Cách nộm măng tươi

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi kuncon, 30 Tháng chín 2018.

  1. kuncon

    Bài viết:
    6
    Món măng nộm



    [​IMG]

    T/g: Kuncon

    Chọn măng thật mới, tươi (càng mới càng ngon)

    Da vi gồm. Hạt nêm, đường, mì chính, mắm, lạc (rang gia nhỏ), ớt, la chanh (thái nhỏ)

    B2: Chế biến

    Măng luộc sơ tước nhỏ hoặc có thể tước nhỏ từ đầu, sau đó đem luộc thật ki.

    Vớt ra để nguội sau đó nắm hết nước

    B3: Nộm (đối với 1kg măng)

    Cho măng vào, 1/2 thìa canh hạt nêm + 2 thìa đường + 1/2 thìa canh mi chính + 3 thìa nước mắm + lạc + ớt + la chanh

    Trộn đều cho ngấm là thành công rồi

     
    Last edited by a moderator: 30 Tháng chín 2018
Trả lời qua Facebook
Đang tải...