Nguyên liệu – 2 quả xoài chín – 2-3 muỗng canh nước cốt dừa – 3 muỗng canh đường hoặc xi-rô – 1-2 cốc sữa đậu nành – Trân châu – 1 cốc đá viên Cách làm Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm sữa đậu nành trân châu. – Xoài bổ đôi, bỏ hạt đi – Trân châu đem luộc chín rồi cho vào chậu nước đá lạnh để giữ độ giòn. Bước 2: Các bước thực hiện làm sữa đậu nành trân châu. – Lấy một cốc thủy tinh đặt ra bàn. – Dùng thìa hoặc dao cắt nhỏ thịt xoài vào cốc – Thêm nước cốt dừa – Tiếp đến là đường hoặc xi-rô – Cho sữa đậu nành vào cốc, chú ý không cho quá đầy các bạn nhé. – Thêm đá viên – Và cuối cùng là một ít trân châu. – Với số nguyên liệu còn lại, các bạn làm tương tự cho những cốc tiếp theo. Thành phẩm – Thưởng thức cùng mọi người thành quả của mình.