NGUYÊN LIỆU Thịt nạc dăm xay 50g Tôm hấp đông lạnh 100g Giò sống 150g Bắp Mỹ hạt 50g Cà rốt băm nhỏ 30g Cọng ngò rí băm 1 muỗng canh Lòng trắng trứng gà 1 cái Trứng cút 12 trứng Vỏ chanh giấy 1m Gia vị: Tiêu, tương ớt, dầu ăn Xốt Mayonaise Bột chiên giòn SƠ CHẾ Bắp Mỹ băm nhỏ. Tôm đông lạnh cắt hạt lựu. Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Trộn thịt nạc dăm xay với 1 muỗng canh Gia vị nêm sẵn Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, thêm giò sống, tôm, bắp, cà rốt, cọng ngò rí băm, lòng trắng trứng gà, 1 muỗng cà phê tiêu và 1/2 muỗng cà phê vỏ chanh. Quết cho dai, để trong tủ mát 15 phút. THỰC HIỆN Lần lượt bọc hỗn hợp tôm thịt quanh trứng cút, sau đó tẩm qua Gia vị nêm sẵn Bột Tẩm Khô Chiên Giòn. Đun nóng dầu ăn, chiên ngập dầu viên tôm thịt bọc trứng cút đến khi chín đều, vớt ra để ráo dầu. Pha xốt chấm: Trộn đều 2 muỗng canh Xốt Mayonnaise, 1 muỗng canh tương ớt và 1/2 muỗng cà phê vỏ chanh. Vậy là đã hoàn thành món ăn này rồi. Chúc các bạn thành công Cảm ơn các bạn đã đọc bài của mình