Bách Hợp [Convert] Buông Ra Nữ Chủ Để Cho Ta Tới - Bạch Muộn

Thảo luận trong 'Convert' bắt đầu bởi Nguyệt Hạ Sâm Lâm, 30 Tháng mười 2020.

 1. Buông ra nữ chủ để cho ta tới

  [​IMG]

  Tác giả: Bạch Muộn

  Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Tiên hiệp, Cổ đại, Xuyên không, Cải trang giả dạng, NP

  Converter: Nguyệt Hạ Sâm Lâm

  Link thảo luận - góp ý: [Thảo luận - Góp ý] Các tác phẩm Convert của Nguyệt Hạ Sâm Lâm

  Văn án

  Nghe đồn phượng nhã tiên tử mỹ mạo thiên hạ đệ nhất, hắc bạch lưỡng đạo vì cầu phương tâm, thậm chí phản bội sư môn. Lại nghe đồn Ma Tôn cố khuynh thành võ công thiên hạ đệ nhất, kỳ hạ đệ tử vô số, thề sống chết đi theo tuyệt không hai lòng. Cho đến Ma Tôn cố khuynh thành đồ đệ toàn bộ vì phượng nhã tiên tử phản bội sư, Đánh không lại phượng nhã tiên tử Ma Tôn cố khuynh thành rốt cuộc nghĩ tới tốt nhất giải quyết phương án. Lý tưởng: Nếu đánh không lại, liền không từ thủ đoạn mà mê chết nàng! Hiện thực: Ma Tôn..
   
  Chỉnh sửa cuối: 31 Tháng mười 2020
 2. Đang tải...
 3. Chương 1: Ma Tôn đại nhân trốn chạy

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Đại điện phía trên, ngồi một cái mỹ mạo nữ tử, thân xuyên màu đỏ quần áo, tóc đen như mực, rải rác sợi tóc khoác trên vai thượng, chỉ là nhẹ nhàng nhắm mắt, lại có thể làm người cảm giác được cái loại này mãnh liệt uy áp.

  Ở đại điện phía trên quỳ những người khác, mỗi người đều thấp liễm đầu, sắc mặt trắng bệch, ngay cả đại khí cũng không dám ra.

  Rõ ràng này nữ tử như thế tuyệt mỹ, nhưng cũng không có người ngẩng đầu dám xem này trương khuynh thành khuôn mặt.

  Bỗng nhiên, nơi xa truyền đến một trận hô lớn.

  "Không hảo, không hảo! Ma Tôn đại nhân!"

  Này hô lớn thanh làm mọi người không khỏi hút một ngụm khí lạnh, một cái ăn mặc áo đen nam tử biên nói biên quỳ trên mặt đất, sắc mặt xanh mét. Hắn không có chịu một chút thương, nhưng thân thể lại không tự giác run rẩy.

  Nghe được động tĩnh, nàng kia rốt cuộc mở bừng mắt mắt, theo nàng mở mắt ra mắt trong nháy mắt, mãnh liệt sức chịu nén phóng thích, ở đây tất cả mọi người cảm giác được mãnh liệt uy áp, ngay cả hô hấp đều trở nên khó khăn.

  Nữ tử là cực mỹ, cũng là cực kỳ cường đại.

  Cố khuynh thành, tuổi bất tường, làm thống lĩnh thống lĩnh ma tu Ma Tôn đại nhân, tự nhiên nhưng xưng thiên hạ đệ nhất.

  Bất quá, ở võ công thiên hạ đệ nhất ở ngoài, nàng vẫn là tuyệt sắc thiên hương bảng đơn xếp hạng đệ nhị.

  Thiên chi kiều nữ, một tay che trời, hết thảy vinh hoa phú quý ở cố khuynh thành trong mắt đều là quá vãng mây khói, nhưng hiện tại, thiên hạ này ánh mắt đầu tiên cũng lộ ra một tia kiêng kị thần sắc, phảng phất đang ở sợ hãi sự tình gì giống nhau.

  "Ra sao?" Nàng phun ra ba chữ, mọi người đầu lại thấp vài phần, cơ hồ mỗi người đều mau quỳ rạp trên mặt đất.

  "Hồi.. Hồi Ma Tôn đại nhân, đại sư huynh hắn.." Nam nhân càng thêm sợ hãi, tựa hồ lại không dám nói ra kia chân tướng.

  "Cứ nói đừng ngại." Cố khuynh thành thanh âm càng có vẻ bình tĩnh, đùa nghịch vạt áo chi gian, phong tư yểu điệu, đáng tiếc không có người dám thưởng thức kia phân mỹ lệ.

  "Đại sư huynh.. Hắn đi tìm phượng nhã tiên tử bức hôn, kết quả bị phượng nhã tiên tử một chưởng đánh chết." Nam nhân dùng run rẩy thanh âm nói ra về cố khuynh thành đại đồ đệ kết cục.

  Uy áp trở nên càng cường, nhưng ngay sau đó liền nghe được cố khuynh thành cầm lòng không đậu tiếng cười.

  "Phốc.."

  Nàng liều mạng nhẫn nại, cuối cùng làm cho chỉ có bả vai đang không ngừng run rẩy.

  Mọi người không dám phát ra bất luận cái gì động tĩnh, mồ hôi lạnh tẩm ướt mỗi người phía sau lưng, uy áp giống như sơn giống nhau đánh úp lại, từng giọt từng giọt thẩm thấu mỗi người trong lòng.

  "Cái kia yêu nữ, thế nhưng liền ta đại đồ đệ cũng câu dẫn đi rồi! Bất quá thôi, dù sao đại sư huynh đều là dùng để đương pháo hôi." Bổn hẳn là giận tới cực điểm cố khuynh thành lại nói như thế đạm nhiên, phảng phất sớm đã tập mãi thành thói quen.

  Mọi người nghi hoặc, trong lòng lại là ngũ vị tạp bình.

  Bị cố khuynh thành trong miệng sở mắng phượng nhã cũng không phải ma tu yêu nữ, tương phản, phượng nhã tiên tử chính là danh môn chính phái thương vũ cung mười hai môn chủ chi nhất.

  Tiên tư trác ước, kinh vi thiên nhân, khuynh mộ giả vô số, tuyệt sắc thiên hương bảng đơn xếp hạng đệ nhất.

  "Cung chủ đại nhân, cái này yêu nữ.." Nóng lòng thượng vị tả hộ pháp coi chừng khuynh thành như thế xưng hô, vội là ôm quyền cảnh cáo, còn không nói ra bên dưới, liền cảm giác được hạ chân lạnh lùng, lại vừa thấy, chính mình hai chân đã từ trên người tách rời. Hắn chật vật té ngã trên đất, lại không rõ rốt cuộc cố khuynh thành vì sao phải làm như thế.

  "Cái này thế gian, chỉ có ta có thể mắng nàng." Cố khuynh thành hơi môi mở ra, nàng ngữ điệu chậm rì rì, lại làm mọi người càng cảm thấy đến sợ hãi, trừ cái này ra, không có bất luận cái gì mặt khác ý tưởng.

  "Ma Tôn đại nhân, chúng ta không thể lão như vậy ngồi chờ chết, phượng nhã tiên tử nàng.. Nhưng đã bắt cóc ngươi sáu cái đồ đệ." Mỗ trưởng lão cuối cùng vẫn là nhịn không được ra mặt, tuy nói cố khuynh thành võ công thiên hạ đệ nhất, nhưng nàng không muốn khai chi tán diệp, ngay cả dưỡng các đồ đệ ngược lại bị danh môn chính phái chia cắt đi.

  Mặc kệ cái nào đồ đệ, đều là thiên tư trác tuyệt.

  Nói ra những lời này, mỗ trưởng lão đã làm tốt hẳn phải chết quyết tâm, nhưng mà ngồi ở vị trí thượng cố khuynh thành lại căn bản không có bất luận cái gì phản ứng.

  "Lại nghị, ta mệt nhọc." Nàng chỉ là nói như thế, đã là thực mau biến mất ở đại điện phía trên. Mọi người hoảng hốt trung hoàn hồn, hưng khánh chính mình lại ở hỉ nộ vô thường cố khuynh thành trong tay sống quá một ngày..

  "Thiểu năng trí tuệ phượng nhã! Nếu không phải bởi vì ngươi là nữ chính, ta tuyệt đối đem ngươi đạp lên lòng bàn chân cọ xát!" Mà ở nào đó phòng nội, quý nhất Ma Tôn cố khuynh thành đại nhân đối diện một cái viết 【 phượng nhã 】 hai chữ oa oa mãnh liệt phát tiết nàng bất mãn.

  Cũng không phải cố khuynh thành có tiếng không có miếng, mà là bởi vì nàng biết được, vô luận như thế nào cường đại, nàng cũng vô pháp đánh chết nữ chủ phượng nhã. Bởi vì là nữ chủ, hưởng thụ được trời ưu ái đãi ngộ, chờ đợi nam chủ xuất hiện, sau đó hai người nắm tay đi hướng đỉnh cao nhân sinh.

  Bởi vì là nữ chủ, nếu cố khuynh thành động thủ, nàng cho dù là cao cao tại thượng Ma giới chi chủ, cũng chỉ có bị đạp lên trên mặt đất cọ xát phân.

  Mà cố khuynh thành lớn nhất nguyện vọng, chính là có thể ở cái này không biết cái quỷ gì đại lục trung sống cái mấy trăm tập.

  "Ma Tôn đại nhân, ngươi lại ở khi dễ búp bê vải." Ôn hòa thanh âm từ phòng nội nghe đồn, ngay sau đó một cái mỹ lệ nữ tử xuất hiện. Nàng lớn lên cực kỳ mỹ lệ, nhưng này phân mỹ lệ gặp được cố khuynh thành, có vẻ kém cỏi không ít. Nhưng nàng cao quý khí chất đầy đủ bổ khuyết không ít điểm kém, hai người vừa ngang hàng.

  "Ngươi như thế nào lại tới nữa?" Cố khuynh thành buông trong tay búp bê vải, bình tĩnh nhìn trước mắt nữ nhân.

  Nữ tử ôn hòa cười cười, "Này không phải nghe nói nhà ngươi đại đồ đệ đi bức hôn, kết quả bị phượng nhã tiên tử một chưởng chụp chết, cho nên lại đây nhìn xem tình huống của ngươi."

  Nữ tử nghẹn ý cười, đi theo cố khuynh thành nói giỡn. Nhưng nếu có trùng hợp nhìn đến người, chắc chắn nhận ra nữ tử này thân phận.

  Long thanh duyệt, thịnh thế vương triều trưởng công chúa, đương kim thánh thượng tỷ tỷ, chân chính khống chế thịnh thế vương triều nữ nhân.

  Triều đình mặc kệ là cùng chính phái vẫn là Ma giáo đều vẫn duy trì nhất định khoảng cách, không muốn đắc tội bất luận cái gì một phương thế lực, nhưng hai người nói chuyện ngữ điệu đều thập phần thả lỏng, không có tôn ti, phảng phất chỉ là vì tụ ở bên nhau tâm sự.

  "Cái này nữ chính thật là đáng sợ."

  "Đúng vậy, ta đợi nhiều năm như vậy, cũng chưa thấy nam chủ ra tới."

  Hai người lời nói người ngoài hoàn toàn xem không hiểu, nhưng trên thực tế, cũng chỉ có các nàng hai người mới có thể cảm nhận được loại này hư không tịch mịch. Các nàng đều là xuyên qua đến cái này thế gian, ở trải qua nhiều phiên khảo chứng sau, mới ý thức được các nàng thân phận, đều là nam nữ chủ trên thế giới này chướng ngại vật, tục xưng -- vai ác Boss.

  Nhưng đợi một năm lại một năm nữa, nhưng này vài thập niên tới, trừ bỏ mỗi cách mấy ngày phượng nhã tiên tử ở trước sau như một liêu đi cố khuynh thành đồ đệ ở ngoài, thế giới này vẫn là vẫn duy trì tam phương thế lực cân bằng.

  Tiên tông tiếp tục tu chân, ma tu tiếp tục tai họa, triều đình tiếp tục khuếch trương, cho nhau kiềm chế, giống như thiên hạ thái bình.

  Đến nỗi mặt khác lớn lớn bé bé tông phái, kia nội đấu liền không phải cố khuynh thành quan tâm phạm vi. Nàng sở quan tâm chính là, nam chủ như thế nào còn không có ra tới đem nàng chém chết. Nếu như bị nữ chủ chém chết, nàng có thể hay không chết quá không có mặt mũi.

  Hai người liêu đã khuya, đến cuối cùng dứt khoát trưởng công chúa ở xuống dưới, rõ ràng gọi là Phong Nguyệt Cung, hai người chưa bao giờ nói qua phong hoa tuyết nguyệt. Mà ở bên ngoài nhìn đến hình ảnh này, lại cho rằng thiên hạ cách cục muốn biến hóa.

  Lời đồn nổi lên bốn phía, trưởng công chúa thái độ ái muội không rõ, các loại về cố khuynh thành hảo nữ sắc cùng trưởng công chúa đường viền hoa tai tiếng nhanh chóng khuếch tán.

  Vẫn luôn giữ mình trong sạch chờ đợi vai chính chém nàng cố khuynh thành bỗng nhiên cảm thấy nhân sinh tràn ngập âm u, càng vì đáng sợ chính là, Phong Nguyệt Cung người tin, thường thường liền dẫn theo song tu sự tình, chờ mong cố khuynh thành tìm được mặt khác một nửa, lớn mạnh Ma giới thế lực.

  "Không hảo, Ma Tôn đại nhân, ngươi mới vừa thu tiểu đồ đệ.."

  Cố khuynh thành đã chết lặng cùng chính mình đồ đệ phản bội, thuộc hạ còn chưa nói ra, cố khuynh thành liền tùy ý nga một tiếng.

  "Không phải a đại nhân, lần này không giống nhau, ngài mới vừa nhìn trúng tiểu đồ đệ, trở thành phượng nhã tiên tử nội môn đệ tử." Chung sử là cố khuynh thành, nghe thế câu nói sau cũng có phản ứng, nga âm điệu biến hóa.

  Tuy nói phong nhã tiên tử giáo dục cố khuynh thành toàn bộ đồ đệ, nhưng là chính phái danh môn lại không muốn thu nguyên bản vai ác nhân vật, giống như vậy tử nguyện ý thu một cái vốn là Ma Tôn đồ đệ người, quả thực là chưa bao giờ nghe thấy.

  Hơn nữa, vẫn là tương đối với ngoại môn đệ tử đãi ngộ không tồi nội môn đệ tử.

  "Ngươi xác định thu nàng người biết được thân phận của nàng?" Cố khuynh thành cảm thấy không đúng chỗ nào, vẫn là nhịn không được hỏi nhiều vài câu.

  Báo cáo người lập tức trả lời, "Đúng vậy, nàng thực tự hào nói sẽ không phản bội Ma Tôn đại nhân, sau đó nhìn đến phượng nhã tiên tử sau lập tức sửa miệng nguyện ý một lần nữa làm người."

  Mặc dù là cố khuynh thành, đã chịu bao nhiêu lần đến từ nữ chủ ác ý vũ nhục cũng có nhịn, nhưng hiện tại, cái này đáng chết phượng nhã tiên tử thật đúng là thật là quá mức!

  Cố khuynh thành nỗ lực hít sâu, không cho chính mình cảm xúc bị đáng chết phượng nhã tiên tử kéo, tiếp tục hỏi: "Kia, cái này đệ tử nguyện ý làm nằm vùng sao?"

  "Nàng nói đặc biệt hiên ngang lẫm liệt, nói cái gì tuyệt đối không phản bội phượng nhã tiên tử!"

  Có như vậy trong nháy mắt, cố khuynh thành đặc biệt muốn cầm chính mình tiểu roi da bay đi thương vũ tông đem cái này nhãi con cấp băm thành thịt vụn, làm nàng biết được cái gì gọi là chân chính đại vai ác.

  Bất quá cũng chính là ngẫm lại, không dám trêu chọc nữ chủ, để tránh quá sớm chết ở trên đường.

  Nhưng nàng lại cảm thấy khí bất quá, thế nào cũng nên đi xem cái kia trong lời đồn phượng nhã tiên tử sắc mặt. Chính là, nàng lại không thể dùng nàng Ma Tôn thân phận đi, để tránh chính mình gia tăng tân tai tiếng.

  Nàng tại chỗ đi rồi vài vòng, tiếp tục nói: "Có phải hay không thương vũ tông lại muốn chiêu tân?"

  Kia cấp dưới có vẻ thập phần giật mình, lại không rõ rốt cuộc tôn quý Ma Tôn rốt cuộc vì sao để ý loại này việc nhỏ. Nhưng ngay sau đó, hắn tựa hồ nghĩ tới cái gì, tiếp tục nói: "Ma Tôn đại nhân thật sự quá anh minh rồi, ta như thế nào liền không có nghĩ đến đâu, chỉ cần chúng ta lẻn vào chiêu tân bên trong, đem những cái đó có tiềm lực người đều đào tới, cũng coi như là ăn miếng trả miếng, thật sự diệu thay!"

  Cố khuynh thành càng thêm vô ngữ, nàng rõ ràng là cái vai ác, nhưng vì cái gì lại cảm thấy chính mình thủ hạ người một chút cũng không có vai ác khí thế. Dựa theo nàng ý tưởng, nàng vốn là tưởng đem tham tuyển giả toàn bộ độc chết.

  Dù sao dựa theo phượng nhã tiên tử cái kia yêu nữ đức hạnh, mặc kệ lộng trở về bao nhiêu người, những người đó cũng tuyệt đối sẽ không đối với cố khuynh thành trung tâm, một khi đã như vậy, nàng hà tất còn tiêu phí cái gì thời gian đi bồi dưỡng đồ đệ, còn không bằng mượn sức khắp nơi thế lực cho thỏa đáng.

  Nhưng cố khuynh thành lại cẩn thận tưởng tượng, đối mặt phượng nhã, nàng cũng tuyệt đối không thể dễ dàng như vậy vòng qua, nói không chừng lần này lữ đồ trung có thể nhìn đến trong truyền thuyết nam chủ xuất hiện. Tuy rằng không thể kết duyên, nhưng ít ra ở cuối cùng có thể để lại cho nàng một cái toàn thây.

  Hiện tại mượn sức, biến thành ngày xưa ân tình, nói không chừng tương lai nàng còn không nhất định sẽ chết.

  Cố khuynh thành khóe miệng giương lên, càng nghĩ càng cảm thấy biện pháp này hảo.

  Nàng nhìn trước mắt trung thành và tận tâm thuộc hạ, vì thế bắt đầu rồi ý vị thâm trường giao lưu, sau đó liền đương nhiên đem này chuyện phiền toái tình giao cho cái này đắc ý cấp dưới. Thuận tiện tự nhiên cũng nên hưởng thụ một chút du hí nhân gian lạc thú, nói không chừng ở trên đường còn sẽ có cái gì diễm ngộ.

  Cố khuynh thành càng nghĩ càng kích động, đem chính mình bảo khố mở ra, đem nên mang, không nên mang, toàn bộ đảo qua không, nhét vào nhẫn trữ vật bên trong.

  Ngay sau đó, thân thể của nàng bắt đầu không ngừng thu nhỏ lại, cho đến biến thành đại khái mười hai mười ba tuổi thiếu nữ bộ dáng, kia thân quý báu cung chủ phục sức cũng biến mất, hóa thành bình thường xiêm y. Nàng lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi, không khỏi đối với trong gương mặt tiểu loli lẩm bẩm: "Còn hảo còn hảo, năm đó súc cốt công còn có thể dùng."

  Lại vừa thấy, kia khuynh quốc khuynh thành giai nhân biến mất, nhiều một cái gọi là diệp vấn tâm người thường.

  Mà diệp vấn tâm, còn lại là cố khuynh thành chân thật tên.

  Về xuyên qua trước ký ức đã thập phần mơ hồ, nhưng cho dù mơ hồ, kia cũng đại biểu cho diệp vấn tâm thật là một mặt. Không ở là làm người nghe tiếng sợ vỡ mật Ma Tôn, chẳng qua là cái rất nhiều chưa ra giang hồ tiểu cô nương.
   
 4. Chương 2: Thánh Nữ đại nhân mắng chửi người lạp

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Nàng xuyên qua quá rộn ràng nhốn nháo đám người, phảng phất có thể nghe được chính mình nhất đắc ý thuộc hạ thất thanh thét chói tai.

  "Thánh Nữ đại nhân, ngươi muốn kiên trì trụ a!"

  "Ma Tôn đại nhân, ngươi cái hỗn đản, bỏ xuống ta đi phong lưu khoái hoạt!" Thanh âm kia tràn ngập vài phần bất đắc dĩ, vài phần cực kỳ hâm mộ. Nếu diệp vấn tâm không phải bộ dáng này xuyên qua lại đây người, phỏng chừng cũng luyến tiếc này vinh hoa phú quý.

  "Không hảo, Thánh Nữ đại nhân, Ma Tôn đại nhân mang theo trong bảo khố toàn bộ đồ vật trốn chạy."

  Lại có thuộc hạ nói, kia vốn là diễm mỹ vô song Thánh Nữ đại nhân khí đầy mặt đỏ bừng, duỗi tay bổ về phía bên cạnh bàn bát tiên, phảng phất hận đến nghiến răng nghiến lợi.

  "Ma Tôn đại nhân, ngươi tên hỗn đản này!" Nàng chỉ có thể lặp lại những lời này, cũng chỉ dám mắng những lời này, tới bình phục nàng nội tâm rung chuyển.

  Diệp vấn tâm bắt đầu cảm thấy có vài phần ngượng ngùng, suy nghĩ một lát, đem kia nhẫn trữ vật mặt trên cấm chế giải trừ, dùng chân khí hướng tới nơi xa Thánh Nữ trong lòng ngực ném đi.

  Bổn còn đang suy nghĩ như thế nào chống đỡ Phong Nguyệt Cung Thánh Nữ đại nhân sửng sốt, nàng nhìn trong tay nhẫn trữ vật, chỉ thấy kim quang chợt lóe, từ nhẫn trung bắt đầu phun ra vàng.

  "Không tốt!" Nàng la lớn, nhưng giây tiếp theo, ở đây tất cả mọi người bị từ nhẫn trữ vật bên trong tuôn ra vàng bạc tài bảo bao phủ.

  Không chỉ có như thế, bên trong còn có thần binh lợi khí, thượng phẩm pháp bảo, xem mọi người trợn mắt há hốc mồm, lại không hiểu được mất đi tài bảo như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này.

  "Cố khuynh thành, ta biết ngươi ở chỗ này, không cần đem cung chủ chi vị quăng cho ta liền trốn chạy! Này Phong Nguyệt Cung không có ngươi, căn bản là không có phong nguyệt đáng nói!" Thánh Nữ phát cuồng dường như kêu gọi diệp vấn tâm tên, nàng phảng phất bị vứt bỏ hài tử giống nhau, truy tìm kia mạt hình bóng quen thuộc.

  Diệp vấn tâm thở dài, tuy rằng cảm thấy không đem bảo khố cướp đi thập phần đáng tiếc, nhưng này Phong Nguyệt Cung, cũng là thời điểm nên còn cấp này chân chính chủ nhân. Nghĩ đến đây, diệp vấn tâm xoay người rời đi, xuyên qua ở hỗn loạn đám người, nhưng ai cũng không hiểu được trước mắt chỉ có mười hai mười ba tuổi thiếu nữ, chính là các nàng cử thế vô song Ma Tôn đại nhân cố khuynh thành.

  Ba ngày sau, Phong Nguyệt Cung truyền đến kinh người tin tức.

  Ma tu đứng đầu Ma Tôn cố khuynh thành bế quan tu luyện, Phong Nguyệt Cung Thánh Nữ liễu sơ nhiên tạm đại hết thảy lớn nhỏ sự vụ, cho đến Ma Tôn cố khuynh thành xuất quan. Này tin tức vừa ra, khiến cho thiên hạ hỗn loạn, các loại lời đồn nổi lên bốn phía, tắc nhiều nhất còn lại là về Ma Tôn cố khuynh thành muốn đột phá hóa thần, tiến vào Độ Kiếp kỳ lời đồn.

  Diệp vấn tâm đang ngồi ở nào đó khách điếm nội, nghe người kể chuyện mặt mày hớn hở giảng tố này đó nội dung. Đương nhắc tới Ma Tôn đột phá hóa thần tiến vào Độ Kiếp kỳ cái này lời đồn, tất cả mọi người hít hà một hơi.

  "Hóa Thần kỳ, rất lợi hại sao?" Người thường đối với tu chân cũng không phải đặc biệt lý giải, nghe được trước mắt thuyết thư tiên sinh ngôn ngữ, cũng không thể đủ lý giải rốt cuộc cái gọi là Độ Kiếp kỳ.

  Nói xong câu đó, hỏi chuyện nam nhân ném một cái ngân lượng qua đi, dò hỏi thuyết thư tiên sinh này cái gọi là Độ Kiếp kỳ là như thế nào lợi hại.

  "Xem vị này huynh đài lạ mắt, đại khái là lần đầu tiên tới, ta đây liền nói một chút đi. Tu chân chia làm Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, hóa thần, độ kiếp, mặc kệ là tiên tông tu hành lại hoặc là ma tu, đều là dựa theo thực lực này phân chia. Người thường căn bản vô pháp đạt tới, mà theo tu chân thời gian dài ngắn thiên phú, liền từng bước đi lên trên."

  Người kể chuyện đơn giản giới thiệu một chút tu chân cấp bậc, nam nhân tiếp tục truy vấn, "Kia vì cái gì hóa thần đại gia lại dọa thành bộ dáng này."

  "Vị này khách quan nhưng nghe qua thương vũ tông?"

  "Tự nhiên sẽ hiểu."

  "Vậy ngươi biết thương vũ tông tông chủ thực lực ở loại nào nông nỗi?"

  "Này, đại khái là hóa thần đi, rốt cuộc Ma Tôn đại nhân cũng là hóa thần."

  Nam nhân rất là xấu hổ, vẫn là thuận miệng nói ra một cái danh từ.

  Người kể chuyện trở nên dào dạt đắc ý, đem kia quạt lông hợp lại, tiếp tục nói: "Cũng không phải, cũng không phải, các đại môn phái, mặc kệ là tiên tông vẫn là ma tu, phần lớn chỉ có Nguyên Anh trình độ, hiếm khi có người có thể đủ tới hóa thần cảnh giới, càng đừng nói là có thể độ kiếp nông nỗi."

  "Kia nói cách khác, cái này Ma Tôn đại nhân ở Hóa Thần kỳ có thể một tá mười?"

  Người kể chuyện không khỏi nhìn nhiều người nam nhân này vài lần, chẳng sợ Ma Tôn đại nhân cường đại đều là mọi người thấy, nhưng như vậy nói thẳng lại vẫn là đệ nhất nhân.

  "Ngạch, dựa theo khách quan theo như lời ý tứ không sai biệt lắm, Ma Tôn đại nhân đích xác cường đại, cho nên xưng là thiên hạ đệ nhất."

  Nam nhân nga một tiếng, tựa hồ đã không có mặt khác vấn đề, người kể chuyện liền tiếp tục giảng tố về Độ Kiếp kỳ khái niệm.

  "Hóa Thần kỳ người đã là có thể đếm được trên đầu ngón tay, mà này Độ Kiếp kỳ càng là khó càng thêm thượng, nghe đồn a, nếu có thể tới này Độ Kiếp kỳ, liền có thể hóa thân thành tiên, trường sinh bất lão."

  Những lời này gợi lên mọi người hứng thú, đối với tu chân có vô hạn khát khao, nhưng mà, này cũng chỉ là cái giang hồ mộng.

  Nghe đến đó, diệp vấn tâm hướng tới trên đài ném một cái ngân lượng.

  Người kể chuyện vừa thấy liền vui vẻ, nhưng tìm nửa ngày, trừ bỏ trước mắt chỉ có mười hai mười ba tuổi thiếu nữ ở ngoài, nhìn không tới bất luận kẻ nào.

  "Tiểu cô nương, là ngươi đánh thưởng ngân lượng sao?" Người kể chuyện nhỏ giọng dò hỏi, tựa hồ còn có vài phần không xác định.

  Trước mắt diệp vấn tâm sinh thanh tú khả nhân, nhưng lại xuyên chính là một thân vải thô sở làm quần áo. Không chỉ có như thế, nàng trên người không có bất luận cái gì tu vi, làm người kể chuyện có chút nghi hoặc bộ dáng này bình thường tiểu nha đầu vì sao sẽ đối tu chân cảm thấy hứng thú.

  "Tiên sinh, ta muốn hỏi hỏi về thương vũ tông khi nào chiêu tân." Diệp vấn tâm mở miệng, thanh âm cũng trở nên nãi thanh nãi khí, phối hợp nàng này nhỏ xinh dáng người, nhìn qua giống như là cái trốn chạy thiên kim tiểu thư.

  "Nếu ta nhớ không lầm nói, không sai biệt lắm còn có nửa năm thời gian, tiểu cô nương, ngươi nếu muốn đi chiêu tân sẽ, như thế nào liền này cơ bản tình huống cũng không biết?" Người kể chuyện lần cảm nghi hoặc, càng thêm tin tưởng trước mắt diệp vấn tâm là nào đó gia đình giàu có thiên kim tiểu thư.

  "Cái này.. Tình huống đặc thù, tiên sinh có thể hay không nói cho ta càng nhiều tình huống, ta muốn trở thành thương vũ tông đệ tử." Diệp vấn tâm thanh âm mang theo vài phần cầu xin, vốn là sinh động lòng người, như vậy nhu nhược đáng thương tư thái làm người kể chuyện nuốt nuốt nước miếng.

  Người kể chuyện nội tâm giãy giụa một phen, nhưng dưới đài người thật sự quá nhiều, làm hắn không thể không bình tĩnh lại hảo hảo suy xét kế tiếp nên làm sự tình.

  "Tự nhiên là có thể, bất quá ta còn chưa nói xong, đợi lát nữa tiểu cô nương ngươi có thể tới tìm ta, ta sẽ đem biết đến toàn bộ báo cho cùng ngươi."

  Diệp vấn tâm mở miệng nói lời cảm tạ, tươi cười như hoa, dẫn tới chung quanh người áy náy tim đập, cũng theo bản năng nuốt một ngụm nước miếng, như là hoảng hốt gian bị diệp vấn tâm hấp dẫn, không khỏi cảm thấy miệng khô lưỡi khô.

  Diệp vấn tâm thấy thế dở khóc dở cười, nàng có thể tàng khởi chính mình tu vi thậm chí thay đổi chính mình lớn nhỏ dài ngắn, thậm chí có thể trường ra đệ tam chân, nhưng vô pháp che giấu loại này chính mình đặc thù thể chất -- băng nhân.

  Cái gọi là băng nhân, chính là âm dương điều hòa thân thể, so với bình thường tu luyện phương thức, càng thêm thích hợp song tu thể chất.

  Diệp vấn tâm năm đó bởi vì này băng nhân thể chất khổ không nói nổi, nàng bắt đầu phản kháng vận mệnh, phản kháng phản kháng liền không biết như thế nào biến thành hiện tại Ma Tôn cố khuynh thành.

  Nhưng mặc dù là hiện tại, nàng vẫn là tìm không thấy thay đổi hoặc là che dấu băng nhân thể chất phương pháp, càng thêm lo lắng cho mình hỗn đến thương vũ tông mua nước tương thời điểm bị phát hiện thân phận thật sự.

  Càng muốn, kia trương tinh xảo khuôn mặt nhỏ lộ ra so với khóc còn khó coi hơn tươi cười, dẫn tới mọi người trong lòng một nắm, không khỏi đối với diệp vấn tâm sinh ra trìu mến chi tình.

  Đại khái qua đi nửa canh giờ, người kể chuyện nói xong gần nhất bát quái bắt đầu nghỉ ngơi, đi tới diệp vấn tâm nơi vị trí thượng cùng nàng nói chuyện phiếm.

  Diệp vấn tâm vẫn luôn chờ đợi người kể chuyện vì chính mình châm trà đổ nước, người kể chuyện lại chậm chạp không có động tác, ngược lại nhìn chằm chằm diệp vấn tâm xem, phảng phất đang chờ đợi cái gì.

  "Tiên sinh, thỉnh uống trà." Diệp vấn tâm rốt cuộc phản ứng lại đây, nhớ tới chính mình đã không phải cao cao tại thượng Ma Tôn.

  Người kể chuyện biểu tình lúc này mới hòa hoãn không ít, đem kia nước trà tiếp nhận, uống một hơi cạn sạch, ngay sau đó cười cảm tạ, "Này nước trà mùi vị thật thơm, cảm ơn cô nương."

  Diệp vấn tâm cả người run lên, lại vẫn là bài trừ vẻ tươi cười, "Đều là giống nhau trà."

  Người kể chuyện hơi hơi mỉm cười, hắn là cái tuổi chừng hơn bốn mươi tuổi nam nhân. Lớn lên xem như dáng vẻ đường đường, cũng mặc kệ như thế nào bốn bỏ năm lên, kia cùng diệp vấn tâm mặt ngoài số tuổi đều lão có thể đương diệp vấn tâm gia gia.

  "Nhưng trải qua cô nương trong tay, trà liền không giống nhau."

  Diệp vấn tâm sởn tóc gáy, chỉ cảm thấy nổi da gà nổi lên một thân, bất quá vẫn là làm bộ thiên chân vô tà bộ dáng, tiếp tục dò hỏi người kể chuyện về thương vũ tông chiêu tình huống mới.

  "Thời gian là đại khái nửa năm sau, đến nỗi thi viết nội dung chia làm tam hạng." Người kể chuyện bắt đầu nghiêm túc giới thiệu chính mình sở hữu biết được sự tình, phảng phất như là chính mình tự mình trải qua quá giống nhau.

  Diệp vấn tâm nhịn không được cẩn thận đánh giá, cái này người kể chuyện tuy rằng chỉ là cái thấp nhất cấp Luyện Khí kỳ, nhưng tạm thời cũng coi như là người tu chân. Lại tưởng tượng, thương vũ tông ngoại môn đệ tử hành động tương đối tự do, cái này người kể chuyện đối với thương vũ tông nội dung thập phần hiểu biết, này lại là thương vũ tông gần nhất thành trấn, không khó tưởng tượng cái này người kể chuyện thân phận.

  "Hay là, ngài là thương vũ tông đệ tử?" Diệp vấn tâm nói ra chính mình nghi vấn, người kể chuyện trên mặt có vài phần dào dạt đắc ý, ngoài miệng lại vẫn là thập phần khiêm tốn nói: "Đúng vậy, tiểu sinh gọi là mai tiểu sinh, chính là thương vũ tông ngoại môn đệ tử."

  Hắn nói thập phần kiêu ngạo, chẳng sợ cái này kẻ hèn ngoại môn đối với Ma Tôn tới nói ngay cả con kiến đều không tính, nhưng hiện tại, lại là diệp vấn tâm duy nhất hy vọng.

  "Tiên sinh thật là lợi hại, không biết tiên sinh có thể hay không lộ ra càng nhiều về khảo thí chi tiết vấn đề?" Diệp vấn tâm cố nén nội tâm ghét bỏ, lộ ra vẻ mặt sùng bái.

  "Này.. Đại khái có thể nói cho ngươi cũng nói cho ngươi, bất quá, cô nương ngươi vì sao như thế sốt ruột muốn gia nhập thương vũ tông?" Người kể chuyện tựa hồ căn bản không có phát hiện, cùng diệp vấn tâm tiếp tục bắt chuyện.

  "Này, tự nhiên là vì không gả chồng.." Diệp vấn tâm đem sớm đã biên tốt chuyện xưa giảng xuất khẩu, nói thanh âm và tình cảm phong phú, dẫn tới người kể chuyện vì này động dung.

  Trên thực tế, diệp vấn tâm đi vào thế giới này thời điểm đích xác tao ngộ bức hôn tiết mục, nhưng nàng đánh gãy thân cận đối tượng đệ tam chân, từ đây bắt đầu lưu lạc chi lữ, tiện đà thành tựu một phen bá nghiệp.

  Người kể chuyện lại không hiểu được phần sau đoạn cốt truyện hướng đi, biết được diệp vấn tâm là vì đào hôn, càng thêm tràn ngập đồng tình, vắt hết óc nghĩ muốn như thế nào trợ giúp diệp vấn tâm thay đổi hiện trạng.
   
 5. Chương 3: Mới gặp trốn chạy đồ đệ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  "Tiểu cô nương, có thể hay không mượn ngươi tay vừa thấy?" Nghĩ tới nghĩ lui, người kể chuyện cuối cùng nghĩ tới một cái biện pháp.

  Diệp vấn tâm nghi hoặc nhìn về phía người kể chuyện, lại không rõ người kể chuyện vì sao phải xem tay nàng.

  Xem diệp vấn tâm cảnh giác, người kể chuyện sờ sờ cái mũi, giải thích nói: "Ta cũng không có ác ý, chỉ là ta vừa lúc có cái thí nghiệm pháp khí, có thể biết được ngươi hay không cụ bị tiên duyên."

  Diệp vấn tâm lúc này mới nhớ tới đích xác có như vậy một loại pháp khí, nhưng là bởi vì giá trị liên thành, cho nên hiếm khi người có được, nhưng cái này người kể chuyện, thấy thế nào đều không có cái gì chỗ hơn người, sao có thể có được bộ dáng này pháp khí, ngược lại làm diệp vấn tâm kỳ quái.

  Tuy rằng nói như thế, nhưng nàng vẫn là bắt tay đem ra, liền thấy người kể chuyện sờ soạng một phen, ngay sau đó từ tùy thân túi Càn Khôn bên trong móc ra một cái bàn tay đại bát quái kính.

  Bát quái kính có khắc âm dương nhị cấp, ở trung tâm vị trí có khắc một viên linh thạch, làm rất là tinh xảo. Linh thạch vì màu trắng, tựa hồ vì thấp nhất giai linh thạch.

  "Đây là ta chính mình làm pháp khí, có thể dò xét ngươi hay không cụ bị trở thành người tu tiên năng lực." Người kể chuyện tiếp tục giải thích, lại sờ sờ cái mũi của mình, như là thập phần thấp thỏm bất an.

  "Ta nên không phải là bạch lão thử đi?" Diệp vấn tâm nhịn không được hỏi ra khẩu, liền thấy người kể chuyện đầy mặt nghi hoặc truy vấn, "Cô nương, ta đây là pháp khí, không phải bạch lão thử."

  Diệp vấn tâm hết sức xấu hổ, cho đến tới rồi hiện tại, nàng vẫn là sửa không xong chính mình nguyên bản thế giới dưỡng thành nói chuyện thói quen, vội là mở miệng giải thích nói: "Này bạch lão thử, chính là thí nghiệm phẩm ý tứ, ta ý tứ là nói, ngươi cái này làm được pháp khí, có phải hay không thật sự có thể thành công?"

  Người kể chuyện càng thêm tin tưởng tràn đầy, "Đó là tự nhiên, nếu không ta làm sao dám lấy ra tới."

  Diệp vấn tâm lúc này mới vươn tay, người kể chuyện lập tức đem kia cái bát quái kính đặt ở diệp vấn tâm trong tay, "Hảo, ngươi cứ như vậy tử lấy cái một nén nhang khi trường đi."

  Diệp vấn tâm cảm giác chính mình nội tâm có vạn mã lao nhanh, như thế nguyên lý, làm diệp vấn tâm nhớ tới nhiệt kế. Thông qua bên ngoài thân độ ấm, trắc đến trong cơ thể linh khí trị số. Mà cái này cấp thấp linh thạch, đại khái chính là vì biểu hiện cái này chỉ tiêu.

  Ý thức được thứ này thật sự có thể làm thí nghiệm tư chất sở dụng, thừa dịp người kể chuyện thất thần thời điểm, nàng đem lực lượng rót vào thạch trong đó, chỉ cảm thấy đến kia màu trắng linh thạch bắt đầu trực tiếp biến thành màu đỏ.

  "Nguyên lai không phải cấp thấp linh thạch, mà là trữ có thể thạch." Diệp vấn tâm lần thứ hai rót vào lực lượng, ngay sau đó lại biến thành màu lam, kim sắc, hoàn toàn là dựa vào diệp vấn tâm năng lượng tùy tâm sở dục.

  Không thể không nói, này người kể chuyện đích xác có vài phần tài hoa, đáng tiếc, sinh không gặp thời.

  Diệp vấn tâm nhìn người kể chuyện nhìn về phía nơi xa mỹ nữ, lại làm cục đá khôi phục thành nguyên bản nhan sắc, lúc này mới tiếp tục truy vấn, "Tiên sinh, hỏi cái vấn đề, cái dạng gì nhan sắc mới kêu có tư chất."

  "Trừ bỏ màu trắng, đều đại biểu cho có tư chất."

  Người kể chuyện trả lời cũng thập phần có lệ, diệp vấn tâm lộ ra cười khổ, nàng tuy rằng đã tới này thật lâu, nhưng đối với cơ sở lý luận hoàn toàn một mực không biết.

  "Kia, ngươi cảm thấy cái gì nhan sắc đẹp?" Nàng nghĩ chẳng qua là cái nho nhỏ thí nghiệm, nhưng vẫn là lo lắng cho mình lòi, làm cho không thể không giết rớt chính mình trốn chạy sau gặp được người đầu tiên.

  "Hoàng." Người kể chuyện tập trung ở nơi xa mỹ lệ nữ tử trên người, theo bản năng buột miệng thốt ra.

  Diệp vấn tâm cũng thấy được ngồi ở cách đó không xa mỹ nhân, hạnh hoàng sắc quần áo, sinh minh diễm động lòng người, giống như nở rộ thái dương hoa. So với diệp vấn tâm loại này còn chưa phát dục hoàn toàn tiểu hài tử, đại đa số ánh mắt đều đang nhìn nàng.

  Nữ tử tựa hồ đối với bị chú ý tập mãi thành thói quen, trong tay nắm một thanh trường kiếm, ánh mắt qua lại đong đưa, như là đang ở chờ đợi người nào.

  "Cô nương này không phải hoàng hàm yên sao?" Người kể chuyện như là căn bản quên mất ở giúp diệp vấn tâm thí nghiệm sự tình, nói ra vị kia cô nương tên.

  Diệp vấn tâm hết sức tò mò, nàng cướp đoạt chính mình trong đầu mặt nhớ kỹ tiên tông người danh, nhưng lại chưa bao giờ nghe nói qua hoàng hàm yên tên này.

  "Đó là ai?"

  "Cô nương ngươi mới vừa chạy ra tới khả năng không biết, này hoàng hàm yên sư muội, chính là gần nhất danh nhân." Người kể chuyện xem diệp vấn tâm cảm thấy hứng thú, ngay sau đó mở miệng giải thích hoàng hàm yên thân phận.

  "Ngươi biết Ma Tôn đi?"

  Nghe được tên của mình lần thứ hai bị đưa ra, diệp vấn tâm có chút không được tự nhiên, lại vẫn là đáp lại nói: "Đó là tự nhiên."

  Người kể chuyện lại bắt đầu dùng người kể chuyện giọng giảng tố về này hoàng hàm yên sự tình.

  "Này hoàng hàm yên vốn là Ma Tôn đại nhân coi trọng đồ đệ, sau đó nàng không biết như thế nào chạy tới thương vũ tông thị uy."

  Diệp vấn tâm khóe miệng trừu động, nàng bỗng nhiên ý thức được chính mình đích xác hẳn là nhận thức vị này hoàng hàm yên. Chính là cái này ăn cây táo, rào cây sung vật nhỏ chạy đi tìm phong nhã tiên tử, kết quả đang xem đến phong nhã tiên tử sau nhất kiến chung tình, lập tức phản bội diệp vấn tâm, làm cho nàng bị lần thứ hai bị người trong thiên hạ nhạo báng.

  Không sai, là lần thứ hai!

  Nàng thật vất vả nuôi lớn các đồ đệ, đều bị phượng nhã tiên tử cái này yêu nữ cấp đào! Nếu nói diệp vấn tâm không khí, không nghĩ giết chết phong nhã tiên tử là tuyệt đối không có khả năng.

  Cho nên, nàng phái các đồ đệ thử phong nhã tiên tử thực lực, nhưng ai biết hiểu các đồ đệ khuất phục với phong nhã tiên tử mỹ mạo, kết quả một đám phản bội sư môn, hiện tại thế nhưng đều ở chính phái hỗn có tiếng vọng, mỗi ngày đuổi theo ma tu đánh.

  Diệp vấn tâm càng nghĩ càng giận, trên người uy áp không tự do phóng thích, dẫn tới mọi người hô hấp khó khăn, người thường đã bắt đầu ngã trên mặt đất bắt đầu hộc máu.

  Diệp vấn tâm lúc này mới hoàn hồn, bỗng nhiên hoài niệm mỗi ngày khi dễ mê muội tu nhóm thời điểm, ít nhất, diệp vấn tâm cũng không lo lắng bọn họ sẽ tại như vậy một chút uy áp hạ tử vong.

  "Sao lại thế này?"

  "Chẳng lẽ là có cái gì cao nhân đi ngang qua?"

  Mọi người càng thêm nghi hoặc, ngay sau đó liền cảm giác được ngoài cửa động tĩnh, một nữ tử thân xuyên váy tím đầu đội khăn che mặt từ từ mà đến, chỉ lộ một đôi mắt, nhưng bị kia mặt mày đảo qua, lại cảm thấy trong lòng nhộn nhạo. Lại là một cái hiếm có quốc sắc thiên hương, mà này thực lực làm tuổi này người tới nói tuyệt đối là người xuất sắc.

  Người kể chuyện trừng lớn đôi mắt, phảng phất cảm thấy nhìn đến cái này áo tím nữ tử thập phần không thể tưởng tượng.

  "Không có khả năng, chẳng lẽ nghe đồn là thật sự?" Người kể chuyện thanh âm đề cao, diệp vấn tâm càng thêm không hiểu ra sao, nàng thật sự không hiểu biết nữ nhân này xuất hiện vì sao làm người kinh ngạc.

  "Nếu ta không đoán sai, cô nương này hẳn là thịnh thế vương triều đương kim thánh thượng nữ nhi duy nhất, long tình nhi." Diệp vấn tâm nghe được họ Long, lập tức nhớ tới trưởng công chúa long thanh duyệt, không khỏi nhìn nhiều nữ tử này vài lần, để tránh về sau không cẩn thận tấu trưởng công chúa chất nữ, làm cho trưởng công chúa đuổi giết.

  "Nàng là phong nhã tiên tử nội môn đệ tử, bất quá gần nhất có nghe đồn nói, nàng rất có khả năng trở thành phong nhã tiên tử cái thứ nhất chân truyền đệ tử." Người kể chuyện hơi làm giải thích, thật có chút lo lắng diệp vấn tâm nghe không hiểu, lại tiếp tục truy vấn một câu, "Ngươi biết Ma Tôn, hẳn là biết phong nhã tiên tử đi?"

  Phảng phất hắn thật sự đem diệp vấn tâm coi như rời nhà trốn đi thiên kim tiểu thư, đối với nàng nói thập phần kỹ càng tỉ mỉ.

  "Yêu nữ sao.. Tự nhiên sẽ hiểu." Diệp vấn tâm nhịn không được lại bắt đầu thăm hỏi phong nhã tiên tử, đều là cái này đáng chết phong nhã tiên tử làm hại chính mình ở vai ác trên đường lo lắng hãi hùng, cái loại này oán niệm trình độ có thể nghĩ.

  Người kể chuyện vội là làm một cái hư thủ thế, bất an nhìn nơi xa, như là sợ hãi cái gì.

  Lại vừa thấy, long tình nhi như là không có chú ý tới chuyện này, cùng cái kia gọi là hoàng hàm yên cô nương vừa nói vừa cười.

  "Ngươi đây là không muốn sống nữa sao? Ngươi không biết long tình nhi nhiều thích phong nhã tiên tử?" Người kể chuyện cảm giác càng ngày càng nhìn không thấu diệp vấn tâm, đem nàng bát quái bàn rốt cuộc cầm xuống dưới, sau đó đong đưa vài cái.

  "Màu vàng, xem ra ngươi là kim hệ linh căn, còn tính có chút tiên duyên, chỉ là ngươi này nhan sắc quá mức mỏng manh, có thể hay không thông qua khảo thí liền xem tạo hóa." Người kể chuyện tựa hồ quên mất vừa rồi trước một giây mới ở thảo luận về long tình nhi rốt cuộc cỡ nào thích phong nhã tiên tử sự tình, tự nhiên dời đi đề tài.

  Bị người kể chuyện như vậy vừa nói, diệp vấn tâm mới nhớ tới chính mình vừa rồi hướng tới bát quái bàn rót vào lực lượng, đại khái là bởi vì khoảng cách vừa rồi đã qua đi hơn mười phút, nhan sắc mới trở nên như thế ảm đạm, bất quá còn hảo, cũng đúng là bởi vì loại này ảm đạm, cũng không có bại lộ diệp vấn tâm cường đại.

  "Trước đừng nói cái này, ngươi vừa rồi nói cái này tiểu mê muội.. Không, cái này long tình nhi công chúa rốt cuộc có bao nhiêu thích phong nhã tiên tử?" Diệp vấn tâm tiếp tục dò hỏi, như thế thú vị bát quái, có thể làm về sau cùng trưởng công chúa long thanh duyệt tán gẫu đề tài.

  Tuy rằng diệp vấn tâm không xác định trưởng công chúa có thể hay không đánh bạo nàng chất nữ long tình nhi đầu.

  Mặc kệ như thế nào, diệp vấn tâm tính toán hỏi ra khẩu.

  "Ta tại ngoại môn, chỉ là tin vỉa hè nói cái gì long sư tỷ công nhiên thổ lộ nói phải làm phong nhã tiên tử đạo lữ, sau đó chỉ cần có phong nhã tiên tử người theo đuổi, đều sẽ bị long sư tỷ đánh cái chết khiếp, làm cho hiện tại các đệ tử nhóm có sắc tâm không sắc đảm. Long tình nhi vốn tưởng rằng bộ dáng này liền sẽ không có người đánh sư tôn chủ ý, không nghĩ tới, ha ha ha ha, Ma Tôn cố khuynh thành đồ đệ một đám đều mê luyến thượng phong nhã tiên tử, bỏ gian tà theo chính nghĩa." Người kể chuyện càng nói càng mặt mày hớn hở, phong nhã tiên tử đi theo Ma Tôn cố khuynh thành chuyện xưa, quả thực so với kia một ít người thư cùng thần thoại chuyện xưa càng thêm thú vị.

  Chỉ cần có chút để ý, đều sẽ biết được phong nhã tiên tử đi theo Ma Tôn cố khuynh thành không thể không nói chuyện xưa.

  Cho dù diệp vấn tâm lại như thế nào da mặt dày, hiện tại cũng muốn bổ người kể chuyện.

  "Thật muốn phải biết rằng Ma Tôn đại nhân biết sẽ là cái gì biểu tình."

  "Theo ta trên mặt biểu tình." Diệp vấn tâm nghiến răng nghiến lợi, người kể chuyện chỉ đương diệp vấn tâm ở nói giỡn, lại không hiểu được ở trước mặt hắn cái này chỉ có mười hai mười ba tuổi loli thế nhưng chính là Ma Tôn cố khuynh thành bản nhân.

  Bất quá cười về cười, người kể chuyện vẫn là đang nhìn long tình nhi cùng hoàng hàm yên.

  Một cái là có đối thực khuynh hướng vi sư si cuồng thiên chi kiều nữ long tình nhi, một cái khác còn lại là gần nhất đại đứng đầu tiểu thiên tài hoàng hàm yên, nghĩ như thế nào, hai người kia ghé vào cùng nhau đều là cái đại tin tức.

  Nhưng hắn xem về xem, nói vẫn là tiếp tục nói, "Cô nương ngươi cũng đừng quá lo lắng, tuy rằng khảo thí cực kỳ khó khảo, chính là sư huynh ta cũng có chút thủ đoạn, chờ ta trở lại trong tông mặt, thế ngươi hỏi một chút xem có biện pháp nào không đi cửa sau."

  Người kể chuyện nói đem kia chén trà buông, ngay sau đó đem một thỏi bạc đặt lên bàn nhanh chóng đi ra môn. Xem hắn bộ dáng, đại khái thuyết thư chỉ là yêu thích, kỳ thật là vì nhiệm vụ ở bên này lưu thủ.

  Tuy rằng đã từ người kể chuyện bên kia được đến hứa hẹn, nhưng diệp vấn tâm lại thói quen phàm là đều chính mình tới. Nàng giơ lên tay kêu tiểu nhị tính tiền, thuận tay đem vừa rồi người kể chuyện buông bạc ném qua đi.
   
 6. Chương 4: Giả heo ăn thịt hổ

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Tiểu nhị vội là chạy tới, đôi tay đem kia bạc một lần nữa đưa cho diệp vấn tâm, "Vị cô nương này, ngươi tiền thưởng cách vách kia bàn khách nhân đã phó rớt."

  Diệp vấn tâm sửng sốt, hướng tới tiểu nhị sở chỉ phương hướng vừa thấy, lại thấy một đôi hoàn toàn không quen biết nam nữ đang theo chính mình vẫy tay.

  Diệp vấn tâm đánh giá đôi vợ chồng này, ăn mặc giản dị, nhìn qua cũng không giống như là cái gì kẻ có tiền, diệp vấn tâm cũng xác định nàng cùng hai người xưa nay không quen biết, nhưng hiện tại, một cái người xa lạ thế nhưng vì nàng trả tiền, làm nàng rất là ngoài ý muốn.

  "Hai vị đây là ý gì?" Diệp vấn tâm tâm còn nghi vấn hoặc, đối với hai người liền ôm quyền, dò hỏi nguyên nhân.

  "Chúng ta xem ngươi chỉ điểm một chén mì, cho nên liền nhịn không được xen vào việc người khác." Kia đối phu thê rất là xấu hổ, hiện tại đã là mười hai tháng phân, khí hậu thập phần rét lạnh, mỗi người đều xuyên thập phần rắn chắc, nhưng chỉ có diệp vấn tâm một thân đơn bạc, ăn mặc vải thô sở chế quần áo, không khó coi ra diệp vấn tâm quẫn bách.

  Nhưng trên thực tế, diệp vấn tâm sớm đã tới có thể tích cốc giai đoạn, đối với đồ ăn nhu cầu không phải rất lớn. Nàng cũng không có đối với ăn mặc chú ý, hơn nữa hiện tại nàng ở Hóa Thần kỳ, đối với lãnh nhiệt khái niệm sớm đã không giống như là phàm nhân như vậy mãnh liệt.

  Hiện tại nghe thế đối phu thê nhắc nhở, nàng mới ý thức được chính mình trang người thường vấn đề lớn nhất nơi.

  Nhưng hiện tại đã sinh thành hiểu lầm, diệp vấn tâm chỉ phải tiếp nhận rồi này hảo ý.

  "Thật sự cảm ơn hai vị."

  Lão phu thê thở dài nhẹ nhõm một hơi, phảng phất cảm thấy lời nói đã nói khai, không ở che dấu bọn họ chân thật mục đích, lại đem mấy chiếc bạc vụn đưa cho diệp vấn tâm. "Cô nương, tuy rằng chúng ta có thể cho không nhiều lắm, chính là không cần ghét bỏ, ngươi tuổi còn trẻ, tìm hảo nhân gia, không cần như vậy đạp hư chính mình."

  Diệp vấn tâm có chút ngốc, lại không rõ rốt cuộc nàng nơi nào đạp hư chính mình. Nhưng cẩn thận tưởng tượng, vừa rồi những người khác cũng không có nghe được nàng đi theo người kể chuyện đối thoại, lại ở trên bàn ném một cái bạc xuống dưới, làm mọi người sinh ra một loại diệp vấn tâm không phải bị bao dưỡng chính là bị người vứt bỏ ảo giác.

  Diệp vấn tâm tính toán giải thích cái này hiểu lầm, lại thấy hoàng hàm yên đi theo long tình nhi đều đang nhìn nàng.

  Hai người đều là phong nhã tiên tử kỳ hạ nội môn đệ tử, so với người kể chuyện cái này ngoại môn đệ tử, biết được nội dung chỉ nhiều không ít. Nếu diệp vấn tâm trang đáng thương, vô cùng có khả năng khiến cho này hai cái nữ đệ tử thương hại.

  Nghĩ tới nghĩ lui, nàng ngầm dùng sức kháp chính mình một chút, ngay sau đó lập tức chứa đầy nước mắt, đối với lão phu thê cảm tạ.

  "Thật là cảm tạ hai vị lão nhân gia, ta vốn định muốn trên núi bái sư, ai biết thế nhưng sớm tới nửa năm nhiều, hiện tại bất đắc dĩ lộ phí dùng hết, chỉ phải đáp ứng vị kia tiên sinh.." Diệp vấn tâm càng nói càng thương tâm, mọi người ánh mắt đều bị diệp vấn tâm hấp dẫn, thấy nàng tuổi còn trẻ lại tao ngộ như thế trắc trở, càng thêm đồng tình.

  "Hiện tại tiểu cô nương không cần như vậy vất vả, đi theo ta về nhà đi." Một cái mặc vàng đeo bạc nam nhân xuất hiện, bị nhẫn vàng gắt gao tạp trụ mập mạp ngón tay không ngừng đong đưa, ngũ quan đều bị thịt mỡ đè ép chồng chất trên mặt mang theo không có hảo ý tươi cười. Diệp vấn tâm càng cảm thấy đến vô ngữ, lại vẫn là chỉ phải làm bộ sợ hãi không ngừng lui về phía sau, đồng thời đối với mọi người đầu đi xin giúp đỡ ánh mắt.

  Nhưng không có người dám động thân mà ra, như là sợ hãi trước mắt người nam nhân này.

  Diệp vấn tâm nhìn trong lòng cười lạnh, nàng vẫn luôn cảm thấy này đàn tiên tông người luôn thích đem chính nghĩa đặt ở bên miệng, lại căn bản không có trả giá bất luận cái gì hành động. Năm đó diệp vấn tâm bị chính phái hãm hại, cũng chưa từng có người ra tay giúp trợ nàng. Mà hiện tại, đồng dạng cảnh tượng lần thứ hai trình diễn, làm diệp vấn tâm cảm thấy trái tim băng giá.

  Liền ở diệp vấn tâm nghĩ muốn như thế nào đem cái này trảo chính mình thủ đoạn phì heo thiên đao vạn quả thời điểm, hoàng hàm yên động, long tình nhi cũng động, một người đem kia phì heo một chưởng đánh bay, một người tắc đem diệp vấn tâm bảo vệ.

  Bảo vệ diệp vấn tâm chính là hoàng hàm yên, cho rằng diệp vấn tâm dọa sẽ không nói, vội là đem nàng hướng trong lòng ngực hợp lại. "Cô nương, không có việc gì." Nàng ôm có điểm khẩn, có thể cảm giác được nơi phát ra với hoàng hàm yên trên người nhàn nhạt đàn hương hương vị, còn có thể cảm giác được hoàng hàm yên trên người ấm áp cùng mềm mại.

  Diệp vấn tâm vội là phản ứng lại đây, càng thêm dùng sức ôm hướng hoàng hàm yên, hoàng hàm yên mặt nháy mắt đỏ lên. Nhưng này tự nhiên không phải bởi vì diệp vấn tâm tiếp xúc, mà là hoàng hàm yên bị diệp vấn tâm này hùng ôm thiếu chút nữa ôm đến tắt thở.

  "Cô nương, ngươi sức lực thật đại." Cũng may này hoàng hàm yên cũng không có thập phần để ý, chỉ đương diệp vấn tâm bởi vì sợ hãi quá độ mà dùng sức quá mãnh, tiếp tục trấn an nàng cảm xúc.

  Đến nỗi vừa rồi lôi kéo diệp vấn tâm muốn về nhà phì heo, giờ này khắc này ngã trên mặt đất miệng sùi bọt mép, nhất thời nửa khắc tỉnh không tới.

  Hoàng hàm yên lôi kéo diệp vấn tâm đi hướng long tình nhi, nhìn đến phì heo không có chết, nàng trên mặt lộ ra thất vọng biểu tình.

  "Sư tỷ, này nam nhân tỉnh lại nhất định sẽ tìm tiểu cô nương phiền toái, chúng ta muốn hay không hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng."

  "Hỗn trướng!" Long tình nhi lập tức quát lớn, dọa hoàng hàm yên ngược lại hướng tới diệp vấn tâm phía sau súc, như là thực sợ hãi long tình nhi sinh khí. Hai người tính cách như thế không giống nhau, nhìn như cũng không hòa thuận.

  Chung quanh người bị thanh âm này dọa đến, ánh mắt động tác nhất trí nhìn về phía long tình nhi, như là không rõ long tình nhi vì sao phát lớn như vậy hỏa.

  "Đây là ma tu này đàn đồ vô sỉ làm, chúng ta tiên tông tuyệt đối không thể tùy ý sát sinh." Long tình nhi bắt đầu làm sư tỷ gương tốt tác dụng, nhưng diệp vấn tâm lại sớm đã nhìn đến nàng trong tay nắm bình thuốc nhỏ.

  Nếu nàng đoán không sai, này có thể là hoàng cung dùng để tháo dỡ thái giám đệ tam chân thuốc hay, tục xưng đoạn tử tuyệt tôn dược, cũng là diệp vấn tâm hảo khuê mật trưởng công chúa long thanh duyệt yêu nhất chi nhất.

  Lại xem cái này công chúa long tình nhi, tựa hồ hoàn toàn truyền thừa trưởng công chúa long thanh duyệt tàn nhẫn độc ác, làm diệp vấn tâm càng cảm thấy đến chính mình yêu cầu đi theo long tình nhi bảo trì một khoảng cách, để tránh ngày nọ bị hạ độc mưu sát.

  "Chính là, nếu không giết hắn, hắn nhất định sẽ lại khi dễ cái này cô nương." So sánh với long tình nhi, chỉ nghĩ giết chết phì heo hoàng hàm yên nhân từ rất nhiều. Kia một phinh cười, đều tràn ngập mê muội tu phong thái, làm diệp vấn tâm tổng cảm thấy này nhóm người hẳn là đều tới ma tu đương một phương yêu nữ làm hại thương sinh, mà không phải ở chính phái bên trong mở rộng chính nghĩa.

  Tuy là nội tâm cảm khái, diệp vấn tâm vẫn là tiếp tục run bần bật, thuận tay sờ sờ hoàng hàm yên trên người hay không có cái gì đáng giá đồ vật.

  Hai người đối thoại còn ở tiếp tục, long tình nhi uy kết thúc tử tuyệt tôn dược, mà hoàng hàm yên lại không quên hướng tới phì heo thượng đạp mấy đá, phảng phất cảm thấy chính mình làm quá lộ liễu, nàng hướng về phía mọi người ngượng ngùng cười cười, ngay sau đó bắt được phì heo quần áo cổ áo, chỉ dùng một tay liền đem phì heo nhắc tới.

  Mọi người nhìn giật mình không thôi, nhìn hoàng hàm yên như vậy nhu nhược nữ tử đem ước chừng có hai trăm cân phì heo bị ném tới rồi bên ngoài trại nuôi heo, làm hắn chân chính cùng heo đồng hóa.

  "Lại hạ chính là thương vũ tông nội môn đệ tử long tình nhi, nếu bên ngoài nam nhân kia tới tìm phiền toái, nói thẳng ra tên của ta có thể." Mang theo khăn che mặt long tình nhi chủ động nói ra tên của mình, khách điếm chưởng quầy không khỏi thở dài nhẹ nhõm một hơi, đối với long tình nhi tỏ vẻ cảm kích.

  Một khi dùng thương vũ tông tên, kia phì heo tuyệt đối không dám tới tìm khách điếm phiền toái. Chỉ là, lại cũng tuyệt đối sẽ tìm diệp vấn tâm phiền toái.

  "Vị khách nhân này, ngươi cũng thấy rồi, hiện tại việc này biến thành bộ dáng này, bổn tiệm cũng không thu ngươi tiền, ngươi nhanh chạy trốn đi, cái kia chu đại nhân không phải ngươi chọc đến khởi người." Chưởng quầy cường đưa cho diệp vấn tâm bạc, so với nàng dừng chân phí còn muốn nhiều rất nhiều, hiển nhiên là nhìn diệp vấn tâm quá đáng thương, bố thí cấp diệp vấn tâm sử dụng.

  Diệp vấn tâm lại là sửng sốt, nàng thật sự không nghĩ tới thương vũ tông dưới chân núi thành trấn thế nhưng sẽ có như vậy tâm địa thiện lương người tốt, nàng nắm bạc, nghĩ muốn như thế nào uyển chuyển cự tuyệt mới hảo.

  Tuy rằng kia đối với diệp vấn tâm tới nói căn bản không sao cả bạc, chính là làm này đàn người thường không biết phải tốn phí nhiều ít sức lực mới có thể kiếm được tiền mồ hôi nước mắt.

  Xem chưởng quầy hành động, những người khác lén lút tiếp đón tiểu nhị, muốn thấu điểm bạc cấp diệp vấn tâm. Nàng trước thời gian nửa năm qua đến này thương vũ tông, không nơi nương tựa, hiện tại còn bị chu đại nhân mơ ước, này tương lai nếu diệp vấn tâm còn ở trong thị trấn, không chừng ngày nào đó liền thi cốt vô tồn.

  "Long sư tỷ, cái này cô nương thật sự quá đáng thương, nàng nói không chừng về sau có thể trở thành chúng ta sư muội, chúng ta liền không thể trước thời gian đem nàng mang về sao? Nửa năm thật sự lâu lắm!" Hoàng hàm yên bị mọi người thiện ý sở đả động, cũng nghe tới rồi diệp vấn tâm đi theo thuyết thư tiên sinh vấn đề, nghĩ lại cô nương này ở chính mình trong lòng ngực run bần bật, còn có kia dùng sức ôm, làm nàng không thể không khẩn cầu long tình nhi sư tỷ.

  Long tình nhi do dự vài giây, ngay sau đó nhìn về phía diệp vấn tâm, một tay khơi mào diệp vấn tâm cằm, giống như xem xét chuyện gì vật giống nhau nhìn về phía diệp vấn tâm.

  Diệp vấn tâm cảm giác chính mình như là bị đánh giá giá trị thanh lâu tiểu thư, lại không rõ long tình nhi rốt cuộc vì sao phải như thế tỉ mỉ nhìn nàng.

  "Là cái mỹ nhân phôi, ta nhìn xem có thể hay không xin lưu lại khi ta tôi tớ." Một lát sau, long tình nhi cấp ra đáp án, nhưng diệp vấn tâm lại không rõ tôi tớ vì cái gì còn đi theo mỹ nhân phôi móc nối, càng thêm lo lắng cho mình an toàn.

  Lúc này đây, nàng lo lắng chính là chính mình là trong sạch.

  Nhưng hiện tại, này thật là cái trực tiếp đi cửa sau tiến vào thương vũ tông cơ hội, nếu chờ cái nửa năm, diệp vấn tâm cảm thấy chính mình sẽ nhịn không được vọt vào thương vũ tông, đem người đều giết, sau đó buộc phong nhã tiên tử đi theo nàng một mình đấu.

  Nhưng diệp vấn tâm không có nắm chắc có thể giết chết phong nhã tiên tử, nàng sợ chết, nàng cần thiết muốn hiểu biết phong nhã tiên tử, mới biết được chính mình rốt cuộc có bao nhiêu nắm chắc thắng qua cái này thiên chi kiều nữ.

  Nghĩ tới nghĩ lui, diệp vấn tâm tính toán khuất phục, hai chân một thân, đầu gối chấm đất, hướng tới long tình nhi quỳ xuống, "Cảm ơn cô nương tái tạo chi ân."

  Đều nói nam nhi dưới trướng có hoàng kim, diệp vấn tâm là nữ nhi, tự nhiên không thèm để ý này đó, nhưng tổng cảm thấy từ dưới quỳ giờ khắc này, nàng tựa hồ đang ở mất đi nhất quan trọng đồ vật. Nhưng vì giết chết phong nhã tiên tử, diệp vấn tâm cảm thấy này hết thảy đều là đáng giá.

  Long tình nhi mang theo nhẹ nhàng ý cười, đem diệp vấn tâm từ trên mặt đất đỡ lên, làm diệp vấn tâm đem những cái đó bạc vụn buông, lại thả một quả kim nguyên bảo.

  "Chưởng quầy, hôm nay ta thỉnh, coi như trước tiên chúc mừng ta có cái tiểu sư muội." Giọng nói rơi xuống, mọi người hoan hô, long tình nhi mang theo diệp vấn tâm cùng hoàng hàm yên đi nhanh rời đi, bóng dáng dữ dội tiêu sái.

  Đương nhiều năm sau long tình nhi lần thứ hai hồi ức một màn này, chỉ cảm thấy chính mình quá bổn quá xuẩn, dưỡng hổ vì hoạn, cuối cùng liền chính mình đều ném.

  Tự nhiên, đây cũng là lời phía sau, cùng hiện tại không quan hệ. Mà nói lời này, chỉ là vì bác các vị tiểu thiên sứ một cái cất chứa vị, tranh thủ sớm ngày viết đến xuất sắc bách hợp hậu cung sinh hoạt.
   
 7. Chương 5: Tích tích tích, ngươi thẻ người tốt

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Chuyện xưa tiếp tục, nói diệp vấn tâm đi theo long tình nhi cùng hoàng hàm yên rời đi, trực tiếp đi trước thương vũ tông.

  Thương vũ tông ở vào dãy núi tối cao phong đỉnh, phù không ở trong núi, khí thế bàng bạc, người bình thường vô pháp tới gần. Mà thương vũ tông trừ bỏ mỗi năm chiêu tân sẽ buông thang mây ở ngoài, căn bản sẽ không làm người bước vào.

  Diệp vấn tâm ngẩng đầu nhìn xung quanh, là có thể nhìn đến kia cường đại linh lực kết giới, bao trùm trên núi, giống như tiên quang. Diệp vấn tâm tuy rằng cường đại, nhưng này kết giới thập phần kiên cố, nếu nàng xông vào thập phần nhẹ nhàng, nhưng sẽ khiến cho thương vũ tông đối với nàng địch ý, làm cho nàng vĩ đại kế hoạch thất bại.

  "Các ngươi hơi chút chờ một chút." Nhìn đến trước mắt đoạn nhai, long tình nhi mở ra tùy thân mang theo nhẫn trữ vật, ngay sau đó móc ra một cái ngọc tiêu.

  Ngọc tiêu mạo đạm lục sắc quang mang, theo long tình nhi tùy tay một ném, lập tức bắt đầu dùng mắt thường có thể đạt được tốc độ biến đại biên trường. Nó huyền phù ở không trung, ở không trung lưu lại một đạo lượng lệ phong cảnh tuyến.

  "Cái này kêu làm phi hành pháp bảo." Sợ diệp vấn tâm bị dọa đến, long tình nhi hơi chút giải thích một chút cái này ngọc tiêu tác dụng.

  Thiên địa vạn vật, ở cái này thế gian đều có linh tính. Thần binh pháp bảo, linh sủng này đó ở trong tiểu thuyết giả thiết ở thế giới này nhân có tẫn có, nhưng này phi hành pháp bảo, là pháp bảo nhất làm khó một loại.

  Tài liệu sang quý, giá cả càng thêm khoa trương dọa người, cũng chỉ có trước mắt long tình nhi loại này quý vì hoàng tộc thiên chi kiều nữ có thể lấy ra tay. Đang nhìn ngọc tiêu, mặt trên điêu khắc một con phượng hoàng, đại khái là xuất từ luyện khí thế gia tay.

  Đến nỗi này phi hành pháp bảo giới vị, đại khái có thể mua một cái loại nhỏ quốc gia, làm diệp vấn tâm lần thứ hai cảm nhận được cái gì gọi là người chơi Nhân Dân Tệ.

  "Long sư tỷ quá lợi hại, thế nhưng có phi hành pháp bảo!" Bên cạnh hoàng hàm yên cũng bị hoảng sợ, đại khái là lần đầu tiên nhìn thấy phi hành pháp bảo, kích động nhìn tới nhìn lui. Long tình nhi không khỏi toát ra vài phần đắc ý biểu tình, bất quá bởi vì nàng tốt đẹp giáo dưỡng, thực mau đem kia một mạt đắc ý tàng trụ, làm hai người trước bước lên kia ngọc tiêu pháp bảo.

  Hoàng hàm yên bò thật cẩn thận, nhưng đứng ở ngọc tiêu thượng sau phát hiện ngọc tiêu thập phần ổn định, lại vừa thấy, kia ngọc tiêu thượng có pháp trận thêm vào, trừ phi chính mình nhảy xuống đi, có thể ở ngọc tiêu thượng biến hóa các loại tư thế. Đương nhiên, chỉ cần sẽ không cảm thấy mất mặt.

  "Tới, sư muội, ngươi cũng đi lên." Long tình nhi nhìn diệp vấn tâm không có động tác, cho rằng nàng sợ hãi, phóng nhu thanh âm.

  Có lẽ là bởi vì diệp vấn tâm hiện tại thoạt nhìn như là cái hài tử duyên cớ, cho nên long tình nhi đối với diệp vấn tâm so với đối với hoàng hàm yên càng thêm ôn nhu rất nhiều, cũng kiên nhẫn rất nhiều.

  "Ta có điểm sợ hãi." Diệp vấn tâm kỳ thật cũng không phải sợ, nàng hiện tại cái này cảnh giới sớm đã không cần mượn dùng bất luận cái gì ngoại lực liền có thể đạp không phi hành, hơn nữa nàng vì chiếu cố Phong Nguyệt Cung, đem nàng chính mình thắng tới thân gia toàn bộ ném cho Thánh Nữ.

  Thần Khí pháp bảo sẽ làm diệp vấn tâm trở nên càng cường, nhưng đã không có những cái đó, nàng như cũ có thể du lịch giang hồ.

  "Kia sư tỷ giúp ngươi đi lên." Long tình nhi càng thêm ôn nhu, cùng diệp vấn tâm từ khuê mật bên kia nghe được hình dung hoàn toàn bất đồng.

  Cái gì kiều man tùy hứng, cái gì tiểu ớt cay, ở hiện tại long tình nhi trên người không thấy được nửa điểm bóng dáng, làm diệp vấn tâm hoài nghi cái này long tình nhi là giả, vẫn là khuê mật đối với long tình nhi có cái gì thành kiến.

  Nghĩ những cái đó lung tung rối loạn đồ vật nháy mắt, long tình nhi đem nàng bế lên ngọc tiêu. Ở ngọc tiêu thượng, diệp vấn tâm cũng không có cảm giác được bất luận cái gì không thích ứng cảm giác, phảng phất đặt mình trong với mềm mại giường đệm bên trong như vậy tự tại thoải mái.

  Xem diệp vấn tâm không có phát biểu bất luận cái gì cảm nghĩ, long tình nhi đem nàng tiếp tục ôm lấy, thanh âm có vẻ ôn nhu, "Lần đầu tiên, tổng hội có chút sợ hãi, lúc sau ngươi liền sẽ thói quen."

  Long tình nhi an ủi khiến cho bên cạnh hoàng hàm yên tò mò, nàng chớp động con mắt, như là rất tò mò long tình nhi cảm thụ.

  "Long sư tỷ, lần đầu tiên ngươi cũng sẽ sợ sao?"

  Long tình nhi ánh mắt trở nên lăng liệt, hoàng hàm yên những lời này chạm được nàng đau chân, làm nàng có chút không thoải mái. Hoàng hàm yên lập tức câm miệng, làm bộ nhìn phong cảnh.

  Diệp vấn tâm kỳ thật cũng thập phần tò mò, xem long tình nhi bộ dáng đại khái ở phi hành pháp bảo thượng tựa hồ đã trải qua "Tốt đẹp" lần đầu tiên.

  "Tiểu thư, ngài lần đầu tiên là với ai cùng nhau phi đâu?" Diệp vấn tâm nghĩ tới chính mình hiện tại thân phận, xem như long tình nhi nha hoàn, cũng liền đối long tình nhi dùng kính ngữ.

  Long tình nhi đối với đáp án bất mãn, "Ngươi kêu ta long sư tỷ liền hảo, tôi tớ này chỉ là kế hoãn binh, ngươi sớm hay muộn sẽ là ta sư muội."

  Diệp vấn tâm đáp ứng xuống dưới, cảm nhận được đến long tình nhi đang ở trốn tránh cái này tốt đẹp lần đầu tiên đề tài. Nàng tưởng, nếu nàng không có đoán sai, long tình nhi lần đầu tiên phi hành tuyệt đối đi theo chính mình khuê mật có quan hệ.

  Diệp vấn tâm càng thêm ôm chặt lấy long tình nhi, vô sỉ tiếp tục vừa rồi cái kia đề tài, "Long sư tỷ ta rất sợ hãi, có thể hay không cùng ta nói một chút ngươi lần đầu tiên phi hành trải qua."

  Long tình nhi tức khắc vô ngữ, cẩn thận nhìn diệp vấn tâm vài lần, xác định nàng không có bất luận cái gì ác ý chỉ có mãn nhãn sợ hãi, chỉ phải mở miệng nói: "Ta lần đầu tiên là cùng ta cô cô cùng nhau phi hành, không có gì đặc biệt địa phương."

  Diệp vấn tâm vừa rồi phỏng đoán hoàn toàn chính xác, càng thêm nghe ra ở kia màu tím khăn che mặt cất giấu bất đắc dĩ cùng tuyệt vọng, phảng phất có thể nghĩ đến dựa theo chính mình khuê mật kia tiểu ác ma tính tình, thân là chất nữ long tình nhi rốt cuộc đã trải qua cỡ nào khủng bố một ngày.

  Càng muốn, diệp vấn tâm quyết định đối với long tình nhi hảo điểm. Nếu tương lai cùng long tình nhi còn có tiếp xúc, diệp vấn tâm nhất định sẽ hộ nàng chu toàn. Diệp vấn tâm ở trong lòng cảm khái, vẫn là giả dạng làm vẻ mặt tò mò bộ dáng, ý đồ hỏi ra càng nhiều long tình nhi hắc lịch sử.

  Long tình nhi như là ý thức được diệp vấn tâm cảm xúc thay đổi, trong tay buông lỏng, "Ngươi đứa nhỏ này, có phải hay không không sợ?"

  Diệp vấn tâm gật gật đầu, cảm thấy chính mình diễn cũng diễn không sai biệt lắm, nếu lại liêu cái này đề tài, phỏng chừng nàng rất có khả năng bị long tình nhi ném xuống đi.

  "Ân, có long sư tỷ ở, ta một chút cũng không sợ hãi." Tự nhiên, vẫn là yêu cầu tiếp tục vuốt mông ngựa.

  Long tình nhi cười cười, vuốt ve diệp vấn tâm đầu tóc, tựa hồ đối với diệp vấn tâm ngoan ngoãn đáng yêu rất là vừa lòng.

  Hoàng hàm yên hoàn toàn bị trở thành trong suốt, muốn gia nhập hai người đối thoại, nhưng nàng căn bản không dám từ ngọc tiêu thượng đứng lên, chỉ phải dùng kia run rẩy môi phun ra một câu nghi vấn.

  "Ta đây đâu?"

  "Hoàng sư tỷ ngươi là người tốt."

  Diệp vấn tâm quay đầu lại hướng về phía hoàng hàm yên hơi hơi mỉm cười, quyết định vẫn là lưu trữ hoàng hàm yên này mạng chó, đãi ngày nào đó giết chết phong nhã tiên tử, tái hảo hảo thu thập một chút cái này phản bội sư đồ đệ.

  Hoàng hàm yên hoàn toàn không hiểu được diệp vấn tâm nội tâm vặn vẹo cùng hắc ám, tự tiện tăng lên đối với diệp vấn tâm hảo cảm độ, lại không hiểu được diệp vấn tâm đối với nàng hảo cảm độ sớm đã biến thành -9999.

  Một trận nói chuyện phiếm qua đi, tới thương vũ tông trên không, diệp vấn tâm lần đầu tiên thấy rõ ràng thương vũ tông toàn cảnh. Ánh trăng hơi hơi chiếu rọi, làm thương vũ tông giống như tiên cảnh giống nhau. Bậc thang từ cửa bắt đầu kéo dài, đầu tiên là tới ngoại môn đệ tử sở cư trú địa phương, ngay sau đó tiếp tục kéo dài, còn lại là mười hai đạo môn.

  Này mười hai đạo môn đại biểu cho thương vũ tông mười hai vị tông chủ sở tại phương, càng lên cao, vật kiến trúc liền càng thêm hùng vĩ tráng lệ. Nhưng đương diệp vấn tâm muốn cẩn thận thưởng thức một phen, phi hành pháp bảo bắt đầu rơi xuống, cuối cùng ngừng ở thứ mười hai đạo môn cửa.

  Mới vừa dừng lại hạ, lập tức có một vị ăn mặc nội môn đệ tử trang phục đệ tử tiến lên.

  "Gặp qua long sư tỷ, hoàng sư muội, vị này chính là?" Diệp vấn tâm cái này người xa lạ lập tức khiến cho nam tử chú ý, hắn nghi hoặc nhìn diệp vấn tâm, trong mắt mang theo cảnh giác.

  Long tình nhi thanh âm không hề như vậy ôn nhu, tràn ngập hoàng tộc hẳn là có cao ngạo, "Lục sư đệ ngươi tới vừa lúc, ta muốn đi gặp chưởng môn, không biết chưởng môn hiện tại hay không ở môn trung?"

  Nàng dò hỏi, chứng minh rồi nàng có trực tiếp nhìn thấy chưởng môn quyền lợi.

  "Này thật sự không khéo, chưởng môn đi ra cửa."

  Long tình nhi có chút không cam lòng, bắt lấy diệp vấn tâm tay nhỏ lại hỏi: "Kia chấp pháp trưởng lão nhưng ở?"

  Lục sư đệ hồi ức một chút, ngay sau đó nói: "Ta nhớ rõ hôm nay có nhìn đến hắn."

  Nói, long tình nhi muốn lôi kéo diệp vấn tâm vượt qua Lục sư đệ, lại bị Lục sư đệ ngăn lại.

  "Sư tỷ, ngươi có thể đi thấy chấp pháp trưởng lão, nhưng là này tiểu nha đầu cần thiết lưu tại bên này."

  "Nàng là người của ta."

  Lục sư đệ lại là không thoái nhượng, trên người chân khí bắt đầu tùy theo khuếch tán, "Gia có gia pháp, tiên tông tự nhiên cũng có tiên tông quy củ, ngươi thân là hoàng tộc, không phải càng thêm hẳn là biết được này quy định?"

  Long tình nhi trầm mặc vài giây, ngay sau đó buông ra tay, đối với hoàng hàm yên nói: "Ngươi ở chỗ này cùng vấn tâm cùng nhau chờ, ta thực mau trở lại."

  Nói, nàng tiếp tục về phía trước, ngay sau đó bước vào một phiến môn trung, thực mau biến mất không thấy.

  Diệp vấn tâm lúc này mới ý thức được này liền truyền tống trận pháp, nhưng truyền tống trận pháp nhu cầu linh thạch lượng thập phần đại, không khó coi ra thương vũ tông rốt cuộc là cỡ nào nồng hậu tài lực.

  Lục sư đệ tựa hồ đối với hoàng tộc cũng không có tốt ấn tượng, đánh giá diệp vấn tâm một phen, mở miệng dò hỏi diệp vấn tâm thân phận.

  "Ngươi cũng là hoàng thân quốc thích?"

  "Không, ta là long sư tỷ nhặt."

  Diệp vấn tâm cũng không có hạt lừa dối, tính toán nói thẳng ra lời nói thật. So với càng nhiều tân trang nói dối, nói thật mới là hoàn mỹ nhất lời nói dối, có thể che dấu diệp vấn tâm thân phận thật sự.

  Lục sư đệ nghe nghi hoặc, như là không rõ rốt cuộc là như thế nào mới có thể nhặt được như là diệp vấn tâm lớn như vậy người.

  "Nhặt?"

  Diệp vấn tâm gật đầu, bên cạnh hoàng hàm yên đã bắt đầu gấp không chờ nổi kể ra gặp được diệp vấn tâm sự tình. Lục sư đệ biểu tình nghe hòa hoãn không ít, rất là cảm khái, "Thật không nghĩ tới vị kia công chúa đại nhân thế nhưng còn như vậy như thế hảo tâm."

  Diệp vấn tâm càng thêm kỳ quái, không rõ vì cái gì Lục sư đệ đối với giống long tình nhi như vậy đại mỹ nữ thái độ như thế kém.

  "Vì cái gì đâu? Long sư tỷ vừa thấy chính là người tốt."

  "Này.. Ngươi về sau sẽ biết."

  Lục sư đệ cười thần bí, ngay sau đó hắn mở ra túi Càn Khôn, từ bên trong móc ra một quả 1 cấp tụ linh đan.

  "Cái này tặng cho ngươi, xem như biểu đạt ta vừa rồi thái độ ác liệt xin lỗi."

  Diệp vấn tâm nghe ngốc, lại không rõ vì sao trước mắt người nam nhân này sẽ làm như thế. Vẫn là nói, thương vũ tông thật sự liền như vậy đối với mới tới người thập phần hiền lành?

  "Lục sư huynh, không cần ngươi giả hảo tâm, ai không biết ngươi kỳ thật sợ muốn chết, muốn cho vấn tâm về sau có thể giúp ngươi nói nói lời hay." Hoàng hàm yên đem kia Lục sư đệ đẩy ra, trong mắt tràn đầy đều là địch ý. Tuy rằng đều vì thương vũ tông, nhưng mỗi cái vị trí thế lực cùng bối cảnh hoàn toàn bất đồng.

  Môn chủ môn đồ chi gian có cạnh tranh, môn chủ chi gian cũng có cạnh tranh, mà chờ xuống núi, tam đại thế lực cạnh tranh liền càng thêm đáng sợ, không chết không ngừng.
   
 8. Chương 6: Ma Tôn đại nhân uống say

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Hoàng hàm yên tuy rằng đi vào thương vũ tông mấy tháng, lại sớm đã kiến thức qua môn đồ chi gian tranh đấu. Hoàng hàm yên thiên phú không tồi, nhưng bộc lộ mũi nhọn, hơn nữa giai đoạn trước lại có Ma Tôn nhúng tay, tại đây thương vũ tông địa vị liền dữ dội xấu hổ.

  Long tình nhi đã làm ơn nàng chăm sóc diệp vấn tâm, mặc kệ như thế nào, hoàng hàm yên đều phải che chở diệp vấn tâm chu toàn, để tránh còn tuổi nhỏ bị này đàn dơ bẩn người tu chân sở ô nhiễm.

  Lục sư đệ sắc mặt có vài phần khó coi, cuối cùng vẫn là đem kia Kim Đan thu hồi, quay đầu đi rồi vài bước, xem như cùng hoàng hàm yên phân chia giới hạn.

  "Hoàng sư tỷ, nơi này như vậy loạn sao?" Diệp vấn tâm đột nhiên cảm thấy thương vũ tông đi theo ma tu tranh đấu không có gì bất đồng, đều là lục đục với nhau, chỉ là so với ma tu dùng thực sự lực nói chuyện, này đàn nhãi ranh càng thêm thích chơi thủ đoạn.

  "Nếu ngươi không dẫn người chú ý còn hảo, nhưng ngươi hiện tại chính là đi theo long sư tỷ nhấc lên quan hệ, ngày sau mặc kệ ngươi tư chất như thế nào, ngươi mỗi tiếng nói cử động đều đại biểu cho long sư tỷ. Nàng đem vì ngươi chỗ dựa, nhưng đồng thời cũng có thể sẽ hại chết ngươi." Hoàng hàm yên giải thích nguyên do, như là sớm đã sờ thấu thương vũ tông khắp nơi thế lực tranh đấu gay gắt.

  "Khoa trương như vậy!" Diệp vấn tâm trong lòng vừa động, rồi lại cảm thấy đương nhiên.

  Ở cái này Tu Chân giới, có ai không muốn trở thành thiên hạ đệ nhất mà là đương cái người nhu nhược đâu. Nhưng trên thực tế, cũng không phải ai đều có thể đương thiên hạ đệ nhất.

  "Tóm lại so ngươi trong tưởng tượng còn muốn khoa trương, sư tỷ ta tự thân khó bảo toàn, chỉ có thể chúc phúc ngươi bình bình an an." Hoàng hàm yên càng thêm cảm khái, diệp vấn tâm nội tâm dao động, tổng cảm thấy nếu là đi rồi long tình nhi cửa sau, như vậy ngày sau nhất định sẽ liên lụy này đó tranh đấu.

  Nàng suy nghĩ làm chỉ có sát phong nhã tiên tử, không cần thiết đi theo này đàn phiền toái xả ở bên nhau.

  Hiện tại nghe được hoàng hàm yên nói, diệp vấn tâm tình nguyện chờ đến nửa năm sau chiêu tân đại hội, lấy thực lực của nàng tiến vào thương vũ tông.

  Dù sao làm một cái người tu chân, nàng nhiều nhất chính là thời gian, rốt cuộc dựa theo nàng tu vi tới tính, sống cái mấy ngàn năm tuyệt đối không có bất luận cái gì khó khăn.

  "Ai, biết sớm như vậy, ta liền không nên bị sư tôn mỹ mạo mê hoặc, đi đương Ma Tôn đệ tử thật tốt a, ít nhất còn có thể nhìn đến sư tôn vài lần." Hoàng hàm yên không lựa lời, bất quá hiện tại liền các nàng hai cái, diệp vấn tâm cũng liền lười đến đi sửa đúng ở tiên tông lớn nhất nghịch không nói nói.

  Hơn nữa, so với cái này đoạt đồ đệ thời điểm, diệp vấn tâm càng thêm để ý mặt khác một sự kiện.

  "Hoàng sư tỷ, ngươi cũng chưa gặp qua vài lần sư tôn sao?"

  "Không, hẳn là nói, chỉ thấy quá một lần, nội môn đệ tử tuy rằng phúc lợi đãi ngộ đều không tồi, nhưng cơ hồ đều là long sư tỷ ở giáo thụ tri thức. Hơn nữa, chúng ta này một môn đi theo mặt khác môn bất đồng, không có chân truyền đệ tử. Hơn nữa phượng nhã tiên tử thích bế quan, càng thêm không có cơ hội nhìn đến nàng." Hoàng hàm yên đổ một bụng nước đắng, ngược lại làm diệp vấn tâm thăm dò rõ ràng rốt cuộc phong nhã tiên tử là cỡ nào ái bế quan người.

  Nếu nàng nhớ rõ không có sai, mỗi lần chính mình phái đệ tử xuống núi phong nhã tiên tử đều đang bế quan. Nếu đổi tới rồi diệp vấn tâm cái kia thời đại, này hoàn toàn chính là cái không hơn không kém trạch nữ. Đáng sợ chính là, cái này trạch nữ mỗi lần xuất hiện đều không có chuyện tốt, không phải đoạt đồ đệ chính là đoạt diệp vấn tâm thuộc hạ.

  Diệp vấn tâm càng nghĩ càng nghiến răng nghiến lợi, trong lòng tính toán muốn giết chết phong nhã tiên tử một trăm loại phương pháp, lại bỗng nhiên nghe được hoàng hàm yên kêu gọi thanh.

  "Long sư tỷ, ngươi đã trở lại."

  Diệp vấn tâm quay đầu nhìn về phía long sư tỷ, nàng vẫn là một thân áo tím, mang theo màu tím khăn che mặt, chỉ là mặt mày lại nhiều vài phần khuôn mặt u sầu, như là cùng chấp pháp trưởng lão nói chuyện với nhau thất bại.

  "Xin lỗi, vấn tâm, ta không có giúp đỡ vội." Long tình nhi lại cũng không làm ra vẻ, trực tiếp nói cho diệp vấn tâm đáp án. Mà cái này đáp án, cũng làm diệp vấn tâm thở dài nhẹ nhõm một hơi, cầm long tình nhi đôi tay, biểu đạt chính mình cảm kích.

  "Long sư tỷ, thật sự cảm tạ ngươi hỗ trợ.. Ta sẽ tiếp tục nỗ lực một phen, chờ nửa năm sau, quang minh chính đại trở thành ngươi sư muội." Diệp vấn tâm nghiêm túc trả lời làm long tình nhi hết sức không đành lòng, nàng ngược lại cầm diệp vấn tâm tay, "Ta đây viết một phong thư từ, ngươi nếu không đi trước thịnh thế vương triều đãi một đoạn thời gian?"

  "Không không không không.. Khụ khụ, ta ý tứ là nói, long sư tỷ, chúng ta lần đầu gặp mặt, ngươi đã giúp ta quá nhiều quá nhiều, kế tiếp lộ liền từ ta chính mình lựa chọn như thế nào đi xuống đi. Ta tuy rằng không có đọc quá thư, cũng không có gì bản lĩnh, nhưng sống sót tuyệt đối không có bất luận vấn đề gì." Diệp vấn tâm một chút cũng không nghĩ muốn đi thịnh thế vương triều, càng thêm không nghĩ bị khuê mật biết được chính mình vì giết chết phong nhã tiên tử từ bỏ Ma Tôn an ổn sinh hoạt sự tình.

  Long tình nhi do dự một lát, cuối cùng vẫn là đáp ứng xuống dưới, đem túi Càn Khôn mở ra, lấy ra mấy cái cao cấp linh thạch.

  Thế giới này tồn tại đồng tiền -- ngân lượng -- kim nguyên bảo, tại đây phía trên, còn lại là hạ cấp linh thạch, trung cấp linh thạch, cao cấp linh thạch. Này cao cấp linh thạch cũng đủ một nhà bốn người ăn uống mười năm, là có thể biết được rốt cuộc này cao cấp linh thạch cỡ nào tôn quý. Nhưng hiện tại, long tình nhi như vậy một ném, liền ném mười năm tiền cấp diệp vấn tâm, làm nàng như thế nào không cảm khái.

  "Long sư tỷ, không được, không được." Diệp vấn tâm vội là liều mạng cự tuyệt, nàng tính toán xuống núi tùy tiện tìm một chỗ bế quan nửa năm, căn bản không cần này đó vật ngoài thân tới vượt qua.

  Nếu chính mình tiếp thu xuống dưới, như vậy liền tính thiếu long tình nhi một ân tình.

  "Ngươi kêu ta một tiếng sư tỷ, ta như thế nào có thể xem sư muội chịu khổ." Long tình nhi đáp lại, trịnh trọng đem kia mấy cái linh thạch để vào diệp vấn tâm trong tay.

  Diệp vấn tâm không có tiếp tục giãy giụa, "Sư tỷ, này đó linh thạch là ta mượn ngươi, ngày nào đó ta nhất định sẽ còn."

  Long tình nhi nghe diệp vấn tâm không kiêu ngạo không siểm nịnh đáp lại, vui mừng cười, "Sư muội ngươi ngày sau định có thể trở thành nhân trung long phượng, ta quả nhiên không có nhìn lầm ngươi."

  Hai đôi tay nắm ở bên nhau, tại đây rét lạnh vào đông, như vậy ôn nhu.

  "Ta đây đâu? Ta cũng là sư muội a." Hoàng hàm yên đánh vỡ này phân ôn nhu, tổng cảm thấy có chút ăn vị.

  Long tình nhi lại là trừng mắt nhìn liếc mắt một cái, "Ngươi đều bao lớn rồi còn làm nũng, nhanh đưa tâm pháp bối trụ, đừng chờ vấn tâm tiến vào thời điểm, ngươi liền nàng đều đánh không lại."

  Hoàng hàm yên nhắm lại miệng, tự biết vô pháp ở long tình nhi bên này chiếm được nửa phần tiện nghi, nàng chỉ phải tiến lên ôm diệp vấn tâm, đưa lên nàng chúc phúc.

  "Vấn tâm sư muội, ngươi nhất định phải trở thành ta sư muội nga."

  Nửa ngày không đến, diệp vấn tâm lại tại đây hai người trên người cảm nhận được khó được ôn nhu. Diệp vấn tâm thật mạnh gật đầu, trong lúc nhất thời thế nhưng quên mất chính mình chỉ là đơn thuần tới báo thù. Hai người kia lay động nàng trong lòng nhiệt huyết, làm nàng thế nhưng sinh ra muốn một lần nữa bắt đầu ảo giác.

  Lại ngồi phi kiếm, diệp vấn tâm cùng long tình nhi một đường không nói chuyện, lại vẫn là ôm nhau.

  Không biết là bởi vì gió lớn, vẫn là cảm thấy tâm lãnh.

  "Sư muội, thực xin lỗi, ta thân phận tương đối đặc thù, cho nên ngươi cần thiết muốn dựa vào chính mình lực lượng tiến vào." Long tình nhi thanh âm nói rất nhỏ, tựa hồ là biểu đạt đối với diệp vấn tâm xin lỗi.

  Diệp vấn tâm cũng minh bạch, dựa theo long tình nhi năng lực tuyệt đối có thể đem diệp vấn tâm trực tiếp lộng tiến vào, chính là kia sẽ đối mặt chính là tinh phong huyết vũ, đi lên cùng hoàng hàm yên giống nhau bụi gai chi lộ. Long tình nhi như thế thiện lương, không muốn đem nàng liên lụy đến này hắc ám mặt.

  Như thế thiện lương người, nào có khuê mật nói như thế điêu ngoa tùy hứng.

  Nhưng nàng cũng chỉ có thể coi như chính mình không có nghe được, dưới chân núi tới, long tình nhi lại tặng vài dặm đường, nhìn diệp vấn tâm đi vào khách điếm.

  Bên cạnh hai cái hắc ảnh lập loè, quỳ gối long tình nhi phía sau.

  "Công chúa điện hạ, yêu cầu bảo hộ vị kia cô nương sao?"

  "Chuyện của ta luân đến ngươi quản?"

  Long tình nhi thanh âm lần thứ hai trở nên ngạo mạn cường thế, rất có đế vương chi phong, nhưng nàng đôi mắt lại vẫn là nhìn diệp vấn tâm nơi phương hướng.

  "Thuộc hạ đáng chết, không nên vọng tự phỏng đoán." Kia hắc y thuộc hạ đầu thấp càng thấp, như là đối với long tình nhi thập phần sợ hãi. Rốt cuộc quen thuộc nàng đều biết được, thịnh thế vương triều thánh thượng công chúa long tình nhi chẳng sợ thân là nữ nhi thân, nhưng tuyệt phi một cái kẻ đầu đường xó chợ.

  Thậm chí, nàng có khả năng thay đổi nam tử vi tôn cục diện, trở thành chân chính một thế hệ nữ đế.

  "Vẫn là đi theo nàng đi, không biết vì cái gì, nhìn đến nàng luôn có loại quen thuộc cảm giác, tổng cảm thấy không yên lòng." Long tình nhi vẫn là đáp ứng rồi cái này thuộc hạ thỉnh cầu, nhìn cái kia hắc ảnh chợt lóe mà qua, mà nàng cũng thực mau dẫm lên ngọc tiêu rời đi.

  Gió nhẹ thổi quét, khăn che mặt di động, lộ ra long tình nhi thịnh thế mỹ nhan. Ánh trăng phảng phất bởi vì này phân mỹ lệ mất đi một tấc vuông, hỗn loạn chui vào tầng mây bên trong, đáng tiếc ở cái này ban đêm, không người có thể thưởng thức đến long tình nhi này phân mỹ lệ..

  Đêm đã khuya, trụ nhập khách điếm diệp vấn tâm khôi phục nguyên bản bộ dáng, một thân hồng trang, che không được kia dáng người kiều mị, ngăn không được nàng trong mắt phong tình vạn chủng. Nàng chính uống rượu, rõ ràng chỉ là bình thường tư thế, liêu nhân tâm hồn.

  Ma tu chi chủ Ma Tôn cố khuynh thành, một cái đi theo tên giống nhau làm người vô pháp quên nữ nhân.

  "Thiểu năng trí tuệ nữ chủ, gặp ngươi một mặt còn như vậy mệt, đợi lát nữa ta liền đem nam chủ làm thịt, ta làm ngươi chú độc thân!" Mà ở như vậy cao quý nữ tử trong miệng lại cố tình nói trên thế giới này người đều nghe không hiểu mê sảng, nàng phát tiết giống nhau mắng phượng nhã tiên tử. Vừa uống vừa mắng, uống uống, nàng ngủ, lảo đảo lắc lư ngã vào giường đệm thượng..

  Một đêm vô mộng, tỉnh lại diệp vấn tâm thần thanh khí sảng, đem còn thừa mùi rượu đánh tan, lại biến thành cái kia mười hai mười ba tuổi tiểu loli.

  "Lại nói tiếp, đêm qua có phải hay không động đất?"

  "Đúng vậy, ta cũng cảm giác được, còn tưởng rằng là ta uống rượu nhiều."

  Sáng sớm mọi người nghị luận đêm qua động đất, tố không biết kia chỉ là diệp vấn tâm ở uống say phát điên thời điểm lực lượng tiết ra ngoài làm cho.

  Diệp vấn tâm rất là xấu hổ, làm bộ một bộ sự không liên quan mình bộ dáng.

  Trên thế giới này rượu đối với tu vi có đề cao tác dụng, đặc biệt là đối với diệp vấn tâm loại này băng nhân thể chất, có thể tăng cường nàng sức chống cự. Đáng sợ chính là, cũng bởi vì thể chất duyên cớ, nàng cần thiết muốn uống say mới có hiệu quả.

  "Ngày hôm qua giống như nghe được có người đang mắng thiểu năng trí tuệ nữ heo, thật không biết kia nữ nhân làm cái gì!"

  Khách điếm ngồi tốp năm tốp ba người, đều ở không ngừng oán giận nghe được nội dung.

  Chưởng quầy chỉ phải nói xin lỗi, ngay sau đó lại cho mỗi bàn đưa lên một vỉ bánh bao nhỏ, đám kia người lúc này mới câm miệng bắt đầu ăn cơm. Diệp vấn tâm thở dài nhẹ nhõm một hơi, lại thấy chưởng quầy thập phần u oán nhìn nàng, tựa hồ đã biết được đêm qua uống say phát điên người chính là nàng.

  Trong nháy mắt kia, diệp vấn tâm bắt đầu hoài niệm chính mình còn ở đương Ma Tôn thời điểm, ít nhất, nàng mỗi lần uống say phát điên sẽ không làm chỉnh đốn lâu đều biết nàng uống say phát điên còn sẽ mắng chửi người chuyện này..
   
 9. Chương 7: Tuyệt sắc công tử

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Bị buộc bất đắc dĩ, diệp vấn tâm kết toán phòng phí, ngay sau đó lại đi vào mặt khác một nhà khách điếm khai một gian phòng.

  "Chưởng quầy, phụ cận có cái gì thú vị địa phương sao?" Diệp vấn tâm tu vi đã tới hóa thần chín kỳ, nếu liền tính tiếp tục bế quan cũng rất khó ở bay lên. Tự hỏi một lát, diệp vấn tâm tính toán đầu tiên là làm quen một chút chung quanh tình huống đang tìm kiếm bế quan nơi.

  "Đây là thương vũ tông chân núi, tự nhiên có rất nhiều thú vị đồ vật, không biết cô nương muốn hỏi cái gì phương diện." Chưởng quầy nhiệt tình hồi phục, ngược lại làm diệp vấn tâm có điểm không biết nên hỏi cái gì.

  "Ngạch, tùy tiện nói điểm đi, ta muốn đều đi dạo."

  "Nếu ngươi muốn tìm pháp bảo thần binh, có thể thẳng đi đến giao dịch thị trường."

  "Nếu ngươi muốn ăn mỹ thực, có thể quẹo trái đi Túy Tiên Lâu."

  "Nếu ngươi muốn tìm cô nương, phi, ta này há mồm.." Tựa hồ là bởi vì thuận miệng, nói cuối cùng chưởng quầy thiếu chút nữa đem thanh lâu vị trí nói cho diệp vấn tâm.

  "Cái kia, tìm cô nương muốn đi đâu?" Diệp vấn tâm tò mò truy vấn một câu, chưởng quầy sắc mặt trở nên thập phần khó coi, ngay sau đó thật cẩn thận dò hỏi, "Cô nương hay không gặp cái gì khó khăn?"

  Người bình thường gia cô nương, mười hai mười ba tuổi đều là cha mẹ hòn ngọc quý trên tay, nào có giống diệp vấn tâm một người hành tẩu giang hồ. Nhìn diệp vấn tâm một thân bố y, chỉ có đại khái mười hai mười ba tuổi bộ dáng, chưởng quầy tức khắc đồng tình tâm tràn lan, nhớ tới đi theo diệp vấn tâm không sai biệt lắm số tuổi nữ nhi.

  "Không có, ta không phải gặp được khó khăn, ta chỉ là sợ ta không cẩn thận đi đến bên kia." Diệp vấn tâm vội là xua tay giải thích, liền thấy chưởng quầy thở dài nhẹ nhõm một hơi, chỉ ra thanh lâu sở tại.

  "Tuy rằng đây là ở thương vũ tông dưới chân, nhưng là lượng người nhiều, nếu cô nương muốn đi chung quanh nhìn xem vẫn là ban ngày đi xem, buổi tối nói ngươi thật sự quá nguy hiểm." Chưởng quầy lần thứ hai nhắc nhở, sợ diệp vấn tâm mới ra môn đã bị quải chạy.

  "Cảm ơn chưởng quầy, ta đây ngày mai đi xem." Lời nói là nói như thế, diệp vấn tâm ở khách điếm nội đi bộ một vòng sau vẫn là bước ra môn, ngay sau đó hướng tới giao dịch thị trường đi đến.

  Nơi này cũng không thể so Phong Nguyệt Cung, không có nhân vi nàng hộ pháp, cũng không có pháp bảo thần binh, diệp vấn tâm tính toán bế quan, vẫn là yêu cầu mua chút tất yếu công cụ, để ngừa ngăn chính mình đang bế quan phát sinh ngoài ý muốn.

  Bế quan thời điểm bị quấy rối là tiểu, đáng sợ chính là diệp vấn tâm học công pháp thập phần tà môn, phi thường dễ dàng tẩu hỏa nhập ma. Nếu trong lúc nhất thời không có khống chế được, khả năng sẽ làm cho trăm họ lầm than mới là đáng sợ nhất sự tình.

  Tuy rằng Ma Tôn giết người vô số, nhưng hiện tại nàng đã không còn là cái kia giết người như ma Ma Tôn cố khuynh thành, mà là mới ra giang hồ diệp vấn tâm.

  "Mau đến xem a, tốt nhất thần binh."

  "Bán đấu giá phượng nhã tiên tử bức họa.."

  "Tuyệt sắc công tử dùng chiếc đũa, chỉ cần một vạn linh thạch!"

  Giao dịch thị trường hình thức cùng diệp vấn tâm trong tưởng tượng không sai biệt lắm, thậm chí còn có thể nhìn đến rất nhiều danh gia bức họa, dùng thủy mặc phác họa miêu tả người giang hồ diện mạo, cũng mặc kệ là bức họa bản thân còn nói họa nội dung, đều làm người không cảm giác được nửa phần cảnh đẹp ý vui.

  Diệp vấn tâm nhìn lướt qua, lại dừng hình ảnh ở second-hand vũ khí bên kia, liền nhìn đến một đống phế liệu. Không chỉ có như thế, có vài món vật phẩm còn tràn ngập sát khí, hiển nhiên là từ người chết trong tay đoạt lấy tới.

  Quán chủ còn ở bên kia khoác lác, một cái ăn mặc màu trắng quần áo mang theo áo choàng nam nhân dừng lại bước chân, cầm lấy một kiện hung thần vũ khí.

  Thanh âm rất là trung tính, lại là thập phần dễ nghe.

  "Quán chủ, cái này bán thế nào?"

  "Một trăm linh thạch."

  Quán chủ nhìn con mồi thượng câu, lập tức công phu sư tử ngoạm, nhưng kỳ thật loại này phá vũ khí, phí tổn giới mười cái linh thạch đều không có.

  "Ta muốn, còn có cái này, cái kia, ta đều phải, tổng cộng bao nhiêu tiền." Nam nhân từ vũ khí đôi bên trong nhặt ra hung thần vũ khí, một kiện không lưu, làm diệp vấn tâm có chút nghi hoặc mục đích của hắn.

  Làm hung thần chi vật, có thể đề cao ma tu tu vi, nhưng cái này nam tử cả người tản ra chính phái năng lượng, hơn nữa thực lực cũng không yếu, làm diệp vấn tâm rất là kỳ quái hắn cầm hung thần chi vật tác dụng.

  Nhưng quán chủ cũng không để ý này đó, đi theo nam nhân hội báo này đó vũ khí giá cả, nam nhân thanh toán tiền, lập tức đem những cái đó hung thần chi vật trang nhập túi Càn Khôn bên trong, quay đầu liền đi.

  Diệp vấn tâm đối này nam tử rất là tò mò, nam nhân cũng vừa vặn nhìn đến nàng, bất quá thực mau bỏ lỡ ánh mắt, lập tức rời đi.

  Hắn đi rất là sốt ruột, sợ bị người đi theo giống nhau hướng tới sơn biên bay nhanh di động. Càng là như thế, diệp vấn tâm càng thêm tò mò cái này nam tử cất giấu bí mật, vì thế cũng theo đuôi mà thượng.

  Lật qua núi non trùng điệp, vượt qua một cái hà, ước chừng đi rồi gần một canh giờ lúc này mới dừng lại. Hắn thân thủ thập phần không tồi, nếu không phải diệp vấn tâm, cái này thế gian phỏng chừng không có vài người có thể ở không bị phát hiện dưới tình huống theo đuôi người nam nhân này.

  Phảng phất nam nhân cũng biết hiểu chuyện này, hắn vẫn là cẩn thận nhìn lại xem, lúc này mới đem áo choàng mở ra, lộ ra một trương tuấn tú vô song khuôn mặt.

  Diệp vấn tâm có chút giật mình, nàng ở thế giới này phiêu lưu lâu như vậy, vẫn là lần đầu tiên nhìn đến như vậy đẹp nam tử, loại này xinh đẹp đã siêu việt giới tính, thậm chí so với kia tuyệt sắc bảng đơn thượng nữ tử còn muốn mỹ diễm ba phần.

  Chỉ là, loại này tuấn mỹ làm diệp vấn tâm cảm thấy có vài phần kỳ quái, tổng cảm thấy trong lòng có chút không thoải mái.

  Nghĩ đến đây, nàng bắt đầu tìm kiếm nam tử trên người, ý đồ tìm kiếm cái này nam tử trên người tồn tại vấn đề, nhưng là nhìn nửa ngày, cái này nam tử thật là cái nam tử, không có bất luận cái gì nữ giả nam trang khuynh hướng, nhưng cái loại này biệt nữu cảm giác vẫn là không có biến mất, nhưng diệp vấn tâm lại vẫn là không rõ chính mình vì sao sẽ sinh ra loại này biệt nữu cảm giác.

  Vì tìm được đáp án, diệp vấn tâm lộng rối loạn quần áo, lại tùy tay hái được vài cọng thảo dược, làm bộ bình thường bá tánh bộ dáng hướng tới nam tử đi vào. Nàng mới vừa bước vào, liền nghe được nam tử cảnh giác tiếng vang.

  "Là ai?"

  "Công tử thỉnh không nên động thủ, ta chỉ là tại đây hoang sơn dã lĩnh lạc đường, nhìn đến bên này có ánh lửa, cho nên liền.." Diệp vấn tâm xuất hiện ở nam tử trước mặt, giải thích chính mình xuất hiện nguyên nhân.

  Kia nam tử lại vẫn là cảnh giác nhìn diệp vấn tâm vài lần, xác định diệp vấn tâm không có bất luận cái gì tính nguy hiểm, lúc này mới thả lỏng lại. Quạt xếp một khai, phối hợp kia trương tuấn tú vô song mặt, giống như tiên nhân.

  Diệp vấn tâm không khỏi sửng sốt một chút, bỗng nhiên nhớ tới đối mặt như vậy tuấn tú người làm một người bình thường hẳn là sinh ra khuynh mộ cùng mê luyến, nhưng nàng làm không được bộ dáng này hoa si biểu tình, dứt khoát liền vẫn luôn cúi đầu.

  Đống lửa thiêu đến càng ngày càng tràn đầy, cùng nam tử tương đối mà ngồi diệp vấn tâm thậm chí từ nam tử bên này được đến một cái da chế thảm.

  Cho dù là cùng diệp vấn tâm bực này bình dân ở chung, nam tử lại vẫn là tao nhã như ngọc, làm người đốn sinh hảo cảm.

  "Tiểu nữ tử diệp vấn tâm, xin hỏi công tử tôn tính đại danh?" Cảm giác được ấm áp, diệp vấn tâm tính toán dò hỏi trước mắt nam tử thân phận, xem như làm tràn đầy đêm dài lời dạo đầu.

  "Tại hạ lăng tuyệt." Nam tử nói ra tên của mình, diệp vấn tâm ở trong lòng mặc niệm, bỗng nhiên cảm thấy tên này có vài phần quen thuộc, nhưng trong lúc nhất thời lại nhớ không nổi ở nơi nào nghe qua.

  Nhưng nếu nàng có ấn tượng, kia này hẳn là tiên tông như vậy nhân vật.

  Xem diệp vấn tâm đối với lăng tuyệt tên này không có bất luận cái gì ấn tượng, lăng tuyệt thái độ có vẻ hảo càng nhiều.

  "Lại nói tiếp, Diệp cô nương vì sao sẽ tại đây vùng hoang vu dã ngoại?"

  Diệp vấn tâm liền đem chính mình trước tiên nửa năm qua đến thương vũ tông thời điểm nói cho lăng tuyệt, lăng tuyệt gật gật đầu, "Nhưng nếu ngươi muốn bái sư học nghệ, tìm mặt khác tiên tông cũng hoàn toàn có thể, vì cái gì muốn chấp nhất với thương vũ tông?"

  Hắn ngữ khí mang theo thử, như là rất tò mò diệp vấn tâm gia nhập thương vũ tông mục đích.

  "Ta vẫn luôn nghe nói phượng nhã tiên tử là tuyệt sắc bảng đơn thượng đệ nhất, cho nên vẫn luôn muốn nhìn xem."

  "Liền đơn giản như vậy?"

  Lăng tuyệt đối với cái này đáp án rất là ngoài ý muốn, muốn gia nhập tiên tông cầu tiên vấn đạo người nhiều đếm không xuể, nào có như là diệp vấn tâm như vậy đơn thuần.

  "Đúng vậy, nhưng không nghĩ tới quá sớm, hơn nữa ta còn nghe người ta nói, phong nhã tiên tử thường xuyên bế quan, liền tính ta bộ dáng này tiến vào thương vũ tông, cũng không nhất định có thể nhìn đến."

  Đương diệp vấn tâm nhắc tới phong nhã tiên tử thời điểm, lăng tuyệt biểu tình vi diệu biến hóa, tựa hồ đang ở tự hỏi những mặt khác sự tình.

  "Ngươi chỉ là muốn nhìn phong nhã tiên tử, không nghĩ bái sư?"

  Diệp vấn tâm lắc đầu, "Nếu có cái này cơ duyên, ta tự nhiên muốn đi vào, cho nên mới một người ở núi sâu nỗ lực, thử xem xem có thể hay không tìm được Kim Đan sở dụng dược liệu."

  Mới vừa nhắc tới Kim Đan, lăng tuyệt ánh mắt tỏa sáng, tựa hồ so với thương vũ tông phong nhã tiên tử, hắn đối với Kim Đan càng thêm cảm thấy hứng thú.

  Nhưng diệp vấn tâm cẩn thận tưởng tượng, luyện đan sư cái này ngành sản xuất yêu cầu cực cao, không chỉ có yêu cầu thập phần cường đại ý chí lực, còn cần tài lực vật lực, nếu một người bình thường nói là luyện đan, đích xác làm người cảm thấy giật mình.

  Diệp vấn tâm có chút hối hận nói ra những lời này, nhưng lăng tuyệt tựa hồ đối với diệp vấn tâm sinh ra nồng hậu hứng thú.

  "Ngươi là cái luyện đan sư?"

  "Không phải, ta chỉ là học quá điểm da lông, cho nên muốn phải thử một chút xem chính mình có thể hay không thành công, nhưng ngươi xem, ta tìm lâu như vậy, lại chỉ tìm được hai loại tài liệu." Diệp vấn tâm từ túi Càn Khôn bên trong lấy ra hai loại tài liệu, lăng tuyệt nhìn quét liếc mắt một cái, "Không tồi, đây là một bậc khí huyết đan sở yêu cầu năm loại tài liệu chi nhất."

  Đề tài bị hoàn toàn mở ra, diệp vấn tâm lại có chút chống đỡ không được tính toán kết thúc cái này đề tài, vội tiếp tục nói: "Đáng tiếc chính là, ta còn không có tìm được mặt khác ba loại, không thể làm thí nghiệm."

  Lăng tuyệt lại cười, cái loại này tuấn mỹ trên mặt lộ ra làm tất cả mọi người tim đập thình thịch tươi cười. Diệp vấn tâm trong lòng căng thẳng, nàng rõ ràng nên cảm giác được tim đập nhanh hơn, lại vẫn là cảm giác lăng tuyệt trên người thập phần không thích hợp.

  Nhưng xem hắn này phúc đối với Kim Đan cùng dược thục hệ bộ dáng, làm diệp vấn tâm nhớ tới lăng tuyệt tên này rốt cuộc ở nơi nào nghe nói qua.

  Dược Vương Cốc Thiếu cốc chủ lăng tuyệt, nhân xưng tuyệt sắc công tử, là ở tuyệt sắc bảng đơn duy nhất trước mười tên nam tính. Lại nhìn bộ dạng, không thể không nói danh xứng với thật. Nhưng bộ dáng này nam tử, như thế nào sẽ ở thương vũ tông chung quanh chuyển động?

  Biết được thân phận diệp vấn tâm nghĩ lại mà sợ, lăng tuyệt cũng đã tiếp thượng đề tài vừa rồi, "Không có việc gì, ta này vừa lúc có mặt khác tài liệu."

  "Chính là ta không có lò luyện đan."

  "Không có việc gì, ta nơi này có."

  Lăng tuyệt nhiệt tình lấy ra dư lại tài liệu đi theo lò luyện đan, tựa hồ rất tò mò rốt cuộc như là diệp vấn tâm loại này người thường rốt cuộc như thế nào luyện đan.

  "Cảm ơn công tử hỗ trợ, ta đây liền bắt đầu." Diệp vấn tâm hận chính mình không nên miệng tiện, nhưng chuyện tới hiện giờ, cũng chỉ có thể căng da đầu thượng.
   
 10. Chương 8: Thế nhưng là nữ?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Lăng tuyệt nhoẻn miệng cười, hắn hướng tới phía sau di động vài bước, cho diệp vấn tâm lớn nhất không gian. Diệp vấn tâm không thể nề hà, đem năm loại tài liệu toàn bộ đặt ở lò luyện đan bên trong, lại hơn nữa nước ấm.

  Lăng tuyệt ý cười càng đậm, luyện đan loại đồ vật này nhưng đi theo dược liệu hoàn toàn bất đồng, nếu gặp được thủy ngược lại xói mòn vốn dĩ tác dụng. Nhưng hắn không có nói tỉnh ý tứ, như là muốn xem diệp vấn tâm xấu mặt.

  Nhưng trên thực tế, loại này phương pháp đích xác có thể luyện đan, có thể đem dược liệu năm loại dược tính hoàn toàn dung hợp ở bên nhau. Không chỉ có như thế, bởi vì thủy tác dụng, luyện đan số lượng cũng sẽ nhiều lên.

  Bếp lò tràn đầy thiêu, bất quá một hồi liền từ xuất khẩu nhảy ra một viên tiểu cầu. Tiểu cầu tản ra mỏng manh quang mang, lăng tuyệt nhặt lên kia viên cầu xem xét, không khỏi lộ ra kinh ngạc biểu tình.

  "Đích xác, là một bậc luyện khí đan, bất quá vẫn là kém một chút."

  "Tự nhiên, rốt cuộc loại này phương pháp này đây số lượng thủ thắng." Diệp vấn tâm cười trả lời lăng tuyệt nghi vấn, lời nói chi gian, lại một viên tiểu cầu từ lò luyện đan bên trong lăn ra tới.

  Đệ nhị viên, đệ tam viên, vốn dĩ chỉ đủ làm một quả một bậc luyện khí đan số lượng, lại ước chừng làm ra mười mấy viên. Tuy rằng một viên dược lực không có bình thường một bậc luyện khí đan cường đại, nhưng là mười mấy viên số lượng lại xa xa vượt qua một bậc luyện khí đan dược tính, thậm chí có thể làm năm viên một bậc luyện khí đan số lượng.

  Như thế phát hiện, như thế nào làm lăng tuyệt không giật mình.

  "Lần này hiệu quả thật kém, bất quá cũng coi như có thể." Diệp vấn tâm cũng cầm lấy một viên kiểm tra, có lẽ là bởi vì ở bên ngoài duyên cớ, có chút khống chế cũng không phải hoàn mỹ trạng thái, nhưng đủ để cho cái này lăng tuyệt kinh ngạc.

  "Công tử, cảm ơn ngươi lò luyện đan cùng tài liệu, này đó là của ngươi." Nói, diệp vấn tâm cầm lấy ba viên tiểu cầu, đem mặt khác tiểu cầu cho lăng tuyệt.

  "Ngươi.." Cho dù là lăng tuyệt, cái này Dược Vương Cốc thiên chi kiêu tử, cũng bị diệp vấn tâm chiêu thức ấy làm cho ngốc.

  Ở thế giới này, chưa bao giờ có người nghĩ tới dùng thủy làm lời dẫn loại này phương pháp, ngược lại theo đuổi nếu dược tính cao. Thảo dược hòa tan sau chất lỏng vô pháp đều đều, số lượng trở nên càng thiếu, ngược lại còn không có diệp vấn tâm loại này phương pháp dùng tốt.

  "Ta chỉ lấy hai viên đi." Diệp vấn tâm theo bản năng lại cho lăng tuyệt một viên tiểu cầu, lăng tuyệt lại là kích động đem kia tiểu cầu một ném, trở tay bắt được diệp vấn tâm thủ đoạn.

  Diệp vấn tâm nhíu mày, tuy rằng nàng hiện tại chỉ là cái tiểu hài tử bộ dáng, nhưng đối với đi theo nam tính vẫn là muốn bảo trì khoảng cách. Chẳng sợ cái này lăng tuyệt lớn lên đẹp, khá vậy không nên như thế vượt qua nam nữ chi gian giới hạn.

  "Công tử, ngươi trước buông tay."

  Lăng tuyệt lúc này mới ý thức được chính mình động tác đột ngột, trên mặt ửng đỏ, vội là giải thích nói: "Ta chỉ là quá giật mình, xin hỏi cô nương sư phó là người phương nào?"

  Diệp vấn tâm vừa định nói chính mình không có sư phó, nhưng tổng cảm thấy dựa theo lăng tuyệt cá tính sẽ hỏi đông hỏi tây, vì thế mở miệng nói: "Đây là trước kia một vị ở trong thôn dừng chân cao nhân nói cho ta, bất quá ta cũng không biết nàng tên."

  Lăng tuyệt lộ ra đáng tiếc biểu tình, hiển nhiên đối với diệp vấn tâm trong miệng theo như lời cao nhân thực cảm thấy hứng thú, nhưng xem diệp vấn tâm này phòng bị tâm như thế trọng, cũng chỉ phải nhịn không có tiếp tục hỏi đi xuống.

  "Cô nương, thật không dám dấu diếm, tại hạ Dược Vương Cốc lăng tuyệt."

  Lăng tuyệt lại nhảy ra chính mình thân phận ba chữ, lại vẫn là không muốn nói ra hắn Thiếu cốc chủ thân phận. Diệp vấn tâm gật gật đầu, "Vị kia lão tiền bối tựa hồ cũng nói qua cái này địa phương, giống như Dược Vương Cốc đều là luyện đan sư."

  Xem diệp vấn tâm còn biết Dược Vương Cốc cái này địa phương, lăng tuyệt thở dài nhẹ nhõm một hơi. Rõ ràng là cái thiên chi kiêu tử, nhưng ở diệp vấn tâm trước mặt không có bất luận cái gì cái giá, làm diệp vấn tâm càng thêm cảm khái trước mắt nam tử không hổ xưng là tuyệt sắc công tử, thật sự là một cái nhẹ nhàng quân tử.

  Nhưng diệp vấn tâm phản ứng thật sự quá bình tĩnh, lăng tuyệt vẫn là nói thẳng ra chính mình xuất hiện ở chỗ này mục đích.

  "Thật không dám dấu diếm, kỳ thật lần này tại hạ là phụng gia sư chi danh tới thương vũ tông đương ghế khách lão sư."

  Nếu giang hồ có người biết được Dược Vương Cốc Thiếu cốc chủ thế nhưng chạy tới thương vũ tông đương lão sư, không biết muốn khiến cho bao lớn phong ba. Đại khái cũng là vì như thế nguyên nhân, lăng tuyệt mới một người một mình tiến đến thương vũ tông.

  Rốt cuộc, tuy rằng thương vũ tông vì mười đại tiên tông đứng đầu, nhưng nói lên luyện đan sư, vẫn là Dược Vương Cốc nhất lợi hại, cũng khó trách làm tuyệt sắc công tử tiến đến tự mình dạy học.

  "Thì ra là thế, trách không được ngươi tò mò như vậy ta muốn đi thương vũ tông mục đích, nguyên lai chúng ta đích đến là giống nhau."

  Lăng tuyệt có vài phần vô ngữ, bất quá vẫn là gật gật đầu, lại tiếp tục nói: "Nếu ngươi thật sự chỉ là muốn xem phượng nhã tiên tử, có lẽ ta có thể giúp ngươi."

  Diệp vấn tâm ánh mắt sáng lên, tổng cảm thấy chính mình này một đường vận khí thập phần hảo, "Thật sự?"

  Lăng tuyệt thật mạnh điểm điểm, "Rốt cuộc lần này mời là từ phong nhã tiên tử đưa ra, ta muốn gặp nàng một mặt hẳn là sẽ không khó khăn."

  Lại một kính bạo bát quái từ lăng tuyệt trong miệng đưa ra, làm diệp vấn tâm trong nháy mắt não bổ rất nhiều lăng tuyệt đi theo phong nhã tiên tử khả năng tính. Lại cẩn thận tưởng tượng, trước mắt lăng tuyệt thấy thế nào đều như là vai chính hành tẩu trên đường cường lực vai phụ, lại không khỏi đối lăng tuyệt sinh ra vài phần đồng tình.

  "Diệp cô nương ngươi đây là cái gì ánh mắt, chẳng lẽ là tại hoài nghi ta nói chuyện thật giả sao?"

  Lăng tuyệt như là bị diệp vấn tâm loại này đồng tình ánh mắt xem vô ngữ, rất là bất đắc dĩ đáp lại, hắn khẩu khí thân thiết tự nhiên, nhưng không biết vì cái gì, diệp vấn tâm một chút cũng không cảm giác được hắn thân là nam tính mị lực, ngược lại làm diệp vấn tâm càng thêm cảm thấy hắn như là cái nhà bên tỷ tỷ giống nhau thân thiết khả nhân.

  "Không, ta chỉ là muốn biết, ta một cái không có thân phận người muốn như thế nào đi vào."

  Diệp vấn tâm thích hợp nói sang chuyện khác, liền thấy lăng tuyệt lộ ra như tắm mình trong gió xuân tươi cười, diệp vấn tâm lại vẫn là mặt không đỏ tâm không nhảy, hoàn toàn không biết chính mình vì sao đối bộ dáng này cực phẩm soái ca không cảm mạo.

  "Cái này chính là tại hạ muốn cùng Diệp cô nương tham thảo vấn đề, tại hạ tính toán mời ngươi đương trợ thủ, tự nhiên cũng sẽ chi trả tương ứng thù lao."

  "Thật sự?" Diệp vấn tâm ánh mắt tỏa sáng, trước mắt lăng tuyệt cái này đề nghị so với phía trước phương pháp hảo rất nhiều, sẽ không trêu chọc này đó thế lực, mà Dược Vương Cốc ở trên giang hồ địa vị, cũng tuyệt đối sẽ không làm bất luận kẻ nào khó xử diệp vấn tâm.

  Rốt cuộc, luyện đan sư cùng luyện khí sư địa vị cực kỳ cao, số lượng cũng ít, nếu diệp vấn tâm có thể ôm đến lăng tuyệt cái này đùi, càng thêm giảm bớt tiến vào thương vũ tông lực cản.

  "Huống hồ, nếu biết được Diệp cô nương ngươi là của ta trợ thủ, tin tưởng đối với tiến vào thương vũ tông nội môn cũng có nhất định trợ giúp." Lăng tuyệt nói tuyệt đối sẽ không lỗ vốn mua bán, đối với diệp vấn tâm không thể nghi ngờ là lớn nhất dụ hoặc.

  Chỉ là, thiên hạ không có khả năng vô cớ rớt bánh có nhân, diệp vấn tâm bình tĩnh lại, mở miệng dò hỏi lăng tuyệt mục đích.

  "Như vậy, Lăng công tử muốn từ ta trên người được đến cái gì?"

  Lăng tuyệt tuấn lãng vô cùng trên mặt lộ ra tươi cười, như là đối với diệp vấn tâm rất là vừa lòng.

  "Ta muốn tự nhiên là phối phương sử dụng quyền lợi."

  "Quyền lợi? Ý của ngươi là nói thêm thủy cái kia phương pháp?" Diệp vấn tâm rốt cuộc minh bạch lăng tuyệt mục đích, nhưng ở cái này ngay cả độc quyền nhãn hiệu quyền đều không có dị thế giới, kỳ thật lăng tuyệt liền tính bản lậu cũng căn bản không có bất luận cái gì cái gọi là.

  Nhưng đúng là bởi vì lăng tuyệt là cái chính nhân quân tử, mới có thể lấy bộ dáng này điều kiện trao đổi.

  Diệp vấn tâm bắt đầu tự hỏi lợi và hại, lăng tuyệt tưởng điều kiện này còn không phải thực hảo, vì thế còn nói thêm: "Mặt khác, ta sẽ nói cho ngươi chế tác tam cấp Kim Đan phương pháp, xem ngươi vừa rồi thuần thục trình độ, nếu phối hợp tu hành, giả lấy thời gian, tam cấp Kim Đan cũng căn bản không nói chơi."

  Điều kiện này so với vừa rồi lăng tuyệt theo như lời toàn bộ nội dung đều càng thêm mê người, Dược Vương Cốc Kim Đan bí phương trước nay đều là hoàn toàn không đối ngoại mở ra. Mà hiện giờ, diệp vấn tâm thế nhưng có như vậy một cơ hội có thể được đến bí phương, nàng sao có thể sẽ vứt bỏ tốt như vậy cơ hội.

  "Bất quá, cái này Kim Đan bí phương cũng có điều kiện, ta cần thiết muốn xem đến ngươi có thể làm ra một cái nhị cấp Kim Đan." Lăng tuyệt lại bổ sung một câu, diệp vấn tâm rất sợ hắn đổi ý, một ngụm đáp ứng xuống dưới.

  "Ta đáp ứng đương ngươi trợ thủ, Lăng công tử, về sau còn thỉnh nhiều hơn chỉ giáo."

  Lăng tuyệt hơi hơi mỉm cười, như là thực vừa lòng diệp vấn tâm loại này không kiêu ngạo không siểm nịnh thái độ, nhưng là diệp vấn tâm vẫn là không rõ, kỳ thật giống nàng bộ dáng này điều kiện người nhiều như vậy, vì sao lăng tuyệt sẽ lựa chọn nàng làm trợ thủ.

  "Lăng công tử, ngươi vì cái gì sẽ tuyển ta đương trợ thủ?"

  Diệp vấn tâm vẫn là trực tiếp mở miệng dò hỏi, đương gặp được lăng tuyệt cái này quỷ dị nam tử, diệp vấn tâm cảm giác chính mình trong lòng mau biến thành mười vạn cái vì cái gì.

  "Ngươi nhìn thấy ta gương mặt này, có cái gì đặc biệt cảm giác sao?"

  "Thực anh tuấn."

  "Ân, sau đó đâu?"

  Diệp vấn tâm minh tư khổ tưởng, lại nghĩ không ra càng nhiều hình dung từ, chỉ phải thẳng thắn ý nghĩ của chính mình.

  "Còn cần cái gì sau đó, ta đây lại khen khen ngươi tài hoa?"

  Lăng tuyệt cười, cái loại này tươi cười mang theo nữ tử nhu tình, kích thích diệp vấn tâm nổi lên một thân nổi da gà. Phảng phất lăng tuyệt cũng cảm thấy chính mình cười đến quá mức làm càn, vội là giải thích nói: "Không, chờ ngươi cùng ta ở chung lâu rồi liền biết vì cái gì ta sẽ lựa chọn ngươi."

  Câu nói kia nói diệp vấn tâm không hiểu ra sao, nhưng cẩn thận tưởng tượng, tuyệt sắc công tử thiên hạ vô song, tự nhiên có rất nhiều hoa si khuynh mộ. Nhưng là diệp vấn tâm nên xem không nên xem sự tình thấy quá nhiều, tuy rằng cảm thấy lăng tuyệt lớn lên thật tuấn mỹ quá mức, nhưng lại thật sự không có sinh ra mặt khác ý tưởng.

  Nghĩ tới nghĩ lui, đại khái chính là bởi vì chính mình đối lăng tuyệt gương mặt này không có hứng thú, lăng tuyệt mới nguyện ý tuyển nàng bộ dáng này cái tiểu cô nương đương trợ thủ.

  Đối diện lăng tuyệt nhìn diệp vấn tâm lộ ra bừng tỉnh đại ngộ biểu tình, lại đối với diệp vấn tâm khích lệ, "Ngươi thực thông minh, có phải hay không biết nguyên nhân?"

  Diệp vấn tâm không có phủ nhận, nàng nhìn trước mắt nam tử luôn là triển lộ ra nữ nhi gia ôn nhu, thậm chí so với nữ nhân càng thêm vũ mị, diệp vấn tâm rốt cuộc vẫn là nhịn không được hỏi câu kia nhất muốn hỏi vấn đề.

  "Lăng công tử, ngươi có phải hay không thích nam nhân a?"

  Lăng tuyệt bỗng nhiên gật đầu, lại bỗng nhiên ý thức được không đúng chỗ nào, "Không đúng, ta thích nữ nhân." Hắn luống cuống, nhưng hoảng loạn bộ dáng lại giống nữ nhân giống nhau, thậm chí thanh âm trở nên có vài phần bén nhọn.

  Diệp vấn tâm nhìn chằm chằm lăng tuyệt vài giây, rốt cuộc minh bạch vì cái gì lão cảm thấy lăng tuyệt kỳ quái.

  Nếu nàng đoán không có sai, lăng tuyệt cũng không phải nam nhân, nhưng nàng lại dùng cái gì bí thuật làm người vô pháp nhận thấy được nàng là nữ tử thân phận. Cho nên ở tản ra nữ tử hormone mị lực hạ triển lộ nam tử phong phạm, mới làm diệp vấn tâm cảm thấy thập phần không thoải mái.
   
 11. Chương 9: Đối thực sao bằng hữu?

  Bấm để xem
  Đóng lại
  Biết được chính xác đáp án, diệp vấn tâm trong lòng rốt cuộc thoải mái vài phần, nhưng về cái này đáp án, nàng vẫn là không hỏi xuất khẩu.

  Lúc này đêm đã khuya trầm, bé gái mồ côi quả nữ chung sống tại đây trong rừng, diệp vấn tâm cảm giác được buồn ngủ, liền đi theo lăng tuyệt nói chính mình buồn ngủ sự tình.

  Lăng tuyệt tự nhiên không có khả năng cự tuyệt, trong tay phủng một quyển sách, tựa hồ tính toán dùng sách này vượt qua từ từ đêm dài.

  Diệp vấn tâm ngủ đến cũng không thục, bởi vì trước kia đương Ma Tôn thời điểm đắc tội người quá nhiều, hiện tại còn ở vùng hoang vu dã ngoại, tự nhiên sẽ ở lâu một cái tâm nhãn.

  Liền như vậy qua đi đại khái nửa canh giờ, diệp vấn tâm bỗng nhiên nghe thấy được một cổ mùi hương. Nàng ngừng thở, không có hút vào cái này khí thể, vẫn duy trì ngủ tư thế.

  Nếu nàng đoán không có sai, này đại khái là Dược Vương Cốc thôi miên dược, đại khái là lăng tuyệt sợ nàng ngủ đến không đủ thục, mới sử dụng loại này hạ dược phương pháp.

  Lại đi qua vài phút, lăng tuyệt từ vị trí thượng đứng lên, ở bố trí hảo phòng ngự trận pháp sau hướng tới ngoài động đi đến. Diệp vấn tâm cũng mở mắt, ở không phá hư trận pháp dưới tình huống chui đi ra ngoài, trộm theo đuôi lăng tuyệt.

  Diệp vấn tâm theo dõi kỹ thuật thập phần hảo, lăng tuyệt chưa từng nhận thấy được phía sau cái đuôi nhỏ, rẽ trái hữu quải, cuối cùng tới bờ sông.

  Vẫn là kia thân bạch y, chỉ là theo nàng cởi bỏ hệ mang trong nháy mắt kia, vốn là tuấn mỹ mặt trở nên nhu hòa, tràn ngập mạc nhưng danh trạng nữ nhân vị.

  Khuynh quốc dung nhan, kia mặt mày đều là ôn nhu, cái loại này mỹ lệ làm diệp vấn tâm trong lòng nhảy dựng, chỉ cảm thấy thiên ngôn vạn ngữ đều không thể hình dung chính mình nhìn đến này mỹ nữ chấn động.

  Nhưng nàng đuôi lông mày lại là nhăn, nhìn kia trên mặt nước chính mình ảnh ngược phát ra mỏng manh thở dài, tựa hồ có vô số sầu khổ, lại không cách nào đi theo người khác chia sẻ một vài.

  Càng thêm vô pháp đem nàng này phân mỹ lệ hiện ra cấp mọi người, nhưng không thể không nói, tuyệt sắc hai chữ, lăng tuyệt là hoàn toàn xứng đáng.

  Diệp vấn tâm lén lút rời đi bên kia, không quấy rầy lăng tuyệt một người đối nguyệt sầu bi. Tại đây giang hồ, mỗi người đều thân bất do kỷ, có lẽ cái này ở mọi người trong mắt tuyệt sắc công tử lăng tuyệt cũng có thật lớn phiền não, mới có thể làm cho nàng một nữ hài tử vẫn luôn nữ giả nam trang.

  Nghĩ trên đường, diệp vấn tâm trở lại sơn động, ngồi trở lại nguyên bản vị trí thượng, vẫn duy trì cùng vừa rồi rời đi trước giống nhau tư thế, mãn đầu óc lại nghĩ là vừa mới nhìn đến lăng tuyệt.

  Tuy nói xem qua như là khuê mật, Thánh Nữ như vậy thiên tư quốc sắc, nhưng lăng tuyệt mỹ mạo lại hoàn toàn không thua cho các nàng nửa phần. Nhưng nếu bộ dáng này mỹ lệ chỉ có thể là thiên hạ thứ năm, như vậy, phong nhã tiên tử rốt cuộc sẽ là như thế nào mỹ lệ.

  Diệp vấn tâm không dám tưởng đi xuống, dứt khoát tiếp tục nghỉ ngơi.

  Một lát rất nhiều, bên cạnh tiếng bước chân vang lên, tựa hồ là phát ngốc xong lăng tuyệt trở về.

  Nàng trên mặt đã khôi phục thành tuấn mỹ bộ dáng, nhưng trên mặt lại vẫn là lộ ra u buồn biểu tình, như là thập phần khổ sở. Diệp vấn tâm rất muốn mở to mắt hỏi nàng rốt cuộc ở khổ sở cái gì, nhưng nàng không thể bại lộ chính mình ở giả bộ ngủ sự tình.

  "Thật tốt a, giống như vậy vô cùng đơn giản tồn tại." Giọng nữ từ lăng tuyệt trong miệng buột miệng thốt ra, mang theo vô tận bất đắc dĩ, cũng làm diệp vấn tâm tâm phảng phất đều đi theo bị nhéo lên.

  Đây là giang hồ thân bất do kỷ, tất cả mọi người không có cách nào dựa theo chính mình trong tưởng tượng bộ dáng sinh hoạt. Diệp vấn tâm trong lòng thở dài, giấu đi suy nghĩ chìm vào giấc ngủ..

  Ngày kế sáng sớm, lăng tuyệt liền đem diệp vấn tâm hô lên, đi theo nàng cùng nhau ở trong núi sưu tầm dược thảo, thuận tiện đi theo nàng giảng tố những cái đó dược thảo phá lệ tác dụng.

  Diệp vấn tâm học tập thực mau, không chỉ có là bởi vì phía trước luyện đan duyên cớ, cũng là vì diệp vấn tâm xuyên qua sau cha mẹ mở ra tiệm bán thuốc. Nếu không phải bởi vì bức hôn người đồ thôn duyên cớ, nàng cũng không có khả năng đi lên tu chân con đường này.

  Lặp đi lặp lại mấy chục tái, không nghĩ tới thế nhưng đã qua đi 50 nhiều năm.

  Nhưng đối với người tu chân tới nói, kế tiếp còn có càng thêm dài dòng một trăm năm, một ngàn năm, thậm chí là một vạn năm. Diệp vấn tâm nỗ lực đem những cái đó lung tung rối loạn nội dung từ trong đầu đánh ra, đi theo lăng tuyệt tiếp tục học tập dược thảo.

  Lăng tuyệt xem nàng học thực mau, cũng cho nàng thư xem, hai người tại đây trong rừng vòng đi vòng lại đại khái một tháng, lăng tuyệt lúc này mới đưa ra muốn đi thương vũ tông sự tình.

  "Kỳ thật ta cũng là sớm đến, cho nên mới muốn ở phụ cận đi dạo, nhưng không nghĩ tới sẽ gặp được ngươi." Lăng tuyệt có chút ngượng ngùng kể ra chính mình vì sao một người ở núi sâu trung du tẩu nguyên nhân, có thể là bởi vì người tu chân đều sống rất dài, đối với thời gian khái niệm cũng liền thập phần mơ hồ lên.

  Nhưng không thể không nói, bởi vì lăng tuyệt đã đến, nàng thế nhưng thật sự ở bất tri bất giác trung vượt qua như vậy dài dòng một tháng.

  "Ngươi thật sự thực thông minh, đáng tiếc chúng ta Dược Vương Cốc chân truyền đệ tử không thu nữ tử, nếu không ta tuyệt đối mang ngươi trở về." Lăng tuyệt cũng trở nên hay nói rất nhiều, nữ tử phong tình luôn là lơ đãng biểu lộ.

  Bởi vì chỉ có hai người, diệp vấn tâm cũng lười đến nhắc nhở nàng thân là nữ giả nam trang không nên làm ra hành vi. Tương phản, nhìn lăng tuyệt bởi vì lo lắng nữ tử thân phận lòi, mà hoang mang rối loạn bộ dáng thập phần thú vị.

  Hai người cũng vừa là thầy vừa là bạn, này một tháng ở chung cũng thập phần sung sướng.

  "Vì cái gì không thu nữ tử?" Nhìn lăng tuyệt chủ động nhắc tới về Dược Vương Cốc hố cha quy định sự tình, diệp vấn tâm cũng thuận theo đề tài dò hỏi.

  "Này chỉ là thế hệ trước không bỏ xuống được thành kiến thôi, chỉ có nam tử mới có thể làm người thừa kế, mà nữ tử chỉ có thể làm hôn nhân lợi thế." Lăng tuyệt kể ra tàn khốc hiện thực, trong mắt lộ ra vài phần u buồn.

  Nếu có cơ hội, diệp vấn tâm thật sự muốn giúp giúp lăng tuyệt cải thiện một chút Dược Vương Cốc loại này không khí. Nhưng hiện tại, nàng không thể quên nàng đi vào giang hồ ước nguyện ban đầu, là vì phong nhã tiên tử.

  "Vấn tâm, nếu ta làm ngươi tới ta Dược Vương Cốc khi ta đệ tử, ngươi có bằng lòng hay không." Lăng tuyệt tựa hồ cũng ý thức được chính mình nói nhiều, đem đề tài lại xoay trở về.

  "Không được, ta mới không muốn tại đây trọng nam khinh nữ địa phương đãi." Diệp vấn tâm lắc đầu cự tuyệt, lăng tuyệt lại nhẹ nhàng cười, ngữ khí nhẹ nhàng, "Kia nếu nó ngày ngươi ở thương vũ tông ở không nổi nữa, ta Dược Vương Cốc đại môn nhất định vì ngươi mở ra."

  Diệp vấn tâm lúc này mới đáp ứng, tuy rằng nàng cảm thấy chỉ có nàng ghét bỏ thương vũ tông phân, thương vũ tông tuyệt đối không có khả năng dao động nàng nửa phần tâm tình.

  "Vậy một lời đã định." Lăng tuyệt nói những lời này thời điểm thực ôn nhu, nhưng phối hợp này nam tính tư thái sẽ chỉ làm diệp vấn tâm cảm thấy không thoải mái. Nàng tránh đi gương mặt kia, vẫn là theo lăng tuyệt đề tài tiếp tục nói tiếp.

  "Lăng đại ca đối ta như thế hảo, ta tự nhiên sẽ đem này phân ân tình ghi tạc trong lòng."

  "Không lấy thân báo đáp?" Lăng tuyệt khó được nói ra trêu chọc lời nói, diệp vấn tâm sắc mặt trầm xuống, chỉ cảm thấy nổi da gà nổi lên đầy đất.

  Lăng tuyệt chú ý tới, lại vẫn là ở tiếp tục nói giỡn, "Bất quá ta cảm thấy nếu ngươi gả cho ta, chúng ta đây sinh hoạt nhất định rất thú vị."

  Diệp vấn tâm phảng phất cũng có thể tưởng tượng đến các nàng hai nữ nhân giả trang phu thê lăn lộn, càng thêm quyết đoán lắc đầu.

  Nàng, diệp vấn tâm, tuyệt đối là trăm phần trăm thẳng nữ, chẳng sợ đối với lăng tuyệt vừa ráp xong trạng thái mỹ lệ tim đập vài lần, tuyệt đối cũng sẽ không phản bội chính mình thẳng tắp xu hướng giới tính.

  "Ha hả a, ngươi vẫn là tìm người khác đi.." Diệp vấn tâm phát ra không hề cảm tình cười gượng, xem nàng như thế sợ hãi, lăng tuyệt cười đến càng thêm lợi hại, nhớ tới ngày đó buổi tối diệp vấn tâm hỏi nàng hay không thích nam nhân sự tình.

  "Vấn tâm, chúng ta nhận thức đại khái một tháng, cũng coi như là bằng hữu đi?"

  "Đó là tự nhiên."

  "Nhưng này một tháng, ngươi đối ta sẽ không mặt đỏ cũng sẽ không tim đập là vì cái gì đâu?"

  "Bởi vì ta vẫn là cái hài tử."

  Diệp vấn tâm bài trừ mấy chữ, nàng đương nhiên minh bạch lăng tuyệt hỏi chính là có ý tứ gì. Làm một người bình thường, nàng đối với xinh đẹp sinh vật miễn dịch lực thật sự quá cường.

  "Ta cảm thấy hẳn là không phải vấn đề này, rốt cuộc lần trước ngươi hỏi ta có phải hay không thích nam nhân, ta liền suy nghĩ, có phải hay không bởi vì ngươi có đối thực khuynh hướng." Lăng tuyệt hỏi thực trực tiếp, muốn cưỡng bách diệp vấn tâm nói ra thiệt tình lời nói.

  Này một tháng qua, lăng tuyệt tự nhiên cũng cố ý liêu quá diệp hỏi, nhưng càng liêu lăng tuyệt lại phát hiện chính mình căn bản liêu bất động diệp vấn tâm, ngược lại còn bị diệp vấn tâm dọa tim đập gia tốc thật nhiều thứ.

  "Đối thực? Ý gì? Nga, ta đã hiểu, ngươi nói ta thích nữ, không không không, ta chỉ là bị ngươi tuấn mỹ dọa tới rồi, vẫn là thực thích lăng đại ca ngươi gương mặt này." Diệp vấn tâm nhanh chóng làm ra giải thích, hận chính mình không có biểu diễn thiên phú, vô pháp làm ra bất luận cái gì hoa si biểu tình.

  "Vậy ngươi không phải vì phong nhã tiên tử mới riêng tới bái sư sao?"

  Lăng tuyệt một câu lại đem đề tài xả trở về nguyên điểm, diệp vấn tâm cảm thấy hẳn là thừa nhận, nhưng nếu thừa nhận tổng cảm thấy sẽ càng thêm nguy hiểm. Rốt cuộc, trước mắt cái này lăng tuyệt tuy rằng giả trang thành nam nhân, nhưng rốt cuộc vẫn là cái nữ nhân.

  "Hảo, cũng đừng nghĩ nhiều, loại chuyện này đều là muốn thuận theo tự nhiên, ngươi dọn dẹp một chút, chúng ta hôm nay liền phải lên núi." Lăng tuyệt xem diệp vấn tâm thật sự bị chính mình hỏi ngốc, tâm tình sung sướng, nhẹ nhàng vỗ vỗ nàng bả vai, nhắc nhở nàng hôm nay an bài.

  Diệp vấn tâm gật gật đầu, dù sao một chốc một lát cũng tìm không thấy phản kích trở về ngôn ngữ, thu thập hảo thảm, quay đầu liền thấy lăng tuyệt lấy ra phi hành pháp bảo.

  Một phen cây quạt huyền phù ở không trung, họa tranh thuỷ mặc núi sông, nhìn qua thập phần đại khí hào hùng.

  "Đây là ta phi hành pháp bảo, không có dọa đến ngươi đi?" Nhưng bởi vì phi hành pháp bảo trân quý, cho nên người bình thường rất ít nhìn đến. Lăng tuyệt cho rằng diệp vấn tâm là lần đầu tiên thấy, tự nhiên cũng sẽ giải thích một lần.

  "Không, ta phía trước có gặp qua, cho nên cũng không xa lạ."

  "Nga? Ngươi gặp qua bộ dáng gì?"

  Phi hành pháp bảo số lượng thiếu, hơn nữa tuyệt đối sẽ không lặp lại, càng thêm có thể đại biểu đối phương thân phận địa vị, lăng tuyệt tự nhiên tò mò rốt cuộc diệp vấn tâm có thể gặp qua cái gì phi hành pháp bảo.

  "Ta một con tú phượng hoàng ngọc tiêu." Diệp vấn tâm suy nghĩ một chút mở miệng trả lời, vốn tưởng rằng lăng tuyệt sẽ tiếp tục nói điểm trêu chọc chính mình nói, nàng lại nhăn lại mi.

  "Kia không phải long tình nhi phi hành pháp bảo, ngươi ở nơi nào nhìn thấy?"

  Nhìn lăng tuyệt thái độ, tựa hồ đối với long tình nhi cũng không có bất luận cái gì hảo cảm. Diệp vấn tâm chỉ có thể đem nàng đi theo long tình nhi gặp được sự tình nói cho lăng tuyệt, chỉ là lăng tuyệt lại tựa hồ có chút khó mà tin được long tình nhi cái kia điêu ngoa tùy hứng công chúa thế nhưng sẽ trợ giúp diệp vấn tâm.
   
Trả lời qua Facebook
Đang tải...