sơ không hiểu nói: "Tống ca, ngươi như thế cái da bạch mạo mỹ chân dài to Omega, làm gì tổng nghĩ không ra cho mình đồ như thế xấu trang?"

  Bạch Nhược Khê tán đồng gật đầu, "Chính là, ta nếu có thể có như ngươi vậy linh tỳ vết da chất cùng khuôn mặt, ta một năm chỉ là từ mỹ phẩm trên tiết kiệm được đến tiền đều có thể mua chiếc xe."

  Tống Diên Tiêu còn ở nắm phấn nhào hướng về trên mặt đập định trang phấn, bột màu trắng đổ rào rào phi đến đâu đâu cũng có.

  Hạ Dịch Sơ một mặt ghét bỏ, đưa tay muốn rút đi hắn phấn nhào, "Đừng hóa tổ tông, ngươi vẫn là tố nhan dáng vẻ xem."

  Bạch Nhược Khê mạnh mẽ gật đầu: "Không sai, nếu không là trước ngươi cố ý trên truyền một tấm xấu chiếu tham dự giáo thảo đánh giá, ta năm nay kinh đại giáo thảo danh hiệu chính là ngươi."

  "Còn vô cớ làm lợi Tống Tần Sinh cái kia tiểu bạch liên hoa." Hạ Dịch Sơ nói.

  Tống Diên Tiêu chớp chớp bị yên huân trang chống đỡ đại quá mức hồ ly mắt, tiếng nói lười biếng gợi cảm, "Ta biết ta rất đẹp, chính là quá đẹp mới cần hóa xấu trang, có hiểu hay không các ngươi?"

  Hắn nói xong còn liếc mắt đưa tình.

  Bạch Nhược Khê bưng trái tim khuếch đại nói: "Tống ca coi như họa xấu cũng vẫn là xem."

  Tống Diên Tiêu làm phiền đến cuối cùng năm phút đồng hồ mới từ ký túc xá đi ra ngoài, chờ hắn đi tới lối vào cửa chính thời điểm, vị kia Lý nữ sĩ đã rơi xuống Cayenne xe, đang đứng ở bên cạnh xe cùng nàng con nuôi thân mật tán gẫu.

  "Mẹ, Diên Tiêu hắn hẳn là có việc trì hoãn, khẳng định không phải cố ý đến muộn."

  "Cái gì không phải cố ý? Ta nhìn hắn chính là cố ý, cao trung bắt đầu liền như vậy, mỗi lần đều sớm nói với hắn để hắn sớm một chút đi ra, nhiều lần đều muốn cố ý đến muộn. Hắn nếu có thể có ngươi một nửa hiểu chuyện ta đều thấy đủ." Lý nữ sĩ nhìn Tống Tần Sinh, còn từ ái lại thương tiếc địa vuốt Tống Tần Sinh bị thái dương sưởi đến gương mặt đỏ bừng, "Ngươi a, chính là quá hiểu chuyện quá sẽ thông cảm chúng ta vì cha mẹ khổ cực, mới sẽ như vậy không để ý thân thể của chính mình, như vậy sớm tới đây sưởi hơn nửa canh giờ thái dương, nếu như đem ta này đẹp đẽ khuôn mặt nhỏ bé bỏng nắng có thể làm sao bây giờ? Này tiểu tuấn mặt nếu như bị thương, mẹ cùng ba ba ngươi đều sẽ rất đau lòng."

  Tống Diên Tiêu còn chưa đi gần liền nghe đến đối thoại của bọn họ.

  Hắn lôi kéo ba lô đai an toàn, cà lơ phất phơ địa đi tới.

  Bên kia mẹ hiền con hiếu, sấn cho hắn càng như cái người ngoài.

  "Hắn là ngu ngốc đi, môn vệ thất bên cạnh thì có che nắng lều, bên này bên kia còn có rừng rậm già đạo, học sinh tiểu học đều biết thái dương đại thời điểm muốn trốn vào trong bóng tối, vị này Tống ca ca sẽ không là khi còn bé không bị giáo chứ?"

  Tống Diên Tiêu một câu nói đỗi hai người.

  Lý nữ sĩ bị tức đến mặt đỏ tới mang tai, nhưng lại bị vướng bởi mặt mũi không muốn làm chúng phát hỏa mất mặt.

  Tống Tần Sinh lập tức ngoan ngoãn địa cho nàng đệ bậc thang, "Mẹ, ta không có chuyện gì, ba ba còn ở nhà chờ chúng ta, chúng ta lên xe trước đi."

  "Lên xe!" Lý nữ sĩ tàn nhẫn mà trừng Tống Diên Tiêu một chút, đè lên tiếng nói chửi bới: "Xem ngươi tấm kia hóa đến cùng quỷ như thế mặt, sau đó ai dám cưới ngươi?"

  "Ầm."

  Đóng cửa xe sau, Lý nữ sĩ còn ở phát tác, "Tần sinh cùng ngươi như thế đều là Omega, ngươi xem một chút nhân gia là làm thế nào? Ngươi đây? Cái nào nửa điểm hình dáng giống Omega?"

  "Chỗ nào chỗ nào cũng giống như, có muốn hay không thả điểm tin tức tố cho ngươi ngửi ngửi?" Tống Diên Tiêu tọa chỗ ngồi kế bên tài xế, lên xe ngồi vững vàng trước tiên nịt dây nịt an toàn.

  "Phóng đãng! Nhà ai Omega giống như ngươi động bất động muốn phóng thích tin tức tố? Ngươi đến cùng có hiểu hay không Omega ở công chúng trường hợp phóng thích tin tức tố ý vị như thế nào?" Lý nữ sĩ cảm giác mình tức giận đến huyết áp đều cao, vẫn dùng sức xoa huyệt thái dương.

  "Không biết a, khi còn bé không mẹ giáo." Tống Diên Tiêu nhún nhún vai miễn cưỡng nói.

  "Ngươi -- ai yêu, Tần sinh nhanh cho mẹ vò vò, mẹ bị cái này nghịch tử tức giận đến đau đầu."

  "Mẹ ngài đừng nhúc nhích nộ, tổn thương thân thể ta cùng ba ba còn có các ca ca đều sẽ lo lắng." Tống Tần Sinh thân thiết vào hoài, tiếng nói mềm mại săn sóc tỉ mỉ.

  Xoa bóp chỉ pháp chính xác, giảm bớt Lý nữ sĩ đau đớn.

  Lý nữ sĩ nhấc lên mí mắt liếc mắt nhìn Tống Tần Sinh, nói: "Nếu như ngươi là con trai ruột của ta liền, ta sắp bị cái này nghịch tử tức chết rồi."

  Tống Tần Sinh vẻ mặt xuất hiện trong nháy mắt không tự nhiên, nhưng hắn rất nhanh sẽ điều chỉnh.

  Tống Diên Tiêu xuyên thấu qua kính chiếu hậu liếc mắt nhìn hắn, trong lòng sách hai lần.

  Tống Tần Sinh không tiến vào giới diễn viên thực sự là diễn nghệ giới tổn thất a.

  -

  Năm giờ rưỡi.

  Hải Thành.

  Thiên Không bay lên tiểu Vũ.

  Một chiếc màu đen xe Bentley mở ở đường cao tốc trên, bị nước mưa cọ rửa qua thân xe hắc đến Trình lượng.

  Ghế sau xe nam nhân thân hình cao to kiên cường, mặc vào một thân cắt khéo léo tây trang màu đen, khí chất tự phụ, lạnh lùng thâm thúy ngũ quan để người không thể lơ là hắn mạnh mẽ khí tràng.

  Nam nhân ngũ quan rất chói mắt, yêu nghiệt giống như câu hồn phách người.

  "Thẩm ca, ngươi ngày hôm qua đi phòng tập thể hình lại bị chụp trộm." Trợ lý Tiểu Giang nghiêng người, đem điện thoại di động đưa cho Thẩm Lê, hưng phấn nói: "Hạnh fans khá là săn sóc, không có lập tức phát ra ngoài, mà là chờ tới hôm nay mới phát, hiện tại đề tài đã bị đẩy đến nhiệt một."

  Thẩm Lê tối hôm nay có cái hồng thảm.

  Hắn là then chốt.

  Hiện tại là từ một cái khác hoạt động hiện trường chạy tới hồng thảm tiết mục hiện trường.

  Trợ lý Tiểu Giang thừa dịp xe di động thời gian, đem nhiệt sưu sự tình nói cho hắn.

  Chờ sẽ tiếp thu phỏng vấn thời điểm rất có thể sẽ bị người chủ trì vấn đề đến nhiệt sưu đề tài, thậm chí là tập thể hình đề tài. Hắn muốn cho Thẩm Lê sớm có cái bước đệm chuẩn bị.

  Thẩm Lê tiếp quá điện thoại di động.

  Mở ra nhiệt sưu một chút nhìn thấy nhiệt bình đệ nhất.

  Tiểu Giang cũng tập hợp qua đầu liếc mắt nhìn nói: "Cái này Thẩm Lê đang lẩn trốn Omega thường thường như vậy không giữ mồm giữ miệng, lần trước ngươi phát quần lót quảng cáo, hắn còn phát ra lão công đại.."

  Tiểu Giang đột nhiên phát hiện mình nói lời này rất kỳ quái, mau mau che miệng lại.

  Giời ạ.

  Này cái gì hổ lang chi từ?
   
 4. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Chương 2: Lệ Viên biệt thự.

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cayenne chậm rãi sử tiến biệt thự tiền viện.

  Dừng xe thời điểm, cửa chính chạy ra một cái dáng người nhỏ gầy ăn mặc hoa lệ kéo búi tóc phụ nhân.

  Phụ nhân trên người màu da thực đen, đó là quanh năm suốt tháng ở thái dương phía dưới bạo phơi sau hình thành sắc tố đen lắng đọng lại, trên mặt dài quá không ít tàn nhang.

  Nhưng nàng ngũ quan đáy còn tính ưu tú, chỉ là kia thân thể căng không dậy nổi xa hoa phục sức, chính phẩm thẻ bài tròng lên trên người như là ăn mặc hàng giả ở khoe giàu.

  Cổ cùng thủ đoạn đại trân châu dây xích lóe đến rất sợ người khác không biết nàng trong túi có mấy cái tiền.

  Tống Duyên Tiêu cùng Tống Tần Sinh cơ hồ đồng thời xuống xe.

  Tống Lệ trước thấy Tống Tần Sinh, chạy tới thời điểm dư quang nhìn thấy Tống Duyên Tiêu, cứng đờ mà dừng lại bước chân quải cái cong nhiệt tình mà ôm lấy Tống Duyên Tiêu, ngữ khí tắc nghẹn: "Duyên Tiêu, đã lâu không thấy, ngươi gần nhất quá đến hảo sao? Ta và ngươi ba.. Ngươi chú Đằng vẫn luôn đều rất nhớ ngươi."

  Nàng nói còn rớt mấy viên nước mắt, đem trường hợp làm đến như là cửu biệt gặp lại cảm động hiện trường.

  "Phải không? Paris hảo chơi sao?"

  "Hảo chơi, chúng ta còn đi nhìn Phỉ Nhi tháp.." Tống Lệ cười đến một nửa tươi cười cương ở trên mặt.

  Tống Duyên Tiêu gợi lên khóe môi cười: "Như thế nào không tiếp tục nói? Vất vả các ngươi chơi như vậy vui vẻ thời điểm còn muốn phân ra thời gian tới tưởng ta."

  Hắn nói lướt qua Tống Lệ, sát vai thời điểm oai hạ đầu, ý cười không đạt đáy mắt, nói: "Còn có kia kêu Eiffel tháp sắt, không gọi Phỉ Nhi tháp."

  Tống Lệ biểu tình cứng đờ.

  "Mẹ, ngươi như thế nào ra tới?" Tống Tần Sinh đỡ Lý nữ sĩ xuống xe.

  Lý nữ sĩ thấy Tống Lệ thời điểm, ánh mắt có trong nháy mắt hiện lên một mạt ghét bỏ chi sắc, nhưng nàng thực mau điều chỉnh chính mình, làm ra thiện lương rộng lượng bộ dáng đi lên tới dắt quá Tống Lệ tay: "Tống tỷ ra tới làm gì? Như thế nào không ở bên trong ngồi chờ?"

  Lý Như Lan liền tính ghét bỏ đến muốn mệnh, cũng sẽ đem mặt mũi công trình làm tốt.

  Bởi vì nàng cùng Tống Mãnh giống nhau đều là đem mặt mũi xem đến so mệnh còn quan trọng thương nhân.

  Bọn họ vô pháp từ đáy lòng tiếp nhận Tống Duyên Tiêu, trình độ nhất định thượng cũng là vì cảm thấy cái này ở phố phường lớn lên nhi tử lên không được mặt bàn.

  Đặc biệt là ở châu ngọc đối lập ở phía trước.

  Ở Lý Như Lan cùng Tống Mãnh trong mắt, từ nhỏ ngoan ngoãn hiểu chuyện thiện lương săn sóc học tập còn hàng năm lấy đệ nhất liền thi đại học đều cầm tỉnh Trạng Nguyên Tống Tần Sinh thấy thế nào như thế nào thuận mắt, nhưng thân nhi tử trừ bỏ sẽ lấy bút vẽ đồ họa mấy thứ bọn họ thoạt nhìn liền cùng đùa giỡn họa ở ngoài cái gì cũng sẽ không.

  Học tập không được.

  Thái độ không được.

  Bọn họ cảm thấy chính mình bồi dưỡng hảo, cho nên Tống Tần Sinh mới có thể như vậy ưu tú.

  Nhưng bọn hắn quả quyết sẽ không thừa nhận Tống Duyên Tiêu như thế bùn nhão trét không lên tường người, kế thừa chính là bọn họ gien.

  Cơm chiều sáu phó chén đũa.

  Tống Duyên Tiêu anh cả cùng anh hai đều có việc không trở về.

  Tống Duyên Tiêu cùng Tống Mãnh, Lý nữ sĩ ngồi một bên.

  Tống Tần Sinh cùng Đằng Phong, Tống Lệ ngồi một bên.

  Thật dài bàn vuông thượng bày đầy bàn sang quý thức ăn.

  Đằng Phong cùng Tống Lệ xem đến đôi mắt tỏa sáng, mãnh nuốt nước miếng.

  Mấy năm trước, Tống gia nhận hồi Tống Duyên Tiêu, cấp Tống Lệ một nhà tặng mấy trăm vạn, mặt sau còn bởi vì Tống Tần Sinh lại cho bọn hắn tài trợ khai thực phẩm nhà xưởng.

  Nhưng bọn hắn như cũ khó có thể thoát khỏi phố phường chi lưu nghèo kiết hủ lậu khí.

  Đằng Phong nhỏ giọng đối Tống Lệ nói: "Đó là cái gì tứ gia con cua sao? Nghe nói muốn mấy ngàn khối một con."

  Tống Duyên Tiêu hơi hơi mỉm cười, nói: "Alaska cua hoàng đế."

  Đằng Phong lập tức vỗ tay, kích động nói: "Đúng vậy, chính là cái này.. Ai nha."

  Sau đó hắn bị Tống Lệ ở cái bàn phía dưới hung hăng dẫm một chân.

  Tống Tần Sinh trên mặt không ánh sáng, nhưng còn ở cường căng miệng cười, sắm vai một cái ngoan ngoãn hiểu chuyện nhi tử, trước cấp Tống Mãnh cùng Lý nữ sĩ gắp đồ ăn, lại cấp Đằng Phong cùng Tống Lệ kẹp, cuối cùng còn tưởng cấp Tống Duyên Tiêu kẹp.

  Tống Duyên Tiêu giơ tay che lại chén khẩu, mặt vô biểu tình nói: "Ta không ăn người khác nước miếng."

  Tống Tần Sinh gắp đồ ăn tay ở nửa đường dừng lại, tươi cười cương ở trên mặt: "Ta còn không có ăn qua này đôi đũa."

  Tống Duyên Tiêu không dao động, nói: "Ngượng ngùng, ta hai tuổi liền bắt đầu một người ăn cơm, thật sự không thói quen bị người gắp đồ ăn."

  Hai tuổi?

  Lý nữ sĩ cau mày nhìn Tống Lệ liếc mắt một cái.

  Tống Lệ chạy nhanh pha trò giải thích nói: "Đứa nhỏ này nói bậy gì đó đâu, hai tuổi thời điểm chỉ là ngẫu nhiên làm hắn luyện tập một chút như thế nào ăn, là vì bồi dưỡng hắn độc lập tính, nhưng đại đa số thời điểm vẫn là ta cùng Đằng Phong thay phiên uy."

  Tống Lệ chạm vào một chút Đằng Phong chân, Đằng Phong lập tức nói: "Đúng đúng đúng, chúng ta từ nhỏ không bạc đãi quá đứa nhỏ này, dù sao cũng là chính mình duy nhất nhi tử, cũng luyến tiếc bạc đãi a."

  Tống Duyên Tiêu trào phúng mà gợi lên khóe môi.

  Nhưng hắn không nói cái gì nữa.

  Nhưng thật ra Tống Lệ cùng Đằng Phong vẫn luôn nơm nớp lo sợ mà nhìn hắn, liền sợ hắn lại đột nhiên nói ra nói cái gì tới.

  Nhưng Tống Duyên Tiêu mặt sau vẫn luôn thực an tĩnh, nhưng ăn đến cũng không nhiều lắm.

  Tống Tần Sinh thực sẽ xem người ánh mắt, thực mau đem đề tài mang đi, nói chút chính mình ở trường học thú sự, còn nói chính mình gần nhất cầm cái gì đệ nhất danh, đậu đến một bàn người cười ha ha.

  Một bữa cơm mau kết thúc thời điểm, Tống Mãnh gác xuống chiếc đũa, phân biệt nhìn thoáng qua Tống Tần Sinh cùng Tống Duyên Tiêu, nói: "Thứ bảy tuần sau là hai người các ngươi sinh nhật, vừa vặn cùng công ty sản phẩm mới cuộc họp báo đụng vào nhau, ta tính toán tam hỉ lâm môn cùng nhau tổ chức."

  Tống Lệ trên mặt vui vẻ, nhưng lại lập tức đem mừng như điên áp xuống đi, mặt lộ vẻ buồn thương nói: "Tống Mãnh đại ca, cái này có thể hay không không tốt lắm? Nếu là sản phẩm cuộc họp báo đến lúc đó hẳn là sẽ đến rất nhiều người đi? Thật sự sẽ không cho ngài cùng phu nhân tạo thành bối rối sao?"

  Tống Mãnh xẻo nàng liếc mắt một cái, không vui nói: "Có cái gì bối rối? Tần Sinh sinh ra bắt đầu mỗi sống một năm ngày đều là chúng ta ở giúp hắn quá, năm nay cũng sẽ không có cái gì bất đồng."

  Tống Lệ cúi đầu, nói: "Ta chính là sợ, chính là sợ Tiểu Duyên không cao hứng, rốt cuộc nhà của chúng ta trước kia sinh hoạt cũng không tốt lắm, không làm hắn hảo hảo quá quá một lần sinh nhật, hiện tại trong lòng tổng cảm thấy thua thiệt hắn."

  "Trước kia các ngươi quá đến cũng không dễ dàng, hiện tại liền một khối đền bù đi, đến thứ bảy tuần sau ngươi cùng Đằng Phong cùng nhau tới. Đến lúc đó Thẩm gia nhị thiếu Thẩm Lê cũng sẽ tham dự." Tống Lệ nói.

  "Thẩm gia nhị thiếu? Là TV thượng xuất hiện cái kia rất soái khí nam Alpha sao?" Tống Lệ chạy nhanh hỏi.

  "Đúng vậy, hắn là chúng ta lần này người phát ngôn cho sản phẩm mới, cùng ngày sẽ tham dự." Lý nữ sĩ nói nhìn Tống Duyên Tiêu liếc mắt một cái, nói: "Đến ngày đó ngươi cùng nhân gia Thẩm nhị thiếu hảo hảo trò chuyện đánh hảo quan hệ, còn có đem ngươi trên mặt kia xấu chết trang dung tá rớt."

  Thẩm Lê?

  Xảo.

  Chồng ta.

  Không đi hai chữ thiếu chút nữa buột miệng thốt ra Tống Duyên Tiêu đem lời nói nuốt trở vào, ngầm đồng ý lần này hành trình.

  Rốt cuộc có thể nhìn đến Thẩm Lê chân nhân.

  Không biết có phải hay không cùng màn ảnh giống nhau soái khí, hoặc là nói muốn càng soái?

  Nhà hắn sản phẩm mới là cái gì tới?

  Có thể cho Thẩm Lê trước mặt mọi người cởi quần áo lộ cơ bụng sao?

  Nga giống như không được, nhà hắn không bán quần lót.

  Hại, đáng tiếc.

  Thứ bảy.

  Tống Duyên Tiêu ở trang điểm thượng tương đương dụng tâm.

  Họa thượng nùng trang thuốc phiện huân, còn mặc một thân kim loại quý, leng keng leng keng cà lơ phất phơ.

  Yến hội thực náo nhiệt, cùng Tống gia có chặt chẽ sinh ý lui tới hoặc là tưởng thác bằng hữu mang theo nhận thức Tống Mãnh người cơ bản đều tới.

  Tuổi trẻ Omega cũng rất nhiều, cả trai lẫn gái, cơ bản đều là hướng về phía Thẩm Lê tới.

  Cũng có Thẩm Lê fans lấy quan hệ tiến tràng, trong túi lặng lẽ sủy tiếp ứng đồ vật nhỏ.

  Tống Duyên Tiêu liếc mắt một cái liền nhận ra này đó là cùng gánh. Các nàng sẽ châu đầu ghé tai hưng phấn đến khuôn mặt đỏ bừng, chi chi thì thầm mà chia sẻ lẫn nhau chế tác tiếp ứng đồ vật nhỏ, sau đó nhìn đến xinh đẹp còn sẽ kích động đến nhịn không được áp lực tiếng nói thét chói tai.

  Tống Duyên Tiêu hướng tới các nàng đi qua đi, dường như không có việc gì mà chen vào trong đám người, đi theo lãnh một đống tiếp ứng đồ vật nhỏ.

  Các fan cố chia sẻ, cũng chưa chú ý xem ai duỗi tay cầm đồ vật.

  Tống Duyên Tiêu thích nhất cái kia Q bản móc chìa khóa, treo Thẩm Lê chỉ xuyên một cái tam giác quần lót đen, tuy nói là Q bản, nhưng đáng yêu.

  Chính là tỉ lệ không xác thực.

  Hẳn là lại cổ một chút.

  Hắn đem móc chìa khóa cất vào trong túi, cầm chi champagne, chờ bánh kem đẩy ra, Tống Mãnh từ đều nói được không sai biệt lắm, hắn mới chậm rì rì mà hướng trên đài đi.

  Tống Mãnh vừa thấy hắn gương mặt kia, tức khắc tức giận đến huyết áp lên cao.

  Nhưng hắn lại không dễ làm chúng mắng chửi người, ném chính mình mặt, chỉ có thể cố nén sau đó đem đại gia lực chú ý hướng Tống Tần Sinh thượng dời đi.

  Một cái kính mà khen Tống Tần Sinh học tập cỡ nào ưu tú, lại một lần cường điệu năm trước cầm thành phố thi đại học Trạng Nguyên sự.

  Phía dưới khách khứa đều là có cầu mà đến, tự nhiên sẽ phối hợp vỗ tay, thuận tiện khen nhiều vài câu.

  Thậm chí liền Tống Duyên Tiêu đứng ở nơi đó, đều bị người hung hăng khen một hồi, đương nhiên trăm khoanh vẫn quanh một đốm, cuối cùng nhất định sẽ quải cong khen trở lại Tống Mãnh cùng Lý nữ sĩ dạy dỗ có cách, hai cái nhi tử đều quang vinh thi đậu Kinh đại, thật sự là quang tông diệu tổ đại hỉ sự.

  Nói mấy câu đem Tống Mãnh phu thê khen đến tâm hoa giận phát.

  Nâng chén đổi trản, hòa thuận vui vẻ.

  Sản phẩm cuộc họp báo còn không có bắt đầu, Tống Duyên Tiêu đã uống đến có điểm say.

  Hắn hôm nay say đến phá lệ mau, đầu còn thực vựng.

  Nếu không phải muốn gặp Thẩm Lê, hắn lúc này đã ly tràng trở về nghỉ ngơi.

  "Thẩm Lê đợi lát nữa thật sự muốn tới sao?"

  "Ba ba nói hắn muốn tới khẳng định sẽ đến."

  "Như thế nào còn chưa tới? Cái kia cái gì sản phẩm cuộc họp báo còn muốn bao lâu bắt đầu?"

  "Ba ba nói buổi tối 8 giờ bắt đầu."

  "Kia cũng quá muộn, còn tưởng rằng hắn sẽ lên đài chúc mừng các ngươi sinh nhật đâu."

  "Không có khả năng, Tống gia cùng Thẩm gia không đến so, không phải một cái giai cấp. Nếu không phải Thẩm nhị công tử vào giới giải trí, ba ba tranh thủ đến hắn làm sản phẩm mới người phát ngôn, có hợp tác cơ hội, hôm nay trường hợp Thẩm gia người căn bản sẽ không tới."

  Tống Duyên Tiêu tìm cái an tĩnh địa phương chuẩn bị trốn một hồi, kết quả ngoài ý muốn nghe được Tống Lệ cùng Tống Tần Sinh đối thoại.

  "Mụ mụ ở trên mạng tra qua, Thẩm Lê là cái đỉnh cấp Alpha, chưa lập gia đình độc thân. Ngươi đêm nay thượng nhưng nhất định phải nắm lấy cơ hội." Tống Lệ đè nặng thanh âm nhỏ giọng nói.

  "Nhưng Thẩm Lê không nhất định sẽ thích ta a." Tống Tần Sinh nhỏ giọng hồi phục.

  "Ngươi ngốc a, ngươi là ưu tính Omega, dùng ngươi tin tức tố đi dụ hoặc hắn a, không có Alpha sẽ không thích chủ động Omega, nhớ kỹ hài tử, chủ động mới có chuyện xưa." Tống Lệ nhẹ nhàng vỗ vỗ Tống Tần Sinh cánh tay.

  Còn chuyện xưa?

  Sự cố không sai biệt lắm.

  Tống Duyên Tiêu nghe được không sai biệt lắm, cảm giác bọn họ muốn ra tới, chạy nhanh thay đổi cái địa phương.

  Say chuếnh choáng đầu vốn dĩ liền choáng váng, lúc này càng hôn mê.

  Hắn ở đựng đầy tiểu bánh kem cái bàn bên cạnh ngồi xuống, cầm khối hình vuông bánh kem nhỏ ăn một ngụm.

  Ý đồ làm chính mình tinh thần điểm.

  Không nghĩ tới Tống Lệ lá gan cư nhiên như vậy đại, cư nhiên dám đánh Thẩm Lê chủ ý, vẫn là trường hợp này, nàng sẽ không sợ Thẩm Lê kia giúp lão bà phấn tay xé hắn sao?

  Tống Duyên Tiêu nghiến răng nghiến lợi, cồn tê mỏi quá đầu óc thực trì độn.

  Một mình khí một hồi lâu, còn một ngụm một ngụm xử lý mấy cái xinh đẹp tiểu bánh kem, sau đó mới hậu tri hậu giác phản ứng lại đây.

  Ta còn không phải là Thẩm Lê lão bà phấn sao?

  Thẩm Lê là ta lão công a!

  Thao.

  Tống Tần Sinh cư nhiên dám đánh ta lão công chủ ý?

  Xé nát hắn.

  "A a a a."

  "Thẩm Lê tới."

  Thẩm Lê vừa xuất hiện, kia giúp giấu ở trong yến hội các fan lập tức che miệng lại điên kêu lên.

  Thẩm Lê hôm nay xuyên một bộ tinh xảo tu thân cắt màu trắng tây trang, hệ trắng đen nghiêng sọc cà vạt, còn đeo một bộ tơ vàng khung kính râm mắt kính.

  Tự phụ lạnh lùng khí tràng tồn tại cảm phi thường mãnh liệt, lóa mắt như sao trời, tụ tập ánh mắt mọi người.

  Bao gồm Tống Duyên Tiêu.

  Tống Duyên Tiêu ánh mắt trắng ra mà dừng ở Thẩm Lê trên người, hầu kết lăn lăn.

  Hắn ánh mắt từ Thẩm Lê cái trán theo đĩnh bạt mũi chảy xuống, điểm ở mỏng đến có điểm thiên khắc nghiệt cánh môi thượng, xuống chút nữa xẹt qua gợi cảm hầu kết..

  Bị chặn.

  Nhưng bởi vì nội sấn bên người duyên cớ, lại bởi vì Thẩm Lê ham thích tập thể hình nguyên nhân, cách màu trắng tiểu áo khoác ngoài đều phảng phất có thể thấy rõ hắn kiện mỹ cơ ngực.

  So ảnh chụp còn phải đẹp.

  Nếu không có quần áo ngăn cản nói, thật là nhiều gợi cảm a?

  Tống Duyên Tiêu chỉ là đơn giản não bổ, liền cảm thấy ngón tay phát ngứa, hắn tưởng vẽ tranh.

  Tưởng vẽ ra tới.

  Như vậy đẹp nam nhân trời sinh nên lớn lên ở vải vẽ tranh thượng.

  Tống Duyên Tiêu si ngốc mà nhìn chằm chằm Thẩm Lê xem, ánh mắt không xê dịch, hắn say khướt đầu đang không ngừng phác họa bút vẽ, tưởng tượng thấy như thế nào đặt bút câu họa hắn mê người mắt đào hoa, thâm thúy lạnh lùng ngũ quan, gợi cảm hầu kết, xương quai xanh.. Xuống dưới đến dày rộng ngực, điêu khắc tám khối cơ bụng, rốn đi xuống.. Chân dài.

  Nhất định thực mỹ.

  Thẩm Lê thói quen chung quanh ánh mắt, nhưng vẫn là bị một đạo cực nóng ánh mắt nhìn chằm chằm đến hắn không thể không ngẩng đầu xem qua đi.

  "Vị kia chính là Tống gia tiểu thiếu gia, lúc sinh ra bị ôm sai, bốn năm trước mới tìm về tới. Nhưng người giống như thực phản nghịch, luôn là mặc một thân kim loại quý, họa nùng trang thuốc phiện huân, phỏng chừng là lớn lên khó coi, sợ bị trong nhà lưu lại vị kia giả thiếu gia so đi xuống mới cố ý họa thành bộ dáng này."

  Theo sát phía sau trợ lý Tiểu Giang thò qua tới nhỏ giọng nói.

  Thẩm Lê cùng Tống Duyên Tiêu ánh mắt đối thượng, người sau đôi mắt rất sáng, hình như có sao trời rơi vào đáy mắt.

  Tuy rằng khói xông trang thực dày, nhưng hắn đôi mắt vốn dĩ hẳn là thực mỹ, là điển hình câu nhân hồ ly mắt.

  Thẩm Lê nhìn chằm chằm cặp kia đã hiển lộ ra vẻ say rượu hồ ly mắt, có trong nháy mắt sinh ra một tia tò mò.

  Rút đi trang dung lúc sau, sẽ là bộ dáng gì đâu?

  "Thẩm nhị thiếu, cha mẹ ngươi gần đây tốt không?" Tống Mãnh lập tức nhiệt tình mà chào đón, còn hướng Thẩm Lê đưa ra tay.

  Thẩm Lê hôm nay tới thân phận là sản phẩm mới người phát ngôn.

  Hắn duỗi tay hồi nắm một chút thực mau buông ra: "Cảm ơn chú Tống quan tâm, hai vị ấy quá rất khá."

  Thẩm Lê thái độ xa cách mà có lễ phép, thái độ khiêm tốn nhưng lại làm người cảm thấy khó có thể tiếp cận.

  Tống Mãnh phía sau đứng không ít ý đồ thông qua hắn cùng Thẩm gia đáp thượng quan hệ người, trên mặt đôi nhiệt tình lại ghê tởm tươi cười. Mỗi lần tưởng nói sang chuyện khác đến Thẩm gia thời điểm đều sẽ bị Thẩm Lê xảo diệu mà bốn lạng đẩy ngàn cân dời đi khai.

  Tống Duyên Tiêu ôm lão bà phấn tâm thái, càng xem càng vừa lòng.

  Càng xem càng cảm thấy hắn lão công soái khí, khí chất trầm ổn, nói chuyện làm việc đều tích thủy bất lậu.

  Quả thực thiên tài.

  Không hổ là tam kim ảnh đế!

  Chính là nhóm người này thật chán ghét, giống ruồi bọ giống nhau, quay chung quanh Thẩm Lê hình ảnh giống như là một bộ tinh mỹ nhân vật họa bị người đổ nước bẩn làm dơ giống nhau.

  Tống Duyên Tiêu dẩu miệng, đem không cao hứng viết ở trên mặt.

  Nhân viên tạp vụ đi ngang qua, Tống Duyên Tiêu cầm ly champagne, một ngụm đi xuống nửa ly.

  "Ba ba." Tống Tần Sinh đột nhiên vẽ trong tranh.

  Còn cố ý chen vào Tống Mãnh cùng Thẩm Lê chi gian, một trương thuần tịnh khuôn mặt xinh xinh đẹp đẹp, nhu nhược mà mỹ lệ Omega dễ dàng nhất câu dẫn khởi Alpha ý muốn bảo hộ vọng.

  Gia hỏa này xuyên mỏng áo sơmi cư nhiên như vậy thấu?

  Hắn cách xa như vậy khoảng cách đều có thể nhìn ra mỏng áo sơmi bên trong mảnh khảnh dáng người, kia Thẩm Lê thị giác chẳng phải là liền hắn trước ngực duy nhất hồng đều thấy được?

  Tống Duyên Tiêu tâm tình thực khó chịu.

  Thân là một vị ham thích liếm nhan lão bà phấn, hắn quyết không thể nhìn nhà mình lão công bị người giáp mặt quấy rầy.

  Hắn bước ra bước chân đi qua đi, đi đường thời điểm thiếu chút nữa hoảng đảo.

  Dựa.

  Đầu như thế nào như vậy vựng?

  Tống Mãnh còn ở giới thiệu Tống Tần Sinh cấp Thẩm Lê nhận thức, lại một lần đem Tống Tần Sinh ưu tú không chê phiền lụy mà khen một lần.

  Tống Duyên Tiêu tới gần nghe được cái đại khái, mắt trợn trắng.

  Hắn đẩy ra đám người tiến vào, đụng phải một chút Tống Tần Sinh cánh tay.

  Tống Mãnh cùng Tống Tần Sinh đồng thời thấy hắn.

  Người trước trên mặt vui vẻ, đang chuẩn bị giới thiệu hắn.

  Người sau sắc mặt cứng đờ, động tác trở nên mất tự nhiên lên.

  "Vị này chính là.."

  Tống Mãnh mới vừa đã mở miệng.

  Chỉ thấy trước mắt bao người, Tống gia tiểu nhi tử uống đến say khướt đột nhiên nhảy lên Thẩm Lê trên người, cùng bạch tuộc giống nhau gắt gao treo.

  Xả đều xả không xuống dưới.
   
 5. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,907
  Chương 3: Ẩn hôn?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tạo nghiệt lạc.

  Một cái Omega cư nhiên như vậy không biết xấu hổ.

  Mọi người nghĩ thầm.

  Tống Mãnh mặt đều tái rồi.

  Tống Tần Sinh sắc mặt cũng không đẹp đi nơi nào.

  Một đống người ba chân bốn cẳng tưởng đem Tống Diên Tiêu túm xuống dưới.

  E sợ cho đắc tội Thẩm gia nhị thiếu.

  Tống Duyên Tiêu lại đem người ôm đến càng khẩn, tay chân cùng sử dụng ở Thẩm Lê phía sau lưng hình thành cái hai vai ba lô.

  Bên cạnh tiểu trợ lý tê một tiếng, ngón tay ăn vào trong miệng.

  Xong rồi xong rồi.

  Đại ngôn muốn ngâm nước nóng.

  Tuy nói cái này đại ngôn có hay không đối với Thẩm Lê tới nói ảnh hưởng đều không lớn, nhưng tốt xấu có hai ngàn muôn đời ngôn phí đâu.

  Trợ lý Tiểu Giang đại nhập cảm quá cường, đã bắt đầu đau lòng tiền.

  Hai ngàn vạn a.

  Kia chính là có lẻ có chỉnh hai ngàn vạn a.

  Trợ lý Tiểu Giang nhìn chằm chằm Tống Duyên Tiêu kia trương nùng trang thuốc phiện huân mặt đều xem thành hai ngàn vạn, hắn thượng thủ kéo lấy Tống Diên Tiêu cẳng chân, "Uy, hai ngàn.. Tống, Tống tiểu thiếu gia, thỉnh ngài tự trọng."

  Tống Mãnh hảo mặt mũi.

  Hôm nay là con của hắn mười chín tuổi sinh nhật, lại là công ty bị chịu chú ý tân phẩm cuộc họp báo, tới phóng viên cũng không thiếu.

  Thẩm Ca chính là công chúng nhân vật, vẫn là cái đỉnh cấp Alpha, Tống tiểu thiếu gia lại là cái Omega, quang từ giới tính thượng, truyền thông bút đều có thể viết lạn.

  Tống Duyên Tiêu đầu đã vựng thành hồ nhão.

  Hắn nguyên bản còn có thể bảo trì thanh tỉnh, nhưng là từ hắn nhảy đến Thẩm Lê trên người, tứ chi giao nhau ôm lấy, nghe thấy được Thẩm Lê trên người rượu mùi hương, hắn đầu đã vựng đến tìm không thấy đông nam tây bắc.

  Đó là một loại thực độc đáo phục thêm đặc hương vị.

  Không thể nói hình dung như thế nào, nhưng nghe lên thực thoải mái, chính là sẽ vựng, thân thể cũng trở nên mềm như bông.

  "Duyên Tiêu ngươi mau xuống dưới đi, ngươi như vậy, Thẩm nhị thiếu sẽ thực khó xử." Tống Tần Sinh cũng thượng thủ ý đồ khuyên hắn xuống dưới, kết quả hắn bị người một tễ, vươn đi muốn kéo Tống Duyên Tiêu tay kéo tới rồi Thẩm Lê ống tay áo.

  Tống Duyên Tiêu thoáng nhìn sau, cùng bị dẫm cái đuôi miêu giống nhau tạc khởi mao tới.

  "Bang." Hắn đánh Tống Tần Dinh mu bàn tay một cái tát.

  Phẫn nộ hồ ly mắt mở lưu viên, "Ngươi ai a? Làm gì chạm vào ta lão công? Chính ngươi không lão công sao?"

  Trợ lý Tiểu Giang: "..."

  Ta đi.

  Này thật đúng là cái kiêu căng tổ tông a.

  Lời này nói ra đi, truyền thông cùng fans đều đến điên.

  Tống Tần tay mơ bối bị đánh đến sưng đỏ, hắn vuốt bị đánh đau tay, đuôi mắt phiếm hồng.

  "Tần Sinh, ngươi không sao chứ?" Tống Mãnh đau lòng mà liếc hắn một cái.

  "Ba ba, ta không có việc gì, đệ đệ hắn cũng không phải cố ý, hắn chỉ là uống say mới có thể hồ ngôn loạn ngữ." Tống Tần Sinh thuận tiện còn cấp Thẩm Lê làm làm sáng tỏ.

  Vây xem náo nhiệt phóng viên cùng fans cơ hồ đồng thời đều suy nghĩ: Nguyên lai là say sau hồ ngôn loạn ngữ a, thiếu chút nữa cho rằng hai nhà ẩn hôn.

  Ẩn hôn ở giới giải trí cũng không hiếm thấy.

  Nhưng Thẩm Lê nếu ẩn hôn kia ảnh hưởng có thể to lắm.

  Phóng viên ở tiếc nuối thiếu cái nhiệt điểm nổ mạnh tin tức.

  Fans tắc thở dài nhẹ nhõm một hơi, còn hảo không phải ẩn hôn.

  Thẩm Lê liền tính kết hôn, cũng ngàn vạn đừng cùng Tống Duyên Têu cái này kiêu căng ương ngạnh hào môn tiểu thiếu gia.

  Tống Mãnh đem Tống Tần Sinh hộ ở sau người, tiến lên quát lớn Tống Duyên Tiêu, "Tống Duyên Tiêu, ngươi cho ta xuống dưới, một cái Omega ở trước công chúng bò đến độc thân Alpha trên người còn thể thống gì? Ngươi làm ta cái mặt già này về sau hướng chỗ nào bãi?"

  Phẫn nộ Tống Mãnh bắt lấy Tống Duyên Tiêu thủ đoạn dùng sức kéo túm, hắn dùng rất lớn sức lực, thực mau ở Tống Duyên Tiêu trên người để lại dấu vết.

  Tống Duyên Tiêu tránh không khai Tống Mãnh, trực tiếp há mồm một ngụm cắn ở Tống Mãnh hổ khẩu thượng.

  Tống Mãnh đau đến nhe răng trợn mắt.

  Trường hợp tức khắc càng hỗn loạn.

  "Ai nha, ta thiên, mau buông miệng, Tống Duyên Tiêu ngươi muốn chết a? Đó là ngươi thân ba ba." Lý nữ sĩ mới vừa cùng nhất bang xã hội thượng lưu danh viện nói chuyện với nhau xong, nghe động tĩnh mang theo nhất bang nữ quyến từ lầu hai xuống dưới, nhìn đến rối loạn nơi phát ra, nàng thiếu chút nữa hai mắt một bôi đen ngất xỉu đi.

  Tống Duyên Tiêu này không bớt lo.

  Nàng lúc trước như thế nào liền sinh như vậy cái hỗn trướng đồ vật?

  "Ô ô, lão công, ta đau." Tống Duyên Tiêu bắt tay cổ tay duỗi đến Thẩm Lê mí mắt phía dưới, trắng nõn làn da thượng lưu lại màu đỏ vết trảo rất là rõ ràng.

  Rõ ràng đến có chút chói mắt.

  "Hắn phòng nghỉ ở đâu?" Thẩm Lê trầm ổn thanh âm vang lên.

  Người khác còn không có phản ứng lại đây, nhưng thật ra trợ lý Tiểu Giang tương đối giật mình, chạy nhanh xông lên trước giải thích nói: "Chúng ta Thẩm ca ý tứ là Tống tiểu thiếu gia uống say, say đến lợi hại, hắn tưởng hỗ trợ dẫn hắn đi phòng nghỉ nghỉ ngơi."

  "Ta biết ở đâu, ta mang ngươi đi đi." Tống Tần Sinh vuốt chính mình bị đánh tới sưng đỏ mu bàn tay nhỏ giọng nói.

  Tống Mãnh cùng Lý nữ sĩ bị tức giận đến song song huyết áp lên cao.

  "Hảo hài tử, ngươi mau dẫn bọn hắn đi, đừng lại tiếp tục mất mặt xấu hổ." Lý nữ sĩ nhỏ giọng dặn dò Tống Tần Sinh.

  Tống Tần Sinh ở phía trước dẫn đường.

  Thẩm Lê trên lưng treo cái họa đến dơ hề hề "Hai vai bao".

  Mặt sau còn đi theo cái trợ lý Tiểu Giang, Tiểu Giang ý đồ phụ một chút giảm bớt Thẩm Lê gánh nặng, nhưng hắn mỗi lần vừa muốn đụng vào Tống Duyên Têu, liền sẽ bị tạc mao tiểu dã miêu nhe răng hung một đốn.

  Tiểu Giang nghĩ đến vừa rồi Tống Mãnh bị giảo phá tay, sợ hãi mà rút về tay.

  Hảo gia hỏa.

  Đời này chưa thấy qua như vậy kiêu ngạo người.

  May mắn Thẩm ca cùng hắn không có gì quan hệ, về sau cũng không cần thường xuyên gặp mặt.

  May mắn may mắn.

  Tiểu Giang yên lặng nhắc mãi, thực mau tới tới rồi lầu hai Tống Duyên Tiêu phòng nghỉ.

  "Nơi này chính là đệ đệ phòng nghỉ, Thẩm nhị thiếu gia đem hắn giao cho ta liền có thể." Tống Tần Sinh tiến lên ý đồ tiếp nhận Tống Duyên Tiêu.

  Tiểu Giang chạy nhanh khuyên can, "Ai, ngươi tiểu tâm hắn kia trương lợi hại miệng."

  "Ngao!" Tống Duyên Tiêu một trương miệng, Tống Tần Sinh thiếu chút nữa bị cắn.

  "Vẫn là ta bối hắn vào đi thôi." Thẩm Lê nói.

  Thẩm Lê cõng Tống Duyên Tiêu vào phòng nghỉ, ý đồ đem hắn buông giường lớn.

  Nhưng Tống Duyên Tiêu không muốn, còn hung một khuôn mặt tràn ngập địch ý mà trừng mắt Tống Tần Sinh.

  Tống Tần Sinh sửng sốt một lát, chột dạ lên, hắn nhéo nhéo chính mình bị thương mu bàn tay, dùng đau đớn làm chính mình bình tĩnh lên.

  Sẽ không.

  Tống Duyên Tiêu sao có thể biết hắn muốn làm gì.

  Thẩm Lê đại khái nhìn ra Tống Duyên Tiêu đối Tống Tần Sinh địch ý, tuy rằng cũng không khó suy đoán, nhưng hắn như cũ duy trì thể diện nói: "Các ngươi trước đi ra ngoài đi, môn đừng quan, ta lập tức ra tới."

  "Chính là.." Tống Tần Sinh lo lắng địa đạo.

  Hắn lo lắng dừng ở trợ lý Tiểu Giang trong mắt chính là đối Thẩm Lê nhân cách không tín nhiệm, bao che cho con tâm thái làm Tiểu Giang đối Tống Tần Sinh cũng không có sắc mặt tốt, âm dương quái khí nói: "Đừng chính là cái kia chính là cái này, không nghe Thẩm ca nói sao? Không đóng cửa, ngươi còn lo lắng chúng ta Thẩm ca đối với ngươi đệ đệ thế nào? Khả năng sao? Chúng ta Thẩm ca ánh mắt cũng thực bắt bẻ hảo sao?"

  Tống Tần Sinh ở tiểu giang lẩm bẩm hạ, đi theo ra cửa.

  Hắn ở bên ngoài đứng, vẫn luôn nhìn chằm chằm cửa.

  Nhưng cửa góc độ nhìn không tới giường đệm vị trí.

  Tiểu Giang tuy rằng mặt ngoài trấn định, nhưng hắn kỳ thật cũng ở lo lắng.

  Tống gia kia tiểu nhi tử chính là cái cực ưu tính Omega, cực kỳ thưa thớt một loại, có thể sử dụng Omega tin tức tố phản áp chế đại bộ phận Alpha.

  Bất quá Thẩm ca chính là đỉnh cấp Alpha, khẳng định sẽ không có việc gì.

  Chính là họ Tống cái kia tiểu tổ tông, thấy thế nào lên như là rất sớm liền nhận thức Thẩm ca? Hai người phía trước cũng không đánh quá đối mặt.

  Chẳng lẽ là..

  Hắn là Thẩm ca lão bà phấn?

  Nếu như vậy liền có thể giải thích tiểu tổ tông vì sao luôn là kêu Thẩm ca lão công.

  Ngày thường Thẩm ca phát Weibo thời điểm, phía dưới bình luận không thiếu kêu lão công, quá mức thời điểm còn sẽ có kêu lão bà.

  Bất quá trước kia Thẩm ca hoạt động, cũng chưa thấy qua hắn xuất hiện.

  Có lẽ là hắn suy nghĩ nhiều?

  Hy vọng là suy nghĩ nhiều.

  Bị vị này tiểu tổ tông quấn lên nói, cảm giác không phải là cái gì chuyện tốt.

  Trợ lý Tiểu Giang hiện tại liền bắt đầu nhọc lòng lên.

  Hắn giác quan thứ sáu radar đô đô vang, tổng cảm giác đêm nay phải có cái gì không tốt sự tình phát sinh.

  Trong phòng không người khác lúc sau, Tống Duyên Tiêu ngoan ngoãn rất nhiều, nghe lời thuận theo mà từ Thẩm Lê trên người xuống dưới, nhưng vẫn là ôm Thẩm Lê không buông tay.

  Hắn ôm Thẩm Lê mặt, thò lại gần pi pi, bên trái mặt bên phải mặt các thân một chút.

  "..."

  Thẩm Lê nhíu mày.

  Cái này Omega cũng quá chủ động.

  Thẩm Lê kéo ra Tống Duyên Tiêu tay, người sau lập tức ủy khuất mà dẩu hồng nhuận cái miệng nhỏ, hồ ly mắt ướt dầm dề mà nhìn chằm chằm hắn xem, "Lão công, tay đau đau."

  Thẩm Lê lúc này mới phát hiện chính mình nắm tới rồi hắn bị thương thủ đoạn, kia mặt trên dấu vết so vừa rồi càng sâu chút, còn có chút xanh tím.

  Thẩm Lê nhẹ nhàng nhăn lại mi.

  Rốt cuộc là thân sinh nhi tử, Tống Mãnh như thế nào bỏ được xuống tay như vậy tàn nhẫn.

  "Muốn hô hô." Tống Duyên Tiêu làm nũng.

  Hắn đôi mắt ướt át lúc sau, càng sáng vài phần.

  Thẩm Lê cúi đầu đối với cổ tay của hắn hô hai khẩu, mới cảm thấy chính mình có phải hay không trúng tà?

  Đều nói cực ưu tính Omega tin tức tố sẽ mê người tâm hồn, ta xem hắn còn có thể mê hoặc nhân tâm.

  Thẩm Lê lui ra phía sau điểm.

  Tống Duyên Tiêu thấy thế, miệng một dẩu, hồ ly mắt chứa đầy oánh nhuận bọt nước, mắt thấy liền phải rơi xuống.

  Thẩm Lê một trận đau đầu.

  Hắn không chiếu cố quá hán tử say.

  Càng không đụng tới quá uống say sau muốn làm nũng ôm ấp hôn hít nâng lên cao người.

  Hắn sợ Tống Duyên Tiêu gào hai giọng nói đem phóng viên dẫn lại đây, đến lúc đó độc thân Alpha cùng độc thân Omega ở chung một phòng, còn đều ở trên một cái giường, hắn cho dù có miệng cũng nan giải thích đến rõ ràng.

  Vẫn là hống hống đi.

  Thẩm Lê nhẹ nhàng sờ lên đầu của hắn, tiếng nói thuần hậu ôn nhu, "Ngoan ngoãn ngủ hảo sao? Ta không đi."

  "Thật sự không đi sao?" Tống Duyên Tiêu bắt lấy hắn vạt áo, khuôn mặt nhỏ tẫn hiện ủy khuất.

  "Ân, thật sự." Thẩm Lê hống hắn nằm hảo, lại đắp chăn đàng hoàng.

  Tống Duyên Tiêu nhắm mắt lại, một hồi lại mở, giống cái không có cảm giác an toàn tiểu hài tử, muốn xác nhận hắn còn ở mới có thể yên tâm đi vào giấc ngủ.

  Như thế qua lại mấy lần sau, Tống Duyên Tiêu mí mắt rốt cuộc trầm đến nâng không đứng dậy, hô hấp dần dần vững vàng.

  Thẩm Lê đi ra.

  Ngoài cửa hai người đều thở dài nhẹ nhõm một hơi.

  "Thẩm ca, cuộc họp báo mau bắt đầu rồi, chúng ta trước đi xuống đi."

  Sản phẩm cuộc họp báo kết thúc thời gian đã khuya, bên ngoài còn hạ mưa to.

  Rất nhiều khách khứa cũng chưa biện pháp rời đi.

  May mắn Tống gia chuẩn bị phòng nghỉ rất nhiều, cũng đủ có thể an bài mọi người tiến hành trốn vũ.

  Thẩm Lê bị an bài ở lầu hai, liền ở Tống Duyên Tiêu ngủ phòng cách vách.

  Trợ lý Tiểu Giang ở cách vách.

  Hắn vẫn luôn cảm thấy mí mắt ở nhảy.

  Cả đêm hợp với đi Thẩm Lê phòng tìm hắn ba lần, đề phòng cướp giống nhau đề phòng.

  Hôm nay buổi tối Tống gia tiểu nhi tử bò đến Thẩm Lê trên lưng tin tức tuy rằng không có phóng viên truyền thông đưa tin đi ra ngoài, nhưng vẫn là thực mau chảy ra không ít tiểu đạo tin tức.

  【 khiếp sợ! Tống gia tiểu nhi tử cùng đương hồng hai chữ ảnh đế ẩn hôn! Đêm nay thượng là Tống gia tiểu nhi tử sinh nhật sẽ, vị này ảnh đế chẳng những lên sân khấu còn cùng ẩn hôn đối tượng ấp ấp ôm ôm, ân ái không thôi. 】

  【 hai chữ ảnh đế? Ngươi trực tiếp báo Thẩm Lê thân phận chứng được. 】

  【 ôm đi Thẩm ca không ước, chúng ta Thẩm ca độc thân. 】

  【 Tống gia kia tiểu nhi tử không phải trong lời đồn kiêu ngạo ương ngạnh, kiêu căng ngang ngược hào môn công tử ca sao? Nghe đồn ở bị hào môn Tống gia nhận lãnh trở về phía trước là cái lưu manh tiểu lưu manh, ở trước kia sơ trung vẫn là giáo bá, chuyên môn khi dễ so với hắn tuổi thấp đồng học, còn làm tiền tiền tài. 】

  【 ta là hắn tiểu học đồng học, khi đó hắn còn ở hiệu sách trộm quá bút vẽ, vẫn là xinh đẹp nhất quý nhất kia một khoản. 】

  【 không phải đâu? Cư nhiên vẫn là cái ăn trộm? Nhân phẩm như vậy ác liệt? Ta Thẩm ca sao có thể cùng loại người này nắm thượng quan hệ? 】

  【 cho nên Tống gia cha mẹ liền tính đem hắn nhận lãnh trở về cũng không bỏ được đem ưu tú giả nhi tử tiễn đi, ngươi hiểu vì cái gì? Còn không phải bởi vì giả nhi tử là cái học bá, học tập hảo ngoan ngoãn hiểu chuyện còn có thể cho bọn hắn mặt dài, nhưng thân nhi tử liền bất đồng, làm xằng làm bậy còn tùy hứng. Ngay cả kinh rất tốt giống đều là dựa vào đặc thù con đường thi được đi. 】

  【 như vậy phế vật, đến lượt ta ta cũng không nghĩ nhận a. 】

  【 bất quá Tống gia vợ chồng còn tính tốt, tuy rằng biết thân nhi tử là bùn nhão trét không lên tường, nhưng vẫn là đem hắn lãnh về nhà, ăn mặc chi phí đều cùng giả nhi tử không kém. 】

  【 oa, kia thật là không tồi. 】

  【 đúng vậy, Tống gia vợ chồng là kinh thành nổi danh từ thiện phu thê còn có người không biết sao? 】

  【 muốn ta nói, nếu Thẩm gia cùng Tống gia thật sự muốn liên hôn nói, kia còn không bằng làm giả nhi tử gả cho Thẩm nhị công tử đâu. Tốt xấu giả nhi tử là thật sự ưu tú, hàng thật giá thật nhân tài. 】

  【 lại lần nữa ôm đi Thẩm ca, mặc kệ là Tống Duyên Tiêu vẫn là Tống Tần Sinh, đều cùng nhà của chúng ta Thẩm ca không quan hệ, cảm ơn. 】

  【 Thẩm ca tân tác phẩm sắp chiếu, hoan nghênh đại gia duy trì. 】

  Thẩm Lê fans có tổ chức có kỷ luật, thực mau đem cái này thiệp đè ép đi xuống.

  -

  Thiệp bị áp xuống đi thời gian đại khái là rạng sáng 1 giờ chung.

  Thẩm Lê kêu đi vây đến không mở ra được mắt trợ lý Tiểu Giang, chính mình ăn mặc áo ngủ ở mép giường xem kịch bản.

  Hắn ở chọn tiếp theo bộ điện ảnh kịch bản.

  Hiện tại thị trường, vở tuy rằng rất nhiều, nhưng tinh phẩm quá ít.

  Yêu cầu hoa ra thời gian tới hảo hảo sàng chọn.

  "Bạch bạch."

  Cửa phòng đột nhiên bị mạnh mẽ chụp vang.

  Thẩm Lê bị sảo đến nhíu mày, hắn tưởng vừa rồi rời đi Tiểu Giang lại đi vòng vèo trở về, không vui mà đứng dậy đi đến cạnh cửa, kéo ra môn.

  Giây tiếp theo, hắn còn không có thấy rõ ràng, trong lòng ngực liền đâm tiến vào một viên nóng bỏng nóng bỏng "Tiểu hỏa cầu".
   
 6. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327


  Chương 4: Động dục kỳ


  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ngọt nị mùi hương trong nháy mắt ập vào trước mặt.

  Là mật ong hương vị?

  Rất thơm thực ngọt rất tinh tế hương vị.

  "Nói tốt không đi, ngươi gạt người." Liền lên án thanh âm đều như là bọc lên một tầng ngọt nị mật đường.

  Thẩm Lê hầu kết lăn lăn.

  Lý trí ở trong nháy mắt kia thiếu chút nữa băng rớt.

  Trong không khí ngọt ngào mùi hương giống anh túc dụ dỗ hắn.

  "Ngươi.."

  Thẩm Lê mới vừa mở miệng, môi mỏng bị ôn nhu bao lấy.

  Mật đường ở môi khang nội hòa tan khai.

  Thiếu niên mùi hương thực liêu nhân.

  Thiếu niên cánh môi thực mềm mại.

  Thiếu niên giọng mũi thực gợi cảm.

  Thiếu niên hôn thực trúc trắc.

  Càn quấy, răng nanh còn gặm phá hắn cánh môi.

  Nhưng thiếu niên tin tức tố đối hắn có trí mạng lực hấp dẫn.

  Hắn giống như là bị vọt tới trên bờ cá, bị thiếu niên tin tức tố như mặt nước ôn nhu bao lấy, mang theo ngọt ngào mùi hương, làm hắn tràn ngập khát vọng.

  Thẩm Lê lấy làm tự hào tự chủ tại đây một khắc đã chịu mãnh liệt đánh sâu vào.

  Hắn sờ đến thiếu niên gương mặt, nóng bỏng đỏ lên.

  Khuôn mặt bởi vì bao trùm rất dày phấn nền, hồng đến còn không phải như vậy rõ ràng, nhưng thân thể hồng đến giống mới vừa nấu chín tôm.

  Đáng yêu mà mê người.

  Hắn đến động dục kỳ.

  Thẩm Lê nhanh chóng làm ra phán đoán.

  Hắn biết chính mình hẳn là muốn lớn tiếng kêu người, nhưng hắn tưởng tượng đến ở yến hội thời điểm, những người đó như thế nào đối đãi thiếu niên, hắn liền đánh mất kêu người xúc động.

  Mỗi người đều nói hắn là kiêu căng ương ngạnh ngang ngược vô lý hào môn tiểu thiếu gia, nhưng hắn lại nhìn đến tiểu thiếu gia bên người không một người vì hắn suy nghĩ.

  Thiếu niên dựng thẳng lên kia một thân thứ, chỉ là chính mình bảo hộ xác.

  Thẩm Lê hống Tống Duyên Tiêu đến trên giường, lấy chăn đem hắn bao lấy, còn trói lại lên.

  Sau đó gọi điện thoại cấp Tiểu Giang.

  Tiểu Giang ngủ đến mơ mơ màng màng, đánh ngáp nói: "Uy, Thẩm ca, làm sao vậy?"

  "Ngươi suy nghĩ biện pháp lấy một chi Omega chuyên dụng ức chế tề lại đây." Thẩm Lê nói.

  "Ức chế tề sao? Hảo, ta đã biết." Tiểu Giang xốc lên chăn xuống giường, còn không có tròng lên giày, đột nhiên phản ứng lại đây, "Cái gì? Thẩm ca? Ngươi muốn Omega ức chế tề? Ngươi vì cái gì sẽ yêu cầu Omega ức chế tề? Ngươi bên kia phát sinh chuyện gì sao? Vẫn là nói lại có không biết xấu hổ Omega nương động dục kỳ đi quấy rối ngươi?"

  Tiểu Giang gấp đến độ giày cũng chưa xuyên liền chạy đi ra ngoài.

  Trước kia cũng từng có cùng loại tình huống.

  Còn không ngừng một lần.

  Luôn có chút muốn chạy lối tắt người dùng loại này hạ lưu thủ đoạn tới tiếp cận Thẩm Lê.

  "Không phải ngươi tưởng như vậy, nhanh lên lấy ức chế tề lại đây." Thẩm Lê thanh âm so với phía trước càng đè thấp chút, tựa hồ ở áp lực cái gì, "Tống gia làm lớn như vậy yến hội, cái gì giới tính người đều có, khẳng định ở công cộng nơi chuẩn bị có ức chế tề, ngươi đi tìm xem, nhanh lên lấy tới."

  "Hảo, ta hiện tại liền đi." Tiểu Giang trần trụi chân chạy xuống lâu.

  "Nhiệt!" trên giường bị cuốn đến giống sâu lông trong chăn truyền ra rầu rĩ thanh âm.

  "Nhẫn một hồi." Thẩm Lê chính mình nhẫn đến cũng khó chịu.

  Nhưng hắn không dám mặc kệ Tống Duyên Tiêu chính mình lưu lại nơi này.

  Omega cùng Alpha đều giống nhau, ở động dục kỳ thời điểm rất khó khống chế được chính mình dục vọng, giống như là dã thú muốn săn thực giống nhau bản năng hành vi.

  Bọn họ sẽ điên giống nhau mà khát vọng cùng đối phương tiếp xúc.

  Bọn họ cấp bậc càng cao, càng là chất lượng tốt, tương ứng động dục kỳ thời điểm cũng sẽ càng khó khống chế chính mình, đặc biệt là gặp gỡ cùng chính mình tin tức tố xứng đôi độ cao một bên khác thời điểm.

  Bọn họ sẽ mất đi lý trí, trầm mê □□.

  Thẳng đến động dục kỳ kết thúc.

  "Ta khát." Tống Duyên Tiêu lẩm bẩm, "Cho ta chút nước uống."

  Thẩm Lê đứng dậy cho hắn đổ chén nước, dùng trong suốt pha lê ly.

  Hắn đem nước ấm đổi thành nước ấm, đưa đến Tống Duyên Tiêu bên miệng, uy hắn cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ uống.

  Tống Duyên Tiêu đôi mắt thẳng lăng lăng mà dừng ở trên người hắn, cặp kia hồ ly mắt rất sáng, lượng đến đủ để cho người xem nhẹ rớt trên mặt hắn kia khoa trương trang dung.

  Thẩm Lê chỉ là đi rồi trong chốc lát thần, ngón trỏ đầu ngón tay bị ôn nhu bao lấy.

  Trong không khí lần thứ hai tràn ngập so vừa rồi còn muốn nùng liệt mật đường tin tức tố.

  Gắt gao đem hắn vây khốn trụ.

  Đây là động dục kỳ cực ưu tính Omega năng lực.

  Hắn có thể giống hoa ăn thịt người giống nhau, sẽ biến thành tươi đẹp đóa hoa, phóng xuất ra mê người mùi hương, dụ dỗ đồ ăn tới gần.

  Nếu Thẩm Lê không phải đỉnh cấp Alpha, căn bản vô pháp ở như vậy tràn ngập cực ưu tính Omega tin tức tố không gian lưu lại lâu như vậy.

  Bình thường Alpha sẽ trái lại bị bọn họ áp chế, thậm chí thao tác.

  Thẩm Lê cho rằng chính mình là đỉnh cấp Alpha, hẳn là có thể tránh cho loại này không xong tình huống phát sinh.

  Nhưng hắn trăm triệu không nghĩ tới, hắn cùng Tống Duyên Tiêu tin tức tố xứng đôi độ cao tới trăm phần trăm.

  Cũng chính là, một phương động dục thời điểm, một bên khác sẽ trăm phần trăm bị động đi theo động dục.

  Thẳng đến thân thể lại lần nữa cảm nhận được quen thuộc xao động.

  Động dục kỳ khô nóng bắt đầu xuất hiện thời điểm, Thẩm Lê đã giải khai bao lấy Tống Duyên Tiêu chăn.

  * * *

  Tiểu Giang mồ hôi đầy đầu cầm ức chế tề trở về, giơ tay chuẩn bị gõ cửa thời điểm, nghe được bên trong khác thường động tĩnh.

  Hắn ngay từ đầu không dám tin tưởng.

  Còn đem lỗ tai dán đến cạnh cửa.

  Bên trong tiếng vang, cùng hắn xem qua những cái đó tấm ảnh không sai biệt lắm.

  Thậm chí càng kịch liệt một ít.

  Đỉnh cấp Alpha cùng cực ưu tính Omega va chạm, cực kỳ đáng sợ.

  Tiểu Giang cái trán tinh mịn mồ hôi, biến thành bạo hãn.

  Xong rồi xong rồi.

  Hai ngàn muôn đời ngôn phí bay.

  Về sau còn muốn cùng Tống gia kia tiểu tổ tông dây dưa không rõ.

  Ngày lành rốt cuộc vẫn là đến cùng.

  Ô ô ô.

  Tiểu Giang vẻ mặt đưa đám, đột nhiên nghe được cách vách cửa phòng mở thanh âm, hắn sợ bị người thấy, chạy nhanh chạy về chính mình phòng, sau đó thông qua môn khổng nhìn lén bên ngoài.

  Kết quả thấy Tống Tần Sinh ăn mặc thập phần mát lạnh, đỏ mặt xuất hiện ở Thẩm Lê trước cửa phòng, còn chuẩn bị lấy chìa khóa mở cửa.

  Hắn cư nhiên có Thẩm ca phòng dự phòng chìa khóa!

  Thao.

  Lại tới một cái?

  Tiểu Giang gấp đến độ lợi thượng hỏa, ở cái kia Omega cầm chìa khóa chuẩn bị mở cửa phía trước, bay nhanh mở ra cửa phòng đi ra ngoài.

  "Tống tiên sinh như vậy vãn có chuyện gì sao?" Tiểu Giang mặt vô biểu tình mà nhìn Tống Tần Sinh, trên thực tế khẩn trương tới tay tâm phát run.

  Tống Tần Sinh chạy nhanh đem chìa khóa giấu đi, cúi đầu nhỏ giọng nói: "Không, không có gì, ta đi nhầm phòng."

  Sau đó bay nhanh chạy.

  Tiểu Giang lau một phen cái trán mồ hôi lạnh, nhìn chằm chằm Thẩm Lê cửa phòng một hồi đấm ngực dậm chân.

  Muốn mệnh muốn mệnh thật sự muốn mệnh lạc.

  Tiểu Giang cảm giác chính mình trong nháy mắt già rồi mười tuổi.

  Hắn cơ hồ bồi kia hai người cùng nhau thông cái tiêu, ngày hôm sau còn dậy thật sớm, giúp đỡ chu toàn, tránh cho người tới gõ cửa phát hiện bọn họ đang làm gì.

  Tiểu Giang không biết bọn họ đại khái yêu cầu bao lâu thời gian kết thúc.

  Tốt tình huống là ba ngày, nhưng hắn phải làm hảo nhất hư tính toán.

  Nhất hư tính toán là chờ đủ bảy ngày.

  Tệ nhất chính là kế tiếp bảy ngày thời gian Thẩm ca bài đầy công tác, các loại đại ngôn, còn có hoạt động.

  Tính tính toán cơ hồ là giá trên trời vi ước phí.

  Tuy rằng nói Thẩm ca cá nhân tài sản hoàn toàn bồi đến khởi, nhưng là Tiểu Giang đại nhập cảm quá cường, hắn đau lòng.

  Này một pháo đánh đến.. Cũng quá quý.

  Lập tức biến mất bảy ngày, công ty cùng các fan đều đến điên mất.

  Tiểu Giang tưởng tượng đến kế tiếp muốn gặp phải cái gì, liền một cái đầu hai cái đại, nước mắt tẩm ướt hốc mắt.

  Hắn ôm cuối cùng một tia hy vọng, ở trên mạng tìm tòi tương quan.

  # đỉnh cấp Alpha nếu cùng cực ưu tính Omega đồng thời xuất hiện động dục kỳ nói, có biện pháp sớm một chút kết thúc sao? Ức chế tề hữu dụng sao? #

  Nhảy ra kết quả thiếu đến đáng thương, duy nhất có điểm tham khảo giá trị thiệp, vẫn là một cái diễn đàn bác chủ giả thiết tình huống.

  1L: Cực ưu tính Omega vốn dĩ liền rất thưa thớt, so đỉnh cấp Alpha còn thưa thớt, như vậy tổ hợp tình lữ xác suất cũng rất nhỏ đi? Đặc biệt là bọn họ lẫn nhau đều rất mạnh, nếu lẫn nhau tin tức tố xứng đôi độ không cao nói, lẫn nhau đều sẽ không đối với đối phương điện báo đi?

  2L: Tin tức tố xứng đôi độ cái này ngoạn ý nhi có đôi khi liền thật là huyền học, nó cùng cấp bậc ngoạn ý nhi này liên hệ cũng không lớn.

  3L: Đúng vậy, ta hàng xóm có cái nam sinh là cực ưu tính Alpha, hắn cùng một vị thấp kém Omega tin tức tố xứng đôi độ vượt qua 95%.

  4L: Tỷ tỷ của ta là cực ưu tính Omega, nhưng nàng cuối cùng gả cho một vị bình thường Beta, hai người vẫn luôn đều thực yêu nhau, còn sinh một đôi siêu cấp đáng yêu long phượng thai.

  5L: Ưu tính Omega cùng cực ưu tính Omega lại là hai cái bất đồng cấp bậc, ưu tính Omega vốn dĩ liền ít đi, nhưng cực ưu tính Omega càng thiếu, cho nên bọn họ cùng đỉnh cấp Alpha tương ngộ xác suất cũng rất thấp đi.

  18L: Xoát một lần xuống dưới, tổng kết chính là mọi người đều không gặp được quá cực ưu tính Omega cùng đỉnh cấp Alpha đồng thời động dục hơn nữa cùng chỗ với một phòng tình huống.

  19L: Ta đem các ngươi vấn đề đều giả thiết một lần, mọi người đều biết, đỉnh cấp Alpha động dục kỳ cơ bản đều phải vượt qua bảy ngày, hơn nữa thực mãnh. Cực ưu tính Omega cũng muốn bảy ngày, hơn nữa thực lãng, như vậy nếu hai người tin tức tố xứng đôi độ còn tương đương cao dưới tình huống, đó chính là củi khô lửa bốc trời sụp đất nứt. Thần tới đều chắn không được bọn họ ân (do) ái.

  20: Tư ha tư ha. Theo 19L não bổ một thiên 8 vạn tự có nhan có liêu hảo văn chương.

  * * *

  Tiểu Giang xoát đến này mấy cái, xem xong tâm đều lạnh nửa thanh.

  Hiện tại chỉ có thể gửi hy vọng với hai người bọn họ tin tức tố xứng đôi độ không cao lắm.

  Như vậy có lẽ còn có thể sớm một chút khôi phục lý trí.

  Thẩm ca lại là tự chủ tương đương kinh người nam nhân.

  Vượt qua lúc ban đầu gian nan giai đoạn sau, Thẩm ca nhất định sẽ tỉnh táo lại, sớm cho kịp ngăn tổn hại.

  Đối, kịp thời ngăn tổn hại.

  "Đô đô đô."

  Tiểu Giang đang nghĩ ngợi tới thời điểm, di động vang lên.

  Hắn nhìn đến tới hiện, đột nhiên nhảy dựng lên.

  "Thẩm ca?"

  Muốn kết thúc sao?

  Giá trên trời tiền vi phạm hợp đồng có thể không cần bồi sao?

  Tiểu Giang đầy cõi lòng chờ mong chờ đợi Thẩm Lê nói cho hắn đáp án.

  Thẩm Lê ách thanh âm nói: "Đưa chút ăn lại đây, muốn thanh đạm, nhiều một ít điểm tâm ngọt."

  Hắn ở hôn môi thời điểm, nếm đến Tống Duyên Tiêu môi khang có ngọt nị bơ bánh kem hương vị, suy đoán hắn hẳn là thích ăn tiểu bánh kem.

  Đồ ngọt cũng có thể nhanh chóng bổ sung thân thể năng lượng.

  Tiểu Giang: "..."

  Hắn khóc khô nước mắt.

  Suốt bảy ngày thời gian, một giờ cũng chưa thiếu.

  Hắn tại đây đoạn thời gian, muốn vội vàng cho bọn hắn chuẩn bị ăn, còn phải cho bọn họ gia hạn hợp đồng phòng, còn muốn ứng phó công ty truy vấn.

  Không chỉ có như thế.

  Thẩm Lê đột nhiên biến mất mấy ngày, fans ở trên mạng cấp đến nổi điên.

  Các loại phỏng đoán đều có.

  【 Thẩm ca rốt cuộc làm sao vậy? Vì cái gì suốt bảy ngày thời gian đều không thấy người? Liền phía trước an bài tốt công tác cũng tất cả đều vi ước, đây là chưa từng có quá sự tình. 】

  【 phòng làm việc thỉnh mau chóng làm ra đáp lại, Thẩm ca trên người rốt cuộc đã xảy ra sự tình gì? Nếu không cho chúng ta fans một cái vừa lòng hồi đáp chúng ta nhất định sẽ không dễ dàng buông tha các ngươi. 】

  【 cẩu bức phòng làm việc liền mẹ nó sẽ kéo chân sau, hiện tại liên doanh tiêu hào đều ở mang tiết tấu nói Thẩm ca muốn đã xảy ra chuyện, các ngươi là người sao? Còn không chạy nhanh ra tới làm sáng tỏ. 】

  【 ngàn vạn không cần là xảy ra sự cố gì đó, ta là Thẩm ca sinh mệnh phấn, chỉ cần hắn khỏe mạnh là được. 】

  【 có thể hay không là đột nhiên động dục kỳ tới? Alpha động dục kỳ không phải yêu cầu trải qua tam đến bảy ngày sao? Thẩm ca là đỉnh cấp Alpha cơ bản đều phải ngao cái bảy ngày thời gian. 】

  【 Thẩm ca ngày thường đều là dùng ức chế tề chịu đựng đi, yêu cầu không được bảy ngày thời gian, trừ phi hắn có cùng nhau vượt qua động dục kỳ người. Nhưng như vậy cũng liền ý nghĩa Thẩm ca không phải độc thân, chẳng lẽ phía trước nói cái kia ẩn hôn ngôn luận là thật sự? 】

  【 khiếp sợ! Thẩm Lê cùng Tống gia tiểu thiếu gia ẩn hôn. 】 account marketing đăng lại.

  【 mẹ nó cẩu bức account marketing động đến thật mau a. 】

  Trong lúc nhất thời, Thẩm Lê cùng Tống gia tiểu thiếu gia ẩn hôn ngôn luận nổi lên bốn phía, không ít account marketing cùng phong chuyển phát.

  Duy phấn mạnh miệng chết không chịu thừa nhận.

  Anti-fan sinh động đến cùng ăn tết giống nhau hưng phấn.

  【 duy phấn mạnh miệng cũng vô dụng, nhà ngươi chính chủ ẩn hôn, ẩn hôn còn cố ý đắp nặn độc thân hình tượng gạt người, thật không biết xấu hổ. 】

  【 phụ trương phụ trương! Ta hỏi ở kinh đại đọc sách ca ca, nghe đồn Tống gia tiểu thiếu gia cũng đã biến mất suốt bảy ngày không đi học. 】

  【 ta dựa, song song mất tích bảy ngày, này còn không phải thiết chùy? Ẩn hôn thạch chuỳ hảo sao? 】

  Không bao lâu, lại có người đem lúc trước trong yến hội, Tống Duyên Tiêu nhảy lên Thẩm Lê trên lưng kêu lão công video phát đến trên mạng.

  Tuy rằng không có chiếu đến Thẩm Lê chính mặt, nhưng từ sườn mặt thực rõ ràng nhìn ra tới là Thẩm lê.

  【 liền lão công đều chính miệng kêu lên, duy phấn còn muốn chống chế sao? 】

  【 làm sáng tỏ không gọi chống chế cảm ơn, chúng ta ngày thường cũng không thiếu kêu Thẩm ca lão công, chẳng lẽ chúng ta đều cùng Thẩm ca ẩn hôn? 】

  【 ta cùng Thẩm ca khóa chết, ta là Thẩm ca ẩn hôn đối tượng, các ngươi đều có thể câm miệng. 】

  Fans bận tối mày tối mặt, lại muốn cùng anti-fan cãi nhau, còn phải đối phó đầy trời phi ẩn hôn bản thảo account marketing.

  Đối nội còn muốn tổ an tam liên thăm hỏi phòng làm việc.

  Tiểu Giang Weibo phía dưới cũng không có thể may mắn thoát khỏi.

  Một ngày thu được mấy vạn điều tin nhắn ai mắng.

  Tiểu Giang ngày đó tráng lá gan mở ra nhìn vài lần, trừ bỏ mắng hắn còn có biên mắng biên vì Thẩm Lê sự nghiệp nhọc lòng fans.

  【 cẩu bức tiểu giang, Thẩm ca nếu là thật cùng kia cái gì hỗn đản ngoạn ý nhi ẩn hôn, ngươi ngàn vạn muốn giúp đỡ bảo mật. 】

  【 ta không hy vọng nhìn đến bọn họ công khai tin tức, minh bạch sao? 】

  【 liền tính thật sự ẩn hôn, cũng cho ta gắt gao cất giấu. 】

  【 người kia thật sự không xứng với Thẩm ca, nhưng nếu thật sự ẩn hôn, vì Thẩm ca sự nghiệp suy nghĩ, thỉnh ngươi chuyển cáo người kia, không cần lãng! 】

  Cắm vào thẻ kẹp sách

  Tác giả có lời muốn nói: Fans: Tống gia tiểu thiếu gia, thỉnh không cần lãng!

  Tống Duyên Tiêu: Dấu hôn muốn xem sao? QAQ

  Fans: Lăn nột (ノ`Д) ノ
   
 7. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327


  Chương 5: Quá mãnh


  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tiểu Giang kêu khổ không ngừng.

  Ai dám kêu a?

  Kia tiểu tổ tông vừa thấy chính là miệng lưỡi sắc bén nhanh mồm dẻo miệng, nửa điểm mệt không chịu ăn chủ.

  Đắc tội hắn khẳng định không có hảo trái cây ăn.

  Tiểu Giang đếm trên đầu ngón tay số thời gian, suốt bảy ngày kết thúc, hắn nhận được Thẩm Lê điện thoại, làm hắn đi mua quần áo.

  Tiểu Giang biết bọn họ kết thúc, thở dài nhẹ nhõm một hơi, chạy nhanh chạy ly khách sạn đi mua quần áo.

  Thẩm Lê tỉnh lại thời điểm, Tống Duyên Tiêu còn ở ngủ.

  Hắn tiến phòng tắm tắm rửa.

  Một lát sau, trên giường người đột nhiên mà mở xinh đẹp hồ ly mắt.

  Tống Duyên Tiêu đằng mà ngồi dậy, lại đau đến thay đổi sắc mặt, hắn xoa sắp đoạn rớt eo, khổ một trương thuần tịnh xinh đẹp khuôn mặt, "Dựa, Thẩm Lê thật mẹ nó không phải người."

  Quá mãnh.

  Tuy rằng mấy ngày nay thời gian hắn cùng Thẩm Lê giống nhau đều ở vào động dục kỳ, nhưng ở giữa vẫn là từng có vài lần ý thức thanh tỉnh thời điểm, chỉ là đại bộ phận thời gian vẫn là bị lẫn nhau tin tức tố lôi kéo.

  Cầm lòng không đậu mà khát vọng lẫn nhau.

  Thẩm Lê hoàn toàn là hắn thích loại hình trần nhà.

  Lớn lên soái dáng người hảo, hiện tại còn chứng minh có cường hãn thả có khả năng công cẩu eo.

  Bất quá liền ngẫu nhiên tới một lần liền hảo, nhiều phế eo.

  Tống Duyên Tiêu muốn nhìn một chút thời gian, lúc này mới nhớ tới chính mình di động còn ở cách vách phòng.

  Hắn xem một cái phòng tắm môn, Thẩm Lê còn ở bên trong tắm rửa.

  Hắn nỗ lực trên mặt đất nhặt vài món thoạt nhìn còn có thể xuyên y phục tròng lên trên người, sau đó lưu lại một trương ghi chú, nhỏ giọng rời đi phòng.

  Cách vách phòng nghỉ còn giữ lại.

  Tống Duyên Tiêu nhặt được chính mình đã sớm không điện tắt máy di động nhét vào túi quần, lại cầm đỉnh mũ lưỡi trai, đè thấp vành nón rời đi khách sạn.

  Ở đi ra khách sạn đại môn thời điểm, trong tay xách theo mấy cái đại túi mua hàng trợ lý Tiểu Giang cùng hắn gặp thoáng qua.

  Chờ Tống Duyên Tiêu đi xa sau.

  Tiểu Giang bỗng nhiên dừng lại bước chân, quay đầu nhìn chằm chằm hắn bóng dáng nhìn trong chốc lát.

  Đây là ai gia tân thiêm tân nhân sao?

  Bộ dáng lớn lên cũng quá tuấn tiếu, cảm giác thực mau liền sẽ hỏa.

  Thẩm Lê tắm rửa xong ra tới, trong phòng đã không có một bóng người.

  Hắn bắt được Tống Duyên Tiêu lưu lại ghi chú.

  Ta quần áo bị ngươi xả lạn, mượn ngươi xuyên đi rồi, nếu là nhãn hiệu phương bên kia mượn lại đây quần áo có thể tìm ta muốn bồi thường.

  Tống Duyên Tiêu lưu.

  Chỉ tự không đề cập tới mấy ngày nay phát sinh sự tình, là bởi vì loại sự tình này đối với hắn tới nói cũng không tính cái gì quan trọng sự sao?

  Thẩm Lê niết nhíu kia trương nhăn dúm dó tờ giấy nhỏ.

  Trăm phần trăm tin tức tố xứng đôi độ là hắn lường trước không đến tình huống.

  Nhưng sự tình ngoài ý muốn không có thực không xong.

  Thẩm Lê ở hắn mười sáu tuổi vừa xuất hiện phân hóa, biết chính mình là đỉnh cấp Alpha thời điểm sẽ biết một sự kiện.

  Alpha cùng Omega chi gian trừ bỏ tin tức tố cho nhau hấp dẫn ở ngoài, còn có một loại càng vì trân quý càng khó gặp được quan hệ, kia đó là mệnh định chi nhân.

  Thẩm Lê tằng tổ phụ mẫu đó là trăm phần trăm tin tức tố xứng đôi độ mệnh định chi nhân.

  Thẩm Lê cũng từ nhỏ đều khát vọng có thể gặp được chính mình mệnh định chi nhân.

  Vì thế hắn giữ mình trong sạch, thậm chí liền thư tình đều cự thu.

  Hắn cự tuyệt sở hữu đối hắn có ý tưởng không an phận Omega, hy vọng có thể sạch sẽ mà chờ đến chính mình mệnh định Omega.

  Rốt cuộc.

  Hắn chờ tới rồi.

  Nhưng là hắn lại có như vậy một chút bất mãn.

  Bất mãn với Tống Duyên Tiêu không có nhận ra hắn là hắn mệnh định chi nhân, cũng bất mãn với hắn cư nhiên vỗ vỗ mông liền đi rồi, thoạt nhìn hoàn toàn không đem lần này động dục kỳ kết hợp làm như một chuyện.

  "Thẩm ca, quần áo ta mua tới, ngươi cùng hắn." Tiểu Giang gõ cửa.

  Thẩm Lê mở cửa, cầm quần áo đi vào.

  Hắn không đem cửa đóng lại.

  Tiểu Giang ở cửa do dự một hồi, tưởng đi vào nhưng lại sợ đi vào sẽ nhìn đến một ít quá mức sắc khí hình ảnh.

  Thẩm Lê đổi hảo quần áo ra tới, tiểu giang còn ở cửa do dự.

  "Vì cái gì không tiến vào?" Thẩm Lê hờ hững thanh âm vang lên.

  Tiểu Giang đáy lòng một lộp bộp.

  Xong rồi.

  Thẩm ca khẩu khí này vừa nghe chính là sinh khí.

  Chẳng lẽ thật là kia tiểu tổ tông đối Thẩm ca dùng sức mạnh? Lớn lên cũng không ra sao một cái Omega, tuy nói là cực ưu tính, nhưng kia diện mạo cùng cực ưu tính căn bản không phù hợp.

  Alpha cùng Omega đều là giống nhau, càng là ưu tú, diện mạo cũng sẽ càng xuất sắc.

  Cũng không khó trách Thẩm ca sẽ sinh khí, vốn dĩ chính là có mối tình đầu tình cảm người, vì cái kia khả năng cả đời đều sẽ không gặp được cái gọi là mệnh định chi nhân, vẫn luôn thủ thân như ngọc, liền gay bar cũng chưa đi qua.

  Kết quả cư nhiên thua tại một cái diện mạo bình thường Omega trên người.

  Này gác ai trên người đều sẽ khí không thuận.

  Còn không duyên cớ ném vài cái đỉnh xa đại ngôn.

  Hại. Thật đen đủi.

  Tiểu Giang đẩy cửa ra đi vào đi, trong tầm tay còn xách theo mua cấp Tống Duyên Tiêu quần áo. Hắn tiến vào thời điểm bàn tay che lại đôi mắt, e sợ cho nhìn đến lang thang không kềm chế được liền quần áo đều không mặc bình thường diện mạo Omega Tống Duyên Tiêu ở trong phòng đối với Thẩm ca õng ẹo tạo dáng hình ảnh.

  Kết quả cái gì cũng không có.

  Nhưng hiện trường một mảnh hỗn độn nhưng thật ra rất làm người chấn động.

  Hắn nghĩ tới sẽ thực kịch liệt.

  Nhưng nhìn này hiện trường hình ảnh, hắn cảm giác chính mình não bổ đến còn chưa đủ lớn mật.

  *

  Tống Duyên Tiêu ở bên ngoài có một bộ thuê nhà, dùng chính hắn kiếm tiền.

  Một phòng ở phòng khách lớn độc thân chung cư lâu.

  Liền ở trường học phụ cận.

  Vì tiếp một ít không có phương tiện ở trường học họa thương nghiệp phác thảo thuê xuống dưới phòng ở, hắn cuối tuần ngẫu nhiên cũng sẽ đến bên này trụ, nhưng đại đa số thời gian sẽ lưu tại trường học ký túc xá.

  Hắn thích ký túc xá bầu không khí.

  Tống Duyên Tiêu về đến nhà, đem điện thoại cắm thượng nguồn điện nạp điện, sau đó cầm áo ngủ đi tắm rửa.

  Hắn hiện tại eo đau mông đau, đùi cũng không thoải mái.

  Cẩu bức Thẩm Lê.

  Chân đều không buông tha.

  Tống Duyên Tiêu phao cái nước ấm tắm, ra tới nghe được di động vang thanh âm.

  Vừa vặn đoạn rớt.

  Đoạn rớt không hai giây, lại bám riết không tha mà vang lên.

  Tống Duyên Tiêu đem khăn lông đáp ở ướt dầm dề đầu tóc thượng, đi qua đi cầm lấy đang ở nạp điện di động.

  Điện báo biểu hiện là hạ dễ sơ.

  "Uy?"

  "Ta dựa, ngươi rốt cuộc tiếp điện thoại? Ta tổ tông ngươi mấy ngày nay làm gì đi? Sẽ không thật giống trên mạng nói như vậy, cùng Thẩm đại minh tinh làm cùng nhau đi?" Hạ dễ mùng một há mồm liền cùng thực vật đại chiến cương thi đậu Hà Lan xạ thủ giống nhau thịch thịch thịch cái không để yên.

  "Trên mạng nói?" Tống Duyên Tiêu trở về đến bây giờ còn không có thượng quá võng.

  "Đúng vậy. Ngươi biến mất này bảy ngày, Thẩm đại minh tinh cũng đã biến mất bảy ngày, nhà hắn fans đều cấp điên rồi, còn có account marketing kết cục nói hai ngươi ẩn hôn." Hạ dễ sơ nói.

  "Ẩn hôn? Ta cùng Thẩm Lê? Ai cấp viết kịch bản? Có thể cho hắn phụ trách nhiệm sao?" Tống Duyên Tĩêu bị chọc cười.

  "Những cái đó ngốc bức nói bừa, account marketing vì cọ lưu lượng lung tung loạn mang tiết tấu, vì kiếm tiền mặt đều từ bỏ." Hạ Dịch Sơ hùng hùng hổ hổ nói: "Ta mấy ngày nay còn ở trên mạng cùng những cái đó nói ngươi ẩn hôn account marketing battle, những người đó còn không tin ta. Cũng không nhìn xem ta Tống ca là ai? Cực ưu tính Omega, liền tính là đỉnh cấp Alpha tới đều đến sang bên trạm."

  Tống Duyên Tiêu tiếp tục nói: "Làm kia biên kịch phụ trách cho ta đem ẩn hôn cốt truyện chứng thực."

  Hạ Dịch Sơ thiếu chút nữa cắn được đầu lưỡi: "? Ngươi muốn cùng Thẩm Lê ẩn hôn?"

  "Không cần." Tống Duyên Tiêu chém đinh chặt sắt.

  "Vậy ngươi mới vừa nói.." Hạ Dịch Sơ một khẩu khí từ trên xuống dưới.

  "Ta nếu cùng Thẩm Lê kết hôn, ta nhất định sẽ ở trước tiên chiêu cáo khắp thiên hạ, đặc biệt là Thẩm Lê kia giúp bạn gái phấn, ta muốn nói cho các nàng, cái này Alpha có chủ, là của ta."

  Hạ Dịch Sơ: "..."

  Còn hảo chỉ là giả thiết.

  Nếu là thật sự.

  Thẩm Lê duy phấn sớm muộn gì phải bị này tiểu tổ tông cấp bức điên.

  "Vậy ngươi này bảy ngày làm gì đi? Chúng ta ký túc xá mấy cái thay phiên cho ngươi gọi điện thoại cũng chưa người tiếp." Hạ Dịch Sơ nói.

  "Ngày mai gặp mặt lại nói, ta hiện tại vây đến ngã đầu là có thể ngủ." Tống Duyên Tiêu nói.

  "Vậy ngươi chạy nhanh ngủ đi, ngày mai thấy." Hạ Dịch Sơ nói.

  Tống Duyên Tiêu liền điện thoại cũng chưa ấn cắt đứt, tóc cũng không làm khô, nằm xuống sau cơ hồ giây ngủ.

  Thân thể bị nghiêm trọng tiêu hao quá mức, hắn hiện tại mệt thật sự.

  Chính là trong mộng đều khó được thanh nhàn, hắn mơ thấy chính mình là một người võ học người yêu thích, leo núi thiệp thủy tới rồi đỉnh núi bái sư Thẩm Lê, Thẩm Lê thành hắn sư phụ sau, mỗi ngày sớm muộn gì chẳng phân biệt mà lôi kéo hắn học tập các loại võ thuật.

  Một ngày nhất thức, học ước chừng mười tám thiên.

  Cuối cùng mệt đến thiếu chút nữa mạng nhỏ cũng chưa.

  Ngày hôm sau tỉnh lại, Tống Duyên Tiêu tắm rửa quần cộc.

  Hắn ra cửa thời điểm thuận tiện cầm Thẩm Lê quần áo đi ra ngoài đưa giặt.

  Sau đó đi đường đến trường học phụ cận tiệm lẩu.

  Bọn họ ký túc xá đều là trong tiệm khách quen, lão bản lão bản nương đều nhận thức bọn họ, gặp mặt thân thiết tiếp đón bọn họ ngồi.

  Tống Duyên Tiêu tới sớm nhất.

  Lão bản nương tự mình ra tới tiếp đãi hắn, tươi cười hòa ái, "Vẫn là cùng phía trước giống nhau lựa chọn cay đáy nồi sao?"

  Tống Duyên Tiêu lắc đầu: "Hôm nay ăn uyên ương nồi."

  Lão bản nương sửng sốt một chút, hỏi: "Hôm nay không phải cùng bạn cùng phòng cùng nhau ăn cơm sao?"

  Tống Duyên Tiêu kia mấy cái bạn cùng phòng đều đến từ đặc biệt có thể ăn cay địa phương, mà Tống Duyên Tiêu đi theo bọn họ ăn nhiều, cũng bắt đầu trở nên vô cay không vui, nhưng không có bạn cùng phòng của hắn có thể ăn cay.

  Cho nên bọn họ ngày thường cơ bản đều là trực tiếp lựa chọn cay nồi.

  Càng cay càng sảng.

  "Không có, vẫn là bọn họ, nhưng là gần nhất có điểm thượng hỏa, cho nên ăn thanh đạm điểm." Tống Duyên Tiêu mặt không đổi sắc nói.

  "Tốt, lập tức cho các ngươi an bài."

  Hắn điểm xong đồ ăn không bao lâu, ba cái bạn cùng phòng kề vai sát cánh xuất hiện, vừa thấy đến hắn đều sửng sốt, Hạ Dịch Sơ trực tiếp một cái bước nhanh xông lên ngồi ở hắn bên cạnh, "Tống ca, ngươi hôm nay như thế nào tới sớm như vậy? Còn chưa tới ước định thời gian a."

  "Ra cửa xử lý chút việc, xong xuôi liền tới đây." Tống Duyên Tiêu nói.

  "Nói đi, biến mất này bảy ngày thời gian, ngươi đều làm gì đi?" Hạ Dịch Sơ lấy cánh tay thọc hắn hai hạ.

  Ngồi ở đối diện Trần Nhất Phàm cùng Bạch Nhược Khê cũng là vẻ mặt tò mò tướng.

  Bạch Nhược Khê mấy ngày nay không thiếu ở trên mạng lướt sóng, hai mắt lấp lánh tỏa sáng nói: "Tống ca, ngươi không phải là thật cùng Thẩm ca cùng nhau vượt qua mỹ diệu bảy ngày thời gian đi?"

  "Nói bừa cái gì, ta tối hôm qua thượng hỏi qua, Tống ca nói không.."

  "Ân."

  "? Ngươi nói cái gì?" Hạ Dịch Sơ tưởng nói hắn tối hôm qua hỏi qua, Tống ca nói không phải, kết quả còn chưa nói xong đã bị Tống Duyên Tiêu đột nhiên thừa nhận chỉnh ngốc, "Ngươi tối hôm qua thượng không phải nói không có sao?"

  "Ta nói sao?" Tống Duyên Tiêu nhướng mày.

  Hắn tối hôm qua là hơi mệt chút ngốc, nhưng hắn tựa hồ cũng có phủ nhận quá.

  Hắn vốn dĩ liền không tính toán gạt bạn cùng phòng nhóm, cho nên cũng không quá có thể là theo bản năng phủ nhận che lấp chân tướng.

  "Ngươi nói.." Hạ Dịch Sơ hồi ức hạ tối hôm qua bọn họ đối thoại, đột nhiên mở to hai mắt, bế tắc giải khai mà chụp một chút đùi, "Ngươi chưa nói, ngươi không phủ nhận, ngươi hỏi chính là ở trên mạng? Ta thao, ta ngày hôm qua cư nhiên không phản ứng lại đây?"

  "Ngươi thật cùng hắn.." Bạch Nhược Khê nghẹn đến mức mặt đỏ tai hồng, không mặt mũi đem chữ kia nói ra, mà là làm cái đại biểu thủ thế động tác.

  Cái này động tác so nói thẳng ra tới còn sắc khí.

  Hạ Dịch Sơ cùng Trần Nhất Phàm phản ứng thực mau, luống cuống tay chân che lại Bạch Nhược Khê tay, tránh cho khiến cho càng nhiều chú ý.

  Bạch Nhược Khê lại nhỏ giọng hỏi: "Vậy ngươi còn hảo đi? Thẩm Lê chính là đỉnh cấp Alpha, hai ngươi ở bên nhau bảy ngày, vậy ngươi mông.."

  Hắn còn không có hỏi xong, bị Hạ Dịch Sơ cùng Trần Nhất Phàm đồng thời che miệng lại.

  Tống Duyên Tiêu làm ký túc xá cái thứ nhất thể nghiệm cá nước thân mật người, một bộ lão thần khắp nơi trạng thái, chọn hạ xinh đẹp đuôi lông mày, chỉ chỉ lão bản đưa lên tới uyên ương nồi.

  Sau đó ở tam song cực nóng tầm mắt nhìn chăm chú hạ, không nhanh không chậm nói: "Ta hôm nay kỵ cay."

  Hạ Dịch Sơ: Thao.

  Bạch Nhược Khê: Cam.

  Trần Nhất Phàm: Ngày.
   
 8. Quán Lười The Very Important Personal

  Bài viết:
  327
  Chương 6: Hắn việc quá kém

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thẩm Lê đang ở một cái hoạt động hiện trường.

  Hắn ăn mặc sang quý tu thân âu phục, ngồi ở phòng hóa trang trước gương, chuyên viên trang điểm ở hắn tả hữu bận việc thượng trang.

  Hắn ngồi ở chỗ kia, khí tràng tôn quý cường đại, còn tản ra một cổ nồng đậm áp suất thấp, làm người không dám dễ dàng tới gần.

  Chuyên viên trang điểm là bọn họ đoàn đội người, theo hắn đã nhiều năm, ngày thường đều sẽ nói vài câu nói chuyện phiếm nói, hôm nay lăng là đại khí không dám ra.

  Ma lưu thượng xong trang, cút đi đến một bên, nàng tóm được trợ lý Tiểu Giang nhỏ giọng hỏi: "Thẩm ca đây là làm sao vậy? Hắn mấy ngày hôm trước đột nhiên biến mất là gặp được chuyện gì sao?"

  Thẩm Lê cùng Tống Duyên Tiêu ngủ sự tình, trước mắt chỉ có hắn biết.

  Thẩm Lê bên này có hắn đè nặng, sự tình không có tiết lộ đi ra ngoài.

  Tống Duyên Tiêu bên kia bởi vì không chịu coi trọng, yến hội lúc sau người trong nhà cũng chưa quản quá hắn, cũng liền không ai biết hắn còn ở khách sạn.

  "Hư, ngươi tốt nhất đừng hỏi Thẩm ca mấy ngày nay làm gì." Tiểu Giang làm cái cắt cổ động tác, ám chỉ vấn đề nghiêm trọng tính.

  Chuyên viên trang điểm càng không dám nói tiếp nữa.

  Tạo hình sư mang theo đoàn đội lại đây, chuẩn bị chụp một ít hoạt động ảnh chụp làm tuyên truyền, vừa tiến đến cảm nhận được phòng hóa trang thấp lãnh bầu không khí, chạy nhanh đem xin giúp đỡ ánh mắt đầu hướng Tiểu Giang.

  Tiểu Giang chỉ có thể căng da đầu đi lên đi, "Thẩm ca, muốn, muốn chuẩn bị chụp hoạt động ảnh chụp."

  Thẩm Lê đứng dậy, đi theo tạo hình sư đi.

  Tạo hình sư may mắn chính mình chuẩn bị mấy bộ bất đồng phong cách chụp ảnh phương án, mắt thấy Thẩm Lê tâm tình không tốt, hắn cũng liền không tìm xúi quẩy yêu cầu Thẩm Lê cười một chút, mà là thay đổi một bộ lãnh khốc gợi cảm phong cách ảnh chụp, vừa vặn cũng đáp hôm nay hoạt động chủ đề.

  Chụp xong chiếu.

  Tiểu Giang tìm tạo hình sư muốn một ít ảnh chụp.

  "Thẩm ca, ảnh chụp ta chia ngươi, ngươi nhìn cái gì thời điểm có rảnh phát một chút Weibo. Ngươi đột nhiên biến mất vài thiên, fans đều thực lo lắng ngươi." Tiểu Giang nói.

  Thẩm Lê nghe vậy, quay đầu nhìn Tiểu Giang liếc mắt một cái, ánh mắt có điểm tối tăm.

  Tiểu Giang rụt rụt bả vai, cho rằng tự mình nói sai, vừa muốn xin lỗi.

  "Ta lớn lên đẹp sao?" Thẩm Lê đột nhiên hỏi.

  ?

  Tiểu Giang vẻ mặt mộng bức, phản ứng lại đây sau, lập tức cầu vồng thí đưa lên, "Thẩm ca đương nhiên đẹp, nội ngu nhất soái Alpha không gì sánh nổi."

  "Kia hắn vì cái gì không liên hệ ta?" Thẩm Lê sắc mặt lại càng trầm vài phần.

  Tiểu Giang rốt cuộc hiểu được.

  Hắn Thẩm ca từ ngày hôm qua sinh khí cho tới hôm nay, cư nhiên không phải bởi vì bị Tống gia vị kia tiểu tổ tông tính kế bị ngủ, mà là sinh khí người kia ngủ xong liền chạy, còn hoàn toàn không liên lạc?

  Thiên nột. Ta Thẩm ca nội ngu nhất soái Alpha, tưởng cùng Thẩm ca ngủ một lần người có thể vòng địa cầu ba vòng, kia họ Tống thứ gì a? Lớn lên cũng khó coi.

  Nếu là ngày hôm qua ở khách sạn cửa ngẫu nhiên gặp được vị kia tiểu soái ca, kia hắn còn không có tức giận như vậy.

  Cửa kia tiểu soái ca tốt xấu còn lớn lên soái.

  Mà Tống Duyên Tiêu đâu? Lớn lên khó coi còn phải dùng nùng trang che lấp, tính cách cũng ác liệt, kiêu ngạo ương ngạnh, kiêu căng ngang ngược, ngang ngược vô lý.

  Bị hắn quấn lên tuyệt đối không hảo trái cây ăn.

  Nhưng Thẩm ca như thế nào vẻ mặt không bị quấn lên tiếc nuối?

  "Chính là, hắn không chủ động liên hệ đối chúng ta tới nói không nên là chuyện tốt sao? Thẩm ca ngươi chính là công chúng nhân vật, lại là Thẩm gia người, tưởng bò ngươi giường Omega nhiều đến là, ngươi đại có thể hảo hảo lại tuyển tuyển." Tiểu Giang đứng ở Thẩm Lê lập trường nghiêm túc phân tích nói.

  Hắn nói chưa dứt lời, nói xong Thẩm Lê sắc mặt càng xú, xem đến Tiểu Giang trong lòng thẳng lộp bộp.

  "Ngươi muốn cho ta làm tra nam? Ngủ xong liền chạy?" Thẩm Lê mặt đen trầm khuôn mặt nhìn chằm chằm Tiểu Giang xem, một bộ khinh bỉ biểu tình, "Không nghĩ tới ngươi cư nhiên là cái dạng này nam nhân."

  Tiểu Giang: ".. Không phải, ngày hôm qua không phải cái kia tiểu tổ tông chính hắn trước chạy sao? Ngủ xong liền chạy người là hắn a."

  "Không giống nhau, hắn là Omega, chỉnh sự kiện hắn càng có hại." Thẩm Lê trầm khuôn mặt, lâm vào suy nghĩ sâu xa, "Muốn như thế nào mới có thể làm hắn liên hệ ta?"

  "Thẩm ca, ngươi là tính toán đối hắn phụ trách sao? Chẳng lẽ ngươi thật sự muốn cưới hắn?" Tiểu Giang trừng lớn đôi mắt.

  Đây là hắn không lường trước đến hướng đi.

  "Đều ngủ qua còn có cái gì lý do không kết hôn?" Thẩm Lê ghét bỏ mà nhìn tiểu giang liếc mắt một cái.

  Ánh mắt kia hoàn toàn đem Tiểu Giang trở thành tra nam đối đãi.

  Tiểu Giang: "..."

  Hắn đã quên.

  Thẩm ca chính là có thể vì cái kia cả đời khả năng đều ngộ không thượng mệnh định chi nhân thủ thân ngọc như 26 năm, ngày thường trừ bỏ diễn kịch, liền khác phái tay đều sẽ không chạm vào một chút nam đức ban lớp trưởng.

  Ở hắn kia thủ cựu tình yêu và hôn nhân quan niệm, ngủ liền đại biểu muốn kết hôn phải đối đối phương phụ trách nhiệm.

  Cái này phiền toái.

  Tiểu Giang trong lòng kêu khổ.

  "Ta hiện tại có phải hay không hẳn là cho ta biết ba mẹ đi Tống gia cầu hôn?" Thẩm Lê biểu tình tương đương nghiêm túc.

  "Thẩm ca, kết hôn chủ yếu là đến hai bên đều có cái này ý nguyện, ngươi nếu thật muốn cùng hắn kết hôn nói, hẳn là muốn đi trước tìm hắn, hỏi qua hắn ý kiến." Tiểu Giang biết Thẩm Lê một khi quyết định sự tình chín con trâu đều kéo không trở về.

  Hắn cũng chỉ có thể giúp đỡ hắn bày mưu tính kế.

  Tuy rằng nội tâm cực kỳ không tình nguyện.

  Thẩm ca như vậy soái khí đỉnh cấp Alpha, cư nhiên sắp muốn trình diễn một đóa đóa hoa nhài cắm bãi cứt trâu loại này đã ngốc bức lại cẩu huyết cốt truyện.

  "Hắn sẽ đáp ứng gả cho ta sao? Vạn nhất hắn không đáp ứng, đem người trói đi Cục Dân Chính nói có thể cho ta ban phát giấy hôn thú sao?"

  Tiểu Giang: ".. Sẽ ban phát thiết thủ hoàn."

  "Ta đã biết." Thẩm Lê tinh tế suy tư sau, đối tiểu giang nói: "Weibo ta một hồi phát, ngươi đi cho ta đính một bó hoa hồng."

  "Muốn cho chủ quán trực tiếp đưa qua đi sao?" Tiểu Giang hỏi.

  "Đương nhiên không, lần đầu tiên đưa hoa muốn bản nhân đưa mới có vẻ có thành ý." Thẩm Lê nhớ tới hắn vừa mới bắt đầu chụp phim thần tượng cốt truyện.

  Tiểu Giang lập tức gọi điện thoại làm người đi chuẩn bị hoa.

  Thẩm Lê ở hoạt động hiện trường đợi cho hắn phân đoạn kết thúc, lập tức ngồi trên bảo mẫu xe rời đi, chạy tới cửa hàng bán hoa lấy hoa.

  Trên đường thuận tiện đã phát Weibo.

  Xứng đồ chín trương hoạt động chiếu.

  Xứng văn # tiểu dã miêu thực da #

  Đơn giản mấy chữ, fans đoán được khí thế ngất trời.

  【 a a a a Thẩm ca rốt cuộc buôn bán, khi cách bảy tám thiên, chờ đến lòng ta mệt. 】

  【 Thẩm ca hảo soái! 】

  【 đây là xx tạp chí tổ chức hoạt động sao? Này khoản tạp chí, Thẩm ca năm nay bước lên bìa mặt kia một kỳ doanh số phay đứt gãy đệ nhất đi? 】

  【 Thẩm ca lần này hoạt động còn lấy thưởng, a a a a, không hổ là ta ái nam nhân quá ưu tú. 】

  【 tiểu dã miêu thực da là ý gì? Thẩm ca thích miêu ta là biết, trong nhà cũng dưỡng hiểu rõ một con xinh đẹp mèo Ragdoll kêu Thẩm tiểu hoa, nhưng ta nhớ rõ Thẩm tiểu hoa vẫn luôn là không hiếu động cao lãnh tính cách a? Thẩm ca ngày thường liền tính phơi miêu cũng sẽ không dùng tiểu dã miêu loại này chữ tới hình dung. 】

  【 khiếp sợ! Đương hồng hai chữ ảnh đế gửi công văn đi # tiểu dã miêu thực da #, nghi là thừa nhận trước mặt ẩn hôn tình hình thực tế. 】 account marketing đăng lại.

  【 thảo nê mã, account marketing là thiếu đánh sao? 】

  【 nima account marketing muốn hay không như vậy follow ngươi Thẩm cha? 】

  【 ngốc bức account marketing không mang theo ngươi Thẩm cha là sống không nổi nữa sao? 】

  【 ẩn hôn nima đâu, có bản lĩnh lấy thạch chuỳ, không bản lĩnh liền câm miệng. 】

  【 đều cùng nhau biến mất bảy ngày, còn không gọi thạch chuỳ sao? Fans liền ái giãy giụa. 】 người qua đường hào.

  【 năng tri thức điểm: Đỉnh cấp Alpha cùng cực ưu tính Omega động dục kỳ đều yêu cầu bảy ngày, hai người nếu tin tức tố xứng đôi độ rất cao nói, còn có cực đại khả năng sẽ lẫn nhau ảnh hưởng động dục. 】 sinh động anti-fan hào.

  【 Thẩm Lê gia fans còn muốn chống chế không nhận ẩn hôn sự thật sao? Một cái Alpha cùng một cái có ẩn hôn tai tiếng Omega đồng thời xuất hiện ở một cái hoạt động hiện trường, lại cùng nhau biến mất bảy ngày, này đều không gọi chùy? Đó có phải hay không phải đợi hài tử sinh hạ tới, các ngươi còn muốn nói hài tử là cách vách lão Vương sao? 】

  -

  Tống Duyên Tiêu cắt truy tinh hào 【 Thẩm Lê đang lẩn trốn Omega】 thượng tuyến điểm tán Thẩm Lê mới nhất Weibo, chuyển phát sau đó lời bình.

  【 Thẩm Lê đang lẩn trốn Omega: A a a a lão công hôm nay chân trường 1 mét 8. 】

  Thuận tiện download nguyên đồ.

  Thẩm Lê ở Tống Duyên Tiêu thuê chung cư dưới lầu ngừng xe, sau đó ôm một bó hoa xuống dưới.

  Nơi này là trường học phụ cận, lui tới học sinh rất nhiều.

  Thẩm Lê tuy rằng làm đơn giản cải trang, nhưng hắn thân hình cao lớn, xuyên cái gì đứng ở chỗ đó đều cùng người mẫu dường như đáng chú ý cầu.

  Cho nên thỉnh thoảng có người dừng lại nhìn lén hắn.

  Còn có mấy cái lá gan đại, lặng lẽ chụp video ngắn phát đến trên mạng.

  "Tống ca, ngươi tính toán cùng Thẩm đại minh tinh kết giao sao?" Bạch Nhược Khê vớt viên bò viên, cắn một ngụm, cái miệng nhỏ cay đến hồng toàn bộ.

  "Không có khả năng đi." Tống Duyên Tiêu nói thẳng nói.

  "Vì cái gì không có khả năng?" Hạ Dịch Sơ khó hiểu hỏi.

  "Nào có vì cái gì? Còn không phải là ngủ một giấc? Chẳng lẽ còn còn muốn ta đi trước mặt hắn khóc sướt mướt cầu hắn cho ta phụ trách nhiệm a?" Tống Duyên Tiêu nhún vai, một bộ thực xem đến khai bộ dáng.

  Chuyện này lại nói tiếp, hắn kỳ thật còn kiếm lời.

  Lần đầu tiên ngủ người chính là hắn thích nhất nam thần.

  Dáng người hảo, thể lực cường.

  Mấu chốt việc còn rất tuyệt.

  Phỏng chừng Thẩm Lê là cùng rất nhiều người thật thao quá mới luyện ra kỹ thuật đi.

  Liền Thẩm Lê kia diện mạo, còn có kia dáng người, bên người khẳng định không thiếu ngủ người.

  Hắn không có gì xử nam tình tiết, cũng không để bụng chính mình có phải hay không Thẩm Lê lần đầu tiên, thoải mái là được.

  Đương nhiên, hắn cũng không phải sẽ vì thoải mái mà đi tùy tiện tìm người làm loại hình.

  Vài người ăn uống no đủ, phó xong tiền từ trong tiệm ra tới.

  Hạ Dịch Sơ muốn đi Tống Duyên Tiêu trụ địa phương lấy đồ vật, hai người kết bạn mà đi.

  Bạch Nhược Khê cùng Trần Nhất Phàm tắc trở về ký túc xá, hai người bọn họ này chu đều lưu tại trường học đuổi phác thảo.

  Hạ Dịch Sơ còn nhớ thương vừa rồi lời nói, cau mày hỏi: "Hai ngươi sau lại liêu quá sao?"

  "Liêu cái gì?" Tống Duyên Tiêu đôi tay cắm túi, nhìn lá cây rơi trên mặt đất loang lổ cắt hình.

  "Còn có thể liêu cái gì, liền hai ngươi chi gian về điểm này sự, chẳng lẽ hắn không chờ ngươi tỉnh lại trực tiếp liền chạy trước? Là sợ ngươi ngoa thượng hắn?"

  Hạ Dịch Sơ càng nói càng sinh khí, tiếng nói cũng lớn lên.

  Tống Duyên Tiêu chạy nhanh che lại hắn miệng, "Ngươi nói nhỏ chút, sợ không ai biết ta cùng người ngủ rồi sao?"

  "Ta chính là sinh khí, hắn Thẩm đại minh tinh điều kiện hảo, vậy ngươi điều kiện cũng không kém a, hắn cùng ngươi ngủ, không chừng ai càng có hại, dựa vào cái gì chính hắn vỗ vỗ mông đi trước người? Mông đau người chính là ngươi."

  Hạ Dịch Sơ cùng Tiểu Giang Đô có điểm bao che cho con, hai người đều cảm thấy nhà mình hài tử mới là nhất có hại cái kia.

  Nhất thời đều đối một bên khác hận lên.

  "Trước chạy người không phải hắn, là ta." Tống Duyên Tiêu vì không cho Thẩm Lê bối nồi, đành phải giải thích rõ ràng.

  "Ha? Ngươi làm gì chạy? Bởi vì hắn việc quá kém? Ngươi ghét bỏ hắn?" Hạ Dịch Sơ trừng lớn đôi mắt.

  Thẩm Lê lớn lên soái được công nhận.

  Thẩm Lê dáng người hảo cũng được công nhận.

  Ngoại tại điều kiện hết thảy đều thực hảo, như vậy duy nhất sẽ khuyên lui người chỉ có thể là.. Kỹ thuật quá kém vấn đề.

  "Đương nhiên.." Tống Duyên Tiêu vừa định nói không phải, ngẩng đầu thấy được Hạ Dịch Sơ sau lưng đi tới thân hình cao dài bóng người.

  Vừa lúc chính là bọn họ vừa rồi trong miệng đàm luận đối tượng.

  Khoảng cách bất quá ba năm mét.

  Hạ Dịch Sơ vừa rồi giọng như vậy đại.

  Thẩm Lê sẽ không toàn nghe được đi?

  Xong con bê.
   
 9. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,907
  Chương 7: Ngươi nguyện ý cùng ta kết hôn sao

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Quả nhiên là hắn việc quá kém nguyên nhân đi? Ta liền biết ông trời là công bằng, cho hắn xuất sắc ngoại hình điều kiện, cố tình cướp đi hắn thân là nam nhân tôn nghiêm." Hạ Dịch Sơ cũng không có nhìn đến Thẩm Lê tồn tại, hắn lo chính mình nói được kích động, cũng không chú ý tới Tống Duyên Tiêu sắc mặt thay đổi, hắn cảm xúc trào dâng mà bắt lấy Tống Duyên Tiêu cánh tay, nói: "Không quan hệ, Tống ca ngươi như vậy ưu tú, lớn lên còn đẹp như vậy, về sau bó lớn Alpha thượng vội vàng truy ngươi, ta không hiếm lạ hắn Thẩm đại minh tinh cái loại này đẹp chứ không xài được thêu hoa cái chai."

  Đẹp chứ không xài được?

  Thêu hoa cái chai?

  Hắn nói chính là ta Thẩm ca sao?

  Tiểu Giang vẻ mặt da bị nẻ mà nhìn chằm chằm Hạ Dịch Sơ, kia phun trào ngọn lửa phẫn nộ ánh mắt mau đem Hạ Dịch Sơ cái ót cấp thiêu xuyên.

  Tống Duyên Tiêu chạy nhanh che lại Hạ Dịch Sơ miệng.

  Hắn cái này động tác làm Thẩm Lê đáy lòng sinh ra một tia không mau.

  Thẩm Lê ỷ vào chân trường, mấy cái đi nhanh đi vào trước mặt, nắm lấy Tống Duyên Tiêu thủ đoạn, lôi kéo hắn lui về phía sau vài bước, rời xa Hạ Dịch Sơ ít nhất 1 mét khoảng cách.

  Hạ Dịch Sơ: "..."

  Oa thảo. Là bản tôn.

  Hắn vừa rồi nói gì đó hỗn đản lời nói tới? Sẽ không đều bị nghe thấy được đi?

  Thẩm Lê âm trầm ánh mắt dừng ở Hạ Dịch Sơ trên người, trọng điểm nhìn thoáng qua hắn vừa rồi nắm Tống Duyên Tiêu tay, "Ta có lời tưởng cùng hắn đơn độc liêu một hồi, có thể chứ?"

  "Có, có thể a."

  Hạ Dịch Sơ chắp tay sau lưng cất giấu, dùng sức nuốt xuống nước miếng, lui về phía sau hai bước.

  Đó là thân thể ở đối mặt cường giả thời điểm bản năng sinh ra sợ hãi, hoàn toàn không chịu khống chế.

  Thật giống như chính mình đột nhiên đứng ở mở ra bồn máu mồm to hùng sư miệng hạ, thân thể so đại não trước một bước cảm nhận được nguy hiểm.

  Đây là đỉnh cấp Alpha thực lực sao? Rõ ràng chỉ là đứng ở nơi đó, lại làm người không dám dễ dàng tới gần, thậm chí có loại vô pháp cự tuyệt đối phương yêu cầu cảm giác.

  "Cảm ơn." Thẩm Lê mới vừa nói xong, hạ dễ sơ đã bị Tiểu Giang kéo đi rồi.

  Hạ Dịch Sơ bị kéo đi kia một khắc, rốt cuộc chú ý tới Thẩm Lê trên tay giống như ôm một bó hoa hồng to.

  Người này mang theo hoa hồng tới làm gì?

  Tống Duyên Tiêu nghe thấy được Thẩm Lê trên người kia cổ độc đáo phục thêm đặc hương vị, nùng liệt mà kích thích, chỉ là nghe một chút, hắn liền cảm thấy gáy tuyến thể vị trí có điểm phát ngứa.

  Còn hảo hắn ôm lại đây hoa hồng mùi hương thực nùng, trung hòa kia cổ say lòng người mùi hương.

  "Có thể tìm một chỗ liêu một hồi sao?" Thẩm Lê đem hoa hồng đưa cho Tống Duyên Tiêu, một bó hoa hồng to, cánh tay mở ra lão đại mới có thể vòng lấy.

  Tống Duyên Tiêu nhìn nhìn bốn phía, càng ngày càng nhiều người hướng bên này xem, đích xác không thích hợp ở chỗ này nói chuyện với nhau, nhưng này phụ cận trừ bỏ nhà hắn cũng không thích hợp địa phương.

  Vài phút sau.

  Tống Duyên Tiêu đem Thẩm Lê đưa tới chính mình tiểu chung cư.

  "Uống nước vẫn là cà phê?" Tống Duyên Tiêu ở huyền quan thay đổi giày, lại cầm song tân dép lê cấp Thẩm Lê, sau đó hướng trong đi đến phòng khách, đem bó hoa phóng tới trên bàn trà.

  "Uống nước liền hảo, cảm ơn." Thẩm Lê mặc tốt gót giày đi vào tới, thuận thế nhìn chung quanh một vòng bốn phía.

  Trong nhà là rất đơn giản thiết kế, nhưng thoạt nhìn thực thoải mái, phòng khách tới gần cửa sổ sát đất địa phương còn có một tảng lớn đất trống, bày biện vẽ tranh công cụ, chung quanh trên tường cũng treo không ít xinh đẹp họa.

  Lạc khoản đều là Tống Duyên Tiêu tên.

  Nhìn ra được vẽ tranh chủ nhân đối chính mình họa tác cũng thực tự tin.

  Thẩm Lê đơn giản dạo bước, đi đến TV sau lưng trên tường bức họa bên cạnh, tinh tế đánh giá lên.

  Đó là một bộ tranh phong cảnh, họa mặt trời lặn thời gian thành thị, bị ấm hoàng hoàng hôn bao phủ, rõ ràng hẳn là thực ấm áp hình ảnh, nhưng không biết vì sao lại cho hắn một loại cô tịch cảm ở bên trong, phảng phất có loại không biết về chỗ cô đơn cảm.

  "Cho ngươi, thủy." Tống Duyên Tiêu dùng chính là màu xanh biển ly sứ, ly thân có vẽ xấu, là màu đen mở ra cánh hùng ưng, mắt ưng bị cường điệu cường điệu, u ám mà sáng ngời.

  "Cái ly là tân, vẽ xấu cũng là ta họa, đẹp sao?" Tống Duyên Tiêu nhắc tới chính mình họa tác, trong mắt có quang.

  Chỉ là đơn giản tiếp xúc, Thẩm Lê liền phát hiện hắn là cái thực thích vẽ tranh hài tử.

  Trong phòng mỗi một góc, bao gồm vách tường, đều lưu có hắn sáng tác dấu vết.

  Nơi này sở dĩ bố trí đến đơn giản như vậy còn có thể cho người ta một cổ thoải mái cảm, cũng là vì những cái đó tinh diệu tiểu họa tác, gãi đúng chỗ ngứa địa điểm chuế toàn bộ không gian.

  "Cảm ơn, họa thật sự xinh đẹp." Thẩm Lê tiếp nhận ly nước, uống một ngụm, độ ấm thích hợp.

  Không khí lặng im trong chốc lát.

  An tĩnh đến có thể rõ ràng mà nghe được Thẩm Lê nuốt thanh âm.

  Tống Duyên Tiêu theo bản năng mà nhìn về phía hắn, ánh mắt dừng ở hắn lăn lộn hầu kết thượng, một giọt nước từ hắn khóe miệng chảy xuống, lăn lộn, cuối cùng lướt qua gợi cảm hầu kết.. Như vậy hình ảnh cùng mấy ngày hôm trước trong trí nhớ hình ảnh trọng điệp.

  Chỉ là hiện tại là giọt nước, phía trước là mồ hôi.

  Tống Duyên Tiêu liếm hạ khô ráo môi, bắt đầu dời đi lực chú ý, "Thẩm ca ngươi tưởng cùng ta liêu cái gì?"

  Hắn cùng Thẩm Lê đều đi đến sô pha bên cạnh ngồi xuống, hai người đều ngồi ở góc.

  Tống Duyên Tiêu cầm lấy ôm gối ôm vào trong ngực.

  Hắn cùng Thẩm Lê chi gian quan hệ, lại nói tiếp vẫn là có điểm xấu hổ.

  Tuy rằng hắn đối Thẩm Lê rất quen thuộc, nhưng giới hạn trong hắn bộ dạng, hắn thân cao thể trọng, bao gồm 3 vòng chờ tỉ lệ, cùng với Thẩm Lê xuất đạo tới nay các loại tác phẩm.

  Một ít bát quái nhìn đến sinh hoạt cá nhân tai tiếng, nhiều liền không phải rất rõ ràng.

  Hơn nữa ở hắn mười chín tuổi sinh nhật phía trước, hắn cùng Thẩm Lê căn bản chưa thấy qua mặt, sinh nhật ngày đó cũng không có thể hảo hảo chào hỏi, kết quả lại bởi vì động dục kỳ lăn bảy ngày khăn trải giường.

  Hắn vốn dĩ cho rằng kia sự kiện, từ hắn chạy trốn lúc sau liền có thể hoàn toàn kết thúc.

  Ngoài ý muốn kết hợp sự tình, chỉ cần hai bên đều cam chịu không truy cứu nói, vậy có thể coi như không phát sinh giống nhau đối đãi.

  Hắn vốn là như vậy tưởng.

  Ở hôm nay nhìn thấy Thẩm Lê phía trước đều vẫn là như vậy tưởng.

  Chỉ là hắn như cũ tưởng không rõ, Thẩm Lê tới tìm hắn là muốn làm gì? Còn cho hắn đưa hoa.

  Chẳng lẽ là cảm thấy hắn thực ngủ ngon, tưởng phát triển một đoạn pháo hữu quan hệ?

  Pháo hữu sao? Tống Duyên Tiêu đem trong lòng ngực ôm gối nắm đến biến hình.

  Nếu đối phương là Thẩm Lê nói, hắn nhưng thật ra không ngại.

  Chỉ là đến trước tiên ước định hảo, số lần không thể quá thường xuyên.

  Bằng không hắn mông tao không được.

  "Ngươi nguyện ý cùng ta kết hôn sao?" Thẩm Lê bỗng nhiên mở miệng.

  "Phốc." Tống Duyên Tiêu mới vừa uống tiến miệng thủy phun đi ra ngoài, hắn máy móc mà quay đầu, ánh mắt dại ra mà nhìn Thẩm Lê, thật lâu không phản ứng, "Thẩm, Thẩm ca, ta vừa rồi là nghe lầm cái gì sao?"

  Kết hôn?

  Không phải pháo hữu sao?

  "Ta biết rất đột nhiên, bởi vì còn không biết ngươi ngón tay kích cỡ, nhẫn cũng không chuẩn bị, nhưng ta là nghiêm túc, nếu ngươi nguyện ý, ta có thể lập tức đi theo ngươi Cục Dân Chính lãnh chứng." Thẩm Lê nói.

  Vẻ mặt của hắn cùng ngữ khí đều không giống như là ở nói giỡn.

  Thậm chí nghiêm túc đến làm Tống Duyên Tiêu khẩn trương trình độ.

  Chính là.. Này như thế nào liền phát triển đến kết hôn nông nỗi?

  Còn không phải là ngủ một giấc sao?

  Chẳng lẽ kia cũng là Thẩm Lê lần đầu tiên? Không có khả năng a, như vậy lợi hại kỹ thuật, thấy thế nào đều không giống như là lần đầu tiên, kinh nghiệm phong phú đến như là tài xế già.

  "Ngươi không nghĩ phát triển nhanh như vậy cũng không quan hệ, ta có thể truy ngươi, thẳng đến ngươi nguyện ý mới thôi." Thẩm Lê buông ly sứ, đứng lên.

  Tống Duyên Tiêu vẫn luôn choáng váng mà nhìn hắn, thấy hắn triều chính mình đi tới, còn khẩn trương mà đem chính mình hai chân rụt lên, ôm gối đầu tận lực đem chính mình nhét vào sô pha trong một góc, đôi mắt nhỏ ngắm hắn.

  Tống Duyên Tiêu mới vừa uống nước xong vẫn là cảm thấy miệng khô.

  Thẩm Lê chẳng lẽ lại muốn..

  Hắn có chút khẩn trương còn có điểm chờ mong mà nhìn chằm chằm Thẩm Lê, trong đầu suy nghĩ một hồi muốn hay không diễn một chút muốn cự còn nghênh?

  Hắn nhìn Thẩm Lê bắt tay đào tiến quần tây túi.

  Ta thảo.

  Này liền trực tiếp bắt đầu rồi?

  Thẩm ca nguyên lai ngầm là như vậy lưu manh tính cách sao?

  "Lộc cộc." Tống Duyên Tiêu không tiền đồ mà nuốt nuốt nước miếng.

  Trong đầu có chút lỗi thời hình ảnh.

  "Thêm cái WeChat có thể đi?" Thẩm Lê lấy ra di động, lượng ra chính mình mã QR.

  "Nga, hảo a, ta quét ngươi." Tống Duyên Tiêu sửng sốt một chút, lỗ tai đỏ lên, hắn chạy nhanh lấy ra di động quét mã thêm bạn tốt.

  Thẩm Lê nhìn thông qua bạn tốt giao diện, "Tiểu Tống yêu thích tranh họa?"

  "Đúng vậy, là ta." Tống Duyên Tiêu trả lời thời điểm, chú ý tới chính mình chân còn cuốn súc, có vẻ thực không lễ phép, hắn lập tức đem chân buông xuống, sờ sờ cái ót, lấy cười hóa giải lúng túng nói: "Ta từ nhỏ liền thích vẽ tranh, kinh đại cũng là dựa vào vẽ tranh thi đậu tới."

  "Ngày mai ta có cái triển lãm tranh hoạt động tham gia, ngươi muốn hay không tới?" Thẩm Lê nói.

  "Triển lãm tranh?" Tống Duyên Tiêu hỏi.

  "Ân, là khúc nguyên hồng lão sư xử lý quốc nội nhất lưu triển lãm tranh, đến lúc đó hắn sẽ công bố chính mình tân họa tác." Thẩm Lê nói.

  "Khúc nguyên hồng? Chúng ta viện hệ về hưu lão giáo thụ, ta ở triển lãm thất xem qua hắn họa, siêu thích hắn phong cách." Tống Duyên Tiêu kích động mà ở trên sô pha đứng lên, khuôn mặt cũng bởi vì kích động có vẻ đỏ bừng, hắn kích động nói: "Ta đi ta đi ta đi, cảm ơn Thẩm ca."

  "Vậy ngày mai thấy, ta làm tiểu giang tới đón ngươi." Thẩm Lê thu hồi di động, thái độ ưu nhã có thành ý, "Ta đi trước, tái kiến."

  "Ta đưa đưa ngươi." Tống Duyên Tiêu trần trụi chân muốn nhảy xuống, chân còn không có dính chính gốc, đã bị Thẩm Lê chặn ngang ôm lấy, lại nhẹ nhàng mà thả lại trên sô pha, "Sàn nhà lạnh, đừng chân trần xuống đất, về sau nhớ rõ trước xuyên giày. Còn có ta chính mình đi xuống liền có thể, ngày mai xuất phát thời gian ta thông suốt qua di động chia ngươi."

  "A, nga, hảo." Tống Duyên Tiêu đầu có điểm vựng.

  Thẳng đến vang lên lạc khóa thanh âm, hắn mới ở trên sô pha đột nhiên nhảy dựng lên.

  Hắn bụm mặt, hậu tri hậu giác mà phản ứng lại đây.

  Thẩm Lê vừa rồi là phương hướng ta cầu hôn sao?

  Hắn còn nói phải cho hắn thời gian, bắt đầu truy hắn?

  Hắn không có làm mộng đi?

  Tống Duyên Tiêu kháp một chút chính mình mặt.

  "Tê." Đau.

  Lúc này, trên mạng về Thẩm Lê đề tài thảo luận lại nhiều mấy cái tân thiệp.

  Không ít người đem hôm nay ở kinh đại phụ cận chụp đến ảnh chụp phát đến trên mạng, còn có người thượng truyền video ngắn.

  【 người kia là Thẩm ca sao? 】

  【 tuy rằng cải trang quá, nhưng thân hình nhìn qua giống như a. 】

  【 là chúng ta Thẩm ca đi, nhưng là Thẩm ca lúc này đi kinh đại làm gì? 】

  【 có phải hay không ở kinh rất có cái gì hoạt động? 】

  【 ngốc a, hôm nay thứ bảy, liền toán học giáo có hoạt động cũng sẽ không ở hôm nay lại đây a. 】

  【 đó là đi gặp ai sao? Ai ở kinh đại tới? 】

  【 thấy ẩn hôn đối tượng bái, các ngươi chẳng lẽ đã quên Thẩm Lê ẩn hôn đối tượng Tống tiểu thiếu gia ở kinh đại niệm thư? 】

  【 nếu thật là đi kinh đại thấy Tống gia tiểu thiếu gia nói, fans liền vô pháp chống chế đi? 】

  【 không, fans chỉ biết có mắt như mù nói chúng ta ca ca chỉ là đi ngang qua. 】

  【 ha ha ha ha, có phấn vòng duy phấn lời nói thuật kia hương vị. 】

  Fans vừa mới bắt đầu lực chú ý đều tập trung ở phân biệt trên ảnh chụp người có phải hay không Thẩm Lê, cẩn thận nhìn chằm chằm nhìn một hồi, có người bắt đầu phản ứng lại đây.

  【 ta thảo, Thẩm ca trong tay như thế nào phủng một bó hoa? Gì tình huống? 】

  【 vẫn là hoa hồng! 】

  【 nhìn ra một chút đại khái là 99 đóa hoa hồng. 】

  【 đưa người yêu hoặc là ái nhân mới có thể đưa 99 đóa hoa hồng đi? Fans còn muốn nói gì nữa sao? 】

  【 các ngươi Thẩm ca ẩn hôn. 】

  【 không có khả năng, kia hoa khả năng chỉ là đạo cụ đâu? Hoặc là fans đưa, fans yêu hắn, đưa hắn 99 đóa hoa hồng có cái gì không ổn sao? 】

  Đang lúc trên mạng ầm ĩ đến túi bụi thời điểm, lại có người thượng truyền một đoạn tân video.

  Trong video Thẩm ca bên cạnh nhiều một vị thiếu niên, thiếu niên khuôn mặt thanh tuấn soái khí, trong tay còn ôm kia thúc hoa.

  【 người này là ai a? Lớn lên khá xinh đẹp, nhưng giống như không phải Tống gia vị kia tiểu thiếu gia đi? 】

  【 này đề ta sẽ đáp, Tống gia tiểu thiếu gia trường như vậy # xứng đồ #】

  【 di chọc, này lớn lên đến có bao nhiêu xấu mới có thể dùng như vậy nùng trang che lấp a? 】

  【 trong video là cái tiểu soái ca đâu, lớn lên lại nộn lại xinh đẹp, khẳng định không phải Tống gia vị kia lạp. 】

  【 cho nên là Thẩm Lê bắt cá hai tay? Một bên cùng Tống gia tiểu thiếu gia ẩn hôn, một bên trộm cấp xinh đẹp nam sinh viên đưa hoa? 】

  【 hảo tra nga. 】

  Thẩm Lê ở trên mạng lại nhiều một cái tra nam danh hiệu.

  Tiểu Giang lái xe ở dưới lầu chờ.

  Biên chờ biên xoát di động.

  Cũng vây xem tới rồi fans cãi nhau thiệp.

  Trơ mắt nhìn nhà hắn Thẩm ca lưng đeo thượng một cái tra nam nhãn.

  Tiểu Giang bụm mặt, lợi thượng hỏa dẫn tới sưng đau.

  Cấp khí.

  Lúc này Thẩm Lê từ trên lầu xuống dưới, lập tức lên xe ghế sau.

  "Thẩm ca, vừa rồi người kia thật là Tống gia vị kia tiểu thiếu gia sao?" Tiểu Giang bởi vì răng đau, thanh âm có điểm hàm hồ.

  "Ngươi không phải gặp qua?" Thẩm Lê cầm di động, click mở Tống Duyên Tiêu bằng hữu vòng.

  Chỉ nhìn đến ba ngày có thể thấy được, gì cũng không có.

  Bằng hữu vòng bối cảnh đồ là một bộ họa, không có ký tên, nhưng Thẩm Lê đệ nhất cảm giác chính là Tống Duyên Tiêu chính mình họa.

  "Gặp qua, nhưng hắn phía trước không dài như vậy a." Tiểu Giang làm cái khoa trương thủ thế nói: "Hắn phía trước đôi mắt đồ như vậy hắc, trên mặt phấn nền như vậy hậu, ai nhìn ra được tới hắn là cái mỹ nhân a? Ta còn tưởng rằng hắn là bởi vì lớn lên quá xấu mới hóa trang, ai biết hắn là cố ý họa xấu trang, cũng không biết cái gì mạch não.."

  Thẩm Lê buông di động, ngữ khí lãnh đạm: "Không cho nói hắn."

  "Thực xin lỗi." Tiểu Giang chạy nhanh che miệng lại.

  Hắn đem xe khai lên đường.

  Nhịn không được lại ở nhỏ giọng nói thầm.

  "Bất quá ta tổng cảm thấy hắn mặt có điểm quen mắt, nhất thời nghĩ không ra ở đâu gặp qua, nhưng ta dám khẳng định khẳng định gặp qua. Như vậy đẹp khuôn mặt ta không nên sẽ quên a? Rốt cuộc là ở đâu gặp qua đâu?"

  Tiểu Giang một người lầm bầm lầu bầu khai một nửa lộ trình, đột nhiên chụp một chút tay lái, kích động nói: "Ta nhớ ra rồi. Liền ở ngày hôm qua khách sạn cửa, Thẩm ca ngươi kêu ta đi mua quần áo, ta mua trở về hắn vừa vặn từ khách sạn cửa rời đi, đôi ta đi ngang qua nhau, ta lúc ấy còn tưởng rằng hắn là nhà ai công ty ký hợp đồng tân nhân, nghĩ thầm hắn lớn lên cũng thật đẹp."

  Tiểu Giang giọng nói càng nhỏ thanh.

  Hắn hậu tri hậu giác phản ứng lại đây, ngày hôm qua chuyện đó, Thẩm ca cũng không rất cao hứng.

  Hắn hiện tại lời nói tất cả đều là ở lôi khu điên cuồng nhảy nhót.

  "Khụ khụ, kia cái gì, Thẩm ca, ngươi vừa rồi cùng hắn đi lên nói chuyện với nhau đến còn tính vui sướng sao?" Tiểu Giang khẩn trương thời điểm, nói nhảm càng nhịn không được.

  "Ngày mai buổi chiều hai điểm tiếp hắn đi triển lãm tranh." Thẩm Lê nói.

  Hắn kỳ thật tưởng chính mình tự mình đi tiếp, nhưng ở triển lãm tranh phía trước hắn còn có một cái khác hoạt động, không kịp.

  "Tốt." Tiểu Giang nói.

  Ngày hôm sau, Tiểu Giang trước tiên thập phần đi vào dưới lầu chờ.

  Hắn cấp Tống Duyên Tiêu gọi điện thoại, "Uy, ngươi hảo, là Tống Duyên Tiêu Tống đồng học sao? Ta là Thẩm Lê trợ lý Tiểu Giang, hiện tại ở dưới lầu chờ ngài, ngài chuẩn bị tốt lúc sau liền có thể xuống dưới."

  "Tiểu Giang?"

  "Ân."

  "Sinh nhật sẽ thượng thiếu chút nữa bị ta cắn tiểu giang?" Tống Duyên Tiêu lại nói.

  "Đúng vậy." Tiểu Giang nói.

  "Thực xin lỗi a, ngày đó ta không phải cố ý, ta rượu phẩm không tốt lắm." Tống Duyên Tiêu rượu phẩm không tốt lắm, nhưng hắn trí nhớ hảo.

  "Không quan hệ, ta có thể lý giải, Thẩm ca có đôi khi uống say cũng tương đối tra tấn người."

  "Hắn cũng sẽ cắn người sao?"

  "Hắn không cắn người, nhưng hắn sẽ biến hung, hơn nữa không cho bất luận kẻ nào tới gần, mỗi lần hắn uống say ta muốn đem hắn mang về đều phải phế thật lớn công phu." Tiểu Giang nói.

  Biến hung?

  Như thế nào cảm thấy có điểm đáng yêu?

  Tống Duyên Tiêu đối với gương lại cấp hốc mắt thêm dày một tầng màu trang.

  Tiểu Giang cho rằng chính mình nhìn thấy sẽ là ngày hôm qua như vậy thanh tuấn tiểu soái ca, hắn không hề chuẩn bị tâm lý.

  Cúi đầu chơi di động thời điểm, nghe được gõ cửa sổ xe thanh âm.

  Vừa nhấc đầu thấy một trương nùng trang diễm mạt đỉnh thuốc phiện huân trang khuôn mặt.

  Thiếu chút nữa không đem hắn hồn cấp dọa phi.
   
 10. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,907
  Chương 8: Ẩn hôn man thê

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Ngươi ngươi ngươi.." Tiểu Giang dọa nói lắp.

  "Làm sao vậy?" Tống Duyên Tiêu chút nào không thèm để ý hắn biểu hiện, còn liệt khai đồ đến hồng diễm diễm môi lộ ra cái phá lệ thấm người tươi cười, sau đó kéo ra cửa xe ngồi trên đi.

  "Ngươi như thế nào.." Tiểu Giang muốn hỏi ngươi hôm nay như thế nào lại hóa trang.

  Nhưng tưởng tượng đến này tiểu tổ tông tính tình nắm lấy không chừng, hắn không nhất định chống đỡ được, nghĩ nghĩ vẫn là nhịn xuống lòng hiếu kỳ không xin hỏi.

  Triển lãm tranh hoạt động nhập khẩu.

  Tiểu Giang thuận lợi đem người tiếp nhận tới.

  Thẩm Lê ở nhập khẩu chờ đợi.

  Chung quanh còn có không ít kinh thành trong vòng kêu được với danh hào người, còn có vài vị thường xuyên ở trên TV có thể thấy soái ca mỹ nữ.

  Thẩm Lê tới gần dừng lại xe.

  Chung quanh kia đám người đều sôi nổi tò mò mà nhìn qua.

  Bọn họ đều ở tò mò Thẩm gia nhị thiếu sẽ mang ai lại đây.

  Bọn họ nhóm người này bên trong, không thiếu ham thích trên mạng lướt sóng ăn dưa người, ăn dưa tuyến đầu người đã đồng bộ đuổi tới Thẩm Lê là cái tra nam, gạt ẩn hôn thê tử cấp xinh đẹp nam đại sinh tặng hoa hồng cốt truyện.

  Tiểu Giang xuống xe mở cửa xe.

  Tống Duyên Tiêu từ bên trong ra tới.

  Thẩm Lê chờ ở ngoài xe.

  Tống Duyên Tiêu xuất hiện ở mọi người tầm mắt kia một khắc, chung quanh một mảnh đảo hút khí lạnh thanh âm.

  Là ẩn hôn man thê.

  Tống gia vị kia tiểu thiếu gia.

  "Thẩm ca, chờ đã bao lâu?" Tống Duyên Tiêu đối với Thẩm Lê cười cười, thượng trang biểu tình rõ ràng thực dữ tợn, Thẩm Lê lại đối với gương mặt này lộ ra ôn nhu như nước sủng nịch mỉm cười.

  Mọi người: "..."

  Tưởng tự chọc hai mắt. Tưởng số tiền lớn cầu một đôi không thấy quá vừa rồi kia một màn đôi mắt.

  Càng nhiều người ở trong lòng sôi nổi cảm thán.

  Thẩm Lê không hổ là tuổi trẻ nhất tam kim ảnh đế, này kỹ thuật diễn tuyệt!

  Đối với như vậy một trương khó coi mặt, cư nhiên còn có thể lộ ra như vậy ôn nhu sủng nịch tươi cười, lợi hại lợi hại, bội phục bội phục.

  "Không bao lâu, ta cũng vừa đến." Thẩm Lê hơi hơi nâng lên cánh tay.

  Tống Duyên Tiêu sửng sốt một chút, tưởng mang bạn tiến tràng lưu trình, tươi cười càng vì xán lạn, chủ động đi lên đi vãn trụ Thẩm Lê cánh tay.

  Mọi người suýt nữa kinh rớt cằm.

  Thẩm Lê mỗi ngày đối với như vậy một khuôn mặt, buổi tối về nhà xác định sẽ không làm ác mộng sao?

  Thẩm Lê đương nhiên sẽ không làm ác mộng, hắn còn đặc biệt kiêu ngạo mà mang theo nhà mình ẩn hôn man thê cùng mọi người chào hỏi, nguyên bản liền không phải nhiệt tình yêu thương xã giao người, mang theo thê tử chính là đem ở đây người đều thăm hỏi một lần.

  Hắn giới thiệu một cái, Tống gia vị kia tiểu thiếu gia cười một lần.

  Nhát gan đã bị dọa tiến WC trốn đi.

  "Tống gia vị kia tiểu thiếu gia trường như vậy khái sầm, một chút cũng chưa kế thừa hắn ba mẹ gien a, còn không bằng vị kia con nuôi đâu, con nuôi ta đã thấy lớn lên lão tuấn."

  "Cũng không phải là, nhà ta năm tuổi oa thấy hắn mặt liền bắt đầu khóc nháo, sợ tới mức không dám ở dưới đãi, ta đành phải mang theo hắn đến WC gian trốn trốn."

  "Thật là tạo nghiệt lạc, Thẩm đại minh tinh như vậy soái khí, cố tình tìm cái như vậy xấu."

  "Khó trách hắn sẽ hẹn hò xinh đẹp nam đại sinh, cứ như vậy người mỗi ngày buổi tối ngủ bên gối không hù chết mới là lạ đâu."

  WC nữ gian, mấy cái phụ nữ vây ở một chỗ, bát quái liền không ngừng.

  Thẩm Lê mang theo Tống Duyên Tiêu ở gallery thượng xem xét, hắn đối này đó vẽ tranh chỉ ở sau thưởng thức, nhưng hiểu được không nhiều lắm, nhưng hắn nguyện ý phí thời gian bồi Tống Duyên Tiêu, cực kỳ có kiên nhẫn mà ở bên cạnh chờ.

  Tống Duyên Tiêu nhìn đến thích họa tác, đôi mắt sẽ lấp lánh tỏa sáng, kích động thời điểm còn sẽ nói với hắn một ít về họa tác ngụ ý hoặc là cấu tạo.

  Thẩm Lê thích xem đôi mắt sáng long lanh Tống Duyên Tiêu.

  Hai người bọn họ đi ở gallery thượng, thường xuyên là, Tống Duyên Tiêu đang xem họa, Thẩm Lê đang xem Tống Duyên Tiêu.

  Ngẫu nhiên đi ngang qua người nhìn đến đều sẽ lộ ra chấn động ánh mắt, bọn họ sôi nổi cảm thán không hổ là ảnh đế, thật biết diễn kịch.

  "Thích sao?"

  Xem xong cuối cùng một bức họa, Thẩm Lê lấy tới hai ly cà phê, đưa cho Tống Duyên Tiêu một ly.

  Chính hắn uống cafe đá kiểu Mỹ, cấp Tống Duyên Tiêu chính là còn thêm vào thêm đường caramel macchiato.

  Tống Duyên Tiêu thích đồ ngọt.

  Tuy rằng khổ cà phê cũng có thể uống, nhưng không yêu uống khổ, hắn ái ngọt.

  "Cảm ơn." Tống Duyên Tiêu hút một ngụm là thích ngọt độ.

  "Có đói bụng không? Bên kia có chuẩn bị tiểu bánh kem, ta mang ngươi qua đi ăn chút." Thẩm Lê nói.

  Tống Duyên Tiêu nghe nói có tiểu bánh kem, ánh mắt sáng lấp lánh nói: "Hảo a."

  Thẩm Lê vẫn luôn quan sát hắn, phát hiện hắn ở thả lỏng sung sướng thời điểm, cơ hồ cái gì tâm sự đều sẽ bãi ở trên mặt, là cái thực đơn thuần thực sạch sẽ tiểu hài tử.

  Hắn đi theo Tống Duyên Tiêu cười, cong lên khóe môi.

  Nhưng chỉ là cười một lát, khóe môi lại sụp đi xuống.

  Rõ ràng là cái hảo tiểu hài tử, Tống gia người lại một chút không hiểu đến quý trọng.

  "Ngô, cái này hảo ngọt, muốn hay không nếm một ngụm?" Tống Duyên Tiêu ăn đến một ngụm ngọt tư tư bánh kem, thay đổi cái muỗng nhỏ tử đào một muỗng đưa cho Thẩm Lê.

  Thẩm Lê há mồm ăn vào đi.

  Bơ hương vị.

  Hắn cũng không phải thực thích.

  Tống Duyên Tiêu ánh mắt chờ mong mà nhìn hắn, "Ăn ngon sao?"

  Thẩm lê nhìn hắn khóe miệng thượng dính lên bơ, duỗi tay dùng ngón tay cọ rớt, lại liếm rớt.

  Tống Duyên Tiêu nhìn hắn cái này động tác, đi theo hắn nuốt thời điểm hầu kết lăn lăn.

  Cái miệng nhỏ khẽ nhếch, đã quên khép lại.

  Thẩm Lê liếm rớt hắn khóe miệng bơ, nói: "Ăn ngon."

  Tống Duyên Tiêu bỗng nhiên cảm thấy có điểm nhiệt.

  Thẩm Lê quả nhiên là yêu nghiệt.

  "Khúc nguyên hồng lão sư hẳn là tới, ta mang ngươi đi gặp hắn." Thẩm Lê chủ động dắt thượng Tống Duyên Tiêu tay.

  Hai người ở người ngoài trợn mắt há hốc mồm trung, dắt tay đi đến lầu hai phòng nghỉ.

  Khúc nguyên hồng năm du 90, còn vẫn duy trì mỗi năm ít nhất một bộ tân tác phẩm tần suất cống hiến ưu tú họa tác.

  Hắn tác phẩm hưởng dự trong ngoài nước, là phi thường nổi danh họa gia.

  Sớm chút năm tạm giữ chức kinh đại mỹ viện hệ đương giáo thụ, nhưng ở Tống Duyên Tiêu thi được tới phía trước hắn cũng đã về hưu.

  Qua 88 tuổi sinh nhật năm ấy lui xuống dưới.

  Hắn lui ra tới phía trước, ở kinh đại mang ra hơn mười vị hiện giờ sinh động ở trong ngoài nước vẽ tranh trong vòng ưu tú con cháu.

  Tống Duyên Tiêu nhập học ngày đầu tiên liền đi nhìn kinh đại mỹ viện hệ hưởng dự cả nước triển lãm thất.

  Bên trong treo ở nhất ở giữa tối cao chính là Khúc Nguyên Hồng năm đó chuyên môn vì trường học họa họa tác.

  Là một bộ trừu tượng họa.

  Bất đồng người có thể nhìn ra bất đồng đồ vật.

  Tống Duyên Tiêu ánh mắt đầu tiên đã bị hấp dẫn.

  Hắn mộ danh Khúc Nguyên Hồng đã lâu, đột nhiên nghe nói có thể nhìn thấy bản nhân, khẩn trương đến giống cái mới ra xã hội chuẩn bị phỏng vấn tân nhân.

  Lầu hai phòng nghỉ cửa có người thủ.

  Người nọ thấy là Thẩm Lê, trực tiếp gõ cửa thông báo một tiếng sau, đẩy cửa ra làm Thẩm Lê cùng Tống Duyên Tiêu hai người đi vào.

  Bên cạnh còn có không ít mộ danh mà đến tưởng cầu kiến Khúc Nguyên Hồng người, nhưng đều bị thủ vệ người lấy lão nhân gia tuổi tác đã cao thân thể không khoẻ yêu cầu nghỉ ngơi không nên thấy quá nhiều nhân vi từ ngăn ở ngoài cửa.

  Chỉ có Thẩm Lê thông suốt.

  Tống Duyên Tiêu cũng may mắn đi theo hắn đi vào, gặp được lão nhân gia.

  Hắn cho rằng Khúc Nguyên Hồng thật sự thân thể không tốt lắm.

  Tiến vào mới phát hiện, qua tuổi 90 lão nhân gia, thân thể còn ngạnh lãng đến giống bảy tám chục lão nhân.

  Càng làm cho Tống Duyên Tiêu khiếp sợ chính là, Khúc Nguyên Hồng ở phòng nghỉ không phải ở vẽ tranh, mà là ở cử tạ tay.

  15kg tạ tay bị hắn cử đến giống bình nước khoáng giống nhau nhẹ nhàng.

  Tống Duyên Tiêu đôi mắt trợn to, này xác định là năm du 90 lão nhân gia sao?

  "Khúc lão sư ở đổi nghề vẽ tranh phía trước là luyện võ, nhà hắn từ hắn bắt đầu hướng lên trên số tam đại lúc trước khai chính là vai võ phụ." Thẩm Lê nhìn ra được tới Tống Duyên Tiêu thực giật mình, cẩn thận cùng hắn giải thích nói: "Ta lúc trước chính là ở phòng tập thể thao cùng khúc lão sư nhận thức, còn ở khúc lão sư cảm nhiễm hạ yêu tập thể hình vận động."

  Tống Duyên Tiêu chớp chớp mắt.

  Hắn nhớ rõ Thẩm Lê thường xuyên bị người chụp đến tập thể hình, có đôi khi còn sẽ từ ba lô chụp đến cất giấu tạ tay, hoặc là trên xe phóng khác tập thể hình thiết bị.

  Anti-fan còn thường xuyên mắng hắn cố ý bán tập thể hình nhân thiết.

  "Tiểu tử thúi, cái gì Khúc lão sư? Kêu gia gia." Khúc Nguyên Hồng gương mặt hiền từ, thanh âm nghe tới cũng tràn ngập từ ái.

  Hắn nhìn thấy Thẩm Lê, ngừng tay trung động tác, buông tạ tay, cầm lấy khăn lông lau mồ hôi.

  Sau đó thở dài một tiếng nói: "Rốt cuộc là già rồi, không cử vài cái liền suyễn đến không được."

  "Khúc gia gia hảo." Thẩm Lê lôi kéo Tống Duyên Tiêu đi đến hắn trước mặt.

  Khúc Nguyên Hồng cẩn thận đánh giá khởi Tống Duyên Tiêu, ánh mắt ở hai người bọn họ nắm chặt trên tay mặt dừng lại một lát, sau đó ha ha ha cười ha hả, "Tiểu tử thúi, từ chỗ nào quải tới cái như vậy xinh đẹp tiểu oa nhi?"

  Xinh đẹp?

  Hắn là đang nói ta sao?

  Tống Duyên Tiêu ngẩng đầu nhìn Khúc Nguyên Hồng liếc mắt một cái, tầm mắt đối thượng thời điểm, hắn thoải mái hào phóng mà hướng về phía Khúc Nguyên Hồng nhếch miệng cười cười.

  Nhưng trong lòng nghĩ, quả nhiên cao tuổi nhân thể lực lại hảo, thị lực cũng sẽ biến kém.

  Hắn trang đều hóa thành như vậy, cư nhiên còn cảm thấy hắn đẹp?

  Khúc Nguyên Hồng hướng hắn vẫy tay.

  Tống Duyên Tiêu nhìn Thẩm Lê liếc mắt một cái, Thẩm Lê sau khi gật đầu, hắn đi phía trước đi, đi vào khúc nguyên hồng trước mặt.

  Khúc Nguyên Hồng nắm lấy hai tay của hắn, tả hữu sờ sờ, động tác thực nhẹ thực yêu quý bóp nhẹ vài cái, nói: "Vài tuổi bắt đầu học vẽ tranh?"

  "Tiêu tiền học là ở cao một, nhưng đánh tiểu liền thích vẽ tranh." Tống Duyên Tiêu nói.

  "Trợ thủ đắc lực đều có thể họa sao?" Khúc Nguyên Hồng lại hỏi.

  "Ân, giống nhau dùng tay phải, tay phải mệt mỏi có thể đổi tay trái." Tống Duyên Tiêu nói.

  "Cảm thấy vẽ tranh vất vả sao?" Khúc Nguyên Hồng lại hỏi.

  "Vất vả a, thường xuyên ngồi xuống cả ngày, đặc biệt là vội vã giao bản thảo lại không linh cảm thời điểm mới nhất vất vả." Tống Duyên Tiêu nói.

  "Ngươi nhưng thật ra cái thật thành hài tử. Vấn đề này ta hỏi qua rất nhiều người, những cái đó muốn tìm ta bái sư gia hỏa tổng hội những cái đó lời hay có lệ ta, trên thực tế thật làm lên đều là ăn không hết đau khổ gia hỏa." Khúc Nguyên Hồng là cái thực coi trọng mắt duyên người.

  Hắn thích Tống Duyên Tiêu đứa nhỏ này.

  Cho nên lời nói đều phá lệ nhiều.

  Hắn ở vẽ tranh thượng rất có tư lịch, chỉ là đơn giản đề điểm vài câu, đều có thể làm Tống Duyên Tiêu được lợi không ít.

  Tống Duyên Tiêu cũng thích cùng hắn nói chuyện phiếm.

  Hai người trò chuyện trò chuyện, bắt đầu rồi chuyên nghiệp lĩnh vực đề tài.

  Thẩm Lê ở bên cạnh an tĩnh nhìn, không quấy rầy cũng không chen vào nói, thấy bọn họ nói mệt mỏi, liền đi đến một bên đổ nước cho bọn hắn uống.

  Hai người nói đến hứng khởi, Khúc Nguyên Hồng còn lấy ra chính mình không tuyên bố quá cũ phác thảo, cấp Tống Duyên Tiêu xem, chỉ vào mặt trên dạy hắn một ít tri thức điểm.

  Tống Duyên Tiêu là thật sự thực thích vẽ tranh, người khác xem ra buồn tẻ vô vị tri thức điểm, hắn có thể giống như chết đói mà hấp thu.

  Đầu còn thực linh hoạt, thường xuyên nêu ví dụ hỏi lại.

  Khúc Nguyên Hồng càng xem càng vừa lòng.

  Hai người còn bỏ thêm liên hệ phương thức.

  Khúc Nguyên Hồng còn tặng một bộ thực trân quý tranh chữ cấp Tống Duyên Tiêu.

  Triển lãm tranh kết thúc, Tống Duyên Tiêu thu hoạch pha phong.

  Hắn đưa ra muốn thỉnh Thẩm Lê ăn cơm cảm tạ.

  Thẩm Lê tuyển ly Tống Duyên Tiêu trường học không xa nhà ăn.

  Ăn xong sau, Thẩm Lê tự mình đưa Tống Duyên Tiêu về nhà.

  Ngừng xe, còn muốn xuống xe bồi đi rồi một đoạn ngắn lộ đến dưới lầu, nhìn theo Tống Duyên Tiêu vào thang máy mới xoay người lên xe, sau đó chờ đến mặt trên đèn sáng lên, hắn mới phát động xe rời đi.

  Vào lúc ban đêm.

  Thẩm Lê trên quảng trường lại xuất hiện một đống tân đề tài.

  Cùng với ảnh chụp.

  【 Thẩm Lê ngày hôm qua hẹn hò xinh đẹp nam đại sinh, hôm nay lại bồi ẩn hôn man thê tham gia triển lãm tranh, còn cùng nhau ăn cơm, cuối cùng còn săn sóc mà đưa hắn hồi trường học. 】

  【 quả nhiên là tra nam! 】
   
 11. Mạnh Thăng SMOKE AND SUGAR

  Bài viết:
  7,907
  Chương 9: Tống Duyên Tiêu phát gợi cảm chiếu

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tống Duyên Tiêu về đến nhà, lập tức đem Khúc Nguyên Hồng đưa họa tác mở ra đóng gói giấy bày ra tới, treo ở phòng khách nhất thấy được địa phương, còn chụp ảnh chụp phát đến ký túc xá trong đàn khoe khoang.

  Nhanh chóng tạc ra mấy cái cá mặn.

  【 Hạ Dịch Sơ: Ta thao, đây là bút tích thực? 】

  【 Trần Nhất Phàm: Thật là Khúc Nguyên Hồng lão tiên sinh họa tác? 】

  【 Bạch Nhược Khê: Ngày hôm qua lão tiên sinh khai tân triển lãm tranh, Tống ca ngươi đi nhìn? 】

  【 Trần Nhất Phàm: Ta nghe nói vé vào cửa một phiếu khó cầu, Tống ca từ chỗ nào làm tới vào bàn phiếu? 】

  【 Bạch Nhược Khê: Vấn đề mấu chốt càng ở chỗ.. 】

  【 Bạch Nhược Khê: Tống ca, ngươi rốt cuộc là tưởng khoe khoang này trương họa tác, vẫn là bên cạnh kia thúc hồng đến tránh mau hạt ta đôi mắt hoa hồng? 】

  【 Hạ Dịch Sơ: . 】

  【 Trần Nhất Phàm: Thật đúng là hoa hồng, 99 đóa? # khiếp sợ #】

  【 Bạch Nhược Khê: Ai đưa a? # cười gian #】

  【 Tống Duyên Tiêu: Ngươi đoán. 】

  【 Hạ Dịch Sơ: . 】

  【 Trần Nhất Phàm: Có tình huống. 】

  【 Bạch Nhược Khê: Ta không đoán! 】

  【 Tống Duyên Tiêu: Tắm rửa đi. 】

  【 Hạ Dịch Sơ: Chơi game. 】

  【 Trần Nhất Phàm: Vẽ tranh. 】

  【 Bạch Nhược Khê: Ta đi xoát Weibo. 】

  Tống Duyên Yiêu vừa mới chuẩn bị buông di động, nhìn đến Hạ Dịch Dơ cho hắn bắn trò chuyện riêng tin tức.

  【 Hạ Dịch Sơ: Thẩm đại minh tinh ngày hôm qua tìm ngươi làm gì đâu? Còn cho ngươi tặng hoa hồng. 】

  【 Tống Duyên Tiêu: Hắn tới cùng ta cầu hôn. 】

  【 Hạ Dịch Sơ: ? 】

  【 Hạ Dịch Sơ: Cầu hôn? Là ta tưởng cái loại này cầu hôn? 】

  【 Tống Duyên Tiêu: Bằng không đâu? Trò chơi kết hôn? 】

  【 Hạ Dịch Sơ: Ta thao! 】

  【 Hạ Dịch Sơ: Vậy ngươi đáp ứng rồi? 】

  【 Tống Duyên Tiêu: Còn không có, hắn nói cho ta thời gian suy xét, trước từ truy ta bắt đầu. 】

  【 Hạ Dịch Sơ: Hắn liền bởi vì cùng ngươi ngủ quá liền hướng ngươi cầu hôn? 】

  【 Tống Duyên Tiêu: Không biết a, ta cũng không thể hiểu được, theo lý thuyết hắn việc như vậy hảo, hẳn là kinh nghiệm thực phong phú mới đúng, không đạo lý như vậy ngây thơ đi? Ta là lần đầu tiên cũng chưa nghĩ tới muốn cùng người kết hôn. 】

  【 Hạ Dịch Sơ: Ngươi không nghĩ tới? Ngươi còn nói tưởng cùng nhân gia ẩn hôn. 】

  【 Tống Duyên Tiêu: Tát pháo mà thôi, thật kết hôn ta còn là có điểm túng, hắn nếu là tìm ta ước pháo ta khả năng liền lập tức đáp ứng rồi, nhưng kết hôn nói, đến có cảm tình cơ sở đi? Không đúng sự thật kia không phải đem hôn nhân coi như trò đùa sao? Ta phải đối nhân gia phụ trách a. 】

  Tống Duyên Tiêu cùng hạ dễ sơ hàn huyên một hồi, tiến phòng tắm phóng bọt nước tắm.

  Hắn đem điện thoại đặt ở bồn tắm bên cạnh đá cẩm thạch mặt bàn thượng, phương tiện nhàm chán tống cổ thời gian.

  Hắn vốn dĩ tính toán tìm mấy cái vẽ tranh video nhìn xem, kết quả mới vừa cầm lấy di động, lại nhìn đến Hạ Dịch Sơ phát tới tin tức.

  Còn không ngừng một cái.

  Liền hắn cởi quần áo phao tắm điểm này thời gian, thu được mấy chục điều chưa đọc tin tức.

  Cái gì ngoạn ý kích động như vậy?

  Tống Duyên Tiêu hoài tò mò điểm đi vào.

  【 Hạ Dịch Sơ: Đây là ngươi đi? # xứng đồ 1#】

  【 Hạ Dịch Sơ: Là ngươi đi? 】

  【 Hạ Dịch Sơ: Bọn họ nói ngươi là Thẩm Lê bí mật hẹn hò nam đại sinh, lại nói ngươi là Thẩm Lê ẩn hôn thê. 】

  【 Hạ Dịch Sơ: Hảo gia hỏa, ta đã biết, bọn họ cho rằng ngươi cùng Tống Duyên Tiêu đều cùng Thẩm Lê có một chân.. Không đúng, lời này ta nói như thế nào như vậy biệt nữu đâu? 】

  【 Hạ Dịch Sơ: . Chính là võng hữu hiện tại cảm thấy ngươi là Thẩm Lê bí mật hẹn hò nam đại sinh, sau đó Tống đluyên Tiêu, cũng chính là Tống gia thân phận cái kia ngươi là Thẩm Lê ẩn hôn man thê, man thê? Thứ gì, nói ngươi thực dã man ý tứ sao? 】

  【 Hạ Dịch Sơ: Thảo thảo thảo, hảo kích thích, võng hữu hiện tại 80% đều cảm thấy ngươi cùng Thẩm Lê ẩn hôn, còn cảm thấy Thẩm Lê là cái tra nam. 】

  【 Hạ Dịch Sơ: Nhưng cũng có người cảm thấy Thẩm Lê xuất quỹ là bởi vì ngươi quá xấu. 】

  【 Hạ Dịch Sơ: Ha ha ha ha ha, cười chết ta. 】

  【 Hạ Dịch Sơ: Ha ha ha ha hiện tại không ngừng là rất nhiều người tin tưởng các ngươi ẩn hôn, còn có người bắt đầu khuyên các ngươi ly hôn.. 】

  * * *

  Tống Duyên Tiêu híp mắt một cái một cái phủi đi xuống dưới, cũng thấy được Hạ Dịch Sơ phát lại đây chụp hình, Hạ Dịch Sơ chọn chính là võng hữu giải thích ngôn luận.

  Tổng kết cùng Hạ Dịch Sơ nói một cái ý tứ.

  Hắn hiện tại đã là Thẩm Lê ẩn hôn man thê, lại là Thẩm Lê bí mật hẹn hò thanh tuấn nam đại sinh.

  Hảo gia hỏa.

  Hắn còn rất vội.

  Tống Duyên Tiêu đem Weibo chụp hình chia Thẩm Lê.

  【 Tống Duyên Tiêu: Yêu cầu ta hỗ trợ làm sáng tỏ sao? # xứng đồ #】

  【 Thẩm Lê: Không cần. 】

  【 Thẩm Lê: Nghỉ ngơi sao? 】

  Giây hồi a.

  Tống Duyên Tiêu nhẹ nhàng dẩu miệng.

  【 Tống Duyên Tiêu: Còn không có sớm như vậy. 】

  【 Thẩm Lê: Phương tiện tiếp video sao? 】

  【 Tống Duyên Tiêu: Phao tắm đâu. 】

  Tống Duyên Tiêu hồ ly mắt giảo hoạt mà chuyển một vòng, sau đó đem bọt biển chồng chất đến trước ngực, còn ở xương quai xanh trên cổ lau một ít, tiếp theo cử cao thủ cơ đối với chính mình chụp một trương ảnh chụp.

  Ảnh chụp có thể thấy hắn bị phao đến trong trắng lộ hồng khuôn mặt, chóp mũi có chút hơi nước, còn lộ ra như ẩn như hiện gợi cảm xương quai xanh.

  Mảnh dài cổ đường cong lưu sướng, xinh đẹp mà mê người.

  Một đôi hồ ly mắt ướt dầm dề mà nhìn chằm chằm màn ảnh, cái miệng nhỏ hồng nhuận khẽ nhếch, thoạt nhìn giống như là đang đợi người âu yếm.

  Thẩm Lê ở một cái khác hoạt động hiện trường, ngồi ở hàng phía trước vị trí chơi di động.

  Hắn hai bên trái phải ngồi thượng bộ diễn cùng nhau hợp tác quá diễn viên.

  Bên trái là la tuấn phong, cùng là Alpha, cùng Thẩm Lê quan hệ cũng không tệ lắm.

  Bên phải là tiếu nghệ hàm, ưu tính Omega, trong vòng nhất hồng Omega nam diễn viên, lớn lên xinh đẹp, kỹ thuật diễn hảo, chính là gương mặt kia tính dẻo không cường, cho nên vẫn luôn sinh động ở phim thần tượng trong vòng, năm trước mới thật vất vả diễn đệ nhất bộ điện ảnh, đúng là Thẩm Lê lấy thưởng kia bộ.

  Trên mạng còn từng có về bọn họ ba cái nghe đồn, điện ảnh bá ra thời điểm, account marketing không thiếu bịa đặt hai A tranh một O kiều đoạn lừa gạt lấy võng hữu lưu lượng.

  "Thẩm ca, nhìn cái gì đâu? Đôi mắt đều mau trụ tiến di động." La Tuấn Phong tò mò hỏi.

  Hắn cùng Thẩm Lê là cùng năm xuất đạo, hai người nhận thức tương đối sớm, lén đã sớm thành bạn tốt, chỉ là trên mạng thường xuyên có truyền thông hoặc là account marketing mang tiết tấu nói bọn họ quan hệ bất hòa, chỉ là mặt ngoài hòa thuận, lén vẫn luôn ở cướp đoạt tài nguyên. Trên thực tế, hắn đỉnh đầu vài cái đại ngôn vẫn là Thẩm ca cấp đề cử.

  "Nói chuyện phiếm." Thẩm Lê nói.

  "Cùng Tống gia vị kia tiểu thiếu gia?" La Tuấn Phong thực hiển nhiên cũng ăn trên mạng dưa.

  Hắn vẫn luôn cho rằng những cái đó dưa là giả, rốt cuộc hắn nhận thức cái kia Thẩm ca không giống như là sẽ cố ý ẩn hôn còn bắt cá hai tay người.

  Người khác khả năng không biết, nhưng hắn làm Thẩm Lê bằng hữu, biết hắn đối đãi cảm tình thái độ phi thường chuyên nhất, hơn nữa có điểm cũ kỹ trình độ.

  Ngày thường trừ phi diễn kịch, nếu không tuyệt đối sẽ không dễ dàng chạm vào Omega tay, càng sẽ không cùng Omega đơn độc đãi ở một cái tư mật trong không gian, liền tính là tất yếu tình huống, hắn cũng cần thiết muốn cho cửa sổ bảo trì mở ra.

  Vừa mới bắt đầu không hiểu biết thời điểm, hắn cho rằng Thẩm ca là sợ truyền ra tai tiếng, sau lại hiểu biết mới phát hiện, Thẩm ca đều không phải là sợ tai tiếng, hắn chỉ là cảm thấy không phải luyến ái quan hệ khác phái chi gian cần thiết bảo trì khoảng cách.

  Như vậy Thẩm ca, sao có thể làm ra trên mạng nói những cái đó bắt cá hai tay tra nam hành vi? Khẳng định là account marketing hoặc là anti-fan cố ý hắc Thẩm ca.

  "Ân." Thẩm Lê thực dứt khoát mà đáp.

  La Tuấn Phong còn chờ hắn nói không phải, đột nhiên nghe được thừa nhận còn ngốc một chút, một hồi lâu mới khép lại kinh ngạc đại trương miệng, thò lại gần tiểu tiểu thanh nói: "Thẩm ca, ngươi chẳng lẽ thật sự cùng Tống gia vị kia tiểu thiếu gia.. Ẩn, ẩn.."

  La Tuấn Phong lời nói còn chưa nói xong.

  Thẩm Lê nói chuyện phiếm đối tượng đột nhiên đã phát một trương thực gợi cảm thực liêu nhân ảnh chụp lại đây.

  Hắn chỉ là vội vàng liếc đến liếc mắt một cái, Thẩm Lê ở nhìn đến ảnh chụp kia một khắc, so với hắn tốc độ còn nhanh, lập tức che lại di động, cau mày lạnh buốt mà xẻo hắn liếc mắt một cái.

  Trong ánh mắt cảnh cáo ý vị rất sâu.

  La Tuấn Phong đáy lòng một lộp bộp.

  Thao.

  Kia ảnh chụp vừa thấy chính là tiểu soái ca, tuyệt đối không phải Tống gia tiểu thiếu gia, lớn lên cùng võng truyền cái kia mật hội nam đại sinh nhưng thật ra có điểm giống.

  Không thể nào?

  Thẩm ca nguyên lai thật là tra nam a?

  Vừa rồi Thẩm ca cái kia ánh mắt là cảnh cáo ý tứ đi? Cảnh cáo hắn không cho nói đi ra ngoài?

  La Tuấn Phong biểu tình thực phức tạp, hắn Thẩm ca ở trong lòng hắn vĩ ngạn hình tượng đột nhiên sụp xuống.

  Thẩm Lê mọi nơi nhìn thoáng qua, cảm thấy ở chỗ này không an toàn, cầm lấy di động đi đến không người góc mới mở ra kia bức ảnh nghiêm túc thoạt nhìn.

  Tưởng tượng đến vừa rồi bị La Tuấn Phong thấy được ảnh chụp nội dung, hắn liền tưởng đem La Tuấn Phong tấu một đốn.

  Thẩm Lê lại quan sát ảnh chụp trong chốc lát, hầu kết lăn lăn.

  Không được.

  Tìm cơ hội vẫn là muốn đem La Tuấn Phong đánh một đốn.

  Hắn giờ phút này hành vi, ở La Tuấn Phong trong mắt xem ra, là chột dạ, là sợ hãi, lo lắng bị người phát hiện hắn xuất quỹ nam đại sinh sự tình.

  Thẩm Lê đem ảnh chụp bảo tồn ở di động album, còn cấp đơn độc album thượng khóa.

  Sau đó hướng ánh đèn tương đối sáng ngời địa phương đi qua đi, chuẩn bị chụp một trương tự chụp trở lại đi.

  Thẩm Lê đi tới champagne tháp bên cạnh, nâng lên di động vừa mới chuẩn bị tự chụp.

  Bên cạnh một cái đầy mặt ửng đỏ Omega thất tha thất thểu đi tới, hành đến trước mặt, chính mình vướng ngã chính mình đi phía trước quăng ngã ở Thẩm Lê trên người.

  Thẩm Lê phản ứng thực mau, nhanh chóng dùng tay vịn trụ đối phương, tránh cho đối phương ngã vào hắn ôm ấp, nhưng vẫn là không tránh cho đối phương trong tay champagne bát ướt hắn trước ngực âu phục.

  "Ngươi không sao chứ?" Thẩm Lê đem người đẩy ra, kêu bên cạnh nhân viên tạp vụ đỡ lấy hắn.

  "Thực xin lỗi, ta giống như phát sốt, thân thể nóng quá." Omega vẻ mặt xin lỗi, muốn xin lỗi, nhưng trạm đều đứng không vững.

  Thẩm Lê cau mày, tổng cảm thấy Omega hiện tại bộ dáng không quá thích hợp.

  Nhưng hắn không ngửi được tin tức tố hương vị.

  Hắn là đỉnh cấp Alpha, đối tin tức tố nhạy bén độ rất cao, cho dù là thấp kém Omega trên người cực đạm bạc tin tức tố đều trốn bất quá hắn khứu giác.

  Nhưng trước mắt Omega trên người nghe không đến hương vị.

  "Sao lại thế này? Hảo nùng tin tức tố hương vị, hắn có phải hay không động dục kỳ? Cùng hắn cùng nhau tới người đâu? Mau đưa hắn đi phòng nghỉ cho hắn ức chế tề." La Tuấn Phong chú ý tới bên này động tĩnh, chạy tới tính toán hỗ trợ giải vây, kết quả một lại đây đã nghe tới rồi cái kia Omega trên người phát ra tin tức tố hương vị.

  Thẩm Lê nghe vậy, mày khóa đến càng sâu.

  Chờ cái kia Omega bằng hữu đem hắn mang đi sau, hắn đem La Tuấn Phong gọi lại.

  "Vừa rồi cái kia Omega trên người là cái gì hương vị?"

  "Toan cam hương vị, còn rất nùng, nha mau cho ta toan rớt." La Tuấn Phong nói xong đột nhiên phản ứng lại đây, "Thẩm ca, ngươi không phải là.."

  Không phải là lại coi trọng vừa rồi cái kia Omega đi?

  Chẳng lẽ hai chiếc thuyền còn chưa đủ?

  Tống gia kia tiểu nhi tử quá đáng thương.

  Như thế nào liền cùng Thẩm ca ẩn hôn?

  Thẩm ca cũng thật là, không thích cũng đừng cưới a, cưới trở về ghét bỏ nhân gia xấu, quay đầu lại đi ra ngoài câu tam đáp bốn.

  Chậc.

  Đại tra nam.

  Thẩm Lê quần áo ướt, yêu cầu trở lại bảo mẫu xe thay quần áo.

  Trên xe tùy thời chuẩn bị có dự phòng quần áo.

  Hắn lên xe sau, Tiểu Giang đem lấy ra tới quần áo đưa cho hắn, Thẩm Lê tiếp nhận quần áo lại không nóng nảy đổi mới, mà là cấp danh sách thượng nằm người nào đó phát đi tin tức.

  【 Thẩm Lê: Ngô Hạo Viễn, Alpha ở tình huống như thế nào hạ sẽ nghe không đến Omega tin tức tố hương vị? 】

  【 Ngô Hạo Viễn: Có rất nhiều nguyên nhân a, trong đó một loại là bị cực ưu tính Omega đánh dấu sau, đại khái sẽ có bảy đến mười ngày thời gian nghe không đến khác Omega tin tức tố hương vị.. 】
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...