Ngôn Tình [Convert] Dục Nữ - Dật Danh (Ngôn Tình)

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi Bughams, 10 Tháng ba 2020.

 1. Bughams Bạn có thể gọi mình là Bug Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  291
  Dục nữ

  Tên tiếng Trung của truyện: 欲女

  Tên tác giả: Hư Vinh Nữ Tử [bút danh cũ: Dật Danh (Ngôn Tình) ]

  Converter: @Tiểu Âu Nhi

  Thể loại: Hiện Đại, Ngôn Tình, Sắc, Np, Ngược.

  Độ dài: 28 chương.

  Văn án:

  Ta thích nam nhân, nhưng ta càng thích chính bản thân mình... Ta thường luôn suy nghĩ mình sẽ chết ở trong dục vọng của bản thân...

  "Mục lục"
  Chương 1, Chương 2, Chương 3, Chương 4, Chương 5, Chương 6, Chương 7, Chương 8, Chương 9, Chương 10, Chương 11, Chương 12, Chương 13, Chương 14, Chương 15, Chương 16, Chương 17, Chương 18, Chương 19, Chương 20, Chương 21, Chương 22, Chương 23, Chương 24, Chương 25, Chương 26, Chương 27, Chương 28.

  Link thảo luận góp ý: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Convert Của Tiểu Âu Nhi
   
  Chỉnh sửa cuối: 4 Tháng năm 2020
 2. Đang tải...
 3. Bughams Bạn có thể gọi mình là Bug Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  291
  Chương 1

  (Cảnh báo có H)​

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bóng đêm buông xuống, vài sợi gió lạnh thổi quét bên cửa sổ bức màn, cùng nhau, một phục.

  Tề Uyển Nhi khẽ thở dài, kéo ra trên giường chăn, đem hạ thể chấn động khí rút ra, trên mặt hồng triều còn không có cởi ra, dục vọng ánh lửa còn ở trong mắt lóng lánh. Nàng nhìn nhìn mép giường đồng hồ báo thức, đã tám giờ. Vì thế, nàng lười nhác mà xuống giường, toàn thân trần trụi mà đi đến phòng tắm, vặn ra vòi hoa sen, nhắm mắt đẹp, cả người tùy ý nước lạnh súc rửa.

  Tắm rửa xong sau, Tề Uyển Nhi cũng không có lập tức mặc xong quần áo, mà là đứng ở trong phòng tắm, nhìn trong gương chính mình.

  Nàng, một trương thanh tú mặt trái xoan, thủy linh đôi mắt, cao thẳng cái mũi, nộn phấn sắc môi mỏng, nhìn như mỹ lệ thanh thuần mặt sau, lại là một cái khát cầu tính dục lãng nữ. Nàng một bàn tay xoa chính mình vú, ngón tay ở đầu vú phấn hồng chỗ nhẹ nhàng mà cọ xát, một cái tay khác không khỏi mà cọ xát hạ thể thiển màu nâu rừng rậm. Nàng có 32D, bán cầu hình mỹ lệ vú, hai vú lớn nhỏ đều đều, đĩnh bạt, đầu vú phấn hồng mê người, một thước tám eo thon nhỏ, bụng rắn chắc, không có một chút dư thừa thịt thừa. Nàng hai chân thon dài, cái mông hơi kiều khả nhân, toàn thân làn da đều phấn nộn trắng nõn, tinh tế có ánh sáng..

  Tề Uyển Nhi ngóng nhìn trong gương chính mình, hai má lộ ra nhè nhẹ phấn hồng, nàng nhợt nhạt mà cười cười, cầm lấy khăn tắm, mềm nhẹ mà xoa trên người bọt nước.

  Nàng năm nay 24 tuổi, thân cao 1m64, nhận chức ở một gian đầu tư bên ngoài công ty, độc thân, bằng hữu rất ít, nhận thức Tề Uyển Nhi người đều cảm thấy nàng thực lạnh nhạt, không dễ tiếp cận.

  Tề Uyển Nhi toàn thân trần trụi mà đi đến tủ quần áo, tùy tay nhảy ra một kiện màu đỏ thấp ngực liền y váy ngắn, nàng cầm váy ở trên người khoa tay múa chân một chút, vừa lòng mà cười cười, lại tiếp theo từ tủ quần áo lấy ra một cái màu đỏ chữ Đinh quần, vốn dĩ, nàng còn muốn tìm một cái màu đỏ nịt ngực, kết quả phát hiện kia đáng chết nịt ngực dây lưng lộ rất khó xem, nàng xấu xa cười, đem nịt ngực ném vào một bên, trực tiếp tròng lên váy liền áo.

  Nàng ở trước gương đánh giá chính mình một phen, còn hảo nàng bộ ngực rất cao, không mặc nội y cũng không thành vấn đề, hơn nữa là buổi tối, hơi đột đầu vú cũng sẽ không dễ dàng như vậy làm người phát hiện.

  Được, cứ như vậy. Tề Uyển Nhi lôi kéo váy, vừa vặn che quá cái mông, có vẻ chân thực thon dài.

  Tuyển hảo quần áo, nàng vì chính mình hóa một cái thực nùng trang, thâm hắc sắc nhãn tuyến, thật dài lông mi, màu nâu mắt ảnh, cố ý đem môi đồ thật sự hồng, một tầng lại một tầng, thẳng đến nàng chính mình vừa lòng, nàng mới ngừng lại được. Nàng không thích chính mình này khuôn mặt, quá thanh tú, cùng nàng tính cách một chút cũng không phù hợp, cho nên mỗi đến ban đêm, nàng đều thích đem chính mình trang điểm thật sự nùng liệt, cho đến chính mình cũng không nhận ra được mới vừa lòng.

  Hết thảy đều xong, Tề Uyển Nhi xuyên một đôi màu đen giày cao gót, lại một lần đi đến toàn thân kính trước, trong gương, một đầu màu đen quá vai thẳng phát, một thân màu đỏ rực thấp ngực liền y bên người váy ngắn, bộ ngực phong cảnh lớn mật mà hiển lộ, mà vừa qua khỏi cái mông váy ngắn cập màu đen giày cao gót có vẻ nàng chân thon dài mà có dụ hoặc lực, lúc này, nàng vừa lòng mà cười cười, cầm lấy một cái màu đen bọc nhỏ bao cập chìa khóa xe, đi ra gia môn.

  Nàng một đường rong ruổi, bay nhanh mà đi tới rồi một gian Pub* tên là "Hot".

  *Pub (nguyên thủy viết tắt từ tiếng Anh: Public house: nhà công, nhà cộng đồng ) hiện nay chính thức được biết đến như một quán rượu, là một cơ sở bán thức uống có cồn trong văn hóa xã hội của Anh Quốc, Iceland, Úc và New Zealand, trước kia là một nơi dùng để người dân tụ tập, uống rượu và có thể ngủ lại đây, cũng là nét văn hóa riêng. Với bên TQ, có một số loại quán bar được gọi là bar / club / pub.

  Đương nàng đình hảo nàng màu đỏ xe con, từ xe một chút tới khi, đứng ở người bên cạnh liền bắt đầu thổi bay lưu manh cái còi, nàng không để ý đến, không, chính xác mà nói, nàng đã thói quen, hơn nữa, nàng thực hưởng thụ như vậy, nàng thích nam nhân như vậy nhìn chính mình.

  Tề Uyển Nhi lập tức đi vào PUB, nam phục vụ sinh vừa thấy đến nàng liền cười khanh khách tiến lên xum xoe. Nàng vừa lòng mà tiếp thu phục vụ sinh mời, đi tới rồi một trương cao chân trước đài ngồi xuống, điểm một ly nước trái cây.

  PUB bên trong thực sảo, người rất nhiều, giống tề Uyển Nhi như vậy độc thân nữ tử càng là lập tức đưa tới không ít nam nhân, bọn họ vây quanh ở bên người nàng, lại là thỉnh uống rượu lại là thỉnh khiêu vũ, nhưng đều bị nàng nhất nhất cự tuyệt, nàng chưa bao giờ uống rượu, nàng sợ hãi chính mình sẽ say, mà nàng càng không phải tới khiêu vũ, này đó nam nhân chất tố quá kém, nàng muốn không phải như thế.

  Ở ngồi yên một giờ lâu, nàng rốt cuộc phát hiện đêm nay tương đối thích hợp nam nhân.

  Nàng thực trực tiếp, không thích chờ đợi.

  Vì thế, nàng cầm lấy trong tay nước trái cây, hướng về nam nhân kia đi đến.

  Nàng quan sát hắn nửa giờ, có lẽ hắn là một mình một người, hắn biểu tình không giống như là đang đợi người, mà là cùng nàng giống nhau, đang tìm kiếm con mồi.

  "A, thực xin lỗi.." Tề Uyển Nhi trong tay nước trái cây ở nàng một cái không cẩn thận liền chiếu vào nam nhân kia áo sơ mi thượng.

  Hắn mặt góc cạnh rõ ràng, cái mũi thẳng thắn, hai mắt thâm thúy, môi rất mỏng, dáng người cường tráng, thấy thế nào cũng coi như cái không tồi nam nhân.

  Tề Uyển Nhi nhẹ nhàng khom lưng, bộ ngực tảng lớn tốt đẹp phong cảnh lỏa lồ ở nam nhân trước mắt, "Thực xin lỗi, ta không phải cố ý." Nàng mị mị cười, đà đà mà nói.

  Nam nhân ôn hòa cười, nói: "Ta từ trước đến nay thích tiếp thu mỹ nữ xin lỗi, đặc biệt.." Nam nhân mặt ghé vào tề Uyển Nhi bên tai, nói đến: "Giống ngươi như vậy mỹ lệ nữ nhân."

  Nam nhân thanh âm từ Tề Uyển Nhi trong tai truyền vào, nàng toàn thân cảm giác được một trận tê mỏi, mơ hồ gian cảm thấy chính mình hạ thể có chút ướt át.

  "Nga.. Phải không?" Tề Uyển Nhi cực lực khống chế được chính mình dục vọng, đà đà mà trả lời nói, thuận tiện lôi kéo trương ghế ở nam nhân bên người ngồi xuống.

  Nam nhân tay cũng thuận thế ôm vào tề Uyển Nhi bên hông, nhẹ nhàng vuốt ve.

  "Nhưng là.. Ngươi có phải hay không hẳn là hảo hảo về phía ta bồi cái lễ đâu?" Nam nhân môi ghé vào tề Uyển Nhi bên tai, một bên cắn nàng vành tai, vừa nói.

  Tề Uyển Nhi cảm giác được toàn thân tế bào ở trong nháy mắt sinh động lên, xem ra, đêm nay con mồi chất tố không tồi.

  "Ân.. Ngươi thật xấu.." Tề Uyển Nhi kiều mị mà nói.

  "Bảo bối, ngươi tên là gì.." Nam nhân tiếp tục khẽ cắn nàng vành tai.

  "Ân.. Uyển Nhi.." Nàng đã toàn thân tô ngứa, dưới thân hơi hơi ở nóng lên.

  "Ta hảo Uyển Nhi, ngươi thơm quá nga.."

  "Ngươi đáng ghét.."

  Nam nhân tay từ nàng bên hông di đến nàng phía sau lưng tảng lớn lỏa lồ da thịt, hơi hơi mà cọ xát.

  Nam nhân trên tay ấm áp khác nàng hưng phấn không thôi, PUB bên trong ầm ỹ đã hoàn toàn bị nàng quên đi.

  Đêm dài, PUB bên trong cuồng nhiệt như cũ không giảm, người cũng càng ngày càng nhiều, ầm ĩ âm nhạc bao phủ mọi người lí trí, mọi người đều ở sân nhảy không ngừng vặn vẹo thân thể của mình, điên cuồng mà, nhiệt liệt mà.

  "Bảo bối.." Ở trong phòng vệ sinh nam, nam nhân cuồng liệt mà hôn nàng trắng nõn cổ cùng vành tai.

  "Ân.." Lúc này tề Uyển Nhi đã hoàn toàn là mất đi lý trí.

  Nam nhân tay từ nàng phía sau lưng chuyển qua trước ngực, cởi xuống nàng màu đỏ váy ngắn đai an toàn, kiên quyết mỹ lệ vú nhảy mà ra, phấn nộn đầu vú còn hơi hơi loạng choạng, nam nhân lập tức bị này mỹ lệ phong cảnh hấp dẫn trụ.

  "Bảo bối, ngươi không có mặc nội y.." Nam nhân có điểm giật mình mà nhìn nàng, chần chờ mấy giây, trong ánh mắt lộ ra càng nhiệt liệt dục vọng.

  Nam nhân tay nhẹ xoa mà vuốt ve nàng vú, môi cũng từ vành tai, cổ, vẫn luôn trượt xuống đến nàng hai vú hơi đột phấn hồng, đầu lưỡi một chút mà khiêu khích nàng mẫn cảm phấn hồng chỗ, không lập tức liền cảm giác được đầu vú biến ngạnh, biến rất, nam nhân vui vẻ mà ngậm lấy, mút vào.

  "Ân.. Ân.." Tề Uyển Nhi nhắm mắt lại, thỏa mãn mà hưởng thụ.

  Nam nhân một cái tay khác chậm rãi hướng về nàng hạ thể sờ soạng, đương hắn cảm nhận được nàng ướt át khi, vừa lòng mà lộ ra tươi cười.

  "Bảo bối.. Ngươi tốt xấu nga.." Nam nhân bế lên nàng cánh mông, đem nàng hai chân tách ra, "Ta muốn tới.."

  Ủng hộ tác giả:
  Bạn cần đăng nhập & nhấn Thích để xem
  "Ân.." Tề Uyển Nhi mở hai mắt, vũ mị mà nhìn nam nhân.

  Người nam nhân này, có một đôi thâm thúy màu đen đôi mắt.
   
 4. Bughams Bạn có thể gọi mình là Bug Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  291
  Chương 2

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Thứ hai, lại là một cái bận rộn bắt đầu.

  Tề Uyển Nhi một thân tố bạch chức nghiệp bộ váy, đen nhánh quá đầu vai phát sơ đến chỉnh chỉnh tề tề, trên mặt hóa thực đạm thực tố nhã trang, một bộ giỏi giang ngắn gọn bộ dáng.

  Đi vào công ty thời điểm, các đồng sự phá lệ mà đều tới rất sớm, ngay cả ngày thường ái đến trễ kia mấy cái nữ đồng sự cũng không ngoại lệ. Tề Uyển Nhi bát bát trên vai tóc đen, yên lặng mà từ trong đám người xuyên qua, lập tức đi đến trong văn phòng nhất cuối một phòng trước cửa chỗ ngồi ngồi xuống. Nhưng mà, các đồng sự tựa hồ đều không có phát hiện nàng đã đến, vẫn là như cũ nghị luận sôi nổi. Nàng ngồi vào bàn làm việc, liền bắt đầu sửa sang lại văn kiện.

  Nàng tính cách chính là như vậy, tiến công ty hai năm tới, trước nay đều là độc lai độc vãng, cùng đồng sự gian ở chung cũng là phổ phổ thông thông, đồng sự đối nàng cũng là như thế, càng không có gì khác phái đồng sự sẽ chủ động cùng nàng thâm giao, bởi vì ngày thường nàng thật sự thái bình phàm, kia trương tuy rằng xinh đẹp nhưng cũng không xuất chúng mặt trước nay đều là lược thi trang điểm nhẹ, ở mỹ nữ như mây công ty đã sớm nhiều lần đi xuống, còn có nàng kia ma quỷ mê người dáng người cũng luôn là bị một bộ bộ cứng nhắc chức nghiệp trang phục bọc đến kín mít, cho nên, mấy năm nay ở trong công ty, chỉ có nàng một người tại đây nhất bát quái trường hợp không có bất luận cái gì tai tiếng.

  Nàng sửa sang lại xong văn kiện sau, nhìn nhìn đồng hồ, đã qua đi làm thời gian nửa giờ, mà mới tới Phó giám đốc nhưng vẫn không lộ diện. Kỳ thật ở thượng cuối tuần nàng liền biết tân Phó giám đốc sẽ ở hôm nay tiền nhiệm, nàng là cái thứ nhất bị thông tri đến người, mà đối với đại gia hiện tại đang ở nghị luận sự tình, nàng đã sớm đoán trước tới rồi, bởi vì theo nàng hiểu biết, Phó giám đốc mới tới là một cái không hơn không kém hoa hoa công tử.

  Ở tiếp cận giữa trưa thời điểm, đại gia rốt cuộc nghênh đón chờ đợi đã lâu Phó giám đốc, nhưng là, cùng Phó giám đốc cùng bước vào công ty đại môn còn có một người yêu diễm nữ tử.

  "Ta đều nói không cần như vậy sớm sao, nhân gia còn buồn ngủ mà.." Yêu diễm nữ tử cả người treo ở cái kia chờ mong đã lâu Phó giám đốc trên người, đà thanh đà khí mà làm nũng.

  "Đừng như vậy mà, ngày mai mang ngươi đi dạo phố được không." Chỉ thấy Phó giám đốc ôm yêu diễm nữ tử eo, ái muội mà nói.

  "Ân.. Này còn kém không nhiều lắm.." Yêu diễm nữ tử không màng toàn công ty người ánh mắt, công nhiên mà hôn một cái Phó giám đốc môi.

  Cái kia mới nhậm chức Phó giám đốc ôm yêu diễm nữ tử lập tức hướng văn phòng đi tới. Hắn một thân màu xám nhạt tây trang, nâu thẫm đầu tóc hơi cuốn, hình dáng cương ngạnh rõ ràng, cái mũi cao thẳng, đôi mắt hơi lõm, thoạt nhìn thực mê người.

  "Phó giám đốc hảo!" Toàn thể công nhân ở chủ nhiệm dẫn dắt tiếp theo khởi khom lưng.

  "Hảo.. Hảo, công tác đi, công tác đi." Phó giám đốc gật đầu cười nói, sau đó ở chủ nhiệm dẫn dắt đi xuống tới rồi tề Uyển Nhi trước bàn.

  Tề Uyển Nhi trên mặt mang theo nhàn nhạt tươi cười, đứng thẳng thân mình.

  "Vị này chính là Tề Uyển Nhi, là ngài phó tổng bí thư, có cái gì cứ việc phân phó nàng là được." Chủ nhiệm cung cung kính kính mà nói.

  Tề Uyển Nhi nhìn chăm chú vào đứng ở nàng trước người Phó giám đốc, nguyên lai đại gia theo như lời hoa hoa công tử chính là như vậy, lớn lên còn có điểm bộ dáng.. Tề Uyển Nhi trong lòng đánh giá, đương nàng đôi mắt dừng ở Phó giám đốc đôi mắt khi, nàng hơi hơi mà ra một hồi thần.

  "Lý Tử Lạc." Phó giám đốc một tay còn ôm tên kia yêu diễm nữ tử, một tay duỗi ở tề Uyển Nhi trước mặt.

  "Vâng.." Tề Uyển Nhi dừng một chút, vội vàng duỗi tay, "Lý tổng thỉnh nhiều chỉ giáo."

  Lý tử lạc nhẹ nắm một chút Tề Uyển Nhi tay, lỏng rồi rời ra, cười nói: "Mười lăm phút sau đem văn kiện đưa đến văn phòng của tôi." Dứt lời, Lý Tử Lạc liền ôm yêu diễm nữ tử vào văn phòng.

  Tề Uyển Nhi nhìn Lý Tử Lạc bóng dáng, trong đầu hiện lên đêm đó ở nhiệt gặp được nam tử, đặc biệt là Lý Tử Lạc đôi mắt, tuy rằng thần vận không giống nhau, rồi lại có vài phần tương tự.

  Tề Uyển Nhi sửa sửa suy nghĩ, thực mau mà đem muốn sửa sang lại văn kiện phân hảo loại, nhìn đồng hồ vừa vặn mười lăm phút thời điểm gõ vang lên cửa phòng Lý Tử Lạc.

  "Tiến vào." Bên trong cửa truyền đến Lý Tử Lạc thanh âm.

  Tề Uyển Nhi đẩy cửa ra, đi vào.

  Quả nhiên không ra nàng sở liệu, cái kia yêu diễm nữ tử giống như một con động dục bạch tuộc giống nhau bàn Lý Tử Lạc.

  Tề Uyển Nhi là chịu quá huấn luyện cao đẳng bí thư, đối với loại này trường hợp đã sớm xuất hiện phổ biến, mặt nàng vô biểu tình về phía Lý Tử Lạc bàn làm việc đi đến.

  "Lý tổng, đây là ngài muốn văn kiện, toàn bộ đều ở chỗ này, còn có, đây là muốn ngài ký tên văn kiện, đã phân hảo loại." Tề Uyển Nhi nhàn nhạt mà nói.

  "Được được, An Nhã, ngươi ngoan điểm được không, đi về trước.. Ta muốn công tác." Lý Tử Lạc một bên đối yêu diễm nữ tử nói, một bên ý bảo Tề Uyển Nhi đem văn kiện buông.

  Tề Uyển Nhi buông văn kiện, nói: "Lý tổng, không có gì sự ta trước đi ra ngoài."

  Lý Tử Lạc cười hướng nàng gật gật đầu, Tề Uyển Nhi liền đi rồi ra cửa, cũng thuận tiện giữ cửa cấp nhốt lại.

  Ước chừng qua không đến mười phút, cái kia kêu An Nhã yêu diễm nữ tử liền vẻ mặt vui sướng mà từ văn phòng Lý Tử Lạc đi ra, ra tới thời điểm còn hướng Tề Uyển Nhi vừa lòng mà cười, Tề Uyển Nhi cũng lễ phép mà trở về một cái cười nhạt.

  Nhưng mà, này cả ngày, Lý Tử Lạc cư nhiên đem chính mình nghẹn ở văn phòng cả ngày, ngay cả cơm trưa cũng là kêu cơm hộp, này không khỏi làm Tề Uyển Nhi có chút giật mình.

  Thẳng đến buổi chiều sắp tan tầm thời điểm, Lý Tử Lạc đột nhiên ra văn phòng, đi đến trước bàn của Tề Uyển Nhi.

  Vừa thấy Lý Tử Lạc xuất hiện, Tề Uyển Nhi đột nhiên đứng lên: "Lý tổng, xin hỏi có chuyện gì sao?"

  Lý Tử Lạc cười cười, khóe miệng rất có mị lực mà cong lên, một bàn tay duỗi hướng Tề Uyển Nhi cằm: "Ân.." Sau đó lại thả xuống dưới.

  "Đêm nay ngươi có việc sao?"

  Tề Uyển Nhi bị hắn vừa rồi hành động dọa cả kinh, càng bị hắn hiện thời vấn đề hỏi đến không hiểu ra sao, "Không.. Có"

  "Là không, vẫn là có?"

  "Không có."

  "Vậy là tốt rồi." Chỉ thấy Lý Tử Lạc lấy ra một tấm thẻ tín dụng đưa tới nàng trước mặt: "Ta biết có điểm hà khắc, bất quá đêm nay hy vọng ngươi lý giải một chút, đây là ta thẻ tín dụng, ngươi đi mua chút quần áo, đêm nay có một cái quan trọng khách nhân."

  Nghe xong Lý Tử Lạc nói, Tề Uyển Nhi nhẹ nhàng thở ra, cự tuyệt Lý Tử Lạc thẻ tín dụng, "Ta chính mình chuẩn bị liền có thể, lại nói hiện tại đã mau tan tầm, lại đi mua quần áo nói.. Chỉ sợ có chút sốt ruột."

  "Cũng là.. Như vậy đi, ngươi hiện tại liền tan tầm trở về chuẩn bị một chút, buổi tối bảy giờ ta đi đón ngươi." Lý Tử Lạc nói xong, lại dừng một chút, hai mắt gắt gao mà nhìn chăm chú Tề Uyển Nhi quá mức tố nhã mặt kia, nói: "Nhớ rõ, ta muốn ngươi xinh đẹp một chút."

  Này một câu nghe làm Tề Uyển Nhi tâm thực không thoải mái, nàng hơi hơi gật gật đầu, thu thập một chút liền đi ra công ty.

  Vội vàng về đến nhà khi đã sáu giờ, Tề Uyển Nhi nhanh chóng mà rửa mặt chải đầu một phen, bắt đầu ở tủ quần áo trước chọn quần áo.

  Màu trắng, màu lam, hồng nhạt.. Cuối cùng, nàng vẫn là quyết định chọn màu đen. Bởi vì Lý Tử Lạc nói là quan trọng hộ khách, như vậy màu đen liền tương đối trang trọng, còn nữa, Lý Tử Lạc muốn nàng trang điểm đến xinh đẹp điểm, như vậy chính là nói cái kia hộ khách sẽ không thực đứng đắn.. Tề Uyển Nhi ở vài món màu đen trong quần áo chọn một chút, cuối cùng nàng coi trọng cái kia màu đen mạt ngực cập đầu gối váy liền áo, váy tính chất là tơ lụa, thực có thể chợt hiện nữ nhân tinh tế mỹ.

  Mặc vào màu đen váy ngắn, Tề Uyển Nhi đem chính mình đầu tóc bàn lên, dùng nâu thẫm mắt ảnh xứng với màu đỏ rực son môi, một cái vũ mị trang dung liền hoàn thành.

  Nàng thói quen tính mà ở toàn thân kính trước chiếu một chút, lại ở trang sức hộp chọn một cái dây xích hệ ở trên cổ, nhìn nhìn thời gian, bảy giờ kém năm phút, là thời điểm xuống lầu.

  Lâu trước, Tề Uyển Nhi chú ý tới kia chiếc màu trắng bảo mã (BMW), xuyên thấu qua mở ra cửa sổ, nàng thấy ở trong xe hút thuốc Lý Tử Lạc.

  Lúc này, nàng lập tức hướng xe đi qua đi, ở cửa sổ xe trước cong hạ eo, "Lý tổng.. Thực xin lỗi, ta chậm sao?"

  Lý Tử Lạc xoay đầu, Tề Uyển Nhi mê người thật sâu khe ngực ở hắn trước mắt xuất hiện, hắn sửng sốt một chút, khẽ nâng đầu: "Ngươi.."

  "Ha hả.. Làm sao vậy?" Tề Uyển Nhi đứng thẳng thân mình, vũ mị mà cười khẽ. Trong lòng âm thầm cao hứng, nàng chính là thích nam nhân thấy nàng phát ngốc bộ dáng.

  "Không.. Không có gì." Lý Tử Lạc vội vàng xuống xe, tiến lên ôm Tề Uyển Nhi vòng eo, "Tới, bên này."

  Lý Tử Lạc vì nàng mở ra cửa xe, nói: "Lên xe đi.."

  "Ừ.." Tề Uyển Nhi cười thầm, lên xe.

  "Ngươi.. Ta thiếu chút nữa không nhận ra tới." Lý Tử Lạc một bên lái xe, một bên cười nói.

  "Nga? Phải không?" Tề Uyển Nhi quay đầu nhìn Lý Tử Lạc.

  "Ngươi.. Thật xinh đẹp." Lý Tử Lạc như suy tư gì mà cười nói.

  "Cảm ơn." Tề Uyển Nhi khóe miệng nhẹ nhàng cong lên, nàng thích nam nhân vì nàng say mê, nàng hưởng thụ như vậy ca ngợi.

  Cũng vào lúc này, nàng trong đầu lại hiện ra cặp kia thâm thúy đôi mắt, còn có đêm đó thật lâu tán không đi tình cảm mãnh liệt.​
   
  Lạc Thiên VũMi An thích bài này.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2020
 5. Bughams Bạn có thể gọi mình là Bug Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  291
  Chương 3

  (Cảnh báo có H)​

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Vốn dĩ Tề Uyển Nhi còn ở suy đoán đêm nay muốn gặp rốt cuộc là vị nào khách nhân, muốn ngày đầu tiên tiền nhiệm Lý tổng tài như vậy coi trọng, thẳng đến Tề Uyển Nhi bị Lý Tử Lạc đưa tới một gian Nhật Bản liệu lý trong tiệm, nàng nhìn thấy cái kia sắc mị mị Yamamoto một lang khi nàng mới hiểu được.

  Kỳ thật công ty cùng Yamamoto bản hợp đồng kia đã kéo gần một tháng, thượng một lần là bởi vì tiền nhiệm Phó giám đốc không chịu cúi đầu hợp tác, đem Yamamoto chọc thật sự bực bội, thiếu chút nữa liền cơ hội đều không có, cũng không biết Lý Tử Lạc dùng thủ đoạn gì, Yamamoto cư nhiên đáp ứng ra tới ăn cơm, xem ra chính mình là xem nhẹ Lý Tử Lạc, bất quá cũng khó trách, tiền nhiệm Phó giám đốc dù sao cũng là Lý Tử Lạc tỷ tỷ, đối mặt Yamamoto như vậy sắc lang, không hợp tác cũng thực bình thường, chẳng qua, nếu là mất đi Yamamoto cái này đại hộ khách, đối công ty chính là một tổn thất lớn.

  Xem ở Lý Tử Lạc tiền nhiệm ngày đầu tiên liền như vậy ra sức dưới tình huống, Tề Uyển Nhi quyết định hy sinh một chút, giúp hắn một phen.

  "Tề tiểu thư, ngươi xem, ta chính là lại uống lên một ly nga, lần này... Nên đến phiên ngươi đi?" Yamamoto một bên cấp Tề Uyển Nhi rót rượu, một bên dùng cặp kia sắc mị mị đôi mắt ngó Tề Uyển Nhi kia mê người thật sâu nhũ mương.

  Tề Uyển Nhi tiếp nhận rượu của Yamamoto, lần này thật sự nên đến phiên nàng, tuy rằng nàng thực không nghĩ uống, nhưng đã không có lấy cớ lại đẩy đường. Nàng vũ mị mà cười cười, cố ý đem thân mình đè thấp, trước ngực phong cảnh càng là lộ một tảng lớn, đem Yamamoto gấp đến độ thật nuốt nước miếng.

  Hừ, lão sắc lang! Tề Uyển Nhi mang theo điềm mỹ tươi cười, đà đà mà nói: "Yamamoto tiên sinh liền sẽ khi dễ nhân gia, còn đổ như vậy nhiều......" Đối với nam nhân, Tề Uyển Nhi nhất rõ ràng, đặc biệt giống Yamamoto như vậy, muốn nắm giữ hắn, một chút cũng không khó.

  "Tề tiểu thư...... Ngươi nói như thế nào Yamamoto khi dễ ngươi đâu? Ta...... Tưởng thương ngươi còn không kịp đâu!" Yamamoto sắc thủ nói liền duỗi lại đây, tràn đầy thịt mỡ bàn tay ở Tề Uyển Nhi trên tay qua lại mà vuốt.

  "Nha, Yamamoto tiên sinh, ngài xem, ta lão bản hôm nay đều nói, nếu là này phân hợp đồng lại không thiêm...... Nhân gia...... Nhân gia cần phải bị phạt......"

  Tề Uyển Nhi nói, còn hướng Yamamoto vứt cái mặt mày, "Ngài nói ngài có phải hay không khi dễ nhân gia? Liền nghĩ muốn nhân gia uống rượu, cũng không nghĩ ký hợp đồng......"

  "Nha, bảo bối, ngươi xem ngươi nói, ngươi uống trước, ta đây liền ký, còn không phải là một phần hợp đồng sao?"

  "Yamamoto tiên sinh...... Ngài nếu là không ký, nhân gia như thế nào uống đến cao hứng đâu?" Tề Uyển Nhi nói, liếc mắt một cái ở bên cạnh Lý Tử Lạc.

  Cũng không biết như thế nào, mắt thấy hợp đồng sắp đánh dấu, Lý Tử Lạc lại là vẻ mặt không cao hứng mà ngồi ở một bên, hai mắt gắt gao mà nhìn chằm chằm Yamamoto nắm Tề Uyển Nhi cái tay kia.

  "Tề tiểu thư, ngươi tay cũng thật hoạt......"

  "Yamamoto tiên sinh quá khen......"

  Lý Tử Lạc nhìn bên người Yamamoto cùng Tề Uyển Nhi, tức giận đến hai mắt đỏ bừng.

  "Yamamoto tiên sinh, ngài xem, hợp đồng......"

  "Tề tiểu thư, ta đáp ứng ngươi, ngươi uống này ly ta lập tức liền ký, được không?" Yamamoto nói, hai mắt sắc mị mị mà nhìn chằm chằm Tề Uyển Nhi nhũ mương, nhìn dáng vẻ của hắn, nước miếng đều mau chảy ra.

  "Kia hảo......"

  Không đợi Tề Uyển Nhi nói xong, ở một bên Lý Tử Lạc đột nhiên duỗi tay lại đây dục muốn tiếp nhận Tề Uyển Nhi chén rượu, "Yamamoto tiên sinh, này ly rượu ta trước thế Uyển Nhi uống lên."

  Lúc này Tề Uyển Nhi đột nhiên ngẩn ra... Uyển Nhi? Như thế nào nghe như vậy biệt nữu?

  Nhưng là, càng xấu hổ chính là, Yamamoto, Lý Tử Lạc hai người tay cùng lôi kéo Tề Uyển Nhi tay, không khí ở trong nháy mắt khẩn trương lên.

  Làm cái gì a? Không phát hiện hợp đồng liền mau ký sao? Tề Uyển Nhi không vui mà nghĩ, mà trên mặt vẫn là rất có tu dưỡng mà bảo trì mỉm cười.

  "Không được, này ly ta liền phải Tề tiểu thư uống." Yamamoto trên mặt tuy mang theo tươi cười, nhưng là thực rõ ràng, khẩu khí có điểm cường ngạnh.

  Lúc này, Tề Uyển Nhi thực tự nhiên mà kéo ra Lý Tử Lạc tay, vẻ mặt vũ mị tươi cười hướng về phía Yamamoto mãnh phóng điện: "Nếu Yamamoto tiên sinh như vậy kiên trì, như vậy......" Tề Uyển Nhi cố ý mà lại cong thấp eo, mềm mại bộ ngực vừa lúc cọ một chút cái bàn, nhẹ nhàng lắc lư một chút, liền lần này, Yamamoto đôi mắt xoát mà một chút sáng lên: "Ta nói chuyện tính toán, chỉ cần Tề tiểu thư uống lên này ly, ta lập tức đem hợp đồng ký."

  "Ngài nói nga......" Tề Uyển Nhi nói, còn không quên cấp sơn bổn chớp một chút mắt đẹp, dứt lời, một ly rượu gạo lộc cộc một chút liền uống lên đi xuống.

  Mà ở một bên Lý Tử Lạc càng là bị tức giận đến cắn chặt nha, sớm biết rằng sẽ như thế hắn liền không đáp ứng Yamamoto ăn cơm sự, hắn một tay ôm vào Tề Uyển Nhi bên hông.

  Tề Uyển Nhi bị Lý Tử Lạc này nhất cử động hoảng sợ, nhưng lại không dám biểu lộ cái gì, nàng coi như không có việc gì mà hướng Yamamoto cười cười, "Ta chính là uống lên nga, Yamamoto tiên sinh nói chuyện muốn giữ lời nga!"

  "Hảo... Hảo..." Yamamoto vỗ tay chưởng, cao hứng mà cầm lấy bút ở trên hợp đồng ký tên.

  Nhìn Yamamoto ký tên, Tề Uyển Nhi cao hứng mà cười cười, mà chính mình tắc cảm giác có điểm đầu choáng váng hoa mắt.

  Đúng rồi, nàng không thể uống rượu, nàng chưa bao giờ uống rượu...... Nàng sợ say......

  Mở to mắt thời điểm, Tề Uyển Nhi ngửi được một trận quen thuộc hương vị, nàng mông lung mà nhìn chung quanh một chút, không nhận sai nói, hẳn là chính mình giường.

  "Ngươi tỉnh? Khát nước sao? Muốn uống điểm nước sao?"

  Nghe được thanh âm này khi, Tề Uyển Nhi theo thanh âm xem qua đi, có điểm mơ hồ, nhưng là, nàng thấy chính là một cái nửa người lỏa lồ nam tử rắn chắc ngực.

  "Ngươi......" Tề Uyển Nhi cảm giác được đầu rất đau.

  "Thực xin lỗi...... Vừa rồi ngươi phun ra ta một thân......" Lý Tử Lạc có điểm ngượng ngùng mà nói liền muốn rời đi.

  "Không...... Đừng đi......" Tề Uyển Nhi theo bản năng mà giữ chặt Lý Tử Lạc, mà ở nàng trong ánh mắt, Lý Tử Lạc mặt dần dần phóng đại, biến hình, vặn vẹo, nàng chỉ nhớ rõ cặp kia thâm thúy đôi mắt, giống như ở nơi đó gặp qua.

  "Không cần đi...... Cho ta......" Tề Uyển Nhi nói, đứng lên, một phen ôm Lý Tử Lạc.

  Lý Tử Lạc sửng sốt một chút, tuy rằng hắn từng có vô số bạn gái, dáng người làm tức giận cũng nhiều đếm không xuể, nhưng trước người như vậy mỹ lệ vưu vật với hắn mà nói vẫn như cũ cực cụ dụ hoặc lực.

  "Không cần đi......" Tề Uyển Nhi có điểm mất đi lý trí, ôm Lý Tử Lạc bắt đầu hôn cổ hắn, hắn vành tai.

  "Uyển Nhi...... Ngươi......" Lý Tử Lạc vốn đang tưởng cực lực khống chế được chính mình, nhưng hiện tại, hắn tinh tường cảm giác được chính mình hạ thể khô nóng cùng gắng gượng.

  Tề Uyển Nhi hôn thực cuồng liệt, linh tinh vụn vặt mà dừng ở Lý Tử Lạc lỏa lồ thượng thân, Lý Tử Lạc bản năng bị lập tức chọn bát lên, bắt đầu hôn trả nàng.

  "Ân...... Nóng quá......" Tề Uyển Nhi nỉ non mà nói, đôi tay lâu ở Lý Tử Lạc cổ, từng ngụm từng ngụm mà ở Lý Tử Lạc bên tai thổi nhiệt khí.

  Ôm như vậy một khối mê người thân thể, Lý Tử Lạc lý tính đã sớm vứt đến chín tiêu ở ngoài, hắn hôn Tề Uyển Nhi trắng nõn cổ, khẽ cắn, gặm, tựa hồ không muốn di lưu nửa tấc da thịt. Hắn tay cũng không nhàn rỗi, ôm Tề Uyển Nhi eo thon, tìm tòi váy khóa kéo.

  "Ta nóng quá...... Ân...... Cho ta......" Tề Uyển Nhi mơ hồ mà la hét, làm nũng.

  H văn
  Nghe được Tề Uyển Nhi lời nói, Lý Tử Lạc càng là hưng phấn, một bàn tay gấp không chờ nổi mà kéo ra nàng váy khóa kéo, giải khai nàng màu đen ren nội y, một cái tay khác một phen che thượng Tề Uyển Nhi đứng thẳng hai vú.

  "Uyển Nhi...... Ngươi hảo mỹ nga......" Lý Tử Lạc đôi mắt rất lưu tại Tề Uyển Nhi trắng nõn kiên quyết hai vú trước mấy giây, sau đó đem nàng đè ở trên giường, bắt đầu không kiêng nể gì mà hôn nàng tả nhũ, một cái tay khác cũng nhẹ xoa nàng hữu nhũ, ngón tay ở quầng vú thượng chuyển vòng, mà môi thì tại tả nhũ thượng không thỏa mãn mà mút vào.

  "A...... Ân......" Tề Uyển Nhi bị Lý Tử Lạc làm cho thực hưng phấn, ý thức cũng dần dần khôi phục một ít.

  "Uyển Nhi......" Lý Tử Lạc một bên hôn nàng, một bên nỉ non nàng tên.

  Lúc này, Tề Uyển Nhi mới rõ ràng mà ý thức được ở chính mình trước người chính là Lý Tử Lạc, nhưng là, dục vọng hỏa đã bậc lửa, hiện tại nàng, toàn thân tựa như bị con kiến gặm giống nhau khổ sở, mà xuống thể càng là khô nóng khó nhịn.

  "Ân...... Ân......" Nàng chịu không nổi, duỗi tay ngọc đi cởi ra Lý Tử Lạc quần.

  "Uyển Nhi......" Mà lúc này, Lý Tử Lạc hôn cũng dần dần đi xuống, trải qua nàng trơn nhẵn bụng nhỏ, khẽ liếm nàng xương chậu chỗ.

  "A......" Tề Uyển Nhi cảm thấy xương chậu chỗ một trận ngứa, bụng co rút lại một chút.

  Lý Tử Lạc nhẹ nhàng kéo xuống nàng ren quần lót, ngón tay mềm nhẹ mà vuốt ve nàng kia phiến ướt át mảnh đất.

  "Uyển Nhi...... Ngươi hảo ướt nga......" Lý Tử Lạc nhìn ngón tay thượng ái dịch, vừa lòng mà cười cười.

  "Ân......"

  Lý Tử Lạc toàn bộ thân mình hướng lên trên di di, ngón tay kích thích Tề Uyển Nhi trên trán phát, môi hôn ở nàng bên tai: "Ta...... Có thể chứ?"

  Lúc này, Tề Uyển Nhi đã hoàn toàn thanh tỉnh, mà đối mặt Lý Tử Lạc bên tai khiêu khích, nàng một chút kháng cự cũng không có, bởi vì, nàng thật sự rất muốn rất muốn......

  "Ân......" Tề Uyển Nhi đáp lại.

  Lý Tử Lạc nghe nàng đáp lại, thỏa mãn mà cười, "Nói cho ta...... Ngươi muốn......"

  "Ta...... Muốn......" Tề Uyển Nhi đã cảm giác được chính mình hạ thể hoàn toàn ướt át khô nóng, "Cho ta......"

  Nghe được Tề Uyển Nhi dục cầu, Lý Tử Lạc càng là hưng phấn, sớm đã đứng thẳng hạ thể lập tức tiến vào Tề Uyển Nhi ướt át huyệt động, một chút một chút có quy luật di chuyển lên.

  "Cho ta......"

  "A...... Ân......"

  Nhìn Tề Uyển Nhi kịch liệt đáp lại, Lý Tử Lạc càng thêm nhanh hơn tốc độ, mà hắn, cũng là lần đầu tiên cảm giác được, chính mình là như vậy muốn một nữ nhân.
   
  Lạc Thiên Vũ thích bài này.
 6. Bughams Bạn có thể gọi mình là Bug Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  291
  Chương 4

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chuông báo chói tai tiếng vang cắt qua an tĩnh sáng sớm, Tề Uyển Nhi lười biếng mà từ trong ổ chăn vươn tay đem chuông báo tắt đi, sau đó cầm lấy chuông báo nhìn nhìn thời gian. Đầu vẫn là có điểm vựng, giọng nói thực làm, nàng ho nhẹ hai tiếng, xốc lên chăn.

  Đương nàng nhìn đến chính mình ** thời điểm (bản raw cũng ghi **), dừng một chút, phản xạ tính mà quay đầu nhìn nhìn giường bên kia, trống không một vật, nàng gục đầu xuống, bắt đầu hồi ức tối hôm qua từng màn.

  Nàng ôm chăn, tay có điểm phát run.

  Tối hôm qua chính mình quá.. Thất thố. Rốt cuộc đó là mới vừa tiền nhiệm Phó giám đốc, hơn nữa này cũng cùng nàng nhất quán làm việc phương thức kém rất xa..

  Tề Uyển Nhi gãi gãi đầu, bất đắc dĩ mà bò xuống giường, tùy tay nắm lên kiện áo tắm dài đi ra phòng khách.

  Chiên trứng, chân giò hun khói, sữa bò.. Tề Uyển Nhi nhìn đến trên bàn cơm chỉnh tề bãi bữa sáng, đôi mắt có điểm sững sờ, lại vừa thấy, bên cạnh còn có một tờ giấy nhỏ:

  Ta có chút việc muốn về trước công ty, ngươi hôm nay không cần cứ thế cấp đi làm, hảo hảo nghỉ ngơi một chút, còn có, muốn nếm thử ta làm bữa sáng nga. Lạc

  Xem xong tờ giấy thượng nhắn lại, Tề Uyển Nhi một tay đem tờ giấy xoa thành một đoàn.

  Như thế nào nam nhân đều như vậy? Thượng một lần giường liền đem này đương chính mình gia a? Tề Uyển Nhi nghĩ nghĩ, thuận tay cầm lấy trên bàn cơm sữa bò uống lên lên.

  Uống xong sữa bò, nàng cảm thấy giọng nói thoải mái một ít, nhìn thoáng qua chiên trứng cùng chân giò hun khói, đơn giản cũng ăn lên.

  Không biết vì cái gì, ăn chiên trứng cùng chân giò hun khói thời điểm, tâm tình bắt đầu có điểm chuyển biến tốt đẹp, nàng an ủi chính mình, đại khái thật sự đã lâu không có người đối chính mình hảo.

  Ăn qua bữa sáng, Tề Uyển Nhi rửa mặt chải đầu một chút, thay một bộ phấn màu lam chức nghiệp trang phục sau cấp chính mình hóa điểm trang điểm nhẹ liền cứ theo lẽ thường đi làm. Nàng vẫn là nàng, nàng cũng không tưởng bởi vì tối hôm qua cùng Lý Tử Lạc thượng quá một lần giường liền sẽ nhiều cái gì liên quan, kia chỉ là nhất thời yêu cầu, tựa như khát nước tưởng uống nước giống nhau đơn giản.

  Trở lại công ty, nàng vẫn là giống bình thường giống nhau đi đến chính mình bàn làm việc ngồi hạ, bắt đầu sửa sang lại tư liệu cùng văn kiện.

  "Sớm a.." Lý Tử Lạc biết khi nào xuất hiện ở nàng bàn làm việc thượng.

  Tề Uyển Nhi trở về hắn một cái thực chức nghiệp tươi cười, "Lý tổng sớm."

  "Ăn qua bữa sáng sao?" Lý Tử Lạc cong lưng, nhẹ giọng hỏi.

  "Ăn qua, cảm ơn." Tề Uyển Nhi trả lời giống như là ở làm nghiêm khắc thực hiện báo cáo giống nhau, không có bất luận cái gì cảm kích ngữ khí.

  Nhìn thấy này loại đáp lại, Lý Tử Lạc trên mặt mang theo vài phần bất mãn, cũng vào lúc này, có hai cái hành chính nhân viên từ bọn họ bên người đi qua.

  "Lý tổng, đây là hôm nay văn kiện.."

  "Năm phút đồng hồ sau đưa vào ta văn phòng." Lý Tử Lạc không đợi Tề Uyển Nhi nói xong, đột nhiên đứng thẳng thân mình, cũng không quay đầu lại mà đi vào chính mình văn phòng.

  Năm phút đồng hồ sau, Tề Uyển Nhi ôm thật dày văn kiện gõ khai Lý Tử Lạc văn phòng.

  Lý Tử Lạc vừa thấy đến đông đủ Uyển Nhi tiến vào liền vội vàng tiến lên, chỉ thấy Tề Uyển Nhi không chút hoang mang mà đi đến hắn bàn làm việc trước, buông xuống trên tay văn kiện.

  "Lý tổng, cái kẹp văn kiện màu lam là muốn ngài ký tên, hồng nhạt cái kẹp văn kiện là yêu cầu ngươi xem qua, còn có, buổi chiều bốn điểm hẹn Lư tiểu thư đàm phán hạng mục Z." Tề Uyển Nhi bùm bùm mà nói một hồi, đứng ở một bên Lý Tử Lạc kiên nhẫn mà nghe.

  "Còn có sao?" Lý Tử Lạc hỏi, hai mắt dừng lại ở Tề Uyển Nhi tố nhã trên mặt, không biết là làm sao vậy, hắn cảm thấy gương mặt này càng xem càng đẹp, hơn nữa ban ngày cùng ban đêm cư nhiên có hai loại hoàn toàn bất đồng ý nhị.

  "Đã không có, nếu không có gì sự.. Ta đây trước đi ra ngoài công tác." Tề Uyển Nhi đã phát hiện Lý Tử Lạc ánh mắt không thích hợp, hơn nữa hắn đôi mắt.. Cùng cái kia nam giống như, lại nói không ra nào có điểm giống..

  Tề Uyển Nhi biết rõ nói chính mình không thể ở chỗ này ở lâu, dứt lời liền xoay người muốn ly khai, mà lúc này, Lý Tử Lạc một phen kéo lại Tề Uyển Nhi cánh tay.

  "Lý tổng.. Đây là công ty.." Tề Uyển Nhi bị hắn như vậy lôi kéo, tâm lập tức luống cuống xuống dưới, liều mạng mà muốn vững vàng, rốt cuộc trước mắt người nam nhân này là chính mình thủ trưởng, tuy rằng hắn lớn lên rất tuấn tú, nhưng là, nàng không nghĩ lại cùng hắn có cái gì đặc biệt quan hệ, tối hôm qua chỉ là cái ngoài ý muốn, huống hồ, nàng không nghĩ cùng bất luận cái gì một người nam nhân có càng thâm nhập quan hệ, trừ bỏ tính, nàng không nghĩ lại ái.

  "Ngươi.." Lý Tử Lạc thực sự bị những lời này của nàng chọc giận, tối hôm qua chính là nàng cánh tay ngọc vòng ở trên cổ hắn khi hắn mới có thể cầm giữ không được, nhưng hiện tại lại là một bộ lạnh như băng bộ dáng, tối hôm qua cái kia làm hắn mê say Tề Uyển Nhi phảng phất chính là một người khác.

  "Thực xin lỗi, nếu không có gì sự ta trước đi ra ngoài." Tề Uyển Nhi dùng sức kéo xuống chính mình cánh tay, có lễ phép mà cúc cái tiểu cung, thấy Lý Tử Lạc trên mặt không vui thần sắc, nàng cũng không để ý đến, xoay người hướng cửa văn phòng đi đến.

  Đóng cửa lại thời điểm, Tề Uyển Nhi thở dài nhẹ nhõm một hơi, kỳ thật nàng cũng không nghĩ đem Lý Tử Lạc chọc tức giận, rốt cuộc chọc giận chính mình thủ trưởng không có gì chỗ tốt, nhưng nàng vốn dĩ cho rằng giống Lý Tử Lạc như vậy hoa hoa công tử hẳn là sẽ đem cùng nữ nhân lên giường coi như là chuyện thường ngày sự, là nữ nhân nàng đều không ngại, hắn dựa vào cái gì sinh khí? Tề Uyển Nhi nỗ lực mà vì chính mình tìm ra cái cân bằng điểm, làm cho chính mình thoải mái một chút, nhưng là nghĩ tới nghĩ lui, nàng vẫn là quên không được cặp kia thâm thúy đôi mắt, đặc biệt là nhìn đến Lý Tử Lạc thời điểm, phảng phất lại thấy được nam nhân kia.

  Cả ngày, Lý Tử Lạc lại là đem chính mình khóa ở trong văn phòng, Tề Uyển Nhi cảm thấy như vậy cũng hảo, đỡ phải chính mình loạn tưởng.

  Buổi chiều bốn điểm, Lư tiểu thư mang theo nàng trợ thủ cùng đi tới công ty.

  Kỳ thật trước đó Tề Uyển Nhi đã gặp qua Lư tiểu thư, nàng tên đầy đủ là Lư Mẫn Lâm, Lư thị tập đoàn thiên kim, thành thục lại mỹ lệ nữ tử, Tề Uyển Nhi cũng vẫn luôn thực thưởng thức nàng, nhưng là hôm nay, Lư Mẫn Lâm lại một chút cũng không giống thường lui tới như vậy hiền lành, tuy rằng thái độ thượng còn xem như có tu dưỡng, nhưng Tề Uyển Nhi chính là cảm thấy có điểm không thích hợp.

  Tề Uyển Nhi không có lại nghĩ nhiều, dù sao này đó cùng nàng cũng chưa quan hệ, như cũ đem Lư Mẫn Lâm cùng nàng trợ thủ đưa tới một gian phòng khách.

  "Cho ta tới hai ly cà phê, không thêm đường." Ngồi xuống hạ, Lư Mẫn Lâm liền đối Tề Uyển Nhi nói.

  "Tốt." Tề Uyển Nhi có lễ phép mà nói liền đi ra cửa hướng cà phê, không bao lâu, cà phê liền bưng tiến vào, có lễ phép mà đặt ở Lư Mẫn Lâm trước người.

  Chỉ thấy Lư Mẫn Lâm một tay bưng lên cà phê, nhấp một cái miệng nhỏ: "Ngươi như thế nào hướng cà phê? Không phải muốn ngươi đừng phóng đường sao?"

  "Bang", Lư Mẫn Lâm hung hăng mà đem cà phê đặt ở trên bàn.

  Lúc ấy Tề Uyển Nhi khí liền lên đây, nữ nhân này là ý định tới làm khó dễ nàng sao? Vẫn là vị giác có vấn đề?

  "Nha, Lư đại mỹ nữ, làm sao vậy? Ai chọc ngươi sinh khí?" Cũng vào lúc này, Lý Tử Lạc đi vào phòng khách.

  "Chính là nàng, ta không uống thêm đường cà phê sao, hội trưởng thịt sao.." Không nghĩ tới luôn luôn cao ngạo tự lập Lư Mẫn Lâm cư nhiên ở Lý Tử Lạc trước mặt làm nũng lên.

  Tề Uyển Nhi nhìn Lư Mẫn Lâm, nghẹn một bụng khí, nhưng bất đắc dĩ cái này là khách nhân, nàng đành phải ngoài cười nhưng trong không cười mà nói: "Thực xin lỗi, ta lại cho ngài đổi một ly." Nhìn Lư Mẫn Lâm biểu tình liền biết, nữ nhân này khẳng định không phải hướng nàng tới, không chuẩn lại là Lý Tử Lạc thân mật.

  "Hảo hảo, thêm chút đường làm sao vậy, béo điểm mới đầy đặn sao.." Lý Tử Lạc ngó Tề Uyển Nhi liếc mắt một cái, hống Lư Mẫn Lâm.

  "Thật vậy chăng?" Nghe Lý Tử Lạc nói, Lư Mẫn Lâm lập tức nở nụ cười.

  Tề Uyển Nhi liếc mắt một cái Lư Mẫn Lâm, lại nhìn nhìn ở bên người nàng trợ thủ, xem ra, nàng trợ thủ đã là thói quen nàng cái dạng này, trên mặt một chút biểu tình đều không có, nhưng là Tề Uyển Nhi lại nghẹn một bụng khí.

  "Hảo hảo, ngươi trước đi ra ngoài đi." Lý Tử Lạc tràn đầy thương tiếc mà nhìn nhìn Tề Uyển Nhi.

  "Tốt." Tề Uyển Nhi cũng không có để ý tới Lý Tử Lạc thần sắc, có lễ phép mà rời khỏi phòng khách.

  Thật vất vả ngao đến tan tầm, Lý Tử Lạc còn ở phòng khách không có ra tới, Tề Uyển Nhi liếc liếc đồng hồ, cầm lấy chính mình bao bao nhanh chóng rời đi văn phòng, nàng luôn luôn không phải cái hảo công nhân, nàng chưa bao giờ sẽ ở tan tầm thời gian còn làm bộ ra sức công tác, hiện tại nàng chỉ nghĩ về nhà hảo hảo mà nghỉ ngơi một chút.

  Về nhà trước, Tề Uyển Nhi đi ngang qua một gian tân khai siêu thị, tâm tình một hảo liền đi vào.

  Siêu thị, Tề Uyển Nhi chậm rì rì mà dạo, thấy nàng thích nhất ăn ý phấn khi, liền thuận tay cầm một túi, lại thuận tiện cầm một túi ý phấn tương.

  "Tiểu thư, ăn ý phấn nói.. Cái này tương tương đối ăn ngon nga!" Một cái trong sáng thanh âm ở bên người nàng vang lên, theo ở trước mắt hoảng ý phấn tương, Tề Uyển Nhi thấy bên người đứng một người nam nhân, trên mặt tràn đầy thân thiết tươi cười.

  "Nga.. Phải không?" Đối với nam nhân hảo ý, Tề Uyển Nhi nghi hoặc mà tiếp nhận ý phấn tương.

  Nam nhân lưu trữ một cái rất xứng đôi hắn mặt hình tóc húi cua, cái mũi rất cao, hai mắt rất sâu, cằm có một chút chòm râu, thoạt nhìn thực gợi cảm, bên trái trên lỗ tai mang theo một cái hắc hoa tai bạc, thoạt nhìn thực khốc, cũng thực thích hợp hắn, hắn một thân thoải mái dài rộng hưu nhàn phục, thoạt nhìn thực thân thiết.

  "Thật sự ăn rất ngon nga, thử một chút cũng không xấu sao."

  "Là như thế này sao? Vậy được rồi, cảm ơn nga!" Tề Uyển Nhi hướng về phía hắn cười cười.

  "Không cần cảm tạ!" Nam nhân nói xong liền xoay người đi khác hóa giới, Tề Uyển Nhi cũng bởi vì này túi ý phấn tương tâm tình khá hơn nhiều, ít nhất buổi chiều chịu kia một bụng hết giận không ít.
   
 7. Bughams Bạn có thể gọi mình là Bug Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  291
  Chương 5

  (cảnh báo hơi H)​

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lý Tử Lạc cùng Lư Mẫn Lâm ở đó ngày hiệp đàm xong hạng mục sau ngày hôm sau liền cùng chung đi hạng mục mà khảo sát, Tề Uyển Nhi nàng cái này Phó tổng tài bí thư cũng là đang Lý Tử Lạc lên phi cơ trước một giờ mới biết được, theo Lý Tử Lạc nói đại khái sẽ đi năm ngày đến mười ngày, cũng chính là nói, Tề Uyển Nhi kế tiếp mấy ngày nay lượng công việc sẽ tăng lớn.

  Thật vất vả chịu đựng đến Thứ Sáu, Tề Uyển Nhi ôm văn kiện thật dầy từ bộ hành chính đi tới trước bàn làm việc của mình để xuống.

  "Ai.." Nàng thở dài một hơi, rốt cuộc còn dư lại cuối cùng một chồng văn kiện. Nàng xoa xoa bản thân mới vừa rồi bởi vì ôm văn kiện mà ê ẩm cánh tay, đặt mông ngồi trên ghế làm việc, nhìn một chút trong máy vi tính thời gian, còn có một giờ liền tan việc, nàng nhất định phải đang trước khi tan việc đem những văn kiện này sửa sang lại, nàng mới không nghĩ đưa cái này tốt đẹp cuối tuần dâng hiến ở công ty.

  Lúc ấy trong từ 16: 59 biến thành 17: 00 lúc, Tề Uyển Nhi nhấn gìn giữ chỉ thị.

  Hoàn thành, còn dư lại chờ Lý Tử Lạc trở lại kiểm tra là được. Tề Uyển Nhi nhanh chóng dọn dẹp bản thân đồ, tâm tình thoải mái bước nhanh rời phòng làm việc.

  Theo thang máy đi ra cao ốc của công ty, Tề Uyển Nhi hít một hơi thật dài bên ngoài phòng không khí mới mẻ, dừng lại mấy giây, cất bước đi về phía nhà.

  Tề Uyển Nhi vẫn luôn rất vui mừng mình ban đầu mua cái đó nhà trọ nhỏ, mặc dù đi bộ nói cần chút thời gian, nhưng cũng đúng lúc nhân cơ hội sẽ rèn luyện chính mình, hơn nữa nàng rất hưởng thụ một thân một mình đi bộ trở về nhà đoạn này thời gian, cảm thấy rất thoải mái.

  Nhưng mà, khi nàng đang ngã tư đường đèn đỏ trước chờ thời điểm, một chiếc hết sức làm cho người nhìn chăm chú màu đỏ xe thể thao từ đám người trước lái qua.

  Tề Uyển Nhi khẽ ngẩng đầu, ngay tại trong một tích tắc đó, nàng ánh mắt chặt chẽ đi theo chiếc kia màu đỏ xe thể thao.

  Kiểu tóc giống, hình dáng giống.. Chẳng qua là ngắn ngủi mười mấy giây, Tề Uyển Nhi lại ngây ngẩn.

  Là hắn sao?

  Rất giống..

  Đang Tề Uyển Nhi trong đầu, kia mười mấy giây hình ảnh vẫn còn đang dừng lại, nàng một tay cầm túi xách, ngây người như phỗng đứng ở vạch kẻ đường dành cho người đi bộ trước, vội vội vàng vàng mọi người đang bên cạnh nàng đi qua, chỉ có nàng, còn đứng tại chỗ.

  Tề Uyển Nhi cũng không biết chính mình là như thế nào về đến nhà, nàng vừa vào cửa nhà, liền đi thẳng tới phòng tắm, từng cái từng cái mà đem quần áo của mình cởi xuống, vặn ra nước nóng, ra sức lên người tưới, nóng bỏng giọt nước vẩy vào nàng trắng noãn trên da, da rất nhanh liền ửng đỏ, nhưng nàng vẫn đứng ở dưới nước, không nhúc nhích.

  Nàng thật là nhớ hắn, nhớ môi của hắn, nụ hôn của hắn, trên người hắn nhàn nhạt hòa lẫn nước hoa Cologne mùi thuốc lá, nhớ hắn ôm nàng phần kia cảm giác an toàn, nhớ hắn.

  Cho nàng mang tới cảm giác thỏa mãn..

  Qua rất lâu, nàng mới đẩy ra cửa phòng tắm, thuận tay cầm lên một cái màu trắng khăn tắm, nhẹ lau nước trên người.

  Nàng không có lập tức mặc quần áo vào, mà là đi tới gương trước, như có điều suy nghĩ nhìn chính mình.

  Nàng vừa lau nước trên người, vừa dùng tay nhẹ nhàng xoa bản thân hai vú, hai chân chậm rãi cong, quỵ ở gương trước.

  Thật là nhớ hắn.. Nụ hôn của hắn, hắn tóc, hắn ôm.. Tề Uyển Nhi từ từ nhắm lại hai mắt, trong đầu nhớ lại đêm đó đang tình cảm nồng nàn cảnh tượng.

  Đêm hôm đó, nụ hôn của hắn, từ vành tai đến cổ, đến trước ngực, dục vọng chính là như vậy một chút xíu bị khơi mào. Tề Uyển Nhi buông trong tay xuống khăn lông, một tay nhẹ nhàng vuốt bản thân vành tai, từ từ xoay vòng, tưởng tượng đêm đó hắn hôn nàng dáng vẻ, mảnh khảnh đầu ngón tay chậm rãi xê dịch, từ mịn màng cổ hoa đến đầy đặn trước ngực, mà một cái tay khác thì đặt ở bản thân hạ thể, qua lại mà xoa bóp.

  Thân thể dục vọng, chỉ như vậy một chút xíu thấm ra. Lúc này, nàng mở ra cặp kia tràn đầy dục vọng mắt đẹp, nhìn trước gương chính mình. Nàng là biết bao xinh đẹp, biết bao người khác say mê.

  Nàng người nghiêng về phía trước áp vào, mặt dính vào gương trên, hai mắt sít sao nhìn chăm chú trong gương chính mình, lè lưỡi, liếm trong gương chính mình, sau đó có chậm rãi nhắm hai mắt, tưởng tượng đêm đó thật lâu để cho nàng tán không đi cảm xúc mạnh mẽ..

  Nàng người dần dần buông lỏng xuống, lúc này, nàng cảm giác được có nhè nhẹ lạnh lẽo, theo gió lạnh thổi đến phương hướng nhìn, bên trong căn phòng cửa sổ sát đất còn mở, rèm cửa sổ đang cửa sổ hai bên bị gió thổi lên.

  Nàng nhìn ngoài cửa sổ xám xanh ngày, cười đứng lên người, thuận tay cầm lên cái kia khăn lông trắng, từ từ đi tới bên cửa sổ, tay cùng nhau, kéo rèm cửa sổ đem cửa sổ ngăn trở.

  Thật là nhớ hắn.. Hay là thật là nhớ hắn.. Tề Uyển Nhi một tay nhẹ nhàng xoa môi của mình, sau đó quả quyết làm một quyết định.

  Một cái màu đen đai đeo ngực, một cái váy denim, qua vai tóc đen bị thật cao mà cột ở sau ót, nữa hợp với bút kẻ mắt màu đen đậm, màu tím son môi, xong tất cả, Tề Uyển Nhi nhìn trong gương chính mình, hài lòng cười một tiếng, ra khỏi nhà.

  Tề Uyển Nhi mở xe của nàng, vẫn giống như đêm đó vậy đi đến "Hot". Xuống xe thời điểm, mọi người giống vậy bị nàng lồi lõm thích thú vóc người thật sâu hấp dẫn, tiếng huýt gió liên tục vang lên.

  Nàng hay là ngồi ở đó cũ vị trí, điểm ly nước trái cây, nàng biết không sẽ có như vậy chuyện trùng hợp tình, nhưng nàng vẫn là muốn thử một chút, nàng cho tới bây giờ không là vui vẻ chờ đợi người.

  Một giờ, nàng cảm thấy có chút mệt mỏi, nhìn đồng hồ, còn sớm.

  Hai giờ, nước trái cây đã uống được xong hết thứ tư ly, đi lên cùng nàng đến gần người cũng bị nàng dọa chạy hết mấy.

  Ba giờ, PUB trong nhiệt độ bắt đầu kịch liệt lên cao, âm nhạc thanh âm càng ngày càng mạnh.

  Bốn giờ, nàng thất vọng, uống một hớp cuối cùng một ly nước trái cây, nhảy xuống chân cao băng ghế, chuẩn bị rời đi.

  "A.. Thật xin lỗi.." Có thể là nước trái cây uống nhiều rồi, Tề Uyển Nhi một chút chân cao băng ghế lúc hai chân liền có chút hoảng, kết quả cùng chính diện đi tới đàn ông đụng phải chính mình.

  "A.. Là ngươi?" Chỉ thấy đàn ông đỡ đỡ Tề Uyển Nhi, kinh ngạc vui mừng kêu lên.

  "Ngươi khỏe!" Âm nhạc thanh âm rất lớn, đàn ông ghé vào Tề Uyển Nhi bên tai, lớn tiếng gợi lên gọi.

  "Ngươi.." Tề Uyển Nhi nhìn trước mắt đàn ông, có chút quen mắt..

  "Là ta a.. Sốt spaghetti.." Đàn ông một cuống cuồng, ghé vào Tề Uyển Nhi bên tai kêu.

  "Nga.." Tề Uyển Nhi nhớ ra rồi, hiểu ý cười một tiếng.

  Đàn ông hôm nay hay là mặc cả người dài rộng quần áo thường, bất quá trên đầu mang theo đỉnh mũ lưỡi trai, một bộ rất có sức sống dáng vẻ.

  "Ngươi cũng tới chơi a?" Đàn ông hỏi.

  "Ta.. Phải đi!" Lúc này, trầm thấp để tiếng trống vang lên, âm nhạc theo tiếng trống cũng cùng chung bộc phát đứng lên, Tề Uyển Nhi những lời này cũng rất tự nhiên bị mai một đang trong tiếng nhạc.

  "Đi, cùng nhau khiêu vũ đi đi!" Đàn ông ghé vào Tề Uyển Nhi bên tai lớn tiếng la hét, nàng chưa kịp trả lời, đàn ông kéo lại nàng cổ tay hướng sàn nhảy đi tới.

  "A lô.." Tiếng nhạc quá lớn, Tề Uyển Nhi làm sao kêu đàn ông cũng không quay đầu lại, mà bước chân cũng chỉ tốt đi theo đi trước.

  Đàn ông đem nàng dẫn tới trong sàn nhảy ương, ghé vào bên tai nàng nói: "Ta kêu Lưu Ninh, ngươi chứ?"

  Nam tử thân thể theo âm nhạc vận luật, có tiết tấu nhảy múa.

  "Uyển Nhi.." Tề Uyển Nhi vốn còn muốn cùng hắn nói nàng phải đi, nhưng tựa hồ đã không có cơ hội, lăng lăng đứng trong sàn nhảy ương.

  "Ngươi.. Không biết khiêu vũ?" Lưu Ninh ghé vào bên tai nàng hỏi.

  Nàng bất đắc dĩ nhìn đang trước mắt vũ động thân thể Lưu Ninh.

  "Như vậy.." Lưu Ninh tiến lên kéo lại nàng tay, từ từ giơ lên, sau đó rời đi, chính mình cũng giơ hai tay lên, sau đó, hắn đi theo để tiếng trống, một chút một cái giãy dụa thân thể.

  Tề Uyển Nhi nhìn hắn, cũng học giãy dụa.

  "Đúng, chỉ như vậy.." Lưu Ninh tay để xuống, một cái ôm vào hông của nàng, "Buông lỏng, buông lỏng.. Nghe âm nhạc, đi theo âm nhạc." Không biết tại sao, Lưu Ninh thanh âm giống như biết thôi miên vậy, Tề Uyển Nhi người cũng dần dần đi theo âm nhạc tiết tấu.

  "Uyển Nhi, ngươi thật giỏi, tiếp.. Như vậy.." Lưu Ninh tay rời đi nàng eo, hắn người theo tiếng nhạc kịch liệt nhảy múa, đang lấp lánh màu sắc dưới đèn rất có mị lực.

  Tề Uyển Nhi cười, cũng đi theo hắn cùng chung điên cuồng nhảy múa.

  Lưu Ninh rất cẩn thận không để cho những người bên cạnh chạm đến Tề Uyển Nhi, mà hắn tay cũng chỉ là vừa ngã chỗ tốt đúng lúc dắt nàng một chút tay hoặc ôm một chút eo liền lại không có dư thừa động tác, cái này, để cho Tề Uyển Nhi cảm thấy rất an tâm, rất an toàn.

  Lúc đêm khuya, Tề Uyển Nhi xe đang nàng nhà trọ trước lầu ngừng lại.

  "Ta đến." Tề Uyển Nhi chỉ nhà trọ nói.

  "Ta cũng đến." Lưu Ninh cười một tiếng nói.

  "Ngươi cũng ở nơi này?" Tề Uyển Nhi giật mình hỏi.

  "Không phải, ta ở đâu.." Lưu Ninh chỉ chỉ một tòa nhà khác nói.

  "Nguyên lai chúng ta là hàng xóm a!"

  "Là nga!"

  Bọn họ cùng chung cười lên.

  "Đêm, ta đi về trước." Lưu Ninh cười nói, trên mặt rất hiền lành.

  "Ừ.." Tề Uyển Nhi gật đầu một cái, đột nhiên thật giống như lại nghĩ tới cái gì, "Đúng rồi.."

  "Cái gì?"

  "Ừ.. Cám ơn ngươi, ta tối nay rất vui vẻ." Tề Uyển Nhi hướng về phía Lưu Ninh ngọt ngào cười.

  Lưu Ninh không có nói nói, nhìn một cái Tề Uyển Nhi đặt ở tấm lót chống trượt của xe hơi trên điện thoại di động, không chút do dự cầm lên, ngón tay thật nhanh nhấn mấy cá con số: "Đây là ta điện thoại!" Nói đưa, đưa cho Tề Uyển Nhi, sau đó trở về một cá nụ cười thân thiết.

  "Được, ngủ ngon!"

  "Ngủ ngon!"
   
  Song Nguyệt thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...