Con Gái Yêu Được Thì Phải Buông Được

Thảo luận trong 'Nhật Ký' bắt đầu bởi A-cát Bối Lạc Mẫn, 11/5/2019.

 1. Xem: 255
  Nếu bạn cảm thấy hay, hãy chia sẻ để ủng hộ tác giả
  Con gái khi yêu sẽ rất dễ bị tổn thương. Dù là hạnh phúc hay đau đớn họ đều rơi nước mắt bởi trái tim con gái thì mỏng manh lắm, dễ vỡ vô cùng.

  [​IMG]

  Một cô gái lạnh lùng, trước mặt người yêu họ cũng có thể làm nũng, bộc lộ một khía cạnh nào đó hoàn toàn khác với mọi ngày. Và khi gặp đúng người thì họ sẵn sàng dâng cả trái tim, cả những thứ trân quý nhất cuộc đời dành cho người ấy, không hề một chút phân vân.

  Nhưng có lẽ vì thế, con gái cũng là người khó quên đi những tổn thương trong quá khứ, khó buông tay trong một mối quan hệ nhất.

  Thật vậy, thường chúng ta sẽ bắt gặp người con trai chia tay con gái, còn cô gái lại là người níu kéo, cố gắng hàn gắn từng chút tình cảm đã rạn nứt ấy với hy vọng sẽ có một kết cục tốt đẹp. Cho dù cô gái có dứt khoát, thuyết phục mình phải quên đi đoạn tình cảm ấy thì họ vẫn sẽ khóc, khóc khi trời mưa bởi trong mưa nước mắt của họ sẽ không bị ai nhìn thấy, hay khóc trong đêm tối vì lúc ấy chẳng ai thương hại mình cả.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, bạn biết không? Yêu không phải là thứ duy nhất trên đời mà ta có thể theo đuổi. Khi yêu, bạn có thể trao hết cho đối phương nhưng tuyệt đối phải giữ lại lý trí, giữ lại một chút tự tôn của bản thân nếu không người bị thương chỉ có mình bạn. Khóc cũng không phải là thứ giải quyết được hết mọi ưu phiền. Thử hỏi lúc đã chia tay, bạn khóc ai sẽ lo lắng cho bạn? Lúc bạn đau đớn quằn quại vì nhớ người xưa ai ở bên cạnh bạn? Chỉ có gia đình, bạn bè, người thân. Mỗi giọt nước mắt rơi xuống không chỉ mình bạn đau mà còn làm cả những người quan tâm, yêu thương bạn xót xa. Vì thế, con gái chúng ta vẫn có thể khóc, có thể giải tỏa ưu phiền nhưng chỉ một lần, một lần là đủ.

  Bạn phải hướng về tương lai, hướng về ước mơ, hướng về cuộc sống mà ta hằng ao ước. Chia tay không phải bạn không xứng đáng có được hạnh phúc mà là do bạn chưa gặp đúng người. Con gái khi yêu phải biết điểm dừng. Đừng lao đầu vào vực sâu không đáy. Phải yêu được thì buông được.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...