Review Truyện Cách Vách Gia Tiểu Bạch Liên [Nữ Tôn] - Nỗ Lực Hướng Thượng Đích Đản Xác

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi Tuyettuyetlanlan, 8 Tháng tư 2021.

 1. Tuyettuyetlanlan

  Bài viết:
  91
  Cách vách gia tiểu bạch liên [ nữ tôn]

  [​IMG]

  Hán Việt: Cách vách gia tiểu bạch liên (nữ tôn)

  Tác giả: Nỗ lực hướng thượng đích đản xác

  Tình trạng: Full

  Mới nhất: Chương 100.

  Thể loại: Nguyên sang, nữ tôn, cổ đại, HE, tình cảm, ngọt ngào, làm ruộng, vả mặt, 1v1, thị giác nữ chủ

  Nữ chính: Đồng Sơn

  Nam chính: Diệp Trường Thu

  Đồng Sơn từ nhỏ liền cùng chính mình thân cha sống nương tựa lẫn nhau

  Nàng vốn là cái bán bánh bao.

  Sau lại cùng a cha chuyển đến Cục Đá thôn cái này thuần phác thôn trang.

  Trong thôn người đều thực thuần phác hữu hảo, đặc biệt là cách vách gia cái kia tiểu lang quân thiện lương lại đẹp.

  Hắn đãi các nàng một nhà thực hảo, thường xuyên sẽ hỏi han ân cần, Đồng Sơn mỗi lần làm ra tới bánh bao đều sẽ phân hắn một cái tỏ vẻ cảm kích.

  Nhưng có một ngày Đồng Sơn trong lúc vô ý thấy tiểu lang quân vẻ mặt chán ghét đem bánh bao vứt trên mặt đất, còn dẫm hai chân.

  Từ kia sau Đồng Sơn thấy hắn đều là có xa lắm không ly rất xa.

  Giai đoạn trước nam chủ ghét bỏ nữ chủ, hậu kỳ vả mặt biến dính người ngạo kiều

  Nam trước ái

  Nam sinh tử

  Ngọt

  Hàm hậu thành thật nữ chủ vs bạch liên hoa nam chủ

  (bổn văn chỉ do tác giả não động, khảo cứu thận nhập) hoa trọng điểm

  Làm ruộng văn vả mặt ngọt văn gia đình bình dân.

  Khái quát: Người thành thật nử chủ cùng tâm cơ mỹ mạo Nam chủ như thế nào đến với nhau đi.

  Bán bánh bao cô nương Đồng Sơn là một cái nữ tôn quốc bình phàm một nữ nhân. Mẹ mất sớm sống chung với a cha gia đình không nghèo rớt mồng tơi cũng không giàu nứt vách.

  Cả gia đình gánh nặng đều trên vai cô. Không có tiền đồ gì nhưng cũng sẽ không đói bụng cuộc sống không giàu sang phú quý nhưng ấm no.

  Có một tay nghề làm bánh bao không tệ nhưng cũng không phải cao lương mỹ vị nhân gian phần thực gì chỉ là tương đối ăn ngon một món ăn thôi.

  Nữ chính ngoài tay nghề làm bánh bao ra chỉ có một thân sức lực. Nếu ở chiến trường sáng lên nóng lên có lẽ sẽ bớt một cái không Tại vị trí nhưng rất tiếc Đây là một quyển làm ruộng Văn nữ chính ngoài nghề bán bánh bao ra còn lại chỉ làm ruộng đang che làm việc nho nhỏ trợ cấp gia dụng thôi.

  Không có lớn lao năng lực cũng chả có chí lớn tiến tới loại hình nhưng được cái ưu điểm và lớn lên đẹp tính tình cũng thành thật.

  EQ rất thấp loại người này chỉ có trực tiếp tiến công mới có tác dụng. Nhưng nam chủ lại là loại hình nghĩ trước mới làm tâm nhãn nhiều như như rổ tre.

  Hai người tình cảm con đường nhiều lúc dở khóc dở cười không biết tức nữ chủ chậm tiêu hay nam chủ ám chỉ quá ẩn ý rồi.

  Nếu nữ chính là điểm hình tình nghèo anh nông dân thì nam chính là bạch, phú, mỹ, tâm cơ thâm trầm đại tiểu thư có học thức, có khí độ, có gia thế, có tiền.

  Cũng chả biết nam chính Diệp Trường Thu coi trọng Đồng Sơn chỗ nào. Có lẽ là mặt cùng dáng người đi, cũng có lẽ vì Đồng Sơn tính cách cách hay do cảm thấy mình mỹ mạo không phải làm đối phương si mê có tính khiêu chiến đi.

  Yêu là thứ tình cảm mông lung rất khó để phân biệt rõ ràng và lựa chọn phân theo lý trí hay con tim.

  Nhưng mà có một điều trong tình yêu là ai động tâm trước người đó thua. Rõ ràng Diệp Trường Thu trước thủ (giữ gìn) không được chính mình trái tim nhỏ bé.

  Cũng không trách được hắn dễ động tâm Đồng Sơn vốn dĩ là có một bộ dáng phù hợp hắn sở thích, là hắn tiếp xúc trừ thân nhân ra không nhiều lắm nữ tính người có thể không vì dung mạo của hắn mê luyến hắn.

  Huống chi Đồng Sơn còn là hắn ân nhân cứu nạn ơn cứu mạng lấy thân báo đáp. Đọc sách biết chữ Diệp Trường Thu hẳn là không thể không đọc qua thoại bản (tiểu thuyết) đi.

  Mỹ thiếu niên mơ mộng điểm là bình thường mà. Ở thế giới nữ tôn nam chủ nội, nữ chủ ngoại này rất chi là bình thường. Trẻ tuổi thời điểm ai không có mơ mộng đâu. Về nàng bạch mã công chúa và mỹ thiếu niên xinh đẹp.

  Đại khái rất nhiều người đều có loại này tính cách đi dễ được đến đồ vật không quý trọng. Trăm cay ngàn đắng, dùng hết thủ đoạn có được càng đánh giá.

  Đối với Diệp Trường Thu mà nói Đồng Sơn là hắn muốn có được không tiết trả giá đại giới người.

  Không biết nên đồng tình Diệp Trường Thu tâm động trước với một khối đầu gỗ hay nên đồng tình Đồng Sơn bị một cái tâm cơ thâm trầm rắn độc theo dõi nữa.

  Chuyện ổn nhân vật cũng phong phú nó đủ nhưng cảm giác còn có thể đi sâu hơn vào tiếp tục phân tích tâm lý nhân vật và phát triển thêm cốt truyện phụ.

  Đáng giá độc thử cho những ai muốn đọc nữ tôn thành thật người hiền lành nữ chủ cùng tâm cơ nam chủ.

  Nữ chính là người tốt nhưng nhiều lúc có điểm yếu đuối. Còn nam chính không hổ là chính cống ở bùn mà không nhiễm nước bùng Bạch Liên Hoa tàn nhẫn độc ác chỉ bì đạt được mục đích mà không từ thủ đoạn. Diệp Trường Thu cùng Đồng Sơn duyên phận là do hắn tính kế được.
   
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...