Nguyên liệu: Tôm tươi: 200g Bơ: 2 trái Ô liu đen: 8 trái Chanh: 1 trái Trứng gà: 1 quả Cà chua bi, xà lách, thì là Muối, tiêu, rượu Brandy Xốt Tabasco, tương cà Hạt nêm Xốt Mayonnaise Sơ chế: – Chanh vắt lấy nước. Thì là lấy riêng phần thân, đập dập. Ô liu cắt khoanh. Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, cắt múi. – Bơ bóc vỏ, bỏ hạt, cắt khối vuông cạnh 1, 5cm, ngâm trong nước pha 1 ít nước cốt chanh. Khi chuẩn bị trộn salad thì vớt bơ ra để ráo. – Tôm rửa sạch, để ráo, chẻ đôi theo chiều dọc, lấy chỉ lưng, luộc chín trong nước sôi có 1/2 muỗng cà phê muối và thân thì là đập dập, vớt ra ngâm nước lạnh, bóc bỏ vỏ, ướp với 1/3 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh và 1 muỗng cà phê rượu Brandy. Thực hiện: – Pha xốt: Trộn đều 4 muỗng canh xốt Mayonnaise với 2 muỗng canh tương cà, 1 muỗng canh Tabasco, 1/3 muỗng cà phê muối, 1 ít tiêu, 1 ít hạt nêm – Cho bơ, tôm và ô liu và trứng vào trộn đều với phần xốt đã trộn. Cách dùng: Cho salad vào chén thủy tinh sau đó trang trí với trứng, thì là, xà lách và cà chua bi. Món này ăn lạnh kèm bánh mì nướng. Chúc các bạn thành công với món ăn này nhé