1. Chú ý: Tài khoản của bạn chưa được xác minh, hãy vào đây nâng cấp thành viên chính thức để được đăng bài kiếm tiền và đọc các nội dung ẩn tại diễn đàn: Nâng cấp tài khoản
 2. Cài Đặt BlueZone Cho Android - Iphone

Review Cần Thơ - Dạo Bước Rong Chơi

Thảo luận trong 'Địa Điểm' bắt đầu bởi Dec1st.19, 19 Tháng năm 2020.

 1. Dec1st.19

  Dec1st.19 Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  12
  83 0
  Cần Thơ - nho nhỏ xinh xinh

  Dù là người Việt Nam hay bạn bè nước ngoài thì hầu như mọi người đều chọn điểm đến tiêu biểu là Bến Ninh Kiều nếu đến với vùng đất Cần Thành.

  Nghe tên là đã thấy quen thuộc. Nhưng với tôi thì mỗi người sẽ có cái nhìn khác nhau dù là sự vật nhỏ, vì thể cảm xúc ở tại nơi đó cũng sẽ riêng nhất và đặc biệt nhất.

  [​IMG]

  Trời sẩm tối, đèn lên dần, có chỗ nhìn hơi le lói. Các bác lớn tuổi đi bộ chầm chậm với hội bạn, cười rôm rả, nói líu lo. Lắng tai nghe một lát, lúc đầu còn nghe tường lắm. Một lát sau thì ôi, nhiều tiếng cười nói ghê, không phân biệt được tiếng ban đầu mình lắng tai nghe nữa.

  Chiếc du thuyền đó đón khách rồi rời bến, lướt trên nước chầm chậm. Trên đó hình như mọi người phấn khích lắm. Tôi lên đó 1 lần, từ hồi bé. Chỉ nhớ là ăn uống rồi nghe nhạc rất vui. Nhưng trước đó phải trả tiền vé đã nhé.

  [​IMG]

  Khi mặt trời sắp lặn, cảm giác nhẹ nhàng như sắp mở ra khoảng không mát mẻ. Tầm mắt có thể được phóng ra rất xa. Màu sắc không gian tùy thuộc vào thời tiết ngày hôm đó cũng như sở thích chỉnh hình của bạn. Nhưng đa số cảnh nào cũng có thể làm nền cho bạn chụp hình cá nhân, tập thể hay chỉ là phong cảnh.

  [​IMG]

  Một ngày khác đứng cạnh bờ sông, tựa vào lan can nhìn những hoạt động kết thúc 1 ngày của mọi người cảm thấy thật dễ chịu.

  Sẽ lý tưởng hơn nếu bạn có một người bạn đồng hành. Ngồi trên băng ghế đá ven sông, dưới tán cây, 1 lon nước và nói chuyện với nhau. Thật thư giãn nhỉ. Không điện thoại, không internet, lâu lâu thử cũng là 1 loại cảm giác thú vị

  Chờ 1 ngày khác và những bức ảnh khác => [Còn tiếp]
   
 2. Đang tải...
 3. Hà Phạm Long Đình

  Hà Phạm Long Đình Chuyển tiền

  Bài viết:
  Tìm chủ đề
  12
  Bạn review nhiều điểm ở Cần Thơ nữa đi nè, mình cũng ở Cần Thơ nhưng không biết nhiều chỗ đi ở Cần Thơ lắm.
   
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...