Cổ Đại [Convert] Thịnh Thế Nuông Chiều Khuê Hương Danh Môn - Thiên Linh

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi Land of Oblivion, 2 Tháng chín 2020.

 1. Land of Oblivion Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  218
  Thịnh thế nuông chiều khuê hương danh môn

  [​IMG]

  Tác giả: Thiên Linh

  Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trọng sinh

  Convert bởi thành viên Land of oblivion

  [Thảo luận - Góp ý] - Các tác phẩm convert của land of oblivion

  Văn án:
   
 2. Đang tải...
 3. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Tiền truyện: Trước kia

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vân môn trong chùa, thuốc lá lượn lờ, xuân phong phơ phất.

  Đại Thịnh hướng số một số hai đích danh môn vọng tộc Sở gia hôm nay ở vân môn tự thực hiện sự, vì thế, chủ trì đại sư cố ý phong bế sau tự.

  Bốn phía yên tĩnh nhàn nhã, trong suốt đích hồ nước ở trong gió nhẹ nhộn nhạo khởi từng trận gợn sóng.

  Một cái bát giác chòi nghỉ mát trung, một cái mười bốn năm tuổi đích áo lam cô gái bị người bích y cô gái lấy nguyệt sắc quyên khăn bưng kín miệng mũi, nàng phía sau đích áo xanh nha hoàn ôm lấy của nàng kích thước lưng áo, làm cho nàng không thể động đậy.

  Áo lam cô gái đích hai mắt khó có thể tin địa trừng tới rồi cực hạn, kia khiếp sợ đích vẻ mặt giống như ở chất vấn kia bích y cô gái, sở thanh ngữ, ngươi vì cái gì phải làm như vậy?

  "Đại tỷ tỷ," Sở Thanh Từ mỉm cười, tươi cười dịu dàng, "Chỉ đổ thừa mạng ngươi không tốt."

  Sở Thanh Từ nháy mắt không nháy mắt địa trừng mắt cùng nàng cách xa nhau không đến một thước đích Sở Thanh Từ, ánh mắt âm độc như xà, nàng băng bó khăn tử đích thủ dũ phát dùng sức.

  Khăn tử thượng tản ra một cỗ gay mũi đích mùi, Sở Thanh Từ đích ánh mắt dần dần mê ly, sau đó chậm rãi sau này ngã xuống, mảnh khảnh thân mình tà ỷ ở đình đích tay vịn dài ghế, trán một oai, vẫn không nhúc nhích.

  "Thúy Sinh, ngươi đi làm cho vương mẹ mìn chạy nhanh lại đây." Sở Thanh Từ tùy tay bắt tay lý dính mê hồn hương đích nguyệt sắc khăn tử tắc ở thắt lưng tế, khóe miệng hơn một mạt ngoan lệ.

  Vương mẹ mìn là cá nhân hình răng cưa, cũng quan nha, mà là cái ác danh rõ ràng đích tư nha, chuyên cấp thanh lâu chọn mua cô nương.

  Tới rồi vương mẹ mìn đích trong tay, sở thanh từ đời này đều xong rồi!

  "Là, ba cô nương." Thúy Sinh ngập ngừng địa lĩnh mệnh, vội vàng đi rồi.

  Chung quanh chỉ còn lại có các nàng tỷ muội lưỡng, lại là một trận xuân phong từ từ thổi tới, thổi trúng bốn phía đích cành lá tuôn rơi rung động, xuân phong đập vào mặt hàn.

  Sở Thanh từ nhìn xuống hôn mê bất tỉnh đích sở thanh từ, vân đạm phong khinh địa thấp nam nói: "Đại tỷ tỷ, đây đều là mệnh.. Không phải mạng của ngươi, cũng là ta xem ở nhiều năm đích tỷ muội tình cảm thượng."

  Nói xong, Sở Thanh Từ đích ánh mắt trở nên lãnh, thanh âm ôn nhu trung lộ ra đến xương đích lãnh ý.

  Này một đời, nàng tuyệt không có thể làm cho sở thanh từ trở thành của nàng chướng ngại vật!

  Sở Thanh Ngữ hí mắt nhìn chằm chằm Sở Thanh Từ kia trương an tường đích ngủ mặt, của nàng da thịt trắng nõn như ngọc, vô cùng mịn màng, mặt mày như bức tranh, giống như là một đóa nụ hoa dục phóng đích khoảng không cốc u lan, mang theo một loại yếu đuối đích thanh lệ, xinh đẹp đắc kinh người.

  "Có phải hay không bởi vì này khuôn mặt, hắn mới có thể.."

  Sở Thanh Ngữ gần như không tiếng động địa nỉ non, đầu ngón tay mơn trớn Sở Thanh Từ nhẵn nhụi đích hai má, ánh mắt một chút địa trở nên âm độc thô bạo.

  Nàng tùy tay theo trên mặt đất nhặt lên một khối bén nhọn đích hòn đá, đem kia bén nhọn đích tiêm sừng nhắm ngay sở thanh từ đích hai má, cúi đầu địa lại nói: "Nếu này khuôn mặt bị hủy, hắn còn có thể thích thượng một cái người quái dị sao không.."

  Nàng chậm rãi cúi người, trong tay đích hòn đá ly sở thanh từ càng ngày càng gần, càng ngày càng gần..

  Mắt thấy lạnh như băng hòn đá sẽ đụng tới sở thanh từ mềm mại đích da thịt, nguyên bản hai mắt nhắm nghiền đích sở thanh từ bỗng nhiên mở mắt, kia trong trẻo đích đôi mắt tối tăm như mặc, giống như muốn đem nhân cấp hít vào đi dường như.

  Hai người bốn mắt đối diện là lúc, sở thanh ngữ đích tâm mạnh trầm đi xuống, lảo đảo địa lui vài bước, "Ngươi.. Ngươi.." Ngươi như thế nào hội không có việc gì?

  Sở Thanh Từ chậm rãi thẳng đứng lên, dáng người tao nhã địa ngồi ở đình đích tay vịn dài ghế, giống như ngày thường lý vậy tao nhã cao quý, kẻ khác mong muốn mà không thể thành.

  "Tam muội muội, ngươi chính là muốn hỏi ta vì cái gì không có ngất?" Sở Thanh Từ yên lặng nhìn thấy sở thanh ngữ, khóe miệng như ngày thường lý hơi hơi nhếch lên, mặt mày loan loan, kia hắc bạch phân minh đích con ngươi lý như một hoằng nước trong, khả ánh mắt lại lạnh như băng mà lợi hại.

  "Ngươi vẫn là như vậy, làm việc không cần đầu óc. Khó trách tổ mẫu tổng nói ngươi ánh mắt hẹp, tâm lượng quá nhỏ, khó thành châu báu." Của nàng thanh âm không nhanh không chậm, trong suốt sạch sẽ, mang theo một loại nói không nên lời đích dịu dàng.

  Này một chữ tự một câu câu bàng như ngàn vạn lần nói châm giống nhau đâm vào sở thanh ngữ đích ngực thượng.

  Từ nhỏ chính là như vậy, nàng cái gì cũng không như sở thanh từ..

  Sở Thanh Từ chính là đã chết, cũng là một tòa nàng vĩnh viễn việt bất quá đích tường cao.

  Sở Thanh Ngữ trong lòng nhấc lên một mảnh kinh đào hãi lãng, ghen tị, không cam lòng, oán hận, kính sợ, sợ hãi, trong đầu hiện lên hứa rất nhiều nhiều đích hình ảnh, hỗn loạn như ma, còn không có phản ứng lại đây, nhân đã muốn hướng sở thanh từ phi phác quá khứ, con mắt một mảnh màu đỏ.

  Sở Thanh Từ sớm muộn gì phải chết đích, nhưng nàng bất đồng, của nàng nhân sinh vừa mới vừa mới bắt đầu, nàng biết kiếp nầy đích nàng đem có vô hạn đích có thể!

  Chỉ cần đã không có sở thanh từ, tất cả đích tôn vinh cùng phú quý, liền hết thảy là chính mình đích!

  Đây là Sở Thanh Từ tự tìm đích!

  Sở Thanh Ngữ ra sức địa hướng sở thanh từ đẩy đi, nghĩ muốn nàng thôi hạ mặt sau đích hồ.

  Nhưng mà, Sở Thanh Từ thân mình một ải lánh khai đi, tiếp theo thuấn, Sở Thanh Ngữ liền cảm giác được miệng mũi bị cái gì vậy bưng kín, một cỗ đến xương đích mùi chui vào chóp mũi.

  Đây là mê hồn hương..

  Giờ khắc này, Sở Thanh Ngữ mới chú ý tới chính mình đích kia phương nguyệt sắc khăn tử không biết khi nào tới rồi sở thanh từ đích trong tay, đối phương cười khanh khách địa nhìn thấy chính mình, cười như giảo hồ.

  Không xong.

  Sở Thanh Ngữ thầm nghĩ không ổn, nhưng mà, một loại hư nhuyễn đích cảm giác cấp tốc địa truyền khắp toàn thân, hắc ám đem nàng bao phủ, nàng vẫn là nhắm lại mắt, mềm địa ngã xuống.

  Sở thanh từ nhìn thấy ngã vào chính mình bên chân đích sở thanh ngữ, mày nhíu lại, một tay bưng kín ngực.

  Bang bang phanh..

  Lòng của nàng bẩn khiêu thật sự mau, giống như sắp theo trong cổ họng nhảy ra ngoài.

  Nàng thuở nhỏ hoạn có tâm quý, vốn hôm nay một đường xóc nảy, còn có chút không thoải mái, mới vừa rồi mặc dù không có bị sở thanh ngữ hôn mê, nhưng rốt cuộc vẫn là đã bị chút kích thích, tâm tật lại tái phát.

  Nàng kỳ thật chính là ở sở thanh ngữ trước mặt cường chống.

  Bởi vì, nếu là không lập tức đem Sở Thanh Ngữ chế phục, đợi cho thúy sinh cùng cái kia vương mẹ mìn gần nhất, sẽ thấy không cứu vãn đích đường sống.

  Trước rời đi nơi này.

  Gió thổi qua, xa xa truyền đến một cái thô dát đích thanh âm: "Thúy Sinh cô nương, nhân rốt cuộc ở đâu nhân a?"

  "Nhân ngay tại phía trước.. Vương mẹ mìn, nhà của ta chủ tử nói, ngươi nhất định phải đem nhân bán được thanh lâu đi!"

  "Yên tâm đi. Thúy Sinh cô nương, ta đều liên hệ tốt lắm lâm xuyên trấn đích mẫu đơn lâu, nơi đó đích tú bà tối hội dạy dỗ người, liệt nữ đều có thể dạy dỗ thành dâm phụ.."

  Hai người nói chuyện với nhau đích thanh âm tiệm gần, sở thanh từ sắc mặt khẽ biến, một tay bắt lấy đình đích tay vịn, đã nghĩ phải đứng dậy..

  Nhưng mà..

  "Ca sát!"

  Thanh thúy đích lan can gảy thanh chợt chui vào nàng trong tai, sở thanh từ đích thân mình nhất thời mất đi trọng tâm, theo kia gảy đích lan can hướng mặt hồ đích phương hướng thật đi..

  Một uông trong suốt đích hồ nước dưới ánh mặt trời ba quang lân lân, phiếm màu lam nhạt quang mang.

  "Bùm!"

  Hồ nước văng khắp nơi, dạng nổi lên một vòng giới gợn sóng.

  Đầu mùa xuân đích hồ nước lãnh đắc thấu xương, theo bốn phương tám hướng mãnh liệt địa hướng nàng đè xuống..
   
 4. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 1: Sống lại

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Khụ khụ khụ.."

  Một đoạn dài dòng hắc ám sau, sở thanh từ đột nhiên mở mắt ra, chật vật địa khụ khởi thủy đến, của nàng tóc, mắt tiệp đều ở đầu viên ngói trích thuỷ, làm cho nàng trước mắt mông lung đích một mảnh.

  Nàng thẳng lăng lăng địa nhìn thấy chính mình bạch béo non mềm lại vô cùng xa lạ đích tay nhỏ bé, trên tay thấp đát đát đích, đầu ngón tay trong suốt đích móng tay dưới ánh mặt trời lóe ra châu bối bàn đích sáng bóng, nhất thời giật mình như mộng.

  "Tí tách, tí tách.."

  Tiếng nước như là phóng đại một chút cũng không có mấy lần bình thường quanh quẩn ở của nàng bên tai, vô số không thuộc loại của nàng trí nhớ toàn bộ dũng mãnh vào nàng trong đầu, làm cho của nàng đại não cùng ánh mắt đều là một mảnh hỗn loạn, bởi vì này trí nhớ mà nhất thời hỉ, nhất thời bi, nhất thời kinh, nhất thời tuyệt vọng..

  Theo thời gian trôi qua, nàng hoảng hốt ánh mắt dần dần địa thanh minh đứng lên, còn có chút hỗn loạn đích trong đầu ký có sở thanh từ đích trí nhớ, lại có họ Đoan Mộc Phi đích trí nhớ.

  Họ Đoan Mộc Phi cùng tỷ tỷ họ Đoan Mộc Vân là họ Đoan Mộc gia đích đích tôn một đôi bé gái mồ côi.

  Tỷ muội lưỡng đích mẹ đẻ sớm thệ, ba năm trước đây, các nàng đích phụ thân họ Đoan Mộc lãng ở bắc cảnh đích phù Thanh Thành lấy thân tuẫn thành, để lại cơ khổ vô y đích tỷ muội lưỡng, các nàng chỉ phải đến kinh thành tìm nơi nương tựa thân tổ phụ.

  Hôm nay là các nàng hai tỷ muội trừ phục đích ngày, họ Đoan Mộc gia cố ý ở thanh tịnh tự thực hiện sự.

  Cúng bái hành lễ sau khi kết thúc, nữ quyến nhóm ở trong chùa tiểu khế, họ Đoan Mộc Phi phải đi sau tự phóng con diều, vừa lúc gặp gỡ trong phủ đi hai đích họ Đoan Mộc khỉ cũng đến phóng con diều.

  Họ Đoan Mộc khỉ luôn luôn không thích tính tình ngốc buồn lại mất linh xảo đích họ Đoan Mộc Phi, tỷ muội lưỡng cũng chính là các ngoạn các đích, chính là không trong chốc lát, hai người đích con diều vô ý giao triền cùng một chỗ, sau lại lại chặt đứt tuyến, con diều tiến vào bên cạnh đích hồ nước lý.

  Họ Đoan Mộc khỉ thẹn quá thành giận, giận chó đánh mèo tới rồi họ Đoan Mộc Phi trên người, cảm thấy được là nàng xui, liền cố ý đẩy nàng một chút, họ Đoan Mộc Phi lúc này mới vô ý ngã xuống hồ nước..

  Mới chín tuổi đích họ Đoan Mộc Phi căn bản sẽ không bơi, trên người lại mặc bạc áo, sợi bông hút thủy liền càng trầm, không phịch vài cái, Tiểu cô nương liền trầm đi xuống..

  Đợi cho bị cứu lên tới thời điểm, khối này nho nhỏ đích trong thân thể sở giấu đích linh hồn đã muốn không hề là nguyên lai đích họ Đoan Mộc Phi.

  "Trăn Trăn, thật tốt quá! Ngươi không có việc gì!"

  Một đôi hai mắt đẫm lệ mông lung đích liễu diệp mắt ánh vào họ Đoan Mộc Phi đích trong mắt, đối phương xa lạ mà quen thuộc đích mặt trái xoan thượng hỉ cực mà khóc, sáng ngời hữu thần địa nhìn chằm chằm họ Đoan Mộc Phi, đúng là họ Đoan Mộc Phi đích dài tả họ Đoan Mộc Vân.

  Họ Đoan Mộc vân ôn nhu địa vỗ nhẹ nàng, sau đó, quyết đoán địa đối một cái vòng tròn nhuận đích trung niên phụ nhân nói: "Trương Ma Ma, ngươi thay ta chiếu cố Trăn Trăn."

  Họ Đoan Mộc Vân đem muội muội giao cho Trương Ma Ma, chính mình tắc đứng dậy, trừng hướng mấy trượng ngoại đích họ Đoan Mộc khỉ, tức giận chất vấn nói: "Nhị muội muội, là ngươi thôi trăn trăn xuống nước đích?"

  Họ Đoan Mộc khỉ đứng ở một uông trong suốt trong như gương đích hồ nước biên, ánh mặt trời hạ, mặt nước ba quang lân lân, giống như ở sáng lên bình thường, sấn đắc mảnh khảnh nàng dịu dàng mà nhỏ bé và yếu ớt.

  Nàng xinh đẹp tuyệt trần đích khuôn mặt nhỏ nhắn thượng ký bối rối lại chột dạ, lập tức mâu trung lại dấy lên lửa giận, trợn tròn con mắt, kiêu căng địa nói: "Đại tỷ tỷ, này ngốc tử là xứng đáng, nếu không nàng, của ta con diều như thế nào hội điệu trong nước?" Ngạc nhiên, này ngốc tử không phải êm đẹp địa không có việc gì sao không?

  Họ Đoan Mộc Vân hai tay gắt gao địa nắm thành nắm tay, mâu trung hiện lên một đạo lãnh mũi nhọn.

  Họ Đoan Mộc khỉ đẩy muội muội xuống nước, thiếu chút nữa hại chết muội muội, lại hoàn toàn không có hối ý..

  "Nhị muội muội, ngươi nói lại lần nữa xem?" Họ Đoan Mộc Vân khóe miệng gợi lên một cái cười lạnh, bước xa như bay địa đi hướng họ Đoan Mộc khỉ, ôm đồm ở đối phương đích tay phải, mạnh nắm chặt.

  Họ Đoan Mộc khỉ muốn bỏ ra họ Đoan Mộc Vân, lại phát hiện họ Đoan Mộc Vân đích thủ giống cái kìm giống nhau gắt gao địa kiềm trụ chính mình, cường thế mà đem chính mình hướng hồ nước đích phương hướng tha đi.

  "Họ Đoan Mộc Vân, buông!"

  "Họ Đoan Mộc Vân, ngươi muốn làm gì?"

  Họ Đoan Mộc khỉ phát ra gần như bén nhọn đích thanh âm, chính là họ Đoan Mộc Vân không để ý đến nàng, thình lình địa ra chân hướng họ Đoan Mộc khỉ tiểu thối thượng một đá, sau đó tay phải đi phía trước đẩy..

  "Hai cô nương!"

  Này hết thảy phát sinh đắc quá nhanh, bốn phía đích hạ nhân còn không có phản ứng lại đây, chỉ thấy họ Đoan Mộc khỉ dưới chân một cái lảo đảo, thẳng lăng lăng địa sau này mặt ba quang lân lân đích mặt nước ngã xuống..

  "Bùm!"

  Theo một trận rơi xuống nước thanh, trên mặt nước tiên nổi lên cao cao đích bọt nước, này hạ nhân dọa choáng váng, họ Đoan Mộc khỉ thì tại trong nước chật vật địa phịch, miệng sợ hãi địa kêu: "Cứu mạng! Cứu mạng!"

  Họ Đoan Mộc Vân không chút nào động dung, ánh mắt lạnh như băng địa nhìn thấy trong nước đích họ Đoan Mộc khỉ, chậm rãi nói: "Cái này công bình!"

  "Mau, mau đi xuống đem hai cô nương cứu đi lên!"

  Không biết người nào nha hoàn người thứ nhất kêu lên, bốn phía đích hạ nhân xôn xao lên, rất nhanh còn có hai cái biết bơi đích bà tử thả người nhảy vào hồ nước trung, mặt nước lại tạo nên một mảnh gợn sóng..

  Bọn hạ nhân hợp lực cứu người, không trong chốc lát, rơi xuống nước đích họ Đoan Mộc khỉ đã bị nhân theo trong nước cứu đứng lên, này nha hoàn bà tử tất cả đều vây quanh họ Đoan Mộc khỉ xoay quanh.

  Họ Đoan Mộc Vân lạnh lùng địa nhìn họ Đoan Mộc khỉ liếc mắt một cái, làm cho Trương Ma Ma ôm lấy họ Đoan Mộc Phi, liền ly khai.

  Họ Đoan Mộc Vân làm cho thanh tịnh tự đích tăng nhân hỗ trợ an bài một gian sương phòng, trước cấp họ Đoan Mộc Phi thay cho y phục ẩm ướt thường, lại dùng nước ấm lau lau rồi thân thể, thay khô mát đích màu trắng trung y..

  Họ Đoan Mộc Phi từ đầu tới đuôi đều buồn không hé răng, nhu thuận đắc một cái khẩu lệnh một động tác.

  "Trương Ma Ma, Trăn Trăn giống như có chút phát sốt." Họ Đoan Mộc Vân lấy cái trán thiếp thiếp muội muội đích cái trán, có chút lo lắng địa nói.

  Nàng theo thắt lưng sườn cởi xuống một khối khắc chim sơn ca đích bạch ngọc bội, mâu trung hiện lên một tia không tha, vẫn là đem ngọc bội giao cho Trương ma ma, nói: "Trương ma ma, ngươi đem này cầm xa bình trấn đương, tái thỉnh cái thầy thuốc."

  Tiếp nhận ngọc bội đích Trương ma ma do dự một cái chớp mắt, quỳ gối lĩnh mệnh, theo trong phòng lui đi ra ngoài.

  Rèm cửa bị nhấc lên lại buông, ở giữa không trung hơi hơi loạng choạng, họ Đoan Mộc Phi vẻ mặt kinh ngạc địa nhìn thấy kia lay động đích rèm cửa, mâu quang tùy theo rõ ràng âm thầm địa lóe ra.

  Nàng mới vừa rồi vẫn không nói chuyện, cả người bị này hỗn loạn đích cục diện biến thành có chút mộng.

  Cho tới bây giờ, nàng mới không thể không nhận này sự thật..

  Sở thanh từ đã muốn đã chết.

  Từ nay về sau, nàng chính là họ Đoan Mộc Phi.
   
 5. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 2: Thế tử

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Trần thầy thuốc đi thong thả."

  Trương má má tự mình cất bước thầy thuốc, bọn họ chân trước mới ra đi, sau lưng một người mặc màu nâu ám văn vải bồi đế giầy đích lão mẹ đã tới rồi.

  Nàng hoa râm tóc một tia bất loạn địa sơ thành một cái vòng tròn kế, đội một đôi thuý ngọc biển phương, thần sắc gian lộ ra một tia kiêu căng, nàng là họ Đoan Mộc thái phu nhân hạ thị bên cạnh đích thân tín du mẹ.

  "Đại cô nương, bốn cô nương," du mẹ ánh mắt thản nhiên địa nhìn thấy họ Đoan Mộc Vân cùng họ Đoan Mộc Phi, cũng chưa cho hai người hành lễ đích ý tứ, dùng hơi trách cứ đích ngữ khí nói, "Lão bà tử hôm nay thác cái đại, vọng đại cô nương không nên trách tội. Đại cô nương, ngài thân là dài tả, như thế nào có thể cùng phía dưới đích muội muội trí khí, còn đem hai cô nương thôi xuống nước, lấy đại khi tiểu, truyền ra đi thật sự là làm cho người ta chê cười! Đại cô nương, ngài thật sự là làm cho thái phu nhân quá thất vọng rồi!"

  Du mẹ thở dài, lắc đầu, trên nét mặt khó nén khinh miệt, "Còn thỉnh hai vị cô nương cùng lão bà tử đi một chuyến đi, thái phu nhân thỉnh hai vị quá khứ nói chuyện."

  Du mẹ nói được đường hoàng, lời này lý đích ý tứ vừa nghe chính là hạ thị muốn đem tỷ muội lưỡng kêu đi răn dạy.

  Họ Đoan Mộc Vân ninh ninh mi, mâu mầu sâu thẳm.

  Hạ thị là tổ phụ đích tái giá, các nàng tỷ muội đích phụ thân là nguyên phối người ấy. Từ lúc các nàng tỷ muội quay về kinh đầu nhập vào tổ phụ sau, hạ thị vẫn xem các nàng không vừa mắt.

  Tỷ muội lưỡng minh lý ngầm ăn không ít đau khổ, nhất là muội muội, bất quá là phản ứng có chút chậm, hạ thị lại dung túng người trong phủ hảm nàng ngốc tử.

  Họ Đoan Mộc Vân nắm chặt nắm tay, càng nghĩ càng giận.

  Chuyện này từ đầu tới đuôi sai đích không phải muội muội, nàng cũng sẽ không làm cho muội muội đi hạ thị nơi đó tái chịu một lần ủy khuất!

  Họ Đoan Mộc Vân theo tháp biên đứng dậy nói: "Ta tùy mẹ đi một chuyến."

  "Đại cô nương," du mẹ kỳ quái địa cười nói, "Thái phu nhân nói, phải bốn cô nương cùng nhau quá khứ!" Nói xong, nàng hướng giường thượng đích họ Đoan Mộc Phi nhìn lại.

  Họ Đoan Mộc Phi tà tựa vào một cái màu xanh đích đại nghênh chẩm thượng, nồng đậm đích tóc đen rối tung, kia trương trắng bệch đích khuôn mặt nhỏ nhắn thượng phiếm mất tự nhiên đích ửng hồng mầu, môi anh đào khô khốc thảm đạm.

  Họ Đoan Mộc Vân thẳng thắn sống lưng, ngữ khí kiên định địa nói: "Ta đây cũng bất quá đi. Trăn trăn còn bệnh, nếu tổ mẫu có chuyện gì, xin mời nàng lại đây nói sau." Nàng lại ngồi trở lại giường biên.

  Du mẹ khóe miệng nổi lên một tia cười lạnh, đã sớm biết đại cô nương không phục nhuyễn, uy hiếp nói: "Đại cô nương, ngài cần phải lo lắng rõ ràng! Thái phu nhân nói, nếu bốn cô nương bệnh đắc không động đậy, sẽ không dùng hồi phủ."

  Nàng ngang ngang cằm, rõ ràng là hạ nhân, cũng một bộ cao cao tại thượng đích bộ dáng, hoàn toàn không có đem tỷ muội lưỡng để vào mắt.

  "Tỷ tỷ," họ Đoan Mộc Phi bỗng nhiên mở miệng kêu, rơi xuống nước lúc sau, nàng nhuyễn nhu đích trong thanh âm lộ ra vài phần khàn khàn, "Thế tử gia còn tại sao không.."

  Họ Đoan Mộc Vân nghi hoặc địa quay đầu nhìn thấy muội muội.

  Họ Đoan Mộc Phi sai lệch oai trán, tái nhợt đích khuôn mặt nhỏ nhắn thượng lộ ra một cái đáng yêu nhu thuận đích tươi cười, lôi kéo họ Đoan Mộc Vân đích góc áo, khờ dại nói: "Tỷ tỷ, tổ mẫu không cho chúng ta trở về, chúng ta phải đi tìm giản Vương phi thu lưu chúng ta đi, giản Vương phi thực thích của ta." Của nàng yết hầu trung như cháy bàn khó chịu, trên mặt cũng không lộ mảy may.

  "..."

  Du mẹ trợn tròn mắt, hoàn toàn không nghĩ tới tỷ muội lưỡng thế nhưng hội đem giản vương phủ xả tiến vào.

  Hai tỷ muội đích sinh phụ họ Đoan Mộc lãng ở giản vương dưới trướng nhiều năm, kháp phùng giản vương thế tử tự bắc cảnh quay về kinh, hôm nay cũng cố ý đến thanh tịnh tự vi họ Đoan Mộc lãng thượng một nén hương, họ Đoan Mộc gia tự nhiên không dám chậm trễ thế tử, rất chiêu đãi.

  Vừa rồi kia phiên nói nếu là họ Đoan Mộc Vân nói đích, du mẹ có lẽ hội hoài nghi là họ Đoan Mộc Vân ở phô trương thanh thế, chính là họ Đoan Mộc Phi là cái ngốc tử, ngốc tử lại như thế nào hội gạt người.

  Họ Đoan Mộc Phi thưởng thức trên cổ đích vàng ròng hoa sen văn tương mắt mèo thạch hạng quyển, cười đến hai mắt loan loan, "Vương phi tặng ta cái này giới đích thời điểm còn khoa ta ngoan đâu." Khàn khàn đích thanh âm lộ ra một tia linh động đích giảo hoạt.

  Họ Đoan Mộc vân nhìn thấy muội muội, mâu quang lóe lóe, giống như ở suy nghĩ cái gì, rất nhanh, nàng liền phân phó một bên đích nha hoàn nói: "Cây tử đằng, ngươi đi cầu kiến thế tử gia, đã nói chúng ta tỷ muội là giản vương đích cũ bộ con mồ côi, cơ khổ vô y, muốn mời Vương phi thu lưu mấy ngày."

  Du mẹ trên mặt nhất thời thanh bạch, trắng hồng, sắc thái kịch liệt địa biến hóa, nhịn không được nói: "Đại cô nương, ngài đừng hồ nháo! Ngài này không phải làm cho ngoại nhân nhìn chê cười sao không?"

  Họ Đoan Mộc vân lười cùng nàng nói thêm nữa, thản nhiên nói: "Trương má má, tiễn khách!"

  Trương má má nghĩ tỷ muội lưỡng còn có giản vương phủ có thể chỗ dựa, còn có lo lắng, không khách khí mà đem du mẹ thôi táng đi ra ngoài.

  Du mẹ trong lòng cũng nóng nảy, sợ này hai tỷ muội thật sự nháo đến giản vương phủ nơi nào đây, kia thái phu nhân chỉ sợ hội giận chó đánh mèo đến chính mình trên người.

  Du mẹ vội vã địa chạy tới họ Đoan Mộc thái phu nhân hạ thị chỗ, nơi đích sân.

  Trong sương phòng, không chỉ có là hạ thị ở, họ Đoan Mộc khỉ đã ở, nàng đã muốn rửa mặt qua, thay đổi một thân xiêm y, ướt sũng tóc còn rối tung, nha hoàn đang ở thay nàng giảo làm tóc.

  Gặp họ Đoan Mộc Vân cùng họ Đoan Mộc Phi không có tùy du mẹ cùng nhau lại đây, họ Đoan Mộc khỉ xinh đẹp tuyệt trần đích khuôn mặt thượng làm như bao phủ một tầng nồng đậm đích u ám, tầng này u ám theo du mẹ đích bẩm báo mà trở nên càng ngày càng đậm.

  Hạ thị an vị ở bên cửa sổ đích một phen ghế thái sư, nàng xem đến bất quá bốn mươi xuất đầu, mặc nhất kiện tử hồng mầu kim tùng hạc văn lụa hoa vải bồi đế giầy, khuôn mặt bảo dưỡng đắc như dương chi bạch ngọc.

  Giờ phút này, nàng bạc thần khinh mân, sắc mặt không tốt lắm xem, nắm bắt cây tử đàn phật châu đích mu bàn tay đường cong căng thẳng.

  Nàng biết giản vương phủ không thể đắc tội..

  Hiện giờ hoàng đế chưa lập thái tử, trung cung chỉ có một nuôi con nuôi ở dưới gối đích tứ Hoàng Tử, mà nữ nhân họ Đoan Mộc quý phi tắc sinh có đại hoàng tử.

  Triều đình đang ở vi lập dài, lập hiền một chuyện tranh luận không ngớt, đại hoàng tử đúng là cần trợ lực đích thời điểm..

  Vì đại cục, chính mình thả nhẫn này đối tỷ muội nhất thời!

  Hạ thị nhíu mày suy ngẫm, thầm nghĩ: Họ Đoan Mộc vân cùng họ Đoan Mộc phi này đối tỷ muội hôm nay bất quá là ngẫu ngộ giản vương thế tử liền như vậy thượng nhảy lên hạ khiêu, thật đúng là con nhóc, không biết trời cao đất rộng! Chính mình không cần phải gấp gáp ở nhất thời, chờ trở về về sau, dù cho hảo thu thập này hai cái nha đầu!

  Cân nhắc lợi hại sau, hạ thị trầm giọng nói: "Ngươi đi truyền lời, không cần các nàng lại đây, một lúc lâu sau lên đường hồi phủ."

  Nói xong, hạ thị đau lòng địa nhìn họ Đoan Mộc khỉ, trấn an một câu: "Khỉ chị gái và em gái, ngươi đừng sốt ruột, hết thảy đều có tổ mẫu thay ngươi làm chủ."

  Họ Đoan Mộc khỉ nghiến răng nghiến lợi, ngũ quan gần như dữ tợn, lẩm bẩm nói: "Ta nhất định phải kia hai tỷ muội đẹp!"

  Đúng lúc này, một cái nga đản mặt đích áo xanh nha hoàn vội vàng vào phòng, bẩm: "Thái phu nhân, không tốt, đại cô nương vừa mới mang theo bốn cô nương đi ra ngoài, nô tỳ xa xa địa nhìn thấy bốn cô nương gọi lại quân thế tử."

  Cái gì? Hạ thị đích sắc mặt nhất thời liền thay đổi, đồng tử mãnh lui.
   
 6. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 3: Nhượng bộ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Trong phòng đích không khí lạnh lùng, tựa hồ rồi đột nhiên tiến vào trời đông giá rét.

  Du Ma Ma mày nhanh túc, cái trán gân xanh loạn khiêu, gần như nín thở.

  "Cây cải củ, dẫn đường." Hạ Thị hoắc mắt đứng dậy, một bên phân phó kia tiếc nuối, một bên vội vàng địa hướng ngoài phòng đi đến.

  Nàng phải ngăn lại này đối tỷ muội, cũng không thể làm cho họ Đoan Mộc phủ trở thành cả kinh thành đích trò cười!

  Hạ Thị mang theo Du Ma Ma bước nhanh ra sân, ở nha hoàn hạ phù đích dẫn dắt hạ, hướng tới tây nam phương đi đến, cảnh tượng vội vàng.

  Xa xa địa, liền nhìn đến Đoan Mộc Vân cùng Đoan Mộc Phi tỷ muội lưỡng đang ở một gốc cây lão hòe dưới tàng cây cùng một cái màu lam cẩm bào đích thiếu niên công tử nói chuyện.

  Kia thiếu niên công tử thân hình cao ngất, trong tay thưởng thức một phen chiết phiến, chiết phiến có một chút không một chút địa quạt, cả người liền tản mát ra một loại bất cần đời đích khí chất.

  Mặc dù là này khoảng cách còn thấy không rõ kia thiếu niên công tử đích dung mạo, Hạ Thị cũng có thể xác định đối phương chính là giản vương thế tử quân nhiên.

  Này hai cái nha đầu thế nhưng thật sự chạy tới tìm giản vương thế tử cáo trạng!

  Hạ Thị trong lòng khí không đánh một chỗ đi, ba bước cũng chỉ hai bước trên mặt đất tiền, trong lòng lo lắng tỷ muội lưỡng không biết cùng quân nhiên nói gì đó.

  Phía trước đích ba thiếu niên cô gái nói nói mấy câu sau, quân nhiên liền phe phẩy chiết phiến ly khai, đưa lưng về phía Hạ Thị đích Đoan Mộc Phi nâng thủ đối với quân nhiên huy huy, "Quân thế tử, đi thong thả." Tiểu cô nương đích thanh âm trong suốt vui.

  Quân nhiên sân vắng lửng thững địa đi rồi, chỉ để lại một đạo cao to thản nhiên đích bóng dáng.

  Hạ Thị cũng không hảo mạo muội địa đi ngăn đón quân nhiên, hít sâu một hơi, cuối cùng bình tĩnh không ít.

  Nàng tiến lên đi đến hai tỷ muội phía sau, Đoan Mộc Vân nghe được đi lại thanh quay đầu đến, thản nhiên địa hoán thanh: "Tổ mẫu."

  Hạ Thị giận tái mặt hỏi: "Các ngươi vừa rồi cùng quân thế tử nói cái gì?"

  Đoan Mộc Phi cũng xoay người lại, thưởng ở Đoan Mộc Vân phía trước, cười dài địa nói: "Tổ mẫu, quân thế tử mới vừa nói, quá mấy ngày Hoàng Thượng hội tuyên ta cùng tỷ tỷ tiến cung."

  Của nàng tóc còn mang theo bệnh thấp, thanh âm cũng có chút hư nhuyễn vô lực, nhưng trong miệng nói ra đích này phiên nói, lại làm cho Hạ Thị hai mắt vi sanh, khó nén trên mặt đích vẻ khiếp sợ, tâm như nước dũng.

  Đây là tỷ muội lưỡng hôm nay cấp của nàng người thứ hai ngoài ý muốn.

  Hoàng đế tuyên triệu, chính mình như thế nào cũng không có thể ngăn đón chống đỡ, này nếu này đối tỷ muội tiến cung sau, ở hoàng đế hoàng hậu trước mặt hồ ngôn loạn ngữ nháo gặp chuyện không may bưng tới, sợ là ngay cả quý phi cũng sẽ bị giận chó đánh mèo.

  Hạ Thị càng nghĩ càng cảm thấy được không ổn, giây lát trong lúc đó, còn có quyết định.

  Hạ Thị làm ra nhất phái ôn hòa từ ái đích tư thái, nhuyễn hạ ngữ khí nói: "Vân chị gái và em gái, phi chị gái và em gái, các ngươi yên tâm, hôm nay chuyện đều là khỉ chị gái và em gái đích không phải, ta này làm tổ mẫu đích nhất định sẽ cho phi chị gái và em gái chủ trì công đạo.. Hội hảo hảo phạt khỉ chị gái và em gái đích."

  Đoan Mộc Phi nghi hoặc địa nhìn thấy Hạ Thị phía sau đích Du Ma Ma, "Chính là Du Ma Ma không phải nói tỷ tỷ của ta lấy đại khi tiểu sao không?"

  Du Ma Ma thân mình cứng đờ, cảm giác Hạ Thị lợi hại đích ánh mắt hướng chính mình xem ra, vội vàng nhận sai: "Bốn cô nương, là lão bà tử thương tiếc hai cô nương rơi xuống nước, đến nỗi nhất thời nói lỡ, đều là lão bà tử đích không phải."

  Đoan Mộc Vân lười cùng Du Ma Ma so đo, nàng tối để ý chính là --

  "Tổ mẫu phải như thế nào trừng phạt Nhị muội muội?"

  Hạ Thị nghe vậy theo bản năng địa nắm rảnh tay lý đích cây tử đàn mộc phật châu, nàng vừa rồi nói phải phạt họ Đoan Mộc khỉ, kỳ thật cũng bất quá là thuận miệng vừa nói, nghĩ muốn hống tỷ muội lưỡng chạy nhanh cùng nàng ngoan ngoãn hồi phủ.

  Nhưng mà giờ này khắc này, tên đã trên dây, vì tránh cho hai tỷ muội tiến cung cáo trạng, Hạ Thị chỉ có thể nén giận địa trấn an nói: "Vân chị gái và em gái, chuyện này sai chính là khỉ chị gái và em gái, tổ mẫu trở về liền phạt nàng sao chép năm mươi biến

  Lần nữ giới nữ huấn, cũng tốt tu thân dưỡng tính."

  Đoan Mộc Vân đích khóe miệng xả ra một cái thản nhiên đích cười lạnh, không chút nào thoái nhượng, "Tổ mẫu, trăn trăn rơi xuống nước thiếu chút nữa liền đã đánh mất tánh mạng, như thế cũng quá nhẹ nhàng buông xuống đi?"

  Đoan Mộc Phi cười tủm tỉm địa nói: "Tỷ tỷ, tổ mẫu luôn luôn công bằng, nhất định sẽ vì ta làm chủ đích." Gió thổi qua, vài ướt sũng đích sợi tóc mềm nhẹ địa phất ở của nàng hai gò má thượng, môi anh đào tái nhợt đắc không có gì huyết sắc.

  Hạ Thị khóe mắt rút trừu, cắn răng lại nói: "Ta tái phạt nàng ở tiểu phật đường lý quỳ xuống tự xét lại ba ngày.. Các ngươi mấy đều là tỷ muội, ngày thường lý cãi nhau ầm ĩ cũng là khó tránh khỏi, nhưng tóm lại đều là người một nhà."

  Hạ Thị đích khóe miệng còn cầm ôn hòa đích cười, mu bàn tay thượng cũng gân xanh đột khởi, tức giận đến không nhẹ.

  Hai cô nương họ Đoan Mộc khỉ là Hạ Thị đích thân cháu gái, lần này rơi xuống nước gặp tội lớn, lại còn muốn nàng đến phạt họ Đoan Mộc khỉ trấn an này hai cái nha đầu, Hạ Thị trong lòng tất nhiên là không cam lòng, con ngươi sâu thẳm, trong óc không khỏi lại nhớ tới này hai cái nha đầu đích thân tổ mẫu trữ thị.

  Nhiều như vậy năm, trữ thị đều đã chết như vậy năm, như thế nào chính là âm hồn không tiêu tan!

  Hạ Thị mâu quang lóe ra, rất nhiều năm đích nhớ lại giống đèn kéo quân bàn ở trước mắt hiện lên.

  Hơn - ba mươi năm trước, đầu giáp ba gã trâm hoa dạo phố, nàng cùng mấy tỷ muội cùng đi xem dạo phố, liếc mắt một cái liền cùng trung cái kia phong thần tuấn lãng đích thám hoa lang, không khỏi phương tâm ám hứa. Chính là hỏi thăm một phen sau, mới vừa rồi biết thám hoa lang họ Đoan Mộc hiến là cưới thê đích..

  Cũng may, kia trữ thị là bạc mệnh đích, ở đại tỷ đích tác hợp hạ, nàng như nguyện gả cho làm họ Đoan Mộc hiến đích kế thất.

  Nàng cả đời trôi chảy, cùng họ Đoan Mộc hiến coi như là ân ân ái yêu, duy độc kia trữ thị lưu lại đích đứa con cả họ Đoan Mộc lãng nhất chướng mắt, thật vất vả hắn ly kinh thành, lại chết sớm, nàng cũng để lại hạ, cố tình họ Đoan Mộc lãng còn để lại hai cái nữ nhân, cả ngày ở nàng trước mắt lúc ẩn lúc hiện, nhắc nhở nàng, nàng bất quá là cái kế thất!

  Hạ Thị toản phật châu đích ngón tay càng dùng sức.

  Cũng chính là này hai cái nha đầu cuộn phim thật sự là vận khí tốt, cố tình hôm nay giản vương thế tử đến đây.. Chính là giản vương thế tử hộ được các nàng một ngày, lại hộ không được một đời!

  Đoan Mộc Vân thản nhiên nói: "Kia cháu gái liền tạ ơn quá tổ mẫu chủ trì công đạo."

  Hôm nay ánh mặt trời sáng lạn, màu vàng dương quang xuyên thấu qua rậm rạp đích tán cây ở tỷ muội lưỡng nữ tinh xảo đích khuôn mặt thượng bỏ ra loang lổ đích quang ảnh, gió thổi qua, quang ảnh theo cành lá lay động, chung quanh hết sức sự yên lặng.

  Tổ tôn ba người tâm tư khác nhau, ai đều không có chú ý tới mấy chục ngoài trượng đích một tòa tàng kinh các trung, một đạo không chút để ý đích ánh mắt từ lầu hai nhìn xuống các nàng ba người đích phương hướng.

  Sau khi nghe được phương đích thang lầu truyền đến đặng đặng đặng đích tiếng bước chân, bên cửa sổ đích huyền y thiếu niên xoay người lại, thiếu niên ước chừng mười ba tuổi tả hữu, thân hình cao to, tuấn mỹ như bức tranh, một đầu nha vũ bàn đích ô phát lấy một đoạn ngân thằng bó buộc thành đuôi ngựa, xoay người khi, đuôi ngựa tùy theo vung, mang theo một loại người thiếu niên đặc biệt có hăng hái, nhất là cặp kia xinh đẹp ánh sáng ngọc đích phượng mâu xem ra so với sao mai tinh còn muốn sáng ngời!

  "Quân nhiên, chúng ta có thể đi thôi!" Huyền y thiếu niên không kiên nhẫn địa thúc giục nói.

  "A viêm, yên tâm đi, chậm trễ không được của ngươi." Quân nhiên cười hì hì nói, "Nơi này đến kinh thành kỵ mã một cái canh giờ có thể đến, khẳng định ở bầu trời tối đen tiền có thể vào thành đích."

  "Ta sốt ruột không được sao?" Huyền y thiếu niên đương nhiên địa nói, lại hướng ngoài cửa sổ nhìn lại, nhìn về phía kinh thành đích phương hướng.

  Hắn rời đi kinh thành hai năm, này hai năm, hắn ở bắc cảnh thực cố gắng, hắn nghĩ muốn a từ.

  Hắn đích a từ lập tức sẽ cập kê.

  Huyền y thiếu niên đích khóe môi hơi hơi kiều lên, mặt nếu quan ngọc đích khuôn mặt nhu hòa đắc như tia nắng ban mai bình thường.

  "Sàn sạt sa.."

  Ngoài cửa sổ đích hoa và cây cảnh theo gió lay động, giống như ở nói nhỏ cái gì.
   
 7. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 4: Khiêu khích

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thanh tịnh tự khoảng cách kinh thành ước chừng một cái nửa canh giờ đích khoảng cách, Hạ Thị sợ ra lại cái gì bại lộ, không dám tái trì hoãn, vội vàng đã đi xuống lệnh lên đường hồi phủ.

  Một hàng xe ngựa ở trời chiều lạc sơn tiền liền thuận lợi địa sử vào kinh thành đích tây cửa thành.

  Vào thành sau, xe ngựa đích tốc độ xe phóng hoãn, xe ngoại hơn náo nhiệt ồn ào.

  Trong xe đích Đoan Mộc Phi nhịn không được nhấc lên bức màn đích một góc ra bên ngoài nhìn thấy, nhìn thấy kia quen thuộc đích tửu lâu, cửa hàng, đền thờ ở trước mắt bay vút mà qua, mãi cho đến xe ngựa sử quá Vĩnh Yên đường cái, nhìn thấy kia viết "Tuyên quốc công phủ" bốn kim nước sơn chữ to đích tấm biển ở xe ngựa biên sát quá, sau đó dần dần đi xa.. Đoan Mộc Phi bán thùy mi mắt, giấu trụ đáy mắt đích phức tạp.

  Tuyên quốc công phủ đó là Sở gia.

  Từ trước hướng khởi, Sở gia coi như đắc khởi một tiếng "Trâm anh thế tộc", đã trải qua thay đổi triều đại nếu không không có xuống dốc, hơn nữa càng phát ra hưng thịnh.

  Trăm năm tiền, Sở gia tổ tiên nhân phụ tá ấu chủ có công đắc phong quốc công, thừa kế võng thay, hiện giờ đã là này đại thịnh hướng số một số hai đích vọng tộc.

  Mà nàng, tằng là Sở gia này đồng lứa đích đích trưởng nữ.

  Theo tiếng vó ngựa cùng bánh xe thanh, các nàng đích xe ngựa sử ra Vĩnh Yên đường cái, đem tuyên quốc công phủ xa xa địa để qua phía sau, cuối cùng đứng ở nẩy mầm phố đích một đạo sơn son trước đại môn.

  So sánh với tuyên quốc công phủ, họ Đoan Mộc gia tuy rằng là thượng thư phủ, cũng không quá là hàn môn tân quý.

  "Chi nha!"

  Thượng thư phủ đích sơn son đại môn bị người theo bên trong mở ra, người gác cổng cùng với mấy bà tử vội bận rộn lục địa nghênh đón thái phu nhân, hai phu nhân đoàn người hồi phủ.

  Phía sau cửa là một mảnh phô tảng đá bản đích đình viện, sạch sẽ sạch sẽ, hai bên là ngoại thư phòng, xe ngựa lập tức đi phía trước, một đạo cửa thuỳ hoa tựu ra hiện tại phía trước, xe ngựa đứng ở cửa thuỳ hoa ngoại.

  Trời chiều bỏ ra một mảnh kim màu đỏ quang mang, cấp chung quanh đích hết thảy đều độ thượng một tầng nhu hòa đích vầng sáng.

  Đoan Mộc Vân cùng Đoan Mộc Phi theo thứ tự xuống xe ngựa, Hạ Thị hòa ái địa nói: "Vân chị gái và em gái, phi chị gái và em gái, hôm nay mệt mỏi một ngày, hai người các ngươi sớm đi trở về nghỉ ngơi đi."

  "Tổ mẫu, kia Nhị tỷ tả đâu?" Đoan Mộc Phi vẻ mặt khờ dại hỏi một câu.

  Hạ Thị sắc mặt cứng đờ, nàng vốn đang nghĩ trước đem tỷ muội lưỡng hồ lộng quá khứ, không nghĩ tới này tiểu nhân như thế gian xảo.

  "Tổ mẫu, ngài nói phải phạt Nhị muội muội, nên sẽ không nói không giữ lời đi?" Đoan Mộc Vân nháy mắt không nháy mắt địa nhìn thấy Hạ Thị, thắt lưng can đĩnh đắc thẳng tắp, ánh mắt trong trẻo, có chút nói nàng chưa nói, nhưng là thái độ đã muốn bày ra đến đây, Hạ Thị chỉ cần dám nói nói không giữ lời, chính mình liền dám đi cáo ngự trạng.

  Phía sau cách đó không xa, họ Đoan Mộc khỉ cũng hạ một chiếc hắc nước sơn đỉnh bằng xe ngựa, vừa lúc nghe được này phiên nói, tức giận địa vọt tới Đoan Mộc Vân cùng Đoan Mộc Phi trước mặt, âm thanh trách mắng: "Hai người các ngươi còn có hoàn không để yên!"

  Đoan Mộc Phi ánh mắt lạnh như băng địa nhìn thấy họ Đoan Mộc khỉ, trong đầu bay nhanh địa hiện lên một màn mạc:

  Đáng thương đích Tiểu cô nương thống khổ địa ở lạnh như băng đích hồ nước lý phịch, chính là họ Đoan Mộc khỉ lại ở trên bờ thờ ơ lạnh nhạt, còn cười nhạo nàng là cái tảo đem tinh, mãi cho đến Tiểu cô nương dần dần trầm đi xuống, họ Đoan Mộc khỉ mới biết được sợ, làm cho thô sử bà tử xuống nước cứu người.. Nhưng mà, hết thảy đã muốn chậm!

  Nước lạnh quán tiến phế trung đích cái loại này xé rách cảm cùng cháy cảm, còn có hít thở không thông mang đến đích đầu váng mắt hoa cùng với tuyệt vọng đều khắc sâu địa chữ khắc vào đồ vật ở tại nguyên chủ đích trong trí nhớ..

  Đoan Mộc Phi nháy mắt không nháy mắt địa nhìn chằm chằm họ Đoan Mộc khỉ, cặp kia đen thùi đích đôi mắt giống như muốn đem nhân cấp hít vào đi dường như.

  Hạ Thị đích mi tâm nhíu lại, lấy này hai cháu gái thật sự là không có cách.

  Nàng tuy rằng đau lòng cháu gái, nhưng cũng sợ tỷ muội lưỡng thật sự tiến cung cáo trạng, chỉ có thể cắn răng nói: "Khỉ chị gái và em gái, hôm nay là ngươi không đúng, tổ mẫu liền phạt ngươi sao chép năm mươi biến lần nữ giới nữ huấn, lại đi tiểu phật đường phạt quỳ ba ngày."

  Họ Đoan Mộc khỉ quả thực không thể tin được chính mình đích cái lổ tai, theo bản năng địa cất cao giọng nói: "Ta không phục!"

  Từ nhỏ nàng chính là họ Đoan Mộc gia tối được sủng ái đích hòn ngọc quý trên tay, cho tới bây giờ sẽ không chịu quá một chút ủy khuất, lúc này đây, tổ mẫu thế nhưng vì này hai cái khắc phụ khắc mẫu đích tảo đem tinh phạt nàng!

  Nghĩ, họ Đoan Mộc khỉ trong lòng càng phát ra không cam lòng, nàng thôi Đoan Mộc Phi là "Vô tình", nhưng mà Đoan Mộc Vân thôi chính mình cũng có tâm, chiếu nàng đến xem, đã muốn là hỗ không thua thiệt!

  "Khỉ chị gái và em gái, đừng náo loạn."

  Lúc này, một cái ba mươi đến tuổi đích phụ nhân tự kia lượng hắc nước sơn đỉnh bằng xe ngựa giữ đã đi tới, nàng mặc nhất kiện cây nghệ mầu bàn kim màu tú miên vải bồi đế giầy, thân hình lược hiển đẫy đà, trắng nõn đích viên trên mặt mi phi mắt tế, cười rộ lên nhìn thấy rất là hòa khí.

  "Nương!" Họ Đoan Mộc khỉ ủy khuất địa chà chà chân, nhìn thấy phụ nhân.

  Phụ nhân là trong phủ đích hai phu nhân tiểu Hạ Thị, cũng là thái phu nhân Hạ Thị đích ruột thịt chất nữ, hiện giờ quản trong phủ đích việc bếp núc, thần thái cử chỉ gian đều có một cỗ đương gia chủ mẫu đích khí phái.

  "Khỉ chị gái và em gái, ngươi là tỷ tỷ, nên làm cho muội muội."

  Tiểu Hạ Thị phóng nhu âm điệu khuyên nhủ, nói được đường hoàng, đồng thời cấp họ Đoan Mộc khỉ sử một cái ánh mắt: Đoan Mộc Vân tỷ muội lưỡng lập tức muốn vào cung, vạn nhất các nàng hồ ngôn loạn ngữ nháo gặp chuyện không may bưng tới, sợ là ngay cả luôn luôn yêu thương của nàng quý phi nương nương đô hội trách tội!

  Đoan Mộc Phi như thế nào nhìn không ra họ Đoan Mộc khỉ đích không cam lòng, mở to một đôi như điểm nước sơn bàn đích con ngươi đen nháy mắt không nháy mắt địa nhìn thấy nàng, nghĩa chính lời nói địa răn dạy nói: "Nhị tỷ tả phạm vào sai, tổ mẫu mới phạt ngươi quỳ tiểu phật đường, sao chép nữ giới nữ huấn, Nhị tỷ tả nhưng chớ có bởi vậy đối tổ mẫu tâm sinh oán hận.."

  Này tiểu ngốc tử cư nhiên giáo huấn khởi nàng đến đây!

  Vốn liền trong lòng không cam lòng đích họ Đoan Mộc khỉ chỉ cảm thấy một cỗ cơn tức thẳng hướng ót, nhịn không được đánh gảy Đoan Mộc Phi: "Nói hưu nói vượn! Ta khi nào thì đối tổ mẫu tâm sinh oán hận? Ngươi này tiểu ngốc tử, đừng nghĩ châm ngòi ly gián!"

  Hạ Thị bị họ Đoan Mộc khỉ bén nhọn đích thanh âm kêu đắc đầu cũng đau.

  Vừa rồi ở trong trẻo nhưng lạnh lùng tự lý, nàng liền ngàn dặn dò vạn dặn, làm cho họ Đoan Mộc khỉ tại đây hai tỷ muội tiến cung tiền trước nhẫn nhất thời khí, đừng đi khiêu khích này đối tỷ muội, trước đem rơi xuống nước chuyện này yết quá khứ nói sau.. Về sau đều có cùng này hai cái nha đầu cuộn phim thanh toán đích thời điểm! Ai, này cháu gái chung quy là bị nàng nương làm hư!

  Đoan Mộc Vân nhìn thấy họ Đoan Mộc khỉ nhướng mày, đang muốn nói chuyện, chợt nghe Đoan Mộc Phi còn thật sự địa nói: "Nhị tỷ tả, ta không phải ngốc tử!"

  Họ Đoan Mộc khỉ khóe miệng phiết phiết, mặt lộ vẻ trào phúng vẻ, nói: "Kẻ điên không biết chính mình điên, ngốc tử cũng sẽ không thừa nhận chính mình ngốc!"

  Đoan Mộc Phi nghiêm trang địa điểm gật đầu, nói: "Nhị tỷ tả nói được phải"

  Lời này nghe đứng lên tựa hồ làm sao không quá đối.. Họ Đoan Mộc khỉ sửng sốt một chút, phản ứng lại đây, cả giận nói: "Ngươi dám mắng ta?"

  Đoan Mộc Phi vẫn như cũ gật đầu, nói: "Nhị tỷ tả nói được phải"

  Đoan Mộc Vân không khỏi "Vèo" địa cười khẽ ra tiếng, muội muội thật sự rất đáng yêu, nếu không phải nơi này còn có chướng mắt đích người đang, thật muốn nhu nhu muội muội đích đầu.

  Đoan Mộc Vân đích tiếng cười làm cho phi mộc khỉ càng thêm thẹn quá thành giận, hai má tức giận đến đỏ bừng.

  Nhớ tới phía trước Đoan Mộc Vân thôi chính mình xuống nước, mà hiện tại Đoan Mộc Phi được tiện nghi còn khoe mã, như thế nhục nhã chính mình.

  Trong lúc nhất thời, thù mới hận cũ cùng nhau nảy lên đến, phi mộc khỉ càng phát ra giận không thể át, trong lòng hiện lên một cái chủ ý.

  "Tứ muội muội," phi mộc khỉ ngẩng cằm, khiêu khích địa nhìn thấy Đoan Mộc Phi nói, "Rốt cuộc ai ngốc, chúng ta một lần chẳng phải sẽ biết?" Nàng nhất định phải hảo hảo giáo huấn một chút Đoan Mộc Phi, làm cho nàng về sau nhìn đến chính mình sẽ đường vòng đi!

  Đoan Mộc Phi oai đầu, cười tủm tỉm địa nhìn thấy họ Đoan Mộc khỉ, hỏi: "Nhị tỷ tả nghĩ muốn theo ta so với cái gì?"

  "Toán học! Tứ muội muội có dám hay không theo ta so với?" Phi mộc khỉ không chút do dự địa nói, mâu trung lộ ra một tia ác ý, "Nếu ai thua, liền hô to chính mình là ngốc tử một trăm biến lần!"

  Một bên đích Hạ Thị cùng tiểu Hạ Thị lẫn nhau nhìn thoáng qua, có chút bất đắc dĩ, nhưng cũng không có ngăn trở.
   
 8. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 5: Nô lệ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Kinh thành các phủ đích thế gia cô nương từ nhỏ đều phải học cầm kỳ thư họa, ngoài ra, cũng sẽ thoáng đọc lướt qua tứ thư ngũ kinh.

  Nhưng là to như vậy đích kinh thành trung, cũng liền họ Đoan Mộc gia đích các cô nương còn tuổi nhỏ sẽ học tập tính kinh, bởi vì lão thái gia họ Đoan Mộc hiến hơn nữa tinh thông toán học, còn bởi vậy được tiên đế nhân tông hoàng đế đích thưởng thức, một đường lên như diều gặp gió làm được hộ bộ thượng thư.

  Nhưng là này cũng không chính là Đoan Mộc Phi, nguyên chủ học cái gì đều so với người khác phải chậm mấy chụp, hơn nữa tuổi còn nhỏ, lại không thể cùng Đoan Mộc Khởi đánh đồng.

  "Tốt." Đoan Mộc Phi gật đầu ứng với hạ, "Nhị tỷ tả cũng không thể không nhận trướng a!"

  Này ngốc tử thật đúng là dám cùng nàng so với toán học! Đoan Mộc Khởi mâu trung hiện lên một mạt khinh miệt, lại nói: "Vậy sáng mai thỉnh an khi!"

  Đến lúc đó, nàng muốn cho này ngốc tử ở toàn bộ phủ nhân đích trước mặt mặt mất hết!

  "Nhị tỷ tả, ngươi nói sai lầm rồi." Đoan Mộc Phi nghiêm trang địa nói, "Ngươi còn muốn đi tiểu phật đường phạt quỳ, sao chép nữ giới nữ huấn, chúng ta ngày mai so với không được."

  "Ngươi!" Đoan Mộc Khởi một trận não phẫn, nàng chà chà chân, bỏ xuống một câu, "Vậy ba ngày sau!" Ngươi tốt nhất đừng ' bệnh '! Của ta Tứ muội muội! "

  Đoan Mộc Khởi cũng không quay đầu lại địa đi rồi.

  Đoan Mộc Vân giữ chặt muội muội đích thủ, sau đó nhìn về phía Hạ Thị nói:" Tổ mẫu, ta cùng muội muội đi về trước. "Miệng nàng sừng kiều kiều, ý có điều chỉ địa nói," Trong chốc lát, ta sẽ làm cho người ta đi nhìn một cái Nhị muội muội đích. "

  Hạ Thị cùng tiểu Hạ Thị đều là ngực một đổ, Đoan Mộc Vân ý tứ trong lời nói, rõ ràng chính là sợ các nàng thiên thản, mau chân đến xem Đoan Mộc Khởi có phải hay không thật sự ở bị phạt!

  Đoan Mộc Vân hoàn toàn không thèm để ý các nàng lưỡng đích sắc mặt có bao nhiêu khó coi, quỳ gối phúc phúc, liền mang theo muội muội trở về ở vào tây bắc sừng đích trong suốt viện.

  Trong suốt viện là một cái ba tiến đích sân, là năm đó họ Đoan Mộc lãng thành thân sau ở kinh thành đích chỗ ở, từ tỷ muội lưỡng ba năm trước đây đến đầu nhập vào tổ phụ sau, sẽ ngụ ở nơi này đích sương phòng, mà nhà giữa vẫn không.

  Nói như vậy, tựa như nam hài tới rồi tám tuổi hội bàn đến ngoại viện trụ giống nhau, cô gái tới rồi tám tuổi cũng sẽ có chính mình độc lập đích sân.

  Nhưng mà tại đây họ Đoan Mộc phủ, cũng không biết là bởi vì hai tỷ muội phía trước ở giữ đạo hiếu, vẫn là trong phủ nhân đối với các nàng đều thờ ơ, Đoan Mộc Vân đều mười ba tuổi, còn không có chính mình sân.

  " Trăn trăn, ngươi đi trước ngủ một hồi nhân đi. "Đoan Mộc Vân nói xong, nâng dấu tay sờ Đoan Mộc Phi đích cái trán, hoàn hảo không năng.

  Hôm nay chuyện thật sự làm cho nàng lòng còn sợ hãi, vừa mới lại là một đường xa mã mệt nhọc đích trở về, nàng sợ muội muội hội sinh bệnh.

  Nhìn ra Đoan Mộc Vân trong mắt đích lo lắng, Đoan Mộc Phi nhu thuận địa ứng với.

  Đoan Mộc Phi mang theo lục la cùng nhau trở về của nàng khuê phòng, không dấu vết địa đánh giá trước mắt này ký quen thuộc lại xa lạ đích địa phương, hoa cúc lê sáu trụ cái giá giường, trăm trong bảo khố cách, song môn tủ quần áo.. Bên cửa sổ đích án mấy thượng bãi một mâm phong lan, bởi vì Đoan Mộc Phi vừa mới mới vừa trừ phục, trong phòng đích bài trí trắng trong thuần khiết ngắn gọn.

  " Cô nương, nô tỳ hầu hạ ngài tắm rửa thay quần áo đi. "Lục la tiến lên xin chỉ thị nói.

  Đoan Mộc Phi thuận miệng lên tiếng, chỉ chốc lát sau, lục la cùng người nha hoàn cây cải củ ngay tại tịnh bên trong bị tốt lắm nước ấm.

  Lục la cùng cây cải củ là Đoan Mộc Phi đích bên người nha hoàn, dựa theo họ Đoan Mộc phủ đích quy củ, từng con vợ cả cô nương đều có hai cái nhất đẳng, bốn nhị đẳng cùng bốn ba chờ nha hoàn, cùng một cái quản sự mẹ.

  Rửa mặt thay quần áo, lại giảo phạm tóc, Đoan Mộc Phi đánh ngáp nằm tới rồi trên giường.

  Nàng quả thật mệt chết đi, nhưng là lại ngủ không được, này ngắn ngủn đích một ngày, phát sinh chuyện thật sự nhiều lắm.

  Trằn trọc gian, sở thanh từ cùng Đoan Mộc Phi đích trí nhớ không ngừng đích ở trong đầu quay về phóng, một lần lại một lần, lại chậm rãi giao hòa ở tại cùng nhau.

  Dần dần, nàng thậm chí phân không rõ chính mình rốt cuộc là sở thanh từ, vẫn là Đoan Mộc Phi.

  " Thủy.. "

  Cũng không biết qua bao lâu, Đoan Mộc Phi mơ mơ màng màng đích cảm thấy được khát nước khó nhịn, trong miệng phát ra cúi đầu đích rên rỉ.

  Nhưng là, không ai đáp lại nàng.

  " Thủy.. "Đoan Mộc Phi lại hoán một lần," Thúy.. "

  Thúy sinh tên này mới ra khẩu, nàng liền mạnh bừng tỉnh lại đây.

  Đoan Mộc Phi ngồi dậy, mờ mịt đích đánh giá bốn phía, giờ khắc này, nàng giống như thành trang chu, không biết là mộng vẫn là sự thật.

  Lại qua mấy tức, Đoan Mộc Phi mới dần dần lấy lại tinh thần, kêu:" Tôn mẹ. "Nếu nàng nhớ không lầm trong lời nói, hôm nay phải làm là tôn mẹ trực đêm.

  Đây là bị chậm trễ?

  Đoan Mộc Phi trừng mắt nhìn con ngươi, khóe môi hướng về phía trước kiều kiều.

  Nguyên chủ đích trí nhớ luôn đứt quãng đích, đại đa số đích thời điểm còn có chút mơ hồ.

  Này đó mơ hồ đích trí nhớ nói cho Đoan Mộc Phi, bên người nàng đích bọn nha hoàn chỉ có lục la là từ bắc cảnh mang về tới, mà những người khác, chính là vị này tôn mẹ đều là trở về kinh thành sau, tiểu Hạ Thị cấp đích.

  Đoan Mộc Phi đích vú nuôi không có tùy nàng quay về kinh, của nàng tất cả công việc, đều từ này tôn mẹ liệu lý.

  Tôn mẹ ỷ vào là nhỏ Hạ Thị đích nhân, sẽ không có lấy nguyên chủ đương quá chủ tử.

  Nói lý ra, đối với nguyên chủ động bất động chính là hô to gọi nhỏ, nếu không có tỷ tỷ Đoan Mộc Vân ở, này tôn mẹ sợ là đã sớm nô đại khi chủ.

  Giống như vậy trực đêm khi kêu không đến nhân, liền thường xuyên phát sinh.

  Đoan Mộc Phi theo trên giường đứng dậy, xích song chân ngọc, bản thân đi bàn bát tiên nơi đó thật thủy.

  Liên tiếp hét lên ba chén, nàng liếm liếm môi, đem chung trà hướng trên bàn một phóng, sau đó lại thuận tay nhẹ nhàng đảo qua, chung trà thuận thế dừng ở trên mặt đất, phát ra một thanh âm vang lên lượng đích" Phanh! ", ở yên tĩnh đích ban đêm, phá lệ chói tai.

  " Lại làm sao vậy? "

  Cùng với một tiếng không kiên nhẫn đích khinh xích, rèm cửa bị mạnh mẽ xốc đứng lên, tôn mẹ theo gian ngoài đi đến.

  Nàng xem đến trên mặt đất tứ phân ngũ liệt đích chung trà mảnh nhỏ, nghĩ đến trong chốc lát chính mình còn muốn thu thập, lập tức liền giận, nghĩ thầm, rằng: Này bốn cô nương hơn phân nửa đêm đích không ngủ được, tẫn sẽ cho nàng nhạ phiền toái!

  " Hai cô nương. "Tôn mẹ lạp dài quá nét mặt già nua, kỳ quái địa nói," Này hơn phân nửa đêm đích, ngài ở bận việc cái gì đâu. Thứ nô tỳ lắm miệng, giống ngài như vậy nửa đêm không ngủ được hạt gây sức ép, khó trách đều chín tuổi, còn giống cái ngốc tử giống nhau vụng về ngốc ngu! "

  " Sửng sờ ở nơi đó làm gì, còn không mau trên giường đi! "

  " Nhìn đến ngài này phó xuẩn dạng liền phiền lòng! "

  Đoan Mộc Phi tựa hồ bị dọa mộng, đứng ở tại chỗ, vẫn không nhúc nhích.

  Tôn mẹ trào phúng địa cười, thầm nghĩ: Ngốc tử chính là ngốc tử!

  " Bốn.."

  Tôn mẹ còn muốn nói sau, đã thấy Đoan Mộc Phi đột nhiên động, như là bị thiên đại đích ủy khuất bàn, quang chân liền liền xông ra ngoài.

  Tôn mẹ ngây ngẩn cả người, từ trước mặc kệ chính mình đối Đoan Mộc Phi như thế nào trách cứ chửi rủa, này tiểu ngốc tử liền ngay cả cáo trạng cũng không hội, hôm nay đây là làm sao vậy?

  Mắt thấy Đoan Mộc Phi sẽ chạy xa, nàng chạy nhanh đuổi theo đi..
   
 9. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 6: Vả miệng

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Tỷ tỷ."

  Đoan Mộc Phi một đường chạy chậm tới rồi Đoan Mộc Vân đích khuê phòng.

  Đoan Mộc Vân đối này duy nhất đích bào muội sủng ái cực kỳ, Đoan Mộc Phi tiến nàng trong phòng chưa bao giờ cần thông báo.

  Đang ngồi ở mỹ nhân tháp thượng đọc sách đích Đoan Mộc Vân nhìn đến muội muội con mặc trung y, lại quang chân hướng chính mình chạy tới, chạy nhanh ôm nàng, đau lòng không thôi địa nói: "Trăn trăn, ngươi làm sao vậy? Có phải hay không làm ác mộng?"

  Nàng vừa nói, một bên phân phó cây tử đằng lấy đến áo choàng, đem Đoan Mộc Phi khỏa lên.

  Đoan Mộc Phi cai đầu dài tựa vào của nàng trong lòng ngực, ủy khuất ba Bà Rịa nói: "Tỷ tỷ, Tôn Ma Ma mắng ta."

  Chính đuổi theo Đoan Mộc Phi chạy tới đích Tôn Ma Ma mới vừa vừa tiến đến, chợt nghe tới rồi như vậy một câu, nàng chạy nhanh vi chính mình cãi lại nói: "Đại cô nương, ngài đừng nghe bốn cô nương nói bậy, nô tỳ.."

  "Làm càn!" Đoan Mộc Vân mạnh vỗ dưới thân đích mỹ nhân tháp, mi vĩ một chọn, não nói, "Trăn trăn hội nói bậy đến oan uổng ngươi?"

  Tôn Ma Ma bị hoảng sợ, theo bản năng địa rụt lui cổ.

  Cùng ngốc lý ngu đần đích bốn cô nương bất đồng, vị này đại cô nương khả lợi hại rất.

  Ba năm trước đây Đoan Mộc Vân cùng Đoan Mộc Phi mới vừa hồi phủ, các nàng một chúng nô tỳ bị tiểu Hạ Thị đưa tới thời điểm, tự nhiên không đem này đối tỷ muội để vào mắt, không thể thiếu một ít chậm trễ, sau lại Đoan Mộc Vân giận, trực tiếp đánh một cái đoan nước lạnh cấp bốn cô nương rửa mặt đích tiểu nha hoàn một chút cờ-lê. Kia lúc sau, trong suốt trong viện đích nô tỳ mới an phận xuống dưới.

  Tôn Ma Ma cũng là như thế, nàng ở Đoan Mộc Phi nơi này dám hô to gọi nhỏ, mọi cách chậm trễ, chính là bởi vì Đoan Mộc Phi rất choáng váng, ngay cả cáo trạng cũng không hội. Nhưng là chính là chậm trễ cùng nhục mạ, không dám có quá mức phân đích hành vi, chỉ sợ bị Đoan Mộc Vân phát hiện manh mối.

  Nghĩ vậy thứ chính mình hơn phân nửa sẽ bị này ngốc tử liên lụy bị phạt, Tôn Ma Ma nóng nảy, trán nóng lên, thốt ra nói: "Bốn cô nương chính là cái ngốc đích, lời của nàng như thế nào có thể tín.."

  Lời còn chưa dứt, chỉ thấy Đoan Mộc Vân đích trên mặt giống như lung thượng một tầng băng vụ, Tôn Ma Ma đích trong lòng thầm nghĩ một tiếng không ổn,

  Đoan Mộc Vân đích thần bạn phiếm ra một mạt cười lạnh, không khách khí địa nói tiếp: "Nô đại khi chủ, ấn trong phủ đích quy củ, vả miệng năm mươi, tái đến bên ngoài quỳ cả đêm, hảo hảo ngẫm lại, rốt cuộc ai là chủ, ai là nô!"

  Tôn Ma Ma ngây người sau một lúc lâu, cắn chặt răng, "Bùm" một tiếng quỳ gối lãnh ngạnh đích trên mặt đất, cầu xin tha thứ nói: "Đại cô nương, bốn cô nương, nô tỳ biết sai lầm rồi, tạm tha quá nô tỳ lần này đi."

  Đều do cái ngốc kia tử đột nhiên sẽ không ấn lẽ thường ra bài, hại chính mình rối loạn một tấc vuông, lúc này mới hội nói lỡ.

  Lúc này mới hai tháng, ở bên ngoài đích gió lạnh lý quỳ thượng một đêm, phi đông lạnh đắc quá không thể, huống chi, còn muốn bị vả miệng năm mươi..

  Chính mình tốt xấu cũng là cái quản sự mẹ, bị trước mặt mọi người vả miệng, về sau còn như thế nào phục chúng?

  "Người tới." Đoan Mộc Vân chút không hề động dung, cây tử đằng thấy thế, lập tức từ bên ngoài hoán thô sử bà tử tiến vào, ý bảo các nàng đem nhân tha đi xuống.

  "Cô nương, ngài không thể như vậy!" Tôn Ma Ma đồng tử mãnh lui, "Nô tỳ là hai.."

  Đoan Mộc Vân tựa tiếu phi tiếu địa nhìn thấy nàng, thấy Tôn Ma Ma đích trong lòng thật lạnh thật lạnh đích.

  Nàng ở trong suốt viện cũng ba năm, tự nhiên biết vị này đại cô nương đích tính nết, chính mình nếu dám nâng ra hai phu nhân đến áp nàng, đại cô nương tất hội đem chính mình đuổi ra trong suốt viện!

  Nàng cũng không thể liền như vậy trở về hai phu nhân nơi đó!

  Vì thế, Tôn Ma Ma miễn cưỡng dừng thanh, theo xỉ phùng lý bài trừ, "Nô tỳ lĩnh phạt.."

  Nàng oán hận địa tà liếc mắt một cái Đoan Mộc Phi, thầm nghĩ: Này tiểu ngốc tử luôn luôn phạm đến nàng trong tay đích ngày, đến lúc đó, nàng tất yếu báo hôm nay chi cừu.

  Tôn Ma Ma bị hai cái bà tử kéo dài tới hành lang hạ, đi theo chính là kia cờ-lê súy ở da thịt thượng đích thanh âm liên tiếp địa vang lên.

  "Ba ba ba!"

  Sau đó chính là Tôn Ma Ma một tiếng thanh đích hô đau cùng kêu rên.

  Đoan Mộc Vân ý bảo cây tử đằng giữ cửa đóng cửa, đem này đó phiền lòng đích tiếng vang ngăn cách ở tại ngoài cửa.

  Đoan Mộc Vân đau lòng đích đem muội muội ôm vào trong ngực, tự trách nói: "Đều do tỷ tỷ không tốt, cư nhiên không có phát hiện Tôn Ma Ma dám như vậy đối đãi ngươi."

  Phụ thân mẫu thân đem muội muội giao ở tay nàng lý, nàng không có thể hảo hảo chiếu cố muội muội, làm cho muội muội bị nhiều như vậy đích ủy khuất, chính mình thật sự là rất hẳn là!

  Đoan Mộc Phi cai đầu dài tựa vào của nàng trên vai.

  Nàng biết này cũng không phải Đoan Mộc Vân lỗi, hai tỷ muội tại đây trong phủ vô y vô dựa vào, Đoan Mộc Vân cũng bất quá mới mười ba tuổi, ký muốn đánh để ý trong suốt viện, vừa muốn chiếu cố muội muội bắt đầu cuộc sống hàng ngày, giáo muội muội đọc sách tập viết. Nguyên chủ không hiểu đắc cáo trạng cùng tố khổ, Tôn Ma Ma lại xưa nay giảo hoạt, Đoan Mộc Vân không có phát hiện cũng không chừng vi kì.

  Nhưng là chính mình không giống với!

  Chính mình cũng sẽ không buồn thanh không cổ họng đích làm cho người ta khi dễ.

  Cứ việc nàng còn không có thể biểu hiện đích rất khác người, để tránh chọc người hoài nghi, nhưng ít ra có thể cáo trạng nha.

  Đoan Mộc Phi ánh mắt linh động, miệng nhếch lên một cái đáng yêu đích độ cung.

  Lúc này, cây tử đằng tiến vào bẩm: "Cô nương, Tôn Ma Ma đã muốn quỳ gối bên ngoài."

  Đoan Mộc Vân gật gật đầu, tự mình cấp Đoan Mộc Phi mặc vào ngủ hài.

  Cây tử đằng chần chờ một chút, lại nói: "Hai phu nhân nơi đó.."

  "Không cần bất kể nàng." Đoan Mộc Vân thuận miệng trở về một câu, lại ôn nhu nói, "Cho ta thật chén nước ấm đến."

  Thái phu nhân xưa nay đối với các nàng tỷ muội không mừng, hai phu nhân cũng hoàn toàn cùng thái phu nhân giống nhau, này đó, Đoan Mộc Vân tự nhiên biết.

  Chính là này ba năm đến, các nàng phải giữ đạo hiếu, rất nhiều sự cũng cố không hơn, nhưng này cũng không đại biểu chính mình là bánh bao, có thể nhâm nhân đắn đo!

  Đoan Mộc Vân một bên hống muội muội uống khẩu nước ấm khu khu hàn khí, một bên cười dài địa nói: "Này hơn phân nửa đêm đích, chúng ta sân sợ là vừa muốn ' náo nhiệt ' một phen.."

  Đoan Mộc Phi cũng là thâm chấp nhận, này hai phu nhân xếp vào ở trong suốt viện đích nhân, tất hội đem Tôn Ma Ma bị phạt chuyện cấp truyền quay lại đi.
   
 10. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 7: Oán giận

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chính như hai tỷ muội đoán trước đích như vậy, Tôn Ma Ma mới vừa ở hành lang quỳ xuống, cây cải củ liền lặng lẽ đi tiểu Hạ Thị đích quỳnh hoa viện.

  Mạn tinh đem sự tình nhất ngũ nhất thập đích nói, lại nói: ".. Hai phu nhân, đại cô nương làm cho Tôn Ma Ma quỳ đến hừng đông mới chuẩn đứng dậy."

  "Này hai cái tiểu tiện chân!" Tiểu Hạ Thị đích cái trán gân xanh bạo khởi, não nói, "Này có làm sao là Tôn Ma Ma a, rõ ràng chính là ở đánh ta đích mặt!"

  Nghĩ đến còn tại tiểu phật đường lý chịu khổ đích nữ nhân, nàng lại là đau lòng, lại là tức giận.

  Nữ nhân từ nhỏ đến lớn làm sao nếm qua như vậy đích đau khổ, đều là Đoan Mộc Phi này ngốc tử làm hại!

  Này đại lãnh đích thiên, cũng không biết nữ nhân có thể hay không đông lạnh, có thể hay không đói, có thể hay không sợ hắc..

  Tiểu Hạ Thị lo lắng đích đều ngủ không được, cố tình phía sau, Đoan Mộc Vân còn cố ý gây sức ép nàng cấp đích nhân, quả thực không đem nàng để vào mắt.

  Kia Tôn Ma Ma cũng thật vô dụng, một bó to tuổi, còn dễ dàng khiến cho Đoan Mộc Vân cấp đắn đo ở, thật sự là uổng phí chính mình đem nàng đưa đi trong suốt viện!

  Tống mẹ một bên vỗ về của nàng phía sau lưng cấp nàng thuận khí, vừa nói nói: "Phu nhân, đại cô nương cũng chính là ỷ vào sắp tiến cung thôi, ngài liền nhẫn nàng đã nhiều ngày, đợi cho theo trong cung trở về, còn không phải ở tay của ngài lòng bàn tay lý, ngài muốn thế nào được cái đó sao không."

  Để ý là này để ý, nhưng tiểu Hạ Thị chính là nuốt không dưới này khẩu khí.

  Cũng chính là này hai cái nha đầu cuộn phim thật sự là vận khí tốt, có giản vương thế tử nhớ thương các nàng là cũ bộ đích con mồ côi, còn nói không chừng lập tức muốn vào cung mặt thánh, nếu không..

  Tiểu Hạ Thị thật sâu địa hít một hơi, làm cho tống mẹ đánh phần thưởng cây cải củ một cái ngân lỏa tử, lại làm cho nàng mang chút dược liệu trở về cấp Tôn Ma Ma.

  Tôn Ma Ma ở lại đích tôn còn có dùng, tốt xấu đắc thu nạp trụ lòng của nàng mới là.

  Cây cải củ ngàn ân vạn tạ ơn tiêu sái, tiểu Hạ Thị hướng về tống mẹ nói: "Ta liền tạm thời nhẫn các nàng đã nhiều ngày.. Chính là đáng thương của ta khỉ chị gái và em gái. Ai."

  Tống mẹ biết nàng nỗi lòng không tốt, đề nghị nói: "Phu nhân, không bằng lặng lẽ đem hai cô nương kêu trở về đi."

  "Ta cũng muốn a." Tiểu Hạ Thị là thật bất đắc dĩ, "Còn không phải mẫu thân sinh sợ làm cho kia Đoan Mộc Vân biết, vừa muốn không duyên cớ sinh ra sự tình."

  Tiểu Hạ Thị trong tay đích khăn tử đều bị nàng niết nhíu, đối thái phu nhân Hạ Thị mà nói, khỉ chị gái và em gái tuy rằng là của nàng ruột thịt cháu gái, ngày thường lý cũng là sủng ái có thêm, nhưng rốt cuộc so ra kém họ Đoan Mộc quý phi mang đến đích vô thượng vinh quang. Chỉ cần có một tia Đoan Mộc Vân hội hướng hoàng đế cáo trạng đích có thể, Hạ Thị liền quyết không hội lặng lẽ làm cho nữ nhân trở về, để tránh làm phiền hà trong cung đích quý phi cùng đại hoàng tử.

  Tiểu Hạ Thị tâm phiền ý loạn.

  Nàng nóng ruột nóng gan suốt ba ngày, thẳng đến Đoan Mộc Khởi từ nhỏ phật đường trở về.

  Này ba ngày cũng không tốt quá, quỳ ba ngày, lại sao ba ngày đích nữ giới nữ huấn, Đoan Mộc Khởi gầy suốt một vòng, sắc mặt ảm đạm, vẻ mặt mỏi mệt.

  Vừa thấy đến tiểu Hạ Thị, ủy khuất đích nước mắt liền xoát xoát đích đi xuống lưu.

  Từ nhỏ đến lớn, nàng đâu chịu nổi như vậy đích khổ!

  Đây đều là Đoan Mộc Phi cái kia tiểu ngốc tử làm hại!

  Tiểu Hạ Thị ôm nữ nhân hống trong chốc lát, cam đoan nói: "Khỉ chị gái và em gái, đợi cho các nàng lưỡng theo trong cung trở về, nương nhất định nghĩ biện pháp làm cho ngươi chủ!"

  "Không!" Đoan Mộc Khởi ngẩng đầu lên, tiều tụy đích khuôn mặt bởi vì hận ý mà có vẻ vặn vẹo, "Ta hiện tại sẽ báo thù, không nên kia tiểu đứa ngốc mặt quét rác không thể!" Nói xong, nàng cọ địa đứng lên, "Nương, nên thời điểm đi cấp tổ mẫu thỉnh an đi. Hôm nay tổ phụ hưu mộc, ta muốn cho tổ phụ cho ta làm chủ!"

  Tiểu Hạ Thị vốn định hống nữ nhân nghỉ ngơi một ngày đích, nhưng thật sự không lay chuyển được nàng, chỉ phải chạy nhanh làm cho nha hoàn lại đây hầu hạ nàng rửa mặt, miễn cho làm cho kia hai tỷ muội nhìn chê cười! Lại làm cho người ta đi truyền lời, kêu chi thứ hai đích mặt khác cô nương công tử lời đầu tiên vóc đi vĩnh hi đường, không cần tái đến nàng người này đến đây.

  Rửa mặt hoàn, lại khỏa thượng thật dày đích áo choàng, Đoan Mộc Khởi khẩn cấp địa nhằm phía vĩnh hi đường.

  Vĩnh hi đường là lão thái gia cùng thái phu nhân đích chỗ ở, cũng là này thượng thư phủ đích chính viện.

  Đoan Mộc Khởi rửa mặt tìm không ít thời gian, đợi cho đích thời điểm, vĩnh hi đường đích đông thứ gian đã muốn tọa đắc tràn đầy.

  Thái phu nhân Hạ Thị sinh hai tử hai nàng, đại nữ nhân là đương triều quý phi, hai tử phân biệt là hai lão gia cùng tam lão gia, bốn lão gia cùng năm lão gia là thứ ra, bọn họ đích di nương là Hạ Thị đích của hồi môn nha hoàn, cũng là Hạ Thị làm chủ tục chải tóc cho họ Đoan Mộc hiến đích.

  Hôm nay lão thái gia họ Đoan Mộc hiến kháp phùng hưu mộc, hắn xem ra năm mươi tả hữu, mặc nhất kiện thái sư thanh tú tiên hạc cẩm bào, thân hình cao ngất, mặt mày thư lãng, giơ tay nhấc chân trong lúc đó, ký lộ ra một loại nho nhã nhã nhặn đích khí chất, lại có lâu cư thượng vị giả đích đoan trang.

  Tuy rằng hiện giờ đích họ Đoan Mộc hiến tuổi lớn, nhưng vẫn là có thể theo hắn đích mặt mày mơ hồ nhìn ra vài phần tuổi trẻ khi đích phong thái.

  Đoan Mộc Khởi một bước tiến đông thứ gian, cáu giận đích ánh mắt liền dừng ở đang ngồi ở một bên uống trà đích Đoan Mộc Phi đích trên người, nghĩ đến đã biết ba ngày ăn đích đau khổ, nắm tay gắt gao địa toản lên.

  "Gặp qua tổ phụ, tổ mẫu."

  Đoan Mộc Khởi hướng về phía trước thủ đích họ Đoan Mộc hiến cùng Hạ Thị phúc phúc phía sau, liền khẩn cấp địa nói: "Tổ phụ, tổ mẫu, ta cùng với Tứ muội muội đâu có tỷ thí toán học, nếu ai thua, liền hô to chính mình là ngốc tử một trăm biến

  Lần,"

  Nói xong, nàng trào phúng địa hướng Đoan Mộc Phi nhìn thoáng qua, "Còn thỉnh tổ phụ, tổ mẫu cho ta cùng Tứ muội muội chỉ cái bằng chứng!"

  Nghe vậy, những người khác đều là hai mặt nhìn nhau, nhìn thấy Đoan Mộc Phi đích ánh mắt cùng biểu tình rất là quái dị.

  Việc lạ hàng năm có, năm nay đặc biệt nhiều.

  Đoan Mộc Khởi tuy rằng xưng không hơn thông minh tuyệt đỉnh, nhưng luận nếu mới học ở họ Đoan Mộc gia đích cô nương lý cũng là số một số hai đích.

  So sánh với hạ, Đoan Mộc Phi nói cho cùng nghe chút là không ra khiếu, nói được khó nghe điểm, thì phải là vụng về, nàng còn muốn cùng Đoan Mộc Khởi so với?

  Này cũng quá không biết trời cao đất rộng!
   
 11. Gill Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  2,267
  Chương 8: So tài

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ngồi ở La Hán trên giường đích họ Đoan Mộc hiến buông xuống trong tay đích kháp ti men ba quân tử chung trà, giơ giơ lên mi, nhìn về phía Đoan Mộc Khởi cùng Đoan Mộc Phi nói: "Có điểm ý tứ, hai người các ngươi nghĩ muốn như thế nào so với?"

  "Tổ phụ," Đoan Mộc Khởi cười dài địa nói, "Vì công bình, ta nghĩ thỉnh đại ca đến giúp chúng ta ra đề mục, ta cùng Tứ muội muội ai trước đáp ra đề mục, ai liền thắng được."

  Nói xong, Đoan Mộc Khởi đích ánh mắt liền nhìn về phía một cái mười ba, bốn tuổi đích thiếu niên.

  Thiếu niên mặc nhất kiện màu xanh áo cà sa, tóc lấy một chi thanh ngọc trâm cố định trụ, dung mạo tuấn dật, ánh mắt gian cùng tổ phụ họ Đoan Mộc hiến có năm sáu phần tương tự.

  Chỉ thấy hắn thẳng thắn sống lưng ngồi ở một phen cây tử đàn mộc ghế bành thượng, môi vi mân, nhìn thấy có chút ông cụ non, bất cẩu ngôn tiếu.

  Này áo xanh thiếu niên chính là tiểu Hạ Thị đích đứa con cả, cũng là họ Đoan Mộc gia này một thế hệ đích đích trưởng tôn, tên là họ Đoan Mộc hành.

  "Khỉ chị gái và em gái," tiểu Hạ Thị oán trách địa ra tiếng nói, "Ngươi đứa nhỏ này, các ngươi Tiểu cô nương mọi nhà đích tiểu đánh tiểu nháo làm sao cần làm phiền đại ca ngươi!"

  Họ Đoan Mộc hành nhíu lại mày, chiếu hắn đến xem, toán học cũng không phải là dùng để làm cho hai cái Tiểu cô nương gia trí tức giận, hắn đang muốn cự tuyệt, chợt nghe họ Đoan Mộc hiến ra tiếng nói: "Hành anh em, ngươi liền thay ngươi hai vị muội muội ra một đề đi."

  Họ Đoan Mộc hiến trong giọng nói lộ ra một tia khảo giáo đích hương vị, về phần rốt cuộc là khảo giáo ai, cũng chỉ có chính hắn trong lòng rõ ràng.

  Họ Đoan Mộc hành cung kính địa đứng lên, nghiêm trang địa thở dài ứng với hạ.

  Này thật đúng là phải so với a?

  Những người khác đều là trong lòng thở dài trong lòng, không ít người ánh mắt đều hướng Đoan Mộc Vân nhìn lại, thầm nghĩ: Đoan Mộc Phi là cái ngốc đích, nhưng là Đoan Mộc Vân không ngốc a, nàng tổng sẽ không nghĩ đến Đoan Mộc Phi có thể thắng sao không?

  Này còn không chính là đồ chọc người chê cười thôi!

  Đại bộ phận nhân thổn thức cảm khái thương hại đích đồng thời, cũng chính là ngồi chờ xem kịch vui, dù sao mất mặt đích nhân cũng không phải bọn họ!

  Trong phòng hầu hạ đích nha hoàn đưa đến hai trương gỗ lim án thư, lại phân biệt vi hai vị cô nương phô chỉ ma mặc, trong không khí trừ bỏ nguyên bản đích trà hương, lại thêm thản nhiên đích mặc hương, tràn ngập mở ra.

  Đoan Mộc Phi cùng Đoan Mộc Khởi ở mọi người đích trong ánh mắt đi tới án thư tiền, Đoan Mộc Khởi ngang tiểu cằm, cười dài địa nhìn thấy Đoan Mộc Phi hỏi: "Tứ muội muội có thể bắt đầu rồi sao không?"

  Đoan Mộc Phi hé miệng nở nụ cười, nhu thuận địa đối với họ Đoan Mộc hành phúc phúc, nói: "Còn thỉnh đại ca ca ra đề mục."

  Đoan Mộc Khởi thu hồi tầm mắt, mâu trung lộ ra một mạt khinh thường, thầm nghĩ: Này ngốc tử thâu định rồi!

  Họ Đoan Mộc hành trầm ngâm một chút, sẽ không nhanh không chậm địa nói: "Hai vị muội muội thả nghe cẩn thận. Có một nhà cửa hàng dùng lớn nhỏ hạt châu đến xuyến phiến trụy, thứ nhất loại phiến trụy là đại châu hạ chuế 2 cái tiểu châu, đệ nhị loại phiến trụy là đại châu hạ chuế 4 cái tiểu châu, tổng cộng dùng đại châu cộng 360 cái, tiểu châu cộng 1200 cái, xin hỏi này lưỡng chủng phiến trụy các làm nhiều ít cái."

  Đoan Mộc Khởi một bên nghe, một bên bay nhanh địa trên giấy ghi nhớ trọng điểm, mặt lộ vẻ vẻ mặt ngưng trọng.

  Đại ca ra đích này đề nghe có chút nhiễu, nhưng là đều không phải là không thể giải, giả thiết tất cả đích phiến trụy toàn bộ đều là thứ nhất loại phiến trụy, như vậy tổng cộng có tiểu châu 720 cái..

  Đoan Mộc Khởi bay nhanh địa trên giấy trước viết xuống "Tiểu châu 720", nhưng mà, đúng lúc này, lại nghe Đoan Mộc Phi đích thanh âm ở bên tai vang lên: "Ta đáp tốt lắm."

  Điều này sao có thể? Đoan Mộc Khởi khó có thể tin địa quay đầu nhìn về phía Đoan Mộc Phi, lúc này mới mấy tức công phu, Đoan Mộc Phi như thế nào có thể đáp được!

  Những người khác đích ánh mắt cũng dừng ở Đoan Mộc Phi trên người, châu đầu ghé tai, đều là kinh nghi bất định.

  "Phi chị gái và em gái, ngươi cho dù đáp không ra đề, cũng không tất yếu lung tung mông a." Tiểu Hạ Thị lúc này sớm ở chính mình đích vị trí ngồi xuống, thấy thế ôn nhu khuyên, đáy mắt hiện lên một tia khinh miệt. Đoan Mộc Phi này ngốc tử có thể nhanh như vậy liền đem đề cấp tính đi ra, đánh chết nàng, nàng cũng không tin!

  Ngồi ở tiểu Hạ Thị bên cạnh đích một cái tám chín tuổi đích Tiểu cô nương tiếp lời nói: "Chính là a, tứ tỷ tả, đáp án nào có dễ dàng như vậy mông đối đích, ngươi nên sẽ không nghĩ đến toán học chính là ai đáp đắc mau ai thắng đi? Ai, này nếu làm trò nhiều người như vậy đích mặt nói một trăm biến

  Lần chính mình là ngốc tử, về sau tứ tỷ tả ngươi còn như vậy làm sao trong phủ sống yên!"

  Tiểu cô nương xảo tiếu thiến hề, nhìn thấy cười khẽ đáng yêu, nhưng nói lý lại lộ ra thản nhiên đích trào phúng, thậm chí là không tốt.

  Họ Đoan Mộc hành nhíu mày nhìn tiểu Hạ Thị cùng kia Tiểu cô nương liếc mắt một cái, phụng phịu trách mắng: "Ngũ muội muội, thái độ làm người nói chuyện phải ba tư rồi sau đó đi, sao có thể không thấy kết quả sẽ tin khẩu thư hoàng?"

  Năm cô nương họ Đoan Mộc lăng sắc mặt cứng đờ, lại không dám cùng dài huynh tranh luận, chỉ có thể nhìn hướng tiểu Hạ Thị.

  Tiểu Hạ Thị đích sắc mặt đồng dạng không tốt lắm xem: Đứa con vừa rồi kia phiên nói nhìn thấy là ở huấn muội muội, rõ ràng liền ngay cả nàng này lão nương cũng cùng nhau huấn thượng.

  Nàng này đứa con cũng không biết là chuyện gì xảy ra, có nề nếp đích, cũng không biết hướng về người trong nhà!

  Đoan Mộc Phi chút không có vi bên tai đích này đó chế ngạo sở ảnh hưởng, nàng giòn sinh địa nói: "Ngũ muội muội, ta rốt cuộc có phải hay không mông đích, chờ đại ca nhìn đều có phán đoán suy luận."

  Họ Đoan Mộc hành sải bước địa đi tới Đoan Mộc Phi bên cạnh, cầm lấy Đoan Mộc Phi đích đáp đề chỉ trực tiếp đem nàng viết đích đáp án niệm đi ra: "Một đại hai tiểu nhân phiến trụy là 120 cái, một đại bốn tiểu nhân phiến trụy là 240 cái."

  "Đúng rồi!"

  Tiếp theo thuấn, họ Đoan Mộc hiến cùng họ Đoan Mộc hành tổ tôn lưỡng đích thanh âm vừa lúc trọng điệt ở tại cùng nhau.

  Theo sát mà, Đoan Mộc Vân cũng phản ứng lại đây, tâm niệm bay lộn mà đem muội muội đích đáp án đại vào đề mục trung, vui vẻ ra mặt địa phụ họa nói: "Đúng vậy, Trăn Trăn đích đáp án đúng."

  Trong lúc nhất thời, cả phòng tĩnh một cái chớp mắt, càng nhiều đích ánh mắt nhìn về phía đứng ở gỗ lim án thư sau đích Đoan Mộc Phi.

  Năm vừa mới chín tuổi đích Tiểu cô nương chợt vừa thấy cùng trước kia bình thường bộ dáng, chính là lại nhìn, lại tựa hồ có chút bất đồng, nhất là cặp kia nguyên bản khô khan đích ánh mắt, hiện giờ cũng ánh sáng ngọc mà lại linh động.

  Chỉ có Đoan Mộc Khởi đích sắc mặt trắng bệch, hoa dung thất sắc, không chút nghĩ ngợi địa cả giận nói: "Không có khả năng! Đoan Mộc Phi, ngươi là mông đích đúng hay không! Hoặc là chính là lám bừa!"

  Đoan Mộc Khởi căn bản không thể tin chuyện này thật: Điều đó không có khả năng là thật đích! Đoan Mộc Phi này ngốc hồ hồ đích Tiểu Bạch si như thế nào có thể giải đắc so với chính mình còn nhanh?

  Nàng tức giận đến thần tình đỏ bừng, trong đầu một mảnh hỗn loạn, không chú ý tới họ Đoan Mộc hành trong mắt hiện lên một mạt không đồng ý.

  "Nhị muội muội," họ Đoan Mộc hành hơi hơi nhíu mi, trách mắng, "Ngươi là đang nói ta giúp đỡ Tứ muội muội lám bừa sao không?"

  Đoan Mộc Khởi sắc mặt cứng đờ, lần này mới ý thức được chính mình nói lỡ.

  "Đại ca, ta không phải ý tứ này." Đoan Mộc Khởi cương thanh đối với họ Đoan Mộc hành giải thích nói.

  Đoan Mộc Khởi từ nhỏ liền xuôi gió xuôi nước, còn chưa bao giờ tại như vậy nhiều người trước mặt đâu quá lớn như vậy đích mặt.

  Nàng như thế nào có thể bại bởi Đoan Mộc Phi đâu?

  Đoan Mộc Khởi cắn cắn môi dưới, trong lòng ký ủy khuất lại phẫn uất, chà chà chân nói: "Ta không phục! Đoan Mộc Phi nàng nhất định là đùa giỡn cái gì đa dạng!"
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...