Cách nhận ra Soulmate: Soulmate của bạn là ai?

Thảo luận trong 'Cuộc Sống' bắt đầu bởi Sưu Tầm, 15 Tháng một 2016.

 1. Sưu Tầm

  Bài viết:
  391
  Khi bạn cảm thấy như bạn đã gặp "người", thì vẫn khó mà hoàn toàn chắc chắn. Vậy các dấu hiệu soulmate cho thấy bạn đã đáp ứng được tình yêu của cuộc sống của bạn là gì?

  Đó là tất cả những gì chúng tôi đang tìm kiếm, đúng không? Trận đấu hoàn hảo của bạn, người khác của bạn – người bạn tâm hồn của bạn.

  Chúng tôi nghe về loại trận đấu này mọi lúc trong các bài hát và điện ảnh, hai linh hồn có nghĩa là ở bên nhau trong cuộc sống và trong tình yêu và những người thường xuyên, chống lại tất cả các tỷ lệ cược, được dẫn dắt bởi số phận để tìm nhau.

  Nhưng chúng tôi luôn gặp gỡ mọi người, và chúng tôi không bao giờ tham gia vào một mối quan hệ nghĩ rằng người kia chắc chắn KHÔNG phải là người mà chúng tôi muốn làm, vì vậy chúng tôi phải biết như thế nào? Những dấu hiệu giveaway có thể cho chúng ta thấy rằng người này thực sự là linh hồn sinh đôi và tình yêu cuộc sống của chúng ta.

  [​IMG]

  Dấu hiệu bạn đã gặp người bạn tâm hồn thực sự của mình

  Danh sách dưới đây gồm hai mươi dấu hiệu không đầy đủ, và bạn có thể cần phải đánh dấu ít nhất chín hoặc mười người trong số họ để chắc chắn, nhưng ít nhất họ sẽ cho bạn biết một số ý tưởng cho dù bạn đã trúng giải độc đắc của Cupid trong tìm kiếm của bạn cho tình yêu của cuộc sống của bạn.

  Bạn cảm thấy như bạn đã ở bên nhau mãi mãi


  Bạn có thể đã biết họ trong nhiều tháng, vài tuần hoặc thậm chí chỉ vài ngày, nhưng ở mức tiềm thức sâu bên dưới bạn cảm thấy như bạn được biết đến tất cả cuộc sống của bạn và hơn thế nữa. Một dấu hiệu chắc chắn rằng cuối cùng bạn đã tìm được người mà bạn muốn ở cùng.

  Bạn luôn nói về chúng


  Bạn có nói về nửa còn lại của bạn ở mọi cơ hội không? Làm bạn bè của bạn trớ trêu thay mắt mỗi khi bạn đề cập đến anh ta / cô ấy vì họ đã nghe nó cả nghìn lần? Một dấu hiệu cho thấy họ đã bước vào tâm trí và trái tim của bạn một cách phổ biến đến nỗi bạn phải đấu tranh để tìm ra bất kỳ sự so sánh nào khác khá hoàn hảo.

  Tia lửa bay


  Bạn thực sự không thể đặt ngón tay lên đó, nhưng mỗi khi bạn ở gần nhau, có một năng lượng trong không khí gần như hiển thị. Ngay cả cái chạm nhẹ nhất cũng gửi đi những luồng điện hóa học chập chờn qua cơ thể bạn. Một dấu hiệu xác định rằng bạn đã tìm thấy người bạn tâm hồn của mình.

  Bạn có thể nói cho họ biết bất cứ điều gì


  Bạn hoàn toàn vui vẻ tâm sự với đối tác của mình và những điều bạn sẽ ngần ngại nói với người bạn tốt nhất của bạn chỉ cần lăn thật dễ dàng. Một dấu hiệu cho biết rằng bạn đã tìm thấy dấu hiệu.

  Các đối tác trước đó biến mất


  Thật buồn cười khi chúng ta có thể trải qua cuộc sống hoàn toàn hài lòng với các đối tác của chúng tôi, hoặc ít nhất là hài lòng, nhưng mọi thứ dường như không diễn ra. Sau đó, chúng tôi gặp người tuyệt vời này, và tất cả những mối quan hệ mà chúng tôi đã có trước đó, điều đó dường như tuyệt vời vào thời điểm đó, được tiết lộ bằng cách so sánh hoàn toàn cho người đi bộ và người đi bộ.

  Bạn muốn trở nên tốt hơn cho họ


  Bạn có thấy mình muốn trở thành một người tốt hơn cho người khác quan trọng của mình, thích mất thói quen xấu và những đặc điểm tính cách tiêu cực để tránh mất tình yêu của bạn? Nếu vậy thì bạn có thể đã tìm thấy người mà bạn thực sự muốn trở thành.

  Bạn tin tưởng lẫn nhau


  Niềm tin là nền tảng của tất cả các mối quan hệ thực sự và có mối quan hệ từ ngày đầu tiên, mà không phải làm việc theo bất kỳ cách nào, là một dấu hiệu soulmate khác.

  Bạn là những người bạn tuyệt vời


  Cuộc sống của bạn phù hợp với nhau một cách dễ dàng và trong một thời trang bổ sung và nhiều như tia lửa bay, và trái tim của bạn nâng mỗi khi bạn gặp nhau, bạn cũng là bạn thân nhất của nhau.

  Nguyên tắc được chia sẻ


  Bạn có thể làm việc để thỏa hiệp về nguyên tắc của mình, nhưng cách tiếp cận khác biệt với cách thức mà cả hai bạn chọn sống có thể thực sự khá phá hoại, không giống như những người bạn tâm linh đạo đức và đạo đức luôn có vẻ gần gũi.

  Một tầm nhìn chung


  Tương tự như vậy, nếu cả hai bạn đều có nhận thức tự động về nơi cả hai bạn muốn trong thời gian mười năm – nhận thức không có khả năng thỏa hiệp mà không có ít nhất một yếu tố nhỏ của oán giận. Soulmates có xu hướng nhắm mắt tại cùng một điểm trên đường chân trời.

  Công ty của họ đáp ứng cho bạn


  Bạn thực sự cảm thấy được nuôi dưỡng và hoàn thành chỉ đơn giản bằng cách ở bên bạn đời, pin sạc và linh hồn được bổ sung. Bị tách ra trong thời gian dài có tác dụng ngược lại, rất thoát nước.

  Bạn tận hưởng lỗi của họ


  Những gì người khác có thể xem xét sai sót của họ, hoặc những gì bạn có thể xem xét sai sót trong những người khác, là bạn một phần duyên dáng của họ là ai và, do đó, một cái gì đó bạn sẽ không bao giờ thay đổi. Một người bạn tâm hồn chắc chắn.

  Thảo luận thật tuyệt vời


  Cuộc trò chuyện bạn có với một người bạn tâm hồn luôn có ý nghĩa, vui vẻ hoặc sâu sắc. Từ ngữ không bao giờ trống rỗng, ngay cả khi thưởng thức trong cuộc nói chuyện nhỏ, và bạn không bao giờ lốp bất cứ điều gì khác phải nói.

  Không có sự im lặng khó xử


  Có lẽ một dấu hiệu thậm chí còn ý nghĩa hơn mà bạn đã gặp bạn tâm hồn của mình là bạn không bao giờ thực sự phải nói gì cả. Chỉ là sự hiện diện của nhau là đủ và im lặng là một lời nhắc nhở thoải mái về việc bạn hiểu và đồng nghĩa với nhau nhiều đến mức nào.

  Bản năng


  Không có giải thích thực sự điều này, nhưng ở một mức độ sâu, bạn chỉ biết rằng người bạn hiện có là người mà bạn muốn dành phần còn lại Cuộc sống với.

  Bạn đẩy nhau


  Nhìn thấy tiềm năng của nhau, bạn sẽ không bao giờ thỏa mãn để người khác giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn so với tương lai tuyệt vời mà họ xứng đáng. Với sự khuyến khích nhẹ nhàng, và những cái xô cần thiết lạ lùng, những người bạn tâm hồn sẽ luôn ủng hộ sự chỉ đạo của đối phương.

  Bạn có thể cười cùng nhau


  Hài hước là một phần cực kỳ bị đánh giá thấp của bất kỳ mối quan hệ nào, và các bạn tâm hồn sẽ luôn có thể cười với nhau và không bị trừng phạt – và không bao giờ có bất kỳ dấu hiệu nào bị bắt hoặc đưa ra.

  Bạn liên quan đến nhau trong quyết định của mình


  Nếu bạn có quyết định đưa ra, dù lớn hay nhỏ, và bạn không thể tưởng tượng làm như vậy mà không chia sẻ với người khác thì sự thể hiện niềm tin, sự tin tưởng và tình yêu đó có thể là dấu hiệu của sự kết hợp thành công của soulmate.

  Đồng bộ


  Dấu hiệu này khó giải thích, nhưng trong số những người bạn tâm hồn thường có ít dấu hiệu, những sự trùng hợp nhỏ dường như liên tục xuất hiện. Cả hai bạn đều sống ở cùng một số cửa khi bạn còn nhỏ, cả hai đều có vật nuôi cùng tên, cả hai bạn đều vượt qua bài kiểm tra lái xe của bạn cùng một lúc trong cùng một năm. Tất cả những điều đó có ý nghĩa riêng của họ, nhưng khi họ bắt đầu xếp hàng dường như ngày càng đồng bộ. Một số thậm chí còn tin rằng những hậu quả định kỳ này là dấu hiệu của các thiên thần.

  Di chuyển trái đất


  Quan hệ tình dục tốt không phải là dấu hiệu cho thấy bạn là bạn tâm hồn, nhưng nếu bạn trải nghiệm điều gì đó sâu sắc hơn bất kỳ tình dục nào bạn từng có trước đây, điều đó kích thích trái tim và tâm trí của bạn nhiều như nó làm cơ thể bạn, thế thì chắc chắn đó có thể là dấu hiệu.

  Nếu bạn đã xem danh sách ở trên và đã phát hiện một số dấu hiệu đúng với mối quan hệ của bạn, thì "Xin chúc mừng!" Có vẻ như bạn đã thực sự tìm thấy bạn tâm hồn và đối tác hoàn hảo của bạn cho cuộc sống.

  ST.
   
  Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2020
 2. Đang tải...
Trả lời qua Facebook
Đang tải...