Truyện Ngắn Chuyện Chúng Ta - Thập Lý Sênh Ca

Thảo luận trong 'Truyện Ngắn' bắt đầu bởi Thập Lý Sênh Ca, 25 Tháng tám 2018.

 1. Thập Lý Sênh Ca Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  75
  Tên truyện: Chuyện chúng ta
  Tác giả: Thập Lý Sênh Ca

  Cô vội vàng nhét quyển sách vào trên giá sách, ra vẻ bình tĩnh tiếp tục lau giá sách, thế nhưng, nếu nhìn kỹ thì có thể thấy, tay của cô đang run lên từng hồi.

  Cánh cửa thư phóng mở ra, anh ôm eo một người phụ nữ bước vào, ánh mắt đầy sự kinh tởm liếc nhìn cô, người phụ nữ thấy anh khó chịu, liền đưa tay lên vuốt ngực anh, vừa nói cô ta vừa liếc xéo cô, “Vũ! Thôi mà! Đừng vì mấy thứ không đâu mà khó chịu trong người.”

  Hai người họ ngồi xuống ghế sopha, bắt đầu làm ra những chuyện đáng kinh tởm ấy. Cô cắn chặt răng đứng đó, cố gắng ra vẻ bình tĩnh hết mức mà tiếp tục công việc cả bản thân.

  Cô biết, nếu bây giờ cô mà đi ra ngoài, thì thứ nhận được chính là những trận đòn vô cùng đáng sợ.

  Cô gắng nuốt lấy những giọt nước mắt vào sâu trong lòng. Hai người ấy, một người là người là chồng của cô - là người mà cô yêu, một người là bạn thân của cô - người mà cô tin tưởng nhất.

  Trước đây, cô đã từng có một cuộc sống khiến bao người đố kỵ. Là tiểu thư con nhà giàu, là hoa hậu giảng đường, là người may mắn có một vị hôn phu đẹp trai hiền lành, là người có một cô bạn thân tốt nhất.

  Thế nhưng, không phải như vậy. Thì ra tất cả chỉ là giả dối. Bạn thân cùng với bạn trai của cô, tính kế, khiến cho gia đình cô tán gia bại sản, khiến cho cha mẹ cô phải chết thảm.

  Lúc đầu, khi gia đình cô liên tiếp gặp chuyện, anh vẫn đồng ý kết hôn với cô, cô ta vẫn ở bên cạnh động viên an ủi cô. Cô cứ nghĩ, cô thật may mắn khi có hai người họ ở bên.

  Cho đến ngày hôm ấy, cái ngày mà hai người họ cùng lật bài với cô. Thì cô mới biết, người cô tin tưởng nhất phản bội cô, người cô yêu nhất đẩy cô vào hố sâu của tuyệt vọng.

  Anh tức giận, nắm lấy tóc của cô kéo lui sau khiến cô ngã xuống sàn. Cô giơ tay lên, định ôm lấy cái mảng da đầu đang đau như bị xé toạc ra, thì mới phát hiện, trên tay của cô, là những thứ dịch nhớp nháp, vô cùng kinh tởm.

  Anh dùng một chân đạp vào đầu của cô, khiến mặt cô dúi vào những thứ dịch đặc dưới sàn nhà, “Cô thất thần cái gì! Còn không mau dọn dẹp những thứ đó đi! Làm nhanh lên! Sắp đến giờ cơm tối rồi!”

  “Dạ!” Cô khó khăn nói ra một chữ như thế, bên mũi cô đều là những mùi hương khiến cô cảm thấy vô cùng kinh tởm.

  Cô mạnh mẽ nhịn cảm giác buồn nôn xuống, cố gắng dọn sạch sẽ thư phóng rồi lại lê tấm thân vào bếp.

  “Bốp” anh ném cái chén vào đầu của cô, máu trên trán cô bắt đầu chảy xuống, “Cô nấu cái gì đây hả?!? Đây là thứ có thể cho người ăn sao!? Cô lại dám nấu những thứ này cho Tiểu Niệm ăn sao!?”

  Cô ta ngồi bên cạnh, cười khẩy nhìn cô, quay qua kéo áo của người đàn ông nũng nịu “Vũ, người ta rất đói đó! Thôi thì anh đưa em ra ngoài ăn, những thứ này người ta không nuốt nổi đâu!”

  Anh chỉ vào mặt của cô, “Cô! Mang những thứ này đổ cho chó ăn hế cho tôi! Tôi nói cho cô biết, trong căn nhà này đều có gắn Camera, nếu cô dám động vào một miếng nào trong đó. Tôi sẽ cho cô biết, thế nào là địa ngục!”

  Nói rồi, anh ôm eo cô ta rời đi. Hai người họ vừa đi mất, cô liền choáng váng khụy xuống sàn nhà.

  Nhanh lên.


  Link thảo luận: [Thảo Luận - Góp Ý] - Các Tác Phẩm Của Thập Lý Sênh Ca
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...