Chia sẻ kinh nghiệm mua nôi cho em bé

Thảo luận trong 'Gia Đình' bắt đầu bởi Wall-E, 25 Tháng hai 2021.

 1. Wall-E Chuyển tiền

  Sức mạnh:
  Tìm chủ đề
  610
  Hiện nay, có rất nhiều dòng nôi em bé với đầy đủ mẫu mã và tính năng của cả thương hiệu trong nước cũng như thương hiệu nhập khẩu. Thế nên, khi có nhu cầu mua nôi em bé thì không ít mẹ băn khoăn không biết nên chọn loại nào cho tốt mà giá cả lại phản chăng? Chính vì vậy, shop mẹ và bé Famimax Store xin giới thiệu một số kinh nghiệm mua nôi cho em bé để các mẹ tham khảo trước khi quyết định nên mua loại nào.

  Một chiếc nôi em bé sẽ cung cấp cho bé yêu nhà bạn một không gian an toàn và thuận tiện để chơi cũng như ngủ từ lúc mới sinh đến khi 3 tuổi. Thế nên, việc chọn mua nôi em bé là rất quan trọng cho mẹ cũng như cho bé yêu. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào việc mẹ chọn loại nôi em bé như thế nào vì trên thị trường có rất nhiều lựa chọn cho mẹ. Mối quan tâm chính của một phụ huynh thường là muốn chọn một chiếc nôi em bé phải dễ sử dụng ở nhà và cũng nhẹ để mang theo trong khi đi ra ngoài. Vậy thì làm sao để chọn được một chiếc nôi em bé tốt nhất với mức giá phải chăng.

  [​IMG]

  1. Lợi ích của nôi em bé


  Trên thị trường có 2 dòng nôi em bé là nôi gỗ và nôi vải, tuy nhiên theo kinh nghiệm của shop mẹ và bé Famimax Store thì khuyên các mẹ nên chọn mua nôi vải cho bé. Vì nôi vải có một số lợi ích như sau:

  Chơi an toàn:

  Cha mẹ rất khó khăn trong việc chăm sóc bé và một chiếc nôi em bé trở nên rất cần thiết để đảm bảo rằng bé an toàn trong nhà.

  Với một chiếc nôi vải, bé có thể chơi rất an toàn ngay cả khi bạn không ở gần hay những lúc bạn bận việc nhà.

  Giúp bé học tập ở giai đoạn đầu:

  Có rất nhiều dòng nôi be bé có các đồ chơi giải trí và giáo dục cũng như các phụ kiện cho em bé.

  Một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng nếu một đứa trẻ bắt đầu học ở độ tuổi ban đầu, thì sẽ có lợi cho sự phát triển.

  Giữ bé ở gần:

  Việc cho trẻ nằm nôi cũng là một phương pháp hữu ích để bé gần gũi ngay cả khi bạn bận rộn với công việc như trong nhà bếp, phòng giặt..

  Khi bé ở gần, bạn có thể tránh khỏi những lo ngại về sự an toàn của bé vì đây là cách an toàn nhất để trẻ ở trong khu vực mà bạn có thể kiểm soát.

  Hỗ trợ di chuyển:

  Mỗi chiếc nôi vải cho bé được thiết kế khá nhẹ và dễ dàng gấp lại trong vài giây để bạn di chuyển đến bất kỳ phòng nào trong nhà.

  Nôi em bé cũng là một sản phẩm có lợi cho những người đi du lịch rất nhiều, nhất là những dòng nôi đi kèm với túi du lịch.

  Tính linh hoạt:

  Nôi em bé được thiết kế với nhiều tính năng tiện dụng để cho phép bạn sử dụng theo từ giai đoạn phát triển của trẻ.

  Các tính năng có thể để tháo rời mái che, đồ chơi, bàn thay tả cũng như các tính năng nổi bật khác phục vụ các chức năng khác nhau.

  [​IMG]

  2. Làm thế nào để chọn một chiếc nôi em bé tốt nhất?


  Để chọn được một chiếc nôi em bé tốt nhất thì mẹ bên ghi nhớ vài tính năng quan trọng mà shop mẹ và bé Famimax Store nêu ra dưới đây:

  Bàn thay tã:

  Bàn thay tã thay đổi là một tính năng quan trọng của một chiếc nôi em bé mà mẹ nên lưu tâm cũng như có thể chọn để dành cho trẻ sơ sinh.

  Bàn thay tã cũng tương tự như chiếc nôi sơ sinh, nó với phần trên cùng của đường viền của nôi và có thể lưu trữ ở bên cạnh khi bạn không sử dụng nó.

  Mái che:

  Một mái che là loại nơi trú ẩn hoặc tạo bóng mát cũng như để bảo vệ bé khỏi ánh sáng mạnh hoặc những rắc rối khác.

  Tính năng này sử dụng chủ yếu khi bạn đưa trẻ đi du lịch hay ra những nơi có nhiều sáng.

  Một số dòng nôi em bé sang trọng cũng có các điểm bổ sung để gắn một số đồ chơi mà bé có thể chơi.

  Tiện lợi:

  Nôi vải em bé thường có thiết kế di động để mẹ không gặp khó khăn khi đóng gói và di chuyển nhanh chóng.

  Nó cũng được trang bị bánh xe để bố mẹ có thể di chuyển nôi rừ nơi nà sang nơi khác trong khi không là ảnh hường tới trẻ.

  Nôi sơ sinh:

  Được thiết kế như một chiếc kén tằm với chất liệu êm ái bao bọ cơ thể bé cùng một cái nịt ngực để đảm bảo an toàn trẻ khi ngủ.

  Một số dòng nôi sơ sinh còn được trang bị hộp nhạc với những bản nhạc du dương ru cho bé ngũ cũng như có thể rung động nhẹ nhàng.

  Với một chiếc nôi sơ sinh, mẹ có thể sử dụng như một chiếc nôi xách sơ sinh, nôi ngủ chung giường và thậm chí là ghế rung cho bé.

  Đồ chơi giải trí:

  Để bé yêu của bạn không cảm thấy buồn chán khi chơi, bạn nên chọn dòng nôi em bé có cây treo đồ chơi với nhưng món đồ chơi mềm bắt mắt.

  Ngoài ra, một số dòng nôi em bé còn có hộp nhạc với những bản nhạc vui nhộn để bé thích thú hơn khi ngồi chơi.

  [​IMG]

  3. Sử dụng nôi em bé như thế nào?


  Khi mua một chiếc nôi em bé, bạn cũng nên quan tâm đến tiêu chí an toàn để làm theo các hướng dẫn nhất định khi sử dụng. Một số lời khuyên và hướng dẫn an toàn được shop mẹ và bé Famimax Store nêu dưới đây để mẹ lưu tâm:

  Kiểm tra trọng lượng của em bé:

  Số lượng tối đa của một chiếc nôi sơ sinh và bàn thay tã khoảng 9 kg nên bạn không được cho con nằm quá giới hạn này.

  Trong khi đó, trọng lượng tối đa của nôi em bé là 15 kg, vì vậy bạn nên đảm bảo rằng trọng lượng của con bạn phải nằm trong phạm vi quy định.

  Chất lượng khung nôi:

  Một chiếc nôi phải dày đặc để xử lý áp lực của nó được gấp lại và tháo ra thường xuyên.

  Khóa cũng phải được kiểm tra để giữ an toàn để nôi không bị tột ra cũng như chất liệu phải tốt để không bị gãy khi sử dụng.

  Kiểm tra vải của nôi:

  Vải được sử dụng để sản xuất một chiếc nôi em bé phải đảm bảo an toàn cho bé, nó có thể là từ phthalates, BPA hoặc bất kỳ chất nào khác.

  Vì vậy, bạn phải đảm bảo rằng tất cả các yếu được đính kèm với sản phẩm.

  Đọc hướng dẫn an toàn:

  Cuối cùng và quan trọng nhất là bạn phải đọc các khuyến nghị an toàn hoặc hướng dẫn được cung cấp bởi các nhà sản xuất.

  Nó giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách tốt hơn bằng cách tránh bất kỳ tai nạn.

  [​IMG]

  Với những kinh nghiệm mua nôi cho em bé được chia sẽ trên đây, chúng tôi hy vọng các mẹ đã có đủ tự tin để chọn cho bé yêu một chiếc nôi em bé tốt nhất. Nếu các mẹ chưa biết mua nôi em bé ở đâu thì có thể gọi tới shop mẹ và bé Famimax Store để được tư vấn miễn phí cũng như có thể chọn được một chiếc nôi em bé với mức giá tốt nhất.
   
  Last edited by a moderator: 10 Tháng chín 2020
 2. Đang tải...
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...