Xuyên Không [Convert] Sư Tỷ Thỉnh Tự Trọng - Tuyết Tiệm Lạnh

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi Nhất Độ, 24 Tháng bảy 2021.

 1. Nhất Độ

  Bài viết:
  8
  [​IMG]

  Sư tỷ thỉnh tự trọng


  Tác giả: Tuyết Tiệm Lạnh

  Converter: Nhất Độ

  Thể loại: Tiên hiệp, Xuyên Không, Nhẹ Nhàng, Nhiệt Huyết

  Link thảo luận - góp ý: [Thảo luận - Góp ý] - Các tác phẩm convert của Nhất Độ


  Giới Thiệu:

  Yến vô song thầm nghĩ an phận tu luyện, tranh thủ sớm ngày thành tiên

  Nhưng mà hắn tu luyện Tạo Hóa Vô Cực Công có thể thay đổi vận mệnh của người khác

  Khiến cho hắn gặp nhiều phiền toái không nhỏ.

  Nhất là đắc tội sư phụ nhiều lắm, vì tự bảo vệ mình

  Hắn không thể không dùng ra chung cực thủ đoạn

  Nhưng không có nghĩ đến, bị các sư tỷ dây dưa,

  Ai ai..

  Sư tỷ, mời ngươi tự trọng a!


  *Danh Sách Chương*

   
  Chỉnh sửa cuối: 27 Tháng bảy 2021
 2. Đang tải...
 3. Nhất Độ

  Bài viết:
  8
  Chương 1 Trương sư tỷ mê người

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Ân?"

  Yến vô song mở mắt ra, chậm rãi ngồi dậy, mê mang nhìn lấy bốn phía.

  Núi này, đường này, rất quen thuộc, giống như hắn trước kia đã tới.

  Bỗng nhiên, đại lượng trí nhớ dũng mãnh vào trong não của Yến Vô Song, cái trán của hắn như muốn nổ tung, cố gắng tiêu hóa trong đó trí nhớ.

  Cũng không biết qua bao lâu, Yến Vô Song toàn bộ tiếp thu tân trí nhớ, đầu cũng không như vậy đau, hắn tay trái véo mạnh bản thân một cái, nghi hoặc nhìn thấy trên bầu trời chói mắt thái dương.

  "Không thể nào? Một cái trò chơi cũng có thể xuyên qua, này xuyên qua điều kiện cũng quá đơn giản đi? Kia trên thế giới có phải hay không có rất nhiều cũng xuyên qua a?

  Vậy ai mới là thiên chi kiêu tử, thiên mệnh người đâu?"

  Đây là một cái phi thường nghiêm túc vấn đề, liên quan đến Yến Vô Song về sau vận mệnh, hắn còn tự hỏi một giây đồng hồ nhưng ngay lập tức về tới sự thật.

  "Con mẹ nó, xuyên qua phía trước cũng không theo ta nói một tiếng, ta hảo làm một cái chuẩn bị a! Nhiều nhớ một ít kiếm tiền của biện pháp a! Còn có, ta tân tân khổ khổ có trò chơi trang bị, ta thật vất vả mới phi thăng, còn không có tới kịp lấy khoe ra, còn không có tới kịp cùng nữ thần thông báo đâu.."

  Yến vô song đem tất cả có thể nhớ tới tới tài sản đều niệm một lần, lập tức nhận rõ sự thật. Hắn có chút thống khổ, lấy tay xoa xoa mặt, không ngừng an ủi chính mình.

  "Sẽ có, dựa theo tiểu thuyết diễn viên đặt ra, này hết thảy ta khẳng định đều là sẽ có, chính là vấn đề thời gian, ta không cần cấp, không cần cấp. Chỉ cần ta hảo hảo tu luyện, sớm ngày thành tiên, này hết thảy của ta vẫn hội có. Đúng rồi, cũng không biết ta ở trò chơi trung học tập công pháp, có phải hay không cũng dùng được, nếu có thể dùng thì tốt rồi!"

  Yến vô song nghĩ đến đây, gảy bàn tính tất ngồi xuống, thử tu luyện một chút. Chính là hắn mới vừa vừa động, liền phát hiện chính mình ngực cắm một thanh trường kiếm.

  "Ta đi, đây là cái gì quỷ?" Yến vô song trong lòng rất là khủng hoảng, thân hình không thể khống chế run run. Trường kiếm chỗ chuôi kiếm, theo hắn thân hình chớp lên, đi theo chớp lên, thân kiếm thượng lôi quang bắt đầu khởi động.

  Yến vô song Của trong đầu nháy mắt mạnh xuất hiện ra hai cái hình ảnh, một cái là Lãnh Thu Vũ kia tuyệt mỹ bóng lưng, một cái là Lãnh Thu Vũ cầm kiếm đâm vào ngực của hắn hình ảnh.

  "Lãnh thu vũ, ngươi cái này tiểu nương da, ta không phải là nhìn một chút của ngươi thân hình sao không? Cũng sẽ không ít một miếng thịt, về phần hạ như vậy ngoan thủ sao? Hơn nữa, ta cũng cũng chỉ là xem một chút phía sau lưng, mấu chốt ngay mặt còn không có nhìn đến đâu, dựa theo đạo nghĩa đi lên nói, ngươi ít nhất cũng muốn chờ ta xem xong rồi, mới có thể xuống tay a! Ngươi cho ta chờ, tiếp theo ta không chỉ có phải lấy hết của ngươi quần áo thấy rõ ràng, còn muốn đem ngươi ngủ, để ngươi cho ta sinh hầu tử!"

  Yến vô song căm giận mắng, bất quá thật muốn là đụng tới Lãnh Thu Vũ, hắn cũng không dám làm như vậy, hắn chính là quá quá miệng nghiện mà thôi.

  Yến vô song rất là cẩn thận giải khai ngực quần áo, cẩn thận xem xét, trường kiếm quả thật là xuyên thấu hắn ngực, chính là thực quỷ dị chính là, thân kiếm cùng hắn làn da trên ngực, tựa hồ là dung hợp ở tại cùng nhau dường như, miệng vết thương không có máu loãng chảy ra, thật giống như là này trường kiếm, chính là thân thể của hắn một bộ phân giống nhau.

  "Tò mò quái a! Ta vì cái gì sẽ có này một loại cảm giác đâu? Chẳng lẽ ta Tá Thi Hoàn Hồn cái này thân thể, có gì không giống với?"

  "Không nghĩ ra, thật là không nghĩ ra, này quả thực là không có cách nào dùng khoa học đến giải thích thôi!"

  "Quên đi, không nghĩ ra sẽ không suy nghĩ, vẫn là nghĩ, nên như thế nào gỡ xuống thanh kiếm này rồi nói sau!" Yến vô song cũng không có hứng thú vẫn làm cho trường kiếm cắm tại hắn trên người. Vạn nhất gặp được người nào đui mù, không cẩn thận, chuyển động một chút chuôi kiếm, hắn chỉ sợ sẽ chết a.

  Tùy thân mang theo một phen trường kiếm chờ tự sát, này tử vong, khẳng định là trở thành tu tiên giới một truyện cười, sẽ bị nhân nhạo báng mấy trăm năm.

  Yến vô song vươn tay, vuốt phía sau lưng, trường kiếm đã muốn đâm thủng ngực mà qua.

  "Thấu tâm lạnh, mẹ ôi, thật đúng là tâm lạnh lạnh mà, xem ra này nhất chiêu dùng để giả chết quả thật là không tồi."

  Hắn hai tay bắt lấy chuôi kiếm, cân nhắc, rốt cuộc nên như thế nào lấy ra.

  "Cái kia, ta nếu thao tác sai lầm, có thể hay không bởi vì mất máu quá nhiều mà chết a!" Yến vô song dùng đầu lưỡi liếm liếm môi, rất là khẩn trương. Sợ một cái không cẩn thận, cắt qua thân thể khí quan.

  "Sưu!" Thực đột nhiên, trường kiếm như là bị người nào ngạnh sinh sinh túm đi ra dường như, ly khai yến vô song thân thể, phiêu phù ở hắn trước mặt.

  "Ngươi, ta!" yến vô song không biết nên như thế nào mắng chửi người, hắn có chút thất kinh vội băng bó ngực, hắn cũng nghĩ muốn mới vừa xuyên qua liền chết, nếu không thể tái xuyên qua, kia nhiều bi thảm a! Hắn sẽ trở thành sử thượng ngắn nhất mệnh xuyên qua xong, ngay cả mệnh cũng không còn.

  Thực quỷ dị chính là, yến vô song ngực cũng không có miệng vết thương, cũng không có chảy ra huyết, giống như là hắn cho tới bây giờ đều không có chịu quá thương giống nhau.

  "Chẳng lẽ thanh kiếm này là giả?" Yến vô song nghi hoặc trừng mắt nhìn, lập tức vươn tay, đi bắt trụ chuôi kiếm.

  Cảm giác giả không được, này trường kiếm là thật, hắn theo tay vung lên, một đạo kiếm khí theo mũi kiếm trào ra, trên mặt đất xuất hiện một cái khe hở.

  Đúng vậy, khe hở, thật giống như này trên mặt đất vốn từ trước tới giờ đã sớm có vậy.

  Kiếm không có vấn đề, đó là hắn có vấn đề?

  Yến vô song thu hồi thủ, đánh giá trường kiếm, trường kiếm thân kiếm hào quang lưu chuyển, có màu lam thủy thuộc tính, còn có lôi thuộc tính.

  "Xem tính chất, xem thuộc tính, này trường kiếm hẳn là là so với linh kiếm tốt hơn đây là trân bảo pháp khí, cũng không biết này trường kiếm kiếm linh có phải hay không còn tại. Uy uy, ngươi còn sống không?"

  Yến vô song hô vài tiếng, trường kiếm đều không có phản ứng, điều này làm cho hắn rất là nghi hoặc.
   
  Chỉnh sửa cuối: 27 Tháng bảy 2021
 4. Nhất Độ

  Bài viết:
  8
  Chương 1 Trương sư tỷ mê người (Tiếp)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Linh kiếm còn có kiếm linh, trân bảo càng hẳn là có mới đúng a! Chẳng lẽ này kiếm linh bị thiên lôi cấp giết? Cần một lần nữa dựng dục xuất kiếm linh? Kia nếu dựng dục không ra làm sao bây giờ? Nếu không trảo một cái hồn phách đương kiếm linh? Như vậy có phải hay không có chút rất tàn nhẫn đâu?"

  Chuôi kiếm chỗ thân kiếm thượng, có khắc thu vũ hai chữ, đây là Lãnh thu vũ tên.

  "Đây là Lãnh Thu Vũ bội kiếm, quái a! Này trường kiếm nàng vì cái gì từ bỏ đâu? Chẳng lẽ là chê ta bẩn? Bị ta dính quá gì đó bọn ta không nghĩ phải? Con mẹ ngươi, chờ ta bắt được ngươi, ta muốn đem ngươi toàn thân mỗi chỗ hôn một lần, ta xem ngươi đến lúc đó làm sao bây giờ, có phải hay không cũng muốn đem chính mình da lột."

  Lý tưởng thực đầy đặn, sự thật thực cốt cảm, lấy hắn Của thiên phú, trừ phi là xuất hiện kỳ ngộ, bằng không đời này đều đừng nghĩ đuổi theo lãnh thu vũ.

  Ở tu tiên giới, có thể mang ngoại hiệu, hơn nữa mang tiên tử hai chữ, không phải tuyệt sắc, chính là thiên phú kinh người. Mà lãnh thu vũ hai người kiêm có, bởi vì không ai thấy nàng cười quá, liền nhân tặng ngoại hiệu mặt lạnh tiên tử.

  "Báo thù không báo thù về sau hãy nói, nếu này lãnh thu vũ biết ta còn không chết, kia khẳng định là muốn cho ta bổ khuyết thêm một kiếm. Nếu là nàng tâm tình hảo, hội đâm thêm vào hơn ngàn mấy trăm lần, đem ta băm thành thịt vụn đi uy cẩu. Vì để đại cẩu thể xác và tinh thần khỏe mạnh, ta còn là hảo hảo còn sống đi!"

  Yến vô song tay phải bấm kiếm quyết, rất nhanh kiếm vũ động.

  "Tiên nhân hỏi đường, hung cát tự biết!"

  Yến vô song hét lớn một tiếng, hắn trước mặt xuất hiện hai chữ, một cái là màu xanh biếc Thiên tự, một cái là màu đỏ Nữ tự.

  "Ra vậy, hôm nay là thích hợp di chuyển, cấm nữ sắc.

  Thân thể này chủ nhân là Yến Bắc, chính là bị nữ nhân cấp giết chết, hơn nữa hắn sở dĩ tử. Chính là bởi vì háo sắc, nhìn đến xinh đẹp nữ nhân liền nhớ thương, ngay cả chính mình sư phụ cũng không buông tha. Nói Trương sư tỷ cái kia hung, cái kia mông, quả nhiên là đẹp a! Ngẫm lại khiến cho nhân nhịn không được phạm tội a! Tê lưu!" Yến vô song nuốt một chút nước miếng, lấy tay bối lau một chút môi.

  Môi có chút đau đớn, yến vô song nghi hoặc giơ lên tay trái, phát hiện ngón áp út thượng có một màu ngân bạch nhẫn màu ngân bạch.

  "Đây là ta trò chơi trữ vật nhẫn? Đây là thứ tốt a! Ta đang lo cái này kiếm không có địa phương phóng đâu!" Yến vô song nói xong, thanh trường kiếm thu vào trong giới chỉ, sau đó nhìn thấy trong giới chỉ gì đó.

  Trong giới chỉ đại bộ phận đồ vật đều ở, chính là bạc cùng bán nguyệt tiên khí tiêu thất, hắn rất là tức giận tay phải chỉ thiên.

  "Bạc đã không có ta có thể lý giải, dù sao ở trò chơi kia chính là một đống con số, chính là bán nguyệt tiên khí, ta đồ đáng giá nhất đó a, ngươi bắt nó cấp thu, ta đây về sau tu luyện làm sao bây giờ a!"

  Bán nguyệt tiên khí không những được công kích, còn có thể luyện hóa chiết xuất linh khí, gia tốc tu luyện.

  Buồn bực về buồn bực, việc đã đến nước này, yến vô song không có năng lực cùng lão thiên gia thảo công đạo, chỉ có thể là nhận mệnh. Hắn nhìn thoáng qua bốn phía, chuẩn bị xuống núi.

  * * *

  "Rầm lạp!" Tiếng nước vang lên, Yến Vô Song nhìn thấy trên người đã muốn biến thành nhiều mảnh vải rách quần áo, lập tức bỏ đi rồi quá khứ.

  Tắm rửa thời điểm, yến vô song nhìn thấy chính mình kia như trẻ con bàn trắng nõn làn da, cùng với non nớt gương mặt, rất là vừa lòng.

  "Hoàn hảo, không có đổi thành một cái người quái dị, hoặc là tao lão nhân, bằng không vậy bi kịch."

  Tẩy hảo tắm, yến vô song thay đổi một thân sạch sẽ quần áo, sau đó tiếp tục xuống núi.

  "Ta chính là ánh mặt trời thiêu đốt trên bầu trời, trẻ tuổi đẹp trai, mỹ nữ khi nhìn thấy sẽ bối rối, đụng vào của ta trong lồng ngực của ta đến." Yến vô song tâm tính tựa hồ lập tức trở lại mười sáu bảy tuổi niên kỉ, trở nên tràn ngập tinh thần phấn chấn.

  Yến vô song chính đi tới, bỗng nhiên phát hiện phía trước có hai người, hai người kia hắn còn đều nhận thức. Ân? Không đúng, đó là Yến Bắc nhận thức.

  Một nam một nữ, nam nhìn qua năm mươi hơn tuổi, lớn lên cái kia kêu cái gì, ân, trực tiếp bỏ qua, vẫn là nhìn nữ nhân đi!

  Đáng yêu với khuôn mặt búp bê, một thước năm thân cao, như là chim nhỏ nép vào người đáng yêu. Chính là yến vô song tầm mắt trải qua nàng ngực thời điểm, tự động dừng lại, hơn nữa ngắm nhìn. Nữ nhân quần áo, tựa hồ trực tiếp tiêu thất, hắn thấy được cái kia cặp đôi mê người..

  Đã ngoài tỉnh lược mấy ngàn tự miêu tả, nhiều ngôn ngữ cũng vô pháp hình dung yến vô song giờ phút này tâm tình.

  "Sư tỷ, sư tỷ, ngươi không sao chứ?" Yến vô song dưới chân sinh phong, cơ hồ là nháy mắt, đường bốn phía bụi mù, chạy đến Chu Tĩnh Tâm bên người.

  Yến vô song bắt lấy Chu tĩnh tâm cánh tay, tay phải vỗ vỗ của nàng cái mông, này co dãn, so với hắn dự tính còn muốn hảo.

  "Nha, sư tỷ, ngươi ngực có huyết, ngươi là không phải bị thương, ta cho ngươi xem xem!" Yến vô song nói xong, chuẩn bị vươn tay, mở ra Chu Tĩnh Tâm cổ áo.

  Chu tĩnh tâm mặc chính là hung trang, lộ ra hơn một nửa bộ ngực sữa, nếu là mở ra, dãy núi cảnh đẹp khả thu hết đáy mắt.

  "..."

  Chu tĩnh tâm hoảng sợ, theo bản năng lui về phía sau, yến vô song không có đắc thủ, bất quá hắn cũng không buồn bực, bắt tay đặt ở chóp mũi dùng ngửi khứu.

  "Ân, thực hương, vẫn là hoa hồng vị."

  Cơ hồ là nháy mắt, chu tĩnh tâm mặt liền đỏ, cực kỳ giống hồng thấu quả cà chua, nàng vừa thẹn vừa giận, theo bản năng rút kiếm, chuẩn bị công kích yến vô song.

  "Sư tỷ, ngươi đây là để làm chi, ngươi đừng sinh khí, ta vừa rồi cũng là quan tâm ngươi thôi!" Yến vô song nói là giải thích, chính là ánh mắt lại nhanh nhìn chằm chằm chu tĩnh tâm bộ ngực sữa. Kia ngọn núi, theo của nàng đại thở, kịch liệt phập phồng, rất là chói mắt.

  Yến vô song cảm giác trước mắt trắng bóng một mảnh, hắn lại nghĩ tới chu tĩnh tâm không có mặc quần áo bộ dáng.

  "Yến bắc, ngươi đây là cái gì ý tứ, như thế nào? Ngươi xem ta bị thương, liền đả khởi tĩnh tâm Của chủ ý, ngươi là cảm thấy được ta giết không được ngươi sao không?" Vẫn đứng ở bên cạnh Chu Bác Sơn, lập tức ra tiếng, hắn thẳng khởi thắt lưng, công lực tốc độ cao nhất vận chuyển.
   
 5. Nhất Độ

  Bài viết:
  8
  Chương 02: Cứu sư tỷ điều kiện

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chương 02: Cứu Sư tỷ điều kiện

  Yến Vô Song thấy thế, cũng không có Suy nghĩ nhiều, theo bản năng khoát tay cầu xin tha thứ, hắn đối Sư phụ thủ đoạn, kia là phi thường Sợ hãi.

  "Không có, không có Sư phụ, ngươi không nên hiểu lầm, ta đối với ngươi kia là một mảnh trung tâm a!"

  "Hừ!"

  Chu Bác Sơn hừ lạnh một tiếng, hắn tự nhiên là không tin, hắn nâng tay lên, chuẩn bị công kích Yến Vô Song, Yến Vô Song theo bản năng lui ra phía sau.

  Mẹ, đây là chuyện gì, miệng của ta làm sao lại bỗng nhiên trở nên hạ tiện như vậy đâu? Đây không phải muốn chết sao? Đáng chết Yến Bắc, đều đã chết, còn hại người.

  Yến Vô Song theo bản năng xoay người chạy, hắn cũng không muốn ở lại chờ chết.

  "Phốc!"

  Rất đột nhiên, Chu Bác Sơn nôn máu tươi, sau đó ho kịch liệt.

  "Cha!"

  Chu Tĩnh Tâm kinh hô một tiếng, lo lắng cho Chu Bác Sơn vỗ phía Sau lưng.

  Yến Vô Song nghe thấy động tĩnh, xoay người nhìn thoáng qua hai người, hắn lâm vào trầm tư.

  Hắn toàn bộ tiếp thu Yến Bắc ký ức, cũng kế thừa Yến Bắc đối Chu Tĩnh Tâm thích, nếu như hắn không gặp được Chu Tĩnh Tâm, sẽ hình thành tâm ma, ảnh hưởng tu hành.

  Được rồi, liền xem ở ngươi cống hiến thân thể cho ta phần trên, ta liền giúp ngươi một cái đi! Yến Vô Song trở về, cùng hai người giữ năm mét khoảng cách, con mắt nhìn chằm chằm Chu Bác Sơn tay.

  "Sư phụ, bọn hắn đều đuổi tới ta tông môn, ta lần này xem ra là tai kiếp khó thoát. Bọn hắn khẳng định là muốn giết ngươi, bọn hắn không biết Sư tỷ, kia không ngại ngươi liền để ta mang theo Sư tỷ đi thôi! Sư phụ ngươi yên tâm, ta về Sau khẳng định là Sẽ chiếu cố tốt Sư tỷ. Chờ đến năm Sư tỷ cho ta sinh một cái con trai mập mạp, ta khẳng định sẽ để cho hắn theo họ ngươi, truyền thừa y bát của ngươi."

  "Ngươi!"

  Chu Bác Sơn chỉ vào Yến Vô Song, tức giận đến muốn mắng chửi người, thế nhưng là há miệng, lại là thổ huyết, hắn chật vật ho khan.

  Chu Bác Sơn không đáp ứng, Yến Vô Song Suy nghĩ, có phải hay không muốn thừa cơ giết Chu Bác Sơn.

  Đúng vậy, Yến Vô Song sinh lòng Sát niệm. Bất quá cái này không phải ý nghĩ của hắn, mà là Yến Bắc. Yến Bắc đối Chu Bác Sơn là hận thấu xương, chỉ là làm sao thực lực không đủ, một mực chịu đựng mà thôi.

  Cưỡng ép đem hắn bắt lên núi, còn không đem Sư tỷ gả cho hắn, là thật đáng chết.

  Chu Bác Sơn hiện tại trọng thương, đúng là một cái cơ hội khó được. Chỉ là Yến Vô Song không rõ ràng Chu Bác Sơn thương thế đến cùng nghiêm trọng đến mức nào, phải chăng còn có lực đánh một trận, tại không có biết rõ ràng tình huống này trước đó, hắn không dám tùy tiện xuất thủ.

  "Sưu!"

  Bỗng nhiên phía trên bầu trời truyền đến âm thanh phá không, Yến Vô Song ba người bọn hắn theo bản năng ngẩng đầu, phát hiện trên trời có người ngự kiếm phi hành, đồng thời còn không ít.

  "Không tốt, là Lý Thiết Sơn bọn hắn đuổi tới, chúng ta chạy mau!"

  Chu Bác Sơn nói liền nhanh chân đi lên phía trước, hắn bị thương, bước chân phù phiếm, một bộ bất cứ lúc nào cũng sẽ té ngã dáng vẻ. Chu Tĩnh Tâm thấy thế, lập tức đi lên trước vịn hắn.

  Yến Vô Song rất rõ ràng Lý Thiết Sơn chỉ cần phát hiện bọn hắn, cũng mặc kệ hắn có phải hay không trốn thoát, Sau khi trốn thoát có phải hay không muốn làm một người tốt, nhất định sẽ trước hết giết hắn lại nói.

  Yến Vô Song theo bản năng xoay người chạy, bất quá hắn chạy mấy bước, vẫn là trở về, chặn ngang ôm lấy Chu Tĩnh Tâm, nhanh chân chạy về phía trước. Chu Bác Sơn thấy thế, trực tiếp ngây người.

  Đây là tình huống như thế nào? Người bị thương là hắn tốt a?

  Chu Tĩnh Tâm sửng sốt một chút, kịp phản ứng, lập tức vỗ Yến Vô Song bả vai.

  "Hỗn đản, ngươi làm gì đâu, ngươi mau đưa ta buông ra!"

  "Ta còn không có đạt được trước ngươi, ngươi không thể chết, không phải ta cái tâm ma này cũng đừng nghĩ lại trừ bỏ!"

  Yến Vô Song tự nhiên là rõ ràng, hắn mang theo Chu Tĩnh Tâm hi vọng sống sót càng nhỏ hơn, nhưng là hắn không có lựa chọn.

  "Ngươi mau buông ta xuống, ta muốn đi cứu ta cha!"

  Chu Tĩnh Tâm nói, uốn éo người, Yến Vô Song không có ôm ổn, Chu Tĩnh Tâm rớt xuống đất, đồng thời lộn mấy vòng.

  Chu Tĩnh Tâm mặt bị tảng đá vạch phá, có chút đâm đau, bất quá nàng hiện tại lo lắng không phải cái này, mà là Chu Bác Sơn an toàn.

  "Thật là phiền phức!"

  Yến Vô Song đi theo trở về, hắn ôm lấy Chu Bác Sơn, lập tức cảm giác cái tư thế này là lạ, liền cải thành cõng hắn.

  Chu Tĩnh Tâm đằng trước dẫn đường, ba người đi tới một cái Sơn động nhỏ, Chu Bác Sơn chật vật ho khan vài tiếng, lập tức khoanh chân ngồi tĩnh tọa, tiến hành chữa thương.

  Chu Tĩnh Tâm ngồi xổm ở Chu Bác Sơn bên người, mặt mũi tràn đầy lo lắng cùng bất an, nàng cầm ra khăn, không ngừng cho Chu Bác Sơn Sát mồ hôi trên trán.

  "Chu Bác Sơn, ta biết ngươi ngay tại trên núi, ngươi mau chạy ra đây chịu chết, ta cam đoan ta Sẽ lưu ngươi một bộ toàn thây!"

  Một cái thô cuồng thanh âm vang lên, Yến Vô Song cảm giác tựa như là có người ghé vào lỗ tai hắn nói chuyện đồng dạng.

  "Đáng chết! Thật Sự là âm hồn bất tán!"

  Chu Bác Sơn nhịn không được mắng một tiếng, Lý Thiết Sơn nói như vậy, chắc là phát hiện bọn hắn, đoán chừng chờ một chút liền muốn lục soát núi.

  Yến Vô Song gặp Chu Bác Sơn một mặt lo lắng, cảm thấy đây đúng là một cái cơ hội, hắn lại một lần nữa mở miệng.

  "Sư phụ, ngươi chỉ cần đem Sư tỷ gả cho ta, ta không chỉ có cam đoan Sẽ đối với Sư tỷ tốt, Sẽ còn ra ngoài đem những người kia cho dẫn đi!"

  "Thật sao?"

  Chu Bác Sơn rất là chần chờ nhìn xem Yến Vô Song, bọn hắn Vạn Độc môn nhưng không có cái gì trọng tình trọng nghĩa người tốt, nếu là hắn nhớ kỹ không sai, Yến Bắc là cái thứ nhất đi đường người.

  "Thật!"

  Yến Vô Song trịnh trọng gật đầu, nếu như dùng trí có thể có được Chu Tĩnh Tâm, vậy hắn cũng không cần vũ lực đi liều mạng.

  "Được, ta đáp ứng ngươi!"

  Chu Bác Sơn không muốn chết, quyết định cược một chút.

  "Cha, ta!"

  Chu Tĩnh Tâm tự nhiên là không muốn gả cho Yến Vô Song, chỉ là nàng bị Chu Bác Sơn trừng mắt liếc, lập tức lựa chọn trầm mặc.

  Đúng vậy, việc cấp bách là sống sót trước, đến lúc đó lại đổi ý cũng không muộn.

  Yến Vô Song gặp Chu Bác Sơn đáp ứng, lập tức từ trong giới chỉ lấy ra một thanh cái kéo, bắt đầu cắt đầu.

  "Ngươi làm gì đâu?"

  Chu Tĩnh Tâm rất là nghi hoặc nhìn Yến Vô Song, hắn không phải nói muốn đi ra ngoài dẫn ra Lý Thiết Sơn sao? Cái này cùng hớt tóc có quan hệ gì.

  Yến Vô Song không có phản ứng Chu Tĩnh Tâm, xuất ra điện tâng đơ, đem mình đẩy thành đầu trọc.

  "Ừm, người đẹp trai chính là không giống, đầu trọc cũng đẹp mắt!"

  Yến Vô Song nhìn xem trong gương mình, rất là hài lòng.

  "Chu Bác Sơn, ngươi nhanh chết cho ta ra!"

  Lý Thiết Sơn tiếp tục hô hào.

  "Ngươi nhanh một chút ra ngoài a!"

  Chu Tĩnh Tâm lo lắng thúc giục, sợ lại trễ một chút, Lý Thiết Sơn liền vọt vào tới.

  "Biết!"

  Yến Vô Song rất là không thôi thu hồi tấm gương, từ trong giới chỉ lấy ra một kiện cà Sa khoác lên người, Sau đó là thiền trượng.

  "A, ngươi tại sao có thể có những này?"
   
  Chỉnh sửa cuối: 25 Tháng bảy 2021
 6. Nhất Độ

  Bài viết:
  8
  Chương 02: Cứu sư tỷ điều kiện (Tiếp)

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chu Tĩnh Tâm rất là kinh ngạc, những này thế nhưng là phật môn người đồ vật, Yến Vô Song không có việc gì chuẩn bị những thứ này làm gì!

  "Ngươi phí nhiều lời như vậy làm gì! Ngươi nhớ kỹ, ngươi chờ chút là một cái, được rồi, vẫn là chính ta động thủ đi!"

  Yến Vô Song nói điều này vươn tay, tại Chu Tĩnh Tâm trên cổ, khóe mắt nhanh chóng điểm mấy lần.

  "Ô ô!"

  Chu Tĩnh Tâm cảm giác trước mắt đen kịt một màu, nàng theo bản năng muốn há miệng nói chuyện, lại phát hiện mình căn bản không phát ra được thanh âm nào, cái này khiến nàng rất là khủng hoảng, nàng sẽ không phải là biến thành mù lòa cùng câm đi!

  "Ngươi không cần lo lắng, ngươi chỉ là tạm thời không thể nói chuyện, nhìn không thấy đồ vật, qua mấy giờ, ân là canh giờ liền tốt!"

  Yến Vô Song nói, đi đến Chu Tĩnh Tâm bên người, đi giải thắt lưng của nàng.

  "Hỗn đản, ngươi muốn làm gì!"

  Chu Bác Sơn rất là tức giận, theo bản năng đứng dậy, chỉ là hắn vừa mới động, liền khí huyết dâng lên, trực tiếp phun ra một ngụm máu tươi.

  "Sư tỷ bộ quần áo này bọn hắn khẳng định là nhận ra, ta muốn cho nàng đổi một bộ quần áo!"

  "Vậy cũng không cần ngươi thoát!"

  Chu Bác Sơn oán hận nhìn xem Yến Vô Song.

  "Đến lúc nào rồi, ngươi còn để ý cái này, lại nói, Sư tỷ thân thể ta cũng không biết nhìn bao nhiêu lần, cho nàng thay cái quần áo thế nào? Cũng Sẽ không thiếu một khối thịt!"

  Yến Vô Song chẳng hề để ý nói, nói xong hắn cũng có chút hối hận, hỏng bét, hắn cái này không phải là không đánh đã khai, nói cho hai người, hắn nhìn lén qua Chu Tĩnh Tâm tắm rửa sự tình sao?

  "Ngươi!"

  Chu Bác Sơn chỉ vào Yến Vô Song, tức giận đến không biết nên làm sao nói.

  Chu Tĩnh Tâm hiện tại mặc dù không thể nói chuyện, lại không có nghĩa là nàng nghe không được, nàng vừa nghĩ tới thân thể của mình bị Yến Vô Song thấy hết, rất là tức giận, theo bản năng ra quyền, muốn đập nện Yến Vô Song. Chỉ là nàng bây giờ nhìn không thấy, không rõ ràng Yến Vô Song tại vị trí nào.

  Yến Vô Song nhẹ nhõm bắt lấy Chu Tĩnh Tâm tay, đem nàng ôm vào trong ngực, Chu Tĩnh Tâm theo bản năng giãy dụa lấy, Yến Vô Song lại là càng ôm càng chặt.

  "Ngươi nếu là còn loạn động, ta hiện tại ngủ ngươi!"

  Chu Tĩnh Tâm nghe vậy, thân thể run một cái, dọa đến là động cũng không dám động.

  "Lúc này mới ngoan mà!"

  Yến Vô Song rất là hài lòng hôn một cái Chu Tĩnh T âm thần anh đào, phong bế kinh mạch của nàng, Sau đó ôm lấy Chu Tĩnh Tâm đi ra ngoài.

  "Hỗn đản, ngươi muốn dẫn Tĩnh nhi đi na!"

  Chu Bác Sơn rất là đơn giản.

  "Thay quần áo a! Ngươi lại không mù, cũng không thể để ngươi một mực nhìn lấy đi! Ta có thể không có tiện nghi ngoại nhân thói quen."

  Nhìn mỹ nữ thân thể loại chuyện này, đương nhiên là muốn ăn ăn một mình, chủ yếu hơn Yến Vô Song cảm thấy không có Chu Bác Sơn vướng bận, hắn liền có thể muốn làm gì thì làm.

  Yến Vô Song mang theo Chu Tĩnh Tâm đi vào dưới cây, cho nàng cởi quần áo, Chu Tĩnh Tâm cảm nhận được thân thể truyền đến xúc cảm, nhịn không được chửi mẹ.

  Đáng chết hỗn đản, nàng chỉ cần bỏ đi áo ngoài là được rồi, Yến Vô Song làm sao ngay cả nàng cái yếm đều cho thoát.

  Ai ai, hắn tay này là muốn làm gì?

  "Sư tỷ, ngươi cái yếm thật là dễ nhìn, ta giữ lại làm một cái kỷ niệm a!"

  Yến Vô Song dùng sức hít hà cái yếm, đây là Quỳ Hoa hương vị, thật tốt nghe.

  "Hừ!"

  Chu Tĩnh Tâm hừ lạnh một tiếng, xem như đáp lại, nàng hiện tại không động được, kia không cũng chỉ có thể là tùy ý Yến Vô Song làm xằng làm bậy.

  Cũng may Yến Vô Song mặc dù muốn chiếm tiện nghi, nhưng cũng biết nặng nhẹ, không có đi đào Chu Tĩnh Tâm quần. Hắn xuất ra quần áo cho Chu Tĩnh Tâm mặc vào, Sau đó đem dây buộc tóc giật ra, để Chu Tĩnh Tâm tóc tai bù xù.

  Yến Vô Song đem Chu Tĩnh Tâm kia tóc dài tới eo xây thành áo choàng, lại tại trên mặt nàng bôi lên bùn đất.

  Cuối cùng, cũng là khâu mấu chốt nhất, Yến Vô Song một chưởng đánh vào Chu Tĩnh Tâm trên đan điền.

  Đan điền vỡ vụn, Chu Tĩnh Tâm linh lực trong cơ thể nhanh chóng xói mòn, Chu Tĩnh Tâm nội tâm lo lắng không thôi, thế nhưng lại không thể động, tức giận đến thân thể run rẩy.

  "Sư tỷ, thật xin lỗi, ta cũng không muốn làm như vậy, thế nhưng là không có cách nào, trong cơ thể ngươi ma khí quá nặng đi, bọn hắn Sẽ phát hiện. Chờ chuyện này quá khứ, ngươi lại tu luyện từ đầu chính là."

  Làm tốt đây hết thảy, Yến Vô Song đem thiền trượng một mặt đặt ở Chu Tĩnh Tâm trong lòng bàn tay, ra hiệu nàng bắt lấy.

  "Chờ một hồi ngươi cái gì cũng không cần làm, đi theo ta đi chính là!"

  Yến Vô Song nói đi lên phía trước, tại thiền trượng lôi kéo phía dưới, Chu Tĩnh Tâm nhắm mắt theo đuôi đi theo.

  "Tiểu hòa thượng xuống núi đi khất thực, lão hòa thượng có bàn giao, dưới núi nữ nhân là lão hổ, gặp ngàn vạn muốn né tránh!"

  Yến Vô Song cố ý lớn tiếng hát ca.

  Lý Thiết Sơn nghe được động tĩnh, lập tức mang theo môn nhân ngự kiếm bay tới, cư cao lâm hạ nhìn xem Yến Vô Song bọn hắn.

  Trương Dương ánh mắt theo bản năng xem nhẹ Yến Vô Song, tập trung tại Chu Tĩnh Tâm trên thân, dù là Chu Tĩnh Tâm hiện tại mặc y phục nam nhân, vẫn như cũ là khó mà che lấp nàng phong thái.

  Không có cách nào, ngực của nàng nghi ngờ thực Sự quá vĩ đại, hắn không chú ý không được. Dựa theo Yến Vô Song kiếp trước cái kia tiêu chuẩn, khẳng định là F+ trở lên.

  Lý Thiết Sơn dã là theo bản năng nhìn lướt qua, vóc người này, cái này thân cao, cùng Chu Tĩnh Tâm rất giống a! Bất quá vì phòng ngừa ngộ sát, hắn vẫn là phải hỏi một chút.

  "Các ngươi là ai? Làm sao lại xuất hiện ở đây?"

  "Hồi đạo hữu, tiểu tăng giới Sắc, chính là Thiên Long tự môn đồ. Nàng là tiểu tăng nhặt được một cái lại mù lại câm nữ nhân, tiểu tăng chuẩn bị mang nàng vào thành đi chữa bệnh."

  Yến Vô Song nói chuyển động một chút trên cổ tay phật châu, vận chuyển linh lực, trên bàn tay phát ra phật môn đặc hữu phật lực.

  "A, vậy được, tiểu Sư phụ ngươi trước hết mời đi!"

  Lý Thiết Sơn không có Suy nghĩ nhiều, bởi vì kim quang này độ tinh khiết, xem xét chính là đường đường chính chính đệ tử Phật môn.

  "Tạ ơn các vị đạo hữu!"

  Yến Vô Song nói, giật giật thiền trượng, mang theo Chu Tĩnh Tâm đi lên phía trước.

  Chu Tĩnh Tâm hiện tại là thật mắt mù, cho nên đi đường không có dễ, Lý Thiết Sơn thấy thế là hoàn toàn tin tưởng. Bất quá Trương Dương gặp hai người muốn ly khai, không có cam lòng, hét lớn một tiếng.

  "Yêu nữ, chịu chết đi!"

  Trương Dương nói, cầm trong tay trường kiếm, đâm về Yến Vô Song.
   
 7. Nhất Độ

  Bài viết:
  8
  Chương 3: Si tâm cổ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Mẹ, ngươi không phải nói muốn giết Chu Tĩnh Tâm sao? Ngươi mũi kiếm đối ta là mấy cái ý tứ?

  Yến Vô Song theo bản năng muốn dùng thiền trượng đón đỡ, chỉ là Chu Tĩnh Tâm hai tay chăm chú nắm lấy thiền trượng, hắn trong lúc nhất thời không cách nào kéo ra.

  Trường kiếm mũi kiếm đã đến trước mặt, Yến Vô Song không có cách nào, chỉ có thể là vứt bỏ thiền trượng, hai tay nghênh địch. Thiền trượng đoạn trước rơi xuống đất, đánh vào đá vụn bên trên, phát sinh trầm muộn tiếng va đập.

  "Cạch!" một tiếng, Yến Vô Song hai tay kẹp lấy Trương Dương kiếm.

  Lý Thiết Sơn gặp Yến Vô Song trên tay bốc kim quang, theo bản năng hô một câu. "Đại Lực Kim Cương Chưởng!"

  "Đoạn!" Yến Vô Song cảm giác Trương Dương còn không hết hi vọng, ý đồ tiếp tục đâm kích, hắn khẽ quát một tiếng, chuyển động cổ tay.

  "Đoạn kim chỉ?" Nhìn đến đây, Lý Thiết Sơn là trực tiếp sửng sốt, đoạn kim chỉ chính là phật môn bí thuật, cũng không là bình thường tăng nhân có thể học.

  "Trương Dương, ngươi trở về!"

  "Là sư phụ!" Trương Dương rất là tức giận trừng Yến Vô Song một chút, lập tức con mắt nhìn chằm chằm Chu Tĩnh Tâm ngực, hắn lúc đầu kế hoạch là giết Yến Vô Song, mang đi Chu Tĩnh Tâm, hiện tại xem ra là không đùa.

  "Kia các vị đạo hữu, nhưng còn có chỉ giáo, nếu là không có, tiểu tăng lúc này đi rồi?" Yến Vô Song chắp tay trước ngực, chăm chú nhìn Lý Thiết Sơn.

  "Kia tiểu sư phụ, ngươi nhưng nhìn gặp một nam một nữ hai người từ kề bên này trải qua, nam tử kia còn bị thương." Lý Thiết Sơn tin tưởng Yến Vô Song thân phận, tự nhiên cũng là đem hắn coi là người trong Phật môn, nói chuyện rõ ràng là khách khí rất nhiều.

  "Không có, tiểu tăng vừa tới quý bảo địa, các ngươi là tiểu tăng hôm nay vừa người nhìn thấy. Làm sao? Các vị đạo hữu là vì truy tìm yêu ma sao? Có thể cần tiểu tăng hỗ trợ?" Yến Vô Song một mặt ân cần hỏi.

  "Không cần!" Lý Thiết Sơn lắc đầu, hắn nhìn ra Yến Vô Song tu vi rất thấp, căn bản không phải là đối thủ của Chu Bác Sơn, huống chi hắn mang theo một cái lại mù lại câm nữ nhân, quá vướng bận.

  "Vậy được, tiểu tăng liền đi trước!" Yến Vô Song nói xoay người nhặt lên thiền trượng, khẽ động một chút thiền trượng, Chu Tĩnh Tâm lập tức cùng đi theo.

  Lý Thiết Sơn không còn hoài nghi, ngự kiếm cất cánh, tiếp tục tìm kiếm lấy.

  Rốt cục lừa gạt, Yến Vô Song rất là may mắn, may mắn hắn ở trong game học qua phật môn công pháp, sau khi xuyên việt trên người ma lực lại tan hết, không phải hôm nay vẫn thật là khó mà nói.

  An toàn, Yến Vô Song đem Chu Tĩnh Tâm ôm vào một cái sơn động, cũng mặc kệ Chu Tĩnh Tâm có nguyện ý hay không, dù sao hắn là trực tiếp hôn Chu Tĩnh Tâm.

  Chu Bác Sơn có chết hay không hắn không quan tâm, hắn hiện tại chỉ muốn giải trừ tâm ma.

  Chu Tĩnh Tâm phối hợp hé miệng, mặc cho Yến Vô Song thân, cái này khiến hắn rất là hài lòng.

  Cái này tiểu nương bì vẫn là rất hiểu chuyện mà! Biết phối hợp hắn, vậy kế tiếp sự tình liền dễ làm nhiều, dù sao nếu có lựa chọn, hắn cũng không muốn ngủ một người chết.

  Bỗng nhiên, Yến Vô Song cảm giác giống như là có đồ vật gì từ đầu lưỡi của hắn bên trên bò qua, thuận hắn thực quản tiến vào lồng ngực của hắn.

  "Ngô!" Yến Vô Song muốn bóp lấy cổ họng, muốn đem đồ vật phun ra, chỉ là cái gì đều không có.

  "Ừm?" Yến Vô Song bỗng nhiên cảm giác tim tê rần, trái tim giống như là bị người cắn một chút, rất là đau. Hắn theo bản năng dùng ý niệm quét mắt thân thể, chỉ chốc lát, hắn liền phát hiện trong trái tim của hắn nằm sấp một mực to bằng móng tay côn trùng, côn trùng miệng, cắn lấy trên trái tim.

  Yến Vô Song thấy thế, lập tức giải khai Chu Tĩnh Tâm á huyệt, bóp lấy cổ của nàng, lớn tiếng chất vấn.

  "Cái này côn trùng là chuyện gì xảy ra, có phải hay không cổ trùng?"

  "Đúng vậy, si tâm cổ." Chu Tĩnh Tâm không có giấu diếm.

  "Si tâm cổ? Ngươi tại sao có thể có cái đồ chơi này?" Yến Vô Song rất là kinh ngạc, bọn hắn không phải Cổ Độc giáo, xưa nay không nghiên cứu cổ trùng.

  Si tâm cổ, nữ nhân đặc biệt một loại cổ trùng, cổ trùng sống nhờ thân thể nữ nhân bên trong sinh hoạt. Bình thường đều là nữ nhân mất đi trong trắng thời điểm, thông qua hai người thân thể tương liên bộ vị, tiến vào thân thể của nam nhân.

  Cổ trùng sẽ sống nhờ tại lòng của nam nhân bẩn, một khi nam nhân sinh ra hai lòng, phản bội nữ nhân, cổ trùng liền sẽ gặm ăn lòng của nam nhân bẩn. Cho nên cái này si tâm, cũng là ngờ vực ý tứ.

  Yến Vô Song muốn Chu Tĩnh Tâm, vẻn vẹn vì trừ tâm ma mà thôi, cũng không phải là thật muốn cùng với nàng tướng mạo tư thủ. Hắn nghĩ như vậy, cũng không phải hắn cặn bã, thuần túy là bởi vì hắn rõ ràng, nhận biết Chu Tĩnh Tâm rất nhiều người, hắn nếu là cùng với Chu Tĩnh Tâm, đồng dạng sẽ bị người coi là tà ma ngoại đạo.

  Là, người của Ma giáo không hoàn toàn là người xấu, nhưng là chính đạo cũng không nghĩ như vậy, hắn cũng không muốn trống rỗng thêm ra nhiều như vậy địch nhân. Lấy hắn tu vi hiện tại, vẫn là thành thành thật thật hèn mọn phát dục thỏa đáng nhất.

  "Đây là mẹ ta cho ta, là giữ lại cho ta tuyển phu quân dùng." Chu Tĩnh Tâm một mặt phiền muộn, cái này si tâm cổ nàng lúc đầu dự định là lưu cho Ma Tông Thiếu chủ, kết quả bị Yến Vô Song cho lãng phí.

  Ghê tởm hỗn đản, xấu nàng chuyện tốt, đáng chết!

  "Vậy ngươi mau đem cái này côn trùng cho ta lấy ra, không phải ta giết ngươi!" Yến Vô Song nói, ngón tay có chút dùng sức.

  "Ngươi giết ta, kia cổ trùng cảm giác được ta chết đi, cũng sẽ giết ngươi!" Chu Tĩnh Tâm không có chút nào sợ hãi, si tâm cổ cũng gọi là tuẫn tình cổ, nhà gái mặc kệ là nguyên nhân gì chết, cổ trùng cũng sẽ không để nhà trai còn sống.

  "Ngươi!" Yến Vô Song rất là tức giận, cái này Chu Tĩnh Tâm, hiện tại là đánh không được chửi không được, tức chết hắn.

  Đáng chết, đều quên trước đó tiên nhân hỏi đường, rõ ràng hôm nay là cấm nữ sắc, còn cố ý đụng nữ nhân, thật là muốn chết.

  "Vậy ngươi nói, ngươi thế nào mới có thể lấy ra cổ trùng?" Yến Vô Song cảm thấy chỉ cần Chu Tĩnh Tâm nói ra điều kiện, hắn liều mạng cũng muốn làm đến.

  "Vô dụng, không lấy ra tới." Chu Tĩnh Tâm lắc đầu. "Cái này si tâm cổ cả một đời chỉ có thể tu luyện một lần, cũng chỉ có thể dùng một lần, trừ phi ta là chết, không phải cái này cổ trùng sẽ một mực tồn tại."

  Kỳ thật Chu Tĩnh Tâm là biết như thế nào lấy ra, chỉ là sẽ gặp phải cổ trùng phản phệ, cộng thêm nàng lo lắng Yến Vô Song sau đó giết nàng, chỉ có thể là lựa chọn giấu diếm.

  Hừ, nhìn lén thân thể của nàng, vậy sẽ phải trả giá đắt, để Yến Vô Song nếm thử phệ tâm thống khổ cũng rất tốt.

  "Ngươi!" Yến Vô Song không hiểu cái này, hắn coi là Chu Tĩnh Tâm nói là sự thật, rất là tức giận dùng nắm đấm đập nện một chút mặt đất, đánh ra một cái hố nhỏ.

  "Hừ!" Yến Vô Song hừ lạnh một tiếng, quay người rời đi, chỉ là hắn đi vài bước, lại trở về trở về, đi giải Chu Tĩnh Tâm đai lưng.

  Dù sao đều đã dạng này, vậy liền không thể bạch bạch bị trồng cổ trùng, huống chi hắn còn muốn giải trừ tâm ma đâu!

  Bỗng nhiên, Yến Vô Song tim kịch liệt đau nhức, kia quặn đau, tựa như là có người trong lòng hắn đâm một cây đao, giảo động đồng dạng.

  "..."

  Yến Vô Song che ngực, ngồi quỳ chân trên mặt đất.

  "Hừ, ngươi trúng cái này si tâm cổ, không có lệnh của ta, ngươi đừng nghĩ đụng thân thể của ta. Ngươi về sau nếu là còn như vậy, ta liền để nó đem ngươi tâm ăn!" Chu Tĩnh Tâm nói, đình chỉ thôi động cổ trùng, cổ trùng an phận xuống dưới.

  Yến Vô Song xoa xoa mồ hôi trán châu, đứng người lên, bất mãn trừng mắt Chu Tĩnh Tâm.

  Đáng chết, thật là thua thiệt lớn.

  "Ngươi còn ngẩn người làm gì, ngươi tranh thủ thời gian cho ta giải khai huyệt đạo, mang ta đi tìm ta cha!"

  "Biết!" Yến Vô Song rất là bất đắc dĩ, giải khai Chu Tĩnh Tâm huyệt đạo, Chu Tĩnh Tâm một thu hoạch được tự do, lập tức liền ra bên ngoài chạy.

  Hai người về tới Chu Bác Sơn trước đó ẩn thân sơn động, phát hiện Chu Bác Sơn nằm tại một mảnh vũng máu bên trong, lồng ngực của hắn cắm một thanh trường kiếm, hắn không nhúc nhích, xem ra đã chết đi đã lâu.

  Yến Vô Song rút ra trường kiếm, quan sát một chút, cái này trường kiếm chất lượng không tệ, là Thượng phẩm Pháp khí.

  "Lạnh mưa thu là như thế này, Lý Thiết Sơn cũng là dạng này, chẳng lẽ bọn hắn danh môn chính phái đều nhiều tiền thiêu đến hoảng? Vẫn là đơn thuần cảm thấy, dạng này ném kiếm rất khốc?"

  Yến Vô Song rất là không hiểu, dù sao lạnh mưa thu bội kiếm bản thân liền là linh kiếm, linh kiếm, rất nhiều phổ thông tu sĩ cả một đời đều không có có được qua.

  Trường kiếm là tốt, nhưng là Vạn Độc môn am hiểu có độc, có lúc trên thân thể cũng có độc. Lạnh mưa thu cũng không muốn bởi vì một thanh trường kiếm mà trúng độc, cho nên nhịn đau cắt thịt, ném đi mưa thu kiếm.

  "Cha!" Chu Tĩnh Tâm lập tức chạy lên trước, ý đồ tỉnh lại Chu Bác Sơn, chỉ là đây hết thảy đều là phí công.

  Vạn Độc môn môn chủ vạn độc tử, nhất đại độc côn cứ thế mà chết đi, Yến Vô Song cảm thấy không phải Chu Bác Sơn số mệnh không tốt, mà là danh tự không có lên tốt.

  Vạn độc tử, vạn độc tử, vậy liền không phải liền là cùng xong con bê đồng dạng âm đọc sao?

  "Tốt, ngươi chớ khóc, sư phụ đã chết, chúng ta vẫn là đi nhanh lên đi, tỉnh bọn hắn trở về phát hiện chúng ta!" Yến Vô Song vỗ Chu Tĩnh Tâm bả vai, hắn tin tưởng chỉ cần Lý Thiết Sơn nhìn thấy bọn hắn cùng một chỗ, sẽ không lại giải thích cho hắn cơ hội.

  "Không, ta không đi, ta phải cho ta cha báo thù!" Chu Tĩnh Tâm hất ra Yến Vô Song tay, tiếp tục ôm Chu Bác Sơn khóc rống.

  "Báo thù, ngươi báo mối thù gì, ngay cả cha ngươi đều đánh không lại Lý Thiết Sơn, ngươi có thể đánh thắng? Huống chi bọn hắn tu luyện Kim Cương Bất Hoại thần công đúng lúc là khắc tinh của chúng ta, hắn hiện tại thế nhưng là đao thương bất nhập, bách độc bất xâm."

  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, mặc giáp cửa là bọn hắn Vạn Độc môn thiên nhiên khắc tinh, đây cũng là Lý Thiết Sơn dám xâm nhập Ma giáo địa bàn diệt Vạn Độc môn nguyên nhân.

  "Vậy ta mặc kệ, dù sao ta liền muốn cho ta cha báo thù!"

  "Ngươi làm sao lại như thế bướng bỉnh đâu, thành thành thật thật còn sống không tốt sao?" Yến Vô Song thật muốn đánh Chu Tĩnh Tâm một cái bàn tay, nàng muốn đi đưa đi, đừng dựng vào hắn có được hay không, hắn còn muốn sống đây này!

  "Ngươi, đi giết Lý Thiết Sơn!" Chu Tĩnh Tâm quay đầu, căm tức nhìn Yến Vô Song.

  "Ta đi? Ngươi có phải hay không ngốc a! Ta cũng đánh không lại hắn a!" Yến Vô Song lật ra một cái liếc mắt, cừu hận quả nhiên là để cho người ta mất lý trí a!

  "Vậy ta mặc kệ, dù sao ngươi nếu là không giúp ta cha báo thù, ta liền để kia phệ tâm trùng ăn ngươi viên kia ý đồ xấu." Chu Tĩnh Tâm hừ lạnh một tiếng, nếu không phải vì báo thù, nàng hiện tại liền để Yến Vô Song chết.

  "Ngươi!" Yến Vô Song tức giận trừng mắt Chu Tĩnh Tâm, nâng lên bàn tay cuối cùng vẫn buông xuống.

  "Sư phụ đây là trong số mệnh chú định có một kiếp này, mà lại sư phụ lại không thần tiên, sớm tối đều là muốn chết. Hắn chết liền chết, chúng ta còn muốn hảo hảo còn sống, ngươi nếu là chết rồi, cái kia sư phụ liền thật là chết không nhắm mắt!"

  "Cái này ta mặc kệ, thù này nhất định phải báo, ta nhất định phải để Lý Thiết Sơn chết!" Chu Tĩnh Tâm lắc đầu, thái độ kiên quyết.

  "Báo thù? Hừ! Không nói trước oan oan tương báo khi nào, vẻn vẹn nói lần này, rất rõ ràng là cha ngươi đã làm sai trước, nhất định phải đi hắc hắc Lý Thiết Sơn nữ nhi, đổi lại là ta, ta cũng sẽ giết hắn."

  Chính tà bất lưỡng lập, kia là đại nghĩa, thù riêng mới thật sự là sát tâm, chính Chu Bác Sơn tìm đường chết, kia trách không được Lý Thiết Sơn.

  "Ta mặc kệ, dù sao ngươi phải đi giết Lý Thiết Sơn!" Chu Tĩnh Tâm lắc đầu, nàng hiện tại nhưng không có tâm tình cùng Yến Vô Song nói cái gì đạo lý.

  "Giết giết, ngươi liền biết giết! Ta chết đi đối ngươi có chỗ tốt gì, ngươi cùng ta trở lại kinh thành, ta để ngươi làm vương hậu, hưởng thụ vinh hoa phú quý không tốt sao?" Yến Vô Song cảm thấy Chu Tĩnh Tâm chính là chết đầu óc, biết rõ không thể làm, còn nhất định phải vì đó.

  "Ta không muốn làm cái gì vương hậu, ta liền muốn cho ta cha báo thù!" Chu Tĩnh Tâm cũng mặc kệ Yến Vô Song có thể hay không chết, dù sao Yến Vô Song chết rồi, nàng cũng sẽ không chết. Cái này cổ trùng phệ tâm là đơn phương, nàng nhiều lắm là chính là sẽ bị phản phệ, thụ thương mà thôi.

  "Ngươi!" Yến Vô Song chỉ vào Chu Tĩnh Tâm, lại muốn đánh nàng.

  "Ngươi cái gì ngươi, ngươi nhanh đi, nếu ngươi không đi, ta hiện tại liền giết ngươi!" Chu Tĩnh Tâm oán hận nhìn xem Yến Vô Song, trong mắt tràn đầy sát cơ.

  Yến Vô Song không muốn đi, thế nhưng là hắn bỗng nhiên cảm giác ngực lại đau, hắn rất là bất đắc dĩ.

  "Được, ta đáp ứng ngươi, bất quá ta tu vi cùng hắn chênh lệch quá lớn, ngươi phải cho ta thời gian mười năm, chờ ta tu vi đuổi ngang hắn lại nói!"

  "Không được, mười năm quá lâu, ta liền cho ngươi ba ngày thời gian!" Chu Tĩnh Tâm nhưng không có cái kia kiên nhẫn đi chờ đợi.

  "Ngươi có phải hay không đầu óc có bệnh a! Ba ngày, ta hiện tại ngay cả người khác hiện tại ở đâu cũng không biết, ta tìm tới hắn cũng không chỉ ba ngày." Yến Vô Song trợn nhìn Chu Tĩnh Tâm một chút, dùng một bộ nhìn thằng ngốc ánh mắt nhìn xem nàng.

  "Vậy, vậy, vậy ta cho ngươi một tháng thời gian!" Chu Tĩnh Tâm nghĩ cũng phải, quyết định lui một bước.

  "Một tháng? Vậy ngươi còn không bằng hiện tại liền đem ta giết được rồi!" Yến Vô Song cũng coi là đã nhìn ra, Chu Tĩnh Tâm thế này sao lại là muốn báo thù a! Rõ ràng là muốn cho hắn đi chịu chết a!

  Người ta báo thù là coi trọng kết quả, vì đạt được mục đích không từ thủ đoạn, nàng ngược lại tốt, chỉ nhìn quá trình, đầu óc của nàng tuyệt đối là có hố, không phải sẽ không là như vậy não mạch kín.

  Là, Chu Tĩnh Tâm rất nhớ Yến Vô Song chết, bất quá nếu là có lựa chọn, nàng cũng là hi vọng Yến Vô Song ám sát thành công.

  "Vậy được, ta cho ngươi thời gian một năm."

  "Không được, một năm quá ít."

  "Liền một năm, ngươi lại nói nhảm, ta hiện tại liền giết ngươi!" Chu Tĩnh Tâm nhưng không có cái kia kiên nhẫn cùng Yến Vô Song cò kè mặc cả, không phải hắn đến lúc đó tiêu cực biếng nhác, nàng liền phiền toái.

  "Được, một năm liền một năm, bất quá ngươi phải đáp ứng ta, cùng ta song tu."
   
 8. Nhất Độ

  Bài viết:
  8
  Chương 04: Hóa duyên gặp quỷ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Song tu?" Chu Tĩnh Tâm đầu tiên là sững sờ, lập tức cả khuôn mặt lập tức đỏ lên ngượng ngùng, nàng hung tợn trừng Yến Vô Song một chút. "Không được!"

  "Song tu là tăng lên ta tu vi trực tiếp nhất phương pháp, ta nếu là muốn giết Lý Thiết Sơn, nhất định phải trước tăng cao tu vi."

  "Hừ, ngươi chớ gạt ta, không phải có rất nhiều thiên tài địa bảo có thể tăng cao tu vi sao?" Chu Tĩnh Tâm mới không có ngốc như vậy đâu!

  "Nói nhảm, ta đương nhiên biết những cái kia thiên tài địa bảo có thể, thế nhưng là chúng ta bây giờ không có a!" Yến Vô Song bất đắc dĩ bày ra tay.

  "Vậy, vậy cũng không được, dù sao chính ngươi nghĩ biện pháp, ta mặc kệ!" Chu Tĩnh Tâm vẫn như cũ là cự tuyệt.

  "Ngươi lúc nào trở nên như thế bướng bỉnh rồi? Song tu đối với chúng ta đều có chỗ tốt, ngươi tại sao muốn cự tuyệt đâu?" Yến Vô Song rất là không hiểu, nếu là song tu, vậy dĩ nhiên là thực lực của hai bên cùng một chỗ tăng lên.

  "Ai cần ngươi lo, dù sao ta không phải sẽ cùng ngươi song tu." Chu Tĩnh Tâm cũng không tin tưởng Yến Vô Song biết cái gì song tu, thải bổ thuật còn tạm được, nàng cũng không muốn biến thành người khô.

  "Ngươi!" Yến Vô Song chỉ vào Chu Tĩnh Tâm, không biết nên thế nào nói, thật là không sợ giống như thần đồng đội, liền sợ đồng đội như heo. Thân là đồng đội, đứng tại mặt đối lập, đây là nhân vật phản diện thiết lập có được hay không? Nàng còn muốn hay không báo thù à nha?

  "Ngươi cái gì ngươi, ngươi nhanh, cho ta cha mua một ngụm tốt nhất quan tài đi!" Chu Tĩnh Tâm quyết định an táng Chu Bác Sơn.

  "Ta không có tiền!" Yến Vô Song tức giận trả lời một câu, sau đó quay người đi ra ngoài.

  "Ngươi đi đâu!"

  "Đi chịu chết!" Yến Vô Song ngữ khí càng thêm kém.

  Chu Tĩnh Tâm thấy thế, theo bản năng hé miệng, bất quá nàng cuối cùng vẫn không có cái gì. Nàng nếu là để cho trở về Yến Vô Song, Yến Vô Song khẳng định là sẽ cho là nàng sợ, sẽ lại đề cập với nàng song tu.

  Mới đầu, Yến Vô Song còn muốn, hảo hảo cố gắng một chút, tu luyện thành tiên, xưng vương xưng bá. Hiện tại chính là hắn, buông xuống tất cả tưởng niệm, chỉ là đơn thuần cảm thấy, sống một ngày là một ngày đi! Về phần nói cho Chu Bác Sơn báo thù, đi con mẹ nó, Chu Tĩnh Tâm đối với hắn như vậy, hắn không có cái kia tâm tình, cũng không có phạm tiện phẩm cách.

  Chu Tĩnh Tâm không biết Yến Vô Song suy nghĩ trong lòng, thật đúng là tin tưởng hắn là đi báo thù, nàng mai táng tốt Chu Bác Sơn, sau đó rời đi. Vạn Độc môn đã diệt, môn đồ đã bị Lý Thiết Sơn bọn hắn đồ sát không sai biệt lắm, nàng trở về cũng vô ích, nàng quyết định đi Ma Tông, hiệu trung nàng âu yếm người thiếu chủ kia. Nàng tin tưởng chỉ cần nàng biểu hiện thật tốt, Ma Tông nhất định sẽ giúp nàng báo thù.

  Yến Vô Song trời tối thời điểm đến một cái thị trấn bên trên, hắn sờ lấy khô quắt bụng, suy nghĩ giải quyết như thế nào cơm tối vấn đề.

  Hắn hiện tại không có tiền, trong giới chỉ ngược lại là có một ít trang bị, chỉ là kia trang bị, như thế nào đổi tiền là một vấn đề. Không gặp được tu sĩ bán không lên tiền, người bình thường mua vô dụng, cũng không bỏ ra nổi nhiều tiền như vậy.

  "Kia nếu không ta liền làm một lần tà ma ngoại đạo, trực tiếp ăn cướp?" Yến Vô Song tay trái móng tay thổi mạnh cái cằm, suy nghĩ có phải thật vậy hay không muốn làm như thế.

  Bỗng nhiên, một trận âm phong thổi qua, Yến Vô Song cảm giác phía sau lưng có chút phát lạnh, hắn nghi ngờ quay đầu xem xét.

  Không có người, thế nhưng là hắn vì cái gì cảm giác có người lại nhìn chăm chú lên hắn đâu?

  "Kỳ quái, làm sao trên đường không có bất kỳ ai đâu?" Yến Vô Song lúc này chợt phát hiện, trên đường phố không có bất kỳ ai, tràn đầy thê lương cảm giác, rất quỷ dị.

  Yến Vô Song nhắm mắt lại, phóng thích ý niệm, cảm giác bốn phía, phát hiện chung quanh trong phòng đều có sinh mệnh khí tức.

  "Có người! Kia vì sao đều không ra đâu? Chẳng lẽ cái thôn này người quen thuộc ngủ sớm hay sao?"

  Kinh ngạc thì kinh ngạc, Yến Vô Song hoạt động một chút có chút đau nhức cổ chân, hướng trong trấn đi đến.

  Dựa theo lệ cũ, kẻ có tiền khẳng định đều là ở thành trấn trung tâm phồn hoa địa khu, trên thế giới này phật môn tín đồ vẫn là rất nhiều, hắn hiện tại là hòa thượng cách ăn mặc, trộn lẫn phần cơm ăn, hẳn là không có vấn đề chứ!

  Yến Vô Song liên tục xác định, trước mắt một tòa này cửa phòng hạm là cao nhất, hắn sửa sang lại cà sa, vươn tay, có tiết tấu gõ cửa.

  "Ai!" Phía sau cửa truyền tới một thanh âm rung động.

  Đúng vậy, thanh âm rung động, tựa hồ phía sau cửa người hiện tại rất là sợ hãi.

  "A Di Đà Phật, tiểu tăng đường tắt nơi đây, khẩn cầu thí chủ tặng cho một chút cơm chay." Yến Vô Song do dự một chút, vẫn là không có nói ra dừng chân yêu cầu, tỉnh đối phó cảm thấy hắn yêu cầu quá nhiều.

  "Hòa thượng? Ngươi là tòa kia chùa chiền?" Đối phương chất vấn.

  Hả? Hiện tại là tình huống như thế nào, đi khất thực còn muốn đại tự viện mới được? Chẳng lẽ dã hòa thượng cũng không phải là hòa thượng rồi?

  Yến Vô Song rất là kinh ngạc, bất quá hắn phát hiện đối phương xuyên thấu qua khe cửa đánh giá hắn, hắn do dự một chút, vẫn là báo lên một cái danh hiệu. "Tiểu tăng chính là Thiên Long tự bảo tượng đại sư môn hạ đệ tử giới sắc, khẳng định thí chủ đi một cái thuận tiện!"

  Thiên Long tự là phật môn đệ nhất đại môn phái, bảo tượng lại là nổi danh tăng nhân, đoán chừng rất nhiều người đều biết.

  "Sư huynh, là sư huynh!" Trong môn truyền tới một vui vẻ thanh âm, ngay sau đó gian phòng được mở ra, một người đầu trọc đi ra.

  Đúng vậy, một cái mười ba mười bốn tuổi tiểu hòa thượng, bất quá hắn mặc trên người chỉ là đơn giản là màu xanh tăng y, không có phủ thêm cà sa.

  Ngạch, tùy tiện báo một cái tên liền gặp được người của đối phương, vận may này cũng quá củ chuối đi a? Một khi hoang ngôn bị vạch trần, kia hắn có phải hay không muốn bị loạn côn đánh chết a!

  "Ngươi là ta sư huynh?" Giới hoa nghi hoặc nhìn Yến Vô Song, hắn lâu dài ở tại trong tự viện, có yêu đi lại, trong chùa miếu sư huynh đệ hắn đều biết.

  "Ừm hừ!" Yến Vô Song bất đắc dĩ, chỉ có thể là kiên trì gật đầu.

  "Vậy ta làm sao trước kia chưa từng gặp qua ngươi?" Giới hoa rất là chăm chú hỏi.

  "Ta trước kia cũng chưa từng gặp qua ngươi a! A, đúng, ta là sư phụ là ký danh đệ tử, còn không có đi sư môn báo đến, ngươi không biết ta là bình thường. Không nói cái này, ta đói, các ngươi nhanh đi tìm cho ta một chút ăn, cơm nước xong xuôi ta còn muốn đi đường đâu!" Yến Vô Song nói, bày ra một bộ mệnh lệnh tư thế, hắn muốn trước âm thanh đoạt người, trên khí thế trấn trụ tiểu hòa thượng.

  "A, a, ta nhớ ra rồi! Ngươi chính là ta giới sắc sư huynh!" Giới hoa nhớ lại, hắn là có một sư huynh từ trước tới nay chưa từng gặp qua.

  Giới sắc đúng là có người này, Yến Vô Song cũng đã gặp, đây cũng là hắn dám giả mạo nguyên nhân, không phải tùy tiện báo ra một cái giả nhiều xấu hổ a!

  "Đúng vậy, ta chính là ngươi giới sắc sư huynh, ngươi là?"

  "Hồi sư huynh, ta pháp hiệu giới hoa."

  "Giới hoa? Là không thể tiếp xúc hoa, vẫn là thế gian phồn hoa ý tứ?" Yến Vô Song hiện tại xác nhận, cái này bảo tượng đại sư thật sẽ không lấy tên, không phải sẽ không một cái so một cái khôi hài.

  "Đúng vậy, chính là cái này ý tứ, sư phụ nói bên ngoài dụ hoặc nhiều lắm, lần này để cho ta xuống núi, chính là vì để cho ta ma luyện tâm cảnh." Giới hoa chăm chú gật đầu, bảo tượng nói hắn không cách nào chuyên tâm tu luyện, cần ma luyện một chút.

  "Nha!" Yến Vô Song nhẹ gật đầu, xem như tiếp nhận giới hoa nói, lập tức nhìn đứng ở một bên tiểu gia đinh.

  "Ngươi còn sững sờ ở chỗ này làm gì, nhanh đi tìm cho ta một chút ăn nha!"

  "A a, tốt!" Giới hoa không nghi ngờ, gia đinh tự nhiên là sẽ không suy nghĩ nhiều, lập tức quay người, hướng phòng bếp chạy tới.

  Yến Vô Song vào cửa, tùy ý tìm một chỗ ngồi xuống, sau đó cởi xuống giày, ấn vò đau nhức lòng bàn chân. Vẫn là trò chơi tốt, không có mỏi mệt nói chuyện.

  "Sư huynh, ngươi làm sao mặc giày a!" Giới hoa cúi đầu xuống, đánh giá chính hắn trên chân giày vải.

  Tăng nhân trên cơ bản đều là mặc giày vải, giày kia là kẻ có tiền mới xuyên. Đương nhiên, giới hoa bọn hắn không phải mặc không dậy nổi, thuần túy là vì bình dị gần gũi. Bọn hắn mặc giày đi hóa duyên, người ta sẽ cho mới kỳ quái đâu!

  Hỏng bét, lộ tẩy, bất quá Yến Vô Song vẫn là bày ra một bộ phong khinh vân đạm bộ dáng.

  "A, ta giày vải hỏng, một vị hảo tâm thí chủ đưa cho ta, kỳ thật giày không tốt đẹp gì, không thừa dịp chân, còn có chút che chân, mặc thời gian dài, chân thối!"

  "Đúng rồi sư huynh, ngươi chờ chút tính toán đến đâu rồi? Là trở về chùa viện sao?" Giới hoa rất là hiếu kì, bình thường, cái giờ này, Yến Vô Song sẽ đưa ra dừng chân yêu cầu.

  "Ừm!" Yến Vô Song tùy ý phụ họa một câu, hắn dù sao cũng là giả mạo, không thể nói quá nhiều, không phải sẽ lộ tẩy.

  "Đại sư, màn thầu đến rồi!" Gia đinh dùng một cái nhỏ cái sọt bưng tới bốn cái bánh bao.

  "Ngươi để cho ta làm nghẹn? Có hay không đồ ăn, cho dù là dưa muối cũng được a!" Yến Vô Song hiện tại là vừa khát lại đói, nhưng là nhìn lấy chỉ có màn thầu, trong nháy mắt không có muốn ăn.

  "Có, đại sư ngươi chờ một lát!"

  Yến Vô Song đứng người lên, đi bên cạnh giếng rửa tay, hắn nhìn thấy xà phòng, theo bản năng cầm lên ngửi một cái.

  Hoa nhài vị, ta đi, cái này sẽ không phải cũng là xuyên qua đảng chế tác a? Kia chắc hẳn nước gội đầu cũng có đi!

  Ai, lão thiên gia cũng thật là thất đức, trời đã sinh ra Du sao còn sinh ra Lượng, chừa cho hắn một đầu sinh lộ được hay không?

  Yến Vô Song dùng xà phòng rửa tay, rửa mặt, thuận tiện gội đầu.

  Cái nhà kia đinh đúng là thực sự người, thật là chuẩn bị cho Yến Vô Song dưa muối, Yến Vô Song rất là bất đắc dĩ lật ra một cái liếc mắt. Liền cái này nhãn lực kình, khẳng định là không có tiền đồ, cả một đời gia đinh mệnh.

  "Tạ ơn thí chủ, thí chủ đại thiện, khẳng định sẽ được phúc báo." Yến Vô Song khách sáo nói lời nịnh nọt, sau đó bắt đầu ăn.

  Giới hoa gặp Yến Vô Song lang thôn hổ yết bộ dáng, rất là nghi hoặc, bọn hắn chùa chiền cũng là giảng cứu dung nhan dáng vẻ, Yến Vô Song cái dạng này, bị sư phụ thấy được khẳng định là muốn răn dạy một phen.

  Nghi hoặc thì nghi hoặc, giới hoa làm sư đệ, là không dám quản Yến Vô Song người sư huynh này.

  Yến Vô Song liên tiếp ăn tám cái bánh bao, đánh một ợ no nê, hắn vuốt vuốt có chút nhói nhói cuống họng, suy nghĩ có phải hay không muốn thừa cơ đưa ra ngủ lại yêu cầu.

  "Sư huynh, nữ quỷ lập tức tới ngay, chúng ta cùng một chỗ liên thủ diệt nàng đi!" Giới hoa cảm thấy chỉ bằng vào một mình hắn không cách nào giải quyết, có Yến Vô Song tại, nắm chắc sẽ đánh một chút.

  "Cái gì, nữ quỷ?" Yến Vô Song dọa đến trực tiếp nhảy lên, hoảng sợ nhìn xem bốn phía, tìm kiếm lấy nữ quỷ tung tích.

  Mẹ, hắn chính là để kiếm miếng cơm ăn, thế nào liền gặp được quỷ đâu!

  Khó trách hắn cảm giác toàn bộ thị trấn là lạ, nguyên lai là bởi vì nữ quỷ a! Vậy hắn tiến thị trấn thời điểm, ở sau lưng nhìn chăm chú hắn, sẽ không phải chính là tên nữ quỷ đó a?

  Không được, muốn đi, đi nhanh lên!

  Là, Yến Vô Song là thời gian không nhiều lắm, thế nhưng là hắn vẫn như cũ là không muốn chết ngay bây giờ.

  "Ai, sư huynh, ngươi đừng đi a!" Giới hoa gặp Yến Vô Song đi ra ngoài, rất là khẩn trương, lập tức đuổi theo.

  Yến Vô Song vừa mở ra cửa phòng, liền phát hiện đứng ngoài cửa một người mặc áo trắng, tóc tai bù xù nữ tử. Hắn dọa đến hét lên một tiếng, theo bản năng hướng đối phương đạp một cước.

  "..."

  Nữ quỷ kêu thảm một tiếng, thân thể bay ngược ra ngoài, rơi xuống trên mặt đất.

  "..."

  Giới hoa rống giận, hai tay cầm trường côn xông tới.

  "Ta đánh chết ngươi, ta đánh chết ngươi!" Giới hoa một bên hô hào, một bên dùng côn bổng đập nện lấy nữ quỷ thân thể.
   
 9. Nhất Độ

  Bài viết:
  8
  Chương 05: Định số cùng biến số

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hòa thượng không đều là lòng dạ từ bi sao? Vì sao cái này tiểu hòa thượng sát khí nặng như vậy?

  Đúng, bọn hắn đây là giết nữ quỷ, cùng quỷ nói cái gì đạo nghĩa, nhân từ a! Nữ quỷ lúc giết người, cũng sẽ không cùng bọn hắn giảng những thứ này.

  Nghĩ tới đây, Yến Vô Song xuất ra thiền trượng, chuẩn bị xông đi lên, bỗng nhiên nữ quỷ nổi giận gầm lên một tiếng, trong tay phải đột nhiên xuất hiện một thanh trường đao, đao quang lóe lên, Giới Hoa trong tay côn bổng trực tiếp bị chém đứt.

  "Ngạch!" Giới hoa nhìn xem đã hai đoạn côn bổng, rất là kinh ngạc, hắn nhưng không có học hai tay đoản côn côn pháp a!

  "Ngươi tại sao muốn đánh ta!" Nhan đàm đứng người lên, trường đao chỉ vào giới hoa.

  "A, nữ quỷ còn biết dùng pháp khí?" Giới hoa có chút ngây người, dọa đến lập tức về sau nhảy một bước, cái này trường đao thân đao lưu động ánh lửa, xem xét chính là Linh khí.

  "Cái gì nữ quỷ, ngươi mới là nữ quỷ, cả nhà ngươi đều là nữ quỷ đâu!" Nhan đàm nói, dùng tay trái ngón tay vuốt vuốt che tại trước mặt tóc, lộ ra một trương vô cùng bẩn, nhưng lại rất tinh xảo khuôn mặt nhỏ.

  "Ngươi là người?" Yến Vô Song nói linh lực vận chuyển về hai mắt, trong mắt lóe ra bạch quang, nhìn chằm chằm nhan đàm.

  Nhan Đàm đỉnh đầu xuất hiện một đầu màu đen thẳng tắp, khí vận tuyến là màu đen? Đây là vận rủi trạng thái.

  Người có người vận, quỷ có quỷ vận, khác nhau chính là biểu hiện trạng thái không giống. Bất quá cái này không trọng yếu, trọng yếu là Yến Vô Song cái này tương đương với tự mang Âm Dương Nhãn, có thể phân rõ ràng người cùng quỷ.

  "Ngươi ấn đường biến thành màu đen, khí vận biến thành màu đen, là có họa sát thân a! Hơn nữa nhìn ngươi bộ dáng, hôm nay chuyện xui xẻo còn chưa kết thúc a!"

  Mặc dù Nhan Đàm trên mặt sơn đen mà hắc, thấy không rõ lắm tướng mạo, nhưng là ngũ quan ở nơi đó, chỉ cần làn da không kém, cũng sẽ không xấu. Khó được gặp được một cái mỹ nữ, cứ như vậy treo, quả thực là có chút đáng tiếc. Nếu là nhan đàm trước khi chết, có thể cùng hắn cái kia, song tu một chút liền tốt.

  "Cái gì? Ngươi nói ta còn có họa sát thân?" Nhan Đàm dọa đến thân thể run một cái, nàng từ buổi sáng đến bây giờ một mực không may, làm sao vận rủi còn chưa kết thúc a!

  "Sư huynh? Ngươi còn biết xem tướng?" Giới hoa rất là kinh ngạc, sư phụ hắn bảo tượng giống như không biết cái này cái a?

  "Ừm! Biết một chút!" Yến Vô Song gật đầu, rất là chăm chú nhìn Giới Hoa. "Ngươi hai đầu lông mày hoa đào cùng sát cơ hiện lên, là có đào hoa kiếp. Hả? Đào hoa kiếp? Ngươi một tên hòa thượng có đào hoa kiếp?"

  Yến Vô Song cho là mình nhìn lầm, thế nhưng là hắn nhìn mấy lần, đều là dạng này.

  Chẳng lẽ là hắn xuyên việt rồi, cái trò chơi này bên trong xem tướng thuật quan khí không cho phép rồi? Xuất hiện sai lầm?

  "Đào hoa kiếp? Ha ha!" Nhan Đàm chỉ vào Giới Hoa, cười ngửa tới ngửa lui, nước mắt đều chảy ra. Nàng còn là lần đầu tiên nghe nói hòa thượng có đào hoa kiếp, xem ra Yến Vô Song cái này đoán mệnh cũng là dọa người.

  "Ngươi cười cái gì, ngươi cho rằng ta nguyện ý a!" Giới hoa bạch nhan đàm một chút, mặt mũi tràn đầy ủy khuất.

  "Ngạch? Ngươi thật đúng là có đào hoa kiếp a!" Nhan đàm có chút ngây người, tại sao có thể như vậy a!

  "Đúng vậy a! Sư phụ nói để cho ta tới độ kiếp, vừa vặn Mã gia có nữ quỷ muốn tới, ta liền nghĩ thuận đường đem nữ quỷ này tiêu diệt."

  "Vậy ngươi cái này đào hoa kiếp, sẽ không phải là cái này nữ quỷ a?" Nhan đàm rất là hiếu kì, hòa thượng phối nữ quỷ, thiên hạ kỳ văn a!

  "Đúng thế sư huynh, nữ quỷ này có phải hay không ta kiếp số a!" Giới hoa dã rất là hiếu kì, hắn biết mục tiêu, mới tốt ra tay a!

  "Ngươi thật coi ta là vạn năng a! Bằng vào ta tu vi hiện tại nhìn không ra những này, chúng ta vẫn là trước tiên nói một chút nữ quỷ này, nàng là lai lịch gì, lợi hại sao?" Yến Vô Song suy nghĩ, nếu là nữ quỷ không phải rất lợi hại, hắn liền ra tay giúp đỡ giải quyết.

  "Cũng không lợi hại đi! Nàng cũng chính là đêm qua mới biến thành quỷ." Giới hoa dã không rõ ràng lắm, hắn cũng là hôm nay mới đi đến thị trấn bên trên.

  "Ngươi cái gì cũng không biết ngươi liền muốn đi diệt nữ quỷ, đầu óc ngươi có phải hay không có vấn đề a!" Yến Vô Song rất là im lặng, một ngày này trời, gặp phải đều là những người nào a!

  "Ta!" Giới Hoa há to miệng, nhưng lại không biết nên như thế nào phản bác, bởi vì hắn cái gì đều không rõ ràng, đúng là không đúng.

  "Ngươi biết không?" Yến Vô Song nhìn xem cái kia tiểu gia đinh, hắn tốt xấu là người địa phương.

  "Cái này ta biết, kia nữ quỷ tên là Tô Mị, là chúng ta thị trấn bên trên Phiên Hương lâu một cái thanh quan, nàng vốn là cùng vị hôn phu ước định cẩn thận, chờ nàng vị hôn phu khảo thủ công danh, liền trở lại cho hắn chuộc thân tử. Nhà chúng ta thiếu gia đi tìm nàng, muốn thân thể của nàng, nàng trực tiếp uống thuốc độc tự vận, sau đó nàng liền biến thành nữ quỷ." Tiểu gia đinh gặp nên hắn biểu hiện, mặt mày hớn hở giới thiệu.

  "A, xem ra là nàng là muốn tới tìm các ngươi nhà thiếu gia lấy mạng a!" Yến Vô Song xem như minh bạch, vì cái gì giới hoa bọn hắn nhận định nữ quỷ buổi tối hôm nay sẽ đến.

  "Đúng rồi! Ngươi mới vừa nói ta có họa sát thân, còn không có nói với ta muốn làm sao phá đâu!" Nhan Đàm rất là bất mãn, trực tiếp đi đến Yến Vô Song trước mặt, nhìn thẳng hắn.

  "Ngươi đừng làm rộn, chuyện của ngươi chờ một lát lại nói!" Yến Vô Song theo bản năng đưa tay, muốn đẩy ra nhan đàm. Chỉ là lòng bàn tay truyền đến xúc cảm, có chút là lạ.

  Cái này co dãn, cái này xúc cảm, cùng hắn sờ Chu Tĩnh Tâm bộ ngực sữa thời điểm không sai biệt lắm.

  "Hỗn đản, ta muốn giết ngươi!"

  Yến Vô Song nghe được nhan đàm tiếng rống giận dữ, hắn theo bản năng quay đầu, phát hiện tay của hắn đặt ở Nhan Đàm trên ngực. Mà kia Nhan Đàm, trên mặt sát khí nhanh chóng ngưng tụ không nói, hai tay đã giơ lên trường đao.

  "Hiểu lầm, đây hết thảy đều là một cái hiểu lầm!" Yến Vô Song dọa đến trực tiếp về sau nhảy một cái, sau đó xoay người chạy, hắn một bên chạy một bên giải thích, chỉ là không làm nên chuyện gì, nhan đàm không bổ tới hắn là sẽ không bỏ qua.

  Nhan Đàm đuổi một hồi, mệt mỏi, nàng trường đao trụ địa, tay trái bóp lấy eo, căm tức nhìn Yến Vô Song.

  "Hỗn đản, ngươi có bản lĩnh đừng chạy!"

  "Nói nhảm, ngươi không truy ta, ta chạy cái gì a!"

  "Ngươi không chạy, ta truy cái gì a!"

  * * * Hai người lâm vào vòng lặp vô hạn, đối đãi Giới Hoa cùng Tiểu gia đinh.

  "Sư huynh, cái kia các ngươi đừng đánh nữa, nữ quỷ lập tức liền muốn tới, chúng ta muốn bảo tồn thực lực!" Giới Hoa thật lo lắng bọn hắn tiếp tục đánh xuống, nữ quỷ tới, liền có thể trực tiếp cho bọn hắn nhặt xác.

  Nhớ tới nữ quỷ, nhan đàm oán hận trừng Yến Vô Song một chút, nói câu "Ngươi chờ đó cho ta!", sau đó khoanh chân ngồi tĩnh tọa, khôi phục linh lực.

  Yến Vô Song hiện tại cũng cần khôi phục linh lực, chỉ là hắn không dám, hắn sợ nhan đàm đánh lén.

  "Đúng rồi, cái kia, ngươi đi chuẩn bị giấy vàng chu sa, ta muốn vẽ phù." Yến Vô Song chỉ vào Tiểu gia đinh, hắn cảm thấy một cái vừa mới thành hình quỷ không là vấn đề, mà lại nếu là hắn đơn độc đi ra ngoài, chỉ sợ đường ban đêm gặp được quỷ.

  "Rõ!" Tiểu gia đinh nhanh chóng xoay người rời đi.

  "Ngươi chờ một chút, mang ta đi tắm rửa, thay quần áo khác!" Nhan Đàm bản thân thân thể liền bẩn, đuổi Yến Vô Song nửa ngày, ra một thân mồ hôi, thân thể nhớp nhúa, rất là khó chịu.

  "Sư huynh, ngươi sẽ phù chú?" Giới Hoa rất là kinh ngạc, bởi vì bọn hắn Thiên Long tự không có phù chú môn học vấn này.

  "Ừm!" Yến Vô Song nhàn nhạt lên tiếng, hắn hiện tại tu vi quá thấp, không phải căn bản không cần cái gì phù chú, trực tiếp diệt kia nữ quỷ.

  "Vậy sư huynh ngươi thật lợi hại, không giống như là ta, cái gì đều học không tốt, mỗi lần đều đem sư phụ khí cái trán ứa ra khói." Giới hoa có chút ủy khuất, hắn những ngày này nhưng không có ít chịu khổ, nếu không phải là bởi vì hắn là một tên hòa thượng, có thể hóa duyên, chỉ sợ sớm đã chết đói.

  "Ừm, ngươi cái dạng này rất bình thường." Yến Vô Song gật đầu, hắn rõ ràng cảm giác giới hoa rất ngu ngốc rất ngây thơ, đổi lại hắn là Giới Hoa sư phụ, cũng sẽ thụ không được.

  Yến Vô Song gặp Tiểu gia đinh tìm đến một đống lớn giấy vàng, rất là kinh ngạc.

  "Nhà các ngươi bán giấy vàng?"

  "Không phải, hôm qua trong phủ đến một cái đạo sĩ, hắn để chúng ta mua, bất quá hắn còn không có sử dụng hết, người liền treo, giấy vàng này liền lưu lại!" Tiểu gia đinh rất là buồn bực nói, đạo sĩ kia da trâu thổi thật lợi hại, đem bọn hắn đều hù dọa, chính là không có hù dọa nữ quỷ, trực tiếp ợ ra rắm.

  "Đây là người chết dùng đồ còn dư lại? Thật xúi quẩy! Ngươi đi một lần nữa mua mới!" Yến Vô Song nhíu mày, một mặt ghét bỏ.

  "Cái này!" tiểu gia đinh một mặt ngượng nghịu, hiện tại ra ngoài, nguy hiểm không nói, cửa hàng cũng đã sớm đóng cửa a!

  "Sư huynh, hiện tại cũng lúc nào, ngươi tranh thủ thời gian vẽ bùa đi!" Giới hoa rất là lo lắng, dù sao hiện tại trời đã bắt đầu đen.

  "Tốt a!" Yến Vô Song rất là bất đắc dĩ bĩu môi, xúi quẩy liền xúi quẩy đi, dù sao cũng so chết mạnh.

  Giới hoa rất là tự giác, chủ động hỗ trợ đem giấy vàng cắt may trưởng thành điều trạng.

  Yến Vô Song chính vẽ lấy phù chú, bỗng nhiên cảm giác một trận làn gió thơm thổi qua, hắn theo bản năng quay đầu.

  "Ngươi vẽ đây là cái gì phù chú? Ta làm sao chưa hề đều chưa từng gặp qua." Nhan Đàm cầm lấy một trương phù chú, mượn ánh đèn, rất là chăm chú đánh giá.

  Nhan Đàm có chút hài nhi mập mặt trái xoan, phối hợp tiêu chuẩn mỹ nhân ngũ quan, lóe sáng mắt to, có chút hở ra cái mũi, mặt đỏ thắm gò má, cái miệng anh đào nhỏ nhắn.

  Nước nhuận môi anh đào, rất là mê người, để Yến Vô Song không nhịn được muốn hôn hôn. Cơ hồ là trong nháy mắt, Yến Vô Song cảm giác trước mắt hoàn toàn mơ hồ, chỉ có bờ môi kia có thể thấy rõ, đồng thời vô hạn phóng đại.

  "Hỏng bét, đây là động tâm cảm giác sao?" Yến Vô Song tay phải che ngực, hắn cảm giác hắn nhịp tim gia tốc, đồng thời còn có chút đau.

  Đáng chết, không phải liền là thích không? Cái này phệ tâm trùng làm gì nhất định phải cắn ta, ta lại không có làm cái gì có lỗi với Chu Tĩnh Tâm sự tình.

  "Sư huynh, ngươi thế nào? Sắc mặt của ngươi làm sao khó coi như vậy?" Giới Hoa gặp Yến Vô Song cong cong thân thể, một bộ rất là khó chịu bộ dáng.

  "Không có việc gì, ta chính là có bệnh tim, một hồi liền tốt!" Yến Vô Song tùy tiện tìm một cái lấy cớ, hắn cũng không thể nói là phệ tâm trùng quấy phá đi!

  "A, cái kia sư huynh, ngươi có muốn hay không nghỉ ngơi một chút a!" Giới hoa biết có bệnh tim người, là không thể quá mệt nhọc.

  "Không có việc gì, ta còn là trước vẽ bùa đi, chờ phù chú vẽ xong lại nói!" Yến Vô Song nói, cầm lấy bút lông, tiếp tục vẽ tranh. Hắn không nhìn chằm chằm nhan đàm nhìn, quả nhiên là tốt hơn nhiều.

  "Ngươi vẽ đây là cái gì phù a! Có làm được cái gì a!" Nhan đàm nói, trực tiếp vận chuyển linh lực, phù chú bên trên kim quang đại thắng.

  "Gặp dữ hóa lành Linh phù, dán tại trên thân, cải biến vận rủi, gặp dữ hóa lành. Đây là cho chúng ta tự vệ dùng, đến lúc đó chúng ta liền xem như không giải quyết được cái này nữ quỷ, cũng không trở thành sẽ chết." Yến Vô Song thuận miệng giải thích.

  "Thần kỳ như vậy? Vậy có phải hay không có cái này phù, chúng ta liền cái gì đều không cần sợ?" Nhan Đàm nói lập tức đem phù chú nhét vào trong ngực, đồng thời theo bản năng vỗ vỗ ngực, kia tiếng vọng âm thanh truyền đến Yến Vô Song trong lỗ tai, hắn theo bản năng ngẩng đầu, nhìn xem nhan đàm cái kia còn đang nhảy nhót dãy núi, hắn nhịn không được hồi ức tay kia cảm giác.

  Hỏng bét, nhịp tim loạn, lại bắt đầu đau.

  "Hô!" Yến Vô Song hít sâu, cưỡng ép chuyển qua có chút cứng ngắc cổ, đem Nhan Đàm từ trong lòng đá ra đi.

  "Nào có ngươi nghĩ đơn giản như vậy, vận mệnh có định số, có biến số, định số chính là không thể sửa đổi kiếp số, ta phù này chú chỉ có thể cải biến biến số. Nói cách khác, ngươi nếu là hôm nay đáng chết, vẫn là sẽ chết, phù này chú nhiều lắm là chỉ có thể là trì hoãn tử vong của ngươi thời gian, hay là để ngươi chết không có thống khổ như vậy mà thôi."

  "Là như thế này a!" Nhan Đàm rất là thất vọng, bất quá nàng lập tức nhớ tới một sự kiện, lập tức hỏi. "Vậy có phải hay không dùng cái này phù chú, liền có thể cải biến ta khí vận, để cho ta không cần đổ nấm mốc, tránh né cái kia họa sát thân."

  "Trên lý luận đúng vậy, hiện tại chủ yếu là nhìn ngươi cái này họa sát thân là định số vẫn là biến số!" Yến Vô Song cũng không muốn nhan đàm đối cái này phù chú có quá cao chờ mong, không phải xảy ra chuyện, lại sẽ oán trách hắn phù chú có vấn đề.

  "Vậy ngươi có thể dạy ta chế tác cái này Linh phù sao?" Nhan đàm cảm thấy đây là một môn nhanh chóng làm giàu đường tắt, nàng nhất định phải học được.

  "Ta giáo sẽ ngươi cũng vô dụng!"

  "Ngươi không dạy ta làm sao sẽ biết vô dụng đây!" Nhan đàm không phục.

  "Rất đơn giản, bởi vì cái này Linh phù nhất định phải là dùng ta tu luyện linh lực vẽ, không phải căn bản vô dụng. Ngươi nếu là không tin tưởng, ngươi có thể thử một lần, ngươi trông bầu vẽ gáo họa một trương, nhìn có phải hay không hữu dụng." Yến Vô Song nói đem bút lông đưa tới.

  Nhan đàm không tin tà, thật đúng là vẽ lên một trương, sau đó nàng thôi động linh lực, phù chú đúng là không có phản ứng.

  "Hừ, không có tí sức lực nào!" Nhan đàm rất là tức giận đem phù chú vứt trên mặt đất, nàng có nghĩ qua muốn cùng Yến Vô Song học tập công pháp, bất quá suy nghĩ một chút vẫn là được rồi, dù sao như thế đặc thù, không phải bí pháp chính là gia truyền, nàng một ngoại nhân sao có thể học.

  Yến Vô Song đem một trương gặp dữ hóa lành phù đưa cho giới hoa, sau đó cầm lấy một đống phù chú, đưa cho một bên gia đinh. "Những này phù chú, ngươi để mọi người dán tại cửa sổ bên trên, sau đó đều trốn ở trong phòng không muốn đi ra."

  "Được rồi!" Tiểu gia đinh tiếp được cầm lấy tất cả phù chú, sau đó trơ mắt nhìn giới hoa trong tay phù chú.

  "Người đại sư kia, cái này gặp dữ hóa lành phù ngươi có thể hay không nhiều họa mấy trương a!"

  "Không được, bằng vào ta tu vi hiện tại, một ngày nhiều lắm thì hoa ba tấm, nhiều phù chú liền mất hiệu lực. Bởi vì ta đây là cưỡng ép cải biến mệnh số, một khi sử dụng nhiều hơn, tất nhiên sẽ tạo thành phản hiệu quả." Yến Vô Song ăn ngay nói thật, đều nói thiên cơ bất khả lộ, hắn cái này cải biến mệnh số phù chú cũng giống như vậy, dùng nhiều liền mất linh. Không phải hắn khẳng định là sẽ đem rất nhiều Linh phù đều vẽ ra đến, sau đó cầm đi đổi tiền.

  "Nha!" Tiểu gia đinh rất là thất vọng, hắn rất muốn Linh phù, thế nhưng là hắn biết rõ, ba người đều là sẽ không cho hắn.

  "Được rồi, ngươi cũng không cần lo lắng, đối phó cái này tiểu nữ quỷ, những này phù chú là đủ!" Yến Vô Song nói, trực tiếp đem thiền trượng đưa cho giới hoa. "Ngươi cho ta hộ pháp, ta muốn ngồi xuống, khôi phục thêm một chút tu vi."

  "Là sư huynh, ngươi yên tâm, nếu là nữ quỷ tới, ta chính là chết, cũng sẽ không để hắn đụng phải ngươi." Giới hoa hai tay tiếp được thiền trượng, một mặt nghiêm túc đứng trước mặt Yến Vô Song.

  Yến Vô Song nghe vậy, cũng không phải rất để ý, dù sao lời xã giao ai cũng sẽ nói.

  "Đinh!" Tiếng đàn đột nhiên vang lên, truyền khắp toàn bộ viện lạc, tiểu gia đinh dọa đến trực tiếp hướng hậu viện chạy, một bên chạy một bên hô to. "Không tốt, nữ quỷ đến rồi!"

  Nữ quỷ tới, vậy liền chuẩn bị chiến đấu đi!
   
 10. Nhất Độ

  Bài viết:
  8
  Chương 06: Nữ quỷ Tô Mị Nhi

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Giới Hoa thấy thế, lập tức cầm trong tay thiền trượng đưa tới. "Sư huynh, thiền trượng trả lại cho ngươi!"

  "Không cần, ngươi cầm dùng đi, ta có binh khí!" Yến Vô Song nói, lấy ra Lãnh Thu Vũ kia một thanh trường kiếm.

  Trên trường kiếm lôi quang chớp động, rất là chói mắt, Nhan Đàm theo bản năng tra xét. Đương nàng phát hiện trên trường kiếm kia Thu Vũ hai chữ, rất là kinh ngạc.

  "Lãnh Thu Vũ kiếm làm sao lại trong tay ngươi, ngươi cùng với nàng là quan hệ như thế nào?"

  Ta đi, làm sao luôn gặp được người quen a!

  Yến Bắc nhìn lén Lãnh Thu Vũ tắm rửa sự tình, hắn khẳng định là không thể nói, cho nên hắn chỉ có thể là tùy tiện viện một cái lý do.

  "Nàng đem ta binh khí làm hư, thường cho ta!"

  "Bồi thường cho ngươi? Không thể nào? Cái này thế nhưng là nàng tùy thân bội kiếm, làm sao lại cho ngươi, chẳng lẽ ngươi cùng với nàng?" Nhan Đàm hai người ngón trỏ đụng vào nhau, một mặt cười xấu xa nhìn xem Yến Vô Song.

  "Đến lúc nào rồi, ngươi còn tại xoắn xuýt loại này nhàm chán vấn đề, ngươi về phía sau cửa trông coi!" Yến Vô Song quyết định phải nhanh đuổi Nhan Đàm đi, tỉnh nàng hỏi ra vấn đề.

  "Cửa sau không phải thiếp phù chú sao? Ta về phía sau cửa làm gì!" Nhan Đàm rất là không hiểu, ba người bọn họ tu vi đều không ra thế nào địa, cùng một chỗ không phải càng bảo hiểm sao?

  "Cho ngươi đi ngươi liền đi, ngươi cái nào nói nhảm nhiều như vậy!" Yến Vô Song rất là tức giận trợn nhìn Nhan Đàm một chút, hắn hiện tại là vừa nhìn thấy nha đầu này, nhịp tim liền gia tốc, sau đó chính là đau lòng. Ngẫu nhiên đau một chút còn không có gì, kéo dài đau, hắn nhưng chịu không được.

  "Ngươi cho rằng ngươi là ai a! Ta tại sao muốn nghe ngươi!" Nhan Đàm tính bướng bỉnh cũng nổi lên.

  Đến, lại là một cái bốc đồng điêu ngoa đại tiểu thư, Yến Vô Song rất là thức thời, trực tiếp quay người rời đi.

  "Ngươi đi đâu?"

  "Về phía sau cửa, ngươi không đi ta đi!" Yến Vô Song đi vài bước, nhớ tới một sự kiện, đối Giới Hoa nói: "Sư đệ, ngươi cách xa nàng một điểm, nàng hiện tại xúi quẩy quá nặng, ngươi cùng với nàng đứng gần quá, sẽ thụ nàng ảnh hưởng."

  Giới Hoa thấy thế, nhìn một chút Nhan Đàm, lại nhìn một chút Yến Vô Song, cuối cùng vẫn đuổi theo Yến Vô Song.

  "Sư huynh, ngươi chờ ta một chút!"

  Nhan Đàm thấy thế, rất là hoảng hốt, cũng theo sau.

  "Ai, các ngươi chớ đi a!"

  Yến Vô Song về phía sau cửa chính là vì tránh né Nhan Đàm, Nhan Đàm nếu là cùng đi theo, vậy hắn tránh còn có ý nghĩa sao?

  Yến Vô Song xoay người, vừa muốn cùng Nhan Đàm lý luận, Nhan Đàm chợt đụng vào Yến Vô Song trong ngực, đem hắn trực tiếp đụng ngã, sau đó cứ như vậy cẩu huyết chính là, hai người môi đụng nhau.

  Biến cố đột nhiên xuất hiện, để hai người đều là trở tay không kịp, đều là ngây dại.

  "Sư huynh, các ngươi lại làm gì đâu!" Giới Hoa ngồi xổm thân thể, ngoẹo đầu, rất là chăm chú nhìn hai người.

  "..."

  Nhan Đàm phát cứng rắn tới, lập tức đứng dậy, nhanh chóng chùi môi.

  Yến Vô Song đầu lưỡi liếm môi một cái, nhìn về phía Nhan Đàm, nàng xấu hổ dáng vẻ, thật là đẹp mắt.

  "Ngô!" Yến Vô Song có chút thống khổ che ngực, đáng chết, nhất định phải nghĩ biện pháp giải quyết phệ tâm trùng mới được, không phải hắn đời này đừng nghĩ yêu nữ nhân khác.

  Tiếng đàn lại một lần nữa vang lên, Yến Vô Song thấy hoa mắt, trước mặt hắn nhiều một nữ nhân, nữ nhân đưa lưng về phía hắn, lộ ra một cái tuyệt mỹ lưng.

  "Thu Vũ!" Yến Vô Song theo bản năng hô một tiếng, lập tức muốn chạy trốn, thế nhưng là hắn vừa mới động, liền phát hiện thân thể của hắn căn bản không động được, giống như là bị thứ gì cố định tại chỗ đồng dạng. Mà lại hoàn cảnh chung quanh cũng thay đổi, một cái phong bế hoàn cảnh, rất như là một loại nào đó trận pháp.

  Nữ nhân chậm rãi quay người lại, lộ ra tấm kia tuyệt mỹ mặt, nàng rất đẹp, đẹp đến chỉ là một cái đơn giản đỏ cái yếm, giống nhau là xuyên ra bất phàm cảm giác.

  "Vô song, ngươi tới rồi, ta chờ ngươi đã lâu." Lãnh Thu Vũ chậm rãi nói.

  "Ngươi đợi ta? Cái này không cần a? Giữa chúng ta chính là một cái hiểu lầm, ta không phải cố ý muốn nhìn thân thể ngươi, mà lại ngươi cũng giết chết ta một lần, giữa chúng ta xem như hòa nhau a! Ngươi có thể hay không đừng giết ta à!" Yến Vô Song rất là bối rối, cái này đáng chết Lãnh Thu Vũ, làm sao lúc này tới.

  "Ai nói ta muốn giết ngươi, ta là đang chờ ngươi cưới ta." Lãnh Thu Vũ chững chạc đàng hoàng nói, chậm rãi đi hướng Yến Vô Song.

  "Cưới ngươi? Ngươi muốn gả cho ta?" Yến Vô Song rất là kinh ngạc, cho là mình nghe lầm.

  "Đúng vậy, ta muốn gả cho ngươi, làm nương tử của ngươi!" Lãnh Thu Vũ nói, đi đến Yến Vô Song trước mặt, duỗi ra hai tay, ôm Yến Vô Song cổ, nhón chân lên, chủ động dâng nụ hôn.

  Yến Vô Song theo bản năng đáp lại, hắn mặc dù không rõ Lãnh Thu Vũ tại sao muốn nghĩ như vậy, bất quá hắn không cần chết là tốt nhất rồi.

  Bỗng nhiên, Yến Vô Song cảm giác tim một trận nhói nhói, ngay sau đó hắn cũng cảm giác có chút không đúng, bởi vì Lãnh Thu Vũ trên thân hoa mai vị, nữ nhân này trên thân là hoa quế vị.

  Có ma!

  Yến Vô Song theo bản năng đẩy ra nữ nhân trước mắt, ngay sau đó, trước mặt hắn cảnh sắc biến đổi, về tới trong viện.

  Tường viện bên trên đứng đấy một người mặc váy dài màu đỏ nữ nhân, cái này váy, Yến Vô Song nếu là không có nhớ lầm, hẳn là tân nương tử hỉ phục a? Mà lại nàng hiện tại là mũ phượng khăn quàng vai.

  Gió đêm thổi tới, ống tay áo bồng bềnh, phối hợp trên bầu trời kia vòng trăng tròn, giống như là tiên tử hạ phàm.

  Nữ nhân này, Yến Vô Song không biết, Yến Bắc cũng không biết, kia nghĩ đến liền hẳn là Tô Mị mà.

  May mắn hắn có phệ tâm trùng, không phải hắn liền trúng kế. Yến Vô Song lần thứ nhất cảm thấy, trúng độc cũng là chuyện tốt.

  Tô Mị mà trong tay cầm ba đoạn lụa đỏ tử, trong đó một cây kết nối tại Yến Vô Song trên thân, đem hắn hai chân cho trói chặt. Hắn dùng trường kiếm chặt đứt bằng lụa, hoạt động một chút hai chân, sau đó phát hiện Nhan Đàm cùng Giới Hoa cũng bị lụa đỏ tử cho trói lại.

  Yến Vô Song tả hữu vẽ một kiếm, trường kiếm chặt đứt lụa đỏ tử, hai người thu được tự do.

  "Ngươi làm sao lại từ ta mị thuật bên trong tỉnh lại?" Tô Mị mà rất là kinh ngạc, Yến Vô Song rõ ràng là trúng mị thuật, đây là không thể giả.

  "Ngươi quản nhiều như vậy làm gì! Ta ngược lại thật ra muốn hỏi một chút ngươi, ngươi làm gì nhất định phải giết người!" Yến Vô Song không có lập tức công kích, ý đồ cảm hóa Tô Mị.

  "Cái kia giới sắc, ngươi vừa mới nói ngươi nhìn qua Lãnh Thu Vũ thân thể? Ngươi thấy được cái gì? Ngươi có phải hay không toàn bộ đều thấy được?" Nhan Đàm rất là hưng phấn hỏi, nàng quyết định, quay đầu phải dùng chuyện này, hảo hảo nói móc một chút Lãnh Thu Vũ.

  "Đến lúc nào rồi, ngươi còn quan tâm cái này, ngươi có phải hay không đầu óc có vấn đề a!" Yến Vô Song bất mãn trừng Nhan Đàm một chút.

  "Ngươi nói nha, ngươi cũng thấy được cái gì!" Nhan Đàm đối mặt Yến Vô Song liếc mắt lạnh lùng nhìn, không có chút nào sinh khí, nàng hiện tại liền muốn biết Yến Vô Song đến cùng nhìn thấy cái gì.

  "Ngươi làm sao cũng không có việc gì?" Tô Mị Nhi rất là khiếp sợ nhìn xem Nhan Đàm, nàng chuyên tu mị thuật, không nên mất đi hiệu lực a!

  "Nói nhảm, ta là một nữ nhân, làm sao lại thích ngươi, lại nói, ta thế nhưng là có chuyên môn khắc chế huyễn thuật, mị thuật pháp bảo!" Nhan Đàm rất là đắc ý kéo ra trên cổ một khối ngọc bội, nàng mới vừa rồi là cố ý giả trúng kế, chỉ là bị Yến Vô Song làm hỏng, nàng liền không tốt tiếp tục diễn tiếp nữa!

  "Nha!" Tô Mị nhi xem như tiếp nhận Nhan Đàm thuyết pháp này.

  "Ha ha!"

  Bỗng nhiên, Yến Vô Song nghe được bên cạnh truyền đến quỷ dị tiếng cười, hắn nhất chuyển quá mức, đã nhìn thấy Giới Hoa chính ngây ngô mà cười cười, nụ cười này, rất như là hoa si tiếu dung.

  "Ô ô!" Giới Hoa miết miệng, một bộ muốn hôn miệng bộ dáng.

  Yến Vô Song trúng chiêu, đó là bởi vì hắn thích Lãnh Thu Vũ, thế nhưng là cái này Giới Hoa thích chính là ai vậy!

  Bất quá hiếu kỳ thì hiếu kỳ, bây giờ không phải là xoắn xuýt cái này thời điểm.

  "Tô Mị, ta biết Mã gia thiếu gia hại chết ngươi là hắn không đúng, thế nhưng là ngươi dạng này lạm sát kẻ vô tội, ngươi liền không sợ ngươi vĩnh thế không được siêu sinh sao?"

  "Đầu thai làm người sao? Có gì tốt, còn không phải như vậy chịu lấy khổ. Ta muốn giết ngựa to lớn, tỉnh hắn lại đi tai họa những nữ nhân khác." Tô Mị mà mặt mũi tràn đầy oán hận, lập tức nhìn xem hậu viện. "Ngựa to lớn, ngươi đi ra cho ta, ta đếm tới ba, ngươi không còn ra, ta giết sạch cả nhà ngươi người."

  "Khẩu khí thật lớn, ngươi muốn giết người, hỏi trước một chút đao trong tay của ta, có đáp ứng hay không!" Nhan Đàm nói, hét lớn một tiếng, hai tay cầm trường đao, vọt thẳng đi lên.

  "Ai, ngươi đừng xúc động a!" Yến Vô Song rất là im lặng, liền không thể cho hắn một cái cơ hội biểu hiện sao?

  "Đinh!" Tô Mị mà tay phải kích thích một chút trước mặt dây đàn, một đạo hình trăng lưỡi liềm màu đen kình khí bay ra, đánh về phía Nhan Đàm.

  Đây là âm ba công?

  Có lẽ vậy đi, Yến Vô Song cảm giác khí huyết cuồn cuộn, lỗ tai ông ông.

  "Phá cho ta!" Nhan Đàm hai tay cầm đao, một cái bổ xuống, trường đao lóe ra ánh lửa bổ về phía màu đen kình khí.

  "Cạch!" một tiếng vang giòn, nguyệt nha bị chém thành hai đoạn.

  Nhan Đàm một kích thành công, chuẩn bị công hướng Tô Mị, lại là lại một đường nguyệt nha kình khí bay tới.

  Một đạo tiếp lấy một đạo nguyệt nha kình khí bay về phía Nhan Đàm, nàng chỉ có thể là một đao lại một đao chặt, chém vào nàng đều mệt mỏi, đổ mồ hôi lâm ly.

  "Ta nhỏ cái mẹ lặc, làm sao một cái vừa mới chuyển hóa nữ quỷ, sẽ như vậy lợi hại!" Nhan Đàm nhịn không được mắng một tiếng, tình báo này khẳng định là có sai, dù sao nàng hiện tại thế nhưng là thất phẩm đỉnh phong tu vi.

  Thế giới này, võ giả bình thường chia làm một đến chín phẩm chín tầng, mỗi cái cấp độ chia làm sơ cấp, trung cấp, cao cấp, đại thành, đỉnh phong, đại viên mãn sáu cái cảnh giới.

  Nhất phẩm phía trên là Tôn giả, Tôn giả đồng dạng phân sáu cấp bậc, phía trên là Thánh giả, phân ba cấp bậc.

  Đủ loại khác biệt, tu tiên giả cũng như thế phân, đó là bởi vì có người nhất định là không cách nào trở thành người trên người. Đừng nói nữa Tôn giả, rất nhiều người chỉ sợ cả một đời đều không thể siêu việt Ngũ phẩm tu sĩ đạo này hồng câu.

  Nhan Đàm thất phẩm đỉnh phong tu vi mặc dù không tính là cao bao nhiêu, nhưng là lại người đồng lứa bên trong xem như thiên tài. Chủ yếu hơn chính là, tân sinh ra quỷ, thực lực hẳn là cửu phẩm tả hữu, cho nên Tô Mị mà thực lực này có vấn đề.

  "Thân thể của nàng đã có thực chất hóa biểu hiện, ta nếu là suy đoán không tệ, nàng hiện tại ngay tại tiến hóa, chẳng mấy chốc sẽ biến thành lệ quỷ."

  Quỷ cũng là có thể tu luyện, cho nên cũng chia đẳng cấp, chỉ là bọn hắn phân đẳng cấp tương đối ít.

  Tiểu quỷ, đại quỷ, lệ quỷ, ngàn năm lệ quỷ, Quỷ Tướng, Quỷ Vương, Quỷ Tiên. Dựa theo thực lực phân chia, lệ quỷ hẳn là lục phẩm tu sĩ tu vi.

  "Ta nhỏ cái mẹ đấy, nàng oán khí có thể lớn bao nhiêu a! Lúc này mới hai ngày, cũng nhanh biến thành lệ quỷ!" Nhan Đàm có chút luống cuống, giữa các nàng kém một phẩm giai, nàng căn bản không phải Tô Mị mà đối thủ. Mà lại chủ yếu hơn chính là lệ quỷ là lục phẩm cất bước, không có nghĩa là liền nhất định là lục phẩm.

  "Cái này ai biết được!" Yến Vô Song cũng là nghĩ không thông, chẳng lẽ quỷ tu luyện rất dễ dàng sao?

  "Vậy ngươi còn thất thần làm gì, tranh thủ thời gian động thủ a! Nếu như chờ nàng thành lệ quỷ, chúng ta đều phải chết!" Nhan Đàm mặc dù nói chuyện, tay nhưng vẫn không có nhàn rỗi, nàng gặp Yến Vô Song vẫn đứng tại nguyên chỗ bất động, rất là sốt ruột. Hiện tại Tô Mị mà công kích càng ngày càng thường xuyên, nàng linh lực tiêu hao tốc độ tăng tốc, sắp không chịu được nữa.

  "Bể khổ vô biên, quay đầu là bờ, Tô cô nương, ngươi như khăng khăng dạng này, vậy ta cũng chỉ phải thu ngươi!" Yến Vô Song nói, từ trữ vật giới chỉ bên trong lấy ra một cái màu đỏ bình bát.

  "Ngươi muốn thu ta? Hừ, trò cười!" Tô Mị mà tự nhiên là không tin, bởi vì nàng rất rõ ràng có thể cảm giác được, Yến Vô Song tu vi không bằng nàng.

  "Ngươi đã như vậy, vậy cũng đừng trách ta!" Yến Vô Song nói, tay phải hất lên, bình bát bay về phía không trung, nhanh chóng biến lớn.

  Một vệt kim quang từ bình bát bên trong bay ra, đánh vào Tô Mị mà trên thân.

  "..."

  Tô Mị thương con khổ kêu, theo bản năng dùng cánh tay che khuất mặt.

  "Thu!" Yến Vô Song nhanh chóng tiếp lấy thủ ấn, kim quang đại thắng, kim quang giống như là có cái gì lực kéo, trực tiếp đem Tô Mị mà hướng bình bát bên trong túm, Tô Mị mà thấy thế không ổn, lập tức bay đi.

  Yến Vô Song thấy thế, cởi xuống trên người cà sa, ném ra ngoài.

  "Che khuất bầu trời!" Yến Vô Song hét lớn một tiếng, cà sa nhanh chóng biến lớn, đuổi theo Tô Mị. Tô Mị mà vừa quay đầu lại, nhìn thấy vô hạn biến lớn cà sa, rất là hoảng sợ. Nàng muốn gia tốc phi hành, chỉ là cà sa bỗng nhiên đổi góc, nàng đâm vào cà sa bên trên, đợi nàng ổn định tốt thân hình, đã quá muộn, trực tiếp bị cà sa bao lấy, sau đó bình bát bay đến Tô Mị mà phía trên, kim quang lần nữa bao phủ nàng.

  "Không!" Tô Mị mà không cam lòng gào thét một tiếng, bất quá không làm nên chuyện gì, nàng cuối cùng vẫn bị bình bát cho thu.

  Tô Mị mà tiến vào bình bát, bình bát thu nhỏ, rơi vào Yến Vô Song trong tay. Yến Vô Song cúi đầu nhìn thoáng qua, phát hiện bát ngọn nguồn có một nữ nhân chân dung, là Tô Mị mà.

  Nhan Đàm thấy thế, rất là kinh ngạc. "Ta đi, ngươi đây là cái gì pháp khí, làm sao lợi hại như vậy!"

  Tu sĩ binh khí từ cao xuống thấp chia làm Tiên Khí, trân bảo, Linh khí, pháp khí bốn đẳng cấp, sau đó vừa mịn phân thượng trung hạ cực phẩm bốn phẩm giai. Cái này bình bát là thuộc về thượng phẩm Linh khí, hắn trong lúc vô tình đạt được, vẫn muốn bán, chỉ là khổ vì không có người mua, nghĩ không ra hiện tại còn vừa vặn dùng tới.

  "Chính là một cái bình thường Linh khí, chỉ là chuyên khắc âm tà chi vật mà thôi, không đáng ngươi ngạc nhiên!" Yến Vô Song nói, đem bình bát thu hồi chiếc nhẫn.

  "Vậy ngươi vừa rồi vì cái gì không còn sớm một điểm xuất ra cái này bình bát, hại ta kém một chút thụ thương!" Nhan Đàm rất là bất mãn trợn nhìn Yến Vô Song một chút, có ngón tay cạo xuống mồ hôi trán châu, tiện tay hất lên.

  Mồ hôi đánh vào Yến Vô Song trên mặt, hắn nhịp tim chậm nửa nhịp, hắn cúi đầu xuống, không nhìn tới Nhan Đàm kia ửng hồng mặt.

  "Ngươi không phải có họa sát thân sao, ta nghĩ đến ngươi để ngươi lưu điểm huyết, phá cái này tai, ai nghĩ đến vô dụng, xem ra ngươi cái này họa sát thân, không phải nhỏ tai a!"
   
  Chỉnh sửa cuối: 25 Tháng bảy 2021
 11. Nhất Độ

  Bài viết:
  8
  Chương 7: Giới Hoa đào hoa kiếp

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "A! Vậy ta nên làm cái gì a! Ta sẽ không phải muốn chết đi?" Nhan Đàm rất là hoảng hốt, thế giới tốt đẹp như vậy, nàng còn không có sống đủ đâu!

  "Không có việc gì, ngươi không chết được, hơn nữa nhìn mặt ngươi tướng, một mặt quý khí, tương lai khẳng định là muốn phú quý gia thân." Yến Vô Song tin tưởng mình phán đoán, bởi vì cái này khí vận không thể giả.

  "A, vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi!" Nhan Đàm lớn thở dài một hơi, tay nhỏ không ngừng vỗ ngực.

  Nương tây bì, còn có thể không nên hơi một tí liền đến vẩy hắn a! Không biết hắn hiện tại không thể động tâm sao?

  "Được rồi, hiện tại nữ quỷ thu, ngươi có thể đi!" Yến Vô Song nhưng không có quên, hắn hôm nay vẫn là cấm nữ sắc, mà lại Nhan Đàm hiện tại một mặt xúi quẩy, ai biết có thể hay không đem vận rủi lây cho hắn a! Dù sao giữa người và người, khí vận là ảnh hưởng lẫn nhau.

  "Không đi, mệt chết, ta muốn trước đi tắm!" Nhan Đàm nói, liền trực tiếp rời đi.

  Mẹ, ngươi tắm rửa liền tắm rửa, làm gì nhất định phải nói với ta a! Ngươi là nhắc nhở ta đi nhìn lén đâu, vẫn là đi quang minh chính đại nhìn đâu!

  "Răng rắc!" Một tiếng, Yến Vô Song lần theo nhìn lại, không biết khi nào, Giới Hoa hai chân leo lên đại thụ, thượng ôm cây gặm đâu!

  Tiểu tử này, trúng độc quá sâu, Tô Mị mà đều đã bị bắt, mị thuật bị phá, hắn vẫn chưa có tỉnh lại, xem ra định lực của hắn thật sự là quá kém.

  "Này này, tỉnh!" Yến Vô Song vươn tay, vỗ Giới Hoa mặt.

  "Ừm?" Giới Hoa bỗng nhiên thanh tỉnh, hắn nghi ngờ đánh giá bốn phía, sau đó từ trên cây xuống tới.

  "Sư huynh, cái kia Nhược Lan tỷ tỷ đâu?" Giới Hoa rất là nghi hoặc nhìn bốn phía, tìm kiếm Nhược Lan tỷ tỷ tung tích.

  "Nhược Lan tỷ tỷ, đây là cái quỷ gì? Ngươi vừa rồi sẽ không phải nhìn thấy là Mã tiểu thư a? Cùng với nàng hôn môi a?" Yến Vô Song không rõ ràng cái này Nhược Lan tỷ tỷ là ai, bất quá nơi này là Mã gia, kia Nhược Lan tỷ tỷ hẳn là Mã gia tiểu thư.

  "Ngạch! Sư huynh, ngươi nói nhăng gì đấy! Ta không có!" Giới Hoa bất an quét Yến Vô Song một chút, trực tiếp chạy trối chết.

  Tình cảnh này, Yến Vô Song nhịn không được hát vang một khúc.

  "Tiểu hòa thượng xuống núi đi khất thực, lão hòa thượng có bàn giao, dưới núi nữ nhân là lão hổ, gặp ngàn vạn muốn né tránh.."

  Không có người đáp lại, Yến Vô Song một người ca hát cảm thấy nhàm chán, nữ quỷ giải quyết, Yến Vô Song cảm thấy hơi mệt chút, liền đi tìm tiểu gia đinh, chuẩn bị ngủ lại Mã gia.

  Nữ quỷ giải quyết, đám người đều đi ra, nhao nhao ca tụng Yến Vô Song, trái một cái đại sư, phải một cái đại sư, để hắn cảm thấy rất là chói tai, dù sao hắn không phải thật sự hòa thượng, dựa theo quy củ, hẳn là gọi hắn đại tiên.

  Tiểu gia đinh không hiểu chuyện thì thôi, cái này Mã gia lão gia cũng là không hiểu chuyện, cũng không biết xuất ra bạc biểu thị một chút, thăm hỏi hắn vất vả. An bài cho hắn gian phòng, cũng không ra thế nào địa, nhìn trên xà nhà con nhện kia lưới, liền biết thật lâu không có quét dọn. Bất quá hắn gặp giới sắc cũng trong phòng, lập tức liền minh bạch là chuyện gì xảy ra, tình cảm hắn tại Mã lão gia trong mắt, cùng Giới Hoa là một cái cấp bậc mặt hàng.

  Đối với Yến Vô Song đến, Giới Hoa tựa hồ là không có phát hiện, hắn ngồi xếp bằng trên giường, cũng không có tu luyện. Hắn tay trái kéo lấy cái cằm, lâm vào trầm tư, sắc mặt một mực biến ảo, tựa hồ là lại rầu rĩ sự tình gì.

  Tiểu tử này, cũng không phải là muốn hoàn tục a?

  Được rồi, mặc kệ hắn, vẫn là trước chú ý tốt chính mình đi!

  Yến Vô Song khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu tu luyện, hắn cái này vừa tu luyện, liền phát hiện không đúng, thiên phú của hắn thay đổi, như trước kia Yến Bắc không đồng dạng.

  Hắn mi tâm thượng đan điền bên trong có một tòa dựng ngược ngọn núi nhỏ màu xám, đây là tu sĩ dựa vào tu luyện linh đài, trên linh đài có một cái gió lốc, gió lốc phía dưới là một cái gió chữ, phía dưới là một cái kim sắc năm chữ.

  Phong hệ chính ngũ phẩm thiên phú, đây là Yến Bắc lúc đầu thiên phú. Bất quá gió lốc bên cạnh nhiều một đạo thiểm điện, thiểm điện phía dưới là một cái kim sắc ba chữ.

  Chính tam phẩm lôi thuộc tính, đây không phải hắn trong trò chơi thiên phú sao? Làm sao cũng đi theo đến đây? Chẳng lẽ cái này xuyên qua, là hai người bọn họ thân thể dung hợp hay sao? (ghi chú: Thiên phú phân ba cấp bậc, thượng, trung, hạ đối ứng nhan sắc vàng bạc hắc)

  Không hiểu thì không hiểu, Yến Vô Song cũng không có bao sâu cứu, dù sao là chuyện tốt. Mà lại có lôi thuộc tính thiên phú, hắn liền có thể tiếp tục tu luyện « cửu thiên ngự Lôi Thần quyết », cái này so với hắn bản thân « âm dương vô song quyết » công kích mạnh hơn nhiều, về sau không nói là giết người, chí ít có một cái sức tự vệ.

  Phía trên linh đài, một đông một tây treo hai vòng bán nguyệt, hai đạo màu bạc trắng sợi tơ, liên tiếp lấy bán nguyệt cùng linh đài.

  "Bán nguyệt giản?" Yến Vô Song lông mày nhướn lên, lập tức vận chuyển linh lực, bán nguyệt giống như là nam châm, trong nháy mắt đụng phải một lần, tạo thành một vòng viên nguyệt, tinh thuần mặt trăng tinh hoa, đánh vào trên linh đài.

  Đây đúng là bán nguyệt giản, chỉ là rất quỷ dị là, nó làm sao lại chạy đến linh hồn trong biển?

  Nghi hoặc thì nghi hoặc, bất quá dạng này dù sao cũng so tung bay ở bên ngoài tốt, bị người phát hiện, hắn liền nguy hiểm. Mà lại cái này bán nguyệt giản mặc dù đổi địa phương, bất quá ngưng tụ nhật nguyệt tinh hoa năng lực không có biến, chiết xuất tốc độ cũng không có biến.

  Yến Vô Song tu luyện, ánh trăng tinh hoa từ ngoài cửa sổ bay vào gian phòng, rơi vào trên người hắn, cho hắn quanh thân phủ thêm một tầng ngân quang, nhìn qua rất là thánh khiết.

  Giới Hoa cảm nhận được linh lực ba động, từ trong trầm tư lấy lại tinh thần, hắn nghi hoặc nhìn Yến Vô Song. Bọn hắn phật môn công pháp, cũng không phải hấp thu ánh trăng tinh hoa, liền là bình thường tu sĩ công pháp cũng rất ít, ngược lại là kia là yêu tinh, đều là thông qua mặt trăng tinh hoa tu luyện.

  Sư huynh là yêu tinh sao? Giới Hoa có chút không tin, dù sao Yến Vô Song sử dụng thế nhưng là đường đường chính chính phật môn công pháp hàng phục nữ quỷ. Nhưng nếu nói không phải, người sư huynh này trên thân lộ ra cổ quái a! Ngoại trừ Thiên Long tự công pháp, hắn tựa hồ sẽ còn rất nhiều a!

  Bọn hắn Thiên Long tự mặc dù không có cứng nhắc yêu cầu, nhất định phải môn đồ chuyên tâm tu luyện Phật pháp, nhưng là cũng đúng là không có người kiêm tu cái khác. Mà lại Giới Hoa còn cảm thấy, Yến Vô Song là trọng điểm tu luyện cái này hấp thu ánh trăng tinh hoa công pháp, phật môn công pháp ngược lại là kiêm tu.

  Kỳ quái, thật sự là quá kì quái, bọn hắn Thiên Long tự « Long Tượng Bàn Nhược Công », thế nhưng là đỉnh cấp phật môn công pháp, cùng những cái kia tiên môn so sánh, cũng là không thua bao nhiêu a!

  "Sư đệ, ta cũng không phải Mã gia tiểu thư, ngươi như thế nhìn chằm chằm vào ta nhìn làm gì!" Yến Vô Song rất là bất đắc dĩ mở mắt ra, hắn chịu không được bị người một mực như thế nhìn chằm chằm, để hắn không cách nào chuyên tâm tu luyện.

  "Sư huynh, ngươi không nên nói bậy, ta cùng Mã gia tiểu thư không có cái gì, ta chính là gặp qua nàng một mặt mà thôi." Giới Hoa rất là hoảng hốt khoát tay, giải thích.

  "Vừa thấy đã yêu? Tiểu tử ngươi cũng là một cái si tình loại!" Yến Vô Song rất là kinh ngạc, chẳng lẽ bảo tượng đem Giới Hoa đuổi xuống núi, chính là rõ ràng mạng hắn bên trong có đào hoa kiếp, để hắn đến ứng kiếp.

  Đi qua, vậy hắn về sau định lực cùng tâm cảnh tăng lên, tốc độ tu luyện tự nhiên cũng sẽ tăng lên. Trái lại, độ không qua, vậy liền hoàn tục, làm Mã gia con rể thật sao?

  Kia muốn thật là dạng này, cái này bảo tượng thật sự là quá không trách nhiệm, cái này Giới Hoa, hắn vẫn chỉ là một cái mười ba mười bốn tuổi hài tử a! Trực tiếp để hắn một mình đối diện với mấy cái này, có phải hay không quá tàn nhẫn một chút, cũng không sợ hắn tẩu hỏa nhập ma, rơi vào ma đạo.

  Thôi, thôi, xem ở ngươi một mực kêu ta sư huynh phần tử bên trên, ta liền giúp ngươi một cái đi!

  "Cái kia a Hoa, ngươi tu luyện là vì cái gì?"

  "A Hoa? Sư huynh ngươi là đang gọi ta sao?" Giới Hoa nghi ngờ chỉ chỉ chính mình.

  "Chẳng lẽ nơi này, ngoại trừ chúng ta, còn có ngoại nhân sao?" Yến Vô Song im lặng, cái này Giới Hoa, đầu óc có vấn đề a!

  "Còn có ta à!" Tô Mị mà thanh âm vang lên, dọa đến hai người run một cái.

  Yến Vô Song lập tức lấy ra bình bát, hắn phát hiện bình bát không có xấu, phong ấn vẫn còn, cái này khiến hắn lớn thở dài một hơi. Cái này bình bát chỉ có thể là phong ấn Tô Mị, không cách nào luyện hóa nàng, cho nên Tô Mị mà còn sống rất bình thường, là chính hắn ngạc nhiên.

  Yến Vô Song tiện tay đem bình bát để ở một bên, Tô Mị mà bay ra, biến thành một cái phiên bản thu nhỏ Tô Mị, ngồi tại bình bát biên giới bên trên, nhàn nhã quơ bắp chân. Yến Vô Song thấy thế, lật ra một cái liếc mắt, tiếp tục xem Giới Hoa.

  "A Hoa, ngươi muốn biết rõ ràng ngươi tu luyện là vì cái gì. Nếu chỉ thuần chỉ là vì tăng cao tu vi, vì diệt trừ yêu ma, vậy ngươi đang ở đâu tu hành, có phải hay không làm hòa thượng đều không trọng yếu. Trọng yếu là chúng ta không quên sơ tâm, thủ vững đạo nghĩa!"

  "..."

  Giới Hoa sững sờ nhìn xem Yến Vô Song, không rõ hắn nói lời này là có ý gì.

  "Tiểu tử ngốc, sư huynh của ngươi là đang khuyên ngươi hoàn tục, cho ngươi đi cưới Mã gia tiểu thư, đương Mã gia con rể đâu!" Tô Mị mà chế giễu Giới Hoa ngu dốt, chỉ là lập tức nhớ tới chuyện cũ, tiếu dung thu, sắc mặt trở nên rất là khó coi, một mặt cô đơn. Liền nàng cái dạng này, có tư cách gì chế giễu Giới Hoa đâu!

  "Sư huynh, ngươi nói nhăng gì đấy! Lời này nếu là truyền đến sư phụ trong lỗ tai, hắn sẽ đánh chết ta!" Giới Hoa hoảng sợ lắc đầu.

  "A Hoa, ngươi sợ cái gì, ngươi không nói, hắn cũng sẽ không biết!" Yến Vô Song lật ra một cái liếc mắt.

  "Nhưng là chúng ta hay là làm a! Còn có sư huynh, ngươi có thể hay không đừng gọi ta a Hoa a! Ta cảm giác là lạ, a Hoa cái tên này thế nhưng là tên của nữ nhân!"

  "Danh tự chỉ là một cái danh hiệu, ngươi xoắn xuýt cái này chính là lấy tướng. Thân xác thối tha, thân xác thối tha, ngoại trừ tu vi, hết thảy đều chỉ là vật ngoài thân, ngươi phải học được buông xuống! Ngươi nhìn ta, ta pháp hiệu giới sắc, khó nghe như vậy, ta không phải cũng là thật vui vẻ tiếp nhận sao?"

  "Nha!" Giới Hoa có chút minh ngộ gật đầu, lời tương tự, sư phụ cũng thường xuyên nói.

  "A Hoa, từ nơi sâu xa tự có định số, sư phụ để ngươi đến Mã gia, nghĩ đến là tính tới ngươi có này một kiếp. Cái này đào hoa kiếp ngươi dự định làm sao độ, sư phụ tôn trọng lựa chọn của ngươi. Ngươi nếu một lòng hướng đạo, vậy liền chặt đứt hoa đào này, ngươi như chém không đứt, vậy liền hoàn tục, dù sao ở nhà, giống nhau là có thể tu hành."

  "Thật sao? Sư huynh, ngươi nói đây là ý của sư phụ?" Bảo như con là để Giới Hoa tới đây, cụ thể là vì cái gì, cũng không cùng hắn nói.

  "Tùy tâm mà động, theo muốn mà hướng, a Hoa, ngươi bây giờ phải học được buông xuống tất cả tạp niệm, chuyên tâm nghĩ một sự kiện, ngươi bây giờ có phải hay không có thể thả hạ Mã gia tiểu thư."

  "Ta!" a Hoa theo bản năng há mồm.

  "Ngươi không cần vội vã trả lời ta, ngươi nghĩ thông suốt, buổi sáng ngày mai lại nói cho ta."

  "Nha!" Giới Hoa gật đầu, bảo như trước kia cũng thường xuyên như thế nói với hắn, để hắn nhớ tới đến lại nói, vậy hắn liền cẩn thận ngẫm lại đi!

  "Tiểu hòa thượng, ngươi còn phải nghĩ sao? Đương nhiên là muốn lựa chọn Mã gia tiểu thư, có nàng, ngươi liền có thể đạt được toàn bộ Mã gia, kia bạc triệu gia tài.." Tô Mị mà trêu chọc lấy Giới Hoa tiếng lòng.

  "Ngươi nhàn rỗi không chuyện gì đúng không? Vậy được, ta cho ngươi tìm một chút chuyện làm!" Yến Vô Song nói ra, từ trong giới chỉ lấy ra

  Ấm nước, đổ vào bình bát bên trong, sau đó không ngừng đong đưa bình bát.

  "A! Ngươi làm gì! Ô ô!" Tô Mị mà rất là hoảng hốt, Yến Vô Song nhìn như chỉ là đổ vào thanh thủy, thế nhưng là đối với bình bát bên trong nàng tới nói, chẳng khác gì là rơi vào trong hồ lớn, nàng nhổ một bãi nước miếng, nhìn xem chung quanh sóng lớn, ra sức ở trong nước bơi lên.

  "Chơi vui sao? Ngươi nếu là cảm thấy chưa đủ nghiền, vậy ta cho ngươi thêm thêm một chút liệu!" Yến Vô Song nói, thôi động linh lực, bắt đầu cấp nước làm nóng.

  Những này tiểu thủ đoạn giết không chết Tô Mị, lại có thể để nàng chịu tội, nhìn Tô Mị mà về sau còn dám quấy rối không.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...