Chàng trai song tử - cô gái ma kết

Thảo luận trong 'Chòm Sao' bắt đầu bởi Chụy Tít, 28 Tháng mười hai 2018.

 1. Chụy Tít Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  578
  Song Tử và Ma Kết là cặp đôi còn hơn cả kì lạ. Họ vừa có thể hạnh phúc, lại vừa có thể xung khắc khi ở bên nhau. Mức độ coi trọng chuyện tình cảm của Song Tử không cao như Ma Kết, Song Tử truyền vào mối quan hệ giữa họ sự năng động, tính vui vẻ, và một sức sống mãnh liệt. Tuy nhiên, Ma Kết lại quan tâm hơn tới sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm, cũng như những kế hoạch cho tương lai.

  Cô gái Ma Kết là người có thể làm cho chàng trai Song Tử cảm thấy cô là người có trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp. Cô gái ngưỡng mộ khả năng sáng tạo của chàng trai, đồng thời tập cho chàng trai tính ổn định. Cô gái Ma Kết mong muốn sự yên bình, tính ổn định và sự đảm bảo về tài chính, chính những mong muốn này đã thúc đẩy chàng trai Song Tử phải cố gắng trở thành người thành công hơn trong tương lai. Chàng trai Song Tử lại luôn muốn lấp đầy thời gian của anh chàng bằng những sự tưởng tượng có phần ngốc nghếch, tò mò về những chuyện 'tận đẩu tận đâu'. Cô gái Ma Kết là người nguyện cống hiến cả bản thân cho tình yêu và luôn cố gắng rất nhiều để giữ cho mối quan hệ được tốt đẹp. Điều này rất có lợi cho chàng trai Song Tử - người không giỏi giữ gìn các mối quan hệ. Nhưng đôi khi, chàng trai Song Tử lại khó chịu với những lời khuyên mang tính 'ông chủ' của cô gái Ma Kết, hay là thái độ lạnh lùng, xa cách khi cô gái Ma Kết có tâm trạng không tốt.

  Chàng trai Song Tử là người có thể cho cô gái Ma Kết sức mạnh và sự dũng cảm để bước ra khỏi vỏ bọc của mình, tạm quên đi những suy nghĩ thực tế và truyền cảm hứng cho cô được bay bổng một cách 'điên rồ' nhất có thể. Khi 2 người họ nhận lời yêu nhau, họ sẽ thực sự bận rộn và vất vả để tìm kiếm sự hòa thuận, yên bình – điều mà hầu như đôi nào cũng phải làm. Và điều này như là thứ gia vị không thể thiếu, để trong quá trình đó, họ hiểu nhau hơn, giúp cho tình yêu của họ thêm nảy nở. Để làm được điều này, bạn bè, gia đình của 2 người và những sự kiện mà cả 2 người cùng tham gia đóng vai trò rất quan trọng.

  Chàng trai Song Tử và cô gái Ma Kết sẽ rất hạnh phúc bên nhau khi họ tập trung vào những cảm xúc thuần khuất nhất, sâu sắc nhất mà họ dành cho nhau. Cô gái Ma Kết luôn sở hữu sự lí trí – 1 fần không thể thiếu ngay cả trong chuyện tình yêu, còn sự mơ mộng, tính thích bay nhảy của chàng trai Song Tử luôn làm cho bầu không khí trở nên bớt nặng nề hơn. Họ có thể cùng nhau xây nên những ước mơ đẹp đẽ và cùng nhau biến chúng thành hiện thực bằng niềm tin họ dành cho nhau. Chàng trai Song Tử làm tan chảy 'tảng băng chìm' trong cô gái Ma Kết, làm cô tin tưởng vào những lời hứa ngọt ngào về 1 tình yêu vĩnh cửu, cũng như cô hứa với anh chàng về 1 tương lai đầy hứa hẹn. Từng mét đất, từng cơn gió như đều tràn ngập sự thích thú, niềm hạnh phúc để họ có thể tận hưởng khi âu yếm trong vòng tay của nhau.

  Chuyện chăn gối của chàng trai Song Tử và Ma Kết thường không quá mạnh bạo, song đủ tốt để làm cho họ hài lòng, thỏa mãn. Sự quyến rũ của cô gái Ma Kết nằm ở vẻ bí ẩn và những bí mật thầm kín. Điều này thực sự rất hấp dần chàng trai Song Tử. Với sự mơ mộng của mình, chàng trai Song Tử lại có những lời đường mật khiến cho cô gái Ma kết không thể cưỡng lại. Chuyện vợ chồng của họ là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sexy của yếu tố Đất và óc tưởng tượng của yếu tố Không Khí, giúp cho họ những trải nghiệm không thể nào quên. Cô gái Ma Kết đem lại sự ấm áp và sự nồng nàn, còn chàng trai Song Tử lại đem tới sự mượt mà, lãng mạn cho đời sống chăn gối. Trong chuyện này, cả 2 đều cảm thấy dễ chịu và không ai phải chịu sự 'lấn lướt' của ai cả.

  Có rất nhiều trắc trở mà cả cô gái Ma Kết và chàng trai Song Tử phải vượt qua để mối quan hệ có thể tồn tại trong thời gian dài. Chàng trai Song Tử đôi khi cảm thấy cô gái Ma Kết là người cứng đầu và lãnh cảm, trong khi đó cô gái Ma Kết lại thấy chàng trai là người trẻ con, hay thay đổi. Chàng trai đôi khi sẽ cảm thấy bực bội với cô gái Ma Kết, nhưng chỉ giấu trong lòng. Khi ấy, chàng trai sẽ tự mình tìm đến với thế giới mộng tưởng của mình, sau khi đã quên đi mọi bực bội, chàng lại quay trở lại với cô gái. Cô gái Ma Kết sở hữu sự chịu đựng và sự cống hiến đủ để xây dựng, bồi đắp 1 tình yêu có thể tồn tại mãi mãi với thời gian, song chàng trai Song Tử lại tỏ ra không nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Nếu trong tình huống xấu nhất họ chia tay, cô gái Ma Kết sẽ là người bước đi, nhưng theo một cách không dễ dàng như chàng trai Song Tử, và cũng không mau hồi phục như anh chàng. Để giữ gìn mối quan hệ này, họ sẽ phải đối mặt với rất nhiều điểm khác biệt của nhau, và phải bỏ ra nhiều sự hi sinh cho tình yêu giữa 2 người.

  Nhìn chung, trong cả quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh, lẫn tình yêu, Song Tử và Ma Kết khó tìm được tiếng nói chung và đi đến một kết thúc có hậu.

  Khi yêu nhau lẫn khi đã trở thành vợ chồng, Song Tử luôn phải cố gắng để Ma Kết cảm thấy vui và duy trì hạnh phúc hai người. Ma Kết chân thành, kín đáo, nhưng thực tế rất coi trọng công việc và sự nghiệp. Trong khi đó, Song Tử nghĩ muốn được xem là một phần quan trọng trong cuộc đời Ma Kết, chàng/nàng phải chuyên tâm theo đuổi mục đích mình hướng tới. Song Tử hiểu một điều rằng ngồi nghe Ma Kết trình bày là một việc vô cùng khó khăn; nhưng điều này rất cần thiết bởi nó có khả năng giảm căng thẳng chất đống giữa hai người.

  Sự phóng khoáng cùng thái độ định hướng của Song Tử sẽ gặp sự đối lập từ một Ma Kết bảo thủ, cứng nhắc, hay làm việc dựa trên quy tắc có sẵn. Ma Kết thường lo lắng về sự an toàn, trong khi Song Tử lại cảm thấy khó chịu một khi cảm thấy mất tự do, độc lập. Làm việc theo quy tắc và thói quen khiến Ma Kết có tính thỏa mãn, bằng lòng với những gì mình đạt được; nhưng Song Tử sẽ thấy rối lòng vì điều này. Ma Kết cũng không có cảm giác an toàn, đảm bảo khi Song Tử thích khám phá, tìm hiểu điều mới mẻ. Muốn quan hệ vợ chồng giữa hai người "thành công", Song Tử cần phải làm cho Ma Kết tạm quên công việc cũng như những rắc rối đang xảy ra.

  Trong quan hệ làm ăn, Song Tử và Ma Kết thường chia sẻ những quan điểm đối lập với nhau. Điều này tốt nhưng đôi khi khiến hai người rơi vào tình trạng "dở dở ương ương" vì mỗi người không thể tự bảo vệ chính kiến của mình. Bên cạnh đó, nếu thiếu một người có ý tưởng sáng tạo, kế hoạch hay dự án của hai người dự định/đang triển khai dễ đổ bể. Và một điều nữa, thực tế là hai người sẽ không trở thành những người bạn thân thiết, phù hợp với nhau về mọi mặt.

  Không khí + Đất = Bụi

  Ma Kết dường như hút năng lượng nhẹ và bay bổng của Song Tử về phía mặt đất ngay lập tức. Điều này có thể khiến bạn không thoải mái. Sự kết hợp sẽ phát triển về mặt công việc và nghề nghiệp, nhưng nó không cho các bạn nhiều sở thích chung hay nét tính cách tương đồng. Yếu tố không khí và đất khá khác biệt, sự kết hợp này sản sinh ra bụi.

  Ma Kết là cung Hoàng Đạo tương đối khó đối với Song Tử, nó phản ánh một sự kết nối số mệnh mạnh mẽ gắn liền với tiền bạc. Hai bạn cần nói chuyện nhiều với nhau về các giá trị. Cái gì là cái cả hai bạn mong muốn ngoài mối quan hệ và các bạn quản lý vấn đề tài chính ra sao. Những điều này sẽ trở thành vấn đề cốt lõi nếu chúng không được giải quyết ngay từ đầu.

  Bạn có thể không quan tâm đến an toàn tài chính, và đôi khi bạn tiêu tiền một cách tự do và phóng khoáng. Ma Kết gần như đếm từng đồng và chi tiêu tiết kiệm hơn. Trong một mối quan hệ gắn kết, điều này có thể có nghĩa là một cuộc đấu tranh về việc kiểm soát cách quản lý tiền bạc và các nguồn lực.

  Tuy khu vực thứ tám chỉ vào sự liên quan tài chính, nó cũng là phạm trù của tình dục, Song Tử có thể khuấy động tính bảo thủ của Ma Kết trong chuyện chăn gối. Ma Kết sẽ thích thú và thư giãn với sự vui đùa của bạn, và nếu họ có thể cởi mở với bạn về mặt tình dục, khía cạnh này của mối quan hệ có thể hứa hẹn một câu chuyện tình cảm lâu dài.

  Ma Kết bị thống trị bởi Sao Thần Nông chậm rãi và điềm tĩnh, họ có thể cho bạn những hiểu biết sâu sắc hơn và giúp bạn làm rõ phương hướng phát triển nếu bạn để họ tham gia vào "khu vực trí óc" của mình. Điều này có thể xảy ra ngay cả khi hai bạn không định đẩy tình bạn lên thành một mối quan hệ tình cảm. Bạn sẽ bất ngờ với sự sâu sắc trong cách suy nghĩ của Ma Kết, họ khác hẳn bạn.

  Nhóm Ma Kết khó tiếp cận nhất là những người sinh từ 22/12 đến 1/1. Sự ảnh hưởng của Sao Thần Nông khiến họ quá khép mình và trang nghiêm đối với bạn. Họ không hợp với bản tính tự do và thoải mái của bạn.

  Những Ma Kết sinh từ 2/1 đến 10/1 bị đồng chi phối bởi Vệ Nữ, họ sẽ cộng hưởng với bạn, đặc biệt về mặt văn hóa và tính sáng tạo. Nếu các bạn dành thời gian cùng theo đuổi các vấn đề văn hóa, các bạn sẽ xây dựng được một nền tảng tốt.

  Những Ma Kết sinh từ 11/1 đến 20/1 là đối tượng tiềm năng đối với bạn, họ giống bạn về tính cách.

  Trong khi Ma Kết sống nguyên tắc và hay lo xa thì Song Sinh lại thích rủi ro. Dung hòa hai cá tính này là một điều không hề dễ dàng nhưng một khi trở thành một cặp thì chàng và nàng lại có thể tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp.

  Sự khác biệt sẽ giúp cả hai hoàn thiện và cân bằng nửa kia. Nếu như Ma Kết thường không thích thể hiện tình cảm một cách mãnh liệt nên đôi khi bị cho là thiếu lãng mạn thì sự xuất hiện của Song Sinh có thể khiến cho tình yêu của Ma Kết thêm màu sắc hơn. Không những thế, nếu như bản tính nghiêm khắc của Ma Kết mang đến sự vững bền thì tính hài hước của Song Sinh lại mang đến sự vui vẻ cho mối quan hệ của họ.

  Đàn ông Song Tử và phụ nữ Ma Kết

  [​IMG]

  Người đàn ông Song Tử dễ bị quyến rũ bởi cách nhìn nhận sâu sắc và những bí mật luôn được cất giấu trong cuộc sống của người phụ nữ Ma Kết. Đáp lại, phụ nữ Ma Kết không thể cưỡng lại được khả năng tưởng tượng tuyệt vời và tài ăn nói linh hoạt của đàn ông Song Tử. Tình yêu chàng và nàng thường không quá lãng mạn nhưng là sự kết hợp rất tốt cho hôn nhân.

  Trong mối quan hệ này, đàn ông Song Tử luôn nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của nửa kia Ma Kết. Sự đảm đang của phụ nữ Ma Kết cho phép người đàn ông Song Tử có thể thỏa chí tang bồng, yên tâm theo đuổi những gì mình thích. Là người coi trọng gia đình, nàng sẵn sàng ở nhà chăm sóc con cái để chàng chuyên tâm với công việc và các mối quan hệ xã hội bên ngoài. Không những thế, khi chàng trở về nhà, nàng còn sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện của chàng.

  Phụ nữ Ma Kết và đàn ông Song Tử thực sự hợp nhau trong giao tiếp. Nếu như chàng thích thể hiện tài ăn nói thì nàng lại là người biết lắng nghe. Vì thế, cuộc đối thoại của họ luôn có sự tương tác. Đặc biệt, người phụ nữ Ma Kết không phải là kẻ tò mò nên chẳng bao giờ dò hỏi ngọn ngành những điều Song Tử nói. Điều đó càng khiến chàng cảm thấy hài lòng về nửa kia của mình.

  Có một vấn đề trong mối quan hệ này, đó là đôi khi chàng cảm thấy nàng thật là cứng đầu và thiếu nhạy cảm, còn nàng lại thấy chàng thiếu chín chắn và dễ thay đổi. Để đi cùng nhau đến đầu bạc răng long, cả hai đều phải có thái độ tích cực trong việc dung hòa sự khác biệt, từ đó tăng cường sự tương thích giữa hai người và tình yêu của họ.

  Trong tình bạn, họ có thể là những người bạn rất tốt của nhau. Chàng trai Song Tử có thể chia sẻ thoải mái về các dự định của mình cho cô bạn Ma Kết. Không chỉ sẵn sàng lắng nghe, cô bạn này còn sẽ giúp anh hiểu rõ được ý nghĩa của những kế hoạch đó. Thậm chí, nàng còn có thể phân tích giúp bạn mình hiểu từng vấn đề và chỉ ra từng đường đi nước bước để hiện thực hóa kế hoạch ấy.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...