Ngôn Tình [Convert] Ngộ Năng, Nàng Muốn Ăn Chưa? - Đổ Thư Tiêu Đắc

Thảo luận trong 'Đã Hoàn' bắt đầu bởi Străberry, 18 Tháng hai 2021.

 1. Străberry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  66
  Tên truyện: Ngộ Năng, nàng muốn ăn chưa ?

  Tác giả: Đổ Thư Tiêu Đắc

  Convert: Străberry

  Tình trạng: đang tiến hành

  Vui lòng nghi rõ "Convert: Străberry" khi re-upload, edit, giới thiệu truyện.
  Xin cảm ơn!


  Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Huyền huyễn, H văn, Ngọt sủng, NP, Nhẹ nhàng, Hài hước, Cận thủy lâu đài, Ấm áp, Duyên trời tác hợp,Linh dị thần quái, Thị giác nữ chủ
  [​IMG]
  Văn án :


   
  Chỉnh sửa cuối: 15 Tháng ba 2021
 2. Đang tải...
 3. Străberry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  66

  Chương 1: Heo lạc Cao lão trang


  Bấm để xem
  Đóng lại

  [​IMG]
  Trư Châu quá quán núi sâu rừng già nhật tử, chịu đủ rồi chỉ có thể ăn dã quả bi thôi sinh hoạt, ở tu luyện thành người thứ một trăm thiên lý, cải trang giả dạng liền lẫn vào Cao lão trang.

  Nói là cải trang giả dạng, kỳ thật chỉ là trộm thân nam tử xiêm y, hướng trên mặt đồ một tầng dơ dơ bùn đen.

  Vận dụng pháp thuật cũng là muốn tiêu hao năng lượng hảo sao, chính mình thành tinh về sau đã thật lâu không ăn no!!

  Nàng còn cho chính mình lấy cái biệt hiệu, đã kêu Chu Bát, dù sao nàng ở nhà cũng là đứng hàng lão bát.

  Nghe nói Cao lão trang trang chủ lão đầu nhi duy nhất nhi tử -- Cao Thúy Sinh gần nhất muốn chiêu tức phụ nhi, không gì khác yêu cầu, chính là nếu có thể sinh.

  Vì chiêu đến vừa lòng con dâu, Cao lão trang chủ lại hướng trong thôn ngoài thôn thông báo tuyển dụng có khả năng hán tử, thế tất muốn đem Cao lão trang kinh tế thực lực cất cao một tầng lâu, tiến tới hấp thu càng chất lượng tốt con dâu.

  Kia muốn hỏi vì sao Trư Châu không trực tiếp hóa thành nhân thân đi nhận lời mời tức phụ cái này chất lượng tốt cương vị đâu? Chỉ vì nhân yêu thù đồ a, chính mình về sau còn muốn thành tiên đâu, liền không nghiệp chướng bá.

  Trư Châu xác thật có khả năng, một người có thể kháng động trăm mấy cân trọng cây cột, lê điền càng là không nói chơi.

  Nhưng nàng cũng có trí mạng khuyết tật, lười nhác tham ăn, còn thường xuyên bị trông coi phát hiện, thiên nàng lại xảo quyệt thực, thường xuyên có thể tránh được trách phạt.

  Cao Thúy Sinh thẩm tra đối chiếu sổ sách khi, phát hiện không thích hợp nhi.

  Theo lý thuyết, mướn như vậy cái có khả năng đứa ở, trong nhà doanh thu hẳn là so với phía trước càng cao mới là, sao còn thiếu rất nhiều.

  Lại một hạch toán, mới phát hiện a, nguyên lai này đứa ở một đốn có thể ăn một lượng bạc tử đồ ăn. Không ăn no là đánh chết cũng không chịu xuống đất làm việc.

  Này không thể được, đừng còn không có cưới đến lão bà, chính mình gia trước bị cái này đứa ở cấp bại xong rồi.

  Kết quả là, Thúy Sinh mệnh trông coi đem Trư Châu đưa tới hắn trước mặt tới.

  Trước mắt này đứa ở dáng người hơi béo, sắc mặt hắc hoàng thấy không rõ ngũ quan, một đống sức lực có thể đả đảo một mảnh đứa ở, ăn lại là có thể ăn luôn một cái thôn trang một ngày lương thực.

  Này nhưng trăm triệu không được, Thúy Sinh chuẩn bị mượn này tống cổ rớt Trư Châu.

  "Chu lão đệ, ngươi cũng biết cha ta là vì ta lấy tức phụ nhi cố ý mướn đứa ở, nhưng ngươi diện mạo xác thật có ngại trang dung, về sau ta bà nương tới gặp ngươi còn không dọa chạy? Như vậy đi, ta cho ngươi mười lượng tiền bạc, ngươi ta như vậy đừng quá đi."

  Trư Châu vừa nghe, này nào hành a. Chính mình một đốn liền phải ăn cái một lượng bạc tử, này mười lượng chỉ đủ chính mình no bụng cái ba ngày.

  Nếu này thiếu gia ghét bỏ chính mình mặt khó coi, kia chính mình cũng chỉ có thể nhịn đau tẩy đi trên mặt dơ bẩn.

  Thúy Sinh chỉ thấy trước mắt này đứa ở đôi mắt quay tròn vừa chuyển, phun ra hai khẩu nước miếng ở trên tay, thế nhưng đem trên mặt đen như mực ngoạn ý nhi cấp tẩy rớt.

  "Hắn" lộ ra bị che đậy trắng nõn phấn nộn, vô cùng mịn màng da thịt, thịt đô đô nhưng gãi đúng chỗ ngứa khuôn mặt, tinh xảo đáng yêu ngũ quan.

  Đây là cái nam nhân diện mạo?

  Chớ nói trông coi, chính là thân cận vô số lần Thúy Sinh mắt đều thẳng.

  Này đứa ở mặt là thật mạo mỹ, cũng không tiện lại lấy không mặt mũi nào đuổi nàng đi, vì thế Thúy Sinh vẫy vẫy ống tay áo, làm trông coi mang nàng đi xuống.

  "Chu lão đệ, không nghĩ tới ngươi thế nhưng lớn lên đẹp như vậy, thiếu gia đều xem ngây người." Trông coi vỗ Trư Châu bả vai nói.

  Ai, chính mình đúng là như vậy mới không chịu lộ ra chân dung a, phải biết rằng, chính mình cũng coi như Phúc Lăng sơn sơn hoa, truy chính mình heo không có mười đầu cũng có tám đầu, thậm chí còn có vượt giống loài sinh sản cách ly cũng muốn cùng chính mình yêu đương.

  Trư Châu cũng không yêu tắm rửa, nhưng hôm nay phun ra nước miếng ở trên mặt, tuy cùng tộc tổng khen đây là quỳnh tương ngọc dịch, chính mình cũng cảm thấy có điểm dơ. Vì thế một mình đi trước Cao lão trang sau núi suối nước giặt sạch đem tắm.

  Mà Thúy Sinh hôm nay chính cùng quản gia đi phía sau núi Tần gia trang thân cận, đi ngang qua suối nước, nghe dòng nước, nước tiểu ý tiệm khởi, vì thế làm quản gia đi trước lên đường, chính mình đi ngoài sau theo sau liền tới.

  Nơi nào nghĩ đến, thế nhưng ở suối nước nhìn thấy cái ngực đại mông viên nhân gian vưu vật.

  Thúy Sinh đều quên chính mình đang ở đi tiểu, kia phấn nộn nộn kê kê một bên nước tiểu một bên phát ngạnh nóng lên. Đây là hắn rất ít có cảm thụ!

  Này nữ tử là ai? Thúy Sinh trong lòng đặt câu hỏi.

  Đãi nàng vừa quay đầu lại, Thúy Sinh tập trung nhìn vào, này không phải trong nhà đứa ở -- Chu Bát sao?

  Sao sinh là cái nữ tử??

  Thúy Sinh nghĩ trăm lần cũng không ra, Trư Châu nhưng thật ra tẩy hảo tắm, mặc vào nam nhân quần áo liền đi rồi.

  Lúc này, Thúy Sinh cũng không nghĩ thấy cái gì Tần gia tiểu thư, hắn chỉ nghĩ hiểu được cái này Chu Bát cô nương rốt cuộc là cái chuyện gì xảy ra.

  Ban ngày, hắn liền ngồi ở bờ ruộng bên cạnh xem Trư Châu làm việc, làm đến Trư Châu cũng không hảo lười biếng, chỉ có thể chôn đầu khổ làm, lúc này tiêu hao lớn hơn nữa, ăn càng nhiều, này Cao thiếu gia lại không hề nói cái gì, chỉ kêu phòng bếp người nghe Trư Châu nói, nàng muốn ăn cái gì liền cho nàng làm cái gì.

  Trư Châu lại là cái lòng tham không đáy tính tình, hôm nay muốn ăn Mãn Hán toàn tịch, ngày mai muốn ăn bàn đào ngọc lộ. Cao thiếu gia thế nhưng cũng như vậy quán nàng.

  Trư Châu ăn xong, hắn còn muốn hỏi một câu: Ăn no không? Không có lại làm.

  Nghe được Trư Châu lại có chút sợ hãi.

  Chậm rãi, ban đêm đầu, Cao Thúy Sinh cũng bắt đầu quan sát khởi Trư Châu tới.

  Trư Châu ban đêm không bố trí phòng vệ, môn là không khóa, quần áo cũng rất ít xuyên, hình thành cái chữ to nằm ngửa ở trên giường hô hô ngủ nhiều.

  Trắng nõn vú cùng mông, phấn nộn đầu vú cùng tiểu huyệt đều thu hết ở Cao Thúy Sinh dưới mí mắt.

  Hắn thật sự nhịn không được, ở Trư Châu ngực thượng, trên mông bóp nhẹ hai thanh, thật là tẫn hưởng tơ lụa a.

  Thúy Sinh đã trải qua nửa tháng quan sát, rốt cuộc làm hạ quyết định.

  "Cha, nhi tử coi trọng danh nữ tử. Này nữ tử đúng là cha ngài nói thạc nhũ phì mông, vừa thấy chính là cái hảo sinh dưỡng."

  Cao lão gia nghi hoặc, lúc trước Tần tiểu thư không phải không đi gặp sao, này nữ tử lại từ đâu mà đến?

  Cao Thúy Sinh liền đem Trư Châu chuyện này bẩm báo ra tới, nhưng là che giấu sắc sắc nội dung.

  Cao lão gia vỗ về chòm râu, chính mình vốn là không coi trọng dòng dõi, nếu nhi tử thích vậy cưới bá.
  ---------------------------------------------------------------------------
  Tiểu truyện:

  Trư Châu: Có ai hỏi qua ta ý kiến sao. Ta không đồng ý!

  Cao Thúy Sinh: Châu Châu, ta lại tân sính hai cái đầu bếp, một cái chuyên làm món ăn Quảng Đông, một cái chuyên làm lỗ đồ ăn. Còn mua một miếng đất, ngươi muốn ăn cái gì, về sau liền loại cái gì.

  Trư Châu: Khi nào kết hôn?

  Cao lão gia: Bại gia tử!!!

  Truyện được convert bởi Străberry .

  Vui lòng nghi rõ "Convert: Străberry" khi re-upload, edit, giới thiệu truyện.
   
 4. Străberry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  66

  Chương 2: Đêm động phòng hoa chúc


  Bấm để xem
  Đóng lại

  [​IMG]


  Thu phục lão cha không khó, nhưng như thế nào thu phục Trư Châu là cái vấn đề. Trư Châu hằng ngày lấy nam nhân giả dạng kỳ người, khẳng định cũng là không nghĩ gả chính mình làm vợ.

  Thúy Sinh thở ngắn than dài, sổ sách cũng nhìn không được.

  Nhưng nghĩ lại tưởng tượng, chỉ cần chính mình đá phá Trư Châu nữ giả nam trang sự, lại tăng thêm sắc đẹp cùng mỹ thực dụ hoặc, còn không sợ cái này tham ăn tiểu gia hỏa thượng câu?

  Vì thế Thúy Sinh quyết đoán lại mở ra theo dõi hằng ngày, còn thường thường cố ý phái Trư Châu làm chút dơ sống, tuy rằng hắn cũng luyến tiếc, nhưng không như vậy như thế nào có thể bộ lão bà đâu?

  Rốt cuộc một ngày, Trư Châu ở trong nước chơi đùa khi, bị trong bụi cỏ toát ra đầu Thúy Sinh trảo vừa vặn.

  Trư Châu không gì cảm thấy thẹn cảm, liền như vậy ngốc lăng lăng mà đứng nhìn đột nhiên xuất hiện Cao thiếu gia.

  Thúy Sinh che dấu đầy mặt hồng ý, nhẹ nhàng khụ một tiếng: "Chu Bát, ngươi cũng biết tội, thế nhưng giả mạo nam tử ở thôn trang lừa ăn lừa uống!"

  Trư Châu lúc này mới luống cuống, thiếu gia ý tứ này là không cho chính mình lại lừa ăn lừa uống?!

  Thúy Sinh xem trần trụi thân thể thiếu nữ lâm vào khủng hoảng, lúc này mới không nhanh không chậm mà mở miệng: "Nhưng ta hiện giờ lại là thấy được thân thể của ngươi, phải đối ngươi phụ trách, đứa ở ngươi là làm đến không được, bằng không ngươi gả cho ta ăn nhậu chơi bời, bằng không ngươi chỉ có thể dọn dẹp một chút tay nải về quê bãi!"

  Trư Châu: Kỳ thật ta ở trên núi thời điểm bị không ít yêu quái đều xem qua trần truồng, đều phải phụ trách ta không được mệt chết?! Nhưng nàng cơ trí mà lựa chọn không nói lời nào.

  Thúy Sinh tiến thêm một bước dụ hoặc: "Ta đã quảng chiêu đầu bếp, gom đủ tám trồng rau hệ, ai, đáng tiếc a, về sau Chu tiểu thư liền không có hưởng thụ cơ hội."

  Trư Châu ở trong nước tình cảm mãnh liệt tán đồng: "Thiếu gia, ta cảm thấy ta có thể!"

  Ngày ấy qua đi, thôn trang liền bắt đầu rồi bận rộn hôn trước chuẩn bị công tác.

  Bởi vì Trư Châu chính mình nói trong nhà đã cha mẹ song vong, chỉ nàng một người, hơn nữa Phúc Lăng sơn vị trí xa xôi, một đi một về đều phải hai ngày, vì thế Cao lão gia tạm thời đem nàng an trí ở trấn trên một nhà khách điếm, chờ ba ngày sau, lại làm Thúy Sinh tiến đến nghênh thú.

  Này ba ngày, Thúy Sinh là trông mòn con mắt, hận không thể lưu đi khách điếm cùng giai nhân một tố nỗi khổ tương tư, nề hà lão cha xem khẩn, chỉ phải từ bỏ.

  Trư Châu tắc chính tương phản, có thể ăn lại có thể ngủ, còn không cần làm việc, toàn bộ khách điếm lương thực dự trữ đều vào nàng bụng, may mắn Cao lão gia cấp tiền bạc đủ, bằng không lão bản muốn khóc cũng không kịp.

  Ba ngày thời gian thoảng qua, Cao lão trang từ trên xuống dưới đã là dán đầy hỉ tự, náo nhiệt phi phàm.

  Đèn lồng màu đỏ cao cao treo lên, pháo đốt cũng ở cửa vang vọng phía chân trời, chờ giờ lành vừa đến, Thúy Sinh liền cưỡi cao đầu đại mã, mặt sau đi theo kiệu hoa, hỉ bà, thổi kèn đánh trống đưa thân dàn nhạc cùng với mấy chục rương lễ hỏi.

  Mà Trư Châu cũng đã sớm bị Hồng Nương đào lên, hảo hảo rửa mặt chải đầu trang điểm một phen.

  Chính là không thể ăn cái gì, phòng ngừa son môi bị lộng rớt, Trư Châu nhìn trong tay hồng quả táo thẳng nuốt nước miếng.

  Nhưng hỉ nương truyền đạt quá Thúy Sinh nói, hôm nay Trư Châu nếu là không nghe lời, kia về sau lương thực nhưng đừng nghĩ lấp đầy bụng.

  Vì lâu dài ích lợi, Trư Châu quyết định nhịn một chút.

  Thúy Sinh cõng Trư Châu hạ kiệu hoa, cũng may phía trước có hảo hảo rèn luyện, bằng không bối không đứng dậy Trư Châu chẳng phải là xấu hổ đến cực điểm.

  Chờ bước qua chậu than, đã lạy thiên địa, Trư Châu liền bị hỉ bà đỡ vào phòng.

  Thúy Sinh nại trụ đối lão bà tưởng niệm, lưu tại phòng khách ứng phó khách khứa.

  Chờ Thúy Sinh trở lại hai người hỉ phòng khi, Trư Châu đã ở hỉ trên giường ngủ đến ngã trái ngã phải, Thúy Sinh buồn cười đến lắc đầu, tiến lên nhẹ nhàng quơ quơ nàng.

  "Nương tử, đi lên, chúng ta nên uống chén rượu giao bôi."

  Vài tiếng lúc sau, Trư Châu vẫn cứ không có phản ứng, chỉ lo chính mình ngủ đến thoải mái. Cũng may Thúy Sinh sớm có chuẩn bị, đem đầu bếp làm tốt mỹ vị điểm tâm đặt ở Trư Châu cái mũi trước quơ quơ.

  Quả nhiên, Trư Châu thực mau liền bị mỹ thực đánh thức.

  Thúy Sinh vạch trần hỉ khăn, cùng Trư Châu uống lên rượu giao bôi, mới làm Trư Châu ăn hắn đã sớm chuẩn bị tốt đồ ăn.

  Trư Châu tuy rằng thích ăn, nhưng ăn tương cũng không khó coi, Thúy Sinh yêu thương mà nhìn nàng ăn, còn thường thường cho nàng đệ nước uống, chờ Trư Châu rốt cuộc ăn xong đồ vật, lúc này mới cầm lấy khăn thế nàng xoa xoa miệng.

  Đêm dần dần thâm, thuộc về hai vợ chồng sống về đêm cũng chính thức bắt đầu rồi.

  Thúy Sinh thổi tắt ngọn nến, dắt Trư Châu tay, mang nàng ngồi vào hoa cúc mộc trên giường lớn.

  Hắn dùng chính mình một sợi tóc cùng Trư Châu một sợi tóc kết đồng tâm kết, cất vào túi thơm: "Châu Châu nương tử, từ đây ngươi ta hai người đó là phu thê nhất thể, ta tuyệt không sẽ phụ ngươi."

  Trư Châu ở trong bóng tối nhìn Thúy Sinh liếc mắt một cái, tuy rằng chính mình chỉ đem người nam nhân này coi như chính mình phiếu cơm, nhưng nói thật, hắn đối chính mình thật sự thực hảo thực hảo.

  "Chúng ta đây kế tiếp muốn làm cái gì? Trực tiếp ngủ sao?" Trư Châu nghi hoặc hỏi.

  Thúy Sinh thấp thấp cười một tiếng: "Là ngủ, nhưng là là phu thê gian ngủ. Kế tiếp đều giao cho ta đi, ta sẽ làm ngươi vui sướng."

  Phải biết rằng, chính mình vì đêm động phòng hoa chúc, đã chuẩn bị ba ngày, này ba ngày, là đã xem xuân cung đồ, lại ăn pín bò, liền vì hôm nay có thể làm Trư Châu xem trọng chính mình liếc mắt một cái thôi.

  Thúy Sinh sờ sờ Trư Châu bóng loáng nhu thuận đầu tóc, đem nàng ấn ngã vào trên giường lớn, sau đó buông xuống cái màn giường.

  Mành nội đen như mực một mảnh, nhưng thực mau, Thúy Sinh cởi xuống chính mình cùng Trư Châu trên người hỉ phục.

  Trư Châu phấn bạch kiều nộn da thịt, ở đêm tối phụ trợ hạ càng thêm tuyết trắng, thậm chí lộ ra như ánh trăng mông lung quang huy.

  Tuy rằng thân hình thấy không rõ tích, nhưng dáng người chính đúng là phong lưu đến cực điểm, vô luận là tròn trịa kiên quyết vú, vẫn là phấn nộn mềm mại mông vểnh, trước sau như một, đều làm Thúy Sinh ái cực!

  Thúy Sinh hôn lấy Trư Châu lại mềm lại hương cánh môi, dùng đầu lưỡi thấm ướt lúc sau, lại nhẹ nhàng đỉnh khai nàng môi răng, cùng nàng đinh hương cái lưỡi câu triền ở bên nhau.

  Trư Châu vẫn là lần đầu tiên cùng người hôn môi, hơi có chút tò mò, nàng đi theo Thúy Sinh tiết tấu đi, Thúy Sinh lưỡi đi đâu, nàng cũng đi theo khởi vũ.

  Chờ Thúy Sinh thân cái đủ, mới ba tức một tiếng tách ra bốn cánh môi: "Nương tử, như thế nào?"

  "Ân, có điểm kỳ quái." Trư Châu không biết nên như thế nào hình dung.

  "Ngốc nương tử, kế tiếp còn có kỳ quái sự, đi theo ta thì tốt rồi."

  Thúy Sinh lại nhẹ nhàng mút hôn nàng cánh môi hai khẩu, biên thân thủ còn biên xoa nắn Trư Châu trước ngực hai chỉ đại bạch thỏ, kia đỉnh hồng hồng tựa như con thỏ đôi mắt.

  Nam nhân gợi cảm môi từ Trư Châu môi dời xuống động, liếm quá nàng xinh đẹp cổ cùng xương quai xanh, lại dừng ở đầu vú thượng.

  Lại là hàm lại là liếm lại là hút, đem đầu vú chơi ngạnh không được.

  "Thiếu gia, hảo kỳ quái a ~" Trư Châu đỉnh ngực hỏi, phía dưới một đôi đùi ngọc còn ở nhẹ nhàng cọ xát.

  Thúy Sinh từ Trư Châu nộn nhũ trước ngẩng đầu lên: "Nương tử không ngoan nga, muốn kêu ta tướng công mà không phải thiếu gia."

  Trư Châu có cảm giác, tự nhiên nghe theo Thúy Sinh: "Tướng công ~"

  "Ngoan Châu Châu, tướng công lập tức liền cho ngươi."

  Thúy Sinh một bàn tay nắm lấy Trư Châu eo nhỏ, một bàn tay ở nàng phần bên trong đùi đánh vòng.

  "Tướng công, hảo ngứa a ~" Trư Châu giãy giụa, chân hơi hơi tách ra tới.

  Thúy Sinh mượn cơ hội tham nhập Trư Châu tiểu huyệt. Tiểu huyệt bóng loáng vô mao, phấn nộn khẩn trí, một bàn tay chỉ đi vào liền khó có thể nhúc nhích, thay hắn sớm đã cứng rắn mấy cái chỉ sợ muốn sảng phiên thiên.

  Nhưng này khẩn trí tiểu huyệt không hảo hảo làm tốt mở rộng, chỉ biết kêu Châu Châu thống khổ mà thôi.

  Thúy Sinh quỳ gối Trư Châu giữa hai chân, ngón tay thì tại nộn huyệt gian ra vào. Từ một cây thêm đến hai căn lại đến tam căn, thẳng đem hồng nhạt cấp chống được trắng bệch mới thôi.

  Cũng may dâm thủy càng lưu càng nhiều, đều chảy ướt Thúy Sinh toàn bộ bàn tay.

  Trư Châu tiếng kêu cũng càng thêm kiều mị, nàng muốn cho cái gì cắm vào tới, rồi lại kêu đứt quãng.

  Chờ Thúy Sinh ở lặp lại đâm thọc huyệt nội một chỗ mềm thịt lúc sau, thẳng đem Trư Châu đưa lên cao trào, mới đưa ngón tay đổi thành dương vật đỉnh ở tiểu huyệt bên ngoài.

  "Châu Châu, ta muốn vào đi, nếu đau liền cắn ta."

  Thúy Sinh bóp chặt Trư Châu eo, kiên định mà làm hoàng long vào động.

  Trong động quả nhiên ướt hoạt khẩn trí, mới đi vào đã bị gắt gao lôi cuốn, khó có thể vì kế, cũng may hoàng long giảo hoạt, lặp lại cọ xát, lại ở huyệt nội xoay tròn, thẳng đến tiểu huyệt thích ứng sau, mới đột phá kia một trọng cái chắn, tiến vào càng sâu chỗ.

  Khúc kính thông u chỗ, thiện phòng hoa mộc thâm.

  Trư Châu có chút đau, tiểu hàm răng cắn nam nhân đặt ở chính mình bên miệng cổ, thậm chí cắn ra huyết.

  Nam nhân lại bị huyết kích phát rồi rất nhiều dục niệm, không màng bị quấn lấy khó có thể thọc vào rút ra mấy cái, đem nữ nhân đùi đánh càng khai, thêm ở eo trên bụng lực độ lớn hơn nữa, làm cho tiểu huyệt không thể không nghênh đón cái này ngoại lai khách.

  Ở thong thả đỉnh lộng mấy chục lần sau, tiểu huyệt thích ứng này chỉ dị vật, một bên cắn nó không bỏ, một bên lại nhậm nó tùy ý ra vào.

  "A, hảo ngứa ~" Trư Châu bị này nửa vời thọc vào rút ra làm đến rất khó chịu.

  Thúy Sinh nghe vậy không hề nhẫn nại, đại khai đại hợp mãnh làm lên.

  Tẫn căn hoàn toàn đi vào ở tiểu huyệt về sau, lại tẫn căn rút ra, không màng ngoại phiên thịt non, thẳng đem huyệt đảo phát lũ lụt, lại đem tiểu trư yêu chọc anh anh kêu.

  Trư Châu thích ứng nam nhân ở trên người nàng không ngừng mà rong ruổi, hai chỉ đùi ngọc câu ở nam nhân thon chắc hữu lực trên eo, đôi tay tắc vòng lấy nam nhân bả vai, móng tay ở Thúy Sinh phía sau lưng thượng lưu lại không ít dấu vết, lại vẫn là theo hắn phập phồng.

  Thúy Sinh lực đạo quá lớn, nhiều lần đem Trư Châu đỉnh tới rồi đầu giường, lại mạnh mẽ đem nàng kéo hồi.

  Trư Châu không hề sức lực mặc hắn muốn làm gì thì làm.

  Thẳng đến nam nhân đệ nhất phát đạn tất cả đều rơi vào nàng tiểu tử trong cung, hai người mới đồng thời phát ra vừa lòng than thở.

  Đêm còn trường, giường lớn kẽo kẹt thanh một đêm chưa đình, nam nhân cùng nữ nhân dâm xướng cũng tấu cả một đêm, cho đến bình minh.
   
 5. Străberry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  66

  Chương 3: Phu thê ân ái ngưng


  Bấm để xem
  Đóng lại

  [​IMG]

  Ngày kế sáng sớm, Thúy Sinh là hầu hạ Trư Châu mặc quần áo trang điểm ăn cơm, có thể nói là không một không cần tâm.

  Trư Châu thuận lợi từ đứa ở tấn chức trở thành thiếu nãi nãi, thả Cao thiếu gia đối nàng là phủng ở lòng bàn tay sợ rớt, ngậm ở trong miệng sợ tan.

  Thúy Sinh mang theo Trư Châu cấp cha mẹ phụng trà thỉnh chào buổi sáng, lại nói chuyện phiếm trong chốc lát, thấy Trư Châu ngồi ở ghế trên hận không thể ngủ qua đi, lúc này mới đứng lên, đỡ bảo bối của hắn ngật đáp về phòng.

  Hai vợ chồng già cười liếc nhau, này ôm tôn tử xem ra gần đây ở trước mắt.

  Thúy Sinh bởi vì tân hôn yến nhĩ, cho chính mình thả ba ngày giả, chuyên môn dùng để cùng Trư Châu nị oai.

  Trước kia hắn nhưng cùng nữ tử phân rõ giới hạn, cho dù là thân cận cũng chỉ là khách khách khí khí, cũng không đều xem hai mắt.

  Tới rồi Trư Châu nơi này, là tròng mắt cũng không chịu nhiều di hai hạ, hận không thể đem này kiều kiều nương tử cất vào trong lòng ngực mới hảo.

  Trư Châu nghỉ ngơi chỉnh đốn một ngày, mới từ Thúy Sinh tối hôm qua lặp lại xoa lộng tỉnh táo lại.

  Ngoan ngoãn, phàm nhân nam tử so với sơn gian tinh quái cũng là không nhường một tấc a. Sợ tới mức Trư Châu ăn nhiều mấy bồn màn thầu mới tính sự.

  Một ngày liền ở tình nhân nị nị hồ hồ ở chung bên trong vượt qua. Đương nhiên, đây là Thúy Sinh đơn phương nhận tri, Trư Châu chỉ là ở ăn ăn ăn ngủ ngủ ngủ, ngẫu nhiên ứng hòa hắn hai câu thôi.

  Ban đêm, Trư Châu trước lên giường, mà Thúy Sinh đi ra ngoài cùng Cao lão gia thương lượng chuyện này đi.

  Cao lão gia không ngừng trêu ghẹo nhi tử, thẳng đem Thúy Sinh trêu ghẹo đến hận không thể tìm cái khe đất chui vào đi.

  "Ngoan nhi tử, lại nhiều nỗ lực điểm, tranh thủ ba năm ôm hai, cho ngươi cha mẹ hưởng thụ hưởng thụ thiên luân chi nhạc."

  Thúy Sinh đỏ mặt gật gật đầu, trong lòng sớm đã cắm thượng cánh bay trở về đi cùng kiều thê ân ái triền miên.

  Trư Châu đang ở cảnh trong mơ ăn đại đùi gà đâu, ngón tay cái đều hàm vào trong miệng, hút tấm tắc rung động.

  Hồn nhiên bất giác, quần áo đã bị nhà mình tướng công rút cái tinh quang, trắng nõn giòn sinh da thịt đều lỏa lồ ở bên ngoài, kích thích vừa mới khai trai cầm lòng không đậu Thúy Sinh.

  Thúy Sinh đem nương tử hai điều tế chân đặt tại chính mình dày rộng trên vai, đầu nhưng thật ra cúi xuống đi, mở ra môi ngậm lấy lão bà kiều nộn nộn phấn đô đô ngập nước tiểu huyệt.

  Tiểu huyệt rõ ràng tối hôm qua hung hăng bị thao lộng một phen, là lại hồng lại sưng, huyệt khẩu đều có chút khép không được.

  Nhưng mà hôm nay cũng đã khôi phục nguyên trạng, giống không người đến thăm quá bảo địa.

  Thúy Sinh đầu lưỡi bắt chước dương vật cắm vào rút ra động tác, liếm láp thê tử tiểu huyệt, liền đậu đậu cũng không buông tha, lại hàm lại hút, trêu đùa ngủ say tiểu thê tử.

  Đãi thê tử xuân thủy đều mau uy no chính mình lúc sau, mới dựng thẳng thân mình, đổi làm dương vật đâm thọc tiểu huyệt.

  Đầu tiên là chậm rãi nhợt nhạt mà thao, chờ huyệt thịt thích ứng cự vật tồn tại về sau, liền gấp không chờ nổi thẳng tắp đi vào.

  Mà còn đang nằm mơ ăn đại đùi gà Trư Châu, bị này đột nhiên cắm xuống cấp bừng tỉnh lại đây.

  Vừa mở mắt. Chính mình kia hôm qua thành hôn tướng công, chính ghé vào chính mình trên người phập phồng không ngừng.

  Mà Thúy Sinh cảm thấy lão bà tỉnh lại, lập tức thấu môi trên, hung hăng hút một ngụm nữ nhân cặp môi thơm.

  Không biết vì sao, Trư Châu cảm thấy hắn trong miệng tất cả đều là chính mình hương vị. Còn không có hiểu rõ chuyện gì xảy ra đâu, đã bị hắn mạnh mẽ thọc vào rút ra cấp bức đến tình dục lốc xoáy.

  Hôm nay Thúy Sinh đã không phải hôm qua hắn, chỉ biết nam thượng nữ hạ như vậy một cái tư thế, hắn cắm huyệt nhi đánh toàn nhi, liền đem dưới thân Trư Châu chuyển thành quỳ bò tư thế, bắt chước thú giao tư thế, ở nữ nhân khẩn trí huyệt đại náo thiên cung.

  Trư Châu vừa mới bắt đầu còn chịu đựng được, mặt sau toàn dựa Thúy Sinh bàn tay mới có thể miễn cưỡng duy trì, mà không trực tiếp nằm sấp xuống.

  Thúy Sinh nhưng thật ra sức lực đủ thật sự, tay đang sờ, dương vật ở cắm, hai không chậm trễ.

  Thả sau nhập có thể vào càng sâu, kẹp càng khẩn, càng bởi vì Trư Châu vốn là không phải người, như vậy tư thế làm nàng khoái cảm gấp bội, thực mau liền lâm vào cao trào, thủy nhi phun Thúy Sinh hơi kém liền bắn.

  Chờ sóng triều qua đi, Thúy Sinh rút ra dương vật, đem còn ở mây mù trung Trư Châu kéo tới, ngồi ở hắn trên đùi.

  Hắn nắm lấy nữ nhân eo, nhắm ngay hắn đại kê kê thẳng tắp thả đi xuống, cái này trực tiếp đỉnh vào Trư Châu tử cung.

  "Tướng công, ta chịu không nổi ~ buông tha ta đi ~" như vậy tư thế thật sự quá sâu quá không có cảm giác an toàn, Trư Châu đều nhịn không được xin tha.

  "Ngoan Châu Châu, thực mau liền ra tới!" Lời nói gian, Thúy Sinh hạ thân thọc vào rút ra càng mau, tiếng nước càng vang, bạch bạch bạch thanh âm tràn ngập phòng.

  Đợi cho Trư Châu lần thứ hai phun thủy triều khi, Thúy Sinh lúc này mới tâm bất cam tình bất nguyện mà bắn vào nữ nhân khẩn tiểu ấm áp huyệt nội.

  Nhưng mà, này chỉ là Thúy Sinh tối nay khai vị tiểu thái, thực mau lại lôi kéo hắn kiều thê, ở Vu Sơn hưởng hết mây mưa chi nhạc.

  Thời gian nhoáng lên rồi biến mất, Thúy Sinh cùng Trư Châu đã thành hôn một hai năm, trong trang thổ địa rất nhiều đều thừa nhận rồi hai người ân ái vũ trạch, chứng kiến hai người tình nhiệt quá trình.

  Nhưng mà, chính là như vậy cao cường độ tình sự, Trư Châu bụng vẫn cứ không thấy động tĩnh.

  Trư Châu cảm thấy đây là chủ nghĩa phân biệt chủng tộc nguyên nhân, Thúy Sinh lại cảm thấy đây là hắn không đủ nỗ lực duyên cớ.

  Vô luận hai người nghĩ như thế nào, Cao phu nhân Cao lão gia đã là trông mòn con mắt mà hy vọng cháu trai cháu gái.

  Mắt nhìn Trư Châu một ngày so một ngày có thể ăn, một đốn là có thể ăn cái ba năm hai, một ngày lại so một ngày có thể ngủ, đại khái trừ bỏ cùng Thúy Sinh hành phòng sự còn có thể tỉnh, còn lại thời gian căn bản không thấy được nàng người.

  Hai vợ chồng già thật sự là nóng nảy, không thể nề hà dưới, Cao lão gia phái Thúy Sinh ra ngoài nói sinh ý, lại làm Cao Tài thỉnh y khoa thánh thủ trở về muốn nhìn.

  Này vừa thấy không quan trọng, đại phu một phen mạch, thế nhưng đem ra tai họa tới.

   
 6. Străberry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  66

  Chương 4: Trư châu thả tây hành


  Bấm để xem
  Đóng lại

  [​IMG]
  Sáng sớm đúng là mây mù vờn quanh là lúc, nơi xa ẩn ẩn có tiếng vó ngựa, hướng gần chỗ vừa thấy, lại là một cái hoàng mao kim cô anh khí hòa thượng chọn gánh nắm con ngựa trắng đi tới. Lập tức ngồi một cái ngọc diện hiền từ hòa thượng, thân bị đằng triền miệt dệt áo choàng, trong miệng niệm niệm tụng kinh.

  Hai người một con ngựa một đường tây hành, vừa lúc gặp đi ngang qua Cao lão trang địa giới.

  Lúc này, một cái thấp bé tinh tráng hán tử bôn tẩu mà đến, may mắn Ngộ Không né tránh kịp thời, đồ vật mới không bị hắn đâm phiên, nhưng Ngộ Không lại há là có thể dung hắn thiện đi tính tình, lập tức nhéo hán tử kia cổ áo.

  Ngồi trên lưng ngựa Tam Tạng há mồm ngăn lại: "Ngộ Không, chớ có vô lễ."

  Ngộ Không lúc này mới buông nắm tay.

  Này hán tử tên là Cao Tài, là Cao lão trang chủ nhân gia tôi tớ, như thế cảnh tượng vội vàng chỉ vì trang trung có yêu, này yêu pháp lực còn không yếu, thế nhưng đem bản địa mấy cái pháp sư đều đánh sắp xuất hiện đi, cho nên, hắn chỉ có thể dậy sớm lên đường đi nơi khác thỉnh pháp sư trở về hàng yêu.

  Ngộ Không vừa nghe, cười nhạt một tiếng, rất là khinh thường. Nghĩ đến hắn làm yêu xưng vương là lúc, này tinh quái còn không biết ở đâu bị người nuôi dưỡng đâu.

  Ngộ Không không phải lòng nhiệt tình tính tình, chỉ nghĩ chạy nhanh đem phiền toái hòa thượng đưa đến Tây Thiên, nhưng Tam Tạng lại là Bồ Tát tâm địa: "Thí chủ chớ quấy rầy, ta này đồ đệ tuy tính tình bất hảo, khuôn mặt đáng ghét, lại là hàng yêu phục ma một phen hảo thủ."

  Cao Tài có chút không tin, này hai người một cái nhìn văn trứu trứu tựa như thư sinh, một cái nhìn cấp hừng hực phảng phất ác bá, nhưng chuyện quá khẩn cấp, không thể không ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa một hồi.

  Hắn chuyển biến sắc mặt, làm bội phục nịnh nọt trạng: "Hai vị cao tăng vừa thấy liền thực lực bất phàm, nếu trong phủ yêu tinh nhìn thấy nhị vị trưởng lão, tất nhiên không hề dám quấy phá,"

  Ngộ Không nghe trong lòng thoải mái, nhưng trên mặt không hiện, chỉ kêu Cao Tài đằng trước dẫn đường.

  Không đến nửa canh giờ công phu, mấy người đã tới mục đích địa.

  Cao lão trang xác thật rường cột chạm trổ, phồn hoa đến cực điểm, người đi đường thương khách lui tới không dứt.

  Cao Tài cửa hô to, Cao lão gia liền huề thê ra cửa đón chào.

  Mọi người thấy này hai cái hòa thượng cũng một con con ngựa trắng, cũng không quá tin bọn họ có thể bắt được trang thượng tham ăn thiếu nãi nãi yêu, nhưng chỉ có thể tin bọn họ một hồi.

  Hạ nhân đem bạch long mã dắt đi chuồng ngựa, Cao lão gia tắc mang theo thầy trò hai người vào phòng khách.

  "Này yêu tinh chính là con ta thê tử, danh gọi Trư Châu, tự xưng Phúc Lăng sơn nhân sĩ, trong nhà cha mẹ song vong, cũng không tỷ muội. Lúc trước tới ta trong phủ làm đứa ở, sau con ta nhìn trúng, cưới nàng làm bà nương. Đã hơn một năm xuống dưới, chưa sinh con, ăn nhưng thật ra càng ngày càng nhiều, ta nhị lão mong tôn sốt ruột, đành phải đem con ta chi ra môn đi, thỉnh đại phu tương xem." Cao lão gia nói nói, nước mắt đều phải chảy xuống tới, "Đại phu bắt mạch lúc sau, thế nhưng sợ tới mức mặt không có chút máu, nói thẳng yêu quái yêu quái, bôn đào mà đi. Chúng ta không được pháp, thỉnh pháp sư tương xem, mấy cái pháp sư tiến vào bỏ chạy đi rồi. Hiện giờ chúng ta cũng là không có cách nào, đến ở nhi tử trở về phía trước, đem này yêu quái đuổi ra đi."

  Tam Tạng nghe nói, liên tục gật đầu: "Thí chủ chớ sợ, hôm nay làm ta này đồ nhi đi tương xem một phen."

  Bên cạnh mặt lạnh Ngộ Không nghe nói muốn đánh yêu quái, trên mặt mới nhiều xuất thần sắc tới.

  Mà Trư Châu chính ngủ ở Thúy Sinh cho nàng cái Nạp Thúy các, gác mái đông ấm hạ lạnh, còn có kỳ hoa dị thảo, chính yếu là ngủ đến thoải mái. Nàng vừa mới ăn mấy cơm tập thể đồ ăn, sau khi ăn xong lại tắc không ít điểm tâm ngọt, lúc này mới ghé vào giường đệm thượng ngủ qua đi.

  Đã nhiều ngày, tướng công đi ra cửa, cũng không ai ở nàng trong mộng đẹp quấy nhiễu nàng, liền làn da đều càng bạch càng nộn vài phần.

  Lúc trước công công làm người tới bắt mạch, kết quả lão đại phu dọa chạy, nghĩ đến yêu quái gân mạch cùng người có điều bất đồng, chính mình lại chưa bao giờ quan sát quá, cho nên lộ tẩy.

  Lại quá không lâu, công công lại thỉnh mấy cái có chút pháp lực pháp sư, nhưng Trư Châu chỉ là vẫy vẫy ống tay áo, chế tạo chút ảo cảnh liền đưa bọn họ cấp dọa chạy.

  Tuy rằng đây là ngủ cùng ăn ở ngoài điều hòa phẩm, nhưng luôn như vậy, vạn nhất thật gặp được cường địch, chính mình chẳng phải là muốn lật thuyền trong mương.

  Nhưng này đã hơn một năm tới, nàng vẫn luôn thừa Thúy Sinh chiếu ứng, nàng cho dù phải đi, cũng đến chờ hắn trở về, hảo hảo cáo biệt lại đi.

  Dù sao nàng là không thừa nhận đối trong phủ ăn ngon hảo chơi hảo trụ không tha.

  Ngộ Không hoả nhãn kim tinh xuyên thấu qua cửa sổ, nhìn đến chính là ghé vào trên giường hô hô ngủ nhiều Trư Châu, nhưng hắn trong mắt Trư Châu lại cùng người khác bất đồng.

  Nữ tử dung nhan tú mỹ, dáng người phong lưu, lại sinh một đôi lỗ tai heo, trường một con heo cái mũi, nguyên lai là một con heo yêu!

  Thả này heo yêu lại có công đức kim quang, mạc danh còn có điểm quen mắt. Ngộ Không không có kinh động ngủ tiểu trư yêu, lặng yên vô tức mà trở về báo cáo tình huống.

  "Cái gì!? Ta này tức phụ nhi thế nhưng, thế nhưng là một đầu heo?!" Cao lão gia cùng Cao phu nhân đều mau dọa choáng váng. Này tạo cái gì nghiệt a!

  "Này heo yêu pháp lực không yếu, cả người còn có công đức kim quang, hẳn là không có hại qua người." Ngộ Không thực sự cầu thị, đem chính mình nhìn đến đều nói ra.

  Nhị lão nghe hắn như vậy vừa nói, mới yên lòng. Nhưng Trư Châu dù sao cũng là yêu, nhân yêu thù đồ.

  "Nếu nàng không hại qua người, liền thỉnh trưởng lão đem nàng thỉnh ra phủ đi. Nếu không nhân tâm hoảng sợ a."

  Ngộ Không nhìn Tam Tạng liếc mắt một cái, Tam Tạng gật gật đầu tỏ vẻ đáp ứng.

  Ngộ Không hóa thành Thúy Sinh bộ dáng, tiến vào gác mái. Nhị lão thấy này kim mao trưởng lão thế nhưng trở nên cùng nhà mình nhi tử giống nhau như đúc, đều rất là ngạc nhiên.

  Trư Châu cảm giác được một cổ mạnh mẽ pháp lực, nhưng mở mắt ra, lại là nhà mình tướng công đã trở lại.

  Ngộ Không mới ở mép giường đứng yên, kia mạo mỹ heo yêu lại bổ nhào vào trong lòng ngực hắn, thậm chí không biết xấu hổ mà cọ cọ: "Tướng công, ngươi đã về rồi!"

  Trư Châu cảm thấy hôm nay tướng công hảo kỳ quái a, trong ngực không phải ấm áp mùi hoa khí vị, mà là nhàn nhạt cỏ xanh hương khí; cũng không giống ngày thường giống nhau gắt gao mà vòng lấy chính mình, mà là cứng đờ mà rũ tay đứng ở bên cạnh vẫn không nhúc nhích, phảng phất lão tăng nhập định.

  Trư Châu từ Ngộ Không trong lòng ngực rút ra thân mình tới: "Tướng công, cha mẹ có phải hay không nói cho ngươi ta là yêu chuyện này?"

  Ngộ Không: Ta hẳn là như thế nào tiếp?? Online chờ!

  "Kỳ thật ngươi cũng không cần đuổi ta đi, ta cũng là tưởng chờ ngươi trở về lại cùng ngươi chào từ biệt. Ta là heo, ngươi là người, nhân yêu thù đồ, còn giống loài cách ly, đôi ta vĩnh viễn đều sẽ không có hài tử."

  Ngộ Không: Ta thật sự chỉ là tới thu yêu...

  "Vẫn là nói, ngươi không muốn phóng ta rời đi, muốn cho pháp sư thu ta, đem ta đánh hồi nguyên hình nấu ăn??"

  Trư Châu không ngừng não bổ, Ngộ Không còn đang ngẩn người. Ngươi ngoan ngoãn đừng nhúc nhích, làm ta đánh một bổng không phải xong rồi sao?

  Trư Châu có điểm sợ hãi thật thỉnh cái cao tăng tới thu phục nàng, vì thế hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, chiếu tướng công ngày thường giáo nàng, cứng rắn hôn lên Ngộ Không môi.

  Quang môi dán môi còn chưa đủ, thậm chí Trư Châu đinh hương cái lưỡi đều xuất động, liếm Ngộ Không môi răng, tay nhỏ càng là trực tiếp bắt được Ngộ Không hạ ba đường.

  Ngộ Không chưa kịp đẩy ra này tiểu trư yêu, nàng đã hóa thành một cổ phong lẩn trốn mà đi.

  Ta đây là bị đùa giỡn, yêu quái còn chạy!! Ngộ Không đương nhiên không chịu bỏ qua, tìm nàng hơi thở liền đuổi theo qua đi.

  Thẳng đến hàng đến Phúc Lăng sơn vân sạn động, mới dừng lại nện bước.

  Cửa động gắt gao đóng cửa, nữ yêu đang ở trong động.

  "Hảo ngươi cái heo yêu, cư nhiên dám đùa giỡn ngươi Tề Thiên Đại Thánh?! Còn không ra nhận lấy cái chết?!"

  Ngoan ngoãn, nguyên lai lại là 500 năm trước đại náo thiên cung, bị Yêu giới coi là toàn dân thần tượng Tề Thiên Đại Thánh. Cho nên vừa rồi chính mình là hôn hắn?! Nhưng nàng thật không phải có tâm, vẫn là không ra đi thôi, đi ra ngoài khẳng định bị hắn đánh chết.

  Ngộ Không kêu cửa động vài tiếng cũng chưa người để ý đến hắn, dưới sự tức giận lấy ra Như Ý Kim Cô Bổng, ba lượng hạ liền đem cửa động cấp mở ra.

  Trư Châu vừa thấy tình huống không đúng, lập tức lại hóa thành một cổ phong, hướng tới ngoài động chạy, Ngộ Không như thế nào sẽ phạm lần thứ hai sai, tay duỗi ra, liền bắt Trư Châu cổ áo.

  Nhưng mà nhân loại quần áo so bất quá yêu hóa hình quần áo, như vậy một xả, quần áo liền rối tinh rối mù vỡ thành cặn bã.

  Trư Châu phong nhũ phì mông, eo nhỏ chân dài toàn bộ ở Ngộ Không trước mặt hiển lộ không thể nghi ngờ, trên tay trơn trượt da thịt càng là phỏng tay, Ngộ Không lập tức liền buông lỏng tay ra, lúc này lại làm Trư Châu chui chỗ trống đào tẩu.

  Trư Châu thật sự không đường nhưng trốn, chỉ có thể trở về tìm nhà mình tướng công, lại đụng vào đang ở đả tọa niệm kinh Tam Tạng.

  May mắn trong phòng không có người, Trư Châu phanh ngực lộ vú cũng chỉ làm Tam Tạng một người thấy.

  Tam Tạng tránh đi tầm mắt: "Nữ thí chủ thỉnh tự trọng!"

  Trư Châu đành phải thân hình vừa chuyển, thay đổi kiện Tam Tạng trên người xuyên màu nâu hòa thượng áo choàng khoác ở trên người.

  Thần thánh cùng ma mị, thánh khiết cùng yêu diễm cứ như vậy đồng thời xuất hiện ở Trư Châu trên người.

  "Ngươi chính là thôn trang yêu quái?" Tam Tạng nhắm hai mắt hỏi.

  "Đúng là, nhưng ta chưa bao giờ đả thương người, mong rằng thánh tăng tha ta một hồi đi. Tề Thiên Đại Thánh một cây gậy xuống dưới, tiểu yêu khẳng định chết chắc rồi!" Trư Châu quỳ trên mặt đất xin tha.

  Tam Tạng lắc đầu: "Ngươi nếu chưa hại người, cứ như vậy rời đi đi."

  Trư Châu còn không chịu đi: "Tiểu yêu rời đi trước, xin hỏi thánh tăng tên họ?"

  "Ngô nãi đông thổ Đại Đường mà đến, đi trước Tây Thiên lấy kinh." Tam Tạng khi nói chuyện, vẫn chưa mở to mắt.

  "Kia Trư Châu càng đi đến không được, chưa thành tinh phía trước, tiểu yêu liền nằm mơ mơ thấy Bồ Tát tiên đoán, tương lai có một đông thổ hòa thượng muốn đi trước Tây Thiên lấy kinh, làm ta hảo hảo tu luyện, hộ tống hắn tây hành."

  Tam Tạng nghe vậy lúc này mới mở hai mắt, "Ngươi nói chính là thật sự?!"

  "Thật sự thật sự, Bồ Tát còn vì ta lấy pháp danh, kêu Ngộ Tịnh!" Trư Châu quỳ trên mặt đất liên tục xưng là.

  Tam Tạng thở dài, đứng dậy, đem Trư Châu trên người muốn rớt không xong tăng bào mặc tốt: "Một khi đã như vậy, về sau ngươi liền cùng ta cùng Ngộ Không cùng nhau đi trước Tây Thiên lấy kinh bãi."

  Chờ Tam Tạng mang theo Trư Châu ra cửa tới khi, Trư Châu đã mang lên kim cô, đây là Bồ Tát khâm điểm ý tứ, Ngộ Không ở bên cạnh vẫy vẫy cây gậy, cuối cùng cũng không hảo xuống tay.

  Trư Châu thừa dịp sư phó không chú ý, triều Ngộ Không làm cái mặt quỷ, Ngộ Không thiếu chút nữa khí cái ngưỡng đảo.

  Thúy Sinh khi trở về, Trư Châu đã muốn theo Tam Tạng rời đi.

  "Châu Châu, ngươi còn sẽ trở về sao?" Thúy Sinh trong ánh mắt đã ngậm mãn nước mắt, hắn cũng không để ý chính mình thê tử thân phận thật sự. Chỉ cần nàng là Trư Châu, hắn liền sẽ ái nàng.

  "Tướng công ngươi không cần khổ sở, Bồ Tát từng báo mộng cho ta, làm ta hộ tống sư phó lấy kinh nghiệm, đây là ta sứ mệnh, đãi ta sứ mệnh hoàn thành, ta là có thể thoát ly yêu tịch, về sau liền còn có thể cùng ngươi gặp lại." Trư Châu ôm một cái cái này ái nàng đến cực điểm nam nhân, lại nhẹ nhàng hôn hôn hắn môi, "Ngươi liền ở Cao lão trang ngoan ngoãn chờ xem, nương tử của ngươi còn sẽ lại trở về!"

  Chờ phu thê hai người lẫn nhau tố tâm sự, Trư Châu mới đuổi theo Tam Tạng mông hướng tây được rồi.

  Thúy Sinh liền đỡ đại môn, như vậy si ngốc nhìn Trư Châu rời đi bóng dáng.

  Chung có một ngày, bọn họ phu thê còn sẽ gặp lại!
   
 7. Străberry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  66

  Chương 5: Hoàng Phong động phong ba


  Bấm để xem
  Đóng lại


  [​IMG]

  Tam Tạng ngồi trên lưng ngựa, Ngộ Không nắm con ngựa, Trư Châu chọn gánh nhi, mấy người một đường tây hành, lại là mấy độ xuân thu.

  Là ngày, trải qua một chỗ Hoàng Phong lĩnh. Nơi này núi cao nguy nga, vân ải mơ hồ, thật là một phương bảo địa.

  Nhưng mà lại có phong tanh tưởi khôn kể.

  Trư Châu này liền kiều khí mà chịu không nổi: "Sư phó, sư huynh, chúng ta chạy nhanh đi thôi, ta đều đói bụng!"

  Tam Tạng từ ái mà nhìn nàng: "Đợi lát nữa trước làm Ngộ Không đi hoá duyên tới."

  Ngộ Không tặng Trư Châu một cái đại bạch mắt: "Chỉ biết ăn!"

  Trư Châu không cho rằng sỉ phản cho rằng vinh, cọ đến Ngộ Không bên cạnh làm nũng: "Sư huynh tốt nhất! Ta hôm nay muốn ăn thiêu gà nướng khoai sọ, nếu còn có dưa hấu ăn liền càng tốt!"

  Ngộ Không bị cọ đến muốn bão nổi hết sức, Trư Châu lúc này mới thong thả mà dịch khai, còn dùng cái loại này ngập nước ánh mắt nhìn chăm chú vào Ngộ Không.

  Ngộ Không bại hạ trận tới: "Chỉ này một lần không có lần sau!" Tuy rằng những lời này đã phá lệ rất nhiều lần.

  Tam Tạng ngồi trên lưng ngựa cười xem hai cái đồ đệ đậu thú.

  Trư Châu tuy lười biếng tham ăn, nhưng tổng có thể đạp lên Ngộ Không điểm mấu chốt thượng, làm Ngộ Không không thể nề hà. Còn có thể làm sao bây giờ, chỉ có thể sủng bái.

  Mấy người cười đùa gian, trước mắt phong bỗng nhiên mãnh liệt lên, thậm chí lộ ra nặng nề màu đen tới.

  Lại đảo mắt, đó là một con mãnh hổ nhảy ra tới.

  Trư Châu nghĩ đến sư huynh vừa rồi mắng chính mình chỉ biết ăn, lập tức đem hành lý một phóng, móc ra chính mình đinh ba tiến lên bảo hộ sư phó.

  Mãnh hổ thấy thế không lùi mà tiến tới, lượng ra lợi trảo cùng răng nanh liền hướng về phía Tam Tạng mà đi.

  Tam Tạng nhưng thật ra không hoảng hốt, một cái đồ nhi canh giữ ở trước, một cái đồ nhi liền ở bên cạnh, chính là có chút lo lắng tham ăn Trư Châu có hay không thể đánh thắng trước mắt mãnh hổ.

  Trư Châu tuy rằng đánh không lại Ngộ Không, nhưng pháp lực cũng không nhược, đánh mãnh hổ liên tục lui bại.

  Kia mãnh hổ lại đột nhiên cởi trên người da hổ, một cái kim thiền thoát xác trốn thoát.

  Trư Châu thấy không có lập công, rất là buồn bực, nhưng đôi mắt một cái chuyển lưu, liền đem da hổ cấp nhặt lên tới.

  "Sư phó, sư huynh, ta đem kia lão hổ tinh đánh chết, còn lột da, chờ ta làm hai tiếng xiêm y cho các ngươi xuyên!"

  Ngộ Không thực khinh thường, lại không có cự tuyệt nàng, Trư Châu nói, "Sư huynh, ngươi cái kia da hổ váy đều xuyên cũ, khiến cho sư muội ta hảo hảo hiếu kính ngươi một phen!"

  Tam Tạng cười ha hả mà ứng.

  Ngộ Không đi hoá duyên, Trư Châu lưu tại tại chỗ xem sư phó, một bên còn dùng chính mình vụng về tay nghề khâu vá da hổ áo khoác.

  Tam Tạng nhìn nửa ngày, mới không nhịn xuống chính mình thượng.

  Bạch long mã ở một bên nhàn nhã mà đang ăn cỏ, bỗng nhiên lại vó ngựa lộn xộn lên.

  Tam Tạng còn không có phản ứng lại đây, người đã bị bắt đi.

  Mà Trư Châu còn hự hự khe đất quần áo, phùng phùng, liền không nghe thấy sư phó dạy dỗ thanh.

  Vừa nhấc đầu, đừng nói người, liền cái bóng dáng cũng chưa!!

  Chờ Ngộ Không trở về, liền nhìn đến vẻ mặt đau khổ ôm bạch long mã tại chỗ khóc Trư Châu.

  Ngộ Không có chút nóng nảy: "Sư phó đâu!"

  Trư Châu xoa nước mắt: "Sư huynh, thực xin lỗi, ta căn bản không giậu đổ bìm leo tinh, lão hổ tinh khẳng định trở về đem sư phó bắt đi!"

  "Vậy ngươi đừng khóc, khóc có ích lợi gì!" Ngộ Không có chút bực bội, dậm chân một cái, kêu ra bản địa thổ địa lão gia, hỏi thanh bản địa đại yêu động phủ.

  "Đi thôi, chúng ta đi tiếp hồi sư phó!" Ngộ Không duỗi tay, Trư Châu đắp Ngộ Không tay đứng lên.

  Ngộ Không đằng khởi vân tới, Trư Châu liền nắm hắn tay đứng ở hắn phía sau: "Sư huynh, đợi lát nữa nhìn đến kia mãnh hổ tinh, ta nhất định đánh chết hắn!"

  "Không," Ngộ Không lắc đầu, "Ta hãy đi trước thăm một chút tình huống, ngươi trước tiên ở nơi khác hầu."

  Trư Châu biết thực lực của chính mình không được, thực dễ dàng kéo chân sau, gật gật đầu: "Kia sư huynh, ngươi nhất định phải chú ý an toàn!"

  Ngộ Không nắm nắm tay nàng, làm nàng an tâm.

  Hoàng Phong động nội, một con mãnh hổ tinh chính đè nặng Tam Tạng hướng Hoàng Phong đại vương báo cáo tình huống.

  "Ngươi làm gì muốn bắt cái này Đường Tam Tạng a, ngươi không biết hắn đồ đệ là ai sao?" Hoàng Phong đại vương có điểm phát điên, hắn nhưng không nghĩ cùng Tôn hầu tử chính diện cương.

  "Đại vương, ngươi đừng sợ, ta theo chân bọn họ đã giao thủ, thực lực cũng liền như vậy, bọn họ không tìm tới cửa còn hảo, tìm tới môn ta làm cho bọn họ có đi mà không có về!" Mãnh hổ tinh vỗ ngực bảo đảm.

  "Kia huynh đệ, ta liền chúc ngươi vận may!" Hoàng Phong đại vương vẻ mặt đồng tình mà nhìn mãnh hổ tinh.

  "Đại vương Đại vương, cửa có cái tự xưng Tôn Ngộ Không hòa thượng ở kêu cửa!" Trông cửa tiểu binh chạy tới hội báo.

  "Đại vương, ta đây liền đi lên ứng chiến!" Mãnh hổ tinh một cái ôm quyền, rất là uy phong. Hoàng Phong đối hắn không ôm bao lớn hy vọng.

  Quả nhiên, hai chiêu chi gian, cũng đã bị Ngộ Không nháy mắt giết chết, Ngộ Không còn đem hắn cởi ra da hổ cuốn đi cuốn đi thu lên, chuẩn bị trở về cấp Trư Châu làm xiêm y chơi.

  Hoàng Phong thấy mãnh hổ tinh đã treo, đành phải áo choàng ra trận.

  "Đại thánh, sư phó của ngươi chính là cái này lão hổ tinh cấp chộp tới, cùng ta thật không gì quan hệ! Ta đem sư phó của ngươi trả lại ngươi thành không?" Hoàng Phong cùng Ngộ Không đánh thương lượng.

  Ngộ Không đã đánh phía trên, sư phó không sư phó nào có như vậy quan trọng, trước mắt nhiệm vụ chính là muốn đem này tiểu phá động cấp chọn, cho nên không chờ Hoàng Phong nói xong, hắn liền dẫn theo Kim Cô Bổng đánh đi lên.

  Hoàng Phong lấy đao chống chọi, mấy cái hiệp xuống dưới, hiển nhiên rơi xuống hạ phong, hắn bất đắc dĩ, dùng ra chính mình tuyệt chiêu -- Hoàng Phong cuồng sa!

  Một tức chi gian, cuồng phong loạn làm, gió cát mê mắt. Thả này sa không phải phàm sa, đi vào trong mắt nhức mỏi vô cùng, chỉ chốc lát sau, đã thấy không rõ trước mắt sự vật, người càng là bị cuồng phong cấp thổi bay!

  Trư Châu chính canh giữ ở một bên, chợt thấy cuồng phong gào thét, một hình bóng quen thuộc thẳng tắp bay qua tới, Trư Châu một cái phi thân tiến ra đón, ôm lấy thiếu chút nữa đụng phải ngọn núi Ngộ Không.

  "Sư huynh, ngươi không sao chứ!" Trư Châu có chút sốt ruột, cấp Ngộ Không không mở ra được đôi mắt thẳng thổi khí.

  Ngộ Không xua xua tay: "Vô dụng!"

  Trư Châu chỉ có thể bắt lấy Ngộ Không tay đặt ở trên vai, mang theo sư huynh tìm dược đi.

  Sắc trời dần dần chậm, Trư Châu đi rồi mấy dặm lộ, lúc này mới nhìn đến một hộ nhà.

  Nhà này có một đôi lão phu phụ cùng hai tiểu hài tử, đều rất là hiền lành, còn cố ý lấy ra tổ truyền phương thuốc cấp Ngộ Không trị đôi mắt.

  "Sư huynh, cảm giác thế nào!" Trư Châu nắm Ngộ Không tay, có chút lo lắng.

  "Đã thoải mái nhiều, đừng sợ." Ngộ Không an ủi Trư Châu nói.

  Trư Châu gật gật đầu, đỡ Ngộ Không ngủ hạ, này một đêm, nàng đều nằm ở hắn đầu giường chờ đợi.

  Chờ ngày hôm sau, Ngộ Không có thể trợn mắt thời điểm, người này gia phòng ở đã sớm biến mất không thấy, Ngộ Không lắc lắc Trư Châu, đem nàng đánh thức.

  "Sư huynh, kia hộ nhân gia khẳng định là Bồ Tát hạ phàm, tới giúp chúng ta!"

  Ngộ Không gật gật đầu, còn nhìn đến Bồ Tát lưu lại chữ viết: "Dục trừ Hoàng Phong, trước tiên tìm linh cát!"

  Hoàng Phong động nội, Hoàng Phong chính mình cũng không nghĩ tới chỉ bằng nhất chiêu liền đem kia Tôn hầu tử cấp đánh lùi, trong lòng là càng nghĩ càng mỹ a: "Tiểu tử nhóm, ta đêm nay liền phải ăn kia Đường Tăng, một nửa tạc ăn, một nửa chưng ăn!"

  Tiểu yêu nhóm hoan hô một mảnh, từng người đi chuẩn bị chảo dầu lồng hấp đi.

  Lại nghe cửa lại là một trận kêu cửa, nguyên là Tôn hầu tử lại về rồi!

  Hoàng Phong đại vương không sợ chút nào, mặc vào áo choàng, lấy thượng vũ khí liền đi nghênh chiến.

  Hắn cũng không làm hoa lệ, chính là trực tiếp ra tuyệt chiêu, hô hô một trận thổi, thổi thiên địa rung chuyển phong vân biến sắc.

  Chờ thổi đủ rồi lúc này mới dừng lại, nhưng xem Ngộ Không không chút sứt mẻ đứng ở tại chỗ!

  Hoàng Phong thế mới biết hư đồ ăn, xoay người liền phải hướng trong động toản, sau đó bị Ngộ Không bắt vừa vặn.

  Hoàng Phong quỳ trên mặt đất run bần bật, Ngộ Không đang chuẩn bị một cây gậy chấm dứt hắn, linh cát Bồ Tát lại đột nhiên hiện thân.

  "Đại thánh, ta đã đem định phong đan cho ngươi mượn, này chỉ yêu quái liền giao cho ta tới xử lý đi."

  Ngộ Không chỉ phải thu tay lại, phóng Hoàng Phong cùng linh cát Bồ Tát cùng rời đi.

  "Sư huynh, ta cứu sư phó ra tới lạp!" Nguyên lai sư huynh muội hai người binh chia làm hai đường, một cái đánh yêu quái một cái cứu sư phó, động phủ tiểu yêu vốn đang cùng Trư Châu đánh đánh, sau lại thấy lão đại đều bị đánh bại, tự nhiên thực chạy mau chạy.

  Tam Tạng xiêm y có chút ô uế, sắc mặt cũng rất là tái nhợt, nhưng cũng may không bị thương.

  Ngộ Không gật gật đầu, tỏ vẻ đã biết.

  Trư Châu lại là cọ đến Ngộ Không bên cạnh: "Sư huynh, ta bổng không bổng sao, ta vừa rồi chính là một người đánh mấy chục cái yêu quái! Ta cũng chưa đang sợ!"

  Ngộ Không cười nàng: "Kia lần sau ta đánh tiểu yêu quái, ngươi đánh đại yêu quái?"

  Trư Châu vội vàng một cái lắc đầu, chạy đến Tam Tạng phía sau cáo trạng: "Sư phó, ngươi xem sư huynh lại khi dễ ta!"

  Chọc Ngộ Không lại muốn tới ninh nàng lỗ tai.

  Tam Tạng ở bên cạnh xem bật cười, không biết vì sao, hắn tổng cảm thấy này hai cái đồ đệ quan hệ thân cận đi lên.

  Sự tình chấm dứt, ba người một con ngựa lại lần nữa lên đường.

  Bọn họ không biết, đã có người ở lưu sa hà chờ đợi trăm năm......


   
 8. Străberry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  66

  Chương 6: Quyển Liêm ý trung nhân (18+)


  Bấm để xem
  Đóng lại

  Đương Quyển Liêm vẫn là Thiên Bồng tám vạn thuỷ quân một viên là lúc, hắn đối cái này kiêu dũng thiện chiến, nhiệt tình sang sảng nữ tử chỉ có kính nể cùng hướng tới chi tình.

  Thiên Bồng tuy rằng là nguyên soái, nhưng thường thường cùng bọn họ cộng đồng huấn luyện, thậm chí cùng ăn cùng ở, cũng không kêu khổ. Thả nàng pháp thuật siêu quần, mưu lược hơn người.

  Không chỉ có như thế, Thiên Bồng sinh hoạt cá nhân ở Thiên Đình cũng là quảng làm người biết. Không ít nam tiên vì tranh đoạt cùng nàng hẹn hò một ngày, đều sẽ vung tay đánh nhau. Nếu là có thể được mỹ nhân rũ lòng thương, đó là đã chết cũng tình nguyện.

  Bất quá, Thiên Bồng cũng không có biểu hiện ra đối bất luận cái gì nam tiên thiên vị, nàng đối tất cả mọi người là đối xử bình đẳng.

  Nam tiên ở nàng trong mắt, cùng nàng thủ hạ binh lính cũng không có cái gì hai dạng.

  Quyển Liêm tấn chức thật sự mau, đệ nhất hắn am hiểu sâu biết bơi, đệ nhị hắn cùng Thiên Bồng phối hợp đánh cực hảo, Thiên Bồng đi đâu đều nguyện ý mang theo hắn, có công lao cũng mang theo hắn cùng nhau phân. Bất quá trăm năm thời gian, Quyển Liêm liền thành Thiên Bồng bên người một cái phó tướng.

  Trăm năm thời gian, ở thần tiên xem ra, bất quá trong nháy mắt.

  Nhưng ở Quyển Liêm xem ra, lại là cùng Thiên Bồng ở chung sớm sớm chiều chiều.

  Hắn từ lúc bắt đầu kính ngưỡng, chuyển biến thành nhè nhẹ không vì người biết tình tố, từng giọt từng giọt tích góp lên.

  Từ trước, hắn nghe người khác trêu chọc nào lộ nam tiên vì Thiên Bồng lại vung tay đánh nhau, hắn chỉ cười một tiếng trí chi, hiện tại, hắn nghe được cái nào nam tiên đối Thiên Bồng biểu đạt hảo cảm, hắn là có thể khí cái nửa ngày.

  Nhưng làm trò Thiên Bồng mặt, hắn cũng chỉ có thể đem ghen ghét đem phẫn nộ nhét vào trong bụng, một người yên lặng tiêu hóa.

  Chính mình tốt xấu còn có thể cùng Thiên Bồng sớm chiều ở chung, những cái đó nam tiên cũng bất quá chỉ có thể ở trong mộng cùng Thiên Bồng triền miên mà thôi.

  Thiên Ma cùng Thiên Đình phân tranh ngày càng kịch liệt, lần này, Thiên Ma càng là từ thủy lộ hướng nhân gian khởi xướng kiếp nạn.

  Thiên Bồng cùng Quyển Liêm là ứng đối trận này hạo kiếp như một người được chọn.

  Màu trắng áo choàng ở chiến trường rực rỡ lấp lánh, màu bạc khôi giáp đã là dính đầy vết máu, nhưng Thiên Bồng trong tay kiếm chưa từng ngừng lại, một cái lại một cái Ma tộc ở nàng thủ hạ ngã xuống.

  Nhân loại bởi vì nàng mà không có gặp đến trọng đại tổn hại.

  Thiên Bồng, Quyển Liêm cùng Nhị Lang Thần hợp tác, lại đến phương tây Phật Tổ chi viện, lúc này mới cộng đồng phong ấn Thiên Ma.

  Nhưng Thiên Ma tà tâm chưa chết, thế nhưng đem Thiên Ma chi độc ở phong ấn phía trước giấu ở Thiên Bồng trên người.

  Người khác chưa từng phát hiện, Quyển Liêm làm nàng bên người người, thực dễ dàng liền phát hiện.

  Ban đêm Thiên Bồng ngủ không yên, sẽ phát ra dính nhớp tiếng rên rỉ, hắn thậm chí nhìn đến Thiên Bồng hai tay tham nhập chính mình hạ thể an ủi khôn kể hư không.

  Vừa mới bắt đầu còn có thể miễn cưỡng dựa tự an ủi giải quyết Thiên Ma độc tố mang đến tình dục, sau lại Thiên Bồng thật sự chịu đựng không được chính mình bị tình dục sở túng, thậm chí thương tổn người khác, liền dùng Khổn Tiên Thằng khóa lại chính mình.

  Ban đêm, Thiên Bồng thân thể sẽ bị thít chặt ra từng đạo vết máu, ban ngày, nàng lại gia tăng luyện binh, để ngừa Ma tộc ngóc đầu trở lại.

  Quyển Liêm xem ở trong mắt, đau ở trong lòng.

  Có lẽ, hắn có thể giảm bớt Thiên Bồng thống khổ.

  Này đêm, Thiên Bồng lại đem chính mình trói buộc, lấy thần thức tới chống lại Ma tộc dục vọng. Quyển Liêm lại lặng yên đi vào nàng phòng, hắn giải khai nàng Khổn Tiên Thằng.

  Lúc này nàng đã hoàn toàn mất đi ý chí, bằng vào trứ ma tộc thú tính thực mau liền đem Quyển Liêm áp đảo tại thân hạ.

  Hai người xiêm y ở Thiên Bồng thần lực dưới thực mau đã bị dập nát, Thiên Bồng màu ngân bạch phát cùng Quyển Liêm màu đỏ sậm phát dây dưa ở bên nhau, cặp kia nguyên bản hắc bạch thuần lượng tràn ngập tinh thần phấn chấn đồng tử bị ma khí ăn mòn, ẩn ẩn có màu đỏ nhập ma dấu hiệu, nhưng thật ra cùng Quyển Liêm màu tóc tương hô ứng.

  Thiên Bồng tay nhỏ thô bạo mà ở Quyển Liêm thân thể thượng du tẩu, cũng may chính mình hàng năm rèn luyện, trên người chỉ có cơ bắp, mà không có đáng sợ thịt mỡ.

  Thiên Bồng không màng dưới thân người cảm thụ, cắn hắn mẫn cảm hầu kết. Nắm lấy hắn dựng thẳng thật lớn dương vật.

  Sờ còn chưa tính, còn dùng móng tay nhẹ nhàng moi hắn quy đầu thượng lỗ nhỏ.

  Quyển Liêm có từng chịu quá như vậy kích thích, hận không thể lập tức bắn cấp Thiên Bồng.

  Hắn không biện pháp, đành phải đem đỏ mắt Thiên Bồng đè ở dưới thân.

  "Nguyên soái, ta sẽ đem ta hết thảy đều hiến cho ngài!"

  Thiên Bồng bị nóng rực dục vọng tra tấn, nàng một đôi thon dài đùi ngọc liền ở Quyển Liêm trước mặt mở ra lớn lên, nàng một bàn tay cắm ở huyệt. Một bàn tay xoa nhũ thịt, trong miệng càng là rên rỉ cái không ngừng.

  Quyển Liêm tựa hồ quên chính mình là tới giải độc, sau một lúc lâu mới từ nữ nhân mà ngọc thể trung phản ứng lại đây.

  Hắn đĩnh côn thịt, thẳng tắp đâm vào lúc đóng lúc mở, mê người thâm nhập tiểu huyệt.

  Huyệt thịt phảng phất có ý thức giống nhau, đem côn thịt gắt gao bao vây, lại đem nó kéo vào càng sâu huyệt nội.

  Nó đè ép lần đầu thể hội nữ nhân tư vị côn thịt, không đợi nó như thế nào thọc vào rút ra, đã hấp thụ nó nguyên tinh.

  Này tinh hoa phảng phất dinh dưỡng giống nhau, bị tiểu huyệt hút vào tử cung, chuyển hóa thành tự thân thần lực, cùng xâm lấn trong cơ thể ma lực chống chọi.

  Quyển Liêm thấy vậy pháp xác thật được không, lúc này mới tăng lớn thảo phạt chi lực.

  Hắn thay đổi thân hình, làm Thiên Bồng ở thượng hắn tại hạ, như vậy tiến vào càng sâu, côn thịt trực tiếp cùng nàng tử cung tương tiếp xúc.

  Thiên Bồng ở trên người hắn vũ điệu, côn thịt cùng tiểu huyệt phát ra bạch bạch thanh, ái dịch càng là ở hai người giao hợp chỗ không ngừng tràn ra.

  Có đôi khi, Quyển Liêm côn thịt bởi vì quá mức ướt át mà từ nhỏ huyệt hoạt ra, lại nhân quá mức ướt hoạt, thường xuyên chọc không đi vào.

  Hắn vô pháp, chỉ có thể không màng tiểu huyệt giữ lại, nhẫn tâm rút ra côn thịt, dùng khô cạn bàn tay lau đi nữ nhân huyệt nội phun không ngừng ái dịch.

  Tay sát còn chưa đủ, miệng cũng thượng vội vàng hút.

  Hút nữ nhân lại phun ra một đại cổ ái dịch.

  Hắn tùy tay lau hạ dương vật thượng thủy, đem nữ nhân thẳng tắp thon dài chân đặt tại chính mình trên vai, eo bụng càng thêm dùng sức, côn thịt chọc nữ nhân bụng nhỏ đều đỉnh lên.

  Thiên Bồng tay không ngừng ấn cổ khởi địa phương, còn một cái kính mà lãng kêu không đủ.

  Quyển Liêm chỉ có thể càng thêm nhanh chóng nhanh chóng mà rút ra cắm vào, thề muốn đem Thiên Bồng uy no.

  Này một đêm, hai người chưa từng chợp mắt, điên cuồng giao hợp.

  Nam nhân bắn một lần lại một lần, nữ nhân cũng lâm vào một cái lại một cái cao trào.

  Từ trên giường, trên mặt đất, lại đến cây cột thượng, trong phòng ngủ mỗi một chỗ đều lây dính bọn họ tận tình dấu vết.

  Đợi cho Thiên Bồng nặng nề ngủ, mà Quyển Liêm đem cuối cùng ngâm nùng tinh bắn vào khẩn trí hoa huyệt, trận này tình sự mới tính kết.

  Quyển Liêm không màng chính mình trôi đi pháp lực, đem trong phòng ngủ quét tước sạch sẽ, lại lấy ra quần áo làm Thiên Bồng mặc vào.

  Thiên Bồng tuy tạm thời giải độc, nhưng nàng cũng không biết từng ở ban đêm cùng chính mình phó tướng ân ái triền miên, đem hắn dương vật không ngừng nạp vào trong cơ thể.

  Quyển Liêm cuối cùng liếc nhìn nàng một cái, đóng cửa lại rời đi.

  Sau lại thời gian rất lâu nội, Quyển Liêm cũng chưa lại nghe thấy Thiên Bồng liêu nhân rên rỉ.

  Mà hắn cũng bởi vì phía trước chiến công, bị điều khỏi Thiên Bồng bên người, trở thành một giang chi chủ.

  Hai người lại không thể cùng trước kia giống nhau, ngày đêm tương đối.

  Không bao lâu, càng là truyền đến tin dữ. Thiên Bồng nhân trái với thiên quy, bị biếm hạ phàm gian.

  Quyển Liêm cũng sấn Vương Mẫu tiệc mừng thọ, cố ý đánh nát lưu li trản bị đánh hạ thế gian.

  Nhiên hắn ở thế gian tìm kiếm mấy trăm năm, cũng không thể tìm đến Thiên Bồng phương tung.

  May mà có Quan Âm Đại Sĩ chỉ điểm, cố ở lưu sa hà chờ đợi.
   
 9. Străberry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  66

  Chương 7: Thu phục Sa Ngộ Tĩnh


  Bấm để xem
  Đóng lại

  Tam Tạng huề hai cái đồ nhi, một con con ngựa hướng phương tây mà đi. Một đường vượt qua núi non trùng điệp, lướt qua đại giang đại hà, sau đó bị nhốt ở lưu sa hà.

  Này lưu sa hà khoan đều có tám trăm dặm, nói là hà, lại liếc mắt một cái nhìn không tới đầu, liền dân bản xứ cũng không dám chèo thuyền qua sông.

  Sớm chút qua tuổi hà ngư dân bị đại sóng sóng to ném đi ở nước sông trung, một đi không trở lại.

  Cũng có người nói, trong sông có chỉ pháp lực mạnh mẽ yêu quái, hảo khả quan thịt, này những ngư dân đều là bị hắn cấp ăn vào trong bụng.

  Trư Châu nghe có chút sợ hãi, sư phó là yêu quái yêu nhất Đường Tăng thịt, chính mình là màu mỡ tiểu trư yêu, kia không đều là này lưu sa hà yêu quái yêu nhất?!

  "Ô ô, sư huynh, ngươi nhất định phải bảo vệ tốt ta cùng sư phó a!" Trư Châu thực ủy khuất mà cùng Ngộ Không lên án.

  "Ngốc tử, có ta ở đây, ngươi cùng sư phó đều sẽ hảo hảo!" Ngộ Không có chút biệt nữu mà an ủi.

  "Bất quá này sông lớn như thế hiểm trở, chúng ta muốn như thế nào qua sông đâu?" Tam Tạng có chút lo lắng.

  "Sư phó chớ quấy rầy, ta một cái Cân Đẩu Vân là có thể mang các ngươi qua đi!" Ngộ Không không thèm để ý mà nói.

  "Ngộ Không, nếu gặp được tai nạn chỉ lo sử pháp thuật, chúng ta đây hà tất muốn vất vả lịch kiếp? Huống chi, nơi đây yêu quái làm hại một phương, ta chờ tự nhiên muốn hàng yêu trừ ma, vì bá tánh tạo phúc." Tam Tạng rất là từ bi.

  "Sư phó, ngài thật là đứng nói qua không eo đau, dù sao yêu quái đều là ta cùng sư huynh đánh!" Trư Châu lẩm bẩm nói.

  Ngộ Không trong ánh mắt nổi lên nhè nhẹ ý cười, "Châu Châu, này ngươi liền nói sai rồi, yêu quái không đều là sư huynh ta một người đánh sao?"

  "......" Trư Châu thế nhưng không lời gì để nói.

  "Hừ, sư phó sư huynh, các ngươi đừng xem thường ta, ta nhất am hiểu pháp thuật là ở trong nước mới có thể thi triển ra. Từ trước ở Phúc Lăng sơn bơi lội thi đấu thượng, liền không có người có thể thắng được ta!" Trư Châu vỗ bộ ngực bảo đảm, "Lần này, ta nhất định bắt kia yêu quái, cho các ngươi đối ta lau mắt mà nhìn!"

  "Kia vừa lúc, ngươi sư huynh ta am hiểu 72 biến hóa, am hiểu hoả nhãn kim tinh. Chính là không thế nào sẽ hoa thủy. Kia hôm nay liền làm phiền sư muội lạp!" Ngộ Không ngồi nghiêm chỉnh ở Tam Tạng bên người, bên cạnh bạch long mã chính hưởng thụ mà ăn cỏ, cái đuôi còn nhàn nhã mà chụp phủi muỗi.

  Trư Châu khoác lác, chỉ có thể căng da đầu thượng. Này vừa đi tam quay đầu lại, đậu đến Tam Tạng cùng Ngộ Không đều cảm thấy buồn cười.

  Ngộ Không cấp Tam Tạng dùng Kim Cô Bổng vẽ cái Phục Ma Quyển, sau đó liền khẽ meo meo theo đi lên. Làm này tiểu ngốc tử một người ứng chiến, chính mình vẫn là có điểm không yên tâm.

  Vạn nhất kia yêu quái thật sự ăn người, phỏng chừng tiểu ngốc tử là dữ nhiều lành ít.

  Tam Tạng tại chỗ thẳng lắc đầu, vì cái này khẩu thị tâm phi đại đồ đệ.

  Trư Châu đứng ở sóng gió mãnh liệt bờ sông, cảm giác trong lòng thật lạnh thật lạnh, cũng không biết là phong quá lớn, vẫn là lãng quá cấp.

  Nàng lau mặt thượng vệt nước, dùng chính mình đinh ba gõ gõ lưu sa hà bia.

  Tốt nhất trực tiếp dọa đi này yêu quái, hoà bình giải quyết vạn sự như ý!!

  Sau đó, Trư Châu liền nhìn đến sông lớn từ trung gian tách ra một đạo lạch trời, nước sông hướng hai bên đẩy ra, từ giữa đi ra cái tóc đỏ vóc dáng cao nam nhân.

  Này nam nhân anh tuấn là anh tuấn, chính là mặt vô biểu tình, trên cổ còn mang theo một chuỗi đáng sợ đầu lâu vòng cổ.

  Nhưng xem hắn có phần hà khô cạn chi bản lĩnh, cảm giác chính mình liền không phải đối thủ của hắn a!

  Trư Châu đang chuẩn bị lặng lẽ đào tẩu, lại thấy nam nhân đã muốn chạy tới bờ biển.

  Hắn vốn dĩ lương bạc ảm đạm ánh mắt giờ phút này một lần nữa toả sáng sinh cơ. Ánh mắt càng là một giây không tồi mà nhìn chằm chằm nàng, giống như chính mình là trên cái thớt đãi ăn thịt heo giống nhau.

  "Khụ, bằng hữu, tội gì tại đây nguy hại bá tánh?" Trư Châu khiêng áp lực cực lớn hỏi hắn.

  "Chờ...... Chờ một cái...... Người" trước mắt này tóc đỏ yêu quái đứt quãng mở miệng, phảng phất mấy trăm năm chưa từng nói chuyện qua giống nhau.

  "Vậy ngươi chờ tới rồi sao?" Trư Châu rất tò mò.

  "Chờ, chờ tới rồi. Ta đợi...... 500 năm." Tóc đỏ yêu quái tựa hồ rất là cô đơn, nhưng lại tràn ngập hy vọng.

  "Nếu chờ tới rồi, bằng không ngươi liền đưa chúng ta thầy trò mấy người qua sông đi. Bằng không, ta đã có thể đối với ngươi này yêu quái không khách khí!" Trư Châu lấy hết can đảm.

  Quyển Liêm thâm tình nhìn trước mắt sớm đã đầu thai chuyển thế, quên đi quá khứ Thiên Bồng.

  Nàng cùng trước kia thực không giống nhau, nhưng nàng vẫn là nàng, linh hồn vẫn là hắn thâm ái bộ dáng.

  "Ta có thể hộ tống các ngươi qua sông, nhưng cần thiết......"

  Lời còn chưa dứt, Ngộ Không đã là giơ Kim Cô Bổng xông lên.

  Nguyên lai hắn một lại đây, liền nhìn đến này yêu quái bách cận Trư Châu, còn dùng một loại muốn ăn ánh mắt của nàng gắt gao nhìn chằm chằm nàng, Ngộ Không cũng chưa nghĩ nhiều, lập tức liền tưởng tiến lên đánh chết này nam yêu quái.

  Tóc đỏ yêu quái thực mau liền phát hiện này lôi đình pháp thuật, một cái né tránh liền một lần nữa lui trở lại trong nước đi, làm Ngộ Không Kim Cô Bổng đánh cái không.

  Ngộ Không cũng không ham chiến, chạy nhanh xoay người nâng dậy Trư Châu: "Ngốc tử, ngươi không có việc gì đi?"

  "Sư huynh, ngươi xông lên làm gì?!" Trư Châu vẻ mặt mộng bức, "Nhân gia đều đáp ứng đưa chúng ta qua sông, còn đang chuẩn bị nói cho ta phá giải phương pháp. Hiện tại hảo, hắn cấp sư huynh ngươi dọa chạy, ngươi bồi ta một cái qua sông thần thú tới!"

  Ngộ Không cũng trợn tròn mắt, hắn như thế nào dự đoán được sự tình đã giải quyết.

  "Nếu không, ngươi thử lại một lần?" Ngộ Không thành kính mà tỏ vẻ xin lỗi, sau đó bị Trư Châu quay đầu cấp tố cáo một trạng.

  "Sư phó sư phó, ngươi xem sư huynh thật là được việc thì ít, hỏng việc thì nhiều!" Trư Châu thở phì phì mà đem sự tình ngọn nguồn đều nói cho Tam Tạng.

  "Ngộ Không, ngươi như thế nào như thế nóng vội?" Tam Tạng cũng bị này đồ nhi làm mơ hồ.

  "Còn không phải sợ này ngốc tử bị thương." Ngộ Không nói thầm một tiếng, chưa làm hai người nghe thấy, "Nếu không, Châu Châu, ngươi lại đi thử một lần?"

  "Cũng chỉ có thể như vậy. Sư huynh ngươi muốn lại quấy rối, ta liền đối với ngươi không khách khí!" Trư Châu vẫy vẫy đôi bàn tay trắng như phấn lấy thị uy lực.

  Ngộ Không quay đầu làm làm lơ trạng.

  Trư Châu lại đi khi, vô luận như thế nào kêu gọi yêu quái cũng không chịu ra tới. Rơi vào đường cùng, nàng đành phải hướng nước sông toản.

  Này một toản không quan trọng, kia tóc đỏ yêu quái chính chờ ở trong nước, đem Trư Châu ôm cái đầy cõi lòng, Trư Châu bên tai tựa hồ truyền đến nam nhân thỏa mãn than thở thanh.

  Cho nên, này yêu quái chỉ là tưởng chiếm tiện nghi?!

  Trư Châu có tâm tránh thoát, nề hà nam nhân ôm thật chặt, nàng cũng chỉ hảo từ bỏ.

  Tóc đỏ yêu quái ôm lấy Trư Châu eo nhỏ, mang theo Trư Châu hướng nước sâu tiềm.

  Kia chỗ sâu nhất thế nhưng có một tòa màu trắng cung điện, như trân châu trắng tinh, lại được khảm rất nhiều viên năm màu đá quý, thử hỏi cái nào nữ tử không thích?!

  Trư Châu đương nhiên cũng không ngoại lệ.

  "Đây là ngươi động phủ?" Trư Châu trong lòng phi thường chi không cân bằng, đều là yêu quái, vì cái gì còn phân ba bảy loại?

  "Ngươi không thích?" Yêu quái hỏi lại Trư Châu.

  Này cung điện chẳng lẽ vẫn là cho ta chuẩn bị? Trư Châu trong lòng nghi hoặc.

  Quyển Liêm mang theo Trư Châu ở hắn tỉ mỉ tu sửa trong cung điện xuyên qua, Trư Châu thích cái gì, hắn liền đưa cho nàng cái gì, thẳng đến ôm không được mới tiếc nuối kết thúc.

  "Tóc đỏ ca ca. Bằng không ngươi nói cho ta nên như thế nào qua sông đi." Trư Châu đem trong tay đồ vật đều buông, đây mới là trọng trung chi trọng a!

  Quyển Liêm xem nàng đem đồ vật đều buông, cho rằng nàng không thích, trong lòng ảm đạm rồi một cái chớp mắt, nhưng thực mau liền điều chỉnh tốt, chính mình có thể tái kiến nàng, đã là tam sinh hữu hạnh, hà tất lại quá nghiêm khắc mặt khác đâu?

  "Qua sông cần đi thỉnh cầu Quan Âm Đại Sĩ hồng ngọc hồ lô, ta lại thi pháp mới có thể qua sông."

  "Liền đơn giản như vậy?"

  "Là, bất quá ta cũng muốn cùng các ngươi cùng đi Tây Thiên lấy kinh." Tóc đỏ yêu quái đưa ra yêu cầu.

  "Này......" Trư Châu có chút khó xử, chính mình nói cũng không tính a.

  "Chớ quấy rầy, Quan Âm Đại Sĩ tới, hết thảy đều thấy rốt cuộc." Quyển Liêm sờ sờ Trư Châu mượt mà đầu tóc.

  Trư Châu lên bờ đem kết quả báo cho Ngộ Không sau, liền lưu tại tại chỗ bảo hộ Đường Tăng, Ngộ Không lập tức đi trước Nam Hải thỉnh Quan Âm Đại Sĩ.

  Không đến một lát công phu, Ngộ Không liền mang theo Quan Âm ngồi xuống đồng tử -- Huệ Ngạn lại đây.

  Huệ Ngạn đem Quyển Liêm kêu ra, lại chỉ ra Quyển Liêm cũng là Đường Tăng trên đường thỉnh kinh chuẩn bị đồ nhi, Tam Tạng liền đem này tóc đỏ yêu quái thu làm cái thứ ba đồ đệ, cũng ban tên là Ngộ Tịnh.

  Huệ Ngạn lại đem hồng ngọc hồ lô ở lưu sa trên sông thi triển ra, Ngộ Tịnh tắc gây yêu đan thúc đẩy hồng ngọc hồ lô chở thầy trò mấy người qua sông.

  Chờ mấy người thành công qua sông sau, Huệ Ngạn mới thu hồi hồng ngọc hồ lô, cùng thầy trò mấy người cáo biệt rời đi.

  Đến tận đây, Đường Tăng thầy trò chính thức tập kết, tây hành chi lộ cũng càng thêm gian nguy.
   
 10. Străberry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  66

  Chương 8: Ăn vụng nhân sâm quả (18+)


  Bấm để xem
  Đóng lại

  Ngộ Tịnh không có tới phía trước, thầy trò mấy người hằng ngày là, Ngộ Không nắm mã, Tam Tạng lập tức ngồi, Trư Châu khiêng đòn gánh ở phía sau hoảng. Ngộ Không đậu đậu Trư Châu, Trư Châu lại phản mắng trở về, Tam Tạng tắc ngồi xem diễn.

  Ngộ Tịnh tới về sau, công việc nặng nhọc đều bị hắn một tay bao làm, Trư Châu liền thành danh xứng với thực phủi tay chưởng quầy. Ngộ Không muốn giáo huấn Trư Châu, hắn đều che ở trước người.

  Trư Châu bị Ngộ Tịnh dưỡng càng thêm kiều nộn.

  Thả Trư Châu vốn chính là yêu thích không làm mà hưởng, bởi vậy phá lệ thân cận cái gì đều thế nàng chuẩn bị tốt Ngộ Tịnh, liền cùng Ngộ Không đấu võ mồm đều thiếu rất nhiều.

  Không biết vì sao, Ngộ Không cảm thấy chính mình trong lòng tắc tắc, đặc biệt nhìn đến Trư Châu uống nước đều phải Ngộ Tịnh uy thời điểm.

  Tác giả đem loại này cảm xúc định nghĩa vì ghen ghét.

  Thầy trò bốn người mới vừa vượt qua đại giang, lại đi ngang qua núi cao. Nơi đây tuy rằng địa thế hiểm trở, nhưng linh khí mười phần, các loại động vật xuyên qua trong đó, cực kỳ khoái hoạt.

  Nơi đây tên là Vạn Thọ sơn, trên núi có cái Ngũ Trang Quan, trong quan có một trấn nguyên tiên.

  Trấn Nguyên Tử mấy ngày trước bấm tay tính toán, biết được Tam Tạng đoàn người sắp đi ngang qua nơi đây. Năm đó Tam Tạng vẫn là Kim Thiền Tử khi, hắn cùng hắn rất có giao tình. Nhưng Nguyên Thủy Thiên Tôn phát tới thư tín, muốn ở Di La Cung làm toạ đàm, Trấn Nguyên Tử lại không thể chối từ, vì thế đem Thanh Phong Minh Nguyệt nhị vị đồng tử gọi tới trước mắt.

  Thanh Phong Minh Nguyệt nhìn phảng phất mười mấy tuổi nhân loại thiếu niên, kỳ thật đã có một ngàn hơn tuổi, pháp thuật không tính tinh thông, nhưng đi theo Trấn Nguyên Tử cũng tập đến không ít đạo thuật, bởi vậy thập phần cao ngạo, khinh thường sơn gian tinh quái cùng đầu trọc hòa thượng.

  Trấn Nguyên Tử dặn dò hai người muốn chiếu cố hảo Tam Tạng đoàn người, cũng làm cho bọn họ lấy ra hai viên nhân sâm quả chiêu đãi Tam Tạng.

  Hai người miệng xưng là, trong lòng không để bụng.

  Trấn Nguyên Tử dặn dò xong các hạng công việc sau, liền thừa vân tây đi cũng.

  Đãi Ngộ Không gõ vang cánh cửa, nhị vị đồng tử mở cửa tới.

  "Hai vị thí chủ hảo, ta chờ tự đông thổ Đại Đường mà đến, đi trước Tây Thiên lấy kinh, đi ngang qua bảo địa, tá túc một đêm, ngày mai tức đi." Tam Tạng chắp tay thi lễ nói.

  Thanh Phong Minh Nguyệt gật gật đầu, ánh mắt đảo qua Tam Tạng cùng hắn mấy cái hiếm lạ cổ quái đồ đệ, dẫn bọn họ nhập quan.

  "Quan chủ ứng Nguyên Thủy Thiên Tôn chi ước, tạm không ở trong quan, nhưng hắn mấy ngày trước đã tính đến ngươi chờ tiến đến, đặc phân phó ta cùng với Minh Nguyệt chờ." Thanh Phong biên dẫn đường biên nói.

  "A di đà phật, cảm tạ quan chủ thiện tâm." Tam Tạng lại lần nữa chắp tay thi lễ.

  Hai cái đồng tử đối cái này hào hoa phong nhã hòa thượng rất có hảo cảm, nhưng đối mặt sau mấy cái nhìn đông nhìn tây chưa hiểu việc đời yêu quái đồ đệ tắc không có sắc mặt tốt.

  Trư Châu không ánh mắt, Ngộ Không cùng Ngộ Tịnh nhưng thật ra đã nhận ra, này hai cái đồng tử ở bọn họ trong mắt không khác con kiến giống nhau, bọn họ không bỏ trong lòng, nhưng không cho phép này hai hóa lạnh lùng trừng mắt Trư Châu, vì thế một cái trừng mắt dọa trở về.

  Hai cái đồng tử bị này ánh mắt làm sợ ghé vào cây cột thượng, Tam Tạng đành phải ngăn lại này hai cái đồ nhi.

  Trư Châu vẫn cứ hai mắt tỏa ánh sáng, đánh giá nơi này nhân gian tiên cảnh.

  Chờ Thanh Phong Minh Nguyệt đem Tam Tạng đám người đưa tới phòng cho khách, liền lập tức lui đi ra ngoài. Cùng bọn người kia đãi ở bên nhau phảng phất muốn hít thở không thông giống nhau.

  Nhưng bọn hắn cũng không quên sư phó phân phó, đi hậu viện trích nhân sâm quả đi.

  Này Nhân Sâm Quả chính là Hồng Mông lão tổ khi liền có thần vật, nó ba ngàn năm một nở hoa, ba ngàn năm một kết quả, luôn mãi ngàn năm mới có thể thành thục, thả này một vạn năm ấy chỉ kết 30 cái trái cây. Phàm nhân nghe vừa nghe liền sống 360 tuổi, nếu là ăn thượng một cái, là có thể sống bốn vạn 7000 năm.

  Trấn Nguyên Tử mang theo hai người tham quả dự tiệc, hiện nay hai người lại hái được hai cái đưa cho Tam Tạng, cộng còn dư lại 26 cái.

  Hai người vốn cũng tính một mảnh hảo tâm, nhưng Tam Tạng lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt, nói này Nhân Sâm Quả cùng trẻ mới sinh vô dị, hắn thật sự ăn không hết.

  Thanh Phong Minh Nguyệt chạm vào một cái mũi hôi, cái này cũng không nhiều lắm khuyên, thở phì phì liền đi rồi.

  Không khéo, Trư Châu đang ở cách vách phòng bếp nấu cơm, từ mành khe hở chỗ trộm thấy được này Nhân Sâm Quả, nước miếng đều sắp nhỏ giọt tới.

  Trư Châu chuyển chuyển nhãn hạt châu đang muốn sưu chủ ý đâu, liền nhìn đến Ngộ Không xuyên hảo bạch long mã trở về.

  Ngộ Không còn không có phản ứng lại đây, đã bị Trư Châu kéo vào phòng bếp: "Sư huynh sư huynh, nơi này cư nhiên còn có cái người nào tham quả, ta hảo muốn ăn a!"

  Nhân sâm quả, này hắn nhưng thật ra nghe qua.

  "Vậy ngươi đi ăn là được." Ngộ Không không cho là đúng.

  "Nhưng ta xem này đồng tử chỉ hái được hai cái cấp sư phó, căn bản không có cho chúng ta mấy cái ăn ý tứ. Hơn nữa sư phó còn cấp cự tuyệt!" Trư Châu rất là phẫn hận.

  "Ngươi liền như vậy muốn ăn?" Ngộ Không cũng bị này tham ăn heo cấp đánh bại.

  Trư Châu nháy nàng cặp kia linh động xinh đẹp mắt to, tỏ vẻ nàng phi thường muốn ăn.

  "Ăn cũng không phải không được, nhưng ta có chỗ tốt gì đâu?" Ngộ Không ôm cánh tay vuốt cằm hỏi lại.

  Trư Châu cào cào đầu: "Sư huynh, ngươi nghĩ muốn cái gì, ta cũng cho ngươi cái đó!"

  Ngộ Không trong mắt nháy mắt tối sầm một chút: "Hảo, đây chính là ngươi nói, nếu như đổi ý, ta liền chính mình lấy!"

  Trư Châu này sẽ chỉ nghĩ ăn nhân sâm quả, nơi nào cố được kia rất nhiều, nhiều lắm đến lúc đó tìm sư đệ cùng sư phó đem trướng cấp lại chính là.

  Ngộ Không cầm kim đánh tử, hái được ba người tham quả, lại nhân lần đầu tiên đánh thời điểm không cẩn thận đánh một cái rơi vào trong đất, cho nên trên cây nhân sâm quả chỉ còn lại có 22 cái.

  Trư Châu nhìn Ngộ Không trong tay mà nhân sâm quả, đôi mắt ứa ra kim quang, "Sư huynh, ngươi nhất bổng!"

  Ngộ Không gật gật đầu ứng Trư Châu nịnh hót, nhưng lại không đem trên tay nhân sâm quả giao cho Trư Châu.

  "Bạc hóa hai bên thoả thuận xong, ta cầm ngươi muốn, ta muốn ngươi cũng nên lấy ra tới đi."

  "Sư huynh nghĩ muốn cái gì, cứ việc phân phó, chỉ cần ta Trư Châu làm được đến, nhất định cấp!" Trư Châu vỗ bộ ngực, phát nàng chính mình đều không tin lời thề.

  Nhưng thấy trước mắt nhoáng lên, nàng cùng Ngộ Không đã không ở sương phòng, mà là vào một chỗ tiên cảnh. Này tiên cảnh đúng là Ngộ Không hang ổ, hang ổ còn có một khối rộng lớn suối nước nóng.

  Trư Châu chớp chớp đôi mắt, còn không có phản ứng lại đây sao lại thế này, cũng đã bị Ngộ Không ôm cái đầy cõi lòng.

  "Châu Châu, ta muốn ngươi hầu hạ ta!" Ngộ Không cắn nàng phấn nộn nộn lỗ tai nói.

  "Như thế nào hầu hạ? Cho ngươi tắm rửa sao?" Trư Châu rất là nghi hoặc.

  "Giống ngươi hầu hạ ngươi tướng công giống nhau hầu hạ ta!"

  "Chính là vẫn luôn là tướng công hầu hạ ta......"

  Lời còn chưa dứt, cả người đã bị Ngộ Không lột cái tinh quang, Ngộ Không ngồi ở suối nước nóng, làm bờ biển Trư Châu cho chính mình lau mình.

  "Liền tắm rửa đều sẽ không......" Trư Châu âm thầm nói thầm, nhưng vì miếng ăn, rất là chăm chỉ mà cấp Ngộ Không sát đứng dậy, hoàn toàn không cảm thấy chính mình trần trụi có chỗ nào không thích hợp.

  Trư Châu tay nhỏ chỉ đủ đến Ngộ Không bộ ngực, cho nên vẫn luôn ở hắn trước ngực cùng chỗ cổ qua lại chà lau, Ngộ Không rất không thỏa mãn, duỗi tay liền đem Trư Châu kéo vào suối nước nóng.

  Không chỉ có như thế, còn đem nàng dính sát vào ở chính mình ngực chỗ.

  Nam nhân cứng rắn ngực cùng nữ nhân phấn nộn nhũ liền như vậy trần truồng đối diện nhau, còn gắt gao gắn bó.

  Thả Trư Châu liền như vậy thẳng tắp ngồi ở Ngộ Không trên đùi, nam nhân kia căn nóng cháy dương vật cũng năng Trư Châu phần bên trong đùi da thịt.

  Trư Châu đã đã nhiều năm đều không có đã làm ái, lập tức như vậy kích thích, làm nàng có điểm chịu không nổi.

  "Sư huynh, này không phải phu thê mới có thể làm sao?"

  "Vậy ngươi còn muốn ăn nhân sâm quả sao?" Ngộ Không đem nhân sâm quả biến hóa ở trong tay, câu dẫn Trư Châu.

  "Ăn!" Trư Châu cũng không màng cái gì phu thê không phu thê, đôi mắt thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm nhân sâm quả, vú lại dán Ngộ Không trên dưới phập phồng.

  Kia nộn sinh sinh đầu vú ở Ngộ Không trên người vén lên từng đoàn hỏa tới, mà phóng hỏa người lại chỉ lo trước mắt nhân sâm quả.

  Ngộ Không nhịn xuống tức giận cùng dục vọng, gặm một ngụm nhân sâm quả, ôm Trư Châu đầu, liền đem trong miệng nhân sâm quả cấp đút qua đi.

  Trư Châu không chỉ có muốn nuốt nhân sâm quả, còn muốn nuốt Ngộ Không nước miếng, không chỉ có như thế, liền đầu lưỡi của hắn đều phải liếm một liếm, sợ nước sốt không uống đến.

  Ngộ Không không hôn môi qua, lập tức đã bị Trư Châu liếm láp cấp mê hoặc, phản qua đi hung hăng liếm mút Trư Châu môi lưỡi, Trư Châu lại lại đây đoạt nước trái cây, hai người một đi một về, hảo không mắc cỡ.

  Đãi Trư Châu hút đến Ngộ Không trong miệng đã không có nhân sâm quả mùi hương sau, liền lập tức đẩy hắn ra.

  "Ta còn muốn ăn nhân sâm quả!" Trư Châu tỏ vẻ kháng nghị.

  "Muốn ăn có thể a, nặc." Ngộ Không dùng ánh mắt ý bảo Trư Châu, "Giúp ta giải quyết phía dưới hỏa khí."

  Trư Châu cúi đầu vừa thấy, Ngộ Không kia đỏ bừng cực đại dương cụ sớm đã kiên quyết vô cùng, hận không thể lập tức liền vọt vào nữ nhân huyệt.

  Trư Châu có chút sợ hãi như vậy quái vật khổng lồ, đành phải lấy chính mình tay nhỏ trước thượng vội vàng giải quyết.

  Phấn bạch kiều nộn tay ở Ngộ Không cực nóng đi lên hồi loát động, không có đem nó loát mềm, ngược lại càng lúc càng lớn càng ngày càng nhiệt.

  "Sư huynh, làm sao bây giờ a!" Trư Châu có chút sốt ruột.

  Ngộ Không thật sâu hít một hơi, đem này tác loạn tiểu yêu quái nhẹ nhàng cử lên, một bàn tay còn không quên sờ sờ nữ nhân tiểu huyệt ướt không có.

  Cảm giác được trong tay ướt át lúc sau, liền không chút khách khí mà đem nữ nhân tiểu huyệt nhắm ngay chính mình côn thịt, lập tức thả đi vào.

  "A ~" Trư Châu đã lâu không có bị căng như vậy khai, nhất thời có chút khó chịu, cũng may có nước suối bôi trơn, Ngộ Không tiến vào sau cũng không vội vã va chạm, làm nàng có thể hảo hảo thích ứng này thật lớn.

  Không bao lâu, huyệt thịt cũng đã yêu này lại ngạnh lại nhiệt đại cây gậy, "Sư huynh, ngươi động nhất động sao, ta hảo ngứa ~" Trư Châu đầy mặt ửng hồng thúc giục Ngộ Không.

  Ngộ Không lại ngồi trong lòng mà vẫn không loạn, Trư Châu không có biện pháp, đành phải dùng tay chống nam nhân cơ ngực, chính mình chậm rãi hướng lên trên di động, đem côn thịt phun ra một tiết sau, lại nhanh chóng mà ngồi xuống đi, như thế lặp lại trăm qua lại, nàng thể lực cũng có chút chống đỡ hết nổi. Đành phải dựa vào Ngộ Không trong lòng ngực thở dốc, huyệt thịt hút nam nhân côn thịt, theo hô hấp bao bọc lấy nó.

  Ngộ Không đã bị Trư Châu bị tính chậm chạp kéo dài công việc làm thực không kiên nhẫn, bóp chặt nàng eo, liền như vậy từ trên xuống dưới hung hăng tiến vào nàng.

  Không chỉ có như thế, mặt trên miệng cũng không nhàn trụ, cắn một ngụm nhân sâm quả liền đút cho Trư Châu.

  Hai người môi lưỡi bắt chước tính giao tư thế, hạ thân càng là cuồng phong bão tố.

  Ngộ Không eo cực hảo, như máy đóng cọc giống nhau ở Trư Châu khẩn trí ấm áp ướt hoạt huyệt thọc vào rút ra.

  Nhất thời mau vào mau nhập, nhất thời chín thiển một thâm, thẳng đem trong lòng ngực nữ nhân cắm nước miếng chảy ròng, dâm dịch càng là sái tiến suối nước nóng.

  Trư Châu lúc này đã không rảnh lo ăn nhân sâm quả, nàng suy nghĩ bay lên tiên cảnh, cả người đều lâm vào cuồng loạn cao trào bên trong.

  "A, sư huynh ~ thật thoải mái ~"

  "Ngoan, sẽ cho ngươi càng thoải mái!"

  Ngộ Không tay không hề trảo Trư Châu vòng eo, mà là xoa bóp nàng vú, hạ thân chỉ bằng eo bụng lực lượng hung hăng cắm làm.

  Lúc này, Trư Châu môi, vú, tiểu huyệt toàn bộ thất thủ. Nàng đắm chìm ở vô thượng khoái cảm bên trong, hoàn toàn quên mất nhấm nháp nhân sâm quả mỹ vị.
   
 11. Străberry Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  66

  Chương 9: Trấn Nguyên Tử phát uy (18+)


  Bấm để xem
  Đóng lại

  Mông lung nhân gian tiên cảnh, loáng thoáng có thể nhìn đến một nam một nữ hai cái thân ảnh.

  Nam nhân cường tráng hữu lực, nữ nhân kiều mềm mại nhược.

  Trư Châu toàn bộ thân thể đều bị Ngộ Không chặt chẽ khống chế. Ngộ Không đứng ở suối nước nóng trung, đem Trư Châu ôm vào trong ngực, lại đem nàng hai chân hoàn ở trên eo, mà thô to côn thịt tắc thật sâu lâm vào nữ nhân khẩn trí tiểu huyệt.

  Bàn tay to đem nàng nâng lên lại buông, hảo phương tiện cự vật ra vào, thả kia cự vật cũng chưa hoàn toàn rút ra, liền lại chui đi vào, phảng phất kia chỗ như đào viên giống nhau làm người hướng tới.

  Chờ Ngộ Không đem Trư Châu lại làm thượng cao trào, lại liền tư thế này thế nhưng đem nàng cắm đi lên ngạn.

  Ngộ Không bàn tay vung lên, trước mắt liền xuất hiện một mặt thật lớn gương, trong gương rõ ràng ảnh ngược ra hai người bộ dáng tới.

  Trư Châu tận mắt nhìn thấy đến, chính mình bị sư huynh dùng xi tiểu phương thức ôm, mà kia căn thật lớn côn thịt liên tiếp hai người thân thể, trong chốc lát nó tràn ngập tồn tại cảm mà ra tới, trong chốc lát lại hoàn toàn biến mất ở chính mình tiểu huyệt.

  Ngộ Không còn ngại không đủ mang cảm, đem Trư Châu đè ở trên gương.

  Trư Châu cả người nằm sấp, Ngộ Không nâng lên nàng một chân, đem chính mình như cũ nóng bỏng nóng rực cự vật cấp hung hăng nhét vào đi.

  "A ~" Trư Châu phát ra thỏa mãn tiếng thở dài, Ngộ Không tắc thân thân nàng phấn nộn lỗ tai lấy kỳ an ủi.

  "Sư huynh, ngươi động nhất động sao ~" Ngộ Không quang đem kia dương vật cắm vào tới, lại vẫn không nhúc nhích. Hắn nhìn trước người nữ nhân không ngừng hoạt động nửa người dưới, đem chính mình sự việc nuốt vào phun ra, ánh mắt ám càng thêm lợi hại.

  "Về sau ngươi chỉ có thể làm ta một người làm, ngươi kia phu quân cũng không thể!" Ngộ Không chống nàng lỗ tai nói.

  Trư Châu bị dục vọng dây dưa, căn bản nghe không rõ Ngộ Không đang nói cái gì, lại liên tục gật đầu, tỏ vẻ đáp ứng, mặc kệ như thế nào trước sảng lại nói.

  Ngộ Không xem nàng đáp ứng rồi, lúc này mới hung mãnh cắm vào, lại nhanh chóng rút ra, không chỉ có như thế, còn chọc Trư Châu âm đạo kia khối đột điểm không bỏ, thẳng đem Trư Châu lại lần nữa đưa vào đám mây, mà hắn cũng thuận thế phóng xuất ra tới.

  Chỉnh mặt gương phun thượng nữ nhân thủy cùng nam nhân tinh dịch, hảo không dâm mi.

  Chờ Ngộ Không ôm Trư Châu sửa sang lại hảo quần áo, trở lại Ngũ Trang Quan trong khách phòng, đều đã mau buổi chiều.

  Hắn ôn nhu mà đem Trư Châu đặt ở trên giường làm nàng nghỉ ngơi, còn hôn hôn nàng trắng nõn cái trán.

  Ngộ Không vẫn không thỏa mãn, từ cái trán hôn đến cái mũi lại đến môi, hắn hút Trư Châu miệng không buông tay, mà ngủ mơ Trư Châu phát ra vài tiếng rầm rì lấy kỳ kháng nghị, Ngộ Không lúc này mới dục cầu bất mãn mà buông ra.

  Bên này, Ngộ Tịnh làm tốt việc vặt vãnh vừa vặn trở về, vừa lúc gặp được Ngộ Không.

  Ngộ Không đem dư lại một người tham quả ném cho hắn: "Ta cùng Châu Châu ăn dư lại, đưa ngươi." Một bộ chính thất gương mặt.

  Ngộ Tịnh mặt ngoài thực bình tĩnh, còn cung kính mà đáp tạ.

  Một cái xoay người, lại đi Trư Châu sương phòng.

  Tiểu nữ nhân đang cố tự ngủ ngon lành, không biết mơ thấy cái gì, còn chớp chớp miệng, nước miếng đều mau chảy ra.

  Ngộ Tịnh chú ý tới nàng cổ chỗ mấy khối thấy được dấu hôn, ở nàng trắng nõn trên da thịt quá mức chói mắt.

  Ngộ Tịnh thở dài một tiếng, cũng cúi người hôn lên kia mấy khối dấu hôn.

  Hắn đã lâu lắm lâu lắm không có chạm qua nàng, từ khi 500 năm trước phá thân về sau, liền vẫn luôn phòng không gối chiếc, lần này rốt cuộc lại hôn đến hắn âu yếm nữ nhân, vứt lại vừa rồi ghen ghét, chỉ thật sâu mà trầm mê trong đó.

  Ngộ Tịnh vén lên hắn màu đen làn váy cùng quần, lộ ra đã cương cứng côn thịt.

  Hắn trân trọng mà nâng lên Trư Châu tay nhỏ, giúp chính mình an ủi bởi vì nàng mà bừng bừng phấn chấn dục vọng.

  Một bàn tay còn không thể hoàn toàn bao ở, hắn đành phải mang theo tay nàng cùng nhau động, thẳng đến bắn ra đặc sệt màu trắng tinh dịch, phun nàng vẻ mặt một tay mới tính xong.

  Bên kia hai chỉ lang ăn vui vẻ, bên này Tam Tạng nhưng xúi quẩy. Nguyên lai Thanh Phong Minh Nguyệt phát hiện kim đánh tử tùy ý bày biện trên mặt đất, chạy tới đếm nhân sâm quả, này một số, lập tức liền phát hiện bại lộ.

  Hai người bọn họ nổi giận đùng đùng mà chạy tiến Tam Tạng sương phòng, chỉ vào mũi hắn một hồi thoá mạ, cái gì con lừa trọc a xú hòa thượng a thuận miệng liền tới.

  Tam Tạng tuy là tính tình hảo, kia huyệt Thái Dương đều bị khí thình thịch phát run.

  Thả Thanh Phong Minh Nguyệt còn yêu cầu Tam Tạng mấy người đem mất tích vài người tham quả cấp đủ số dâng trả, Tam Tạng vô pháp, đem mấy cái đồ nhi đưa tới.

  Mấy người đương nhiên không nhận, Thanh Phong Minh Nguyệt khí bất quá, đi lên liền xô đẩy "Làm lụng vất vả quá độ" Trư Châu, Trư Châu một cái lảo đảo, thiếu chút nữa té ngã, lúc này, Ngộ Không cùng Ngộ Tịnh cũng phát hỏa.

  Ngộ Tịnh bảo vệ Trư Châu, mắt lạnh nhìn này hai cái tiểu bối, Ngộ Không còn lại là xúc động mà đem chỉnh củ nhân sâm cây ăn quả cấp đẩy ngã. Không chỉ có như thế, còn đả thương Thanh Phong Minh Nguyệt, mang theo Trư Châu bọn họ liền đi rồi.

  "Ngộ Không, nếu thật là các ngươi trộm lấy, chúng ta không nên rời đi, vẫn là hảo hảo trở về xin lỗi đi." Tam Tạng ngồi trên lưng ngựa, trong lòng có chút bất an.

  "Sư phó, kỳ thật là ta muốn ăn, sư huynh mới đi trích......" Trư Châu chọc chọc ngón tay, ở Ngộ Không phía trước mở miệng.

  "Ngươi, như thế nào liền giới không được tham ăn tật xấu!" Tam Tạng có chút sinh khí, nhưng đối với có chút "Suy yếu" Trư Châu cũng khai không được trọng khẩu.

  "Sư phó, chúng ta liền đi thôi. Ban đầu cầm trái cây là chúng ta không đúng, nhưng kia hai cái tiểu nhi nói năng lỗ mãng, kêu chúng ta như thế nào nhẫn nại!" Ngộ Không không kiên nhẫn, chỉ làm con ngựa chạy càng mau.

  Mà Trấn Nguyên Tử bên này từ yến hội trở về, liền phát hiện hắn đạo quan một mảnh hỗn loạn, hai cái đồng tử đều bị đả thương, ngay cả cây nhân sâm quả đều ngã trên mặt đất.

  Trấn Nguyên Tử tự nhiên không thuận theo, theo thầy trò mấy người tây hành nện bước liền đuổi theo.

  Hắn dùng chính mình pháp khí đem thầy trò mấy người trói lại cái vững chắc, không chỉ có như thế, còn tuyên bố muốn đem Tam Tạng nấu ăn, Trư Châu tạc ăn.

  Nề hà Ngộ Không cùng Ngộ Tịnh đều tránh không thoát hắn pháp khí, chỉ có thể nhìn hắn tra tấn Tam Tạng cùng Trư Châu.

  "Lão đầu nhi, trái cây là ta trích, thụ là ta đẩy, ngươi kia hai cái đồng tử cũng là ta đánh, muốn hướng liền hướng ta tới!" Ngộ Không xuất khẩu ngăn lại Trấn Nguyên Tử.

  "Cũng có thể, ta yêu cầu không cao, ngươi giúp ta đem cây nhân sâm quả sống lại, ta sẽ tha cho ngươi thầy trò. Nếu không ngươi liền trở về cùng nhau nếm thử Đường Tăng thịt cùng thịt heo đi!" Trấn Nguyên Tử vẫy vẫy ống tay áo, Ngộ Không đã người ở xem ngoại.

  Ngộ Không còn nhớ rõ Trư Châu cặp kia cầu xin đôi mắt, cắn chặt răng, lại lần nữa đi trước Nam Hải.

  Quan Âm Đại Sĩ lại lần nữa thiện tâm, dùng tịnh bình thủy cứu sống chỉnh củ nhân sâm cây ăn quả.

  Trấn Nguyên Tử cũng căn cứ chính mình lời hứa, thả thầy trò mấy người.

  "Ngộ Không, lần này ngươi quá mức xúc động, vọng về sau nhớ lấy!" Quan Âm Đại Sĩ dặn dò Ngộ Không, lại không quên chiếu cố Trư Châu, "Ngươi này heo yêu, về sau lại như thế tham ăn, ta nhưng không hề cứu ngươi!"

  Trư Châu trên mặt liên tục gật đầu, nhưng trên thực tế nàng ăn thời điểm, bị sư huynh cấp thao lộng đến hôn mê, liền cái kia trái cây cái gì mùi vị đều không nhớ rõ! Ai, thất sách thất sách!

  Ngũ Trang Quan một khổ sở sau, mấy người một lần nữa lên đường. Ngộ Không không hề luôn khi dễ Trư Châu, ngược lại thường xuyên đậu nàng đậu mặt đỏ không thôi, còn thừa hoá duyên công phu một hai phải mang Trư Châu cùng nhau, chỉ vì thao nàng một đốn.

  Trư Châu có chút ăn không tiêu, trừ cái này ra, nàng còn phải về tới đối mặt sư đệ ánh mắt lộ vẻ kỳ quái, ánh mắt kia phảng phất cũng muốn nuốt nàng giống nhau.

  Trư Châu không có biện pháp, đành phải gắt gao dính trụ Tam Tạng.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...