SỐT CAY HÀN QUỐC Nào các bạn hãy cùng mình bắt tay vào chế biến một loại sốt cay thần thánh Nguyên liệu gồm có 3 muỗng tương cà 2 muỗng dầu hào 2 muỗng tương ớt 1 muỗng dầu mè 2 muỗng ớt bột Hàn Quốc Trộn đều tất cả lại chúng ta đã có một loại nước sốt cay thần thánh, bạn có thể dùng để chế biến Tokbokki thịt bò, món xào hoặc món nướng. Các bạn nhớ hãy dùng món ăn với loại nước sốt này kèm với Cocacola để tăng thêm hương vị nhé. Lưu ý: Nếu không ăn được cay thì bạn có thể giảm lượng tương ớt đi và thay vào đó là lượng dầu hào tương ứng, bạn có thể nhân công thức lên nếu như bạn cần sốt hoặc ướp cho nhiều nguyên liệu nhé Chúc bạn và gia đình sẽ có nhiều món ăn ngon với công thức sốt cay này.