Tiểu Thuyết [Convert] Tối Chung Cứu Thục - Chư Sinh Phù Đồ

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi nguoikoten9x, 23 Tháng bảy 2021.

 1. nguoikoten9x

  Bài viết:
  0
  [​IMG]

  Tên truyện: Tối Chung Cứu Thục convert

  Tác giả: Chư Sinh Phù Đồ


  Thể loại: Vô Hạn Lưu

  Văn án:

  Ta đang tìm kiếm cứu rỗi.

  Đến đây đi.

  Lại để cho chúng ta trực diện nhân sinh, nghênh đón cuối cùng một đám ánh rạng đông!

  PS: Bộ này chỗ khác chưa có full nên ở đây từ từ tui up full nhé mn. Ai muốn theo dõi lâu dài thì có thể đki thành viên chính thức free r vô lại theo dõi nhé. Tks mn :3
   
  Chỉnh sửa cuối: 24 Tháng bảy 2021
 2. Đang tải...
 3. nguoikoten9x

  Bài viết:
  0
  Quyển 1

  Chương 1:

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tia nắng ban mai ánh mặt trời rơi, trong phòng mờ mịt lấy một cỗ nhàn nhạt mùi đàn hương, một đôi mười ngón thon dài trắng nõn tay tại trên bàn phím nhẹ nhàng mà gõ lấy, đương gõ xong thượng diện hàng này chữ lúc, hắn rốt cục trường thở phào nhẹ nhỏm, chậm rãi nói: "Hô! Rốt cục nghĩ kỹ sách mới giới thiệu vắn tắt, cái này cái kia lũ hỗn đản không thể tại chọn đâm, nói ta ghi giới thiệu vắn tắt đều là lừa gạt bọn hắn đi à nha."

  Đóng lại máy tính, Triệu Phù Đồ cầm lấy một bên chén nước một ngụm uống cạn.

  Mỗi ngày sáng sớm một ly ôn nước sôi, đây là hắn cho tới nay đã thành thói quen, đã rất nhiều năm. Hắn khi còn bé thân thể không tốt, nội tình suy yếu, bởi vì tại tuổi nhỏ lúc đã bị qua rất lớn kinh hãi, cho nên một mực sợ tối, sợ một người, dễ dàng phát sốt, sinh bệnh. Tình huống mãi cho đến hắn lớn tuổi một điểm, lúc này mới có chỗ chuyển biến tốt đẹp, bất quá khi còn nhỏ một ít phiến diện trí nhớ, cũng gián tiếp thúc đẩy hắn đối với một ít thần bí sự vật rất hiếu kỳ.

  Đàn hương, đây là một người bình thường rất quen thuộc, nhưng cũng rất ít dùng đến đồ vật.

  Dưới bình thường tình huống mà nói, ngoại trừ chùa miếu các loại địa phương, hội điểm bên trên đàn hương địa phương kỳ thật cũng không nhiều. Đàn hương có hứa đa đặc thù công hiệu, nhưng là rõ ràng nhất hiệu quả nhưng lại tĩnh tâm, an thần. Đàn hương có đặc biệt thôi tình đặc tính, nhưng lại có thể xua tán lo nghĩ cảm xúc, trấn an tâm thần.

  Cổ nhân chỗ vân 'Dâng hương, tắm rửa ', thủ đẩy đúng là đàn hương.

  Trong phòng chỗ nhen nhóm đàn hương là bí chế, trên thị trường căn bản là có tiền cũng mua không được, đây là Triệu Phù Đồ kéo quan hệ, mới từ một ít con đường định chế, chỉ là như vậy một hộp, tựu tương đương với người bình thường thành phần tri thức giai tầng một tháng tiền lương. Trong phòng nhen nhóm như thế xa xỉ đàn hương, đương nhiên không đơn thuần là vì hưởng thụ, trên thực tế Triệu Phù Đồ cũng không phải một cái ham hưởng lạc người, hắn sở dĩ không tiếc hao phí một khoản tiền lớn tài như thế, nhưng thật ra là có khác mục đích.

  "Tài lữ pháp địa, ta rốt cục minh bạch cận đại bắt đầu tại sao phải đem tài đặt ở đệ nhất vị rồi." Triệu Phù Đồ nhìn một chút còn không có điểm hết đàn hương, đem hắn cắt đứt, chuẩn bị giữ lại lần sau lại dùng. Trong tay hắn tích súc cũng không dư dả, chỉ dựa vào cái kia một chút tiền nhuận bút, còn không có cách nào hoàn toàn chèo chống hắn tiêu hao. Đầu năm nay giá hàng lên nhanh lợi hại, có thể tiết kiệm một chút tựu là một điểm rồi.

  Tuổi nhỏ nhiều bệnh, cái này liền khiến cho Triệu Phù Đồ nhân sinh con đường và những người khác sinh ra một ít độ lệch.

  Cái kia chính là theo hắn 14 tuổi lên, hắn mà bắt đầu tiếp xúc đan đạo, thì ra là tục xưng 'Nội đan thuật'. Khí công tựu là hắn kéo dài, từng tại những năm tám mươi lửa nóng qua một thời gian ngắn, nhưng cuối cùng nhất bình phục xuống.

  Cái gọi là dưỡng sinh, kỳ thật đều là người cảm giác mình thân thể không tốt lúc, mới có thể đản sinh ra đến nghĩ cách.

  Một người nếu như thân thể cây gậy, trừ phi là tiểu thuyết võ hiệp tiên hiệp tiểu thuyết các loại đã thấy nhiều, nếu không là rất khó nghĩ vậy phương diện đến. Triệu Phù Đồ lúc ban đầu tiếp xúc đan đạo lúc, còn không có như thế nào tiếp xúc qua tiểu thuyết, cho nên hắn ngay lúc đó mục đích rất đơn thuần rất trực tiếp, cái kia chính là điều dưỡng thân thể. Thân thể của hắn không tốt, Tiên Thiên nội tình tựu yếu, chỉ dựa vào rèn luyện thì không được, còn cần ân cần săn sóc.

  Cái này liền khiến cho hắn cuối cùng nhất đi về hướng truyền thống đan đạo con đường, mà đi lần này tựu là tám năm thời gian.

  Không có bái sư, cũng không có bí tịch.

  Triệu Phù Đồ cũng cho là mình không cần những vật này, bởi vì hắn căn bản điểm xuất phát cũng không phải là Đạo gia tu đạo thành tiên các loại. Hắn tựu là mình từng điểm từng điểm theo những cái kia lưu truyền tới nay sách cổ bản thiếu trong tìm kiếm, chính mình sửa sang lại, chính mình lục lọi, đi hắn cám bã, lấy hắn tinh hoa, từng điểm từng điểm tìm kiếm thuộc về mình con đường. Hắn mục đích đúng là điều dưỡng thân thể, đền bù Tiên Thiên bên trên chưa đủ, không hơn.

  Tám năm thời gian, hết sức công phu.

  Có chút vốn là không tin, hiện tại tự mình trải qua rồi, bắt đầu đã tin tưởng.

  Có chút vốn là tin tưởng, hiện tại mới phát hiện chỉ là một ít người quỷ kéo gạt người, liền minh bạch lộ là mình đi tới.

  "Đàn hương, thức ăn chay, Lam Điền mỹ ngọc."

  Đan đạo thứ này, có chút thần bí, nhưng cũng một chút cũng không thần bí, mấu chốt chẳng qua là một cái 'Tĩnh' chữ, thế nhưng mà tựu cái này vô cùng đơn giản một chữ, rồi lại có rất nhiều người cả đời cũng không có cách nào thể ngộ. Lúc ban đầu đều là một ít rất cạn lộ ra đồ vật, thế nhưng mà càng đi về phía sau, đối với 'Tĩnh' yêu cầu lại càng cao, cái này không đơn thuần là điều chỉnh hô hấp là có thể làm được được rồi.

  Điều này cần thiên phú, thì ra là cái gọi là tư chất!

  Không có tư chất người, là rất khó chính thức tĩnh xuống dưới, bởi như vậy tựu không có cách nào cảm giác được khí, cũng không có cách nào ngưng tụ khí, cuối cùng nhất đem hóa khí vi thân thể bổn nguyên năng lượng. Người thiên phú có chiều cao ngọn nguồn, có người tư duy nhanh nhẹn, nhưng lại tâm tư sinh động, rất khó tĩnh được xuống, có nhân tính cách chất phác, nhưng lại tâm tư tinh khiết, thường thường rất dễ dàng là có thể nhập môn.

  Cái này là thiên phú, có chỗ sở trường, có thể hay không đan đạo nhập môn, mấu chốt ở này một cái 'Tĩnh' chữ bên trên.

  Thế nhưng mà.

  Cái thế giới này đều có nhân quả, mọi sự cũng không phải là tuyệt đối, thường thường còn có bổ cứu phương pháp.

  Tựu giống với là một người tâm tư bề bộn, rất khó ngưng tụ tâm thần, chính thức lại để cho chính mình an tĩnh lại, nhưng là hắn nhưng có thể mượn nhờ tại ngoại vật đạt tới tập trung tư tưởng suy nghĩ tĩnh tâm hiệu quả. Một ít trong tiểu thuyết có 'Đoạt Thiên địa Tạo Hóa cho mình dùng' thuyết pháp, cũng không phải là không phải là không có tồn tại. Một cái tâm tư bề bộn người, nếu như có thể làm được mỗi ngày thức ăn chay thanh dục, tìm kiếm một chỗ non xanh nước biếc chỗ, sau đó lại xứng dùng đàn hương các loại an thần chi vật, như vậy có thể đạt tới tĩnh tâm hiệu quả.

  Lại để cho chính mình chính thức yên tĩnh.

  * * *..

  "Đi trong tiệm xem một chút đi." Triệu Phù Đồ hơi chút sống bỗng nhúc nhích gân cốt, sau đó cho mình sắc thuốc mấy cái trứng chần nước sôi, chín bảy phần, ăn xong liền ý định đi trong tiệm nhìn xem. Hắn không có gì cố định công tác, người cũng ưa tự do, cho nên mới phải vô sự ghi ít đồ đổi lấy tiền nhuận bút. Bất quá tình hình trong nước cho phép, chính thức cam lòng dùng tiền đọc sách đích xác rất ít người, tiền nhuận bút thu nhập có chút miễn cưỡng, hắn ghi ít đồ thêm nữa chỉ là yêu thích, chính thức thu nhập nơi phát ra hay vẫn là một nhà tiệm bán quần áo.

  Tiệm bán quần áo là mẫu thân lưu cho nàng, mẫu thân mất về sau, hắn liền toàn quyền giao cho Lan di quản lý.

  Lan di là mẫu thân hắn khi còn sống đích hảo hữu, hai người cảm tình rất tốt, về sau hùn vốn đầu tư khai rơi xuống gian phòng này tiệm bán quần áo, hiện tại đã có hai nhà chi nhánh, sinh ý coi như không tệ. Lan di là cái tâm địa rất tốt nữ nhân, vốn Triệu Phù Đồ mẫu thân sau khi qua đời, nàng hoàn toàn có thể tự lập môn hộ, phân đi ra một mình mở một nhà mặt tiền cửa hàng, bởi vì khách hàng đều trên tay của nàng, Triệu Phù Đồ cũng không am hiểu việc buôn bán.

  Nhưng là nàng nhưng vẫn kiên trì như thế, trong tiệm như trước có Triệu Phù Đồ một nửa công ty cổ phần, tuy nhiên hắn trên cơ bản không giúp đỡ được cái gì.

  Triệu Phù Đồ là mồ côi cha gia đình, Lan di cũng là đã ly hôn nữ nhân, có lẽ chính là vì đồng bệnh tương liên nguyên nhân, nàng mới có thể cùng Triệu mẫu thân của Phù Đồ trở thành hảo hữu chí giao a. Lan di chỉ có một 14 tuổi con gái, cho nên vẫn luôn là đem Triệu Phù Đồ xem như mình ra, chiếu cố vạn phần, duy nhất không tốt đúng là Lan di quản được so với hắn mẹ còn muốn nghiêm, thường xuyên lại để cho Triệu Phù Đồ có chút bất đắc dĩ.

  Tựu giống với trong tiệm tiền a, thường xuyên tựu là không cho Triệu Phù Đồ Kinh tay, bởi vì Lan di sợ hắn có tiền đi học xấu.

  Nam nhân có tiền tựu đồi bại!

  Đạo lý này rất nhiều nữ nhân đều cho rằng là lời lẽ chí lý.

  Cho nên, Lan di tựu thường xuyên giáo dục Triệu Phù Đồ, tận tình khuyên bảo nói: "Tiểu Phù Đồ a! Những số tiền này tạm thời không thể giao cho ngươi, đây là ngươi mẹ giao cho ta giữ lại cho ngươi cưới vợ mua phòng ốc. Ngươi xem hiện tại giá hàng lại như vậy trân quý, không nhiều lắm tồn điểm sao được? Hiện tại cho ngươi, ta sợ ngươi có tiền tựu học xấu a!"

  Trên thực tế, Lan di cũng không già, năm nay mới ba mươi sáu tuổi, xem thì ra là 30 tuổi vừa mới xuất đầu bộ dạng, nàng có một Trương Thiên sinh mặt em bé, bảo dưỡng rất không tồi, dựa theo tiểu thuyết bên trên thuyết pháp, đúng là bộ dạng thùy mị vẫn còn niên kỷ.

  Cho nên, mỗi khi nàng như vậy tận tình khuyên bảo nói lúc, Triệu Phù Đồ luôn rất bất đắc dĩ.

  Những năm này, ngoại trừ cho hắn mua xuống hiện tại ở ba thất một sảnh động đậy vợ của hắn bản bên ngoài, lúc khác tiêu dùng đều được Triệu Phù Đồ chính mình lợi nhuận, Lan di như trước trấn lấy tiền của hắn cái túi.

  Bất quá, đối với cái này hắn cũng không phải rất để ý.

  Bởi vì Triệu Phù Đồ vốn chính là một cái sinh hoạt rất tùy ý người, đối với vật chất bên trên cũng không có rất cao truy cầu.

  "Tiểu Triệu? Đi ra ngoài a!" Đi xuống lầu, một người trung niên bác gái cười ha hả mà hỏi thăm.

  Triệu Phù Đồ nhẹ gật đầu, lộ ra một cái có chút cứng ngắc khuôn mặt tươi cười, nói: "Đúng vậy a, đi trong tiệm nhìn xem."

  Nói xong, liền chạy chậm lấy đã đi ra.

  Mạnh Tử có mây: "Cư dời khí, dưỡng dời thể."

  Hết thẩy tu đạo có sở thành tựu người, phần lớn tâm tình bình thản, trời sinh thì có một cỗ lại để cho người cảm thấy thân thiết khí tức. Đây là nhất định sự tình, bởi vì không có như vậy tâm cảnh, tựu không có cách nào đột phá đằng sau cửa khẩu, cũng không có cách nào dùng 'Tĩnh' nhập mệnh. Nghiêm khắc mà nói, không đạt được như vậy tâm cảnh, tựu không khả năng đột phá đằng sau chướng ngại, tiến vào càng sâu cảnh giới bên trong.

  Cho nên rất nhiều tại trên mạng đập vào người tu đạo danh hào, sau đó lẫn nhau phun nước miếng người, tại Triệu Phù Đồ xem ra, không đánh giá cũng thế.

  Triệu Phù Đồ tại đây khu cư xá nhân duyên rất tốt, bất quá không tốt đúng là có không ít trung niên bác gái thậm chí nghĩ đem nhà mình cô nương, hay hoặc là nhà người ta cô nương giới thiệu cho hắn. Đây cũng là hắn vừa mới cười đến có chút cứng ngắc nguyên nhân, đối với hắn mà nói, những chuyện này gấp không được, người tu đạo chỉ cần không phải Toàn Chân xuất thân, đều không có hòa thượng cái kia một bộ, tuy nhiên cũng muốn khắc chế thoáng một phát dục vọng, nhưng lại không đề xướng tuyệt đối cấm dục.

  Tu không thành Thần Tiên, còn phải đem mình kìm nén mà chết, cái này nhiều không có lợi nhất?

  Bất quá Triệu Phù Đồ hiện tại đang đứng ở một cái phá mệnh quan thời khắc mấu chốt, căn bản không thích hợp hiện tại đàm bạn gái, cho nên chỉ có thể tránh được.

  Muốn nói tu đạo cái gì, kỳ thật một chút cũng không thần bí.

  Hiện tại người tu đạo tổng cộng tựu là hai phái, nhất phái tựu là như Triệu Phù Đồ như vậy tiềm tu phái, điểm xuất phát tựu là dưỡng sinh, phần lớn đều là vì thân thể không tốt về sau, mới hiểu được điều dưỡng, sau đó theo xâm nhập đã bắt đầu giải đến một ít thế tục ngoại trừ thứ đồ vật. Người như vậy bình thường sẽ không tùy ý tuyên dương chính mình là người tu đạo, căn bản sẽ không khắp nơi truyền thụ công pháp, bọn hắn cùng với người bình thường đồng dạng, không có gì khác nhau.

  Mặt khác nhất phái, tựu là thần côn phái, cái này nhất phái tổng là ưa thích quỷ kéo một ít chỉ tốt ở bề ngoài huyền diệu khó giải thích đồ vật, đặc điểm lớn nhất tựu là thích lên mặt dạy đời!

  Trên mạng lẫn nhau phun nước miếng, trên cơ bản đều là cái này nhất phái người.

  Tu đạo cũng không thần kỳ, chân khí cũng không thần kỳ, Hoa Hạ cổ đại Trung y thì có rất nhiều dùng chân khí phối hợp châm cứu cho người chữa bệnh, Triệu Phù Đồ bỏ ra tám năm thời gian, cũng đồng dạng cũng ân cần săn sóc đi ra chân khí, hắn không có luyện võ qua công, nhưng ở phối hợp chân khí phát kình dưới tình huống lại có thể nhẹ nhõm tay không khai gạch. Muốn nói thần thông gì, cái này thần quang, cái kia thánh quang, đủ mọi màu sắc, Thất Thải rực rỡ các loại, hắn là một điểm cũng không tin.

  Có đôi khi nghe được những cái kia thần côn đảng tại đâu đó quỷ kéo mấy thứ gì đó lừa dối người, Triệu Phù Đồ đều hận không thể cầm lấy một khối cục gạch dùng sức nhi hô!

  Khoa học mới phát triển bao lâu thời gian?

  Hiện tại hoàn cảnh chuyển biến xấu, cũng đã dần dần chứng minh khoa học cũng không phải tốt nhất con đường.

  Làm làm một cái người tu đạo, có lẽ cũng không mê tín những cái kia trong truyền thuyết thành tiên đắc đạo, cũng không mê tín khoa học bên trên chủ nghĩa duy vật. Sở hữu đáp án, đều là mình một đường xác minh, một đường lục lọi đi tới, chính mình chứng kiến chứng kiến lý giải đồ vật.

  Dùng một cái từ mà nói gọi là.

  - - tiến hóa.

  Cái này kỳ thật tựu là hai cái bất đồng tiến hóa con đường.
   
 4. nguoikoten9x

  Bài viết:
  0
  Quyển 1

  Chương 2: Bị chọn trúng người

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ra cư xá, chuyển qua đường khẩu.

  Triệu Phù Đồ tại một nhà bán đậu hủ hoa mặt tiền của cửa hàng trước ngừng lại, Lan di ưa thích sỗ sàng hoa, cái loại nầy cái gì cũng không phóng trắng nõn trơn mềm khẩu thanh đạm đậu hủ hoa. Lan di là một cái rất hiểu được hưởng thụ nữ nhân, nàng nguyên quán là Bắc Kinh, thư hương môn đệ, về sinh ra Triệu Phù Đồ cũng không có nghe nàng nói thêm khởi qua, bất quá nàng đối với đồ ăn nhưng lại rất bắt bẻ, nghệ thuật ánh mắt cũng rất cao nhã, cái này thế cho nên nàng rõ ràng tại trong lúc vô tình đã luyện thành nấu ăn thật ngon.

  Không thể không nói là tạo hóa trêu người rồi!

  Rẽ một cái, Triệu Phù Đồ đi qua ngã tư đường, liền tại buôn bán phố đoạn trước một nhà tên là 'Nhã Mộng' giá cao nữ trang cửa hàng trước dừng bước lại.

  "Di, ngươi xem ta cho ngươi dẫn theo cái gì?" Tiến điếm, Triệu Phù Đồ liền thấy được ngồi ở trước quầy một vị kéo tóc mây, ăn mặc một bộ màu lam nhạt váy dài, đường cong lộ ra, ung dung đẹp đẽ quý giá nữ nhân, hắn giương lên trong tay đậu hủ hoa, lộ ra một tia nịnh nọt dáng tươi cười. Lan di bởi vì là xuất thân thư hương môn đệ, cho nên trời sinh thì có một cỗ khí chất đặc thù, mỗi lần đã gặp nàng, Triệu Phù Đồ thật giống như đọc tiểu học lúc đối mặt lão sư đồng dạng, không hiểu đúng là chột dạ.

  Muốn nói, Triệu Phù Đồ đời này sợ nhất rõ ràng còn tựu là trước mắt vị này Lan di.

  Nhìn xem Triệu Phù Đồ cái kia nịnh nọt biểu lộ, Lan di mắt trắng không còn chút máu, có chút dở khóc dở cười, bất quá lập tức sắc mặt nghiêm nghị, vẻ mặt cứng rắn đến nói: "Ngươi tới, ta có lời cùng ngươi nói."

  "Tốt rồi đấy!" Triệu Phù Đồ ưỡn nghiêm mặt đi vào Lan di sau lưng, đem đậu hủ hoa đặt ở trên bàn, thon dài trắng nõn hai tay khoác lên trên vai của nàng, nhẹ nhàng mà xoa nắn lấy.

  "Lan di, ngươi nếm thử, vừa mua."

  Triệu Phù Đồ đối với thân nhân huyệt vị rất quen thuộc, bởi vì người tu đạo nếu như ngay cả huyệt vị đều không nhớ rõ mấy cái, nói ra đây chẳng phải là cười chết người rồi. Hắn là mồ côi cha gia đình, sớm Niên Gia ở bên trong rất khốn khổ, mẫu thân vì nuôi dưỡng hắn lớn lên mỗi ngày làm việc tay chân, trở lại thường xuyên là đau lưng. Triệu Phù Đồ tâm trí thành thục sớm, cảm giác mình phải làm chút gì đó, vì vậy rất sớm tựu tự học mát xa, vì chính là mỗi ngày bang mẫu thân thư giãn một tí gân cốt.

  Đáng tiếc..

  Thế sự vô thường, 'Tử dục dưỡng mà thân không đợi ', nhân sinh đau khổ, cùng lắm cũng chỉ như thế này thôi.

  Triệu Phù Đồ thủ pháp rất tốt, Lan di không khỏi thoải mái mà nhắm mắt lại, bất quá nàng lập tức mở mắt, một phát bắt được Triệu Phù Đồ ngón tay, kéo đến trước mắt, nhìn nhìn, sau đó phàn nàn nói: "Móng tay như thế nào dài như vậy? Cũng không biết cắt đứt."

  Nói xong, Lan di theo tùy thân bọc nhỏ trong bọc xuất ra cắt móng tay, đã nắm Triệu Phù Đồ hai tay, tinh tế tu bổ.

  "Cái này.. Cũng không tính rất dài rồi." Triệu Phù Đồ có chút xấu hổ, bất đắc dĩ nói.

  Lan di là một cái người rất tốt, thế nhưng mà thì có một điểm không tốt, cái kia chính là so với hắn mẹ còn quản được nghiêm, tựu giống với đi vào nàng trong tiệm, Triệu Phù Đồ nhất định được trước đem mình chăm chú sửa sang lại thoáng một phát, bằng không khẳng định phải bị phê bình bình luận. Bất quá cử động như vậy, luôn lại để cho hắn cảm giác rất ấm lòng, mẫu thân mất về sau, Lan di chính là hắn trên thế giới này người thân nhất rồi.

  Hắn nguyên quán là Giang Nam, 98 năm một hồi đại hồng thủy về sau, liền cùng mẫu thân sống nương tựa lẫn nhau đi tới phương bắc.

  Triệu Phù Đồ ngồi xuống, nghe Lan di cầm lấy tay của hắn nhỏ giọng phàn nàn lấy, nói đơn giản tựu là như vậy không yêu sạch sẽ, không chú ý hình tượng, tương lai sao có thể tìm được nàng dâu các loại.

  Dù sao tựu là liên miên bất tận rồi.

  Mỗi khi cái lúc này, hắn đều chỉ có thể ngồi đàng hoàng tử tế, chờ Lan di nói xong.

  Móng ngón tay tu bổ đã xong, Lan di nhiều lần trở mình nhìn một chút, xác định không có chút nào khuyết điểm nhỏ nhặt về sau, lúc này mới thỏa mãn địa buông tha hắn, nàng là một cái rất bắt bẻ nữ nhân, đối với sinh hoạt chi tiết rất chú trọng. Nàng đem Triệu Phù Đồ trắng nõn ngón tay thon dài đặt ở lòng bàn tay, tinh tế ma sát lấy, chậm rãi nói: "Đôi tay này tựu cùng nữ hài tử tay đồng dạng, ngươi cũng không biết hảo hảo yêu quý!"

  Triệu Phù Đồ nghe xong, lập tức cũng cảm giác bó tay rồi.

  Cái này cái gì cùng cái gì mà!

  "Tốt rồi. Nói đi, có chuyện gì?" Phảng phất là nhìn thấy Triệu Phù Đồ cái kia im lặng biểu lộ, Lan di đưa tay đánh trúng tóc dài lộ ra một tia nụ cười quyến rũ, chậm rãi nói.

  "Không có việc gì, tựu là đến xem ngài." Triệu Phù Đồ tranh thủ thời gian lắc đầu, mở miệng nói.

  "Đã thành a, ngươi là ta nhìn lớn lên. Vô sự mà ân cần, thì không phải gian sảo tức là đạo chích! Ngươi cái kia tiểu phía sau cái mông cái đuôi rung một cái, ta biết ngay ngươi muốn cái gì! Nói đi, chuyện gì? Chỉ cần không tính quá phận, di đều đáp ứng ngươi." Lan di lườm Triệu Phù Đồ liếc, giả bộ như khinh thường nói. Triệu Phù Đồ chưa tính là một cái tâm tư quá phức tạp người, đối với Lan di loại này thông minh hơn người nữ tử mà nói, muốn thăm dò lai lịch của hắn thật sự là quá dễ dàng.

  Triệu Phù Đồ nghe vậy, lập tức cũng có chút xấu hổ.

  "Thật không có? Cái kia di cũng mặc kệ?" Nhìn xem Triệu Phù Đồ xoắn xuýt biểu lộ, Lan di trên mặt lập tức tựu lộ ra nghiền ngẫm biểu lộ, nàng xinh đẹp mắt xếch có chút híp mắt, khóe miệng cũng câu dẫn ra một tia đường cong.

  Đừng nhìn Triệu Phù Đồ danh tự rất Bá khí, có thể tại Lan di trước mặt, đó là một chút dùng đều không có, căn bản tựu là bãi xuống thiết.

  "Kỳ thật cũng không có gì, tựu là nhìn trúng một khối ngọc, muốn mua lại." Xem xét Lan di cái này biểu lộ, Triệu Phù Đồ đã biết rõ chính mình chút ít tâm kế tại Lan di trước mặt hay vẫn là quá ngây thơ rồi, chỉ có thể mày dạn mặt dày đạo.

  "Tiểu Phù Đồ, ta nói ngươi cũng không nhỏ." Lan di không có chút nào ý thức được bệnh của mình ngữ, nàng cầm lấy Triệu Phù Đồ tay, lần nữa tận tình khuyên bảo nói: "Ngươi khi còn bé sự tình, ta bao nhiêu cũng biết một chút. Ngươi luyện Luyện Khí công dưỡng dưỡng sinh là được rồi, ngàn vạn không thể dùng quá nặng mê trong đó rồi. Tu đạo cái gì, không nói toàn bộ đều là phong kiến mê tín, nhưng là đây cũng không phải là người bình thường đùa công việc, đúng không?"

  "Lão Triệu gia tựu ngươi như vậy một cái hài nhi, ngươi nói ngươi nếu mê mẩn nghĩ không ra muốn xuất gia!"

  "Ta tại sao cùng mẹ của ngươi giao đại à?"

  Triệu Phù Đồ lần nữa tỏ vẻ tính toán sợ Lan di rồi, hắn cười khổ, giải thích nói: "Di, ngươi yên tâm. Ta sẽ không ra gia, thật sự!"

  Từ nhỏ đến lớn, Triệu Phù Đồ bởi vì tò mò đan đạo nguyên nhân, mua không ít kỳ lạ quý hiếm vật cổ quái, luôn làm hại hai nữ nhân chờ đợi lo lắng, sợ hãi hắn ngày nào đó nghĩ không ra xảy ra gia làm đạo sĩ. Bất quá cũng may hắn còn không có ý nghĩ như vậy, những năm này ngoại trừ mua chút ít ngọc thạch bày cái kỳ kỳ quái quái bát quái trận các loại, cũng cũng chỉ là điểm một chút đàn hương khô khốc đừng, đều không tính quá giới hạn.

  Có thể Lan di tựu là cảm thấy, một cái hai mươi xuất đầu thanh niên, lão là ưa thích những này kỳ kỳ quái quái đồ vật, cùng những này đó cái tuổi trẻ người, kém thật sự là quá lớn.

  Nàng luôn cảm thấy lo lắng.

  "Nói đi, bao nhiêu tiền? Di mua cho ngươi." Cuối cùng nhất, Lan di hay vẫn là thở dài một hơi, có chút sủng nịch địa sờ lên Triệu Phù Đồ đầu, chậm rãi nói.

  Triệu Phù Đồ cẩn thận từng li từng tí nhìn thoáng qua Lan di, nhỏ giọng nói: "Ba vạn sáu."

  "Cái gì?" Lan di nghe vậy lập tức nhảy, nàng duỗi ra thon thon tay ngọc một thanh uốn éo ở Triệu Phù Đồ lỗ tai, rít gào nói: "Nói! Có phải hay không ngươi ở bên ngoài đã làm nên trò gì chuyện xấu? Sau đó chạy trở lại gạt ta? Ngươi có phải hay không xông cái gì họa?"

  Triệu Phù Đồ bị đau phía dưới, lập tức nhấc tay cầu xin tha thứ nói: "Di, thật không có!"

  "Cái kia là một khối Lam Điền ngọc, thật sự muốn nhiều tiền như vậy! Cái giá tiền này hay vẫn là giảm giá về sau, ta từ nhỏ đến lớn ở đâu xông qua cái gì họa? Ngươi cũng không thể vu oan ta à!"

  "Thương Hải Nguyệt Minh Châu có nước mắt, Lam Điền ngày Noãn Ngọc khói bay."

  "Câu này thơ cổ lúc trước hay vẫn là ngươi dạy ta bối đây này, cái kia khối là chân chính Lam Điền ngọc, ngươi nên biết Lam Điền ngọc đều rất quý a?"

  Lan di nghe vậy, lập tức đôi mi thanh tú nhăn lại, tràn đầy hoài nghi địa nhìn chăm chú lên Triệu Phù Đồ, gặp thần sắc hắn bằng phẳng về sau, lúc này mới buông lỏng tay ra chỉ, bản lấy một trương khuôn mặt, khiển trách: "Không được! Ngươi không có việc gì mua mắc như vậy ngọc làm gì! Thứ này lại không thể đương cơm ăn. Năm trước mua cho ngươi phòng tựu tốn không ít tiền, hiện tại giá hàng dâng lên lợi hại như vậy, ở đâu còn có tiền nhàn rỗi mua cho ngươi mắc như vậy ngọc."

  Thế nhưng mà nói xong nói xong, Lan di lại có chút mềm lòng rồi.

  Nàng nhìn thoáng qua Triệu Phù Đồ, do do dự dự chỉ chốc lát, vừa rồi nói: "Ngươi muốn thật sự là muốn mua, hôm nào Lan di nắm bằng hữu cho ngươi mang một khối cái khác ngọc."

  "Tiểu Phù Đồ nghe lời, mắc như vậy ngọc cũng đừng có mua được không?"

  Triệu Phù Đồ xem như dở khóc dở cười, Lan di cái này trước sau tương phản thật sự là quá lớn. Thế nhưng mà không biết vì cái gì, trong lòng của hắn cảm giác ấm áp, căng căng, phảng phất có nhiều thứ muốn tràn ra tới. Nhất thời xúc động phía dưới, hắn rõ ràng ôm Lan di thoáng một phát, sau đó tại nàng trái trên gương mặt thơm một cái, bất quá làm xong hắn cũng có chút đã hối hận, chặn lại nói: "Vậy thì không mua. Di, ngươi từ từ ăn, ta đi trước."

  Nói xong, cướp đường mà trốn.

  "Xú tiểu tử! Liền di đậu hủ cũng dám ăn! Ngươi chán sống lệch ra!" Lan di đưa tay sờ lên bị Triệu Phù Đồ vụng trộm hôn một cái địa phương, ra vẻ tức giận địa đạo.

  Bất quá xem hắn chật vật chạy thục mạng bộ dáng, lại không khỏi cười một tiếng.

  * * *..

  Trên đường trở về, Triệu Phù Đồ như trước có chút nghĩ mà sợ không thôi.

  Tuy nhiên Lan di có chút thời điểm rất sủng nịch hắn, thế nhưng mà hắn xác thực là rất sợ cái này Lan di, đừng nhìn Lan di yếu đuối dao động phong bày liễu bộ dáng, thế nhưng mà nàng thực sinh khí, đây chính là uy thế kinh người!

  Tựu Triệu Phù Đồ cái kia mở mang cục gạch tiểu bổn sự, thật đúng là không đủ Lan di xem.

  Có đôi khi, hắn cũng sẽ biết rất ngạc nhiên Lan di rốt cuộc là cái gì sinh ra, nguyên quán ở kinh thành như vậy địa phương, Lan di sinh ra có lẽ rất bất phàm.

  Đi vào cư xá, theo thang lầu mà lên, Triệu Phù Đồ ở tại lầu ba.

  "Ngọc là khẳng định phải mua. Dựa theo sách cổ bên trên thuyết pháp, tại phá mệnh quan thời điểm, sẽ có các loại hóa thân yêu Ma Quỷ quái linh xuất hiện, nếu như không có hộ thân đồ vật, rất dễ dàng bị những này Tà Linh quấy nhiễu thức hải, chân khí sai chỗ, tẩu hỏa nhập ma!" Triệu Phù Đồ dọc theo bậc thang mà lên, trong nội tâm tự định giá nói: "Ta đều là mình một đường lục lọi tu luyện tới, không có sư phó hộ pháp, cũng chỉ có thể theo địa phương khác hạ thủ."

  Sư phó?

  Hiện tại người tu đạo tốt xấu lẫn lộn, có thể nói là hỗn loạn nhất thời đại, tùy tiện biết rõ ít đồ, mà bắt đầu đập vào cờ hiệu gạt người, căn bản cũng không có cái gì tin được.

  Trên internet đám kia thần côn đảng hoành hành không sợ, cũng là bởi vì như thế.

  Đã không thể dựa vào người khác, vậy thì chỉ có thể đủ dựa vào chính mình rồi. Tại trong hiện thực, dứt bỏ những cái kia trong truyền thuyết kỳ lạ quý hiếm vật cổ quái, chính thức có thể phát ra nổi hộ thân trấn linh tác dụng đồ vật, vậy cũng chỉ có là ngọc rồi.

  Mà trong đó, lại dùng Lam Điền ngọc hiệu quả tốt nhất!

  Thế nhưng mà ngay tại Triệu Phù Đồ trong đầu tự hỏi những vấn đề này thất thần lúc, hắn đang tại nhặt cấp mà lên thang lầu lại đã xảy ra biến hóa kinh người! Cái kia uốn lượn mà lên thang lầu, tựu thật giống không có cuối cùng bình thường, một cỗ Hắc Vân đem bốn phía vờn quanh, Hắc Vân cuồn cuộn bốc lên không ngớt, trong đó ẩn ẩn có một tia quỷ dị ánh sáng màu đỏ, cái kia sâu Hồng sắc hào quang trong bao hàm lấy rung động tâm hồn khiếp người tâm thần lực lượng thần bí!

  Hành lang gian, Hắc Vân như trước tại điên cuồng cuồn cuộn, giống như là một hồi không có bắt đầu cũng sẽ không chấm dứt cuồng hoan, gian trong còn kèm theo từng đạo khủng bố tia chớp màu đỏ, không có chút nào thanh âm truyền đến, lại mang theo lao nhanh không thôi mang tất cả đại địa khủng bố khí thế! Khôn cùng Hắc Vân chấn động trở mình lăn, sau đó tứ tán, từng đợt khủng bố uy thế trong xuất hiện một cái phảng phất muốn tiếp liền Thiên Địa cực lớn cổng vòm, cái kia cổng vòm có kim loại tính chất, huyết nhục màu sắc, hắn bên trên lại sinh ra phân loạn dữ tợn răng nanh răng nhọn!

  Quỷ thủ đồng môn chậm rãi mở ra, ngay sau đó một cỗ khổng lồ hấp lực tựu từ trong đó truyền đến!

  Chính đang tự hỏi bên trong Triệu Phù Đồ còn không có kịp phản ứng, tựu thân bất do kỷ địa bị vẻ này đáng sợ hấp lực lôi vào phảng phất mở ra miệng khổng lồ mãnh thú giống như quỷ thủ đồng môn bên trong!

  Cái lúc này, một cái thần bí thanh âm trầm thấp quanh quẩn tại cái này phiến bị khủng bố lực lượng bao phủ trong không gian.

  "Mục tiêu tập trung!"

  "Không gian mở ra! Tự động rút ra Kí Chủ số liệu, khế ước người đánh số tạo ra.."

  "Hoan nghênh đi vào ác mộng không gian! Bị chọn trúng người!"
   
 5. nguoikoten9x

  Bài viết:
  0
  Quyển 1

  Chương 3: Số liệu hóa thuộc tính

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Không biết đã qua bao lâu.

  Triệu Phù Đồ thần trí đột nhiên thanh tỉnh lại, bất quá hắn lại không có lập tức mở to mắt, mà là như trước nhắm mắt tập trung tư tưởng suy nghĩ lắng nghe động tĩnh chung quanh.

  Hắn hiện tại còn sống, như vậy tựu chứng minh hắn tạm thời là an toàn. Cùng hắn nóng lòng mở to mắt, kinh động khả năng tồn tại địch nhân, chẳng tiếp tục giả vờ ngủ lắng nghe thoáng một phát động tĩnh chung quanh.

  Tuy nhiên bị cái kia quỷ dị quỷ thủ đồng môn hút vào lúc, hắn không kịp làm ra phản ứng, nhưng là ngay lúc đó tràng cảnh hắn nhưng lại rõ mồn một trước mắt! Hắn là một cái người tu đạo, người tu đạo đặc điểm lớn nhất tựu là đối với thần bí sự vật tiếp nhận năng lực, cùng với vẻ này trường kỳ tĩnh tâm dưỡng khí chỗ mang đến đích ý chí lực. Tại đối mặt loại này quỷ dị sự kiện lúc, hắn tiếp nhận năng lực muốn xa xa so với người bình thường cường, càng sẽ không vô tri địa suy đoán chính mình xuất hiện ảo giác!

  Trên cái thế giới này, còn không ai có thể chế tạo ra đến khủng bố như vậy rất thật ảo giác, cho rằng là ảo giác cái kia chẳng qua là người bình thường mình trốn tránh cùng an ủi mà thôi.

  "Chẳng lẽ là Quỷ Môn quan?" Đây là hắn cho rằng khả năng nhất đồ vật.

  Triệu Phù Đồ đã nghe được mấy tiếng đều đều tiếng hít thở, trừ lần đó ra còn có một nam nhân hút thuốc lá thanh âm.

  Thế nhưng mà ngay tại hắn muốn tiếp tục giả bộ ngủ lúc, một cái trầm trọng nam tiếng vang lên, chậm rãi nói: "Đã tỉnh tựu mở mắt ra đi, nhắm mắt hảo hảo hồi tưởng thoáng một phát, không gian đã cho các ngươi để lại tin tức."

  "Không thể tưởng được cái này một đám rõ ràng có tố chất tốt như vậy! Chỉ là năm phút đồng hồ tựu tỉnh lại. Vừa mới chết qua một lần người, rõ ràng còn có thể trấn định như vậy!"

  Vừa mới chết qua một lần?

  Không đúng!

  Chính mình rõ ràng là bị cái kia phiến quỷ dị quỷ thủ đồng môn cho hấp tiến đến, tiến trước khi đến còn nghe được cái gì 'Bị chọn trúng người' xưng hô.

  Triệu Phù Đồ chậm rãi mở mắt.

  Bốn phía là một mảnh trống trải đất hoang, dưới thân là mềm mại cỏ xanh, chân trời vừa mới tảng sáng, lộ ra một tia ngân bạch sắc giống như ánh sáng, sáu người nằm trên mặt đất ngủ mê không tỉnh, năm nam một nữ, quần áo tất cả không có cùng, trừ lần đó ra, chính là cái ngồi dưới đất yên lặng hút thuốc lá nam nhân, mặt chữ quốc, khuôn mặt thô cuồng, thể trạng cao lớn cường kiện, hai tay cơ bắp bàn cầu, tràn đầy bạo tạc tính chất lực lượng, xem giống như là Russia cấp quan trọng quyền thủ.

  Hắn trừu lấy một căn Cuba xì gà, dùng tò mò ánh mắt đánh giá Triệu Phù Đồ, từng đợt sương mù đưa hắn vờn quanh.

  "Không tệ, không tệ!" Người nam nhân kia rất có chút ít kinh dị nói: "Nhắm mắt ngẫm lại, không gian đã đem tin tức rót vào trong đầu của ngươi."

  Trong đầu?

  Triệu Phù Đồ trong nội tâm vừa mới bốc lên ý nghĩ này, liên tiếp thanh âm trầm thấp tựu ở trong đầu hắn tiếng vọng.

  "Khế ước người 10 số 13, hoan nghênh tiến vào ác mộng không gian."

  "Đây là ngươi chỗ kinh nghiệm cái thứ nhất ác mộng thế giới ------ Hắc Dạ truyền thuyết tiền truyện: Lang tộc tái khởi."

  "Đây là ngươi chỗ kinh nghiệm cái thứ nhất ác mộng thế giới, cho nên như đối với bản thế giới có chỗ khó hiểu, có thể thông qua ác mộng ấn ký thẩm tra tương quan tư liệu, chú ý: Tại dưới tình huống bình thường, vẻn vẹn bản thế giới có này đặc quyền."

  "Cảnh cáo: Ngươi có thể cùng nội dung cốt truyện nhân vật tiến hành ảnh hưởng lẫn nhau, tác động qua lại, nhưng không thể đối với bọn hắn dùng bất luận cái gì phương thức nếm thử tiết lộ ác mộng thế giới cùng sự thật thế giới tin tức."

  "Cảnh cáo: Ngươi phải tại bốn mươi tám tiếng đồng hồ nội hoàn thành giao đưa cho ngươi nhiệm vụ chính tuyến, nếu không sẽ bị nốc-ao."

  Tại Triệu Phù Đồ trong đầu, bị nốc-ao hai chữ này bị đặc biệt trọng thanh âm đọc lên, nghe xong tựu khiến người sinh ra dự cảm bất tường, hiển nhiên tuyệt đối không phải cái gì tốt quy túc.

  "Nhiệm vụ chính tuyến: Sinh tồn!"

  "Nhiệm vụ giới thiệu vắn tắt: Sống sót! Làm làm một cái thái điểu, ngươi trước hết học sẽ như thế nào tại nơi này tàn khốc trong không gian sinh tồn cùng chiến đấu! Hảo hảo quý trọng lần này cơ hội a, bởi vì đây là một lần duy nhất cơ hội, bỏ lỡ lần này cơ hội ngươi tựu sẽ phát hiện cái thế giới này là cỡ nào tàn nhẫn!"

  "Nhiệm vụ mục tiêu: Sinh tồn bốn mươi tám tiếng đồng hồ, ít nhất đánh chết một đầu cấp thấp người sói."

  "Nhiệm vụ nhắc nhở: Đem ngươi sẽ ở sau khi trời tối đã bị trong rừng cấp thấp người sói tập kích, không tiến hóa người sói là thuần túy mà hung tàn dã thú!"

  "Nhiệm vụ nhắc nhở: Tiếp nhận bản nhiệm vụ về sau, ngươi có lẽ trước nghĩ biện pháp đạt được một kiện vũ khí!"

  "Nhắc nhở: Ngươi có thể tại bản thế giới (kể cả bản thế giới cùng với kéo dài thế giới) chính giữa đạt được như sau sự kiện quan trọng."

  "Hấp Huyết Quỷ thợ săn: Ngươi phải đánh chết ít nhất năm tên cấp thấp Huyết tộc."

  "Lang tộc sát thủ: Ngươi phải đánh chết ít nhất mười đầu cấp thấp người sói."

  "..."

  "Phía dưới sự kiện quan trọng chiến công của ngươi giá trị khuyết thiếu, không cách nào kiểm tra"

  "Đạt được tương quan sự kiện quan trọng tức có thể giải khóa tương quan danh xưng."

  "Mỗi một vị khế ước người có thể có được nhiều danh xưng, nhưng cùng một thời gian nội chỉ có thể trang bị một cái danh xưng. Danh xưng bổ sung đủ loại đặc thù hiệu quả, tại đại đa số dưới tình huống, ngươi tiến vào chiến đấu về sau tựu không cách nào thay thế danh xưng."

  "Cảnh cáo: Theo ngươi tiếp nhận nhiệm vụ một khắc này lên, sẽ gặp đụng phải cực lớn nguy hiểm. Đồng dạng tại cực lớn phong hiểm sau lưng, tất nhiên sẽ có lớn lao kỳ ngộ."

  * * *..

  Triệu Phù Đồ nhiều lần đem trong đầu tin tức xem mấy lần, đem thật sâu sâu khắc ở trong đầu, tuy nhiên hiện tại như trước cảm giác không thể tưởng tượng nổi, nhưng là hắn phải học hội tiếp nhận sự thật. Đi tới nơi này cái địa phương quỷ quái, cùng với loại này trực tiếp đem tin tức rót vào trong đầu phương thức, cũng không phải sự thật thế giới có lẽ tồn tại, thế nhưng mà hắn biết rõ đây hết thảy đã xuất hiện, như vậy hắn nhất định phải học hội tiếp nhận.

  Bởi vì, hắn cảm thấy nguy hiểm.

  Tử vong uy hiếp!

  "Viễn Cổ Hắc Ám niên đại, âm u thế giới dưới lòng đất, Hấp Huyết Quỷ cùng người sói hai cái vĩnh sinh bất tử kỳ dị tộc đàn, tranh đấu không ngớt. Tại tàn khốc Hấp Huyết Quỷ quân Vương Duy khắc nhiều cùng hắn cường đại" Tử vong sát thủ "quân đoàn Lăng Uy xuống, Lang tộc trở thành dưới bậc chi tù, ngàn năm qua nhận hết nô dịch. Trải qua nhiều năm tàn khốc nô dịch, không thuộc mình kỳ thị, rốt cục lại để cho bị nhốt mà luân làm đầy tớ Lang tộc bộc phát. Trong đó, một cái tên là Luci an tuổi trẻ người sói, càng là dần dần nổi bật ra phi phàm lãnh đạo mới có thể. Không tự do, không bằng chết! Với tư cách Lang tộc cường đại Thống Lĩnh người, Luci an quyết ý muốn triệu tập người sói lần nữa quật khởi, đối kháng xem bọn hắn vi cọng rơm cái rác Hấp Huyết Quỷ quý tộc.."

  Theo nhiệm vụ chính tuyến bị xác định, về cái thế giới này một loạt giới thiệu cũng hiển hiện tại Triệu Phù Đồ trong đầu.

  Vừa lúc đó, hắn đột nhiên nghe được bên người truyền đến một tiếng hoảng sợ kêu to, ngay sau đó một cái trước khi vẫn còn trong lúc ngủ say nam nhân tỉnh lại. Phảng phất là lây, liên tiếp vài tiếng sợ hãi hô tiếng vang lên, những cái kia ngủ trên mặt đất người cũng lục tục ngo ngoe tỉnh lại.

  Những này tỉnh lại người làm chuyện làm thứ nhất, tựu là sờ thân thể của mình, phảng phất là thân thể của mình thiếu khuyết mỗ mấy cái bộ kiện bình thường, một bên sờ còn một bên phát ra không thể tưởng tượng nổi tiếng thán phục.

  "Phanh!"

  Một tiếng nặng nề thương tiếng vang lên, cái kia một mực tại yên lặng địa hút thuốc nam nhân đứng, hắn nhìn chăm chú lên trước mắt mọi người, trầm giọng nói: "Câm miệng! Yên tĩnh!"

  "Ta sẽ không nói sau lần thứ hai!"

  "Đầu tiên, các ngươi nhắm mắt lại mặc niệm ác mộng không gian, không nên hỏi vì cái gì, nếu không ta sẽ đem thương nhét vào hắn trong lỗ đít!"

  Nghe được đột nhiên xuất hiện tiếng súng, mấy cái tỉnh lại người tất cả giật mình, lập tức động cũng không dám động rồi. Bất quá lập tức tại người nam nhân kia nhắc nhở xuống, mấy người đều nhắm mắt lại dựa theo hắn theo như lời làm, ngay sau đó cùng Triệu Phù Đồ đồng dạng, bọn hắn lộ ra không thể tưởng tượng nổi biểu lộ.

  "Rất tốt! Đều là người bình thường! Không có uổng phí si!" Người nam nhân kia phảng phất là có chút thỏa mãn, chậm rãi nói: "Nếu bất quá cái nào ngu ngốc muốn hỏi ta đây là không phải bắt cóc, có phải hay không công nghệ cao, có phải hay không ảo giác, ta đem hắn đọng ở trên cột cờ bạo nát lỗ đít của hắn!"

  Triệu Phù Đồ nghe được câu này lúc, lập tức cảm giác người nam nhân này có phải hay không đối với cúc hoa có đặc thù nào đó yêu thích.

  "Đầu tiên, cái này là các ngươi nhiệm vụ thứ nhất tràng cảnh, độ khó sẽ là phi thường đơn giản! Hảo hảo quý trọng lần này cơ hội a, bầy gà con!" Cường tráng nam nhân lại đốt lên một căn Cuba xì gà, thôn vân thổ vụ nói: "Đây là sân thí luyện cảnh, các ngươi năng lực sẽ có cường hóa, cảm giác đau độ cũng sẽ biết giảm xuống, cái này đem thật lớn đề cao các ngươi sinh tồn năng lực!"

  "Hiện tại, các ngươi nhắm mắt mặc niệm thuộc tính."

  "Đã đến nơi này, không gian cũng đã đem thân thể của ngươi số liệu hóa rồi. Hắc hắc! Ngươi tựa như một cái trong trò chơi nhân vật, sẽ không tại bởi vì chỗ hiểm trúng đạn mà đứng khắc tử vong, chỉ cần tánh mạng giá trị không rõ linh, vô luận đa trọng thương thế các ngươi đều có thể giữ được tánh mạng. Điều kiện tiên quyết là các ngươi có thể chống được trở về không gian!"

  "Hiện tại, xem xem các ngươi thuộc tính a. Bầy gà con!"

  "Đúng rồi! Không nên hỏi ta vấn đề gì, trừ phi các ngươi nghĩ tới ta đem khẩu súng nhét vào các ngươi trong lỗ đít! Sau đó tại bỏ vào trong miệng của các ngươi lại để cho các ngươi hảo hảo nếm thử!"

  * * *..

  Người nam nhân này hiển nhiên tâm tình không tốt, Triệu Phù Đồ cũng sáng suốt không có hỏi nhiều, mà là tại trong lòng mặc niệm một câu thuộc tính.

  Ngay sau đó, một loạt số liệu tựu hiển hiện tại trước mắt hắn.

  "Khế ước người 10 số 13 thông tin cá nhân như sau. Trong dấu ngoặc vi bình thường trưởng thành nam tử thuộc tính bình quân giá trị."

  Ngươi cơ bản thuộc tính như sau.

  Chủ thuộc tính:

  Lực lượng: 6 (5). Lực lượng quyết định bộ phận cận chiến công kích uy lực. Càng là có thể tăng cường ngươi bản thân phụ trọng năng lực, mặc sử dụng bên trên có chút trầm trọng mà mạnh mẽ hộ cụ / vũ khí.

  Nhanh nhẹn: 5 (5). Nhanh nhẹn quyết định ngươi di động độ cùng ra tay độ, càng là có thể quyết định ngươi tỉ lệ né tránh. Đối với vật lý công kích từ xa lực cũng có nhất định được ảnh hưởng.

  Trí lực: 8 (5). Trí lực quyết định năng lượng của ngươi hạn mức cao nhất, năng lượng có thể chuyển hóa làm bất luận cái gì thuộc tính chân khí, ma lực, niệm lực, Tinh Thần Lực chờ chờ. (một điểm trí lực tương đương 10 điểm năng lượng)

  Thể lực: 6 (5) : Thể lực quyết định ngươi kháng đòn năng lực, càng là có thể quyết định ngươi bền bỉ chạy trốn / năng lực chiến đấu, đối với sinh mạng khôi phục độ cùng lực phòng ngự cũng có bộ phận ảnh hưởng. (một một ít thể lực tương đương 10 điểm tánh mạng)

  Phó thuộc tính:

  Tinh thần: 9+1+5=15 (5). Tinh thần ảnh hưởng năng lượng khôi phục tốc độ, cũng trình độ nhất định tăng cường năng lượng hiệu quả.

  Cảm giác: 12+1+5=18 (5). Cảm giác là của ngươi thính giác, trực giác, thị giác chờ chờ gọi chung. Cảm giác chủ yếu có thể sử ngươi có nhất định tỷ lệ sớm phát hiện chung quanh nguy hiểm, đối với bên người hoàn cảnh có thể nhanh hơn càng cẩn thận quan sát. Cảm giác càng cao người, đối với sắp hàng lâm nguy hiểm tỷ lệ lại càng cao càng sớm.

  Ý chí: 6+1+5=12 (5). Ý chí quyết định ngươi đối với dị thường trạng thái năng lực chống cự, ý chí càng cường đại người, càng không dễ dàng bị động dao động. (chống cự mị hoặc loại năng lực tăng cường)

  Mị lực: 8 (5). (ngươi hiểu.)

  * * *

  Nhân vật khối chia làm hai cái thuộc tính, theo thứ tự là 【 chủ thuộc tính 】 cùng 【 phó thuộc tính 】.

  Chủ thuộc tính có thể thông qua hoàn thành nhiệm vụ đạt được trụ cột điểm thuộc tính gia tăng, mà phó thuộc tính tắc thì nhất định phải đạt được che dấu tiềm năng điểm mới có thể gia tăng. Đương nhiên, một ít đặc thù công pháp, cùng với huyết thống, đều có thể gia tăng chủ thuộc tính cùng phó thuộc tính. Chủ thuộc tính tựu là nhất trực quan chiến đấu thuộc tính, mà phó thuộc tính thì là phương diện khác năng lực kéo dài, thuộc về không phải trực tiếp chiến đấu thuộc tính.

  * * *..

  【 ghi chú: Tuy nhiên là ý định ghi cuối cùng nhất ba bộ khúc, bất quá thiết lập phương diện chắc chắn sẽ không đồng dạng. 】

  * * *..

  Cơ bản thuộc tính trang web xuống, còn có một chút thứ đồ vật, thì ra là bản thân chỗ có đủ năng lực, chúng đã bị số liệu hóa thành kỹ năng.

  Ngươi kỹ năng số liệu như sau:

  Nội đan thuật 【 chân thật 】-- nên nội đan thuật không thể thông qua không gian cường hóa, phải kẻ có được tự hành tu luyện.

  Chi nhánh năng lực một: Thổ nạp hô hấp lv3 (tập trung kỹ), tại thổ nạp trạng thái xuống, bản thân tánh mạng khôi phục năng lực tăng cường 300%. 【 ghi chú: Thổ nạp hô hấp chú trọng chính là đan điền. 】

  Chi nhánh năng lực hai: Ngồi xuống minh tưởng lv3 (tập trung kỹ), đang ngồi trạng thái xuống, bản thân năng lượng khôi phục năng lực tăng cường 300%. 【 ghi chú: Ngồi xuống minh tưởng chú trọng chính là tổ khiếu. 】

  Chi nhánh năng lực ba: Đan đạo tiểu chu thiên (tập trung kỹ), vĩnh cửu tính tinh thần +1, cảm giác +1, ý chí +1, năng lượng giá trị +10, đối với dị thường trạng thái chống cự giá trị +1. 【 ghi chú: Luyện tinh hóa khí. 】

  Chi nhánh năng lực bốn: Đan đạo Đại Chu thiên (tập trung kỹ), vĩnh cửu tính tinh thần +5, cảm giác +5, ý chí +5, năng lượng giá trị +50, đối với dị thường trạng thái chống cự giá trị +5. 【 ghi chú: Luyện Khí Hóa Thần. 】

  Chi nhánh năng lực năm: Người tu đạo (tập trung kỹ), ngươi đối với do phó thuộc tính chỗ làm cho dị thường trạng thái, có được Tiên Thiên +5 sức chống cự, nên sức chống cự có lĩnh vực tính. 【 ghi chú: Người tu đạo, thanh tâm quả dục. 】

  Tổng hợp đánh giá -- trong hiện thực nội đan thuật mặc dù không có biện pháp thật lớn đề cao bản thân trụ cột năng lực, nhưng lại có thể thật lớn cường hóa các phương diện phó năng lực.

  * * *..

  "Cái này.. Cái này.." Triệu Phù Đồ nhìn mình kỹ năng khối, lập tức cũng cảm giác có chút kinh ngạc.

  Nếu như dựa theo trong hiện thực đan đạo thuyết pháp, hắn xác thực là ở đan đạo Đại Chu thiên cảnh giới này, bởi vì hắn gần đây muốn mua một khối hộ thân trấn linh Lam Điền ngọc, chính là vì trùng kích cái gọi là 'Mệnh quan'. Bất quá hắn không thể tưởng được chính là, cái này thần bí không gian rõ ràng cũng đem năng lực của hắn thuộc tính hóa kỹ năng hóa, hơn nữa chuyển hóa chính là như thế hợp lý!

  Đánh một cái đơn giản cách khác.

  Cái kia chính là cảm giác phương diện năng lực, người bình thường cảm giác phạm vi là hai đến ba mét tả hữu, nói cách khác nếu như đột nhiên có người tới gần hắn 2m ở trong, cho dù là hắn không có trông thấy, hắn cũng sẽ có điều cảm giác. Cái này là nhân loại Tiên Thiên mang theo cảm giác năng lực. Nhưng là như Triệu Phù Đồ như vậy người tu đạo, hay hoặc giả là luyện qua khí công, thậm chí người tập võ, cảm giác của bọn hắn phạm vi muốn lớn, như là Triệu Phù Đồ như vậy hoàn thành đan đạo Chu Thiên, bản thân đã có cùng loại với khí tràng (từ trường) tồn tại, cho dù là không tận lực đi cảm giác, chỉ cần có người tới gần hắn 10m ở trong, hắn cũng sẽ có điều cảm giác!

  Điểm này đều không khoa trương.

  Nếu như hắn tận lực đi cảm giác, cái này phạm vi thậm chí có thể khuếch trương đến mười lăm mét, đương nhiên, duy trì loại trạng thái này nhất định phải thổ nạp hô hấp, ngưng tụ tâm thần, đây là một loại khá lớn tiêu hao.

  Dưới bình thường tình huống, hết thẩy thông qua khí công, minh tưởng, ngồi xuống các loại đạt được loại năng lực này người, cũng sẽ không tận lực đi mở ra, thậm chí còn hội chính mình đóng cửa, bởi vì sinh hoạt tại sự thật thế giới bên trong, bên người khắp nơi đều là người, nếu là có người tới gần ngươi 10m cũng cảm giác thoáng một phát, cái kia vẫn không thể mệt chết. Loại tình huống này là ở về đến trong nhà, sau đó ngủ dưới tình huống kích hoạt.

  Về phần tác dụng nha, miễn cưỡng xem như đề phòng cướp a..

  * * *..

  "Tốt rồi. Bầy gà con! Xem hết các ngươi thuộc tính cứ tiếp tục hãy nghe ta nói." Cái kia cường tráng nam nhân lại trừu đã xong một điếu xi gà, bất quá hắn lại không có lại trừu rồi, mà là chỉ lên trời thả một thương, sau đó nói: "Nơi này là ác mộng không gian, bất luận kẻ nào cũng có thể trở thành địch nhân của ngươi. Ở chỗ này ngươi vĩnh viễn không muốn nói cho người khác biết ngươi tên thật, bởi vì tên thật có đôi khi hội đã muốn mạng của các ngươi! Cho nên các ngươi được cho mình lấy một cái danh hiệu!"

  "Cái này danh hiệu sau này sẽ là các ngươi danh tự."

  "Đương nhiên, hiện tại cũng không vội, cái này danh hiệu có thể đợi các ngươi trở về lại lấy. Bất quá hiện tại! Nói cho ta biết các ngươi trụ cột kỹ năng, cũng tựu các ngươi theo trong hiện thực mang đến năng lực! Thuộc tính cái gì cũng không cần nói, nhân vật mới thuộc tính kém không được quá xa."

  "Theo ngươi bắt đầu!" Cái kia cường tráng nam nhân chỉ chỉ Triệu Phù Đồ, trầm giọng nói.

  Triệu Phù Đồ ngẩn người, bất quá lập tức mở miệng nói: "Của ta kỹ năng là thổ nạp hô hấp lv1, tại thổ nạp trạng thái xuống, bản thân tánh mạng khôi phục năng lực gia tăng 100%."

  "Còn có một năng lực là khí công nhập môn, đối với dị thường trạng thái chống cự +1, gia tăng 10 điểm năng lượng."

  Triệu Phù Đồ đương nhiên sẽ không ngây ngốc đem năng lực của mình toàn bộ nói ra, bất quá hắn hay vẫn là hơi chút nói hơi có chút chỉ tốt ở bề ngoài đồ vật đi ra. Trước mắt cái này cường tráng nam nhân không biết là thân phận gì, bất quá trong tay hắn có thương, Triệu Phù Đồ cảm thấy tạm thời không có lẽ đắc tội hắn.

  "Ngươi trong hiện thực luyện qua khí công?" Người nam nhân kia lộ ra bừng tỉnh đại ngộ biểu lộ, mở miệng nói: "Khó trách ngươi tỉnh nhanh như vậy!"

  Triệu Phù Đồ nhẹ gật đầu, cũng không có nhiều lời.

  "Các ngươi đâu này? Một người tiếp một người mà nói." Cường tráng nam nhân tiếp tục hỏi.

  Một cái ước chừng mười bảy mười tám tuổi xem như một học sinh cấp 3 nam hài, đứng nói: "Của ta kỹ năng là trụ cột leo lên lv1, tại leo lên kiến trúc các loại lúc có được 25% tăng thêm."

  "Hắc hắc, ta ở trường học thời điểm ưa thích trèo tường đi ra ngoài chơi." Người nam kia hài có chút không có ý tứ địa sờ lên cái ót.

  Nhân tài!

  Rõ ràng trèo tường leo ra bị ác mộng không gian nhận định kỹ năng rồi.

  Cái kia cường tráng nam nhân nghe xong cũng vui vẻ rồi, vứt ra một điếu xi gà đi qua, cười mắng: "Không tệ! Tiểu tử ngươi có tiền đồ, lại nói ta cuốn Thổ năm đó đọc sách thời điểm, đó cũng là trèo tường một thanh hảo thủ a! Năm đó trong trường học mấy lần thêm cao tường vây, hay vẫn là khó xử không được ta mảy may!"

  Cái kia học sinh cấp 3 mặt mũi tràn đầy nịnh nọt địa tiếp được, nói một tiếng cám ơn.

  Lập tức mượn ra một cái cái bật lửa đốt trừu, hiển nhiên cũng là một cái người nghiện thuốc.

  Thứ ba cái nói chuyện chính là một cái mang theo Nhãn Kính nam nhân, ước chừng hai chừng mười lăm tuổi, thần sắc hắn tương đối trấn định, hiển nhiên cũng là tâm lý tố chất không tệ, mở miệng nói: "Năng lực của ta là trụ cột khẩu tài lv3, đang cùng nội dung cốt truyện nhân vật nói chuyện lúc có được 15% mị lực tăng thêm, sau đó gây ra chi nhánh nhiệm vụ tỷ lệ gia tăng 3%."

  "Ta tại trong hiện thực nghề nghiệp là bảo hiểm nhân viên chào hàng."

  Người nam nhân kia nói xong, một cái bộ dáng có chút chất phác, thể trạng cũng mạnh nhất cường tráng, nhưng là ăn mặc mộc mạc, thậm chí có lấy dơ bẩn cùng tro bụi trung niên nam nhân đứng, khờ âm thanh nói: "Năng lực của ta là da dày thịt béo lv1, đã bị công kích lúc giảm miễn 10% tổn thương, bị động gia tăng 10 điểm tánh mạng hạn mức cao nhất."

  "Ta tại công trường làm việc."

  Đằng sau cái kia người, thần sắc tựu so sánh xấu hổ, hắn nhìn chung quanh liếc, nhỏ giọng nói: "Ta không có kỹ năng."

  Tự xưng là cuốn Thổ nam nhân phất phất tay, khinh thường gật gật đầu, tỏ vẻ minh bạch. Sau đó liền ý bảo kế tiếp người nói tiếp.

  Cái thứ năm là bộ dáng giày Tây nam nhân, lớn tuổi ước ba mươi mấy tuổi, còn đem đầu tóc mò được dầu quang tỏa sáng, cái gọi là dạng chó hình người nói có lẽ chính là người như vậy. Hắn nhìn tả hữu liếc, do dự một chút vừa rồi nói: "Năng lực của ta gọi là lừa dối lv1: Có nhất định tỷ lệ lừa dối ý chí thấp hơn bản thân mị lực người."

  Lừa dối?

  Đây là cái gì năng lực?

  Mọi người nghe thế cái kỹ năng lúc, biểu lộ đều có chút cổ quái.

  "Ngươi trong hiện thực là đang làm gì?" Tên là cuốn Thổ nam nhân ánh mắt lạnh lùng, trầm giọng nói.

  Nghe vậy người nam nhân kia xoa xoa cái trán mồ hôi lạnh, lại nhìn một chút trong tay hắn thương, cuối cùng kiên trì nói: "Ta là làm bán hàng đa cấp."

  Mọi người lập tức bừng tỉnh đại ngộ!

  "Hừ! Lão tử hận nhất các ngươi những này rác rưởi!" Cuốn Thổ nặng nề mà hừ một tiếng, nhưng không có làm cái gì, chỉ là đối với người bên cạnh nói: "Các ngươi tốt nhất cách loại người này cặn bã xa một chút!"

  Một đoàn người sâu chấp nhận gật gật đầu.

  Cuối cùng một người là một đoàn người trong duy nhất nữ tính, tuổi chừng không ai là hai mươi lăm tuổi, một bộ thành phần tri thức giai tầng cách ăn mặc, Nhãn Kính, váy ngắn, giày cao gót, lớn lên rất phiêu lượng, nàng hiển nhiên cũng là chỗ làm việc bên trên lão luyện, không có gì lui e sợ, rất hào phóng mà nói: "Năng lực của ta là 【 xinh đẹp hào phóng 】, không có đẳng cấp, đang khóa định kỹ, mị lực gia tăng 3 điểm, đối với nội dung cốt truyện nhân vật khác phái lực tương tác có nhất định gia tăng."

  "Ta là làm xếp đặt thiết kế."

  * * *..

  "Tốt rồi. Đã các ngươi đều giới thiệu xong rồi. Như vậy nhiệm vụ mà bắt đầu a! Bầy gà con, nhiệm vụ này tuy nhiên rất đơn giản, nhưng là tân thủ là rất khó độc lập hoàn thành, hảo hảo học một ít như thế nào phối hợp a!"

  "Đương nhiên, các ngươi cũng phải hiểu cái dạng gì nhân tài đáng giá hợp tác!" Nói đến đây, cuốn Thổ lại dùng có chút thâm ý ánh mắt nhìn phía cái kia làm bán hàng đa cấp trung niên nam tử.

  "Cái này là các ngươi lần thứ nhất thí luyện, không gian hội miễn phí đưa tặng các ngươi một kiện tiểu quà tặng, có thể hay không đụng vào vật hữu dụng, tựu xem vận khí của các ngươi rồi!"

  Nói xong, cả người hắn rõ ràng mà bắt đầu biến mất.

  Ngay sau đó, một cái thanh âm trầm thấp quanh quẩn tại mọi người trong óc.

  "Thời gian: Công nguyên 1190 năm, sáng sớm."

  "Địa điểm: Châu Âu, Sauron bộ. (vĩ độ Bắc 27 độ hoàn toàn, kinh tuyến Tây 65 độ tám phần)"

  "Tràng cảnh: Hắc Dạ truyền thuyết tiền truyện: Lang tộc tái khởi."

  "Độ khó: Rất dễ (e cấp)"

  "Cảm giác đau suy yếu độ: 70%"

  "Năng lực cá nhân thêm vào cường hóa độ: 50%."

  "Trước mắt tràng cảnh thăm dò độ: 0.21%."

  "Bổ sung nói rõ: Bổn tràng cảnh vi hòa bình tràng cảnh, khế ước người bị giết chết sẽ không rơi xuống bất luận cái gì vật phẩm, con số hóa nhân vật tin tức module đồng thời mở ra. Khế ước người có thể thông qua ác mộng ấn ký tùy thời kiểm tra cá nhân thuộc tính."

  "Đem ngươi tự động nắm giữ tương quan ngôn ngữ, có thể trôi chảy cùng bản thế giới nhân vật ảnh hưởng lẫn nhau, tác động qua lại. Ly khai bản thế giới sau quên đi."

  "Đã tiếp nhận nhiệm vụ số lượng: 1"

  "Bề ngoài của ngươi đã trải qua đặc thù xử lý, trở về sự thật giờ quốc tế tự động khôi phục. Ngươi cũng có thể tại ác mộng không gian chính giữa tiến hành bề ngoài tương quan điều chỉnh thiết trí. Nếu có nghi vấn, có thể tại trong lòng mặc niệm tương quan vấn đề thông qua ác mộng ấn ký thẩm tra, như quyền hạn đạt tới tức có trả lời."
   
 6. nguoikoten9x

  Bài viết:
  0
  Quyển 1

  Chương 4: Trinh sát thuật

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Theo cái kia tự xưng cuốn Thổ cường tráng nam nhân biến mất tại trong cột sáng, bốn phía vờn quanh lấy mọi người sương mù cũng bắt đầu lui tán, mà chân trời ánh bình minh cũng rõ ràng xuất hiện tại Triệu Phù Đồ trước mắt, bây giờ cách hừng đông còn có một thời gian ngắn, xa xa như trước lộ ra có chút lờ mờ.

  "Này? Chúng ta chẳng lẽ tựu đứng ở chỗ này ngốc chờ?" Trước hết nhất nói chuyện chính là cái kia học sinh cấp 3, người trẻ tuổi tính tình táo bạo, hiển nhiên có chút chịu không được an tĩnh như vậy, hắn nhìn quanh thoáng một phát bốn phía, mở miệng nói: "Cái này bộ điện ảnh ta xem qua, chủ yếu giảng chính là Hấp Huyết Quỷ cùng người sói chiến đấu. Người nam kia nhân vật chính giống như vừa bắt đầu là Hấp Huyết Quỷ nô lệ, vẫn cùng Hấp Huyết Quỷ thủ lĩnh con gái cua được rồi."

  "Đằng sau là cái gì ta tựu không lớn nhớ rõ rồi. Chỉ nhớ rõ cái kia nhân vật nữ chính bị đặt ở mặt trời dưới đáy phơi nắng chết rồi, sau đó nổi giận nhân vật nam chính đẩy ngã Hấp Huyết Quỷ thống trị!"

  "Trước đây thật lâu xem chiếu bóng rồi. Ta đều nhanh quên."

  Tương đối với những người khác mặt mũi tràn đầy trầm trọng chi sắc, cái kia học sinh cấp 3 ngược lại là một bộ bộ dáng thoải mái, hắn nhìn thoáng qua bên người mọi người, sau đó đi tới người nông dân kia công cách ăn mặc nam nhân bên người, vỗ vỗ bờ vai của hắn nói: "Các ngươi cũng không cần một bộ không khí trầm lặng bộ dáng, theo ta thấy tới nơi này tựu cùng ta trước kia đánh chính là máy tính trò chơi không sai biệt lắm, đồng dạng có thuộc tính, có kỹ năng, thậm chí còn có sinh mạng giá trị, lượng MP cùng tân thủ lễ bao."

  Nói xong, cái kia học sinh cấp 3 mở trừng hai mắt, trong tay lăng không nhiều đi ra một thanh màu trắng bạc Desert Eagle, hắn giương lên trong tay Desert Eagle, rất có ý tứ hàm xúc mà nói: "Thấy không, cái này là cái kia ác mộng không gian đưa cho ta tân thủ lễ vật. Đáng tiếc cũng chỉ có 24 phát viên đạn, cũng không biết có đủ hay không dùng."

  Nghe hắn vừa nói như vậy, mọi người lập tức mới muốn bọn hắn còn có một cái gọi là tiểu quà tặng, không khỏi tra xem.

  "Ngươi xem, ngươi kỹ năng là da dày thịt béo, cái này nói rõ tựu là mt thiên phú nha." Cái kia học sinh cấp 3 một bộ trí châu nắm bộ dáng, vỗ vỗ người nông dân kia công cách ăn mặc trung niên nhân, sau đó lại chỉ hướng này cái làm bảo hiểm ngành sản xuất Nhãn Kính nam, nói tiếp: "Ngươi kỹ năng hiển nhiên là phụ trợ tính chất, thích hợp cùng tại đây nội dung cốt truyện nhân vật trao đổi, cái này cùng chơi trò chơi cùng NPC nói chuyện có kỹ năng tăng thêm đồng dạng."

  "Duy nhất so sánh phiền toái chính là, chúng ta mặc dù có t, nhưng là không có sữa, dps cũng không biết có đủ hay không. Các ngươi mau nhìn xem đến cùng lấy được cái gì tân thủ quà tặng." Học sinh cấp 3 ánh mắt một hồi lập loè, giương lên trong tay Desert Eagle, phảng phất là bởi vì trong tay có thương, lập tức nói chuyện lực lượng cũng đủ rất nhiều. Tại cái đó tự xưng cuốn Thổ cường tráng nam nhân biến mất về sau, hắn lập tức bày đi ra một bộ vào đầu tư thế.

  "Ngu ngốc!"

  Triệu Phù Đồ chú ý tới bên người cái kia con mắt nam bờ môi giật giật, từ miệng hình nhìn lại nói hay lắm như là ngu ngốc hai chữ. Bất quá tựa hồ là bởi vì sợ hãi trong tay đối phương thương, hắn cũng không có nói thẳng ra. Ở đây mấy người đều là ở trong xã hội dốc sức làm qua một thời gian ngắn, nơi nào sẽ như vậy mà đơn giản địa nghe theo hắn một cái vẫn còn học trung học người an bài, huống hồ loại người này chỉ sợ sách cũng đọc được không được, chỉ biết đánh chơi game mà thôi.

  Chơi game sao?

  Triệu Phù Đồ cũng hiểu được cái kia học sinh cấp 3 nói được lời nói phi thường không đáng tin cậy, đối với cái này loại vì theo trong trường học trèo tường đi ra ngoài chơi, thậm chí có thể leo ra một cái bị không gian chỗ nhận đồng kỹ năng nhân tài, hắn thật sự là cảm thấy đã không còn gì để nói. Tiên Thiên bên trên trực giác nói cho Triệu Phù Đồ, tuy nhiên trước khi người nam nhân kia nói nhiệm vụ này rất đơn giản, nhưng là hắn cũng không cho rằng như thế, bởi vì hắn một mực cảm thấy một loại che dấu uy hiếp, giống như bị cái gì hung tàn dã thú nhìn thẳng.

  Từ trước tới nay, hắn đối với ngoại giới cảm giác chưa từng có như vậy rõ ràng mãnh liệt qua!

  Triệu Phù Đồ mở ra chính mình chuyên chúc ác mộng không gian, một cái ước chừng một mét vuông lớn nhỏ không gian, bên trong cũng không có gì súng ống, mà chỉ có một tờ bài thi lớn nhỏ quyển da cừu, thượng diện rậm rạp chằng chịt tràn ngập hắn một điểm cũng không nhận ra chữ, bất quá tại hắn đem chú ý lực tập trung đến thượng diện về sau, trong đầu tự nhiên mà vậy tựu hiển hiện đi lên cái này đồ vật danh tự.

  "Trinh sát thuật quyển trục, học tập sau tự động đạt được trinh sát thuật lv1, có thể xem xét mục tiêu thuộc tính trạng thái, căn cứ cảm giác chênh lệch quyết định thuộc tính kỹ càng trình độ. Học tập điều kiện trí lực 6 điểm đã ngoài, cảm giác 12 điểm đã ngoài. Tăng lên bản kỹ năng cần cần tiêu hao 1000 sinh tồn điểm, e cấp linh hồn kết tinh một miếng."

  Sinh tồn điểm?

  Linh hồn kết tinh?

  Triệu Phù Đồ yên lặng đem cái này hai cái tin tức tồn tại trong đầu, sau đó tiện tay vỗ, cái kia trương quyển da cừu tựu biến mất tại ác mộng ấn ký chuyên chúc trong không gian, ngay sau đó một đạo nhàn nhạt bạch quang hiện lên, trong đầu của hắn tựu phảng phất số liệu lưu lập loè rất nhiều tin tức tri thức, sau đó tại hắn cá nhân thuộc tính trang web bên trong tựu xuất hiện một cái mới kỹ năng.

  "Trinh sát thuật lv1: Cảm giác cao hơn mục tiêu lúc, có thể xem xét mục tiêu trụ cột thuộc tính, cảm giác cao hơn mục tiêu 50% lúc, có thể hình thành cảm giác áp chế, có thể xem xét đến mục tiêu trụ cột kỹ năng chờ chờ. Nếu như bản thân cảm giác thấp hơn mục tiêu, tại trinh sát lúc sẽ khiến đối phương phát giác. Trinh sát thuật tác dụng tại nội dung cốt truyện nhân vật lúc, nếu như bị đối phương cảm thấy sau sẽ khiến mục tiêu phản cảm, địch ý, thậm chí đã bị công kích. Kỹ năng tiêu hao: 10 điểm năng lượng."

  Ngay tại Triệu Phù Đồ học hạ trinh sát thuật về sau, những thứ khác mấy người cũng riêng phần mình lấy ra chính mình đạt được đồ vật.

  Trong đội ngũ duy nhất nữ tính lấy ra chính là một cái màu lam nhạt cái chai, người nông dân kia công cách ăn mặc trung niên nam nhân lấy ra chính là một cuốn băng bó, không có bất kỳ kỹ năng cái kia người lấy ra là một thanh thép chế đoản kiếm, tại trong hiện thực làm bán hàng đa cấp cái kia người đồng dạng là một thanh vũ khí, bất quá lại là một thanh lóe ánh sáng nhạt trường kiếm, tại lấy ra một sát na kia đã hiện lên một tia ánh sáng nhạt, sau đó tựu trở nên cùng bình thường thép chế trường kiếm giống như đúc.

  Cái kia trước khi bởi vì đã bị xa lánh mà trở nên có chút xấu hổ bán hàng đa cấp nam, tại lấy ra thanh kiếm nầy về sau lập tức cả người thái độ đều biến rất nhiều, hắn có chút khinh thường đứng ở một bên, phảng phất một điểm đều không để ý cái kia học sinh cấp 3 trong tay Desert Eagle.

  Về phần cuối cùng một cái, thì ra là hấp dẫn nhất Triệu Phù Đồ chú ý Nhãn Kính nam, thì là trên người đồng dạng đã hiện lên một đạo quang mang.

  "Tựa hồ hắn cũng rút thăm được cái gì kỹ năng?" Triệu Phù Đồ trong nội tâm nghĩ thầm.

  Cái kia Nhãn Kính nam hẳn là trong nhóm người này một người duy nhất có được kèm theo lv3 kỹ năng người, mặc dù chỉ là trụ cột khẩu tài lv3, nhưng là đã chứng minh hắn không phải một người bình thường. Người như vậy tại trong hiện thực, cũng hẳn là thuộc về chỗ làm việc bên trên tinh anh nhân vật.

  "Hừ!" Nhãn Kính nam nhìn chăm chú lên bị hào quang hấp dẫn, tò mò đi đến trước mặt hắn học sinh cấp 3, không khỏi hừ nhẹ một tiếng, mặc niệm vài câu mọi người nghe không hiểu chú ngữ, ngay sau đó một cái trái bóng bàn lớn nhỏ tiểu hỏa cầu tựu xuất hiện ở lòng bàn tay của hắn. Hắn tiện tay hướng phía chính phía trước ném ra ngoài, chỉ nghe thấy 'Oanh' một tiếng, trước mặt thổ địa bị tạc đi ra một cái hai mươi centimet hố nhỏ, uy lực kia có thể so sánh súng ngắn phải mạnh hơn.

  Trước khi bởi vì học sinh cấp 3 trong tay có thương mà trở nên có chút sợ hãi Nhãn Kính nam, giờ phút này tựa hồ cũng có dũng khí, không chút khách khí địa phản trừng mắt liếc hắn một cái.

  Trên thực tế.

  Tất cả mọi người có chút đoán được cái kia học sinh cấp 3 tâm tư, cái này choai choai hài tử tự cho là mình trong tay có thương, cũng có chút đắc ý vong hình liễu. Mà vừa mới cái kia Nhãn Kính nam tận lực phóng thích một cái tiểu hỏa cầu, chính là vì uy hiếp cái kia trong tay có thương học sinh cấp 3, nói cho hắn biết đừng tưởng rằng trong tay mình có thương phải sắt quá mức rồi. Mọi người đã đều bị mang đến nơi này, tự nhiên cũng sẽ không là ăn chay.

  Vừa mới học sinh cấp 3 lúc nói chuyện con mắt không ngừng lập loè, như hắn loại này suốt ngày trầm mê ở trong trò chơi, pk sát nhân đoạt quái đoạt bảo người chơi già dặn kinh nghiệm, trong nội tâm tự nhiên không phải là ôm cái gì tốt nghĩ cách.

  Bị Nhãn Kính nam như vậy trừng, cái kia học sinh cấp 3 lập tức cũng có chút xấu hổ.

  Chỉ là như vậy một đạo quang mang hiện lên, đối phương dĩ nhiên cũng làm có thể sử dùng đến trong trò chơi Hỏa Cầu Thuật, mặc dù chỉ là một cái tiểu hỏa cầu, nhưng là uy lực có thể cũng không thể so với trong tay hắn Desert Eagle nhỏ hơn. Hắn nhìn chung quanh thoáng một phát lập tức tựu phát hiện mình trước khi vừa mới nắm bắt tới tay thương lúc thái quá mức đắc ý Vong Hình, thế cho nên hiện tại hắn đã trở thành kế cái kia bán hàng đa cấp nam về sau thứ hai bị mọi người xa lánh người.

  Tối thiểu nhất mọi người xem trong ánh mắt của hắn đều mang theo một ít đề phòng rồi.

  "Tất cả mọi người nói nói mình lấy được là cái gì sao? Đã đi tới cái này địa phương quỷ quái, chúng ta tựu phải nghĩ biện pháp sống sót." Nhãn Kính nam ngắm nhìn bốn phía, ánh mắt tại cái đó bán hàng đa cấp nam trường kiếm trong tay bên trên dừng lại một lát, sau đó nói tiếp: "Ta được đến chính là một trương quyển trục, sử dụng sau tự động học tập tiểu hỏa cầu lv1, tựu là mọi người vừa mới chứng kiến."

  Đã có người bắt đầu, như vậy chuyện còn lại tựu dễ làm nhiều hơn.

  Triệu Phù Đồ cũng không có che dấu cái gì, trực tiếp đem chính mình kỹ năng nói ra. Về phần những thứ khác mấy người, thành phần tri thức nữ tính lấy được là một lọ luyện kim dược tề, có thể khôi phục 50 điểm năng lượng giá trị (năng lượng bao hàm lượng MP), nông dân công trong tay chính là có thể khôi phục 15 điểm tánh mạng, hơn nữa trị liệu đổ máu xé rách miệng vết thương băng bó. Những thứ khác hai người thì là phô bày thoáng một phát vũ khí trong tay, nhưng cũng không có nhiều lời.

  Triệu Phù Đồ cùng Nhãn Kính nam cũng không khỏi nhiều nhìn chăm chú liếc thanh trường kiếm kia, bất quá lại nhìn không ra vấn đề gì.

  Tại biết rõ vị kia thành phần tri thức nữ tính trong tay chính là có thể khôi phục năng lượng giá trị dược tề về sau, cái kia Nhãn Kính nam không khỏi đối với hắn lộ ra một cái dáng tươi cười, ánh mắt cũng nóng bỏng rất nhiều, hiển nhiên trong tay nàng đồ vật rất lại để cho Nhãn Kính nam tâm động.

  Thừa dịp lúc này, Triệu Phù Đồ cũng mở ra trinh sát thuật lv1, ở đây đều là người bình thường, tựa hồ không có gì luyện qua khí công hay hoặc là người tập võ.

  Như vậy những người này cảm giác có lẽ sẽ không có hắn cao, cho nên hắn vừa vặn tra nhìn một chút người khác thuộc tính.

  Trinh sát thuật phát động không có bất kỳ dấu hiệu, nếu như nói có cái kia chính là Triệu Phù Đồ ánh mắt sáng đi một tí, những người khác căn bản cảm thấy không đến cái gì.

  "Trinh sát thuật kích hoạt! Cảm giác của ngươi vi 27 (18+9) điểm, mục tiêu cảm giác vi 9 (6+3) điểm, cảm giác của ngươi xa cao hơn mục tiêu, mục tiêu đem không có bất kỳ phát giác!.. Cảm giác vượt qua mục tiêu 100%, ngươi ngoại trừ có thể chứng kiến mục tiêu trụ cột thuộc tính bên ngoài, còn có thể đạt được mục tiêu kỹ năng tên!.."

  "Cảm giác áp chế hình thành!.. Tại cảm giác áp chế phía dưới, ngươi chẳng những có thể đủ đạt được mục tiêu kỹ năng tên, còn có thể biết được mục tiêu kỹ năng đẳng cấp cùng với kỹ năng hiệu quả!.."

  Tại trinh sát thuật phía dưới, ở đây mấy người kỹ năng thuộc tính đều hiển hiện tại Triệu Phù Đồ trước mắt.

  Tất cả mọi người trụ cột chủ thuộc tính đều không sai biệt lắm, khác nhau cũng chỉ có sở trường phương diện có chỗ bất đồng, cũng tỷ như cái kia học sinh cấp 3, hắn Tiên Thiên nhanh nhẹn rõ ràng có chín điểm, cũng không biết như thế nào trèo tường leo ra cao như vậy nhanh nhẹn giá trị. Về phần vài người khác, cao nhất thuộc tính tất cả không có cùng, nhưng là phần lớn đều tại bảy tám điểm tả hữu di động, chỉ có người nông dân kia công đồng dạng là chín điểm, bất quá nhưng lại thể lực thuộc tính.

  Mọi người chủ thuộc tính đều không kém nhiều, nhưng là phó thuộc tính nhưng lại có bất đồng thật lớn.

  Nhãn Kính nam phó thuộc tính tinh thần cao tới 11 điểm, cơ hồ tương đương với người bình thường gấp hai nhiều hơn! Mà người nông dân kia công cách ăn mặc trung niên nam nhân, thì là ý chí cao tới 13 điểm, thậm chí so Triệu Phù Đồ cao hơn ra một điểm. Về phần những thứ khác mấy người, tắc thì muốn hơi chút thiếu một ít rồi, thành phần tri thức nữ Tiên Thiên mị lực là 9 điểm, bởi vì có một cái tập trung kỹ năng 【 xinh đẹp hào phóng 】, gia tăng ba điểm mị lực giá trị, cho nên là trong mọi người mị lực cao nhất một cái, có được 12 điểm mị lực.

  Bán hàng đa cấp nam thì là hai lớp năng khiếu, tinh thần là 9 điểm, mị lực là 8 điểm, so sánh với mặt khác mấy cái phần lớn tại 5, 6 điểm di động, muốn mạnh hơn không ít. Học sinh cấp 3 cùng cái kia không có kỹ năng nam nhân, tại phó thuộc tính bên trên so sánh bình thường, cao nhất cũng mới 7 điểm, không có có chỗ đặc biết gì. Đáng nhắc tới đúng là cái kia học sinh cấp 3 đích ý chí rõ ràng chỉ có 3 điểm, xem ra trầm mê trò chơi đối với ý chí của hắn tổn thương rất lớn.

  "Chủ thuộc tính không kém nhiều, nhưng là mình phó thuộc tính như thế nào cao hơn bọn họ ra như vậy một mảng lớn? Chẳng lẽ là bởi vì tu luyện qua đan đạo nguyên nhân?" Triệu Phù Đồ nhìn xem cái kia một loạt xa xa vượt qua người khác phó thuộc tính, không khỏi tự định giá đạo.

  Bởi vì lúc trước không gian nhắc nhở cá nhân thực lực có 50% tăng thêm, hắn hiện tại thuộc tính là.

  - - lực lượng 9 (6+3), nhanh nhẹn 8 (5+ 2.5), trí lực 12 (8+4), thể lực 9 (6+3), tinh thần 23 (15+ 7.5), cảm giác 27 (18+9), ý chí 18 (12+6), mị lực 12 (8+4)..

  "Bốn bỏ năm lên sao?" Triệu Phù Đồ nhìn xem tăng thêm qua đi thuộc tính, hơi chút sống bỗng nhúc nhích gân cốt, lập tức tựu phát hiện trong cơ thể của mình tràn đầy lực lượng, xa xa muốn so với trong hiện thực trạng thái tốt nhất hạ còn mạnh hơn đi ra rất nhiều. Thậm chí hắn cảm giác mình hiện tại có thể liên tục chạy cự li dài hai mươi km, mà không có chút nào áp lực, dồi dào thể lực, hài lòng tinh thần, số liệu hóa khuôn mô hình phía dưới, tình trạng của hắn phi thường chuyện tốt!

  * * *..

  "Không gian cho đi ra nhiệm vụ là sinh tồn 48 tiếng đồng hồ, cũng ít nhất đánh chết một đầu cấp thấp người sói. Sinh tồn ta cũng không muốn nói nhiều, nhưng là người sói loại vật này, cho dù là mang theo cấp thấp danh hiệu, cũng không phải dễ đối phó như vậy!"

  "Mọi người có lẽ đều xem qua cái này điện ảnh a? Người sói loại này trong truyền thuyết sinh vật, chúng ta muốn đối phó chúng cũng không dễ dàng. Cho nên chúng ta tốt nhất thương lượng một chút kế tiếp phải làm gì."

  Bốn phía là mênh mông cánh đồng bát ngát, tại đây hiển nhiên cũng không phải một cái nơi ở lâu.

  - - "NGAO.. OOO ô!.."

  Ngay tại Nhãn Kính nam vừa mới nói xong mấy câu nói đó lúc, xa xa một tòa sườn núi nhỏ bên trên, đột nhiên vang lên một hồi sói tru, ngay sau đó liên tiếp tiếng sói tru vang lên, hơn nữa nhanh chóng tới gần!

  Mặt trời rốt cục thăng đi lên.

  Nhưng là sắc mặt của mọi người nhưng lại không khỏi biến đổi, khẩn trương địa nhìn phía dốc núi bên kia
   
 7. nguoikoten9x

  Bài viết:
  0
  Quyển 1

  Chương 5 + 6: Đàn sói

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Người sói?"

  Nói chuyện chính là cái kia thành phần tri thức nữ tính, thanh âm của nàng mang theo một tia run rẩy, hiển nhiên trong nội tâm cũng có chút sợ hãi.

  Trên thực tế, ngoại trừ Triệu Phù Đồ cùng người nông dân kia công cách ăn mặc nam nhân bởi vì ý chí cao mà tương đối trấn định bên ngoài, những người khác trên mặt đều lộ ra một tia kinh hoảng. Nhất là cái kia chỉ có ba điểm ý chí học sinh cấp 3, trước khi cũng bởi vì có thương mà lộ ra đắc chí vừa lòng, một bộ nhẹ nhõm chơi game bộ dáng, thế nhưng mà đang nghe cái này liên tiếp sói tru về sau, nhưng lại cầm lấy súng tay cũng bắt đầu run rẩy.

  "Trốn?"

  Tất cả mọi người trong nội tâm đều xuất hiện ý nghĩ này, cái này truyền đến sói tru tổng cộng có mười hai thanh âm, nếu quả thật chính là mười hai đầu người sói, cho dù là đê đẳng nhất, bọn hắn cũng không có bất kỳ một tia phần thắng!

  "Đợi một chút!"

  Ngay tại có mấy người chuẩn bị trước chuồn đi thời điểm, Triệu Phù Đồ đột nhiên mở miệng.

  Hắn nhìn một cái bốn phía, trầm giọng nói: "Chờ một chút, đến cũng không giống như là người sói!"

  Từ khi học tập trinh sát thuật về sau, Triệu Phù Đồ phát hiện mình tầm mắt khoáng đạt rất nhiều, một hai trăm mễ bên ngoài đồ vật cũng thấy nhất thanh nhị sở, tựa hồ tại học tập cái này kỹ năng về sau cho hắn che dấu tầm mắt tăng thêm. Hiện tại hắn tựu ước chừng thấy rõ một ít đám kia chạy nhanh tới gần Hắc Ảnh, hình thể cũng không tính đại, chỉ có thể đủ xem như so kiếp trước Đại Lang Cẩu lớn hơn một phần, như vậy hình thể tựa hồ cũng không phải người sói.

  Mọi người nghe vậy thần sắc hơi định, đợi đám kia Hắc Ảnh tới gần xuất hiện ở mọi người trước mắt, bọn hắn không khỏi toàn bộ thở dài một hơi.

  Là đàn sói.

  Tuy nhiên đối với cái kia thần bí ác mộng không gian còn thiếu khuyết càng nhiều nữa hiểu rõ, nhưng là Triệu Phù Đồ đã tại học thích ứng tại đây, thích ứng cái này vượt qua sự thật không thể tưởng tượng hết thảy. Bởi vì bản thân thuộc tính nhận lấy 50% tăng thêm, thể lực của hắn bây giờ là 9 điểm, có được 90 điểm tánh mạng giá trị, trí lực thì là 12 điểm, đại biểu cho hắn có được Tiên Thiên tính 120 điểm năng lượng, nếu như hơn nữa 'Nội đan thuật 【 chân thật 】' chỗ mang đến 60 điểm tập trung năng lượng, như vậy hắn tổng năng lượng tựu là 180 điểm, có thể chèo chống hắn liên tục sử dụng 18 lần trinh sát thuật.

  "Trinh sát thuật kích hoạt! Cảm giác của ngươi vi 27 (18+9) điểm, mục tiêu cảm giác vi 12 điểm, cảm giác của ngươi xa cao hơn mục tiêu, mục tiêu đem không có bất kỳ phát giác!.. Cảm giác áp chế hình thành! Ngươi ngoại trừ có thể đạt được mục tiêu trụ cột thuộc tính bên ngoài, còn có thể có được mục tiêu kỹ năng tin tức!.."

  Bởi vì xuất hiện cảm giác áp chế, tại trinh sát thuật lv1 xuống, một loạt số liệu hiển hiện tại Triệu Phù Đồ trong đầu:

  Thảo nguyên lang (biến dị) :

  Thân cao 64 centimet, thân dài 154 centimet, thể trọng 54 kg.

  Trụ cột thuộc tính:

  Lực lượng 9 điểm

  Nhanh nhẹn 15 điểm

  Trí lực 3 điểm

  Thể lực 10 điểm

  Tinh thần 6 điểm

  Cảm giác 12 điểm

  Ý chí 8 điểm

  Mị lực 5 điểm

  Kỹ năng:

  Cắn xé lv3: Thảo nguyên lang có được bén nhọn răng nanh, tại đối với mục tiêu cắn xé lúc có thể tạo thành đủ để trí mạng đổ máu tính tổn thương. Nên đổ máu tổn thương bình thường thủ đoạn không có cách nào trị liệu, phải sử dụng đạo cụ tiêu trừ đổ máu trạng thái.

  Bệnh chó dại lv1: Những này biến dị thảo nguyên lang bởi vì người sói nguyên nhân lây nhiễm có chút virus, chúng tại công kích lúc có nhất định tỷ lệ làm cho mục tiêu lây bệnh chó dại, nên tổn thương có ưu tiên tính.

  Móng vuốt sắc bén răng nanh lv1 (tập trung kỹ) : Bị động đề cao bản thân mười điểm thương tổn.

  Thú tính bản năng lv3 (bị động) :. Trinh sát thuật cấp bậc chưa đủ, không cách nào xem xét..

  * * *..

  "Đáng chết! Những này thảo nguyên lang rõ ràng có nhiều như vậy kỹ năng!" Triệu Phù Đồ trong nội tâm mắng một câu, lập tức cũng cảm giác tình huống không ổn. Ở đây trên người mấy người, trừ hắn ra bên ngoài tựu toàn bộ đều là một cái kèm theo kỹ năng, mà những này chính tại ở gần biến dị thảo nguyên thân sói bên trên, cơ hồ đều có được ba đến bốn cái kỹ năng. Trong đó cái con kia thể trạng lớn nhất đầu lang, càng là có được một cái quỷ dị thiên phú năng lực:

  Đầu lang lv1【 thủ lĩnh khuôn mô hình 】 (tập trung kỹ) : Tại chỉ huy đàn sói chiến đấu lúc, trong bầy sói từng cái thành viên đều có thể cho hắn mang đến 10 điểm tánh mạng hạn mức cao nhất tăng thêm, tự động hình thành dã tính quang hoàn lv1, đề cao lang nhóm 5% lực công kích. Do đàn sói đạt được tạm thời tánh mạng hạn mức cao nhất tăng thêm, tại đàn sói số lượng giảm bớt về sau từng bước giảm xuống.

  * * *..

  Đây không phải bình thường thảo nguyên lang!

  Những cái kia biến dị thảo nguyên lang thuộc tính thậm chí so ở đây mấy người đều cao hơn, mà cái con kia thể trạng không nhỏ đầu lang, càng là có được vượt qua mặt khác thảo nguyên lang 30% trụ cột thuộc tính. Tuy nhiên Triệu Phù Đồ đối với cái thế giới này hiểu rõ còn tương đương có hạn, nhưng là cái này cao hơn một tiết thuộc tính, hay vẫn là tại nói cho lấy hắn những này biến dị thảo nguyên lang muốn xa xa so bọn hắn còn cường đại hơn!

  Thảo nguyên lang tại lúc bộc phát tốc độ phi thường kinh người, thậm chí có thể đuổi đến bên trên Bôn Trì con ngựa hoang, bất quá là mấy trăm mét khoảng cách, những cái kia biến dị thảo nguyên lang rất nhanh tựu rõ ràng địa xuất hiện ở mọi người trước mắt.

  "Phanh!" Một tiếng nặng nề thương tiếng vang lên.

  Tại khoảng cách gần hơn đến 100 chừng năm mươi mét lúc, cái kia học sinh cấp 3 đem trong tay Desert Eagle giơ lên, nhắm trúng chính đang bay nhanh tới gần đàn sói bắn một phát súng. Cái này tiếng súng vừa vang lên, lập tức đem những cái kia nhanh chóng tới gần biến dị thảo nguyên lang lại càng hoảng sợ, tốc độ cũng không khỏi chậm lại. Thế nhưng mà tại đầu lang một tiếng to rõ sói tru về sau, những cái kia biến dị thảo nguyên lang lại đem hung tàn tham lam ánh mắt tập trung vào cái kia học sinh cấp 3 trên người.

  Chúng do trước khi phân tán vây quanh trận hình, chuyển biến làm ngược lại hình tam giác, mục tiêu đúng là cái kia cầm thương học sinh cấp 3!

  "Ngu ngốc!" Cái này Triệu Phù Đồ cũng nhịn không được nữa mắng lên.

  150 mễ khoảng cách, đã tiếp cận với Desert Eagle lớn nhất tầm sát thương rồi. Khoảng cách như vậy muốn bắn trúng mục tiêu, trừ phi là tinh nhuệ nhất quân nhân, nếu không trên cơ bản không có gì khả năng. Hơn nữa Desert Eagle là mọi người đều biết phản tác dụng lực không nhỏ súng ngắn, cũng không đủ bắp thịt, tại sử dụng lúc rất dễ dàng phát sinh độ lệch, vừa mới cái kia học sinh cấp 3 một thương, tại súng ống phản tác dụng lực hạ đã sớm thiên hư không tưởng nổi.

  Ở đâu khả năng bắn ra công chính đang bay nhanh chạy trốn đàn sói!

  Rầm rầm rầm!

  Phát súng đầu tiên không có bắn trúng, trước mắt đàn sói hướng phía hắn lao đến, cái kia ý chí chỉ có 3 điểm học sinh cấp 3 lập tức tựu hoảng loạn rồi. Hắn giơ súng lên hướng phía nhanh chóng tới gần đàn sói liên tiếp mở sổ thương, nhưng ngoại trừ có một thương ngộ trúng mục tiêu bên ngoài, những thứ khác mấy phát đều đánh vào trên đất trống. Chơi game hắn có lẽ là một thanh hảo thủ, nhưng là trò chơi biến thành sự thật, chính thức đương một đám lang ra hiện tại hắn trước mắt lúc, cho dù là có cái gọi là số liệu khuôn mô hình tăng thêm, hắn cũng không cải biến được một cái quanh năm trầm mê ở trò chơi, trong nội tâm tố chất không quá quan phế thải bản chất!

  Một súng đánh trúng một chỉ thảo nguyên lang sau lưng, thương thế cũng không nguy hiểm đến tánh mạng, nhưng lại triệt để kích phát đàn sói hung tính.

  "NGAO.. OOO ô!"

  Chạy trốn bên trong đàn sói bắt đầu gia tăng tốc độ, chúng mở ra cự trong miệng răng nanh rậm rạp, giọt giọt sền sệt nướt bọt theo khóe miệng chảy xuống, xem hết sức đáng sợ!

  Khoảng cách gần hơn.

  Triệu Phù Đồ thậm chí có thể nghe thấy được những cái kia thảo nguyên thân sói bên trên mùi máu tanh hôi, cùng với cái kia một cỗ tràn ngập hung tàn ý tứ hàm xúc sát khí, so trên thân người càng thêm trực tiếp, cũng càng thêm thô bạo!

  "Cứu ta!"

  Trong lúc bối rối học sinh cấp 3 hướng phía mọi người chạy tới, lớn tiếng kêu cứu.

  Hắn có thương nơi tay là đúng vậy, có thể là như thế này một học sinh trung học, suốt ngày chơi game trèo tường hàng, có hay không tiếp nhận qua huấn luyện quân sự, đã từng khai không có lái qua thương đều rất khó nói. Đối mặt một đám hướng phía hắn xông lại đàn sói, trong lúc bối rối lập tức tựu lại để cho hắn đã mất đi lý trí, thầm nghĩ chạy đi bỏ chạy, trở lại mọi người bên người. Bất quá cái lúc này đem phía sau lưng lộ cho đàn sói hậu quả là cái gì?

  Hai cái đùi có thể chạy trốn qua bốn chân?

  Một đầu biến dị thảo nguyên lang mạnh mà nhảy lên, đem ý đồ chạy trốn học sinh cấp 3 bổ nhào vào trên mặt đất, ngay sau đó mở ra trải rộng răng nanh miệng rộng, hung hăng địa cắn lấy cổ của hắn xương sống bên trên.

  "Răng rắc!"

  Mọi người thậm chí cũng nghe được cốt cách bị cắn toái thanh âm, trước khi còn lớn hơn âm thanh kêu cứu học sinh cấp 3 trong chốc lát cũng chưa có tiếng động.

  Tại 《 Hắc Dạ tiền truyện: Lang tộc quật khởi 》 bên trong, thời đại kia người sói rất nhiều đều còn chưa có xảy ra tiến hóa, nói cách khác bị người sói cắn qua biến thành chính là không hề lý trí dã thú, chúng vĩnh viễn không hội biến thành hình người, tựu cùng những cuộc sống kia tại dã ngoại đàn sói không có chút nào khác biệt. Thế nhưng mà chính là vì những này biến thành dã thú người sói xuất hiện, khiến cho những cái kia du đãng tại cánh đồng bát ngát bên trong đàn sói cũng đã xảy ra biến dị, huyết mạch của bọn nó bên trong bị rót vào một tia người sói huyết thống.

  Chết rồi.

  Một bãi máu tràn ngập ra đến.

  Tất cả mọi người bị hết thảy trước mắt cả kinh ngốc trệ thoáng một phát, dù sao cũng là sinh hoạt tại hòa bình niên đại người, cho dù là tâm trí lại thành thục, giờ phút này tận mắt thấy một người đã bị chết ở tại trước mắt mình, cũng sẽ cảm thấy có chút khó có thể tiếp nhận. Thế nhưng mà hết thảy thật sự đã đã xảy ra, chẳng qua là mấy hơi thở tầm đó, cái kia học sinh cấp 3 đã bị trực tiếp một cái cắn đứt xương cổ cốt, bị mất mạng tại chỗ!

  "Hô.. Hô.."

  Phảng phất là cho rằng đã tiêu trừ uy hiếp lớn nhất, những cái kia đàn sói lại đám đông vây, lộ ra miệng đầy răng nanh, phát ra từng đợt trầm thấp gào rú.

  Chúng cũng không có nóng lòng phát động công kích.

  * * *..

  "Mọi người lưng tựa lưng, coi chừng chúng đánh lén!" Nói chuyện chính là Nhãn Kính nam, thanh âm của hắn thoáng cũng mang theo một tia run rẩy, bất quá thần sắc coi như trấn tĩnh, hiển nhiên so những thứ khác mấy người muốn tốt bên trên một ít.

  Bất quá.

  Triệu Phù Đồ nhẹ khẽ lắc đầu, hướng phía một bên lặng lẽ dời bỗng nhúc nhích bước chân. Mọi người lưng tựa lưng tuy có thể phòng bị đàn sói từ phía sau lưng đánh lén, nhưng là đồng dạng ở đối mặt đàn sói chính diện tấn công thời điểm, lại không có bao nhiêu né tránh chỗ trống. Một người cho dù là có vũ khí, chính diện đối kháng một đầu lang lại có vài phần phần thắng? Cô không nói đến là lang như vậy hung tàn sinh vật, dù là đối mặt chính là một đầu như vậy thể trạng chó săn, không có trải qua giết chóc người hiện đại lại có bao nhiêu sẽ không chột dạ?

  Dũng khí.

  Không có trải qua huyết tinh giết chóc người, tại đối mặt một đầu đồ chó sủa chó săn lúc, chỉ sợ cũng phải cảm thấy tay tâm đổ mồ hôi a? Không nói là chiến đấu, tựu là trước đài diễn thuyết, lại có bao nhiêu người có thể làm được hoàn toàn không một tia áp lực, không có có chút? Sinh hoạt tại hòa bình niên đại người, có quá nhiều tự cho là đúng, đợi đến lúc chính thức đối mặt lúc, mới hội phát hiện mình đến cỡ nào yếu ớt!

  Đàn sói còn đang di động, bất quá vòng vây của bọn nó đang tại thu nhỏ lại.

  Chúng cũng không vội tại phát động công kích, tựa hồ đang tại trêu đùa hí lộng chính mình con mồi bình thường, đàn sói phát ra từng đợt gầm nhẹ, khiêu chiến lấy mọi người tâm lý thừa nhận điểm mấu chốt.

  Triệu Phù Đồ ngừng thở, lặng yên chuyển bỗng nhúc nhích bước chân.

  Tựa hồ là bởi vì có chút đặc thù lực lượng che đậy, những đám sói kia cũng không có đem chú ý lực tập trung đến trên người của hắn, thậm chí còn có chút bỏ qua hắn, tuy nhiên cũng đem hắn vây quanh tại trong đó, nhưng không có nhằm vào ý tứ. Bởi vì tại học sinh cấp 3 tử vong về sau, tất cả mọi người bắt đầu có ý thức địa hướng phía cái kia Nhãn Kính nam dựa sát vào, hắn đủ khả năng sử dụng Hỏa Cầu Thuật, bây giờ là chúng trong tay người nhất lực lượng cường đại.

  Thế nhưng mà cũng chính là bởi vì như thế, đàn sói chú ý lực bị tập trung vào cái kia Nhãn Kính nam trên người.

  Hắn trước hết nhất nói chuyện, cũng bị mọi người vây vào giữa.

  Tại những này biến dị thảo nguyên lang trong nhận thức, người này hiển nhiên tựu là trước mắt những này con mồi thủ lĩnh rồi.

  Triệu Phù Đồ lần nữa dời bỗng nhúc nhích bước chân, mục tiêu của hắn là trên mặt đất cái thanh kia màu trắng bạc Desert Eagle, tại học sinh cấp 3 bị bổ nhào vào trên mặt đất, lại để cho một đầu biến dị thảo nguyên lang một ngụm cắn đứt xương cổ cốt về sau, trong tay hắn Desert Eagle cũng bị quăng đi ra, khoảng cách Triệu Phù Đồ vị trí ước chừng chỉ có ba mét khoảng cách. Mà hắn mục đích đúng là nắm lấy cơ hội, đem cái thanh kia trước mắt uy lực lớn nhất vũ khí nắm bắt tới tay trong!

  Hắn hít sâu một hơi, yên lặng địa cùng đợi cơ hội.

  Bởi vì.

  Cơ hội chỉ có một lần!

  Hắc Dạ truyền thuyết Chương 06: Cơ hội

  Hít sâu.

  Triệu Phù Đồ ngực phập phồng trở nên càng ngày càng vững vàng, cơ hồ là duy trì tại cùng một cái đường cong bên trên, hắn hô hấp lâu dài, hữu lực, ánh mắt một mực tập trung vào cái con kia thể trạng khổng lồ đầu thân sói bên trên. Giờ phút này hắn, như phảng phất là biến thành một người khác đồng dạng, hắn mặt không biểu tình, trên mặt bình tĩnh có chút quỷ dị, tựu tựa như là một khung tinh vi máy móc bình thường, tại tính toán càng thêm chuẩn xác thời cơ.

  Khí tràng mở ra!

  Cho dù là nhắm mắt lại, Triệu Phù Đồ cũng có thể rõ ràng địa cảm giác được cái kia mười hai đầu biến dị thảo nguyên lang hướng đi.

  Trong khi tu luyện đan thuật cũng không phải một kiện việc hay, từ xưa đến nay bởi vì luyện công tẩu hỏa nhập ma cuối cùng nhất toàn thân tê liệt thậm chí bị mất mạng chi nhân nhiều vô số kể! Chỉ có điều những người này phần lớn tránh cư thế ngoại, không vì người khác biết hiểu mà thôi. Bình thường dưỡng thân khí công tự nhiên là không có vấn đề gì, lời nói thật sự lời nói, cái kia chính là cảnh giới kia cho dù là ngươi muốn tẩu hỏa nhập ma đều còn chưa đủ tư cách!

  Thế nhưng mà theo tu vi xâm nhập, chân khí hình thành, kinh mạch toàn thân khai thác, thậm chí cả cuối cùng nhất phá 'Mệnh' mà ra!

  Tẩu hỏa nhập ma phong hiểm cũng càng ngày càng cao.

  Lúc trước, Triệu Phù Đồ tựu đã từng tẩu hỏa nhập ma qua một lần, lúc này đây tẩu hỏa nhập ma làm cho kết quả chính là hắn tính cách trở nên quái đản thô bạo, trong nội tâm sát ý tràn đầy, chỉ là người khác một điểm khiêu khích là có thể kích được hắn đầy ngập sát tâm! Lúc ấy Triệu Phù Đồ cơ hồ đều không thể khống chế được nổi chính mình rồi, hắn thậm chí cảm giác mình đã thần trí thác loạn, cuối cùng nhất không có cách nào phía dưới, hắn không thể không bắt đầu nếm thử tinh thần thôi miên, lợi dụng chiều sâu mình thôi miên trị liệu chính mình trên tinh thần bị thương.

  Cái kia một lần tẩu hỏa nhập ma, trả giá cao là Triệu Phù Đồ cùng một người duy nhất nói qua bạn gái chia tay rồi.

  Cho tới bây giờ, hắn đều không có bao nhiêu cùng nữ hài tử xâm nhập trao đổi nghĩ cách. Đồng thời, tại lợi dụng thuật thôi miên trị liệu tinh thần của mình bị thương lúc, Triệu Phù Đồ không thể không tiếp nhận một cái sự thật, đó chính là hắn tại mình thôi miên phía dưới tạo thành một cái nhân cách thứ hai!

  Nhân cách phân liệt.

  Đó cũng không phải một cái tin tức tốt.

  Tuy nhiên dựa vào nội đan thuật áp chế, Triệu Phù Đồ có thể đem hai người cách đều khống chế tốt, nhưng là tại có chút thời điểm, hắn nhưng lại thân bất do kỷ địa nhận lấy nhân cách thứ hai ảnh hưởng, thì ra là hắn lúc trước lợi dụng thuật thôi miên tiến hành mình thôi miên thức phong ấn nhân cách thứ hai. Một cái không tình cảm chút nào, như là máy móc, trong nội tâm tràn ngập sát ý phó nhân cách!

  Linh hồn chỉ có một.

  Ý thức chẳng qua là vật dẫn, một cái vật dẫn hay vẫn là hai cái vật dẫn đều không trọng yếu, quan trọng là.. Phân rõ sở chủ yếu và thứ yếu, bởi như vậy ý thức thủy chung tựu chỉ có một.

  Triệu Phù Đồ đã bước chân vào phá 'Mệnh' quan tình trạng, cảm giác của hắn đã đụng chạm đến linh hồn biên giới.

  * * *..

  Chủ nhân cách là mình, phó nhân cách là công cụ.

  Lúc trước lợi dụng chiều sâu thuật thôi miên phong ấn chính mình nhân cách thứ hai, nhưng là lại để cho Triệu Phù Đồ thật không ngờ chính là, tại hắn mỗi ngày điều tức thổ nạp trong khi tu luyện đan thuật, cái này bị phong ấn nhân cách thứ hai rõ ràng chủ động xông ra. Người tu hành tại chiều sâu nhập tĩnh lúc là không tình cảm chút nào chấn động, bọn hắn đối với cảm xúc khống chế có thể nói là đã đến một người bình thường khó có thể tưởng tượng độ cao, thậm chí gián tiếp ảnh hưởng tới những người này, lại để cho bọn hắn càng ngày càng khó mà chống đỡ nữ tính động tâm.

  Đây không phải vui đùa lời nói.

  Tại bên ngoài lưu bí truyền đan đạo công pháp vô số, trong đó rất nhiều tại xâm nhập đến hậu kỳ lúc, sẽ thay đổi một cách vô tri vô giác người tính cách. Rất nhiều người tu hành không háo nữ sắc, nguyên nhân tựu là đối với cảm xúc khống chế càng ngày càng lợi hại, thế cho nên gặp phải lại xinh đẹp mỹ nữ đều rất khó động tâm.

  Phật gia nói 'Hồng Phấn Khô Lâu' đúng là loại tâm tính này.

  Đương nhiên, thế gian này thần côn vô số, thật giả khó phân, thị phi đúng sai vốn tựu không có ý nghĩa. Nếu quả thật muốn nói một câu có ý nghĩa, cái kia chính là: Ta đã đi tới trên cái thế giới này, không có ý định còn sống trở về qua!

  Nhập tĩnh.

  Nội đan thuật ngoài ý muốn cải tạo Triệu Phù Đồ nhân cách thứ hai, tại đầy đủ cảnh giới 'Tĩnh công' phía dưới, vốn là quái đản thô bạo nhân cách thứ hai vậy mà bắt đầu nội liễm, cái kia tràn đầy sát khí cũng tại trong lòng lắng đọng, biến thành một cái tuyệt đối bình tĩnh lý trí thế cho nên không có có cảm tình công cụ. Một cái giống như là máy móc phó nhân cách, cái này phó nhân cách thậm chí tại Triệu Phù Đồ lần thứ ba đột phá sau cùng hắn bản thân khí tràng kết hợp làm một thể.

  Đương hắn vận công mở ra khí tràng lúc, hắn phó nhân cách cũng tự động thay thế chủ nhân cách chủ đạo ý thức cùng thân hình.

  Trên thực tế.

  Tuyệt đại đa số người tu hành đều có một cái phó nhân cách, có lẽ mở ra, có lẽ hay vẫn là phong bế lấy. Thậm chí người bình thường trên người cũng có một cái phó nhân cách, cái kia giấu ở Âm Ám Diện không muốn người biết, chỉ có điều còn không có độc lập đi ra đích nhân cách.

  Trước sau như một.

  Đó là không có khả năng sự tình.

  Hết thẩy tu đạo thành công chi trên thân người, đều có một cái hoàn toàn độc lập hơn nữa cùng chủ nhân cách tôn nhau lên thành huy phó nhân cách, cái này phó nhân cách là bọn hắn có thể phá 'Mệnh' Quan Trung không thể thiếu một bộ phận, thậm chí là bọn hắn thân thể tử vong về sau duy trì linh hồn tồn tại một cái mấu chốt. Bởi vì chỉ có không tình cảm chút nào phó nhân cách, mới có thể trợ giúp hắn vượt qua mệnh quan lúc cũng thực cũng giả Huyễn cảnh, đó là ngươi căn bản không biết thân ở trong đó Huyễn cảnh.

  Thế gian có linh, ác người có thể giết!

  Đương nhiên.

  Từ xưa đến nay người tu đạo phần lớn đều là người đọc sách, người đọc sách đều ưa thích chơi chút ít bịp bợm, không thích nói thẳng thẳng ngữ. Bọn hắn đem cái này độc lập đi ra, tại phá 'Mệnh' quan về sau đạt được thăng hoa, cùng loại với công cụ phó nhân cách, mỹ kỳ danh viết:

  - - Âm Thần!

  Cuối cùng, cái này lại đang những cái kia thần côn đảng tuyên dương phía dưới, biến thành Thông Thiên Triệt Địa đại thần thông. Tuy nhiên nó thuộc về như trước chỉ là một cái ý thức chi nhánh, một cái linh hồn kéo dài, một cái công cụ thức phó nhân cách mà thôi.

  Nếu như gắng phải cho một cái đánh giá, vậy thì là người này cách có chút lạnh..

  * * *..

  Thời gian từng giây từng phút trôi qua.

  Rốt cục, một đầu màu lông xám trắng thể trạng khỏe mạnh biến dị lang kìm nén không được, cái thứ nhất đã phát động ra công kích!

  Nó gào rú một tiếng, khom người đánh ra trước, mở ra miệng rộng trong lộ vẻ bén nhọn răng nanh, nồng đặc nướt bọt một giọt một giọt rơi xuống, hết sức dữ tợn khủng bố, bất quá mục tiêu của nó lại không phải vì thủ chính là cái kia Nhãn Kính nam, mà là một mực trốn ở người khác sau lưng chính là cái kia thành phần tri thức nữ tính!

  Những này biến dị thảo nguyên lang trí tuệ tựa hồ phi thường quỷ dị, chúng vốn là diệt trừ uy hiếp lớn nhất chính là cái người kia, sau đó lại từ nhược tiểu đích nhất cái kia ra tay, suy yếu địch nhân thực lực. Tuy nhiên thảo nguyên lang trí tuệ có hạn, nhưng là chúng hiển nhiên cũng biết một điểm, cái kia chính là nhân loại cái này giống bên trong, giống cái sức chiến đấu là phi thường nhỏ yếu, thì ra là dễ dàng nhất được giải quyết mất.

  Cùng lúc đó, ở đằng kia đầu màu lông xám trắng biến dị lang phát động công kích lúc, nó bên người hai đầu cự lang cũng vận sức chờ phát động, mục tiêu nhưng lại thành phần tri thức nữ bên người hai người, chỉ cần có bất cứ người nào ý đồ phát động viện trợ, đều đem phía sau lưng bạo lộ tại trước mắt của bọn nó, trở thành chúng mục tiêu công kích.

  Tựu là cái lúc này!

  Triệu Phù Đồ hít sâu một hơi, mạnh mà thả người đánh ra trước, ôm đồm hướng về phía trên mặt đất cái kia đem màu trắng bạc Desert Eagle. Mà cái này trong tích tắc, động tác của hắn cũng bị đầu kia cầm đầu đầu lang chú ý tới, cái này chỉ đầu lang dùng dị thường nhạy cảm thú tính trực giác bắt đã đến Triệu Phù Đồ động tác, ngay sau đó gào rú một tiếng đánh về phía thả người đánh ra trước Triệu Phù Đồ. Cái này đầu bị cuốn hút người sói virus đầu lang cường đại dị thường, nó thú tính trực giác thậm chí có thể so sánh một ít chính thức người sói!

  Tại Triệu Phù Đồ thả người đánh ra trước một sát na kia, nó cũng cảm giác được cả nhân loại kia trên người phát ra tới nguy hiểm khí tức.

  Vì vậy nó không chút do dự, hướng phía Triệu Phù Đồ đã phát động ra trí mạng công kích!

  Đương Triệu Phù Đồ đem cái thanh kia màu trắng bạc Desert Eagle nắm bắt tới tay trong lúc, hắn đột nhiên cảm giác phía sau lưng một hồi lông tơ lóe sáng, ngay sau đó một cỗ nồng đậm mùi máu tanh hôi liền từ phía sau của hắn truyền đến, mà một cỗ bức người hàn ý cũng trực chỉ cổ của hắn xương sống! Sống chết trước mắt, Triệu Phù Đồ cho có phải hay không thoáng một phát do dự, hắn đột nhiên phát lực nghiêng người trở mình lăn, ngay sau đó đem trong tay Desert Eagle chỉ hướng sau lưng!

  "Răng rắc!"

  Thủ đoạn bộ vị truyền đến một hồi kịch liệt đau nhức, đương hắn đem trong tay Desert Eagle giơ lên lúc, cái con kia đầu lang hoàn toàn tốt đánh tới, một ngụm đưa hắn giơ súng lên tay cắn lấy trải rộng răng nanh miệng rộng ở bên trong, đương đau đớn thông qua trung khu thần kinh truyền lại đến Triệu Phù Đồ đại não lúc, hắn bản năng tính địa đè lên cò súng, ngay sau đó một tiếng nặng nề thương tiếng vang lên, thật giống như nhen nhóm tại phong bế không gian pháo bình thường, theo cái con kia đầu lang cực lớn khẩu khí truyền ra!

  - - phanh!

  Tại linh khoảng cách tầm bắn phía dưới, Desert Eagle cường đại lực sát thương bị phát huy phát huy vô cùng tinh tế, viên đạn theo cái con kia đầu lang đôi càng trên cốt vị trí xuất vào đại não, cũng xuyên thấu nó sọ não nhấc lên một khối sọ, lên đỉnh đầu bên trên ngạnh sanh sanh khai ra đến một vài centimet rộng đích huyết lỗ thủng! Phún dũng mà ra máu tươi trọn vẹn vẩy ra khởi có vài thước cao, cái con kia thể trạng không nhỏ đầu lang thậm chí liền hô một tiếng rên rĩ cũng không kịp phát ra đã bị bị mất mạng tại chỗ!

  "Chỗ hiểm công kích!.. Điểm bạo kích!.. Ngươi lần này công kích đối với mục tiêu tạo thành 45 điểm trụ cột tổn thương!.. Chỗ hiểm công kích phán định! Phán định thành công! Tạo thành 90 (45*2) điểm thương tổn!.. Bạo kích hiệu quả gây ra!.. Ngươi lần này công kích đối với mục tiêu thực tế tạo thành 180 (90*2) điểm thương tổn!.. Mục tiêu tiến vào trọng thương trạng thái!.."

  "Viên đạn xuyên thấu mục tiêu não diệp! Gây ra chí tử hiệu quả!.. Chí tử hiệu quả phán định!.. Mục tiêu không thể được miễn chí tử hiệu quả!.. Mục tiêu tử vong!.."

  Bởi vì có đàn sói tạm thời tánh mạng tăng thêm, đầu lang tánh mạng giá trị có lẽ tại 300 điểm tả hữu, Desert Eagle khoảng cách gần tạo thành điểm bạo kích là 180 điểm, tối đa chỉ có thể đủ đem hắn đánh vào trọng thương trạng thái, nhưng là viên đạn là trực tiếp bắn vào não bộ, tại Triệu Phù Đồ trong ý thức rõ ràng xuất hiện một cái chí tử hiệu quả nhắc nhở, ngay sau đó tựu xuất hiện mục tiêu không thể được miễn chí tử hiệu quả mục tiêu tử vong tin tức.

  Trong tích tắc tại thời gian sinh tử đi một hồi.

  Tại đầu lang tử vong về sau, Triệu Phù Đồ toàn thân cũng tốt giống như giặt sạch một cái tắm giống như tất cả đều là mồ hôi lạnh, bất quá hắn còn nhớ rõ bốn phía còn có rất nhiều biến dị thảo nguyên lang, một cái trở mình lăn đứng dậy, bất chấp thủ đoạn bộ vị truyền đến cảm giác đau đớn, giơ súng tựu hướng phía bên người một đầu cự lang nhắm trúng!
   
 8. nguoikoten9x

  Bài viết:
  0
  Quyển 1

  Chương 7: Đánh chết!

  Bấm để xem
  Đóng lại
  * * * cùng lúc đó.

  Ngay tại Triệu Phù Đồ thả người đánh về phía trên mặt đất cái thanh kia Desert Eagle lúc, trước hết nhất kìm nén không được cái kia chỉ màu xám trắng cự lang cũng đánh về phía trong đội ngũ duy nhất nữ tính, thế nhưng mà vừa lúc đó, một cái trái bóng bàn lớn nhỏ tiểu hỏa cầu đã trúng mục tiêu bụng của nó, oanh một tiếng nổ mạnh, Hỏa Cầu Thuật bạo tạc uy lực cơ hồ tương đương một khỏa lựu đạn, thậm chí hoàn toàn che dấu Triệu Phù Đồ nổ súng lúc trầm đục!

  Bạo tạc Hỏa Cầu Thuật trực tiếp đem cự lang phần bụng nổ thành một bãi thịt nát, nội tạng ruột các loại thứ đồ vật thoáng cái toàn bộ trôi đi ra ngoài, đợi đến lúc đầu kia màu xám trắng cự lang phốc rơi trên mặt đất lúc, đã biến thành một cỗ bị chết không thể chết lại thi thể.

  Thành phần tri thức nữ trên tay có một lọ có thể khôi phục năng lượng giá trị luyện kim dược tề, tại ý thức được cự lang mục tiêu là nàng về sau, cái kia làm bảo hiểm ngành sản xuất Nhãn Kính nam lúc này quyết định cứu viện, thế nhưng mà cái này một cái Hỏa Cầu Thuật tuy nhiên giết chết đầu kia cự lang, nhưng lại đem hắn uy hiếp của mình tính bạo lộ tại đàn sói trong mắt, cơ hồ là tại hắn phát xong một cái Hỏa Cầu Thuật đồng thời, thì có hai đầu biến dị lang đánh về phía hắn.

  "Cạch!" Nhãn Kính nam thi pháp tựa hồ cần phải thời gian, đối mặt trước mặt đánh tới cự lang, hắn chỉ có thể mắng một câu chật vật dị thường địa sử xuất một chiêu như con lật đật lười lăn lăn, cuối cùng là miễn cưỡng tránh được chúng một lần tập kích.

  - - "Rầm rầm rầm!"

  Liên tiếp ba nhớ thương tiếng vang lên, đánh về phía Nhãn Kính nam hai cái cự lang lập tức thân hình run lên, trong miệng phát ra một tiếng rên rĩ.

  Không đến 10m khoảng cách, làm làm một cái tiếp nhận qua huấn luyện quân sự người trưởng thành, Triệu Phù Đồ ba phát toàn bộ rơi vào cái kia hai đầu cự lang trên người. Phát súng đầu tiên đã trúng mục tiêu bên trái đầu kia cự lang cái trán, thế nhưng mà một kích này tuy nhiên gây ra chỗ hiểm công kích cũng đưa đến chí tử hiệu quả, nhưng là đầu kia cự lang lại thành công được miễn, chỉ là xuất hiện đổ máu tính tổn thương. Bởi vì cái trán bị súng ống trúng mục tiêu, cái này chỉ bị người sói virus cường hóa qua cự lang lâm vào ngắn ngủi choáng váng trạng thái, bất quá không đợi nó khôi phục lại, Triệu Phù Đồ kế tiếp một thương tựu kết quả tánh mạng của nó.

  Tại nổ súng trước khi, Triệu Phù Đồ tựu suy nghĩ một chút được mất, những này bị cùng nhau tiễn đưa đến nơi đây người, cũng chỉ có cái kia Nhãn Kính nam cùng nông dân công đáng giá hợp tác. Nông dân công là thể lực năng khiếu, cái thế giới này đã có cùng loại với trò chơi đồng dạng quy tắc, như vậy hắn sẽ không có không dễ tử vong như vậy. Trái lại những người này tổn thương lớn nhất, có thể như pháp sư đồng dạng sử dụng Hỏa Cầu Thuật Nhãn Kính nam nguy hiểm nhất, bởi vì hắn thể lực giá trị là những người này thấp nhất.

  Cho nên hắn giơ súng lúc liền quyết định trước cứu viện cái kia lực sát thương mạnh nhất Nhãn Kính nam.

  Đầu lang cái kia thoáng một phát, trực tiếp khấu trừ mất Triệu Phù Đồ một phần ba tánh mạng giá trị, cổ tay của hắn bộ vị càng là đưa đến trọng thương, trở nên huyết nhục mơ hồ, thậm chí có thể chứng kiến một tia trắng bệch cốt cách, cảnh này khiến hắn không thể không đổi dùng hai tay nắm thương. Bất quá may mắn bởi vì là sân thí luyện cảnh, cảm giác đau độ có 70% suy yếu, muốn bằng không thì chỉ là trung khu thần kinh truyền đến đau đớn, có thể lại để cho Triệu Phù Đồ liền thương cũng cầm không được rồi.

  Hai phát chỗ hiểm trúng mục tiêu kết quả mất một đầu cự lang, còn lại một thương Triệu Phù Đồ tuy nhiên bởi vì thủ đoạn đau đớn mà đã xảy ra độ lệch, nhưng lại đánh vào một đầu khác cự lang sau lưng bên trên, thành công đã cắt đứt công kích của nó.

  Oanh!

  Nhãn Kính nam bắt lấy cái này trong tích tắc cơ hội lại phóng ra một cái Hỏa Cầu Thuật, Hỏa Cầu Thuật trực tiếp ở đằng kia đầu bị thương cự lang đầu nổ tung, vốn cũng bởi vì trúng Triệu Phù Đồ một thương mà bị thương cự lang lập tức tử vong!

  Một phút đồng hồ không đến thời gian.

  Vây quanh mọi người biến dị thảo nguyên lang chỉ còn lại có sáu đầu, trong đó còn có ba đầu mang thương, mà Triệu Phù Đồ một chuyến này người cũng chỉ còn lại có năm cái. Ngoại trừ vừa bắt đầu lúc tử vong học sinh cấp 3, thứ hai tử vong chính là cái kia không có kỹ năng nam nhân, bởi vì hắn không có bất kỳ kỹ năng, tại đã bị biến dị cự lang công kích thời điểm, tất cả mọi người vô ý thức bỏ qua hắn.

  Cái này thế cho nên hắn tại hai đầu cự lang giáp công hạ bị phanh thây!

  Bình thường.

  Không có bất kỳ đặc thù kỹ năng mà bị tất cả mọi người trong tiềm thức phân loại đến bình thường trong người nam nhân kia, tại nơi này sống chết trước mắt bên trên, tất cả mọi người lựa chọn buông tha cho hắn. Vô luận là những người khác hay vẫn là Triệu Phù Đồ, tại đã bị công kích lúc đầu tiên nghĩ đến không phải hướng hắn dựa sát vào tìm kiếm hợp tác, mà ở có thể không ra viện thủ trợ giúp người khác lúc, hắn cũng tuyệt đối không phải là mọi người mục tiêu đệ nhất.

  Triệu Phù Đồ lựa chọn cứu viện chính là Nhãn Kính nam, mà cái kia bán hàng đa cấp nam lựa chọn cứu viện chính là thì là nông dân công.

  Bán hàng đa cấp nam trong tay cái kia thanh trường kiếm sắc bén dị thường, lại có thể đơn giản địa đem một đầu biến dị cự lang chém ngang lưng, tại đã bị cự lang công kích lúc, hắn thậm chí một cái phách trảm chặt bỏ một đầu cự lang đầu lâu!

  5 đối với 6.

  Chiến đấu tiếp tục thời gian cũng không dài, tất cả mọi người không có gì kỹ xảo đáng nói.

  Hoàn toàn tựu là dùng thương đổi thương đấu pháp!

  Bất quá tại đầu lang đã bị chết ở tại Triệu Phù Đồ thương hạ về sau, những cái kia biến dị thảo nguyên lang khí thế lập tức sẽ không có như vậy lăng lệ ác liệt rồi. Thậm chí trong ánh mắt của bọn nó còn phi thường có tính người xuất hiện trốn tránh cùng sợ hãi chờ thác thần sắc, cũng cùng Triệu Phù Đồ một đoàn người hơi chút kéo ra một chút khoảng cách!

  "Cơ hội!"

  Chứng kiến những cái kia biến dị cự lang lui xuống, Triệu Phù Đồ lập tức tinh thần chấn động, giơ súng tựu hướng phía những cái kia cự lang 'Rầm rầm rầm' mở sổ thương, lại có hai tiếng gào thét vang lên, hai cái trước khi thụ qua thương biến dị cự lang ngã trên mặt đất. Mà Nhãn Kính nam cũng bắt được cơ hội này, thừa cơ lại phóng xuất một cái Hỏa Cầu Thuật, bất quá cái lúc này đàn sói đã rên rĩ một tiếng quay người mà trốn, cả hai khoảng cách đã tại 30m có hơn, Nhãn Kính nam thả ra Hỏa Cầu Thuật tại bay ra ngoài 20m sau đã mất đi chính xác, cũng không có trúng mục tiêu chạy trốn cự lang.

  "An toàn?"

  Triệu Phù Đồ toàn thân khí thế buông lỏng, lập tức cả người ngã ngồi trên mặt đất, cái lúc này hắn mới phát hiện tay phải của mình đã huyết nhục mơ hồ, chảy xuôi mà ra máu tươi cũng sớm đã đem hắn nửa người ướt đẫm, nếu không có lấy 70% cảm giác đau suy yếu, hắn sớm liền trực tiếp nằm trên mặt đất rồi.

  Bất quá bởi vì mất máu quá nhiều, hắn hiện tại sắc mặt tái nhợt, đầu váng mắt hoa, tánh mạng giá trị đã hạ xuống không đến một phần ba, hơn nữa trên người còn có một đổ máu trạng thái, lại dùng mỗi phân Chung Ngũ điểm tánh mạng giá trị tốc độ xuống khấu trừ, đồng thời cá nhân thuộc tính trang web còn nhiều đi ra một cái 【 mất máu quá nhiều 】 trạng thái đánh dấu. Theo như chiếu tốc độ như vậy, dùng không được bao lâu hắn sẽ bởi vì mất máu quá nhiều mà chết.

  "Cho ngươi." Một cái thanh âm trầm thấp vang lên, ngay sau đó một cuốn băng bó đưa tới Triệu Phù Đồ trước mắt.

  Nói chuyện chính là cái kia khuôn mặt lộ ra có chút chất phác nông dân công, trên người hắn cũng mang theo thương, bất quá lại không có Triệu Phù Đồ nghiêm trọng như vậy, hơn nữa đã cầm máu rồi. Miệng vết thương của hắn đang lấy phi thường tốc độ kinh người khép lại, thật giống như một ít khoa học viễn tưởng điện ảnh bên trên chỗ diễn cái kia dạng, huyết nhục lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ tại tái sinh! Bất quá là một hai phút thời gian, miệng vết thương cũng đã vảy, cơ hồ là không có gì đáng ngại.

  Triệu Phù Đồ thò tay tiếp nhận băng bó, cũng không nói thêm gì, trực tiếp đánh vào miệng vết thương, rất nhanh trên cổ tay tựu truyền đến một giòng nước ấm, không ngừng giảm bớt tánh mạng giá trị bắt đầu tăng trở lại, đổ máu cùng mất máu quá nhiều trạng thái cũng đã biến mất, Triệu Phù Đồ tinh thần dần dần khôi phục, trên mặt cũng trọng mới xuất hiện huyết sắc. Bất quá băng bó tuy nhiên tiêu trừ trên người hắn đổ máu trạng thái, nhưng không có biện pháp đem tánh mạng của hắn giá trị bổ đầy.

  Vì vậy Triệu Phù Đồ ngồi xếp bằng xuống, bắt đầu điều tức thổ nạp, nếm thử một chút cá nhân thuộc tính trang web mấy cái kỹ năng đến cùng hữu dụng hay không!

  * * *..

  Một ngồi xếp bằng xuống, Triệu Phù Đồ tựu phát hiện mình nhập tĩnh cho tới bây giờ đều không có dễ dàng như vậy qua, phảng phất tại không gian lực lượng thần bí cường hóa xuống, tinh thần của hắn cùng ý chí đều bị tập trung tại một cái cực cao trong trạng thái, chỉ là một cái thời gian hô hấp, hắn cũng cảm giác được lúc ban đầu khí cảm giác, ngay sau đó bắt đầu ý thủ đan điền tiến hành Chu Thiên vận chuyển, thổ nạp hô hấp ý thủ chính là trong đan điền, thì ra là thường nhân biết rốn phía dưới. Mà ngồi xuống minh tưởng chỗ thủ vị trí thì là tổ khiếu, thì ra là tục xưng trên đan điền, người phía trước tác dụng là nhanh hơn tánh mạng giá trị khôi phục tốc độ, thứ hai công năng là đề cao năng lượng giá trị khôi phục tốc độ.

  Ngay tại Triệu Phù Đồ khoanh chân ngồi xuống lúc, những thứ khác mấy người cũng đang đánh giá lấy hắn.

  Những người này, ngoại trừ hiện tại nằm trên mặt đất không âm thanh tức hai cái, tựu sổ Triệu Phù Đồ thương thế trên người nặng nhất, máu tươi đã đem hắn nửa người nhuộm đỏ, xem hết sức thảm thiết. Trên thực tế, nếu không là Triệu Phù Đồ cái kia thoáng một phát đúng tốt giải quyết hết đầu lang, tại đây tất cả mọi người chỉ sợ đều được giao đại ở chỗ này, bởi vì những người này cơ hồ đều không có gì kinh nghiệm thực chiến, cũng không có cái gì năng lực có thể tránh né cự lang công kích, duy nhất có thể dùng đến phương pháp tựu là dùng thương đổi thương.

  Chiến đấu sau khi kết thúc, ngoại trừ cái kia thành phần tri thức nữ bởi vì bị người bảo hộ mà không có bị thương bên ngoài, những thứ khác mấy người trên người đều có được tất cả lớn nhỏ miệng vết thương.

  "Các ngươi xem!" Thành phần tri thức nữ chỉ chỉ Triệu Phù Đồ ra phủ lang cắn được huyết nhục mơ hồ đích cổ tay, tràn đầy kinh ngạc địa đạo.

  Tại kích hoạt lên thổ nạp hô hấp lv3 về sau, Triệu Phù Đồ tánh mạng giá trị khôi phục tốc độ đề cao 300%, nói cách khác lại dùng bốn lần tại bình thường tốc độ khôi phục thương thế. Chẳng qua là một hai phút thời gian, cổ tay hắn chỗ miệng vết thương cũng đã bắt đầu tái sinh, những cái kia bị cắn được huyết nhục mơ hồ bộ vị cũng dần dần khôi phục, lộ ra một tia trắng bệch cốt cách đích cổ tay đang tại từng điểm từng điểm bị tân sinh huyết nhục bao trùm, như vậy khôi phục tốc độ so mấy người khác càng thêm rõ ràng.

  Mấy người nhìn đến đây, trong ánh mắt đều là như có điều suy nghĩ.

  "Hô!" Triệu Phù Đồ trường nhổ một bải nước miếng trọc khí, chậm rãi mở mắt, chỗ cổ tay đau đớn đã biến mất, hắn sống bỗng nhúc nhích cảm giác không có gì trở ngại về sau, liền tiện tay dỡ xuống này cuốn băng bó.

  Băng bó đã biến thành bình thường vải vóc, thượng diện vốn là che dấu một tia ánh sáng cũng triệt để biến mất.

  Triệu Phù Đồ đứng dậy sống bỗng nhúc nhích, sau đó liền mở ra chiến đấu tin tức trang web, tra xem trong đó tình huống, trước khi bởi vì chiến đấu thật sự quá gấp, hắn căn bản không kịp nhìn nhiều vài cái. Một trận chiến này, hắn tổng cộng đánh chết bốn đầu biến dị cự lang, trong đó đầu lang một chỉ, bình thường cự Lang Tam chỉ, giờ phút này tại hắn cá nhân thuộc tính trang web bên trên nhiều đi ra 150 sinh tồn điểm.

  Đầu lang cho hắn 100 sinh tồn điểm, những thứ khác ba đầu có cho 20 (độc lập đánh chết), có chỉ cấp 15 điểm (hiệp đồng đánh chết, một kích cuối cùng).

  Tuy nhiên hiện tại còn không biết những này sinh tồn có một chút ngọn nguồn có làm được cái gì, bất quá Triệu Phù Đồ cảm thấy hẳn là rất trọng yếu đồ vật.

  Trừ lần đó ra.

  Tại đánh chết đầu lang về sau, Triệu Phù Đồ tư nhân trong không gian còn nhiều đi ra một khối tối tăm lu mờ mịt hình thoi Thủy Tinh, cái này khối Thủy Tinh ước chừng móng tay che lớn nhỏ, đương Triệu Phù Đồ đem chú ý lực tập trung đến thượng diện lúc, một chuyến tin tức cũng hiện lên đi ra:

  "Linh hồn mảnh vỡ (đại). " (tình huống: Nghiền nát)

  "Nơi sản sinh: Bất luận cái gì thế giới."

  "Vật phẩm hi hữu độ: Màu trắng."

  "Chất liệu: Linh hồn năng lượng áp súc mà thành."

  "Sức nặng: 15 khắc."

  "Hình thái: Vật dụng thực tế, hình thoi, tinh thể."

  "Sử dụng hiệu quả: Ngươi có thể đem một khối linh hồn mảnh vỡ (đại) thiết cắt thành ba khối linh hồn mảnh vỡ (tiểu), hay hoặc là đem ba khối linh hồn mảnh vỡ (đại), dung hợp thành một khối f cấp linh hồn kết tinh. Ghi chú: Đương ngươi lựa chọn này hạng công năng lúc, cần tiêu hao 100 sinh tồn điểm. Ngươi có thể đối với không gian bán ra vật ấy phẩm, đổi lấy 500 sinh tồn điểm."

  "Đặc thù hiệu quả: Hấp thu nó! (năng lực chưa đủ)"

  "Đánh giá: Nó tựu là điện, nó tựu là quang, nó tựu là thế giới năng lượng, vũ trụ hạch tâm, tánh mạng ý nghĩa, có được nó ngươi tựu có được toàn bộ thế giới!"

  * * *..

  Xoay chuyển ánh mắt, Triệu Phù Đồ đột nhiên phát hiện cái con kia đầu lang dưới thi thể lóe ra một tia Lam Quang, tò mò, hắn không khỏi chậm rãi đi tới.
   
 9. nguoikoten9x

  Bài viết:
  0
  Quyển 1

  Chương 8: Kỵ sĩ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ở đằng kia chỉ đầu lang dưới thi thể, Triệu Phù Đồ phát hiện một khỏa rơi xuống Lang Nha, Lang Nha bên trên phát ra nhàn nhạt u Lam Quang mang, tựa như loan nguyệt có móc câu, dị thường bén nhọn, đương hắn dùng ngón tay đụng chạm đến cái này khỏa Lang Nha lúc, một loạt tin tức hiển hiện tại trong đầu của hắn:

  "Đầu lang răng nanh." (tình huống :)

  "Nơi sản sinh: Hắc Dạ truyền thuyết."

  "Trang bị hi hữu độ: Màu lam nhạt."

  "Chất liệu: CaCO3."

  "Sức nặng: 5 khắc. (vật phẩm sức nặng ảnh hưởng đeo yêu cầu)"

  "Trang bị bộ vị: Vật phẩm trang sức."

  "Trang bị hiệu quả: Lực lượng +1, nhanh nhẹn +1."

  "Trang bị yêu cầu: Không."

  "Đánh giá: Đây là một chỉ đầu lang răng nanh, nó phát ra một cỗ tanh hôi mùi."

  * * *..

  Không biết bởi vì nguyên nhân gì, những người khác căn bản không có chứng kiến cái này khỏa Lang Nha bên trên Lam Quang, đợi đến lúc Triệu Phù Đồ đem hắn cầm về sau, những người khác mới phát hiện hắn tựa hồ đã lấy được cái gì đó. Bất quá bọn hắn cũng sáng suốt không có hỏi nhiều, dù sao cái này chỉ đầu lang là hắn độc lập giết chết, huống hồ Triệu Phù Đồ trong tay hiện tại cầm cái kia học sinh cấp 3 Desert Eagle.

  Đợi đến lúc Triệu Phù Đồ đứng dậy đã đi tới, cái kia Nhãn Kính nhà trai mới mở miệng hỏi: "Chúng ta làm sao bây giờ?"

  Triệu Phù Đồ có được điều tra kỹ năng, đồng thời lấy được Desert Eagle hắn sức chiến đấu cũng rất mạnh, hiện tại trong đội ngũ cũng chỉ còn lại có năm người rồi, Nhãn Kính nam bắt đầu và những người khác thương lượng thoáng một phát, bất quá hay vẫn là quyết định trưng cầu thoáng một phát Triệu Phù Đồ ý kiến. Bởi vì vừa mới Triệu Phù Đồ cứu viện hắn một lần, Nhãn Kính nam thái độ đối với hắn cũng tốt lên rất nhiều, hiển nhiên có lôi kéo ý của hắn.

  Đi đến chết đi hai người kia bên người, Triệu Phù Đồ không nói gì, chỉ là chậm rãi ngồi xổm xuống đi dùng tay khép lại bọn hắn mở mắt ra con ngươi.

  Vừa mới hay vẫn là sống sờ sờ hai người, nhưng bây giờ đã biến thành lưỡng cỗ thi thể. Triệu Phù Đồ trong nội tâm cảm giác một hồi bi ai, tuy nhiên hắn cũng không phải một cái đồng tình tâm tràn lan người, nhưng là tánh mạng thứ này, tại thấy tận mắt chứng nhận hắn mất đi lúc, luôn tránh không được sẽ có chút ít thương cảm. Có lẽ có một ngày hắn hội trở nên dần dần lạnh lùng, đã có thể bỏ qua tử vong, bỏ qua tánh mạng, nhưng lại không phải hiện tại.

  Hắn hiện tại còn chính là một cái bình thường người, một cái sinh hoạt tại hòa bình niên đại người.

  Cái không gian này xa xa so với hắn trong tưởng tượng còn muốn nguy hiểm, Triệu Phù Đồ nhìn chăm chú lên cái này lưỡng cỗ thi thể, trong lòng cảm xúc có chút phập phồng bất định.

  "Chúng ta đem bọn hắn chôn a?" Triệu Phù Đồ ngẩng đầu, đối với mấy người đạo.

  "Cái gì?"

  Những thứ khác mấy người nghe vậy đều có chút kinh ngạc ngẩng đầu.

  "Ta nói chúng ta đào cái lừa bịp đem bọn hắn chôn a? Tóm lại đều là một đến nơi đây, không thể để cho bọn hắn cứ như vậy phơi thây hoang dã a?" Triệu Phù Đồ nhìn chăm chú lên mấy người khác, chứng kiến bọn hắn trên mặt tựa hồ có chút không quá tình nguyện, chậm rãi nói.

  Mẫu thân từ nhỏ sẽ giáo dục hắn 'Người chết vi đại ', hắn cảm thấy có lẽ đem hai người này an táng, tuy nhiên cả hai tầm đó không thân chẳng quen, nhưng cái này tối thiểu nhất là đối với người chết tôn trọng, là một phần tâm ý.

  Trung Thổ là một cái chú ý 'Nhập thổ vi an' quốc gia, không có mấy người hi vọng phơi thây hoang dã.

  "Chúng ta hay vẫn là đi trước a? Tại đây mùi máu tươi rất có thể hội đưa tới những thứ khác dã thú!" Nói chuyện chính là cái kia Nhãn Kính nam, hắn có chút khó xử mà nói: "Tiếp tục sống ở chỗ này, chúng ta cũng chẳng khác gì là chỗ thân tại trong nguy hiểm!"

  "Nơi này là hoang dã, ngươi coi như là đem bọn hắn chôn. Dùng không được bao lâu, bọn hắn cũng sẽ bị những thứ khác dã thú đẩy ra ngoài ăn tươi!" Cái kia bán hàng đa cấp nam cũng nhận lấy lời nói, phảng phất có chút bất mãn, thanh âm cũng âm dương quái khí mà nói: "Chẳng lẽ vì hai cái người bị chết, mà đem mọi người đưa thân vào trong nguy hiểm?"

  Mặt khác hai cái mặc dù không có nói chuyện, nhưng là hiển nhiên cũng có chút nhận đồng.

  Triệu Phù Đồ nhíu mày, cũng không nói thêm gì, chỉ là đem Desert Eagle để vào túi, cầm lấy trên mặt đất cái kia đem đoản kiếm, đem lưỡng cỗ thi thể kéo dài tới cùng một chỗ. Hắn chỉ chỉ bên kia mấy cổ cự lang thi thể, đối với những người khác mở miệng nói: "Cái kia các ngươi tựu đi trước a. Đoán chừng các ngươi trên người cũng không có cái thế giới này tiền, chỗ đó có mấy cổ xác sói, các ngươi có thể đưa đến phụ cận thành trấn bên trên đổi tiền."

  "Bất quá, cái con kia đầu lang thi thể cho ta giữ lại." Triệu Phù Đồ nói ra lúc này, ngữ khí trở nên chân thật đáng tin.

  Nhãn Kính nam thần sắc có chút do dự, tựa hồ muốn lưu lại bang Triệu Phù Đồ mai táng người chết, lại cảm thấy làm như vậy thật sự là không có ý nghĩa. Huống hồ mọi người trên tay cũng không có cái gì công cụ, muốn đào cái đầy đủ an táng hai người lừa bịp còn không biết cần bao lâu. Ở chỗ này dừng lại thêm một phút đồng hồ thời gian, là hơn đi ra một phần nguy hiểm, Triệu Phù Đồ tuy nhiên rất trọng yếu, nhưng là cái kia bán hàng đa cấp nam sức chiến đấu cũng không tệ, hắn tựa hồ hiểu được một điểm công phu, trường kiếm trong tay uy lực phi phàm.

  Mấy người thương thảo thoáng một phát, cuối cùng nhất mang theo mấy cổ xác sói ly khai, bất quá lại đem cái con kia đầu lang thi thể cho Triệu Phù Đồ lưu lại.

  * * *..

  Buổi sáng.

  Thiên triệt để sáng, bỏ ra gần một giờ thời gian, Triệu Phù Đồ mới miễn cưỡng đem an táng hai người lừa bịp đào tốt. Trong tay hắn không có có thích hợp công cụ, chỉ dựa vào thanh đoản kiếm này đào hầm, chẳng những cố sức hơn nữa hiệu quả thấp. Chờ hắn hoàn thành một nửa thời điểm, cũng đã mệt mỏi chính là đầu đầy Đại Hãn rồi. Bất quá thân thể bị không gian số liệu hóa về sau, thể năng của hắn cũng đề cao rất nhiều, mặc dù mệt được cả người mồ hôi, nhưng là thể lực lại còn có rất nhiều.

  Bởi vì trinh sát thuật nguyên nhân, hắn một mực coi chừng quan sát đến bốn phía, nơi này là một mảnh trống trải bãi cỏ, chính giữa có đạo lộ dấu vết, hiển nhiên cũng là thường xuyên có người đến mê hoặc. Như vậy địa phương, dưới bình thường tình huống là không có có bao nhiêu dã thú, huống chi là giữa ban ngày tựu xuất hiện những thứ khác dã thú. Về phần trước khi tại sao phải gặp được những cái kia cự lang, chỉ sợ hay vẫn là cái kia thần bí không gian giở trò quỷ, tựa hồ là muốn cho bọn hắn thích ứng thoáng một phát chiến đấu.

  Nhiệm vụ nhắc nhở là vào đêm sau đã bị người sói tập kích, bây giờ là ban ngày, Triệu Phù Đồ suy đoán là chắc có lẽ không có nguy hiểm gì. Cho nên hắn mới có thể quyết định lưu lại an táng hai người.

  Kỳ thật, tại Triệu Phù Đồ xem ra, trước khi chiến đấu là không ứng nên xuất hiện thương vong.

  Nếu như cái kia học sinh cấp 3 không mạo mạo thất thất địa nổ súng chọc giận đàn sói, dựa theo những cái kia đàn sói tập tính, chỉ sợ chưa chắc sẽ trực tiếp phát động công kích. Tại trong giới tự nhiên, sinh vật săn thức ăn tại thực lực kém không nhiều lắm dưới tình huống phát sinh giằng co là chuyện rất bình thường. Điểm ấy theo đàn sói vây quanh sau không có trực tiếp phát động công kích tựu nhìn ra được, rất nhiều dã thú tại cảm thấy bắt giết con mồi trong quá trình hội làm cho chính mình trọng thương dưới tình huống, đều chọn buông tha cho con mồi.

  Đây là thiên nhiên quy luật một trong, cũng không phải dã thú thế giới tựu là không chết không ngớt!

  Tập kích mọi người đàn sói cũng không phải chân chính sói đói, đói khát đàn sói mới được là nguy hiểm nhất, bọn này cự lang thể trạng to lớn, hiển nhiên chưa hẳn thiếu khuyết đồ ăn. Chỉ phải bắt được vừa bắt đầu giằng co cơ hội, cho bọn này cự lang một cái hung hăng địa giáo huấn, như vậy những này cự lang rất có thể sẽ biết khó mà lui! Dù sao Desert Eagle khoảng cách gần xạ kích cùng cái kia Nhãn Kính nam Hỏa Cầu Thuật là có rất kỷ trà cao suất miểu sát mất chúng.

  Xác định con mồi cũng khó đối phó, những này cự lang chỉ sợ sẽ thối lui, cho dù là không lùi đi, chiếm cứ quyền chủ động mọi người ưu thế cũng rất rõ ràng.

  Nhưng là vì học sinh cấp 3 liều lĩnh hành động, trực tiếp làm cho chọc giận những cái kia cự lang, mà ở đối mặt cự lang công kích lúc, hắn lại bối rối lui về phía sau, thế cho nên bị hắn cắn đứt xương cổ cốt bị mất mạng tại chỗ!

  Cái này biến tướng đã kích thích cự lang hung tính, nói cho nó biết nhóm con mồi nhưng thật ra là rất dễ đối phó. Thiên nhiên dã thú đều có được bắt nạt kẻ yếu, sợ hãi kẻ mạnh đích thói quen, con mồi càng là mềm yếu, càng là dễ dàng trở thành chúng mục tiêu công kích. Nếu không phải Triệu Phù Đồ cái kia thoáng một phát vừa mới đánh chết đầu lang, kế tiếp thành quả chiến đấu tựu thật sự rất khó nói rồi.

  Cái kia học sinh cấp 3 tuy nhiên làm sai rồi, nhưng là hắn cũng bỏ ra tánh mạng một cái giá lớn.

  Việc đã đến nước này.

  Triệu Phù Đồ cảm thấy đã không còn gì để nói.

  * * *..

  Đạp đạp đạp!

  Ngồi ở trên đồng cỏ nghỉ ngơi Triệu Phù Đồ mạnh mà đứng, hắn nhìn phía phía nam phương hướng, lập tức thấy được sổ con khoái mã Bôn Trì mà đến.

  Có người!

  Cái kia sổ con khoái mã phi tốc tới gần, tại tiếp cận Triệu Phù Đồ vị trí lúc, trên lưng ngựa kỵ sĩ giựt mạnh dây cương, tọa hạ tuấn mã một tiếng tê minh, liền cất vó ngừng lại. Trên lưng ngựa kỵ sĩ xoay người xuống ngựa đánh giá Triệu Phù Đồ, cùng với một mảnh kia trải rộng vết máu chiến trường, ánh mắt của hắn trong tràn đầy kinh ngạc, mở miệng nói: "Đây là các ngươi chơi hay sao?"

  "Chậc chậc! Bảy người, đối với ít nhất mười hai đầu cự lang, rõ ràng còn có thể đánh chết đầu lang!"

  "Rất giỏi!" Nói chuyện chính là một cái khác kỵ sĩ, hắn ăn mặc một thân màu trắng bạc Tỏa Tử Giáp, vũ khí có chút cùng loại với thập tự kiếm, trang bị như vậy tại thời Trung Cổ bối cảnh hạ có thể là phi thường đắt đỏ giá trị kinh người!

  "Đồng bạn của ngươi đâu này? Đã đi ra?" Trên lưng ngựa kỵ sĩ nhìn nhìn trên mặt đất dấu chân, nhíu mày thần sắc không vui nói: "Có bốn người, hướng phía thôn trấn phương hướng đã đi ra."

  "Bọn hắn cứ như vậy đem ngươi để tại hoang dã trong?"

  Triệu Phù Đồ cũng đang đánh giá lấy cái này mấy người, tổng cộng năm người, toàn bộ đều cỡi ngựa, ngoại trừ nói chuyện chính là cái người kia ăn mặc màu trắng bạc Tỏa Tử Giáp, thân phận bất phàm bên ngoài, mấy người khác đều là ăn mặc giáp da, bên hông đeo trường kiếm, có phía sau hai người còn đeo săn cung. Những người này niên kỷ đều tại hai mươi lăm tuổi đã ngoài, tiêu chuẩn Tây Phương gương mặt, mặt mũi tràn đầy tang thương, bất quá nhưng lại có bất thường khí thế.

  Cầm đầu cái kia người ước chừng chừng ba mươi tuổi, tướng mạo anh tuấn, uy vũ bất phàm, một mắt nhìn đi thì có làm cho người tin phục mị lực.

  "Bọn hắn đi trước. Ta muốn an táng bọn hắn, cho nên lưu lại." Triệu Phù Đồ cũng không có nhiều lời, chỉ là chỉ chỉ thi thể trên đất, bình tĩnh nói. Nhiệm vụ mở ra về sau, không gian hơi chút sửa thoáng một phát mặt mũi của hắn ki-mô-nô trang, cho nên xem cũng là một bộ Âu Á nhân chủng gương mặt, cũng không đột ngột.

  Mấy cái kỵ sĩ liếc nhau một cái, ánh mắt trao đổi chỉ chốc lát.

  Cầm đầu cái kia kỵ sĩ ha ha cười cười, nhìn chăm chú Triệu Phù Đồ ánh mắt phảng phất mang theo một tia tán thưởng, hắn xem trên mặt đất lưỡng cỗ thi thể, mở miệng nói: "Chúng ta có thể giúp ngươi an táng bọn hắn, nhưng là ngươi phải trả giá nhất định được thù lao!"

  "Cái gì thù lao?" Triệu Phù Đồ hỏi ngược lại.

  Một cái mặt mũi tràn đầy râu quai nón đại hán đánh giá thoáng một phát bốn phía, mở miệng nói: "Cái kia cụ đầu lang thi thể tựu không tệ."

  Triệu Phù Đồ nhíu mày, nhìn thoáng qua mấy người, chậm rãi nói: "Có thể! Nhưng là tối đa chỉ có thể cho một nửa, ta không có tiền ăn cơm."

  Hắn nói chuyện thần sắc rất thẳng thắn thành khẩn.

  Mấy cái kỵ sĩ nghe vậy, không khỏi cười ha ha, cầm đầu cái kia người theo bên hông lấy ra một túi tiền nhỏ, trong tay lắc, phát ra một hồi đinh đinh đang đang giòn vang, sau đó đem hắn ném cho Triệu Phù Đồ, cười to nói: "Đón lấy! Hiện tại nó là của ta rồi."

  "Đến, làm việc."

  "Đem hai người kia chôn."

  Triệu Phù Đồ tiếp được túi tiền, hướng bên trong xem xét, lập tức chứng kiến một mảnh ngân quang, thượng diện cũng hiện ra một chuyến tin tức:

  "Ngân tệ (kim loại hiếm) : Cái thế giới này quý trọng tiền một trong, dùng cho mua sắm vật tư, cùng với giao hảo nội dung cốt truyện nhân vật. Ngươi có thể đối với không gian bán ra, một miếng Ngân tệ đổi lấy 10 sinh tồn điểm."

  Trong túi ước chừng có hai mươi miếng Ngân tệ, nếu như đổi thành sinh tồn điểm, rõ ràng so Triệu Phù Đồ đánh chết đàn sói thu nhập còn nhiều.

  Đã có giúp đỡ, Triệu Phù Đồ rất nhanh tựu đào tốt rồi lừa bịp, đem hai người an táng, bởi vì hắn chỗ mục đích cũng là phía trước Locker trấn, vì vậy liền theo cái này một đội kỵ sĩ cùng nhau xuất phát. Nhiệm vụ yêu cầu là sinh tồn 48 tiếng đồng hồ, cũng ít nhất đánh chết một đầu cấp thấp người sói, trực giác nói cho Triệu Phù Đồ đi theo những người này là biện pháp tốt nhất. Xem bọn hắn võ trang đầy đủ bộ dáng, hiển nhiên cùng những cái kia người sói kiếp trước quan hệ!

  Trước khi đến thôn trấn trên đường, Triệu Phù Đồ cũng dần dần nghe xong bọn hắn mục đích.

  Quả nhiên!

  Mục tiêu của bọn hắn tựu là những cái kia người sói!
   
 10. nguoikoten9x

  Bài viết:
  0
  Quyển 1

  Chương 9: Đầu lang chi lực

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bọn họ là tiền thưởng thợ săn!

  Bọn hắn đã tiếp nhận thành trấn ủy thác, việc này mục đích đúng là săn giết những cái kia xuất hiện người sói!

  Lúc đầu người sói hình cùng dã thú, chúng tại lây virus về sau cơ hồ không có gì khả năng biến thành hình người, loại này Nguyên Thủy người sói không có chút nào lý tính đáng nói, hoàn toàn tựu là một đầu sống sờ sờ dã thú! Chúng tập kích bất cứ sinh vật nào, dùng tiểu tộc quần vi đơn vị hoạt động tại nơi này Hắc Ám thời đại cánh đồng bát ngát bên trong, lại để cho hoang dã bên ngoài địa phương tràn đầy nguy cơ! Đối với sự hiện hữu của bọn nó, người bình thường cơ hồ không có bất kỳ biện pháp nào, thậm chí không thể không bám vào một ít Hấp Huyết Quỷ lãnh chúa phù hộ trì hạ!

  Nhưng là, nhân loại cũng không phải không hề có lực hoàn thủ.

  Trong nhân loại đồng dạng cũng có được rất nhiều tinh nhuệ chiến sĩ, nhất là hiện tại đang đứng ở thập tự quân đông chinh thời kì, cho dù là cái này khối vắng vẻ vô cùng thổ địa bên trên cũng có lang thang kỵ sĩ cùng hiệp sĩ trải qua. Theo xa xôi Thánh Địa Jerusalem trở về thập tự quân các chiến sĩ, là những này lúc đầu lang mọi người uy hiếp lớn nhất, thậm chí mà ngay cả Hấp Huyết Quỷ đều không thể không co đầu rút cổ tại đây Châu Âu trong khắp ngõ ngách.

  "Cái này chỉ sợ cũng là vì cái gì 《 Hắc Dạ truyền thuyết 》 ba bộ khúc đã phát sanh địa điểm đều đặt ở Châu Âu một cái phạm vi nhỏ khu nội nguyên nhân a?" Triệu Phù Đồ trong nội tâm tự định giá đạo.

  Người sói uy hiếp đối với người bình thường mà nói, có lẽ là khó có thể kháng cự, nhưng là đối với trong nhân loại cường giả mà nói, vô luận là đồng nhất thời kì Châu Âu, hay vẫn là đại dương Bỉ Ngạn Trung Thổ, đều cũng không tính thì không cách nào địch nổi. Muốn bằng không thì những cái kia không có chút nào lý tính người sói cũng sớm đã như là ôn dịch địa khuếch tán. Phải biết rằng lúc đầu Hấp Huyết Quỷ hay vẫn là có chút kiêng kị những cái kia người sói, thậm chí đều không thể không ẩn núp tại chắc chắn tòa thành bên trong. Tại 《 Hắc Dạ truyền thuyết: Tiền truyện 》 cái này bộ trong phim ảnh, Hấp Huyết Quỷ lĩnh tụ một trong Victor tòa thành tựu là bị hủy bởi người sói tiến công phía dưới!

  Kỳ thật, những tin tức này có thể cho Triệu Phù Đồ một cái đơn giản giả thiết, cái kia chính là người sói thực lực bây giờ hẳn là áp chế Hấp Huyết Quỷ, chỉ có điều chúng hiện tại chỉ là một đám không để ý tới trí dã thú, cho nên mới không có cách nào đánh bại Hấp Huyết Quỷ. Mà cái này bộ trong phim ảnh kết cục, tựu là người sói đã nhận được thủ lĩnh Luci ân lãnh đạo, sau đó mới dẹp xong Hấp Huyết Quỷ lãnh chúa Victor tòa thành.

  Đã, người sói thực lực đã cường đại như vậy?

  Như vậy vì cái gì chúng nguy hại còn không có khuếch tán ra?

  Hiển nhiên, ngoại trừ Hấp Huyết Quỷ săn giết, còn có một cỗ bên ngoài lực lượng tại áp chế chúng!

  Cỗ lực lượng này tựu là Triệu Phù Đồ trước mắt gặp được những người này, bọn hắn đối ngoại tuyên bố là tiền thưởng thợ săn, nhưng là Triệu Phù Đồ cảm thấy bọn hắn có lẽ tựu là trong truyền thuyết Liệp Ma nhân!

  Hắn là người tu đạo.

  Nếu như đặt ở đồng nhất thời kì cổ đại, hắn chỉ sợ còn có thể nói đùa một chút một loại vị bắt quỷ Hàng Yêu Thiên Sư!

  Cái này có lẽ tựu cần kéo dài một ít đề lời nói với người xa lạ rồi.

  Cái kia chính là về -- quỷ!

  Người bình thường trong mắt quỷ, đối với người tu đạo mà nói chẳng qua là một ít đặc thù Linh thể mà thôi. Vạn vật có linh, con người làm ra vạn vật đứng đầu, tự nhiên cũng là linh cường đại nhất cái kia một loại. Mà trong đó một ít đặc thù linh, sẽ bởi vì một ít đặc thù nguyên nhân, mà ngưng lại tại thế giới của chúng ta bên trong, cái này tựu là người bình thường trong miệng cái gọi là Quỷ Hồn rồi. Trên cái thế giới này bái kiến quỷ người không nhiều lắm, nhưng là thấy qua gặp tà người lại không ít, cái này là linh tác dụng, cũng là Linh thể một người duy nhất có thể can thiệp vật chất giới năng lực.

  Trong truyền thuyết yêu Ma Quỷ quái Triệu Phù Đồ chưa từng gặp qua, đoán chừng trong hiện thực cũng sẽ không có.

  Nguyên nhân kỳ thật rất đơn giản.

  Mao Sơn đạo thuật bên trong có một chiêu Hàng Yêu Phục Ma tuyệt chiêu, cái này tuyệt chiêu tên là -- Chưởng Tâm Lôi! Nhưng phàm là tầm thường Si Mị Võng Lượng chi lưu, trên cơ bản kề đến thoáng một phát nhất định phải chết.

  Sở dĩ nhắc tới cái này, là vì Lôi Điện tại cổ đại là phi thường hiếm thấy, nhưng là tại xã hội hiện đại mà nói, lại có thể nói là không chỗ nào không có.

  Đây cũng là vì cái gì hiện đại gặp tà chi nhân muốn so với quá khứ ít hơn rất nhiều nguyên nhân.

  * * *..

  《 Hắc Dạ truyền thuyết 》 trong thế giới, cuối cùng nhất chủ đạo người như trước hay vẫn là nhân loại, không phải Hấp Huyết Quỷ, cũng không phải người sói, bọn hắn thậm chí không thể không ẩn núp tại nhân loại tầm mắt bên ngoài, muốn bằng không thì bạo lộ tại người bình thường trong mắt bọn hắn cuối cùng nhất chỉ sợ cũng chạy không thoát bị diệt sát vận mệnh! Cho dù là tại bọn hắn thực lực nhất cường thịnh thời Trung Cổ, cũng chẳng qua là chiếm cứ lấy thế giới một cái góc vắng vẻ mà thôi!

  Tựu giống với Triệu Phù Đồ dưới chân cái này mảnh thổ địa.

  "Ngươi là thập tự quân?" Trước khi đến Locker trấn trên đường, Triệu Phù Đồ rốt cục nhịn không được nhẹ giọng hỏi lên.

  Những này tiền thưởng thợ săn thủ lĩnh, thì ra là cầm đầu chính là cái kia kỵ sĩ, khí thế của hắn, hắn trang bị, còn có hắn trường kiếm, cùng với đeo tại sấn dưới áo Thập Tự Giá, cũng không có một không hề nói cho lấy Triệu Phù Đồ thân phận của hắn. Dù là hắn không phải trong truyền thuyết thập tự quân, hắn chỉ sợ cũng cùng thập tự quân có cực kỳ quan hệ mật thiết. Bởi vì trên người hắn trang bị tựu là thập tự quân tiêu chuẩn chế thức trang bị, làm làm một cái đối với lịch sử có chỗ đọc lướt qua kẻ yêu thích, Triệu Phù Đồ tuyệt đối sẽ không nhận lầm!

  "Không, phụ thân ta là." Cầm đầu kỵ sĩ nghe vậy nhìn hắn liếc, chậm rãi nói.

  Hắn tên là Kane, là một chuyến này người thủ lĩnh, bọn hắn tại ba ngày trước nhận được Locker trấn ủy thác, thỉnh cầu bọn hắn giết chết những cái kia xuất hiện tại thành trấn phụ cận người sói. Kane chẳng những là một gã kỵ sĩ, đồng thời cũng là một mảnh nhỏ thổ địa lãnh chúa, những người này đều là hộ vệ của hắn, có chút là phụ thân hắn từng đã là bộ hạ, nói thí dụ như cái kia mặt mũi tràn đầy râu quai nón đại hán, hắn tựu là đã từng theo Thánh Địa Jerusalem trở về chiến sĩ.

  Xuất hiện tại Locker trấn phụ cận người sói đã sát hại hơn mười vị dân thành phố, qua lại thương nhân cũng bởi vì sợ hãi người sói tồn tại mà buông tha cho tại đây.

  Cuối cùng nhất, Locker trấn không thể không cùng một chỗ cùng nhau một khoản tiền, thỉnh cầu những này các chiến sĩ đến bang bọn hắn thanh trừ mất những cái kia làm hại người sói. Người bình thường không có cách nào đánh chết những này người sói, nhưng là những người này bên trong tinh nhuệ nhất các chiến sĩ nhưng có thể. Ở thời đại này, thập tự quân chỗ đại biểu sức chiến đấu là tương đương kinh người! Bọn hắn viễn chinh Jerusalem, kéo dài qua nửa cái Châu Âu, đón lấy vượt qua Địa Trung Hải cùng tình yêu biển, đạp vào cái kia phiến trải rộng phân tranh thổ địa, cùng lúc ấy trên thế giới cường đại nhất du mục dân tộc Đạo Hồi đồ giao chiến!

  Mà trong những người này cuối cùng nhất có thể còn sống trở lại Châu Âu chiến sĩ, kỳ thật thực lực đến cùng như thế nào tựu có thể nghĩ rồi.

  Những này thời Trung Cổ trong nhân loại nhất đỉnh tiêm chiến sĩ, tuy nhiên cũng không có người sói cùng Hấp Huyết Quỷ cái loại nầy virus biến dị chỗ mang đến đặc thù lực lượng, nhưng lại sẽ không chút nào so bọn hắn nhỏ yếu.

  Người tiềm lực, tại loại này tàn khốc vũ khí lạnh thời đại thường thường lại càng dễ bị thôi phát đến mức tận cùng!

  Một đoàn người dọc theo con đường tiến lên.

  Ước chừng đi hai ba mươi dặm lộ về sau, Kane ngẩng đầu nhìn sắc trời ghìm chặt dây cương, chậm rãi nói: "Nghỉ ngơi một chút!"

  Nói xong, hắn theo trong bao lấy ra một khối ướp gia vị thịt khô cùng một đầu bánh mì trắng ném cho Triệu Phù Đồ, mỉm cười nói: "Đón lấy!"

  Triệu Phù Đồ thò tay tiếp nhận, nói âm thanh tạ, cũng không khách khí, ngồi trên mặt đất đại ăn.

  Sáng sớm chiến đấu hắn tựu tiêu hao không ít thể lực, tuy nhiên tiến vào cái này thần bí không gian về sau, hắn bản thân sự khôi phục sức khỏe đã nhận được kinh người tăng lên, nhưng là hắn sức ăn cũng tựa hồ bị cường hóa rồi. Tại chiến đấu sau khi chấm dứt, hắn tựu cảm thấy một tia đói khát, hiện tại càng là bụng đói kêu vang, cái không gian này khắp nơi tràn đầy nguy hiểm, bảo trì dồi dào thể lực đó là sống xuống dưới cam đoan.

  "Nước!" Mặt mũi tràn đầy râu quai nón cường tráng chiến sĩ ném cho hắn một cái túi nước, đón lấy hắn theo trên lưng ngựa kéo ra rồi cái con kia đầu lang thi thể.

  Ọt ọt!

  Triệu Phù Đồ từng ngụm từng ngụm địa uống nước, đem cuối cùng một khối thịt khô nuốt vào bụng trong.

  Ngắm nhìn bốn phía, hắn phát hiện những người này cho dù là nghỉ ngơi cũng bảo trì tương đương cảnh giới, bọn hắn phân tán vị trí đem bốn phía hết thảy đều nhét vào đáy mắt. Triệu Phù Đồ yên lặng đánh giá bọn hắn, trong nội tâm rất muốn dùng trinh sát thuật nhìn xem thoáng một phát bọn hắn thuộc tính, bất quá cuối cùng nhất hắn hay vẫn là buông tha cho ý nghĩ này. Những người này xem xét tựu là chơi qua chiến trường tinh nhuệ, loại người này thường thường đều có được rất mạnh giác quan thứ sáu, Triệu Phù Đồ đoán chừng cảm giác của mình rất khó đối với bọn hắn hình thành áp chế, vạn nhất vì vậy mà khiến cho bọn hắn phản cảm tựu cái được không bù đắp đủ cái mất.

  Bất quá rất nhanh, sự chú ý của hắn đã bị vị kia mặt mũi tràn đầy râu quai nón chiến sĩ hấp dẫn.

  Triệu Phù Đồ không biết tên của hắn, nhưng là những người này đều xưng hô hắn là đồ tể, nghe nói hắn tại gia nhập thập tự quân trước khi là một cái buôn bán thịt đồ tể. Hắn rút ra bên hông một thanh đặc thù Dịch Cốt Đao, bộ dáng có chút cùng loại với đời sau chó săn, đao pháp của hắn phi thường thuần thục, vài cái tử liền đem cái con kia đầu lang thi thể bóc lột hủy đi cốt. Đầu lang nội tạng bị hắn ném tới một bên, nhưng là lang tâm lại bị hắn cẩn thận từng li từng tí địa một mình bảo tồn.

  Phảng phất là chú ý tới Triệu Phù Đồ ánh mắt, đồ tể ngẩng đầu nhìn hắn liếc, mở miệng nói: "Người sói tại từng đêm trăng tròn đều tiến vào động dục kỳ, một bộ phận người sói sẽ cùng đàn sói hỗn hợp, chúng tại động dục lúc có khả năng cùng bình thường lang loại giao phối, nếu như có thể thành công sinh hạ hậu đại, chính là ngươi nhìn thấy loại này cự lang! Cái này mảnh đất khu đàn sói thể trạng lực lượng xa so đồng loại cường đại, thì ra là vì vậy nguyên nhân."

  Triệu Phù Đồ nghe vậy như có điều suy nghĩ.

  Lúc đầu người sói là sẽ không thay đổi người Hồi hình, với tư cách có được lang tính dã thú, chúng tại động dục kỳ lúc cùng bình thường lang loại giao phối cũng không kỳ quái.

  Bất quá, những người này tựa hồ đối với người sói rất hiểu rõ?

  Một lát sau, tên là 'Đồ tể' chiến sĩ tựa đầu lang trái tim băm, sau đó lẫn vào đi một tí kỳ kỳ quái quái bột phấn, đón lấy ném cho Triệu Phù Đồ một phần, trầm giọng nói: "Đón lấy!"

  "Cái này chỉ đầu lang là ngươi giết, dùng trái tim của nó phối chế dược vật, có một ít đặc thù công hiệu!"

  Triệu Phù Đồ không có cự tuyệt, huống hồ hắn cũng đặc biệt hiếu kỳ.

  Đương hắn tự tay tiếp được đồ tể ném đến dược tề lúc, đột nhiên phát hiện thượng diện rõ ràng mang theo một tia màu lam nhạt hào quang, sau đó một loạt vật phẩm số liệu liền hiển hiện tại trong đầu của hắn:

  "Đầu lang chi lực." (tình huống: Điều phối thành công)

  "Nơi sản sinh: Hắc Dạ truyền thuyết."

  "Vật phẩm hi hữu độ: Màu lam nhạt."

  "Chất liệu: Đầu lang trái tim tinh hoa, Hắc Vu thuật phối tề."

  "Sức nặng: 10 khắc."

  "Sử dụng hiệu quả 1: Vĩnh cửu tính lực lượng +1. (nên dược tề tăng lên lực lượng cực hạn giá trị vi 10 điểm. Bản thân lực lượng vượt qua 10 điểm, dược tề không phát huy tác dụng. Dược vật kháng tính: 3)"

  "Sử dụng hiệu quả 2: Dùng rượu mạnh nuốt, trong thời gian ngắn kích phát toàn bộ dược hiệu, gia tăng bản thân năm điểm lực lượng, tiếp tục thời gian nửa giờ. (dược hiệu thôi phát cực hạn giá trị vi 25 điểm lực lượng, sử dụng vượt qua năm lần đem sinh ra dược vật kháng tính)"

  "Sử dụng hiệu quả 3: Sinh ra dược vật kháng tính về sau, phục dụng sau vẻn vẹn bị động đề cao bản thân tánh mạng khôi phục tốc độ 50%."

  "Đánh giá: Đây là một loại tương đối cấp thấp Hắc Vu thuật dược tề điều phối, đối với một ít người bình thường mà nói có tăng lên lực lượng tác dụng."
   
 11. nguoikoten9x

  Bài viết:
  0
  Quyển 1

  Chương 10: Truyền thụ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nhiệm vụ?

  Đương Triệu Phù Đồ thấy rõ trong tay 'Đầu lang chi lực' tác dụng về sau, trong đầu lập tức tựu bỗng xuất hiện ý nghĩ này.

  Cái gọi là 'Vô công bất thụ lộc ', vừa mới hắn cùng với những người này thủ lĩnh Kane giao dịch, cũng đã đem cái này chỉ đầu lang thi thể bán cho hắn, mà Triệu Phù Đồ thu hoạch được thù lao chính là một ít túi Ngân tệ. Hiện tại, vị này mặt mũi tràn đầy râu quai nón chiến sĩ lại đem như vậy một phần dược tề giao cho mình, đương nhiên sẽ không gần kề là bởi vì chính mình săn giết cái này chỉ đầu lang, càng khả năng nguyên nhân tại tại bọn hắn khả năng có cầu với mình.

  Đương nhiên, nếu như dựa theo cái này Thần Bí Không Gian thuyết pháp, như vậy tựu là -- nhiệm vụ!

  Quả nhiên!

  Ngay tại Triệu Phù Đồ nhận phần này tặng về sau, Kane đột nhiên rút ra một thanh trường kiếm ném cho hắn, cao giọng nói: "Đón lấy!"

  Triệu Phù Đồ thò tay tiếp được chuôi kiếm, đây là tiêu chuẩn Tây Phương trường kiếm, sức nặng tại phía xa Đông Phương Kiếm phía trên, thậm chí đã có hướng tay nửa kiếm thì ra là cái gọi là tạp chủng kiếm phát triển thừa cơ. Tương đối với Đông Phương Kiếm trang trí tính cùng biểu tượng ý nghĩa, Tây Phương kiếm chỗ đi phần lớn đều là thực chiến con đường, bọn hắn sử dụng bội kiếm đều có xứng trọng cầu, lợi cho bổ chém chém giết, cái này được nhờ sự giúp đỡ người phương Tây loại bên trên thể trạng ưu thế.

  "Ồ? Ngươi cầm kiếm tư thế rất kỳ quái." Kane theo bên hông rút mặt khác một thanh trường kiếm, cái này thanh trường kiếm tạo hình đặc thù, chuôi kiếm hai đoạn hẹp dài, xem giống như là một cái không đối xứng Thập Tự Giá, hắn nhìn chăm chú lên Triệu Phù Đồ cầm kiếm thủ thế, dò hỏi: "Ngươi trước kia chưa từng học qua kiếm thuật sao?"

  Kiếm thuật?

  Đối với một cái người hiện đại mà nói, kiếm thuật là một loại phi thường xa xôi đồ vật.

  Triệu Phù Đồ cái này một đám người, có lẽ có thể dùng kiếm đi chiến đấu, nhưng là kiếm thuật đối với bọn hắn mà nói nhưng lại một loại tương đương lạ lẫm đồ vật. Hắn cầm kiếm tư thế là một tay, giống như là trong TV Võ Lâm cao thủ đồng dạng, thế nhưng mà hắn đã quên trong tay mình kiếm là Tây Phương trường kiếm. Tây Phương trường kiếm tạo hình càng thêm hẹp dài, chất lượng cũng càng trọng, loại này kiếm sử dụng lúc thức dậy nhưng thật ra là hai tay cùng một tay luân chuyển chiến đấu.

  Thì ra là xen vào hai tay kiếm cùng một tay kiếm tầm đó, loại này kiếm trong chiến đấu kiểu cầm nắm đều là dùng hai tay vi chuẩn.

  "Không có." Triệu Phù Đồ lắc đầu, thẳng thắn thành khẩn bẩm báo.

  Có thể hay không kiếm thuật là liếc là có thể nhìn ra được thứ đồ vật, làm làm một cái người hiện đại dù là hắn mạo xưng là trang hảo hán cũng không được. Người hiện đại sức chiến đấu phổ biến khá thấp, hơi có chút võ thuật trụ cột luyện qua vài cái, làm trở mình một hai cái người bình thường đều là nhiều nước đồng dạng công phu. Triệu Phù Đồ sức chiến đấu không thể xem như rất cường, chỉ luyện qua thoáng một phát tán thủ, nhưng là nếu như hạ tử thủ, mười mấy bình thường trưởng thành nam tính hắn thật đúng là tâm là không để vào mắt.

  Bất quá, hắn như vậy sức chiến đấu, phóng tới đi qua cũng cũng chỉ là cùng cái loại nầy luyện qua vài năm bình thường ở nông thôn đem thức không sai biệt lắm mà thôi.

  Cái này thiệt tình không phải vui đùa lời nói!

  Bởi vì người hiện đại thừa nhận thống khổ năng lực thật sự là quá yếu.

  Từ xa xưa tới nay ưu việt sinh hoạt cùng nuông chiều từ bé lại để cho bọn hắn kháng đả kích năng lực thấp đã đến một nhân loại từ trước tới nay thấp nhất trình độ. Tạm thời đừng nói là cái gì quốc thuật cao thủ, dù là chỉ là một cái đã đứng ba năm cái cọc không có luyện qua cái gì người, đối phó người bình thường vậy cũng là một cước một cái bộ dạng, một cước xuống dưới đối phương trực tiếp tựu mất đi sức chiến đấu rồi.

  Người hiện đại bởi vì tầm mắt khoáng đạt, tiếp nhận tri thức mặt càng rộng, thường thường hội khó tránh khỏi có chút tự đại.

  Những cái kia thiên chi kiêu tử nhóm tại trên internet hô đánh tiếng kêu giết ngưu bức rối tinh rối mù, chơi trò chơi hoàn sinh sợ huyết tinh độ không đủ, thế nhưng mà trong đó đến cùng có bao nhiêu người trên đường gặp được mấy cái tiểu lưu manh tựu khiếp đảm, chính thức động thủ đánh nhau đều trong nội tâm nhút nhát, chứng kiến một chỉ đồ chó sủa cẩu đều cảm thấy đứng ngồi không yên?

  Những này hẳn là đơn giản nhất a?

  Trong trò chơi chém chém giết giết nhiều hơn, có chút thời điểm tựu ngay cả mình cũng chia không rõ rồi. Người hiện đại rớt xuống không đơn thuần là sức chịu đựng, thậm chí mà ngay cả ý chí cũng bạc nhược yếu kém rồi. Có mấy người chứng kiến một chỉ đối với mình đồ chó sủa cẩu có thể không chút do dự một cước đạp đi qua?

  Có thể đạt tới cái này tiêu chuẩn, miễn cưỡng tựu không sai biệt lắm có thể chiến đấu.

  Sinh hoạt hoàn cảnh cho phép, cái kia học sinh cấp 3 tử vong, cảm giác không phải là bởi vì những này? Hắn đầy cho là mình có thể như trong trò chơi đánh quái đồng dạng thoải mái mà đối phó những cái kia cự lang.

  Nhưng là thật chính diện đối với thời điểm, hắn khiếp đảm.

  Cho nên, hắn đã chết.

  Kỳ thật vừa bắt đầu xuất hiện chính là cái kia Dẫn đạo giả còn có một câu chưa nói, cái kia chính là thí luyện nhiệm vụ tuy nhiên là đơn giản nhất, nhưng đồng dạng cũng là tỉ lệ tử vong cao nhất nhiệm vụ! Không có cách nào chuyển biến tâm tính, nhận rõ năng lực của mình, thích ứng cái không gian này nhân vật mới, thường thường tựu đã bị chết ở tại vừa bắt đầu. Bởi vì này một hồi thí luyện chính là một cái lột xác, một người bình thường lột xác trở thành Luân Hồi người quá trình!

  Những này mới mọi người giống như là một đám trực tiếp bị đẩy trên chiến trường mà không có tiếp nhận qua bất luận cái gì quân sự huấn luyện tân binh, tuyệt đại đa số cũng phải chết ở trên chiến trường, nhưng là có thể sống sót lại có thể trưởng thành là đỉnh tiêm tinh nhuệ!

  * * *..

  Kane cau mày nhìn chăm chú lên Triệu Phù Đồ, hắn có thể nhìn ra được trước mắt người nam nhân này tiếp nhận qua nhất định được huấn luyện, nhưng là hắn rõ ràng sẽ không một đinh điểm kiếm thuật, cái này lại để cho người cảm thấy ngoài ý muốn rồi.

  Một cái liền cầm kiếm tư thế đều sai lầm người, rốt cuộc là như thế nào mới giết chết một chỉ đầu lang?

  Bất quá, hắn cũng không có tiếp tục hỏi tiếp, mỗi người đều có bí mật của mình, có chút thời điểm hỏi quá nhiều, ngược lại sẽ lại để cho vốn là đối với chính mình có lợi bằng hữu, biến thành một cái đối lập địch nhân. Hắn hiện tại cần một ít giúp đỡ, bởi vì đang tiếp thụ cái này tiêu diệt toàn bộ người sói nhiệm vụ về sau, Kane trong nội tâm một mực có chút bất an, có thể giết chết đầu lang người, tự nhiên cũng có thể tiêu diệt người sói, trước mắt người này tựu là mình cần giúp đỡ!

  "Nhìn rõ ràng rồi!" Kane khuôn mặt nghiêm túc và trang trọng, hướng phía Triệu Phù Đồ trầm giọng nói.

  Hai tay của hắn cầm kiếm, đem chuôi kiếm về phần trước ngực, mũi kiếm giơ lên cao, bày đi ra một cái khí thế bức người bổ chém thức mở đầu!

  "Ta sở tu luyện là --【 ngân thập tự kiếm thuật 】, khởi nguyên tại lần thứ nhất thập tự quân đông chinh, từ một chút ít chiến kỹ cao siêu bệnh viện các kỵ sĩ sửa sang lại cải tiến đi ra." Kane hít sâu một hơi, đột nhiên hét lớn một tiếng hướng phía trước một kích phách trảm, ngay sau đó vòng qua vòng lại, vung chém, trảm xuống, cả cái động tác giống như hành vân lưu thủy bình thường, nhưng là so sánh với phương đông kiếm thuật lại muốn đơn giản rất nhiều, thiểu rất nhiều không tất yếu xinh đẹp, nhiều hơn một cỗ trên chiến trường chém giết trầm trọng cảm giác!

  Đông Phương Kiếm thuật hội phối hợp bộ pháp, là quyền thuật chi thuật, thời cổ hậu hiệp sĩ nhóm đều là kiếm thuật đại sư.

  Nhưng là Tây Phương kiếm thuật lại thích ứng ở chiến trường, là chân chính chém giết kiếm thuật, bộ pháp thường thường chỉ có đơn giản nhất tiến lên lui về phía sau, nhưng là bổ chém chém giết tầm đó mùi máu tanh thế nhưng lại rất nặng!

  Tiên Tần về sau, đông tây phương kiếm thuật căn bản điểm xuất phát cùng thích ứng tính thì có chỗ bất đồng.

  "Thật bá đạo kiếm pháp!" Triệu Phù Đồ hít sâu một hơi, bắt đầu nhớ lại Kane động tác.

  Kane sử xuất cái môn này 【 ngân thập tự kiếm thuật 】 cũng không phức tạp, nhưng là một môn rất nặng khí thế kiếm thuật, chú ý đúng là vũ khí lạnh trên chiến trường chém giết, cái kia một cỗ chưa từng có từ trước đến nay có ta vô địch khí thế hung ác! Kiếm Thế dùng lăng lệ ác liệt bổ chém thành chủ, vòng qua vòng lại chém ngang lúc mượn nhờ sức eo cùng quán tính lực, lớn như vậy sát chiêu nếu như chém trúng trên cơ bản có thể trực tiếp đem người chém ngang lưng!

  Tuy nhiên chưa nói tới tinh diệu, nhưng cũng rất có vài phần 'Dùng lực phá xảo' ý tứ.

  Người phương Tây loại tương đối với mà nói tại thể trạng cùng trên lực lượng có nhất định được ưu thế, bọn hắn chỗ sinh sôi nảy nở đi ra kiếm thuật tự nhiên mà vậy địa chính là vì loại này ưu thế chỗ phục vụ. Tựu giống với một cái đại lực sĩ một cái hung hãn phách trảm xuống dưới, đối phương chỉ là cầm kiếm đón đỡ thoáng một phát mà bắt đầu trong lòng bàn tay run lên thậm chí miệng hổ văng tung tóe, như vậy còn lại đến kỹ xảo chỗ mang đến hiệu quả thì có hạn rồi.

  "Trên chiến trường, uy lực lớn nhất chính là ám sát, nhưng là ám sát tuy nhiên có thể trọng thương địch nhân, cũng rất khó trực tiếp bị mất mạng! Thường thường cái lúc này, ngươi nhất định phải muốn đối mặt địch nhân sắp chết phản công!" Kane biểu lộ nghiêm túc, đem 【 ngân thập tự kiếm thuật 】 kế tiếp chiêu thức sách phân đi ra từng chiêu một địa giao cho Triệu Phù Đồ, đồng thời nghiêm túc giảng giải nói: "Ám sát chỗ công kích chính là một cái điểm, mà phách trảm chỗ công kích chính là một cái mặt!"

  "Trên chiến trường ngươi không có khả năng chỉ đối mặt một địch nhân, cho nên ngân thập tự kiếm thuật chiêu thức đều là dùng đại khai đại hợp phách trảm làm chủ! Quân đội trang bị đối với chỗ hiểm phòng hộ đều rất cường, địch nhân sẽ không dễ dàng địa cho ngươi sử dụng kiếm đâm Trung Trí mệnh chỗ hiểm. Tương đối với ám sát mà nói, phách trảm lại càng dễ cho ngươi giết chết địch nhân trước mắt, đồng thời hữu hiệu địa bảo vệ mình."

  Ngân thập tự kiếm thuật tổng cộng có mười hai chiêu, chia làm ba mươi sáu cái Kiếm Thế, biến hóa cũng không tính nhiều, trên cơ bản đều là từ một chút ít rất thực dụng trụ cột kiếm thuật cấu thành.

  Tu luyện như vậy kiếm thuật, thường thường là bất luận kẻ nào cũng có thể nhập thủ, nhưng là cuối cùng nhất kết quả lại là hai cực phân hóa nghiêm trọng. Một ít không có đại nghị lực đại trí tuệ người nhiều nhất thì ra là tu luyện tới một cái bình thường chiến sĩ trình độ, thế nhưng mà nếu như đến đi một tí yêu nghiệt thế hệ trong tay, nhưng lại một loại cực kì khủng bố sát nhân kiếm thuật! Đây là một môn không cần bao nhiêu ngộ tính kiếm thuật, chỉ cần có đầy đủ nghị lực, cho dù là một cái kẻ ngu dốt cũng có thể dựa vào nó tu luyện thành kiếm thuật đại sư!

  * * *..

  "Đinh! Nội dung cốt truyện nhân vật Kane hướng ngươi truyền thụ Bạch Ngân cấp kiếm thuật --【 ngân thập tự kiếm thuật 】, tự động rút ra đánh số 10 số 13 khế ước người trụ cột thuộc tính, kỹ năng học tập được miễn kiểm định trong!.."

  "Chủ thuộc tính kiểm định thông qua! Khế ước người 10 số 13 trụ cột thuộc tính phù hợp kỹ năng truyền thụ yêu cầu, đạt được ngân thập tự kiếm thuật lv1 năng lực."

  "Phó thuộc tính kiểm định thông qua! Khế ước người 10 số 13 tinh thần cùng ý chí thông qua được miễn kiểm định, tự động nắm giữ trụ cột cận chiến lv1 năng lực, cũng kích hoạt kéo dài chi nhánh năng lực trụ cột kiếm thuật lv1."

  * * *..

  Theo thần bí không gian nhắc nhở, Triệu Phù Đồ phát hiện bản thân số liệu hóa thuộc tính trang web bên trên, nhiều đi ra ba cái đặc thù năng lực.

  Phía trên nhất năng lực là phạm vi lớn khái quát trụ cột cận chiến lv1: Bị động tăng lên cận chiến loại công kích 5% tổn thương hiệu quả, đối với bất luận cái gì cận chiến kỹ xảo nắm giữ năng lực tăng lên.

  Xuống tựu là trụ cột kiếm thuật lv1: Bị động tăng lên kiếm loại vũ khí 10% tổn thương hiệu quả, đối với bất luận cái gì kiếm thuật nắm giữ năng lực tăng lên.

  Cuối cùng biểu hiện tại trụ cột kiếm thuật lv1 phía dưới đúng là ngân thập tự kiếm thuật lv1, đây là chủ động kỹ năng, tổn thương là căn cứ trụ cột thuộc tính bên trong lực lượng cùng nhanh nhẹn phán đoán, kiếm chiêu chỗ kèm theo tổn thương đều tại 30% đã ngoài!

  "Trụ cột cận chiến -- trụ cột kiếm thuật -- ngân thập tự kiếm thuật?" Triệu Phù Đồ nhìn xem số liệu hóa thuộc tính trang web bên trên văn tự, trong đầu tự định giá nói: "Số này theo hóa biểu hiện tựa hồ là dần dần xuống kỹ càng phân chia, giống như là tại một cái phạm vi lớn nội lựa chọn một loại sở trường đồng dạng."

  "Xem ra sau này phương thức chiến đấu hội đa dạng hóa."
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...