Đam Mỹ [Convert] Hôm Nay Mikazuki Bị Đến Gần Sao [Tổng] - Quả Tịch Viên

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi Yuu2214, 31 Tháng năm 2020.

 1. Yuu2214 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  160
  [​IMG]

  Hôm Nay Mikazuki Bị Đến Gần Sao [Tổng] - 今天三日月被搭讪了吗[综]

  Tác giả: Quả Tịch Viên

  Converter: Yuu2214

  Thể loại: Đam mỹ, đồng nhân, tổng mạn, Touken Ranbu

  Tình trạng bản gốc: Hoàn (101 chương CV, 8 chương PN)

  Tình trạng bản convert: Hoàn (31/5/2020 - 10/11/2020)

  [Thảo Luận - Góp Ý] Các Tác Phẩm Convert Của Yuu2214

  Văn án:

  Đương đối kháng Thời Gian Tố Hành Quân chiến đấu không hề bận rộn, đao kiếm nhóm bắt đầu gặp phải dung nhập hiện thế vấn đề.

  Ở Saniwa dẫn dắt hạ, Honmaru hưởng ứng Chính Phủ Thời Gian kêu gọi bắt đầu rồi "Honmaru lại vào nghề kế hoạch", toàn thể đao kiếm nỗ lực khai sáng chính mình "Sự nghiệp".

  Nhưng mà --

  "Chủ công, không được rồi, hôm nay Mikazuki điện lại bị đến gần lạp!"

  "Chủ công, không được rồi, Ichigo điện đề đao xông lên đi lạp!"

  Chủ công: Đây là cái này cuối tuần lần thứ mấy :)

  Đây là một cái đao kiếm nhóm đi vào "Hiện thế" chuyện xưa.

  OOC, logic chết

  Lăn lộn bán manh cầu chú ý~

  CP chú ý dao nhỏ bên trong tiêu hóa, chủ yếu có IchiMika IshiAoe, HizaHige, MitsuTsu, NagaHachi, KiyoYasu, KaneHori, tùy thời lớn mạnh trung.

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Mikazuki, Ichigo.. ┃Vai phụ: Tsukumogami nhóm cùng các nhân vật ┃ Vai khác:


  Mục lục

  Chính văn

  Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10


  Chương 11 Chương 12 Chương 13 Chương 14 Chương 15 Chương 16 Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương 20

  Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25 Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29 Chương 30

  Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40

  Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

  Chương 51 Chương 52 Chương 53 Chương 54 Chương 55 Chương 56 Chương 57 Chương 58 Chương 59 Chương 60

  Chương 61 Chương 62 Chương 63 Chương 64 Chương 65 Chương 66 Chương 67 Chương 68 Chương 69 Chương 70

  Chương 71 Chương 72 Chương 73 Chương 74 Chương 75 Chương 76 Chương 77 Chương 78 Chương 79 Chương 80

  Chương 81 Chương 82 Chương 83 Chương 84 Chương 85 Chương 86 Chương 87 Chương 88 Chương 89 Chương 90

  Chương 91 Chương 92 Chương 93 Chương 94 Chương 95 Chương 96 Chương 97 Chương 98 Chương 99 Chương 100

  Chương 101


  Phiên ngoại

  Phiên ngoại 1: Chương 102 Chương 103 Chương 104

  Phiên ngoại 2: Chương 105 Chương 106

  Phiên ngoại 3: Chương 107 Chương 108 Chương 109
   
  Love cà phê sữaThiên hi thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 11 Tháng mười 2020
 2. Đang tải...
 3. Yuu2214 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  160
  Chương 1

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Dòng người kích động cầu vượt thượng, khí chất ưu nhã cao quý màu thủy lam tóc ngắn thanh niên tựa hồ đang ở đám người, thường thường nhìn về phía bên người đi qua đám người, gần là đơn giản đứng thẳng bộ dáng cũng đã làm người khó có thể dời đi ánh mắt.

  Các nữ hài tử sôi nổi đỏ mặt, trộm nhìn về phía thanh niên, trong lòng hâm mộ cảm thán không biết là ai may mắn như vậy, được đến như vậy xuất sắc nam tử lọt mắt xanh? Liền ở các nữ hài ở anh tuấn dung mạo hạ tâm viên ý mã là lúc, một trương ai đều nhìn không thấy truyền đơn đã bị thanh niên bất động thanh sắc dán ở cầu vượt lan can thượng.

  "Hô.."

  Tìm kiếm thật lâu thời cơ màu thủy lam tóc ngắn thanh niên, cũng chính là danh đao Tsukumogami Ichigo Hitofuri rốt cuộc đại đại nhẹ nhàng thở ra, tiếp theo hơi có chút chột dạ nhanh chóng rời đi hắn vừa mới trạm vị trí.

  Thực hảo, nhiệm vụ hoàn thành.

  Tuy rằng vừa rồi trong nháy mắt ở hắn trên người xuất hiện rất nhiều cảm thấy thẹn hình dung từ, nhưng tưởng tượng đến đối phương bản thân chính là Awataguchi Yoshimitsu sở làm, cả đời chỉ này rung lên, từng bị Toyotomi Hideyoshi kiềm giữ, có "Tenka Hitofuri" chi danh, hiện là hoàng gia ngự vật Ichigo Hitofuri --

  Vốn là đủ để đảm nhiệm Mary Sue tiểu thuyết nam chủ đao kiếm Tsukumogami, giới thiệu lại cảm thấy thẹn một ít cũng không quá đi?

  Đồng thời, cách đó không xa đi tới một cái ở trong đám người khí tràng hạc trong bầy gà nam nhân. Mang theo hồ tra không kềm chế được soái khí bộ dáng, cơ bắp ở đơn giản sơ mi trắng hạ phá lệ rõ ràng, Nagasone Kotetsu có chút không được tự nhiên túm túm trên người hiện thế trang phục, sau đó hướng Ichigo Hitofuri vẫy vẫy tay.

  "Nagasone điện, ta nơi này đã hoàn thành, ngươi bên kia như thế nào?" Ichigo Hitofuri thấy Nagasone Kotetsu lại đây, liền như thế thăm hỏi nói.

  "Ta cũng kết thúc."

  Đồng dạng dán xong rồi đỉnh đầu quảng cáo truyền đơn Nagasone Kotetsu vừa đi lại đây một bên trả lời nói. Tiếp theo, hai nhận liền cùng nhau đứng ở cầu vượt thượng thưởng thức trước mắt này phiến trải rộng bọn họ quảng cáo quảng trường -- đây chính là bọn họ nỗ lực một buổi trưa thành quả.

  Náo nhiệt phồn hoa đường phố, nhẹ nhàng cười vui đám người. Nhìn trước mắt cảnh tượng, từng là Shinsengumi cục trưởng Kondo Isami bội đao Nagasone Kotetsu thở dài.

  "Thời đại thật là bất đồng, này đại khái chính là Kondo tiên sinh sở hy vọng thái bình cảnh tượng đi.. Nói thật sự có người sẽ nhìn đến chúng ta quảng cáo, mang theo sinh ý tới cửa sao?"

  Ichigo Hitofuri đồng dạng đối này không lớn xác định, chỉ có thể chần chờ nói: "Có lẽ.. Đi?"

  Hôm nay bọn họ dán chính là Saniwa xuất phẩm đặc chế tuyên truyền đơn, chỉ có chân chính gặp được "Phiền toái" nhân tài có thể nhìn đến quảng cáo, mà bọn họ liền sẽ trợ giúp đối phương giải quyết "Phiền toái" -- đương nhiên, là thu phí.

  Đến nỗi làm Touken Danshi hai nhận vì cái gì lại ở chỗ này vì cái gọi là "Honmaru xã" đánh quảng cáo, này còn muốn từ phía trước phát sinh sự tình nói lên --

  "Chủ công!"

  Ôm trống không tiểu phán rương xông vào Saniwa phòng Hakata Toushirou khóc một phen nước mũi một phen nước mắt, như cha mẹ chết bổ nhào vào nằm liệt sô pha Saniwa trên người.

  "Đã không có, tất cả đều đã không có!"

  Mộng bức ôm lấy kêu khóc Hakata Toushirou, Saniwa mờ mịt sờ sờ tiểu Tantou đầu, "Cái, cái gì không có?"

  Saniwa như vậy vừa hỏi, xuất thân thương nhân nhà Tantou, nhiệt tình yêu thương kiếm tiền, nhận sinh mộng tưởng đại khái là đem Honmaru đổi thành gạch vàng kiến tạo Hakata Toushirou tức khắc khóc càng thêm lợi hại, tê tâm liệt phế bộ dáng làm người nhìn đau lòng không được.

  "Tiền! Honmaru đã một phân tiền đều không có!"

  Saniwa sắc mặt tức khắc cũng giống như Hakata giống nhau trở nên trắng bệch, khiếp sợ trừng lớn hai mắt, cả kinh kêu lên: "Cái gì!"

  Liền ở phía trước không lâu, dài dòng chiến tranh rốt cuộc kết thúc, Thời Gian Tố Hành Quân đã hoàn toàn mất đi đại quy mô tiến công năng lực, Chính phủ Thời gian lấy được cuối cùng thắng lợi.

  Hiện tại Thời Gian Tố Hành Quân không hề cụ bị nguyên lai như vậy uy hiếp, thành giống mặt khác ác thế lực giống nhau giấu ở hắc ám chỗ tùy thời tác loạn, nhưng chung quy sẽ bị chính nghĩa một phương đánh bại tồn tại.

  Chẳng qua, Thời Gian Tố Hành Quân là không giống người thường thời không ác thế lực thôi.

  Chính phủ Thời gian vẫn cứ có tồn tại tất yếu, nhưng là địa vị không bằng từ trước, đồng thời thủ hạ Honmaru cùng Saniwa cũng vẫn cứ có tồn tại tất yếu, nhưng là đã không cần nguyên lai như vậy khổng lồ số lượng.

  Vì thế, nguyện ý chuyển nghề Saniwa có thể chuyển nghề, vẫn cứ muốn đảm nhiệm Saniwa, còn lại là yêu cầu đệ trình xin, nhìn xem Chính phủ Thời gian đối với ngươi năng lực số liệu đánh giá, phán đoán ngươi thích hợp cái gì vị trí.

  Chỉ có nhất tinh anh Saniwa có thể đảm nhiệm nguyên lai công tác, có được bất biến thậm chí càng tốt một ít đãi ngộ, bởi vì bọn họ Chính phủ Thời gian ở ngoài ban phát trợ cấp.

  Mà mặt khác còn lại là phần lớn bị các loại phân phối đến bất đồng thời không, phụ trách giữ gìn nơi này không gian ổn định, tiêu diệt phá hư ổn định nhân tố, đem đi nhầm thời không sinh vật mang về hắn nên ở địa phương.

  Như vậy thời không đều là ít có Thời Gian Tố Hành Quân, cục diện yên ổn địa phương.

  Bởi vậy, rời đi tiền tuyến Saniwa, đãi ngộ liền đại không bằng trước. Không chỉ có bởi vì toàn bộ Chính phủ Thời gian bản thân kinh phí đã bị đại diện tích suy yếu, càng bởi vì nguyên bản kỳ thật không cần như vậy cố ý thiết lập một cái giữ gìn thời không vị trí cấp rất nhiều Saniwa nhóm -- những việc này vật vốn dĩ hoàn toàn có thể từ mặt khác bộ môn chiếu cố.

  Hiện tại làm Saniwa nhóm chiếm như vậy vị trí, ở đãi ngộ phương diện cũng cũng đừng xa cầu.

  Vì thế, ở Saniwa nhóm phổ biến gặp phải khủng hoảng kinh tế dưới tình huống, Chính phủ Thời gian bắt đầu cổ vũ Saniwa nhóm ở công tác rất nhiều -- thông thường cái này "Dư" rất nhiều -- khai triển một ít nghề phụ.

  Này cũng bị xưng là, Honmaru lại vào nghề kế hoạch.

  Chính phủ Thời gian nhân viên công tác như vậy tuyên truyền, Saniwa nhóm, nhìn xem các ngươi đa tài đa nghệ đao kiếm! Có bản lĩnh sợ hãi không cơm ăn sao?

  - - như thế nào có thể không sợ hãi? Ngươi chẳng lẽ trông cậy vào đao kiếm Tsukumogami học được cùng nhân loại giống nhau ở xã hội kiếm tiền sao!

  Nhưng mà, thẳng đến Hakata Toushirou kêu khóc nhào vào trong lòng ngực mới thôi, chúng ta trước mắt Saniwa đều còn không có phương diện này buồn rầu, mặc dù hắn cũng là hạ phái thời không hộ vệ trật tự trong đó một viên.

  Bởi vì, hắn là một cái đặc thù Saniwa, có một cái đặc thù Honmaru.

  Honmaru nội Touken Danshi, toàn bộ đều là bổn linh.

  Saniwa chính mình, căn bản không phải nhân loại.

  Cho nên hắn hạ phóng sau ban đầu căn bản không có lo lắng nhà mình Honmaru đãi ngộ vấn đề, hoặc là nói như vậy thanh nhàn công tác mới càng thêm phù hợp hắn muốn dưỡng lão nguyện vọng.

  "Một phen tuổi đương nhiên là phải hảo hảo nghỉ ngơi!"

  Phải biết rằng tuy rằng có tuổi trẻ bên ngoài, nhưng cũng không phải nhân loại Saniwa tuổi tác, trên thực tế có thể so sở hữu Touken Danshi đều phải đại.

  Lúc trước hắn sẽ đáp ứng đảm nhiệm Saniwa, vẫn là bởi vì Chính phủ Thời gian nói bọn họ Honmaru bởi vì đặc thù tính cũng không cần giống mặt khác Saniwa giống nhau hoàn thành xuất trận chờ phức tạp nhiệm vụ, hắn mới khó được giúp người làm niềm vui đồng ý.

  Chính phủ Thời gian thỉnh vị này thần bí đại lão rời núi, chủ yếu mục đích cũng là vì càng tốt đối kháng Thời Gian Tố Hành Quân.

  Tuy rằng phân linh ở Honmaru trung bị đánh thức sau, lý luận thượng đã độc lập với bổn linh mà tồn tại, nhưng rốt cuộc vẫn là có liên hệ. Cho nên, bổn linh mạnh yếu liền trở nên trọng yếu phi thường.

  Nhưng là, dựa vào đảo quốc nguyên bản hệ thống, Tsukumogami bổn linh khó ở yêu cầu trong khoảng thời gian này nội tận lực mau tăng lên linh lực, cho nên liền nghĩ tới hướng cách vách quốc gia cổ hệ thống tìm kiếm biện pháp.

  Vì thế, Saniwa vị này đã từng cùng cách vách đại lão học tập quá phương pháp tu luyện lão nhân gia đã bị Chính phủ Thời gian "Ba lần đến mời".

  Này chỗ đặc thù Honmaru thành lập lúc sau, hiệu quả thực sự không tồi, bổn linh nhóm thực lực đều ở tăng trưởng, nhưng phía trước hứa hẹn nhẹ nhàng dưỡng lão hoàn toàn không có thực hiện.

  Đao kiếm thực lực tăng trưởng không rời đi xuất trận, hơn nữa cái gì đều không cần làm Honmaru quá mức thấy được, vi phạm "Bí mật" nguyên tắc. Cảnh này khiến Saniwa vẫn là đến làm không ít ứng phó công tác -- nhưng là, ít nhất ở tài nguyên chi ngân sách thượng Chính phủ Thời gian vẫn là nói chuyện giữ lời.

  Nhưng mà hiện tại liền không được, Chính phủ Thời gian chính mình cũng là căng thẳng quá nhật tử. Bị Saniwa đưa tới nhân viên công tác nơm nớp lo sợ như thế giải thích nói.

  Vì càng trực quan hiểu biết Honmaru kinh tế hiện trạng, từ điều nhiệm tới nay vẫn luôn quán triệt "Cá mặn chuẩn tắc", chưa bao giờ bước ra cửa phòng bước Saniwa rốt cuộc từ Saniwa chuyên chúc bộ phòng trong đi ra.

  Honmaru nội còn tính an tĩnh, xa xa mà có thể nghe được Tantou nhóm ở đình viện đùa giỡn thanh âm.

  A, kia tình huống còn tính có thể, rốt cuộc Tantou nhóm còn có sức lực chơi đùa.. Không đúng! Như thế nào có thể lấy như vậy tiêu chuẩn tới bình phán đâu!

  Saniwa vỗ vỗ đầu, dọc theo hành lang vừa chuyển cong liền đến ngày thường Heian đao kiếm nhóm uống trà cứ điểm.

  Hôm nay Mikazuki, Uguisumaru, Higekiri tam nhận cũng tụ ở chỗ này, nhưng lại có chút cùng ngày xưa bất đồng. Bọn họ nhưng thật ra trong tay đều phủng chén trà không sai, nhưng lại là ngồi vây quanh ở bên nhau.

  Bị ba vị mỹ nhân Tachi vây quanh chính là một cái nho nhỏ sứ bàn, phía trên là một nắm lá trà, lại bị tam nhận mà chống đỡ đãi quốc bảo ánh mắt nhìn chăm chú vào.

  Như vậy ôn nhu mà chuyên chú ánh mắt, nếu mâm lá trà có chính mình ý thức, đại khái đã cho rằng thẹn thùng mà cuộn tròn ở bên nhau.

  Saniwa ý thức được có cái gì không đúng, hắn lại nhìn kỹ, phát hiện tam nhận trong tay trong chén trà thịnh nơi nào là trà, rõ ràng chính là thanh không thể lại thanh nước sôi để nguội!

  "Các vị.."

  Saniwa run rẩy mở miệng, trong lòng dự cảm bất hảo mở rộng vài phần.

  "Các ngươi đây là ở?"

  "Nga nha, là chủ công a," Higekiri ngẩng đầu, mềm mại tươi cười giống như ánh mặt trời giống nhau, "Này không phải thực rõ ràng sao, chúng ta đang ở uống nước sôi để nguội đâu, chủ công cũng muốn một ly sao?"

  Uguisumaru ánh mắt ôn nhu nhìn chăm chú vào trước mắt kia một nắm lá trà, "Chỉ cần như vậy nhìn, liền tính là bình thường bạch thủy, cũng tựa hồ có được trà thanh hương đâu."

  "Như ngươi chứng kiến, đây là Honmaru cuối cùng một chút lá trà," Mikazuki khuôn mặt trầm tĩnh ôn hòa quay đầu nhìn phía Saniwa, "Không có quan hệ, Honmaru hiện tại tài chính trạng huống không tốt, chúng ta đều có thể lý giải đâu."

  "Ha ha ha, là đâu là đâu, như vậy trông mơ giải khát cũng có khác một phen hài hước u," Higekiri nói tươi cười tràn đầy khảy một chút trước mắt lá trà.

  "Hiện tại hẳn là nói vọng trà ngăn khát đi?" Uguisumaru sửa đúng nói.

  "Ha ha ha, rất tốt rất tốt," Mikazuki cười làm ra tổng kết.

  Saniwa trợn mắt há hốc mồm.

  Cho tới nay đều đem sở hữu đao kiếm Tsukumogami cho rằng hài tử yêu thương Saniwa lâm vào mãnh liệt chịu tội cảm giữa, đối mặt tam nhận vọng lại đây giống nhau như đúc "Ta lý giải không quan hệ" ánh mắt, hắn bắt đầu nghĩ lại.

  Chính mình mấy ngày này tựa hồ.. Xác thật quá hàm.

  Ở hắn tùy ý cá mặn mấy ngày này, Honmaru bọn nhỏ thế nhưng đã qua nổi lên như vậy khốn cùng nhật tử sao?

  Nào đó ý nghĩa đi lên nói trước nay không quá quá nghèo nhật tử Saniwa, hiện tại có thể nói là đau lòng đến không được, hắn trầm trọng vỗ vỗ Mikazuki bả vai, "Ta hiểu được."

  Mikazuki, "Ha ha ha, cái gì?"

  Cắm vào thẻ kẹp sách

  Tác giả có lời muốn nói:

  Honmaru vì cái gì sẽ nghèo?

  Còn không phải bởi vì Saniwa phá của!

  * * *

  Khai tân văn lạp~

  Bìa mặt là ta chính mình dùng di động vẽ bản đồ phần mềm làm!

  Phấn nộn phấn nộn còn có ánh trăng cùng dâu tây! Phong cách thực thích hợp đúng không!

  Tân văn chương bán manh thỉnh đại gia duy trì!

  Cất chứa dinh dưỡng dịch địa lôi gì đó thỉnh không cần đại ý dùng này đó đem ta chôn đứng lên đi!

  Nên tác giả hiện tại tạm vô đẩy văn
   
  Love cà phê sữaThiên hi thích bài này.
  Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2020
 4. Yuu2214 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  160
  Chương 2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bị Chính phủ Thời gian phái tới giải quyết đại lão Saniwa vấn đề nhân viên công tác thập phần ủy khuất.

  "Đại nhân a, chúng ta cũng không nghĩ.." Nhân viên công tác vẻ mặt đau khổ đáng thương hề hề, "Chúng ta đã vì đại nhân cung cấp tốt nhất đãi ngộ."

  Không chỉ có Saniwa, ngay cả mấy chục thanh đao kiếm đều ở cái này thời không có có thể hành tẩu hợp pháp thân phận, nhà ở cũng là độc đống mang hoa viên tiểu biệt thự.

  Tuy rằng vô luận ở tại nào bên trong không gian đều có thể mở rộng, nhưng nguyên bản chính là biệt thự nói cũng sẽ không có vẻ bên trong ở như vậy nhiều người quá kỳ quái.

  "Nhưng là, đại nhân xin yên tâm! Đại nhân phụ trách nơi này là chủ thế giới, hơn nữa là hai trăm năm trước chủ thế giới, đúng là khắp nơi cơ hội thời điểm! Vì đền bù chúng ta cố ý vì đại nhân an bài vị trí này!"

  "A, tựa hồ là như vậy.."

  Saniwa nếu lấy sở tư hồi ức.

  "Nhưng là kiếm tiền gì đó, nghe tới hảo phiền toái. Vẫn là nhiều bát điểm khoản đi?"

  Nhân viên công tác vẻ mặt đưa đám, "Đại nhân, chúng ta đã bát rất nhiều khoản, theo đạo lý tới nói đại nhân nguyên bản hẳn là hoàn toàn không có tiền tài vấn đề mới đối.."

  "Ai nha, là như thế này sao?" Saniwa chớp chớp mắt, nhìn về phía phụ trách Honmaru kinh tế Heshikiri Hasebe cùng Hakata Toushirou.

  Hakata Toushirou còn ở ôm tiền rương nức nở, hoàn toàn không có biện pháp trả lời, mà trứ danh chủ mệnh vì thượng Heshikiri Hasebe do dự một lát, vẫn là căn cứ trung thần chi tâm gián ngôn nói: "Chủ công ở sinh hoạt thượng tương đối chú ý là bình thường, bình thường cũng thực quan tâm chúng ta này đó thần hạ.."

  Nói ngắn gọn, chính là chính mình tiêu tiền ăn xài phung phí, còn thích cấp đao kiếm nhóm ăn xài phung phí tiêu tiền.

  "A, như vậy!" Saniwa chớp chớp mắt, tương đương sảng khoái vỗ tay một cái nói, "Một khi đã như vậy, như vậy chúng ta cũng gia nhập cái này Honmaru lại vào nghề kế hoạch đi!"

  Từ từ!

  Một bên nhân viên công tác xem trợn mắt há hốc mồm, nguyên lai vị này thần bí trong truyền thuyết đại lão là như thế thô tuyến điều dễ nói chuyện người sao?

  Nếu đã quyết định muốn lại vào nghề, hàng đầu vấn đề liền phải bọn họ nên làm cái gì.

  "A, loại này vấn đề hoàn toàn không có gì hảo phiền não, đại gia làm thần minh, làm điểm chúc phúc trừ uế công tác không phải hảo, cái này ngành sản xuất vẫn là thực nổi tiếng đi?"

  Liền tính đã biết được Honmaru kinh tế trạng huống, Saniwa vẫn còn vô nguy cơ cảm.

  "Chính phủ Thời gian bên kia cũng nói, hoàn thành □□ nhiệm vụ cũng có khen thưởng lấy."

  "Nhưng là bên này căn bản không có gì nhiệm vụ hảo làm đi?" Hakata Toushirou sớm đã móc ra chính mình ánh vàng rực rỡ bàn tính nhỏ, bùm bùm tính lên, đồng thời đẩy mắt kính lãnh khốc chỉ ra hiện thực, "Chúc phúc trừ uế gì đó, mọi người phần lớn cũng có khuynh hướng hiểu biết hoặc đã đánh ra danh tiếng quyền uy nhân vật, tiền đồ kham ưu a.."

  Hakata Toushirou tính tính mặt liền suy sụp xuống dưới.

  Cùng lúc đó, một phòng Touken Danshi nhóm cũng đều là mặt ủ mày ê. Saniwa với bọn họ mà nói là chủ công, bởi vì cũng là trợ giúp bọn họ tu luyện người cho nên càng là sư phó, mọi người đều rất rõ ràng đối phương là như thế nào tâm đại.

  Cực kỳ quen thuộc cái loại này xem quá nhiều trải qua quá nhiều cho nên đã thấy ra tâm lớn đến thoát tuyến loại hình.. Nghĩ như vậy, chúng nhận ánh mắt ở vẻ mặt cười ha hả Mikazuki cùng Higekiri trên người ngó quá.

  "So với chúc phúc trừ uế, ta còn là càng am hiểu trảm quỷ nga!" cảm nhận được chúng nhận nhìn chăm chú Higekiri, chớp chớp mắt cười tủm tỉm nói, nãi kim sắc mềm mại tóc ngắn sấn hắn mặt càng thêm nhuyễn manh.

  Tiếp theo, Higekiri lại vẻ mặt tò mò nhìn về phía bên cạnh ngồi Hizamaru, "Lại nói tiếp, đệ đệ nha, tiền là cái gì?"

  ".. Huynh trưởng? Ngươi đã tiến hóa đến liền thường thức đều quên nông nỗi sao?" Hizamaru vẻ mặt hỏng mất bắt được Higekiri bả vai, nhưng đối thượng nhà mình huynh trưởng xinh đẹp đôi mắt sau, nhiều lần do dự, cuối cùng vẫn là lựa chọn thỏa hiệp, nỗ lực bài trừ tươi cười cầm hai tay của hắn.

  "Tính, không phải cái gì chuyện quan trọng, huynh trưởng ngươi không nhớ rõ cũng không có quan hệ."

  Minamoto gia huynh đệ hôm nay cũng là trước sau như một đâu, Mikazuki hứng thú bừng bừng xem xét này đối huynh đệ hằng ngày, thiên hạ ngũ kiếm đẹp nhất dung mạo khiến cho hắn liền tính trắng trợn táo bạo xem diễn cũng làm người vô pháp phun tào.

  Chờ đến Hizamaru lại lần nữa không hề ngoài ý muốn bại hạ trận tới, Mikazuki lúc này mới chuyển hướng Saniwa làm ra tính kiến thiết lên tiếng.

  "Nếu ta nhớ không lầm, chủ công ngài so với chúng ta này đó đao kiếm đều phải lớn tuổi. Như vậy ở nhậm chức Chính phủ Thời gian trước, chủ công cũng là có ở hiện thế sinh tồn kỹ xảo đi?"

  Bởi vì Saniwa quá mức bắt kịp thời đại mà cơ hồ quên mất chuyện này đao kiếm nhóm tức khắc trước mắt sáng ngời, chờ mong nhìn về phía Saniwa hy vọng hắn có thể chia sẻ kinh nghiệm.

  Hakata Toushirou phảng phất lại thấy được hy vọng giống nhau từ trống rỗng tiền rương thượng nhảy xuống tới, xoay người phi phác đến Saniwa bên người, hai mắt chợt lóe chợt lóe ngẩng đầu nhìn hắn.

  Mà phủng sổ sách sứt đầu mẻ trán Heshikiri Hasebe cũng là hai mắt sáng ngời, chờ mong nhìn phía Saniwa.

  "A, ta sao?"

  Bỗng nhiên bị hỏi vấn đề này Saniwa hồi tưởng khởi chính mình phía trước sinh hoạt, lấy "Này còn dùng hỏi sao" biểu tình đương nhiên nói: "Tiền tài còn dùng chính mình kiếm sao?"

  "Ai --?"

  Chúng nhận mặt mang mờ mịt, mắt lộ ra khiếp sợ.

  Saniwa câu môi cười, kính đen che lấp hạ hai tròng mắt trong nháy mắt này cực nhanh hiện lên dã thú màu sắc, ngay cả Tantou đều không có phát hiện.

  "Tiền a, hơi chút câu một câu, những cái đó nam nhân không phải đưa tới cửa sao?"

  Lời này vừa nói ra, một mảnh trầm mặc.

  Tùy ý trát khởi tóc dài, lão thổ dày nặng kính đen giọng khách át giọng chủ che khuất hơn phân nửa khuôn mặt, một thân vừa thấy chính là tùy ý tròng lên săn sóc cùng quần dài, từ mới gặp bắt đầu chính là như thế trang điểm, hơn nữa giới tính vì nam Saniwa nói ra những lời này làm đao kiếm nhóm là ở vô pháp phát biểu bất luận cái gì cái nhìn.

  Trên thực tế Saniwa thường xuyên phát biểu như vậy làm không khí an tĩnh ngôn luận, đao kiếm nhóm đã thói quen ở ngay lúc này thức thời bảo trì an tĩnh.

  "A, này, như vậy sao, chủ thượng?"

  Mặc dù là nhất tôn sùng Saniwa Heshikiri Hasebe lúc này cũng vô pháp làm lơ hiện thực nói cái gì đó, chỉ có thiện lương Tantou tiểu thiên sứ nhóm không đành lòng giờ phút này trầm mặc, mơ mơ hồ hồ ân a vài tiếng sau, liền ý đồ lấy đáng yêu gương mặt tươi cười an ủi đến Saniwa.

  "Hảo, ân, thật là lợi hại a chủ công!"

  "Học tập tới rồi, đại tướng."

  "Siêu lợi hại u chủ công!"

  Nhưng mà, hoàn toàn không nắm giữ nói dối chính xác phương thức Tantou nhóm, giờ phút này biểu tình có thể nói là thập phần cứng đờ.

  Saniwa chính mình cũng đã thói quen đao kiếm nhóm phản ứng, lấy bọn họ hiện tại nhận tri xác thật vô pháp lý giải hắn vì cái gì sẽ như thế tự tin bạo lều lên tiếng.

  Bất quá không quan hệ, về sau tổng hội hiểu được.

  Vẫn chưa chờ mong cái gì đáp lại Saniwa buông tay, "Quả nhiên đi, liền ấn ta nói ý nghĩ trước phát triển. Không có khách nguyên nói, đi đánh quảng cáo không phải hảo sao?"

  "Cái kia.."

  Lúc này Kashuu Kiyomitsu do dự giơ lên tay.

  "Có lẽ, ta có thể khai cái -- cái kia gọi là gì tới -- nga, tiệm nail! Ta nghe nói rất nhiều khai triển lại vào nghề kế hoạch Honmaru Kashuu Kiyomitsu đều là làm như vậy!"

  Vừa mới bắt đầu Kashuu Kiyomitsu còn có chút thấp thỏm, nhưng càng nói càng cảm thấy được không. Rốt cuộc, tuy rằng cái này Honmaru bởi vì đặc thù tính, mới bắt đầu đao đều là năm đem cùng nhau, nhưng hắn cũng là làm bạn chủ công sớm nhất năm thanh đao chi nhất, đương nhiên muốn đảm đương gương tốt tác dụng làm chút cái gì lạp!

  Saniwa lại không có Kashuu Kiyomitsu như vậy lạc quan.

  "Kiyomitsu, ngươi nếu nghe nói này đó, vậy ngươi biết mặt khác Kiyomitsu tiệm nail đều khai bao lâu sao?"

  "A.."

  Kashuu Kiyomitsu tức khắc mặt đỏ lên, buông tay không nói.

  Saniwa nhìn thở dài, đây đúng là "Honmaru lại vào nghề" kế hoạch gian khổ chỗ a. Xác thật trừ bỏ chiến đấu cũng là các có bản lĩnh đao kiếm Tsukumogami nhìn như tiền đồ quang minh, nhưng là --

  Đao kiếm Tsukumogami, chung quy cùng nhân loại đại đại bất đồng.

  Bọn họ là thần minh, mặc dù đã từng cũng bị nhân loại có được quá, nhưng bản chất bất đồng vẫn là làm cho bọn họ rất khó dung nhập nhân loại kết giao cùng tư duy giữa.

  Nếu bàn về khởi cùng nhân loại giao tế, Saniwa tưởng đại khái đã từng bị nhân loại sợ hãi hắn, đều phải so này đó hài tử làm được hảo đi.

  Liền tỷ như nói khai tiệm nail Kashuu Kiyomitsu nhóm, cuối cùng đều này đây đối diện phiền toái khách hàng mà khí đến rút đao chấm dứt. Saniwa tưởng, hắn tạm thời hoàn toàn không thể trông cậy vào Tsukumogami nhóm học được ở nhân loại xã hội trung độc lập sinh hoạt.

  "Tóm lại."

  Saniwa cuối cùng đánh nhịp quyết định.

  "Đi trước dán quảng cáo đi, đem có sẵn Chính phủ Thời gian cho chúng ta đăng ký công ty lợi dụng lên."

  Saniwa đã làm tốt quyết định, đao kiếm Tsukumogami nhóm tạm thời cũng nghĩ không ra cái gì càng tốt kiến nghị, vì thế đại gia mồm năm miệng mười thảo luận trong chốc lát, liền sôi nổi lui ra tới.

  Nhưng mà, tuy rằng đao kiếm nhóm đã toàn bộ rời đi, Saniwa vẫn cứ ngồi ở trên chỗ ngồi không có động. Hắn sờ soạng trước mắt trên bàn bạch sứ chén trà, lẳng lặng chờ đợi.

  Quả nhiên, Mikazuki cùng Ichigo Hitofuri này đối tiểu phu thê không có bao lâu liền một lần nữa đi vòng vèo trở về.

  Ichigo Hitofuri hướng về Saniwa hơi hơi khom người, mà Mikazuki còn lại là cười tủm tỉm nhìn chủ tọa người trên, "Chủ công, vừa rồi kỳ thật còn có chút lời nói không có nói rõ đi?"

  "Không phải cái gì chuyện quan trọng," Saniwa tương đương bình tĩnh trả lời, còn khẽ cười hạ, "Nhất định phải lời nói, chính là yếu ớt nhân loại trong lòng có thể lý giải sợ hãi đi."

  "Ha ha ha, cái này chính là ' Honmaru lại vào nghề kế hoạch ' che dấu nội tình sao."

  "Nội tình? Sao, nói như vậy cũng quá khủng bố chút. Nhân loại tóm lại là hướng tới lại sợ hãi thần minh, đặc biệt là các ngươi như vậy sinh động với nhân loại bên người thần minh. Cho nên, nếu các ngươi có thể càng gần sát nhân loại hiểu biết nhân loại, thậm chí yêu thích nhân loại, yếu ớt các nhân loại cũng sẽ yên tâm rất nhiều."

  Saniwa nói móc ra một bao cao cấp lá trà đưa cho Mikazuki.

  "Này đại khái là Honmaru cuối cùng một bao lá trà đi," Saniwa chột dạ dời đi ánh mắt, "Vừa mới ở trong ngăn tủ nhảy ra tới."

  "Nga nha, ta thật sự không ngại Honmaru không có tiền mua trà nga?"

  Lấy gia trưởng tự cho mình là Saniwa càng thêm không chỗ dung thân, hổ mặt đem lá trà hướng Mikazuki trong lòng ngực một tắc, liền đem hai nhận đẩy đi ra ngoài.

  "Làm ngươi cầm liền cầm, còn có thể đoản các ngươi này đó hài tử lá trà không thành?"

  Ngoài cửa, Mikazuki cầm lấy bao lá trà vô tội cười cười, cũng chỉ hảo cùng Ichigo Hitofuri cùng nhau rời đi.

  Saniwa thực mau liền chế tạo ra rất nhiều đặc thù truyền đơn, đối với người thường là nhìn không thấy, chỉ có chân chính yêu cầu trợ giúp nhân tài có thể chú ý tới truyền đơn.

  Mà ra trước cửa hướng nhân loại giữa dán truyền đơn người được chọn cũng thực mau gõ định: Tuy rằng tự xưng lão gia gia, nhưng ngoài ý muốn am hiểu hấp thu mới mẻ sự vật Mikazuki, cùng với người nhà Ichigo Hitofuri; sinh ở Bakumatsu, tương so mà nói có thể nhanh chóng dung nhập hiện đại xã hội Nagasone Kotetsu, cùng với người nhà Hachisuka Kotetsu.

  Bốn nhận tụ tập sau, đại gia từng người phủng một đại điệp truyền đơn không biết theo ai, hai mặt nhìn nhau. Cuối cùng vẫn là Ichigo Hitofuri trước hết mở miệng.

  "Đi bên kia?" Ichigo Hitofuri lời ít mà ý nhiều.

  "Ta bên kia đi, Kotetsu bên này xuất khẩu luôn có rất nhiều người trải qua, tương đối thích hợp?" Nagasone Kotetsu như thế đề nghị nói, "Phát, ách, phát truyền đơn đại khái là hướng người nhiều địa phương đi tương đối hảo?"

  Hắn nói nhìn về phía Hachisuka Kotetsu tìm kiếm ý kiến, không hề ngoài ý muốn chỉ phải tới rồi chính phẩm đại nhân một cái xem thường.

  Liền tính là chiến tranh đều kết thúc hiện tại, Nagasone Kotetsu vẫn như cũ không có thành công thay đổi lẫn nhau biến vặn ở chung phương thức, hằng ngày không cái xem thường hắn ngược lại sẽ lo lắng đối phương có phải hay không sinh bệnh.

  Tuy rằng Honmaru bản bộ an bài ở Chính phủ Thời gian cung cấp độc lập biệt thự nội, nhưng dựa theo cái này biệt thự lớn nhỏ, nhân loại trụ hai nhà chính là cực hạn, nếu làm chung quanh người thường phát hiện thế nhưng có như vậy nhiều đao kiếm ra ra vào vào, vậy thật sự là quá mức dẫn nhân chú mục.

  Vì thế, Saniwa lại ở hiện thế dựa theo Honmaru nội phòng số lượng nhiều an trí mấy chỗ bất động sản, dùng làm mặt khác xuất khẩu, trải rộng toàn thị lớn lớn bé bé cư trú khu, đồng thời lại cùng Honmaru nội các gia nhà ở tương liên, cho nên mới sẽ có Ichigo Hitofuri cùng Nagasone Kotetsu lần này thảo luận.

  Đại khái, đây cũng là Honmaru tài sản nhanh chóng tiêu hao nguyên nhân chi nhất đi.

  Chính phủ Thời gian: Như vậy liều mạng hướng kế hoạch của ta toản, đều mau thuận lợi đến làm ta ngượng ngùng! Hơi chút có một chút đại lão tính cảnh giác hảo sao?

  Cắm vào thẻ kẹp sách

  Tác giả có lời muốn nói:

  Không sai, Honmaru bần cùng rất lớn bộ phận nguyên nhân chính là bao gồm Saniwa ở bên trong, mọi người loãng tiết kiệm ý thức

  Hakata tiểu thiên sứ hao hết tâm lực, đại khái cũng chỉ có thể bảo hộ trụ cơ bản sinh hoạt phí đi..

  Sao, cho rằng ánh trăng Honmaru liền được rồi
   
  Love cà phê sữaThiên hi thích bài này.
  Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2020
 5. Yuu2214 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  160
  Chương 3

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thông qua Kotetsu bộ phòng xuất khẩu tới hiện thế sau, giương mắt vừa nhìn đó là cao ốc building, phồn vinh đô thị. Nguyên lai bọn họ bên này xuất khẩu là ở hơn hai mươi tầng chung cư trên lầu.

  "Ha ha ha, thật là lệnh người kinh ngạc cảm thán a."

  Mikazuki đứng ở hành lang cửa kính biên, cảm thụ được này trước kia chưa bao giờ trải qua quá độ cao cùng tầm nhìn, không tự chủ được phát ra một tiếng cảm thán.

  Tuy rằng từ TV tạp chí thượng đã biết hiện tại người có thể dậy sớm phi thường cao nhà lầu, nhưng chính mắt chứng kiến vẫn là làm Mikazuki kinh ngạc cảm thán liên tục.

  Rộng lớn không trung cùng hùng vĩ cao lầu, đây là trước kia quý tộc đều không thể hưởng thụ tuyệt diệu cảnh sắc.

  Nhìn đến Mikazuki cơ hồ mau dán đến pha lê lên rồi, Ichigo Hitofuri khống chế không được chính mình lo lắng, bay nhanh đi ra phía trước.

  "Mikazuki! Tuy rằng cái này kêu pha lê đồ vật nghe nói xem như an toàn, nhưng là như vậy cao độ cao, như vậy tới gần tóm lại vẫn là -- oa, thật sự tương đương cao đâu!"

  Đứng ở cùng Mikazuki đồng dạng vị trí sau, vốn là tới khuyên trở Ichigo Hitofuri nhìn trước mắt cảnh sắc, lại một giây đồng hồ liền lâm vào trong đó, nhịn không được phát ra một tiếng kinh ngạc cảm thán.

  "Ha ha ha, đúng không, so Tenshu còn muốn cao đâu. Nói như vậy lên, những cái đó kêu tận trời xe bay cùng bánh xe quay giải trí phương tiện cũng nhất định giống phim truyền hình biểu hiện như vậy thú vị đi?"

  "Thật là chờ mong a," Mikazuki nói làm Ichigo Hitofuri tràn ngập hướng tới, "Như vậy ở hiện thế hành tẩu sinh hoạt tựa hồ không tồi, thật muốn mang bọn đệ đệ cùng nhau đến xem đâu."

  "Imanotsurugi nhất định cũng thực thích đi," Mikazuki tương đương tán đồng gật gật đầu.

  Nagasone Kotetsu trầm mặc nhìn cách đó không xa kia hai cái đã lâm vào gia đình mặc sức tưởng tượng nhận, không khỏi thật sâu thở dài.

  Vì cái gì hắn muốn cùng đôi vợ chồng này cùng nhau ra tới công tác!

  Nhìn nhìn lại bên cạnh chính mình nhị đệ Hachisuka, vẫn như cũ là nghiêng con mắt đầy mặt "Đồ dỏm ly ta xa một chút không cần tới gần ta" biểu tình, Nagasone đột nhiên thấy tâm mệt.

  Còn hảo, Ichigo Hitofuri cuối cùng tương đối đáng tin cậy lôi trở lại Mikazuki, bốn đao bắt đầu rồi từ hành lang đi trước thang máy hướng lầu một di động.

  Ân.. Thang máy là cái gì?

  Nagasone Kotetsu nhìn nhìn bên kia đánh dấu thang lầu chữ nhập khẩu, có chút nghi hoặc chỉ chỉ cái kia phương hướng, hướng về Mikazuki nói: "Mikazuki điện, thang lầu ở bên kia đi?"

  "Ha ha ha, xin yên tâm đi."

  Đã muốn chạy tới thang máy trước Mikazuki tại hạ lâu ấn phím thượng ấn một chút, quay đầu lại cười hướng Nagasone Kotetsu phất phất tay, đầy mặt tự tin.

  "Như vậy cao tầng lầu đi xuống đi không khỏi quá mệt mỏi, cái này gọi là thang máy công cụ chính là thập phần phương tiện."

  Cùng lúc đó, "Đinh" một tiếng, cửa thang máy ở bốn nhận trước mắt mở ra.

  Nagasone Kotetsu nhìn cái này ở chính mình trước mắt xuất hiện tiểu không gian, trong lòng mạc danh có loại thấy quái đàm hoảng loạn cảm. Loại này hình ảnh, tựa như yêu quái há to miệng chờ đợi con mồi chui đầu vô lưới giống nhau.

  "Ha ha ha, thật sự cùng tư liệu giống nhau như đúc đâu."

  Liền ở Nagasone Kotetsu nội tâm giao chiến là lúc, Mikazuki đã đạp nhẹ nhàng nện bước đi vào, sau đó đứng ở tầng lầu ấn phím trước mới lạ quan sát đến.

  "Không hổ là Mikazuki."

  Ichigo Hitofuri vẻ mặt chân thành khen ngợi, không chút do dự trực tiếp cùng Mikazuki cùng nhau đi vào thang máy.

  "Còn thất thần làm gì, đồ dỏm," Hachisuka Kotetsu nhìn Nagasone Kotetsu liếc mắt một cái, hừ nhẹ một tiếng lúc sau liền theo sát ở Ichigo Hitofuri phía sau vào thang máy.

  Đã không có lựa chọn đường sống..

  Ba cái nhận tự nhiên thái độ quả thực thượng Nagasone Kotetsu hoài nghi, có phải hay không thật là hắn quá mức đại kinh tiểu quái.

  Đối mặt này tình cảnh, Nagasone Kotetsu cười khổ một tiếng, đành phải ôm vẫn chưa trừ khử thấp thỏm đi vào thấy thế nào sao lại có thể ô vuông trung.

  Không hề nghi ngờ, kết quả đương nhiên là bọn họ an toàn tới lầu một, Nagasone Kotetsu dự đoán sở hữu đáng sợ tình huống đều không có xuất hiện.

  Thang máy vận hành so với hắn trong tưởng tượng vững vàng an toàn nhiều, ở một trận kỳ quái cảm giác sau -- ở phía sau tới Nagasone mới biết được đó là không trọng cảm -- lại là một tiếng "Đinh", tiểu ô vuông môn lại mở ra khi bọn họ đã ở lầu một.

  Tốc độ cực nhanh, làm Nagasone Kotetsu ở thang máy dừng lại khi cũng chưa phản ứng lại đây.

  "Nga nha, nhân loại thật là đến không được a."

  Mikazuki nhìn nhìn chung quanh, cảm thán đi ra ngoài. Cùng điện ảnh cùng hình ảnh tư liệu không hề khác nhau thang máy làm Mikazuki phi thường cao hứng, duy nhất tiếc nuối chính là này không phải cái loại này một bên là pha lê ngắm cảnh thang máy.

  Tuy rằng này thực làm người không thể tưởng tượng, nhưng trên thực tế ở bốn chấn đao kiếm trung, giờ phút này nhất tự tại hơn nữa dũng cảm nếm thử hết thảy mới mẻ sự vật, xác thật là bọn họ bên trong lớn tuổi nhất Mikazuki.

  Kế tiếp, lui tới đám người, đương đại mới mẻ độc đáo phục sức, như nước chảy chiếc xe đều khiến cho bốn cái Tsukumogami liên tục kinh ngạc cảm thán.

  Tận mắt nhìn thấy tới rồi thời đại tiến bộ xã hội phát triển, này cùng phía trước mượn dùng điện ảnh, thư tịch hiểu biết hết thảy khi hoàn toàn bất đồng cảm thụ.

  Chỉ có tận mắt nhìn thấy, Tsukumogami nhóm mới có thể càng vì trực quan hiểu biết đến, bọn họ vẫn luôn bảo hộ nhân loại là cỡ nào ghê gớm tồn tại.

  Mặc dù có rất nhiều không đủ, nhưng nhân loại lại dùng ngắn ngủi sinh mệnh sáng tạo một cái lại một cái kỳ tích.

  Bảo hộ như vậy lịch sử, làm bốn cái đao kiếm Tsukumogami đều cảm thấy vô biên vui mừng, phía trước cùng Thời Gian Tố Hành Quân đối kháng trả giá sở hữu nỗ lực đều là đáng giá.

  "A.. Truyền đơn."

  Ô tô bóp còi sử Ichigo Hitofuri bỗng nhiên bừng tỉnh, thấp thấp hô một tiếng, đồng thời cũng đánh thức đắm chìm ở chính mình suy nghĩ trung bốn thanh đao. Cái này làm cho bọn họ rốt cuộc nhớ tới chuyến này mục đích là phát truyền đơn.

  * * * Cùng vừa rồi hùng tráng cảm khái so sánh với, lập tức liền đáng thương đi lên đâu.

  Mặc dù là không lâu trước đây mới cứu vớt xong thế giới Tsukumogami, hiện tại cũng không thể không khuất phục với tiền tài uy nghiêm dưới.

  Ở không tạo thành vây xem dưới tình huống, bốn vị đao kiếm nam sĩ thành công tới dự định thương nghiệp khu. Chung quanh đại lượng dòng người cường lực chứng minh phía trước lựa chọn Kotetsu bên này địa điểm chính xác tính.

  Như vậy một phen nỗ lực sau, rốt cuộc tới rồi thực hiện chủ mệnh, dán truyền đơn lúc.

  Khởi điểm, dán truyền đơn nhiệm vụ vẫn là bốn chấn đao cùng nhau làm. Nhưng là Ichigo Hitofuri cùng Nagasone Kotetsu thực mau phát hiện, muốn tận lực thực hiện không dẫn nhân chú mục này một mục tiêu, quả nhiên vẫn là làm Mikazuki cùng Hachisuka Kotetsu ở bên nghỉ ngơi cho thỏa đáng.

  "Nga nha, ta có thể hỗ trợ, Ichigo," Mikazuki chớp chớp mắt, trong mắt trăng non lập loè say lòng người quang mang, vô tội biểu tình đủ để lệnh bất luận cái gì một cái sinh vật mềm lòng.

  Nhưng là, thân là trượng phu sao có thể không điểm bản lĩnh? Ichigo Hitofuri gian nan căng qua này một vòng thế công, không chút nào dao động nói: "Như vậy mệt nhọc sự tình ta làm là được, Mikazuki ngươi chỉ cần hảo hảo mà ngồi ở chỗ này cũng đã vậy là đủ rồi."

  Ánh mắt chân thành, lời nói khẩn thiết.

  "Ai -- thật sự không cần ta hỗ trợ sao?"

  "Thật sự không cần! Cấp, đây là vừa mới mua kẹo điểm tâm."

  "Hảo đi. Ha ha ha, như vậy cố lên u, Ichigo!"

  "Là! A.. Đúng rồi! Mikazuki, ngươi ngàn vạn không cần đi lại, liền đãi ở chỗ này, ta lập tức quay lại!"

  Cuối cùng cơ trí dùng đồ ngọt ổn định Mikazuki quyết định thắng bại Ichigo Hitofuri đại đại nhẹ nhàng thở ra.

  Tuy rằng chỉ xuyên ấn đao văn áo khoác có mũ cùng bình thường quần dài, nhưng Mikazuki dung mạo liền cũng đủ lóng lánh. So sánh với dưới, Ichigo Hitofuri liền tính đồng dạng dung mạo xuất sắc, nhưng là ít nhất sẽ không khiến cho Mikazuki như vậy mãnh liệt chú ý.

  Giúp Mikazuki đem điểm tâm đồ uống đều dọn xong, tiếp theo luôn mãi dặn dò Mikazuki ngàn vạn không cần loạn đi rồi, Ichigo Hitofuri rốt cuộc có thể yên tâm đầu nhập tới rồi công tác giữa.

  Nếu Mikazuki ở hiện thế lạc đường nói kia vấn đề có thể to lắm..

  Mikazuki xem Ichigo Hitofuri giấu không được lo lắng, không khỏi nở nụ cười.

  Hắn nâng lên tay ở Ichigo Hitofuri hai má thượng chọc chọc, "Ha ha ha, được rồi được rồi, ngự tiền đại nhân thật đúng là đáng yêu đâu. Yên tâm đi, ta sẽ hảo hảo ở chỗ này chờ ngươi trở về."

  Bên kia Nagasone Kotetsu cũng làm ra cùng Ichigo Hitofuri đồng dạng quyết định. Mặc dù là đi ra ngoài hiện thế trang phục, Hachisuka Kotetsu vẫn như cũ bảo trì "Kotetsu chính phẩm" lóng lánh phong cách.

  Quá sáng.

  Đem Tsukumogami đương hài tử đối đãi Saniwa đầy đủ thỏa mãn Hachisuka Kotetsu thỉnh cầu, cho hắn một kiện che kín thủy toản lượng phiến, vô luận cái nào góc độ đều thập phần lóe sáng áo khoác.

  Nhìn Hachisuka Kotetsu trên người lấp lánh sáng lên trang phẫn, Nagasone Kotetsu gần tự hỏi một giây lúc sau, liền không chút do dự vừa lừa lại gạt đem chính phẩm đại nhân khuyên tới rồi Mikazuki bên người, cùng nhau ngồi.

  "Đồ dỏm, ngươi là cảm thấy ta đường đường chính phẩm còn sẽ ảnh hưởng ngươi sao?"

  "Không không không, chỉ là như vậy nhiệm vụ thật sự không thích hợp chính phẩm đại nhân ngươi. Hachisuka ngươi liền cùng Mikazuki điện cùng nhau ngồi ở chỗ này đi."

  Nhìn đến Hachisuka Kotetsu tuy rằng sắc mặt không tốt thấp giọng lẩm bẩm, nhưng vẫn là ngồi xuống. Nagasone Kotetsu rốt cuộc thật dài nhẹ nhàng thở ra.

  Đầu vai trầm trọng Nagasone Kotetsu cùng Ichigo Hitofuri trao đổi chiến hữu ánh mắt, theo sau liền đồng dạng lựa chọn hảo khu vực, bắt đầu rồi dán truyền đơn công tác.

  Kết quả, khi bọn hắn hoàn thành đỉnh đầu kia một chồng truyền đơn dán, trở lại tại chỗ chuẩn bị từ Mikazuki cùng Hachisuka nơi đó mang tới mặt khác hai điệp truyền đơn, đồng thời nhìn xem lưu thủ hai vị có hay không cái gì nhu cầu khi, đối mặt chỉ là một trương trống không ghế dựa.

  Trống không, chỉ có phía trước Ichigo Hitofuri cùng Nagasone Kotetsu lưu lại thực phẩm còn lẻ loi đãi tại chỗ.

  Một trận gió ra tới, ăn dư lại thực phẩm đóng gói bị thổi ở ghế trên đánh mấy cái lăn, sau đó rơi xuống ở trên mặt đất, rốt cuộc bừng tỉnh dọa đến cơ hồ linh hồn xuất khiếu hai nhận.

  Bọn họ toàn bộ rùng mình, nhanh chóng quay đầu hướng bốn phía nhìn xung quanh.

  Đã không có, nơi nào đều không có, vô luận từ cái nào phương diện giải đọc đều là lấp lánh sáng lên hai cái Tsukumogami thế nhưng cứ như vậy ở phố buôn bán trung tâm không thấy bóng dáng.

  Ichigo Hitofuri cùng Nagasone Kotetsu hai mặt nhìn nhau, vài giây trầm mặc sau đồng thời lâm vào hỏng mất kêu rên giữa.

  "A a a a a a a a a a a a a a a phu nhân!"

  "A a a a a a a a a a a a a a a nhị đệ!"
   
  Love cà phê sữaThiên hi thích bài này.
  Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2020
 6. Yuu2214 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  160
  Chương 4

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Ở ngay từ đầu, Mikazuki thật sự không có tính toán chạy loạn linh tinh.

  Tuy rằng là làm theo ý mình cực độ tự do tính cách, nhưng là nếu đối tượng là Ichigo Hitofuri nói, như vậy Mikazuki vẫn là thực nguyện ý nghe hắn nói ngoan ngoãn chờ.

  Huống chi, liền tính chỉ là ngồi ở chỗ này, bởi vì là phố buôn bán trung tâm vị trí, cũng đủ cấp Mikazuki cung cấp rất nhiều lạc thú.

  Thông qua hai mắt mà phi màn hình trang giấy quan sát đến hiện thế làm Mikazuki cảm thấy hứng thú tăng vọt. Hắn đoan chính ngồi ở ghế dài thượng, một cái miệng nhỏ một cái miệng nhỏ ăn Ichigo Hitofuri lưu lại điểm tâm, cẩn thận quan sát đến này lui tới đám người.

  Ăn mặc sạch sẽ thời thượng cả trai lẫn gái, ấm áp một nhà ba người, trên mặt mang theo thiên chân tươi cười, hoạt bát đáng yêu tiểu hài tử.. Đây là cái người thường cũng có thể đủ hảo hảo sinh hoạt thời điểm.

  Liền ở Mikazuki quan sát đến này hiện thế thời điểm, hắn đồng dạng cũng bị lui tới mọi người hoặc trộm hoặc chính đại quang minh nhìn chăm chú vào.

  Nguyên nhân rất đơn giản, vô luận là Mikazuki vẫn là Hachisuka, bọn họ bên ngoài ở trong đám người có thể nói là xông ra đến không được, trăm mét ở ngoài đều có thể đủ liếc mắt một cái phát hiện.

  Các thiếu nữ ở trải qua này trường ghế khi đều nhịn không được luôn mãi quay đầu lại nhìn xung quanh, ngay sau đó mặt đỏ lên cùng đồng bạn kích động khe khẽ nói nhỏ.

  Càng có không ít nam tính cũng là liên tiếp quay đầu lại, chuyên chú tới rồi ngây ngốc nông nỗi, vài cái đi tới đi tới liền đụng vào người khác, hoặc là trực tiếp bị trên mặt đất dị vật vướng ngã, vững chắc té ngã một cái.

  Bất quá, ở vào tầm mắt trung tâm Mikazuki lại thập phần tự nhiên, chút nào không bị này ảnh hưởng.

  Làm truyền lại đời sau sự vật và tên gọi trung sự vật và tên gọi, Mikazuki sớm đã thành thói quen bị mọi người thưởng thức, vô luận nhiều ít số lượng chứa đầy tán thưởng kinh diễm tầm mắt đều không đủ để làm hắn cảm thấy có cái gì không đúng.

  Ra đời với khen ngợi trung Mikazuki Munechika, nào đó trình độ thượng có thể nói là tương đương tự tin.

  Hachisuka Kotetsu cũng đồng dạng là như thế.

  Làm Hachisuka gia gia truyền danh đao, bị quý trọng trang trí trân phẩm, những người này không vì hắn thuộc về Kotetsu chính phẩm quang mang thuyết phục mới là kỳ quái sự tình.

  Bởi vậy, tầm mắt nhưng thật ra không có gì, càng làm cho Mikazuki cảm thấy bối rối chính là một ít mọi người phó chư thực tế hành động.

  "Vị tiên sinh này, thỉnh cầm."

  Ăn mặc đường viền hoa hầu gái trang thiếu nữ từ trên tay vác trang trí ren trong rổ, móc ra một bao đóng gói đáng yêu khăn giấy liền trực tiếp hướng Mikazuki trong tay tắc.

  "Nga nha, đa tạ."

  Mikazuki tiếp nhận khăn giấy, ngẩng đầu nhìn về phía thiếu nữ, hơi mang điểm buồn rầu cười cười. Hắn nhưng thật ra không ngại nhiều lấy mấy bao khăn giấy, rốt cuộc đây cũng là bổn hoàn tất yếu sinh hoạt tài nguyên, nhưng là --

  "Chính là, tiểu cô nương, này đã là lần thứ ba nga?"

  "A nha~phải không miêu~" thiếu nữ cố ý mang lên đáng yêu âm cuối ý đồ lừa dối quá quan.

  "Ha ha ha, bởi vì vẫn là ta càng đáng yêu một ít cho nên thỉnh ngươi thu hồi đi thôi," Mikazuki nội tâm không hề gợn sóng vẫn duy trì lễ phép tươi cười, động tác nhanh chóng như Tantou đem tam bao khăn giấy đều ném về trong rổ.

  "Lại nói tiếp, tiểu cô nương về sau ít nhất trước viết đầu cùng ca lại tặng người đồ vật tương đối hảo nga, ha ha ha."

  Năm đó liền tính là thượng đối phong nhã việc cái biết cái không Ichigo Hitofuri, đều biết phiên lạn cùng ca tập, ở xinh đẹp giấy tiên thượng viết thượng thích hợp cùng ca đưa cho hắn.

  Trước mắt nhân loại thiếu nữ lớn như vậy còn như thế không thành thạo, cái này làm cho Mikazuki hơi có chút thế nàng lo lắng.

  Mà nghe được Mikazuki kiến nghị, thiếu nữ trực tiếp ngốc lăng há to miệng, không thể tin tưởng lặp lại nói: "Cùng, cùng ca?"

  So sánh với dưới, Hachisuka Kotetsu tao ngộ khả năng càng bất đắc dĩ chút.

  Có cái không biết từ nào toát ra tới không biết tên nam tử, ở các đồng bạn xem náo nhiệt không chê sự đại cổ vũ hạ, bốc cháy lên dư thừa lòng tự tin, cứ như vậy mê đầu chạy tới Hachisuka Kotetsu trước mặt.

  "Tiểu thư! Tuy rằng thực mạo muội, nhưng là có thể cho ta ngươi số điện thoại sao?"

  ".. Ha?"

  Hachisuka Kotetsu nhìn chằm chằm nam nhân kia, nháy mắt nhíu mày, vốn là không xong tâm tình tức khắc trở nên càng không xong.

  Không, mới không phải bởi vì lo lắng cái kia đồ dỏm.

  Chỉ là không biết hắn hay không có thể hảo hảo hoàn thành chủ công hạ phát nhiệm vụ thôi.

  Chính là như vậy.

  "Vị tiên sinh này, ngươi thị lực không hảo sao?"

  Giáo dưỡng tốt đẹp Hachisuka Kotetsu cuối cùng ngoài cười nhưng trong không cười dùng những lời này biểu đạt chính mình bất mãn, nếu không phải kia phó muốn giết người biểu tình, khả năng sẽ càng thêm ôn hòa đi.

  Đại khái.

  Hai nhận liên tục cự tuyệt mấy cái cùng loại cả trai lẫn gái, rốt cuộc làm cho bọn họ ý thức được đây là hai vị khó có thể phá được cao lãnh chi hoa, này cũng vì hai nhận tranh thủ tạm thời bình tĩnh.

  Mikazuki vẻ mặt hiền từ tươi cười, cảm thán nói: "Nga nha, hiện tại bọn nhỏ thật đúng là nhiệt tình a."

  "A, đúng vậy.." Hachisuka Kotetsu nhìn phía trước, ánh mắt lấy chết.

  "Ha ha ha, thả lỏng một ít a, Hachisuka điện," Mikazuki cười xoay người vỗ vỗ Hachisuka Kotetsu bả vai, "Này không phải thuyết minh, chúng ta này đó đao ở hiện tại vẫn như cũ đã chịu hoan nghênh sao."

  "Không, ta cảm thấy hoàn toàn không giống nhau."

  Hachisuka Kotetsu lắc đầu, vừa mới chuẩn bị lại nói chút cái gì, liền đột nhiên bị Mikazuki kéo lên. Nhìn vị này thiên hạ ngũ kiếm lộ ra nóng lòng muốn thử biểu tình, Hachisuka Kotetsu trong lòng dâng lên dự cảm bất hảo.

  "Cái kia, Mikazuki điện?"

  "Hachisuka điện!" Mikazuki phảng phất linh quang chợt lóe cầm lấy Ichigo Hitofuri cùng Nagasone Kotetsu lưu tại ghế trên thượng, dư lại truyền đơn, "Chúng ta cũng đi dán truyền đơn đi."

  ".. Ai?"

  "Tổng không thể đều kêu Ichigo cùng Nagasone điện hoàn thành đi?" Mikazuki cười tủm tỉm nói, "Ha ha ha, tuy rằng là cái lão gia gia, nhưng là cũng nghĩ ra phân lực a."

  Hachisuka Kotetsu vừa nghe, tiếp nhận Mikazuki đưa qua kia điệp truyền đơn, như suy tư gì nói: "Nói chính là đâu, Mikazuki điện."

  Mikazuki cười gật gật đầu.

  Tuy rằng đã đáp ứng rồi Ichigo sẽ không tránh ra.

  Bất quá.. Lại đãi ở cái này địa phương, ngược lại càng thêm dẫn nhân chú mục. Ít nhất Mikazuki phát hiện, đoàn người chung quanh ở ngắn ngủi an tĩnh sau, tựa hồ đột nhiên bắt đầu có càng ngày càng nhiều người vây quanh lại đây, hình như là từ bằng hữu nơi đó nghe được tin tức, cố ý lại đây vây xem hắn cùng Hachisuka Kotetsu.

  Nga nha, tuy rằng thói quen bị xem xét, nhưng hiện tại không phải thời điểm đâu.

  Mikazuki hứng thú mười phần điên điên trong tay truyền đơn. Rốt cuộc, vô luận cái gì tư liệu đều nói, dán truyền đơn loại này công tác chính là muốn lén lút, im ắng chấp hành mới là chân lý a.

  "A a a các ngươi hai cái che ở trên đường làm gì còn không mau tránh ra!"

  Nguyên bản tính toán dán truyền đơn Mikazuki Munechika cùng Hachisuka Kotetsu đuổi đi vài bước, còn không có tới kịp bắt đầu, liền nghe thấy từ xa tới gần truyền đến một thân hô to.

  Mikazuki nghi hoặc xem qua đi, chi gian một cái ăn mặc vận động phục tuổi trẻ nam tử chính xuyên qua đám người bay nhanh hướng bọn họ cái này phương hướng chạy tới, tựa hồ đang ở tránh né cái gì.

  Nam tử, hoặc là cũng có thể nói là thiếu niên, hắn tựa như một viên đạn pháo về phía trước vọt tới, một đầu nhu thuận thẳng tóc ngắn đều bay tới sau đầu, trên người vận động phục cùng khăn quàng cổ tựa hồ đều tại đây một trong quá trình phát ra than khóc.

  Bởi vì phố buôn bán người quá nhiều, nam tử không có lựa chọn lộ tuyến quyền lực, chỉ có thể nhìn đám người phân bố chạy, mà Mikazuki cùng Hachisuka vừa vặn liền đứng ở hắn chạy trốn nhất định phải đi qua chi trên đường.

  "Ha ha ha, sức sống mười phần đâu."

  "Mikazuki điện, chúng ta vẫn là muốn cho khai đi.."

  Cũng không biết là hai nhận phản ứng quá chậm vẫn là thiếu niên tốc độ kỳ mau, tóm lại bọn họ còn không có tới kịp tránh ra thông đạo, nam tử đã chạy tới bọn họ trước mặt.

  Nam tử vẫn duy trì tại chỗ chạy bộ tư thái trừng hướng hai nhận, nhưng đồng thời cũng thấy được hai nhận trên tay ôm truyền đơn. Trong nháy mắt, hắn trên mặt xuất hiện đồng tình, buồn rầu cùng trộm nhạc đan chéo phức tạp biểu tình, thái độ tựa hồ cũng hảo một ít.

  "Cái gì a nguyên lai là đồng hành sao.. Vậy các ngươi còn ngốc đứng làm gì cùng nhau chạy a!"

  "Nga nha?"

  Mikazuki nghi hoặc chớp chớp mắt, lại phát hiện nam tử tựa hồ thật sự đã đem bọn họ hoa ở "Người một nhà" trong phạm vi, trực tiếp lôi kéo bọn họ cùng nhau bắt đầu rồi chạy trốn chi lữ.

  "Mikazuki điện, vì cái gì chúng ta cũng muốn theo kịp đâu?" Bất tri bất giác liền đuổi kịp nam tử nện bước Hachisuka Kotetsu mờ mịt hỏi.

  "Ha ha ha, nói chính là a, vì cái gì đâu?" Mikazuki cười trả lời, không chút nào chột dạ.

  Nhưng thật ra cái kia nam tử nghe được bọn họ đối thoại, vẻ mặt đương nhiên chỉ chỉ phía sau, "Đương nhiên là vì né tránh mặt sau kia hai cảnh sát đuổi bắt!"

  "Nga nha," Mikazuki kinh ngạc quay đầu lại, quả nhiên nhìn đến hai cảnh sát theo đuổi không bỏ, "Dán truyền đơn thế nhưng là như vậy nghiêm trọng hành vi phạm tội sao?"

  "Đương nhiên không phải!"

  Bỗng nhiên lại có cái tuổi trẻ hài tử xông ra la lớn. Gian nan cùng nam tử hội hợp tiểu thiếu niên trên mặt tràn đầy đối nam tử ghét bỏ cùng buồn bực.

  "Yato ngu ngốc, ngươi làm gì đem người thường liên lụy tiến vào?"

  "A liệt, đây chính là Yato đại nhân thiện hạnh!" Được xưng là Yato tuổi trẻ nam tử rốt cuộc dừng chạy trốn động tác, xoay người liền ở tiểu thiếu niên trên trán cho cái hạt dẻ, nói:

  "Ngươi mới là ngu ngốc đi Yukine, hảo hảo xem xem kia hai cảnh sát, bọn họ hiện tại cũng không phải là nhân loại bình thường."

  Mikazuki lúc này mới phát hiện nguyên lai bọn họ đã ở một chỗ hẻo lánh trong hẻm nhỏ ngừng lại.

  Nga nha, quả nhiên vừa rồi đúng vậy cảm giác là đối với, chỉ bằng như vậy hành động tốc độ cũng không phải là nhân loại có thể có được.

  Hắn ở Yato giải thích khi cũng nhìn về phía kia hai cái vẫn luôn đuổi theo bọn họ cảnh sát, tập trung chú ý quan sát lúc sau, liền phát hiện quanh quẩn ở bọn họ chung quanh không khiết chi khí.

  Ở bọn họ dừng lại sau, hai cảnh sát cũng ngừng lại, phảng phất tứ chi sợi tơ đột nhiên đứt gãy rối gỗ giật dây. Hai người nâng lên mặt, nhìn Mikazuki bên này lộ ra một cái cứng đờ tươi cười, trong mắt tản ra quỷ dị quang mang.

  Như vậy tựa như phim kinh dị đáng sợ cảnh tượng lệnh tên kia bị xưng hô vì Yukine tiểu thiếu niên kinh hoảng lui về phía sau một bước, "Đây là.. Bị yêu ma bám vào người sao?"

  Phát hiện chuyện này sau, sắc mặt của hắn đột nhiên trở nên tương đương kém.

  "A a lúc này mới phát hiện sao?" Lúc này đổi Yato lộ ra ghét bỏ biểu tình, "Kia chính là muốn đem dán truyền đơn người đều đuổi tận giết tuyệt đáng sợ yêu ma! Nếu không phải ta này hai cái tiểu ca đã sớm mất mạng!"

  "Cái gì? Nguyên lai Yato ngươi!" Yukine tầm mắt quét tới rồi Mikazuki cùng Hachisuka, hắn bỗng nhiên phản ứng lại đây vội vàng bưng kín miệng mình, hướng về Yato phương hướng dịch vài bước.

  Tiểu thiếu niên Yukine túm túm Yato góc áo, tự cho là rất nhỏ thanh lo lắng nói: "Yato, nơi này còn có hai cái người thường, chúng ta nói như vậy ra tới hảo sao?"

  Yato tùy tiện vẫy vẫy tay, "Có cái gì quan hệ, dù sao đợi lát nữa bọn họ liền sẽ quên."

  "Ha ha ha, ta toàn bộ nghe được."

  "A liệt, đều nói ngươi đợi lát nữa liền liền sẽ quên," Yato nhìn Mikazuki liếc mắt một cái, vẫn như cũ là kia phó không bỏ trong lòng bộ dáng.

  Cắm vào thẻ kẹp sách

  Tác giả có lời muốn nói:

  Làm chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh năm đồng tiền là có thể get thần minh đại nhân hiện thân cái thứ nhất phó bản
   
  Love cà phê sữaThiên hi thích bài này.
 7. Yuu2214 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  160
  Chương 5

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Cướp lấy dán truyền đơn giả tánh mạng yêu ma?

  Ha ha ha, xem ra nhiều năm như vậy đi qua, liền hiện thế yêu ma đều trở nên cực kỳ bất đồng.

  Mikazuki ở trong lòng cảm thán một tiếng, lại nhìn về phía từ vừa rồi liền không có lo lắng che dấu người thường khó có thể tiếp thu chân tướng, nói thẳng đến thời gian liền sẽ quên Yato, trong lòng rốt cuộc có định luận.

  Từ vừa rồi hắn liền cảm thấy đối phương không đơn giản, hiện tại xem ra, vị này rõ ràng là một vị thần minh.

  Chẳng qua, là cùng bọn họ này đó đao kiếm Tsukumogami tương ứng Thiên Tân thần bất đồng họa tân thần thôi.

  Xem Yato vẻ mặt chờ đợi hắn đại kinh thất sắc bộ dáng, Mikazuki chớp chớp mắt, thập phần không phối hợp lộ ra một cái nhẹ nhàng mỉm cười, "Nga nha, đa tạ đa tạ, bất quá vị này Yato tiên sinh, biết vì sao này yêu ma sẽ chấp nhất với truyền đơn sao?"

  "A, ai?"

  Không nghĩ tới trước mắt cái này người thường hoàn toàn không có bị dọa đến, lại còn có đặc biệt thẳng thắn biểu đạt chính mình tò mò, Yato buồn rầu gãi gãi tóc.

  "Loại này thời điểm còn có vấn đề, chú ý điểm hoàn toàn không đúng đi, ngươi là cái gì thiên nhiên sao.. Loại này nghi hoặc muốn biết chờ kia hai người khôi phục bình thường hỏi bọn hắn đi a ta như thế nào sẽ biết!"

  "Ha ha ha, thật tiếc nuối đâu."

  "Ngươi quả nhiên quá thiên nhiên đi! Rõ ràng hẳn là hảo hảo cảm thụ ta Yato đại nhân thực lực cùng tầm quan trọng, sau đó cung cung kính kính chủ động đưa lên cung phụng a!"

  Yato đối cái này tuy rằng lớn lên dị thường xinh đẹp nhưng giống như đầu óc có chút vấn đề nhân loại không có cách, vì thế dứt khoát lưu loát trực tiếp bắt tay duỗi ra.

  "Năm nguyên tiền cảm ơn."

  Mikazuki vô tội nhìn Yato động tác, theo sau duỗi tay sờ sờ chính mình trên người hữu hạn túi tiền, "Xin lỗi, không mang tiền đâu."

  "Cái gì --?"

  "Yato!"

  Yukine nhìn bên kia hình dung càng thêm quỷ dị hai cảnh sát, thật sự nhịn không được, xoay người hướng về Yato la lớn.

  Yato quay đầu nhìn nhìn Yukine, lại nhìn nhìn bên kia dần dần hiển lộ ra nhưng khủng gương mặt thật yêu ma, rốt cuộc vẫn là bất đắc dĩ thở dài.

  Thật là, hoàn toàn không nghĩ làm không công a.

  "Tính tính, hiện tại chuyện quá khẩn cấp, Yato đại nhân liền đặc biệt cho phép các ngươi đợi lát nữa lại cung phụng năm nguyên tiền đi. Như vậy hiện tại -- Yukine!"

  "Là!"

  Ngồi xổm một bên Yukine chạy nhanh đứng lên, hít sâu một hơi sau liền hóa thành một đạo bạch quang, biến thành một phen dùng băng vải bao lấy chuôi đao trường đao, bị bên kia Yato một phen cầm.

  Lại ngẩng đầu khi, Yato biểu tình đã thay đổi. Hắn tự tin cười cười, nhìn về phía bên kia yêu ma, cả người phát ra khí tràng cùng vừa rồi hoàn toàn bất đồng, toàn bộ thoạt nhìn đáng tin cậy rất nhiều --

  Nếu xem nhẹ hắn nỗ lực ở không dấu vết dưới tình huống, không ngừng hướng Mikazuki bên này đảo qua tới khóe mắt dư quang nói.

  "Oa nga, thật là kinh người," Mikazuki phối hợp phát ra một tiếng kinh ngạc cảm thán, sau đó nâng lên trống con hai hạ chưởng, "Quá lợi hại Yato tiên sinh."

  Yato thỏa mãn nhếch miệng nở nụ cười, tự đắc hừ hừ cười hai thân, sau đó không hề dừng lại, nắm "Yukine" liền hướng về yêu ma vọt qua đi.

  Mà một bên Hachisuka Kotetsu vẫn cứ không từ thiếu niên Yukine đột nhiên biến thành Yato trong tay Tachi hình ảnh trung phản ứng lại đây.

  "Mikazuki điện."

  Hachisuka Kotetsu nhỏ giọng hướng về Mikazuki thỉnh giáo nói.

  "Đây là chuyện gì xảy ra? Kia hài tử hẳn là không phải đao kiếm Tsukumogami mới đúng." Liền tính là đao kiếm Tsukumogami, cũng sẽ không như vậy biến thành một cây đao.

  Mikazuki cười cười, ánh mắt lộ ra một mạt trầm tư, "Hachisuka điện đại khái không biết đi, kia hài tử -- chính là Shinki a?"

  "Shin.. ki?"

  "Không sai, đã từng chỉ là thưa thớt cách làm, nhưng gần nhất ở thần minh gian trở nên càng ngày càng lưu hành. Thần minh đem thuần khiết chưa bị ô nhiễm vong linh thu dưỡng cũng ban cho tên họ, ở chủ nhân kêu gọi khi liền sẽ trở thành chủ nhân trợ lực. Bởi vì có thể biến tướng tăng lên thần minh thực lực, loại này cách làm cũng dần dần lưu hành lên."

  "Thì ra là thế.."

  Hachisuka Kotetsu bừng tỉnh đại ngộ gật gật đầu, nhưng là tại ý thức đến cái gì sau liền đột nhiên trợn to hai mắt.

  "Nói như vậy, cái kia gọi là Yato người chẳng lẽ không phải chính là thần minh sao?"

  Này thực sự làm hắn cảm thấy không thể tin tưởng.

  "Đúng vậy, hơn nữa là họa tân thần đâu," Mikazuki nhẹ nhàng gật gật đầu, xác nhận Hachisuka phỏng đoán.

  "Họa tân thần cùng đao kiếm Tsukumogami tương ngộ, ha ha ha, này không phải rất có ý tứ sao?"

  "Yato!"

  Liền ở Mikazuki cùng Hachisuka lặng lẽ giao lưu khi, bên kia nói chuyện trung tâm, Yato cùng hắn Shinki Yukine lại nháo nổi lên mâu thuẫn. Hóa thành Tachi bị Yato cầm chiến đấu Yukine đang xem thanh đối phương ý đồ sau, hoảng sợ lớn tiếng hô lên.

  Nếu thanh âm này không phải chỉ có Yato có thể nghe được, như vậy nhất định sẽ thành công hấp dẫn Mikazuki bọn họ toàn bộ lực chú ý.

  "Yato, ngươi muốn làm gì?"

  Lúc này lưỡi đao đã tới gần kia hai cái bị yêu ma bám vào người cảnh sát, nhưng là Yukine dao động khiến cho lưỡi đao mất đi nguyên bản hẳn là có được sắc bén.

  Yato này một kích hoàn toàn không có thực hiện hắn trong dự đoán hiệu quả, vốn nên bị nháy mắt chém giết yêu ma nhẹ nhàng chặn hắn công kích.

  Nhân loại tay bởi vì yêu ma ảnh hưởng mà biến thành đáng sợ lợi trảo, yêu ma ngăn trở đao công kích sau liền lập tức hung hăng hướng Yato chộp tới. Yato vội vàng triệt hạ "Yukine", bay lên không mấy cái sau phiên né tránh yêu ma công kích phạm vi.

  Phát sinh này hết thảy lệnh Yato cái trán gân xanh thẳng nhảy, hắn nổi giận đùng đùng giơ lên trong tay "Yukine", mở to hai mắt nhìn quát: "Ta mới muốn hỏi ngươi đây là đang làm gì đi tiểu tử thúi!"

  "Là ngươi quá kỳ quái đi như vậy chặt bỏ đi kia hai người sẽ chết!" Vẫn duy trì đồ vật hình thái Yukine không cam lòng yếu thế lấy đồng dạng âm lượng rống lớn trở về.

  "Ta chém đến là yêu ma hảo sao ngươi ngốc sao?"

  "Kia bọn họ không phải là muốn chết, bọn họ rõ ràng còn có thể cứu chữa!"

  "Loại sự tình này yêu cầu ngươi tới nhắc nhở ta sao? Ta chính là cường đại thần minh đại nhân!"

  Hachisuka Kotetsu nhìn bên kia phong cách đột biến cảnh tượng, liền tính hiện tại hắn chỉ là bàng quan, cũng nhịn không được thở dài. Vừa rồi vị kia Yato thật vất vả rốt cuộc thể hiện rồi chính mình vài phần thực lực, trong nháy mắt lại hiện ra như vậy không đáng tin cậy trạng thái.

  "Rõ ràng còn không có giải quyết yêu ma.. Như thế nào đột nhiên sảo đi lên?"

  "Tựa hồ là chưa ma hợp hoàn thành?" Mikazuki suy đoán, đồng thời trong tay xuất hiện vừa rồi liền vẫn luôn dùng linh lực che lấp bám vào người đao, "Bất quá nhìn dáng vẻ, vẫn là làm chúng ta trước đem yêu ma tinh lọc đi."

  Lại không quay về liền phải bỏ qua tối hôm qua phim truyền hình phát lại.

  Này một bộ Midare Toushirou tân đề cử gia đình tình cảm kịch Mikazuki thập phần yêu thích, đáng tiếc làm không am hiểu thức đêm lão nhân gia luôn là sẽ bỏ qua phát sóng trực tiếp.

  Tin tưởng vững chắc phim truyền hình liền phải ở TV thượng xem kinh điển phái, phát lại là hắn tuyệt đối không nghĩ bỏ qua thời khắc.

  Như vậy nghĩ Mikazuki, chậm rì rì động tác đều nhanh không ít.

  Đột nhiên tích cực lên Mikazuki làm Hachisuka trong lúc nhất thời không có phản ứng lại đây, chậm một bước sau lúc này mới cũng hiện ra ra chính mình bám vào người đao.

  Một tá một rất hợp coi liếc mắt một cái, cùng hướng về phía trước yêu ma xông ra ngoài.

  Thật vất vả cùng Yukine tạm thời đạt thành nhất trí Yato mới vừa ngẩng đầu, hai bên liền vụt ra đi một trận gió. Hắn kinh ngạc há to miệng, trơ mắt nhìn vừa rồi còn bị hắn định vị vì yêu cầu thần minh trợ giúp người thường hai người, thế nhưng cầm trong tay vũ khí đồng thời công hướng về phía yêu ma.

  Giây tiếp theo, hai cái bám vào người yêu ma đã bị Mikazuki cùng Hachisuka sạch sẽ lưu loát giải quyết, đồng thời Mikazuki còn thuận tay tinh lọc bị bám vào người hai người trên người tàn lưu dơ bẩn chi khí.

  Tiếp theo Mikazuki cùng Hachisuka lại một nhận một cái đem tạm thời hôn mê hai người kéo dài tới góc tường. Xác định bọn họ đã không có bất luận vấn đề gì sau, Mikazuki nhẹ nhàng thở phào nhẹ nhõm.

  "Ha ha ha, như vậy sự quả nhiên vẫn là Ishikirimaru càng am hiểu đâu."

  "Mikazuki điện đã phi thường lợi hại," không có nắm giữ Mikazuki như vậy tinh lọc kỹ năng Hachisuka Kotetsu chân thành bội phục nói, "Không hổ là thiên hạ ngũ kiếm."

  "Thiên a!"

  Mikazuki phía sau bỗng nhiên vang lên một tiếng thét kinh hãi, hắn quay đầu, liền nhìn đến vừa rồi hoàn toàn mất đi ra tay cơ hội Yato chính hai mắt sáng lên nhìn bọn họ.

  Hơn nữa quang mang chính trở nên càng ngày càng lóng lánh.

  Yato ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm trước mắt Mikazuki cùng Hachisuka, cả người đều bởi vì kích động mà nhiệt huyết sôi trào. Cái này hơi thở, thuần tịnh lại sắc bén.. Là Shinki đi, rõ ràng chính là Shinki a! Hơn nữa là có thể chính mình hành động cao cấp Shinki!

  Đây là sở hữu sinh mệnh đều khát vọng vận mệnh tương phùng đi!

  "Tuy rằng thập phần mạo muội!"

  Trong miệng nói lễ phép câu, Yato động tác thượng cũng đã tương đương trực tiếp tiến lên liền bắt được Mikazuki tay -- Hachisuka Kotetsu bằng vào hắn chiếm hữu ưu thế chạy máy hoàn thành tránh né.

  "Các hạ hiện tại nhận chức với vị kia thần minh? Có hay không hứng thú đi ăn máng khác đến ta nơi này công tác? Ta là tương lai nhất định sẽ bước lên thần minh đỉnh điểm Yato thần, cùng ta cùng nhau trạm thượng thế giới điên đảo đi!"

  Nhìn Yato kia cuồng nhiệt biểu tình, Hachisuka Kotetsu không khỏi càng sau này dịch vài bước.

  Mikazuki điện, thực xin lỗi!

  Hachisuka tại nội tâm đau kịch liệt xin lỗi.

  Nguyên bản bị Yato cầm trong tay Yukine lúc này đã biến trở về hình người, hắn nghe được Yato đối Mikazuki nói, trên mặt hiện lên trong nháy mắt mất mát cùng vô thố, nhưng thực mau đã bị ghét bỏ bao trùm.

  "Nhân gia sao có thể cùng ngươi như vậy nghèo thần đi a Yato?"

  "Như thế nào không có khả năng, bản thần minh tương lai chính là không khí hội nghị mĩ thế giới!"

  "Nga nha, ta bản nhân xác thật không có cái này ý đồ đâu."

  Mikazuki vì Yato đem chính mình nhận thành Shinki hiểu lầm, có chút khó xử cười cười, nếm thử bắt tay rút ra.

  Không nghĩ tới Yato hoàn toàn không có nghe đi vào bộ dáng, vẫn như cũ ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm hắn, trên tay sức lực gia tăng rồi không ít làm Mikazuki tạm thời vô pháp dễ dàng tránh thoát.

  "Thật sự không suy xét một chút sao, ta là một cái hảo thần a!"

  Trong lúc nhất thời thế nhưng cầm cự được.

  "Ngượng ngùng, thỉnh cách hắn xa một chút."

  Đột nhiên từ giúp cắm vào một bàn tay, cường ngạnh bẻ ra Yato tay, hơn nữa đem Mikazuki túm qua đi.

  Yato nhất thời thở phì phì ngẩng đầu nhìn lại, liền thấy một cái màu thủy lam tóc nam tử chính nhìn hắn lộ ra một trương ôn nhu gương mặt tươi cười, hơn nữa toàn bộ chắn Mikazuki trước người.

  Theo sau, nam tử dùng cùng tươi cười đồng dạng ôn nhu thanh âm nói: "Ngươi như vậy đến gần phương thức, 300 năm trước liền không lưu hành."

  Cắm vào thẻ kẹp sách

  Tác giả có lời muốn nói:

  Ichigo: Hiện thế thật là tràn ngập nguy cơ

  Bởi vì thế giới quan dung hợp, cho nên Shinki phương diện bỏ thêm chút tư thiết!
   
  Love cà phê sữaThiên hi thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng sáu 2020
 8. Yuu2214 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  160
  Chương 6

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thật vất vả thông qua kết duyên đao chi gian liên hệ, tìm được rồi Mikazuki Ichigo Hitofuri, giờ phút này tâm tình thập phần không xong.

  Vừa rồi Mikazuki mất tích đã nghiêm trọng đả kích Ichigo Hitofuri, kết quả hiện tại rốt cuộc tìm được rồi đối phương lúc sau, lại phát hiện chính mình hợp pháp kết duyên đao thế nhưng bị một cái thấy thế nào sao lại có thể nam nhân động tay động chân.

  Vô luận là ai, mặc dù tính tình lại hảo cũng vô pháp bảo trì bình tĩnh.

  Cùng Ichigo Hitofuri cùng đi đến Nagasone Kotetsu, vào lúc này thập phần sáng suốt lựa chọn bảo trì khoảng cách, yên lặng hướng đi một bên Hachisuka Kotetsu.

  "Hachisuka, ngươi không sao chứ?"

  "Ta có thể có chuyện gì?" Hachisuka Kotetsu liếc mắt Nagasone Kotetsu một đầu mồ hôi bộ dáng, nhíu nhíu mày, ném khối khăn tay cho hắn.

  Thêu chỉ vàng kim sắc tơ lụa khăn tay, vừa thấy chính là phù hợp Hachisuka "Chính phẩm" yêu thích tư nhân đồ dùng.

  "Hảo hảo xử lý một chút chính mình đi, cái dạng này thật là ném Kotetsu mặt, đồ dỏm."

  Nagasone Kotetsu tiếp nhận khăn tay lúc sau hoàn toàn thụ sủng nhược kinh, đặc biệt là ở phát hiện đó là Hachisuka âu yếm chi vật khi, lập tức kinh hỉ trừng lớn hai mắt.

  "Là là là, lập tức lập tức!"

  Bên kia bị Ichigo Hitofuri đẩy ra Yato vẻ mặt mờ mịt, ở rốt cuộc ý thức được đã xảy ra cái gì lúc sau, lập tức ở trong ánh mắt quán chú toàn bộ phẫn nộ cùng khí thế trừng mắt nhìn qua đi.

  Nhưng mà, Ichigo Hitofuri căn bản là không có phân cho Yato chút nào lực chú ý.

  "Mikazuki!"

  Ichigo Hitofuri khẩn trương bắt lấy Mikazuki phía trước phía sau kiểm tra rồi một lần, xác định không có bất luận cái gì không ổn sau lúc này mới nhẹ nhàng thở ra.

  "Ha ha ha, Ichigo thật là đáng yêu đâu," Mikazuki nở nụ cười, nhéo nhéo Ichigo Hitofuri bàn tay. Rõ ràng biết hắn rất mạnh còn muốn che ở trước mặt hắn Ichigo, vô luận xem bao nhiêu lần đều cảm thấy phi thường đáng yêu đâu.

  Ichigo Hitofuri tự nhiên nhìn ra Mikazuki tươi cười trung hàm nghĩa, nhưng là đối này trước nay đều là không thể nề hà, đành phải thở dài: "Mikazuki, như thế nào lại muốn tới nơi này?"

  "Sao, thấy được điểm để ý sự tình," Mikazuki ý bảo một chút trong không khí tàn lưu yêu ma hơi thở, tiếp theo lại tươi cười sáng lạn từ trong túi lấy ra truyền đơn, "Huống hồ ta cũng tưởng cấp Ichigo hỗ trợ a."

  Ichigo Hitofuri nhanh chóng thả cực kỳ chân thành lắc lắc đầu.

  "Không, Mikazuki chỉ ngồi ở kia chờ ta thì tốt rồi, vừa rồi phát hiện ngươi không thấy, ngươi biết ta có bao nhiêu kinh hoảng sao? Hơn nữa tìm được ngươi sau còn phát hiện ngươi thế nhưng ở bị một cái thấy thế nào đều có thể gia hỏa quấy rầy!"

  "Nga nha, nói là quấy rầy nói có chút khoa trương.."

  "Thật quá đáng!"

  Yato rốt cuộc dùng chính mình ra sức đề cao thanh âm tìm về tồn tại cảm, nhắc nhở Ichigo Hitofuri nơi này còn có hắn như vậy cái tồn tại.

  "Đem vĩ đại thần minh Yato đại nhân cho rằng có thể người, thật sự là thật quá đáng!" Hắn dùng sức chụp hạ chính mình thoạt nhìn đơn bạc ngực, nghiêm túc sửa đúng Ichigo Hitofuri đối chính mình hình dung từ.

  "Như vậy sao, hạnh ngộ."

  Ichigo Hitofuri quay đầu sau, bình đạm đáp lại Yato tràn ngập tình cảm mãnh liệt sửa đúng.

  "Ngươi --!" Yato vừa mới còn muốn phát tác, bỗng nhiên biểu tình biến đổi, cả người trạng thái tại đây nháy mắt đều trở nên bất đồng, "Ngươi, hay là.."

  Ichigo Hitofuri nghi hoặc nhướng nhướng chân mày.

  Mà Yato còn lại là ở mọi người chú ý hạ đột nhiên liền lại khôi phục tới rồi vừa rồi đối mặt Mikazuki khi hai mắt sáng lên bộ dáng.

  Hắn đi nhanh tiến lên đột nhiên bắt được Ichigo Hitofuri tay, liền cùng vừa rồi bắt lấy Mikazuki tay khi giống nhau.

  "Ta đã biết, ngươi cũng là Shinki đi?"

  ".. A?"

  "Suy xét một chút, cùng ngươi bên cạnh vị kia Shinki cùng nhau đi ăn máng khác đến bổn Yato đại nhân thủ hạ công tác đi!"

  Yato mỹ tư tư ảo tưởng bị Yukine cùng này hai cái Shinki vờn quanh hình ảnh, tức khắc cảm thấy thần sinh thật là tràn ngập quang minh, hắn lập tức liền có thể tăng lên thần vị bước lên thần minh đỉnh điểm!

  Đột nhiên nhìn thấy khả nghi gia hỏa làm ra như vậy một phen hành động, lại liên tưởng vừa rồi nhìn đến tình huống, Ichigo Hitofuri rốt cuộc rõ ràng rốt cuộc đã xảy ra cái gì.

  Tuy rằng khó có thể tin, nhưng người này xác thật là hàng thật giá thật thần minh.

  Đại khái là bởi vì đao kiếm Tsukumogami trên người thuộc về vũ khí sắc bén hơi thở làm Yato lầm đem Mikazuki trở thành nào đó thần minh Shinki, hiện tại hắn cũng trải qua tới rồi loại này ngộ nhận.

  Tùy tiện đi, nói đến cùng đào giác cùng đến gần ở một mức độ nào đó cũng không có gì bất đồng.

  Ichigo Hitofuri đối mặt Yato lấp lánh sáng lên hai tròng mắt, hiếm thấy lộ ra lạnh nhạt biểu tình, bay nhanh rút ra chính mình đôi tay.

  Mà ở vừa rồi đối mặt Yato cùng lúc này đồng dạng hành động cũng không mất tươi cười Mikazuki, lúc này trên mặt lại không có một chút ít ý cười, trực tiếp tiến lên ngăn ở Yato cùng Ichigo Hitofuri chi gian.

  "Xin lỗi, nhưng chúng ta cũng không phải Shinki, mà là đao kiếm Tsukumogami."

  Yato ngẩn người, ngay sau đó không thể tin tưởng nói: "Cái gì --? Gạt người đi!"

  Ichigo Hitofuri kéo lại Mikazuki tay, tiếp theo hắn nói nói: "Đối đồng dạng là thần minh người, nói yêu cầu đối phương trở thành chính mình Shinki nói, thật sự là quá thất lễ."

  Yato đã mất đi phản ứng năng lực.

  Ichigo Hitofuri không hề xem hắn, trực tiếp cùng Mikazuki cùng nhau về phía sau đi đến. Hắn ý bảo một chút bên kia Kotetsu huynh đệ, một hàng Tsukumogami cứ như vậy dứt khoát lưu loát rời đi cái này hẻo lánh hẻm nhỏ.

  Hẻm nhỏ nội một mảnh yên tĩnh.

  Giây tiếp theo, Yukine vui sướng khi người gặp họa cười ầm lên sinh vang lên, cùng với Yato thẹn quá thành giận ngăn lại thanh. Ầm ĩ thanh âm làm phụ cận mèo hoang đều toàn bộ ghét bỏ chạy đi rồi.

  Hẻm nhỏ ngoại, nguyên bản chuẩn bị một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm hồi Honmaru đao kiếm Tsukumogami nhóm, giờ phút này lại toàn bộ ngốc đứng ở tại chỗ, mờ mịt nhìn trước mắt cảnh tượng.

  Từng hàng cư dân phòng, nhàn nhã người đi đường hòa hoãn đi từ từ sử chiếc xe, hoàn toàn xa lạ đường phố.

  Đúng rồi, vừa rồi Mikazuki Munechika cùng Hachisuka Kotetsu là đi theo Yato chạy tới nơi này, mà Ichigo Hitofuri cùng Nagasone Kotetsu còn lại là căn cứ Ichigo cảm ứng, hoàn toàn không có xem lộ đi tới nơi này.

  Nói ngắn lại, ở đây bốn cái đao kiếm Tsukumogami, đối với bọn họ giờ phút này nơi vị trí là hoàn toàn không biết.

  "Chúng ta, lạc đường."

  Hachisuka Kotetsu nhìn không trung, ưu thương hạ kết luận, liền trên người sáng lấp lánh trình độ đều bởi vậy yếu bớt không ít.

  "Không, còn chưa tới tuyệt lộ."

  Ngoài dự đoán, ở ngay lúc này đứng ra thế nhưng là liền Ichigo Hitofuri đều sớm đã từ bỏ cứu vớt hắn phương hướng cảm Mikazuki.

  Vị này lạc đường thuộc tính sớm đã nổi tiếng toàn Honmaru thiên hạ ngũ kiếm mang theo tự tin tươi cười đứng ở phía trước nhất, làm Ichigo Hitofuri tức khắc khẩn trương lên.

  "Mikazuki, không cần miễn cưỡng chính mình."

  "Yên tâm đi Ichigo, ta chính là có vũ khí bí mật," Mikazuki nói lấy ra một bộ gần nhất Honmaru mọi người đều có điều hiểu biết gọi là smart phone công cụ, "Phía trước chủ công vì để ngừa vạn nhất, đã giáo hội ta dùng cái này tìm tòi lộ tuyến phương pháp."

  Di động màn hình sáng lên, Mikazuki hoạt động màn hình tìm kiếm điện tử bản đồ.

  Tuy rằng thực ngạc nhiên, nhưng Mikazuki vị này thiên tuế lão đao xác thật đối mới mẻ sự vật tiếp thu trình độ phi thường cao.

  Cho nên Saniwa mới có thể đau hạ quyết định, đem phương pháp này giao cho lần này đi ra ngoài nhân viên giữa biến số lớn nhất, nhất không đáng tin cậy Mikazuki.

  "Nghe nói cái này có thể định vị chúng ta nơi vị trí, chỉ cần đưa vào mục đích địa, sẽ có chỉ đạo lộ tuyến hướng dẫn. Là phi thường phương tiện thần kỳ phương thức đâu!"

  "Thế nhưng có thể làm được tình trạng này?" Ichigo Hitofuri kinh hỉ tới gần Mikazuki, tò mò nhìn smart phone, "Nhân loại trí tuệ thật là kinh người a!"

  Kết quả, Ichigo Hitofuri mới vừa dựa qua đi liền trơ mắt nhìn đến di động đột nhiên không hề dự triệu lâm vào hắc ám.

  Nháy mắt không khí trầm mặc yên lặng.

  Theo sau Ichigo Hitofuri hít sâu một hơi, vươn ra ngón tay chậm rãi ở trên màn hình chọc một chút. Đối mặt không hề phản ứng di động, Ichigo Hitofuri rốt cuộc cảm nhận được hoảng sợ.

  ".. Mi, Mikazuki?"

  "Nga nha?" Mikazuki nhìn di động khó hiểu nhíu nhíu mày, cầm ở trong tay cẩn thận đùa nghịch một phen sau, bừng tỉnh đại ngộ cười nói, "Không điện đâu."

  "Không.. Điện?" Ichigo Hitofuri hoàn toàn cứng lại rồi.

  Mikazuki nhẹ nhàng gật gật đầu, "Ha ha ha, yên tâm đi chỉ là không điện."

  "Hiện tại không phải cười đến thời điểm a phu nhân!" Ichigo Hitofuri đầy mặt bi thống cầm Mikazuki hai vai.

  Mikazuki nghi hoặc nghiêng đầu nhìn nhìn Ichigo Hitofuri, theo sau banh thẳng khóe miệng, nhưng trong ánh mắt vẫn cứ là tràn đầy ý cười, "Nga nha, nguyên lai là như thế này a ngự tiền đại nhân."

  "Mikazuki điện, Ichigo điện, các ngươi sững sờ ở nơi đó làm gì?"

  Phía sau thanh âm lệnh Mikazuki cùng Ichigo Hitofuri không rõ nguyên do cùng xoay người sang chỗ khác, theo sau liền nhìn đến Nagasone Kotetsu chính sang sảng cười, đứng ở một chiếc xe hơi biên.

  Xe hơi nội, trên ghế điều khiển xa lạ tuổi trẻ nữ hài dò ra trên xe, hữu hảo nhiệt tình vẫy vẫy tay, "Vài vị đều đi lên đi, ta lái xe mang các ngươi hồi nhà các ngươi."

  Cứu mạng!

  Không có gì hảo do dự, một hàng nhận tâm tình nhảy nhót nhanh chóng thượng vị kia xa lạ nhiệt tâm nhân loại xe -- trừ bỏ Hachisuka Kotetsu biểu tình không biết vì sao có chút cứng đờ.

  "Vừa rồi ta ở ven đường thời điểm vị tiểu thư này liền chủ động dừng xe hỏi ta hay không yêu cầu trợ giúp, thật sự phi thường nhiệt tâm đâu," Nagasone Kotetsu lên xe sau liền chủ động giảng giải trải qua, hơn nữa chân thành tán dương.

  "Bởi vì tiên sinh ngươi biểu tình thoạt nhìn chính là gặp phiền toái bộ dáng," tuổi trẻ nữ hài có ánh mặt trời tính cách, vừa nói một bên nhịn không được nở nụ cười, "Hơn nữa tiên sinh ngươi không biết vì sao, cho ta cảm giác đặc biệt giống ta thần tượng, nhịn không được liền tưởng trợ giúp ngươi đâu!"

  "A, tiểu thư thần tượng là?" Nagasone Kotetsu tò mò hỏi.

  Nữ hài không chút do dự, vui vẻ trả lời: "Nhưng đừng cười ta, là lịch sử nhân vật, Shinsengumi Kondo Isami điện! Tuy rằng là lịch sử nhân vật nhưng là mị lực quả nhiên sẽ không bởi vì thời đại biến hóa mà lui giảm đâu!"

  Nagasone Kotetsu toàn bộ nhận nháy mắt đều sáng lên.

  Không chút nào ngoài ý muốn, kế tiếp toàn bộ hành trình đều là Nagasone Kotetsu cùng thiếu nữ quay chung quanh Kondo Isami triển khai nóng bỏng giao lưu.

  Đồng dạng không chút nào ngoài ý muốn chính là, một bên Hachisuka Kotetsu một chút một chút, trở nên càng ngày càng không xong sắc mặt.

  Liền Urashima đều không thể cứu vớt ngươi, Nagasone điện.

  Cắm vào thẻ kẹp sách

  Tác giả có lời muốn nói:

  Hachisuka: A, đồ dỏm

  Phương xa Urashima · rầu thúi ruột · Kotetsu: Đột nhiên có loại điềm xấu dự cảm
   
  Love cà phê sữaThiên hi thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng sáu 2020
 9. Yuu2214 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  160
  Chương 7

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Giờ này khắc này, xe hơi nội không khí hiện ra tam cực phân hóa tình hình.

  Ở xe hàng phía trước, là xuân về hoa nở fans bầu không khí. Quay chung quanh Kondo Isami, Nagasone Kotetsu cùng nguyên bản xa lạ nhiệt tâm nữ hài lập tức thục lạc lên, giao lưu một loạt tâm đắc thể hội, giao lưu phi thường nhiệt liệt.

  Mà ở xe xếp sau, Hachisuka Kotetsu độc chiếm sở hữu áp suất thấp. Hàng phía trước không khí mỗi nhiệt liệt một phân, sắc mặt của hắn liền âm trầm một phân, hiện tại nồng đậm hắc khí cơ hồ muốn đem cả người đều bao vây kín không kẽ hở.

  Đến nỗi Mikazuki cùng Ichigo Hitofuri, còn lại là minh xác lựa chọn đặt mình trong cục ngoại vây xem hình thức.

  Kotetsu gia mâu thuẫn ngọn nguồn đã lâu, toàn Honmaru đều đã đạt thành chung nhận thức, loại này thời điểm chi bằng tận tình hưởng thụ một chút hiện thế cái này gọi là ô tô công cụ không giống bình thường tốc độ.

  So với ở bên quan khán, tự mình tiến vào bên trong xe mang đến mới lạ thể nghiệm là bàng quan vô pháp bằng được.

  Đặc biệt là đối với chạy máy giá trị cũng không cao hai chấn Tachi, Mikazuki Munechika cùng Ichigo Hitofuri mà nói. Mikazuki hứng thú bừng bừng dựa vào cửa sổ xe biên, nhìn bên ngoài không được lùi lại cảnh vật, trong miệng kinh ngạc cảm thán liên tục.

  Đây là những cái đó chạy máy giá trị cao hài tử bình thường thể nghiệm sao?

  Ichigo Hitofuri tuy rằng cũng đối loại này thể nghiệm cảm thấy ngạc nhiên, bất quá dọc theo đường đi, hắn càng nhiều trải qua vẫn là hoa ở coi chừng Mikazuki chuyện này thượng, để ngừa hắn quá mức tò mò làm ra cái gì nguy hiểm hành động.

  Liên hệ Mikazuki dĩ vãng trải qua, Ichigo Hitofuri cho rằng này phân tinh lực là phi thường cần thiết tiêu phí. Sự thật chứng minh, cũng xác thật như thế.

  Chờ đến xe hơi an toàn ở Honmaru chính thức, cùng đại môn tương liên nhập khẩu dừng lại sau -- đây là bọn họ duy nhất nhớ rõ địa chỉ -- Ichigo Hitofuri rốt cuộc nhẹ nhàng thở ra.

  "Ha ha ha, thật là vui sướng mà lữ trình a."

  Ichigo Hitofuri nhìn đến Mikazuki sáng long lanh hai tròng mắt, thở dài một hơi sau cũng nở nụ cười, duỗi tay sửa sửa hắn có chút nếp uốn cổ áo, ôn nhu tán đồng nói: "Không sai, Mikazuki."

  Sao, chỉ cần Mikazuki vui vẻ như vậy một chút nho nhỏ tâm mệt có cái gì quan hệ!

  Tư tưởng sớm đã thăng hoa Ichigo Hitofuri, nhìn Mikazuki tươi cười cảm thấy nhận sinh thật là hạnh phúc.

  Bên kia Nagasone Kotetsu đối với nữ hài liên thanh nói lời cảm tạ sau có tự mình tiễn đi nhân gia, quay đầu lại khi rốt cuộc phát hiện Hachisuka Kotetsu âm trầm sắc mặt.

  "Ha, Hachisuka?"

  Nagasone Kotetsu thấp thỏm thử thăm dò mở miệng, nội tâm cực kỳ mờ mịt vô tội. Phía trước Hachisuka không phải còn hảo hảo sao, như thế nào đột nhiên lại sinh khí?

  Hơn nữa tức giận trình độ còn thực nghiêm trọng bộ dáng.

  Lần này Hachisuka Kotetsu liền hừ lạnh đều không nghĩ đối Nagasone Kotetsu hừ lạnh, trực tiếp làm lơ đối phương tồn tại, mặt vô biểu tình chuyển qua đầu.

  Ra tới nghênh đón hai vị huynh trưởng Urashima Kotetsu, vừa ra khỏi cửa đối mặt chính là như vậy cảnh tượng.

  Có màu cam sóng vai phát nguyên khí thiếu niên nghi hoặc sờ sờ trên vai nằm bò rùa đen ái sủng Kamekichi, tuy rằng không biết lần này lại là sao lại thế này, nhưng vẫn là giơ lên ánh mặt trời tươi cười dùng sức phất phất tay.

  "Nagasone ca ca, Hachisuka ca ca!"

  Thấy được chính mình đáng yêu đệ đệ, Hachisuka Kotetsu sắc mặt một giây đồng hồ nội trời trong biến thành nhiều mây. Hắn mang theo ôn nhu sủng nịch mỉm cười tiến lên sờ sờ đệ đệ đầu tóc.

  "Chúng ta Urashima là ra tới tiếp ca ca sao? Mau vào đi thôi, ở bên ngoài trúng gió nhiều không tốt," nói Hachisuka Kotetsu liền phải kéo Urashima Kotetsu vào cửa.

  "Ai?"

  Urashima Kotetsu nhất thời không có phản ứng lại đây bị Hachisuka lôi kéo đi rồi vài bước, lúc này mới chạy nhanh giữ chặt nhà mình ca ca, quay đầu nhưng có nhìn nhìn phía sau cách đó không xa đứng Nagasone Kotetsu.

  "Hachisuka ca ca, Nagasone ca ca hắn.."

  "A liệt?" Hachisuka Kotetsu nhẹ nhàng nhéo nhéo Urashima Kotetsu gương mặt, tươi cười độ cung hoàn mỹ không chê vào đâu được, "Nagasone là ai? Ngươi không phải chỉ có ta này một cái ca ca sao Urashima, ha ha ha."

  Nói xong Hachisuka Kotetsu liền không khỏi phân trần lôi kéo đệ đệ đi trở về.

  Vài tiếng giới cười giả ngu, rất có bên kia Mikazuki Lão nhân gia phong phạm.

  Urashima Kotetsu không có cách nào, đành phải quay đầu lại cấp Nagasone Kotetsu để lại một cái lo lắng ánh mắt. Nagasone Kotetsu bất đắc dĩ thở dài, hảo đi, lại muốn công việc lu bù lên.

  Mikazuki cùng Ichigo Hitofuri lại một lần sáng suốt tránh đi Kotetsu gia bên trong phân tranh, đường kính đi Saniwa phòng trong hội báo công tác.

  "A, Ichigo ca, Mikazuki điện, hoan nghênh trở về!"

  "Vất vả, Ichigo điện, Mikazuki điện."

  Một mở cửa trước hết nhìn đến thế nhưng không phải Saniwa, mà là Gotou Toushirou cùng Monoyoshi Sadamune sự thật làm Ichigo Hitofuri ngây ra một lúc.

  "Gotou, Monoyoshi?" Ichigo Hitofuri nghi hoặc hỏi, "Các ngươi như thế nào ở chỗ này?"

  Nhà mình kiểu tóc trương dương, còn có màu tím chọn nhiễm đại Tantou Gotou Toushirou, cùng Sadamune gia hoạt bát đáng yêu, thiện giải nhân ý phấn mao tiểu Wakizashi Monoyoshi Sadamune, thường lui tới ở ngay lúc này đều là ở trong phòng cùng nhau thủ TV xem tiết mục đi.

  Như thế nào hôm nay sẽ ở Saniwa trong phòng, cùng với bọn họ luôn luôn không có hứng thú phim truyền hình, cùng nhau chơi cờ năm quân?

  Đột nhiên, Ichigo Hitofuri nghĩ tới cái gì.

  Hắn quay đầu nhìn về phía ngồi ở một bên, chính diện dung hiền từ nhìn hai đứa nhỏ chơi cờ năm quân Saniwa, cẩn thận quan sát hậu quả nhiên trong mắt hắn phát hiện cùng loại tín ngưỡng quang mang.

  Hảo, cái này cái gì đều minh bạch.

  Nhà mình đệ đệ Gotou Toushirou từng là vì Tokugawa Mạc Phủ chế tạo tiền tệ Gotou gia Tantou.

  Mà Monoyoshi Sadamune còn lại là bởi vì đã từng xuất chiến tất thắng, vì Tokugawa gia mang đến may mắn cho nên mới sẽ được đến "Monoyoshi" chi danh, đại biểu cho may mắn Wakizashi.

  Saniwa cái này căn bản chính là đem tài vận cùng vận khí đại biểu bãi ở trong phòng cầu phúc, kỳ vọng sinh ý thịnh vượng a.

  Minh bạch lúc sau, Ichigo Hitofuri tức khắc cảm thấy một chút bất đắc dĩ.

  "Chủ công."

  "Đã trở lại a, vất vả các ngươi. Hôm nay tình huống như thế nào?"

  Bên kia đang theo Gotou Toushirou cùng Monoyoshi Sadamune nói nói cười cười Mikazuki ngẩng đầu, mắt lộ ra tự hào cười nói: "Ít nhiều Ichigo -- a, còn có Nagasone điện, chủ công công đạo nhiệm vụ hoàn thành thực hảo đâu."

  Ichigo Hitofuri lập tức ngượng ngùng liên tục xua tay.

  "Không có không có, nơi đó có Mikazuki khích lệ như vậy."

  Tiếp theo hắn liền đem hôm nay ra cửa sau sự tình, từ đầu chí cuối nói cho Saniwa, bao gồm gặp được cái kia thần minh Yato cùng hắn Shinki Yukine.

  Saniwa cũng không có đem hiển nhiên chỉ là ngẫu nhiên gặp được Yato cùng Yukine để ở trong lòng, ở biết truyền đơn đã dán đầy toàn bộ phố buôn bán sau liền vừa lòng gật gật đầu.

  "Thật là hoàn thành tương đương không tồi!"

  "Không dám nhận! Còn có chút truyền đơn không có.."

  "A? Không có việc gì không có việc gì, dán xong phố buôn bán cũng đã vậy là đủ rồi, là ta chuẩn bị truyền đơn quá nhiều, một ngụm không có khả năng ăn thành cái mập mạp, không phải sao?"

  Tuy rằng Ichigo Hitofuri biểu tình có chút tự trách, nhưng Saniwa hoàn toàn không có đem này để ở trong lòng.

  Hắn vỗ vỗ Mikazuki cùng Ichigo Hitofuri bả vai, nói: "Vất vả, trở về hảo hảo nghỉ ngơi đi. Kế tiếp chúng ta liền an tâm chờ đợi Honmaru sinh ý khai trương đi."

  Hai nhận gật gật đầu, cũng liền chuẩn bị về phòng.

  Rời đi trước, Ichigo Hitofuri do dự luôn mãi rốt cuộc vẫn là nhịn không được đối Saniwa chân thành nói: "Chủ công, Gotou cùng Monoyoshi chỉ là bình thường đao kiếm Tsukumogami, thật sự không có gì quá mức thần kỳ kỹ năng, không cần quá mức mê tín huyền học a!"

  Tỷ như nói --

  Tin tưởng vững chắc Gotou Toushirou cùng Monoyoshi Sadamune có thể vì Honmaru mang theo tài vận cùng vận khí linh tinh..

  Saniwa tương đương kiên quyết lắc lắc đầu.

  "Phong phú nhân sinh kinh nghiệm nói cho ta, loại sự tình này trước nay đều là thà rằng tin này có không thể tin này vô."

  Ichigo Hitofuri nhìn Saniwa biểu tình, lựa chọn từ bỏ khuyên bảo, yên lặng mà lui đi ra ngoài.

  Tóm lại, hy vọng Saniwa không cần ôm quá mức kỳ vọng mới hảo.

  Nhưng mà, làm người kinh hỉ chính là, liền ở ngày hôm sau, thật sự có "Sinh ý" tới cửa.

  Nhưng là này đệ nhất vị tới cửa xin giúp đỡ đối tượng nhưng thật ra làm Mikazuki kinh ngạc một phen -- đương hắn giúp Shokudaikiri Mitsutada đem cơm canh đưa đến Saniwa phòng trong, thấy được hôm qua mới vừa mới gặp qua, nhưng vốn tưởng rằng bất quá bèo nước gặp nhau, sẽ không tái kiến hai trương gương mặt khi.

  Nếu hắn không có nhớ lầm, trước mắt cái này vóc dáng càng cao, bề ngoài tuổi lớn hơn nữa mang khăn quàng cổ ăn mặc vận động phục thiếu niên, hẳn là thần minh Yato.

  Mà hắn bên người cái kia tuổi còn nhỏ thiếu niên, chính là hắn Shinki Yukine.

  Nhanh như vậy liền lại lần nữa gặp được vị này ở hắn dài dòng thần minh sinh mệnh cũng khó có thể quên được, có được đứng đầu mỹ mạo Tsukumogami, cũng làm Yato cảm thấy phi thường kinh ngạc.

  "Ai? Ngươi còn không phải là ngày hôm qua dán truyền đơn cái kia.." Yato ngẩn người, đột nhiên hiểu được, tức khắc liền kích động lên, "Cái gì a, nguyên lai ngươi, ngươi --"

  Yato ngón tay từ Mikazuki chỉ đến Saniwa.

  "Nguyên lai các ngươi nơi này chính là cái kia dán truyền đơn cùng ta đoạt sinh ý địa phương!"

  Saniwa nhướng mày, dứt khoát lưu loát dùng tay vỗ rớt Yato duỗi lại đây đầu ngón tay, "Xin lỗi, ta tuyệt đối, tuyệt đối sẽ không đi đoạt ngươi những cái đó năm nguyên tiền sinh ý. Lại nói, ngươi không phải nhìn truyền đơn sau lại đây mới tương đối lệnh người giật mình sao?"

  Yato xoa xoa phát đau ngón tay, nhỏ giọng lẩm bẩm: "Cái gì a, xem bề ngoài còn tưởng rằng tính cách biến hảo, nguyên lai căn bản giống như trước đây không xong sao.."

  Saniwa ánh mắt lập tức càng thêm không tốt.

  Yato vội vàng nhắm lại miệng, ở cái đệm thượng ngồi nghiêm chỉnh, thoạt nhìn ngoan ngoãn không được.

  Ở bên ngồi chờ chờ Mikazuki ngoài ý muốn chớp chớp mắt.

  Không nghĩ tới, cái này thần minh Yato, thế nhưng cùng bọn họ chủ công là cũ thức sao?

  Bên này Yato đã cẩn thận đem bảo tồn trong ngực trung tín vật lấy ra tới, cười theo đưa đến Saniwa trước mặt.

  "Ha ha, kỳ thật đi, là vị đại nhân này đề cử ta lại đây."

  "Nga?" Saniwa nhìn đến trang giấy thượng bắt mắt sao năm cánh, "Nguyên lai là hắn sao, này liền không kỳ quái, ta xác thật đã nói với hắn chuyện này."

  Yato chờ mong nhìn Saniwa.

  "Hảo đi," Saniwa nhận lấy giấy viết thư, giương mắt nhìn về phía Yato, "Nói nói xem đi, ngươi tưởng mời ta làm cái gì? Trước nói hảo, tuy rằng có thể xem ở kia hài tử mặt mũi thượng cho ngươi đánh cái chiết, nhưng là đừng nghĩ ta và ngươi giống nhau, chỉ dùng năm nguyên tiền liền tiếp thu ủy thác."

  Nghe thế câu đề cập đến giá cả nói, Yato biểu tình tức khắc xuất hiện trong nháy mắt hỏng mất.

  Nhưng trước mắt không có càng tốt lựa chọn hắn, cũng chỉ hảo chịu đựng thịt đau, lấy ra bản thân tích góp đã lâu vô số năm nguyên hướng Saniwa đưa ra ủy thác.

  "Kỳ thật, ta lần này tới.."

  Yato thở dài, duỗi tay ở một bên Yukine trên lưng chụp một chút.

  "Là tưởng thỉnh ngươi giúp ta tạm thời coi chừng một chút Yukine."

  Cắm vào thẻ kẹp sách

  Tác giả có lời muốn nói:

  Giống nhau ta là không xem Tantou điệu tây bì là..

  Nhưng là Gotou cùng Monoyoshi hai cái tiểu thiên sứ! Ngọt ngào thuần thuần mối tình đầu cảm! Tài cùng vận hoàn mỹ tổ hợp tài vận tổ!

  Như vậy hảo!

  Như vậy hảo! ~!
   
  Love cà phê sữaThiên hi thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng sáu 2020
 10. Yuu2214 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  160
  Chương 8

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Coi chừng Yukine?

  Yato ngoài dự đoán ủy thác nội dung làm Saniwa ngoài ý muốn nhướng nhướng chân mày.

  "Đã xảy ra cái gì, làm ngươi tưởng đem thật vất vả tìm được Shinki giao cho ta coi chừng?" Saniwa một bên hỏi, một bên không dấu vết nhìn về phía bên cạnh Yukine.

  Tiểu thiếu niên hiển nhiên sớm đã đã biết Yato quyết định, trên mặt cũng không có biểu lộ ra ngoài ý muốn thần sắc, nhưng là trong ánh mắt vẫn là có một tia trầm thấp cô đơn chợt lóe mà qua.

  Saniwa đại khái có thể đoán được Yukine ý tưởng.

  Sơ vì Shinki, tựa như sở hữu Shinki như vậy mất đi sinh thời sở hữu ký ức Yukine, liền tính đối Yato có điều bất mãn. Nhưng là, đối với hắn tới nói, Yato vẫn cứ chiếm cứ một cái đặc biệt vị trí.

  Như bây giờ tình huống, liền tính Yato đã trước tiên nói với hắn quá -- tuy rằng không biết Yato cụ thể thuyết minh phương thức -- nhưng Yukine hoặc nhiều hoặc ít, vẫn là sẽ sinh ra bị vứt bỏ cảm giác đi?

  "Ách.." Yato gãi gãi tóc.

  "Rốt cuộc sao lại thế này, ta cũng không kiến nghị ngươi cách làm," Saniwa hơi hơi nhíu mày, "Nói nói xem đi, vì cái gì?"

  "Sao, thủ hạ của ngươi hiện tại đều là đao kiếm Tsukumogami đúng không?" Yato ra vẻ nhẹ nhàng nhún vai, "Cho nên đi, Yukine làm Shinki thật sự là quá non, liền nghĩ thỉnh ngươi thủ hạ đao kiếm nhóm giáo điểm vũ khí sắc bén cho hắn."

  Yukine vừa nghe lập tức phản bác nói: "Nói đến cùng đều là ngươi cái này thần minh quá không đáng tin cậy đi!"

  "Ha ha ngươi xem, quả nhiên rất non đi, thế nhưng cấp bản thần minh hạ như vậy bất chính xác phán đoán," Yato dùng sức xoa xoa Yukine đầu tóc, cười hì hì nói.

  Saniwa tự nhiên không có bị Yato trừu khoa pha trò mông qua đi.

  Ngay cả đối Yato cũng không hiểu biết Mikazuki cũng không tin đối phương lý do thoái thác.

  Tuy rằng hắn đối Shinki cùng thần minh chi gian ràng buộc không hiểu nhiều lắm, nhưng từ ngày hôm qua tình huống cũng có thể đại khái phân tích ra tới, muốn giải quyết Yato cùng Yukine chi gian vấn đề, nhất trung tâm vẫn là gia tăng hiểu biết, xây dựng tín nhiệm.

  Mikazuki không cho rằng, Yato sẽ không biết đạo lý này.

  Quả nhiên, ở Saniwa cùng Mikazuki song trọng nhìn chăm chú hạ, Yato thực mau liền không được tự nhiên dời đi ánh mắt.

  "Hảo đi hảo đi," Yato nhỏ giọng lẩm bẩm vài tiếng, lúc này mới đối Saniwa nói, "Ta có chút việc, cần thiết ra cửa một chuyến."

  "Không thể mang Yukine?"

  "Không thể."

  "Đi bao lâu?"

  "Ta thực mau liền sẽ trở về," Yato nói, phảng phất lập hạ lời thề, thu liễm hết thảy vui cười, nghiêm túc nghiêm túc lặp lại một lần.

  "Ta thực mau liền sẽ trở về."

  Saniwa nhìn chằm chằm Yato nhìn sau một lúc lâu, cuối cùng vẫn là thở dài gật gật đầu, "Hảo đi."

  "Phi thường cảm tạ."

  "Như vậy Yukine ở Honmaru trong khoảng thời gian này liền từ Mikazuki phụ trách đi?" Saniwa quay đầu hướng về Mikazuki phương hướng ý bảo một chút, trưng cầu Yato ý kiến, "Các ngươi cuối cùng là gặp qua một mặt, quen thuộc một ít."

  Mikazuki cường đại thân thiết cảm cùng ôn nhu sẽ làm Yukine ở Honmaru không như vậy khẩn trương.

  Hơn nữa nhà hắn vị kia "Thiên hạ Tantou toàn ngô đệ", mọi người đều biết hảo ca ca Ichigo Hitofuri cũng nhất định có thể giúp đỡ chiếu cố hảo Yukine.

  Yato nhìn Mikazuki ôn nhu đáng tin cậy bộ dáng, tự nhiên là không có bất luận cái gì dị nghị.

  Mà tuổi nhỏ, còn không có nhiều ít kinh nghiệm kiến thức Yukine đang xem Mikazuki vài lần lúc sau liền bay nhanh dời đi ánh mắt, lại mặc kệ quay đầu nhìn lại.

  Đối với hiện tại Yukine tới nói, nhìn thẳng vô luận là dung mạo vẫn là khí chất đều ưu tú đến quá phận Mikazuki thật sự là quá mức gian nan.

  Nói ngắn lại, nói tới nơi này sự tình cũng coi như là gõ định rồi.

  Vì thế Saniwa rốt cuộc lộ ra một nụ cười, động tác tự nhiên hướng về Yato vươn bàn tay, "Tốt, thỉnh tiền trả đi, toàn khoản."

  "Ha?" Vốn tưởng rằng nói chuyện như thế "Vui sướng" có thể thảo cái miễn phí Yato tức khắc suy sụp hạ mặt, thống khổ không biết từ nơi nào nâng lên một cái chứa đầy năm nguyên tiền xu plastic thùng, "Theo lý thuyết không phải trước phó tiền đặt cọc sao.."

  "Cũng không biết ngươi có thể hay không trở về, đương nhiên là thu toàn khoản," Saniwa lưu loát tiếp nhận thùng nước, làm lơ Yato lưu luyến không rời ánh mắt, "Ta còn không có ghét bỏ ngươi tiền trả quá ít.. Vì không cho này đó tiền lãng phí, hảo hảo trở về đi, Yato.

  Đây là ta làm một cái cũ thức, cho ngươi chúc phúc"

  Yato gật gật đầu.

  Hắn xoay người ở Yukine trên vai vỗ vỗ, "Quá mấy ngày tái kiến đi Yukine."

  Yukine trầm mặc phiết quá mức không đi xem hắn, thẳng đến Yato rời đi, chính mình ở Mikazuki dẫn dắt hạ đi ra Saniwa nhà ở sau, lúc này mới thấp thấp thở dài.

  Mikazuki làm bộ không có phát hiện giống nhau, dường như không có việc gì vì Yukine giới thiệu Honmaru nội bố trí, giữ gìn tuổi trẻ thiếu niên lòng tự trọng.

  Ở nhiều như vậy đao kiếm Tsukumogami Honmaru diện tích tự nhiên không nhỏ, liền tính Mikazuki chỉ là thô thô giới thiệu một phen, nhưng cũng tiêu phí rất nhiều công phu.

  Như vậy một vòng tham quan xuống dưới, Yukine trong đầu hoàn toàn đã không có phía trước ưu sầu, chỉ còn lại có đối này phiến rộng lớn nơi kinh ngạc cảm thán.

  Cùng Yato thủ hạ làm việc so sánh với, kém cũng quá nhiều đi!

  Rõ ràng ở một mức độ nào đó nói đều là vũ khí.. Nghĩ vậy một chút, Yukine tức khắc có điểm tâm tắc. Hắn cũng chưa kỳ vọng Yato có thể cùng Tenjin thần so.

  Yukine non nớt khuôn mặt thượng lộ ra đối chính mình chức nghiệp tương lai sầu lo.

  Lúc này Mikazuki còn lại là nghĩ đến hẳn là như thế nào an trí Yukine, đảo không phải không thể làm hắn đi theo chính mình, nhưng là tiểu hài tử sao, tổng không thể làm hắn vẫn luôn cùng chính mình lão nhân này gia đãi ở bên nhau.

  Tiểu hài tử quả nhiên hẳn là vẫn là hoạt bát chút, cùng đồng bạn cùng nhau chơi đùa càng tốt.

  "Mikazuki, ngươi tại đây a."

  Chờ cùng Mikazuki cùng nhau uống trà ăn điểm tâm thuận tiện hẹn hò Ichigo Hitofuri, rốt cuộc tìm được rồi Mikazuki, lập tức đi qua, đồng thời cũng phát hiện đi theo hắn bên người Yukine.

  "A, này không phải ngày hôm qua gặp qua hài tử sao, ta nhớ rõ ngươi kêu Yukine?"

  Ichigo Hitofuri khom lưng nhìn kỹ xem Yukine, lập tức nhận ra hắn, liền thân thiết cùng hắn chào hỏi, sau đó mới đứng dậy hướng Mikazuki dò hỏi Yukine như thế nào sẽ ở bọn họ Honmaru.

  "Yukine không phải vị kia thần minh Yato Shinki sao?"

  "Nga nha, là cái dạng này!"

  Mikazuki giản yếu nói giảng vừa rồi phát sinh sự tình, tiếp theo cúi đầu nhìn Yukine cười nói: "Đứa nhỏ này là cho chúng ta Honmaru mang đến vận may đâu."

  "Đúng vậy."

  Ichigo Hitofuri cũng cười vỗ vỗ Yukine bả vai.

  Yukine có chút ngốc ngốc chớp chớp mắt, hắn nhìn xem Mikazuki lại nhìn xem Ichigo Hitofuri, ở hai nhận thân thiết tươi cười liên hợp dưới tác dụng, vẫn luôn căng chặt sống lưng cùng bả vai rốt cuộc thả lỏng xuống dưới.

  Nho nhỏ mỉm cười lặng lẽ bò lên trên hắn khóe miệng.

  Rõ ràng trước mắt này hai cái trên cơ bản có thể xem như người xa lạ, nhưng là Yukine cũng không biết vì cái gì, liền tính ra phía trước đã nhiều lần ở trong lòng cảnh cáo chính mình nhất định phải bảo trì cảnh giác, chính là ở bọn họ trước mặt lại bất tri bất giác liền buông phòng bị.

  Thậm chí, chính hắn đều không có phát hiện, kỳ thật đối Mikazuki cùng Ichigo Hitofuri, hắn đã ở bất tri bất giác trung sinh ra thân cận chi tình.

  Này cũng không kỳ quái, bởi vì này vốn chính là Mikazuki cùng Ichigo Hitofuri muốn sinh ra hiệu quả.

  Ở bọn họ muốn thắng được đối phương tín nhiệm cùng thân cận khi, chỉ bằng Yukine như vậy sinh thời sau khi chết tuổi tác tất cả đều tính thượng cũng không có bao lớn hài tử, cùng bổn ngăn cản không được.

  Thấy Yukine đã so vừa rồi trạng thái nhẹ nhàng không ít, Mikazuki cũng liền an tâm rồi xuống dưới.

  Mà ở Ichigo Hitofuri sau khi xuất hiện, Mikazuki cũng lập tức nghĩ tới mấy ngày nay hẳn là như thế nào an bài Yukine. Hắn nhìn phía Ichigo Hitofuri, nhịn không được nở nụ cười.

  Ichigo Hitofuri nhìn đến Mikazuki tươi cười nghi hoặc một lát, ngay sau đó liền minh bạch lại đây.

  "Tốt, Mikazuki."

  "Ai?"

  Còn ở rối rắm chính mình vô pháp khống chế chuyển biến cảm xúc Yukine đột nhiên nghe được Ichigo Hitofuri nói như vậy, đột nhiên ngẩng đầu mờ mịt nhìn về phía hắn.

  Tốt?

  Cái gì tốt?

  Hắn vừa rồi là để sót cái gì đối thoại sao?

  "Những cái đó Yukine liền tạm thời theo ta đi đi, tin tưởng bọn đệ đệ đều sẽ rất vui lòng cùng Yukine cùng nhau chơi đùa," Ichigo Hitofuri tiếp tục hứa hẹn nói.

  Bởi vì lại một lần cảm nhận được chính mình cùng Ichigo Hitofuri chi gian ăn ý mà phá lệ vui vẻ Mikazuki gật gật đầu, tiếp theo ở Yukine trên vai vỗ nhẹ nhẹ một chút.

  "Như vậy, Yukine ngươi liền tạm thời cùng Ichigo đi thôi."

  "Ai?"

  Yukine đã hoàn toàn ngốc.

  Hắn không có để sót cái gì đối thoại, này hai cái đại nhân căn bản là không có liền chuyện này thảo luận quá một chữ!

  Đến ra cái này kết luận Yukine sợ ngây người.

  Trời biết vừa rồi này đối đại nhân gian đã trải qua một phen như thế nào kỳ diệu tâm linh cảm ứng.

  "Mikazuki tiên sinh.." Yukine nhanh chóng ngẩng đầu nhìn Mikazuki liếc mắt một cái, sau đó lại nhanh chóng dời đi ánh mắt, "Ngươi là không nghĩ quản ta sao?"

  "Nga nha, không phải nga," Mikazuki ngồi xổm xuống, nâng lên tay sờ sờ Yukine đầu tóc, "Chẳng qua, đi theo ta lão nhân này gia nói, Yukine ngươi chính là sẽ thực vất vả."

  Lão nhân gia? Trước mắt xinh đẹp Tsukumogami tự xưng làm Yukine trừng lớn hai mắt, nội tâm tràn ngập nghi hoặc.

  "Giống ngươi tuổi này người trẻ tuổi, nên nhiều hơn chơi đùa mới là," Mikazuki hiền từ nhìn Yukine, "Ichigo trong nhà có rất nhiều đệ đệ, ngươi vừa vặn có thể cùng bọn họ cùng nhau chơi."

  Yukine theo Mikazuki tầm mắt nhìn phía Ichigo Hitofuri.

  Vô luận từ phương hướng nào xem đều thập phần ôn hòa, phù hợp hắn trong tưởng tượng sở hữu "Huynh trưởng" tính chất đặc biệt Tsukumogami.

  Yukine nhìn Ichigo Hitofuri, bất tri bất giác trung liền đi tới hắn bên người ngoan ngoãn trạm hảo.

  Ichigo Hitofuri ôn nhu cười dắt Yukine tay, hướng hắn gật gật đầu, sau đó nhìn về phía Mikazuki nói: "Như vậy, Mikazuki, đợi lát nữa chúng ta liền ở trà thất gặp mặt đi?"

  "Ân, tốt Ichigo," Mikazuki đáp, theo sau nghĩ nghĩ lại chuyển hướng hướng Yukine bổ sung, "Nếu Yukine muốn tìm ta nói, cũng có thể tới trà thất bên kia, mấy ngày nay ta đại bộ phận thời gian đều sẽ ở kia."

  Yukine nhìn chằm chằm Mikazuki do dự một lát, vẫn là thong thả gật gật đầu.

  Cắm vào thẻ kẹp sách

  Tác giả có lời muốn nói:

  Hiện tại thời gian điểm là Yato cùng Yukine mới vừa nhận thức không lâu quan hệ tính tốt thời điểm~

  Saniwa: Từ từ Mikazuki ngươi nhanh như vậy liền buông tay mặc kệ sao!

  Ha ha ha, cái thứ nhất phó bản liền trước hằng ngày một chút
   
  Love cà phê sữaThiên hi thích bài này.
 11. Yuu2214 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  160
  Chương 9

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vì thế, Mikazuki chậm rì rì dạo đi trà thất, lãnh Yukine nhận biến thành Ichigo Hitofuri.

  Ichigo Hitofuri một bên dẫn đường một bên chuẩn bị giản yếu đối Yukine giới thiệu một chút Awataguchi phái tình huống, như vậy chờ lát nữa mới hảo chơi đến cùng nhau.

  Không nghĩ tới Ichigo Hitofuri mới vừa xoay cái cong, nghênh diện bay tới không rõ vật thể liền đánh gãy hắn còn không có tới kịp mở miệng nói.

  "Ichigo ca cẩn thận!"

  Cùng với không rõ vật thể còn có Namazuo Toushirou tiếng kêu sợ hãi.

  * * * Namazuo?

  Kia chính bay qua tới là thứ gì không phải thực rõ ràng sao!

  Yukine còn không có làm rõ ràng rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, liền thấy bên cạnh trước mắt lãnh hắn vị kia, gọi là Ichigo Hitofuri Tsukumogami bỗng nhiên sắc mặt biến đổi, như lâm đại địch.

  "Cẩn thận!"

  Ichigo Hitofuri một tay bế lên Yukine đột nhiên hướng bên cạnh cướp lấy, thực chất vì cứt ngựa mosaic vật thể cùng bọn họ gặp thoáng qua.

  Ở xác định cứt ngựa đã lạc định, hơn nữa không có một người đã chịu lan đến sau, Ichigo Hitofuri rốt cuộc nhẹ nhàng thở ra, lúc này mới buông ra Yukine đứng dậy.

  Chỉ cảm nhận được một trận trời đất quay cuồng, đối rốt cuộc đã xảy ra cái gì vẫn cứ ở vào khó hiểu trung Yukine quơ quơ đầu, hướng về bốn phía nhìn xung quanh.

  Theo sau, hắn tầm mắt dừng ở mặt đất kia một bãi đồ vật thượng.

  Một giây đồng hồ tạm dừng sau, Yukine lập tức quay đầu hơn nữa kiên định không hề hướng cái kia phương hướng xem. Trên mặt đất lệnh người cảm quan không khoẻ đồ vật đã rõ ràng nói cho hắn, vừa rồi thiếu chút nữa đã xảy ra như thế nào đáng sợ bi kịch.

  Tưởng tượng đến trốn tránh không kịp hậu quả, Yukine tức khắc nổi lên một thân nổi da gà.

  Bởi vậy đương Yukine lại nhìn về phía Ichigo Hitofuri sau, Tsukumogami thân hình trong mắt hắn liền trở nên thập phần vĩ ngạn cao lớn. Hắn nghiêm túc hướng đối phương nói tạ, cảm kích chi tình khó có thể nói nên lời.

  Ichigo Hitofuri cười tỏ vẻ không cần, thấp giọng ôn nhu an ủi Yukine vài câu.

  Theo sau, đương hắn ngẩng đầu khi, biểu tình liền không có vừa rồi như vậy ôn nhu. Vẫn là không sai biệt lắm tươi cười, lúc này nhìn lại mạc danh làm người cảm thấy bất an.

  "Namazuo, ta có hay không nói qua, không cần lại tùy tiện chơi cứt ngựa?"

  Namazuo? Cái tên thật kỳ quái.

  Đối đao kiếm không có gì hiểu biết Yukine, cũng chính là loáng thoáng nghe nói qua "Mikazuki Munechika" trình độ, vẫn là ở không lâu trước đây mới biết được còn có đao kêu "Ichigo Hitofuri".

  Hiện tại, nghe được như vậy cái tựa hồ cùng cá nheo có cái gì quan hệ tên, hắn tức khắc tò mò xem qua đi, muốn nhìn xem đối phương cùng cá nheo có cái gì liên hệ.

  Tại bên người Ichigo Hitofuri mở ra huynh trưởng thức giáo dục sau, Yukine liền nhìn đến từ chỗ ngoặt chạy tới một bóng người, xem thân hình cùng nhẹ nhàng tư thái, như là cùng hắn tuổi tác không sai biệt lắm thiếu niên.

  "Ichigo ca.."

  Namazuo Toushirou thật cẩn thận hô Ichigo Hitofuri một tiếng, từ Yukine góc độ đều có thể thấy rõ đối phương đại đại trong ánh mắt cơ hồ tràn đầy ủy khuất, ngay cả đỉnh đầu ngốc mao đều bởi vậy mà tủng kéo xuống dưới.

  Đối phương diện mạo căn bản không phải Yukine phỏng đoán trung khôi hài cá nheo mặt, ngược lại thập phần thanh tú đáng yêu.

  Có trong nháy mắt, Yukine cơ hồ muốn đem Namazuo Toushirou xem thành đáng yêu thiếu nữ mà ngăn không được mặt đỏ, may mắn đã tiếp thu quá Mikazuki đỉnh cấp đánh sâu vào sau, làm hắn ở nháo ra chê cười trước kịp thời bình tĩnh xuống dưới.

  "Namazuo," Ichigo Hitofuri cũng không có mềm lòng, nhưng vẫn là ở Namazuo Toushirou ánh mắt thế công hạ phóng hoãn thanh tuyến, "Huynh trưởng không phải muốn can thiệp ngươi yêu thích, nhưng này rốt cuộc.. Là cứt ngựa, ngươi cũng muốn suy xét đến người khác, tận lực khắc chế một chút."

  "Lần này thật sự không phải ta trước bắt đầu Ichigo ca!"

  Namazuo Toushirou cặp kia mắt to trung ủy khuất càng thêm nồng hậu.

  "Là Tsurumaru điện trước nói mã đương phiên quá nhàm chán, chúng ta mới có thể bắt đầu cứt ngựa đại chiến!"

  "Cứt ngựa.. Đại chiến?" Ichigo Hitofuri chỉ cảm thấy đầu càng đau.

  Giờ này khắc này, hắn thật sự không nghĩ qua đi xác nhận, cách đó không xa khu vực đã biến thành như thế nào một bộ lệnh người e sợ cho tránh còn không kịp quang cảnh.

  Đại khái đã thành công dời đi ít nhất đại bộ phận cừu hận Namazuo Toushirou rốt cuộc nho nhỏ nhẹ nhàng thở ra, vì thế lúc này mới chú ý tới bên cạnh đứng xa lạ gương mặt.

  "A liệt, ngươi là?"

  Đột nhiên bị thâm tựa mỹ thiếu nữ mỹ thiếu niên điểm danh, Yukine tức khắc một cái giật mình, ửng đỏ gương mặt khẩn trương tự giới thiệu nói: "Ta là Yukine, trước mắt --"

  Một câu chưa xong, đã bị một cái tương đương hoạt bát thanh âm đột nhiên đánh gãy.

  "Phát hiện ngươi, Namazuo!"

  "A là Tsurumaru điện!"

  Yukine trong lòng còn có điểm mất mát, liền nhìn trước mắt Namazuo Toushirou nghe được thanh âm sau đột nhiên kinh hoảng hô một tiếng, sau đó lấy khó có thể tưởng tượng tốc độ bay nhanh trốn đến Ichigo Hitofuri phía sau.

  Ichigo Hitofuri trên mặt tươi cười vào lúc này đã tương đương cứng đờ.

  Tò mò Namazuo trong miệng "Tsurumaru điện" là thần thánh phương nào Yukine tò mò thăm dò nhìn lại, liền nhìn đến cách đó không xa có một cái tuyết trắng tuyết trắng bóng người từ vừa rồi cùng Namazuo tương đồng phương hướng vọt lại đây.

  Thật là tuyết trắng tuyết trắng, người nọ chạy tới gần sau Yukine mới thấy rõ, đối phương từ quần áo làn da lại đến cùng phát lông mi tất cả đều bạch đến dọa người, chỉ có một đôi mắt là phá lệ xông ra lóe sáng kim sắc.

  "Tsurumaru Kuninaga."

  Ichigo Hitofuri bắt đầu trở nên đáng sợ thanh âm làm Tsurumaru Kuninaga sáng suốt dừng động tác, cũng lặng lẽ đem trong tay cứt ngựa nhanh chóng ném tới rồi phía sau.

  "Nga nha, là Ichigo a," Tsurumaru Kuninaga chớp chớp mắt, nở nụ cười, nhìn như thuần lương tươi cười muốn nhiều vô tội liền có bao nhiêu vô tội.

  "Chân ý ngoại a, ngươi hiện tại không phải hẳn là đang ở bồi Mikazuki uống trà sao?"

  Ichigo Hitofuri vô thanh vô tức nhìn Tsurumaru Kuninaga liếc mắt một cái, sau đó lướt qua nhìn đến hắn động tác sau bắt đầu thấp thỏm mỗ chỉ hạc, hướng về hắn lại đây phương hướng nhìn lại.

  Liền tính không sai biệt lắm có một cái tưởng tượng, nhưng cũng đến tận mắt nhìn thấy xem bên kia rốt cuộc bị đạp hư thành bộ dáng gì mới được.

  * * * A, kỳ cảnh a.

  Một trận gian nan trầm mặc.

  Đương Ichigo Hitofuri quay đầu lại khi, trên mặt hắn tươi cười không những không có biến mất, ngược lại sáng lạn tới rồi khủng bố nông nỗi.

  Ngay cả chỉ là an tĩnh bàng quan Yukine đều sợ tới mức bất tri bất giác lui về phía sau một bước. Hắn đột nhiên ý thức được, chính mình đối với Ichigo Hitofuri là cái ôn nhu dễ khi dễ Tsukumogami ấn tượng, có trình độ nhất định thượng xuất hiện lệch lạc.

  "Tsurumaru," Ichigo Hitofuri chậm rãi xoa bên hông không biết khi nào xuất hiện bản thể, "Ngươi còn có một phút đồng hồ di ngôn thời gian."

  "Ai? Liền biện bạch đều không có trực tiếp phán tử hình sao! Ta yêu cầu biện bạch!"

  "Bác bỏ."

  "Ichigo ta này không phải bởi vì gần nhất Honmaru quá nhàm chán cho đại gia mang điểm kinh hách sao!" Tsurumaru Kuninaga nhanh chóng lui về phía sau trung, "Lại nói Namazuo cũng có tham dự a, ngươi toàn quái đến ta trên đầu ta cũng thực ủy khuất!"

  Honmaru gần nhất làm sở hữu đao kiếm đều nhàm chán hốt hoảng xác thật không sai.

  Bởi vì Honmaru vị trí đổi, mười ngày nửa tháng mới đụng tới một lần xuất trận nhiệm vụ, trên cơ bản Ootachi cưỡi lên tiểu chim sơn ca mới ra cảnh sát gác cửa báo liền giải trừ.

  Hơn nữa bởi vì bọn họ không hề ở tại nguyên lai như vậy thời không kẽ hở trung, cho nên Honmaru cũng liền không có có thể làm rau dưa nhanh chóng sinh trưởng đồng ruộng -- này liền tỏ vẻ Honmaru đã không có làm ruộng nhiệm vụ.

  Thủ công nghiệp không có khả năng nhiều đến làm sở hữu đao vội lên nông nỗi, ngay cả mã đương phiên vẫn là bởi vì ở chung lâu lắm luyến tiếc những cái đó mã mới giữ lại, bằng không một con ngựa chuồng mã đã sớm tiễn đi.

  Nhàm chán đến trọng nhặt cứt ngựa nghiệp lớn, thật cũng không phải không thể đủ lý giải.

  "Thực hảo, nói có đạo lý, hơn nữa ta thừa nhận, Namazuo xác thật cũng có sai."

  Nghe được Ichigo Hitofuri nói như vậy còn thu hồi đao, Tsurumaru Kuninaga vỗ vỗ ngực, có thể nói là đại đại nhẹ nhàng thở ra. Nhưng hắn thực mau liền phát hiện chính mình yên tâm quá sớm.

  Ở Tsurumaru Kuninaga hoảng sợ trong ánh mắt, Ichigo Hitofuri chậm rãi lộ ra một cái ôn nhu tươi cười.

  "Shokudaikiri điện, ở chỗ này."

  "Đa tạ Ichigo điện."

  Quen thuộc thanh âm vang lên, Tsurumaru Kuninaga chỉ cảm thấy chính mình phía sau bỗng nhiên quát lên một trận gió, theo sau chính mình toàn bộ nhận đã bị bao phủ ở to rộng bóng ma giữa.

  Mang bao tay tay nắm lấy Tsurumaru Kuninaga bả vai.

  "Tìm được ngươi, Tsuru."

  "Nghi nghi nghi? Mitsu!"

  Tsurumaru Kuninaga kêu sợ hãi một tiếng, nhưng là đã tới không chạy trốn. Ở hắn áp dụng cái gì hành động phía trước, cũng đã bị Shokudaikiri Mitsutada một phen vớt lên khiêng ở trên vai.

  Mặc dù trên vai khiêng một con trắng bóng hạc, Shokudaikiri Mitsutada giơ tay nhấc chân gian cũng vẫn cứ vẫn duy trì trường thuyền phái đao kiếm soái khí tư thái.

  "Lần này ít nhiều ngươi Ichigo điện, đợi lát nữa mời đến phòng bếp lấy cấp Mikazuki điện chuẩn bị đặc chế điểm tâm ngọt."

  "Không cần cảm tạ, thỉnh đi thong thả."

  Ichigo Hitofuri mỉm cười nhìn theo Shokudaikiri Mitsutada khiêng Tsurumaru Kuninaga rời đi, thoạt nhìn đã hoàn toàn khôi phục hảo tâm tình.

  Vây xem toàn bộ hành trình Yukine đã chịu cực đại đánh sâu vào.

  Hắn bắt đầu hoài nghi, phía trước Yato nói cho hắn nơi này là cái đáng tin cậy an toàn địa phương sự, toàn bộ đều là giả!

  "Được rồi được rồi."

  Namazuo Toushirou an ủi vỗ vỗ biểu tình hốt hoảng Yukine.

  "Không cần lo cho những cái đó không đáng tin cậy đại nhân lạp, ngươi vừa mới nói ngươi gọi là Yukine đúng hay không? Như vậy Yukine quân như thế nào sẽ đến Honmaru đâu?"

  "A.." Yukine ngẩn người, lúc này mới tiếp thượng Namazuo Toushirou hỏi chuyện, "Nga nga, cái kia, ta hiện tại là nhậm chức với thần minh Yato thủ hạ Shinki, lại ở chỗ này là bởi vì --"

  "A liệt a liệt."

  Một cái ăn mặc vận động phục màu xanh lục đuôi ngựa thiếu niên như u linh giống nhau vô thanh vô tức xuất hiện ở bọn họ bên người, chưa bị tóc mái che khuất kim □□ mắt cười tủm tỉm cong.

  Hắn xuất hiện lại một lần đánh gãy Yukine tự giới thiệu.

  Thiếu niên nhìn phía trước ngữ khí ái muội nói: "Đến không được, nơi này thật là bị làm bẩn hỏng bét đâu."

  "Điếm, làm bẩn?"

  Yukine không thể tưởng tượng lặp lại, Namazuo Toushirou mờ mịt nghiêng nghiêng đầu, đỉnh đầu ngốc mao cũng đồng thời run lên.

  "Aoe điện!"

  Ichigo Hitofuri hoàn toàn không đoán trước đến Nikkari Aoe đột nhiên hiện thân, luống cuống tay chân phí công nỗ lực, ý đồ đồng thời che lại Namazuo cùng Yukine lỗ tai.

  Nikkari Aoe cười đến càng vui vẻ, còn tưởng nói cái gì nữa lại đột nhiên bị một phen bưng kín miệng.

  "Phi thường xin lỗi!"

  Lấy vượt qua tự thân cực hạn chạy máy, ở sự tình không có không thể vãn hồi trước đuổi tới muội muội đầu màu xanh lục hòa phục nam tử cao lớn vẻ mặt tự trách chân thành xin lỗi.

  Theo sau hắn liền che lại hoàn toàn không có nguy cơ biểu tình Nikkari Aoe miệng, bay nhanh rời xa hiện trường.

  Nhìn hai nhận rời đi thân ảnh, Ichigo Hitofuri cúi đầu đồng tình thở dài nói: "Thật không dễ dàng đâu, Ishikirimaru điện."

  Yukine hỏng mất che đầu.

  Chỉ là tự giới thiệu mà thôi, khi nào có thể làm hắn hoàn chỉnh nói xong a!

  Cắm vào thẻ kẹp sách

  Tác giả có lời muốn nói:

  Yukine: Đồng dạng là đao chênh lệch thật đại
   
  Love cà phê sữaThiên hi thích bài này.
  Chỉnh sửa cuối: 1 Tháng sáu 2020
Trả lời qua Facebook
Đang tải...