Con trai dễ cảm nắng kiểu con gái nào nhất?

Thảo luận trong 'Bài Sưu Tầm' bắt đầu bởi Libra1110, 20 Tháng mười một 2021.

 1. Libra1110 Xem và like các bài viết ủng hộ mình với ạ ><

  Bài viết:
  40
  Điều này thật kỳ lạ, nhưng đó là sự thật.

  Giống như một số loại "trà xanh", "sen trắng", những cô gái có thói tùy tiện cũng thẳng tay lừa gạt những chàng trai thuộc dạng "nai tơ" đưa vào khuôn viên trường đại học và họ thường rất thích chưng diện.

  Nhưng trong xã hội, tất cả những chàng trai có hiểu biết một chút, thành đạt một chút hầu như đều miễn nhiễm với những cô gái như vậy, thậm chí tỏ vẻ khinh thường, cho dù họ có bị tẩy chai cũng không màng đến

  Điều này cũng có nghĩa là, một chàng trai thật sự tốt nhất định không phải là người mà bạn có thể sử dụng những chiêu trò khiến người khác cảm thán, cho dù bạn học mười tám thế võ thì cũng lừa được một bạn nam đẹp trai vào tay mình, nhưng điều này không có giá trị thực, và mối quan hệ chẳng thể tồn tại lâu dài.

  Vậy kiểu con gái nào dễ khiến một chàng trai bị cảm nắng nhất?

  Chỉ một câu thôi: Một cô gái biết mình muốn gì, sẵn sàng kiên trì và tập trung làm điều đó.

  Trong định kiến của nhiều cô gái, họ luôn cảm thấy rằng "đàn ông cũng như tình dục, mang khuôn mặt của thiên thần và cơ thể của ác quỷ." Điều này đúng, nhưng không đủ chính xác. Trong mắt nhiều chàng trai xuất chúng, đặc biệt là sau 25 tuổi, họ sẽ chia con gái thành hai loại: Một loại được gọi là "tán thưởng" và một loại được gọi là "đánh giá cao".

  Vậy tán thưởng là gì?

  Những người ưa nhìn có thể khơi dậy hormon (hóc môn) adrenaline ở nam giới. Các loại xung lực.

  Nhưng nếu bạn chỉ có vẻ ngoài ưa nhìn và không có việc gì làm mỗi ngày, và thời gian rảnh rỗi chỉ là tiêu tiền, xem phim truyền hình và mua sắm, thì nhất định con trai sẽ chỉ đối phó với loại người như bạn và họ sẽ không bao giờ cưới bạn về nhà. Lý do rất đơn giản: Vì khả năng bạn bị thay thế là rất lớn, ở bên bạn không gì khác hơn là thỏa mãn dục vọng, và bạn sẽ làm được.

  Đừng nghĩ là những chàng trai thường ngốc nghếch, chỉ cần nghĩ đến những sự kiện cả đời của mình thì họ không hề mơ hồ chút nào. Trong mắt của nhiều chàng trai trưởng thành, bình hoa được dùng để trang trí, nhưng bạn không được, vì họ không thể chỉ tìm một chiếc bình cả đời.

  Những cô gái có thể làm xiêu lòng chàng trai lâu dài và bằng lòng kết hôn thường là những cô gái rất được "đánh giá cao".

  Vậy còn đánh giá cao là gì?

  Đó là khi một cô gái tập trung vào những việc nhất định một mình, nó giống như một người lặng lẽ nói về guitar và hát, hoặc vẽ tranh một cách im lặng, hoặc thậm chí học tập chăm chỉ và làm việc chăm chỉ cho sự nghiệp, loại tiềm năng tự giác và tập trung, khi nội tiết tố quyến rũ đặc biệt của phụ nữ được thể hiện trong ánh mắt, đây chính là điều khiến các chàng trai phải kinh ngạc và thầm cảm kích.

  Khi một cô gái âm thầm trả tiền cho thứ mình yêu thích, trong mắt cô ấy sẽ có ánh sáng, xung quanh cơ thể sẽ hình thành một từ trường vô hình, khiến người ta bất giác muốn dừng lại và lặng lẽ ngắm nhìn "Cô gái của anh thế này là sao?". Nhiều người đàn ông xung quanh tôi và tôi đều có cảm giác này: "Những cô gái làm việc nghiêm túc thực sự là những người quyến rũ nhất."

  Sự đánh giá cao, yêu cầu về ngoại hình cũng không quá khắt khe, hầu hết đều có thể nhìn ra được - điều đàn ông thực sự quan tâm là liệu cô gái này có thể khiến anh ấy thôi thúc "muốn sống trọn đời" hay không.

  Và kiểu đánh giá này cũng bao gồm một phạm vi rộng lớn. Điều thật sự thu hút các chàng trai là thẩm mỹ, sở thích, giá trị cá nhân, địa vị xã hội, lĩnh vực tư tưởng, sự đồng cảm.. Đây chính là chìa khóa cho sự quyến rũ của bạn.

  Điểm mấu chốt là - những điều này không liên quan đến việc bạn là người như thế nào và liệu chúng có làm hài lòng các chàng trai hay không.

  Tôi đã làm công việc tư vấn tâm lý gần mười năm, vì vậy hãy trung thực với lời nói của bạn.

  "Tình yêu đích thực và lâu dài không bao giờ có thể dễ dàng có được bằng kỹ năng và thói quen. Người bạn đời của bạn có những kỹ năng bề ngoài này thường không thể chịu được sự soi mói.

  Mối quan hệ lâu dài phải được xây dựng dựa trên sự không thể thay thế, một hoặc nhiều điểm sáng ở thân hình của bạn có thể thu hút đối phương trong thời gian dài mà người khác không thể bì kịp". Nói cách khác, bạn có thể thu hút được kiểu con trai nào không phụ thuộc vào thói quen uống trà xanh, mà là giá trị cá nhân của chính bạn.

  *Hãy nhớ lấy: Nếu bạn muốn ai đó yêu bạn và thích bạn, trước tiên bạn cần yêu bản thân đủ nhiều và dám đầu tư vào bản thân.

  Tôi không biết bạn, cả nam và nữ, đã bao giờ suy ngẫm về câu hỏi:

  "Tại sao bạn không thể thu hút người khác giới? Hay dù cho bị thu hút nhưng cuối cùng bạn cũng không thể giữ chân được người này?"

  Thành thật mà nói, người ta không thể ở bên bạn (giữ tình cảm với bạn) trong một thời gian dài bởi vì bạn hơi quá tầm thường, không có bất kỳ giá trị nào, và không có điều gì khiến người ta phải yêu thích bạn.

  Mỗi ngày đều sống trong cuộc sống lặp đi lặp lại như vậy, không biết bản thân nên theo đuổi điều gì, sống một cuộc sống đủ đầy cả gia đình, tưởng như đã sống hơn 20 năm rồi nhưng nó vẫn như cũ, vô vị và không chút hy vọng nào.

  Sẽ không có ai hứng thú với những người nhàm chán, nếu không có một chút ánh sáng nào của bạn thì không có cách nào khiến người khác phải để tâm.

  Vì vậy, tôi thường nói câu này với nhiều người muốn thoát ra khỏi trật tự: "Học bất cứ kỹ năng thường ngày nào thực ra cũng vô dụng. Với cái gọi là gian dối, dù có lay chuyển được một người cũng không thể giữ được trái tim họ. Cách tốt nhất để người khác thích và đánh giá cao bạn chính là đầu tư vào bản thân trước. Nếu bạn muốn ai đó có ấn tượng với mình, thì trước hết bạn phải là một người thú vị". Miễn là bạn không có những khuyết điểm về tính cách chính, như công chúa mắc bệnh gì, kiểu tránh né, v. V, dù bạn là người sống nội tâm hay nhiệt tình, bạn luôn có thể thu hút người khác phái bằng điểm này, với điều kiện "bạn phải có sức mạnh và giá trị".

  Cốt lõi của trò chơi tình yêu nằm ở chỗ "trao đổi giá trị bình đẳng". Việc bạn là người như thế nào sẽ quyết định bạn gặp được loại người nào, loại người nào sẽ chọn bạn, và cuối cùng bạn sẽ kết thúc cuộc đời mình là người như thế nào.

  Vậy bạn đã hiểu ra được chút nào chưa?

  Có một số cái gọi là "ngộ độc bằng bong bóng học", chỉ cần nhìn hình ảnh và thưởng thức nó, không một mỹ nam nào có thể bị mê hoặc bởi những chiêu trò của trà xanh.

  Chàng trai không thể nhìn thấu thông lệ cho thấy anh ta chưa đủ tốt, và ít nhất là chỉ số cảm xúc của anh ta vẫn cần được kiểm tra. Đàn ông thực sự cao tay, trong lòng họ rất rõ ràng: "Kiểu con gái nào họ thật sự cảm thấy thích"?

  Người nào có mắt nhìn và đôi cánh đủ rộng sẽ sẵn sàng dành cả đời để khám phá thế giới của cô ấy, thì sự tồn tại của bạn không bao giờ là thoáng qua, mà là bông hoa vĩnh cửu thổi bùng lên mộng tưởng tình yêu trong trái tim bao chàng trai.

  Cre: Tôi là Lý Sở, với mong muốn sử dụng kinh nghiệm của mình để giúp bạn gặp được người thực sự yêu thương và gắn bó cùng bạn suốt đời.
   
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...