Cách đây 3 năm mình có cơ hội ra Quảng Ngãi làm việc kết hợp đi chơi khoảng 1 tuần. 1 tuần nghe thì ít ỏi nhưng thật ra 1 ngày ăn vặt tới 7 8 cử nên giờ ngồi viết bài này cứ bồi hồi chép miệng thèm thuồng các món miền Trung. Công nhận người miền Trung vừa thân thiện vừa dễ thương! Hihi. Nguyên liệu: - Bắp sống: 1 trái - Bánh tráng cuốn chả giò: 1 bịch - Gia vị - Dầu ăn Sơ chế: - Bắp bào nhỏ, quết chung với gia vị thành 1 hỗn hợp sệt. Cách làm: Bắc chảo sâu lòng hoặc nồi lên, cho dầu ăn vào (nhiều 1 chút để chiên ngập dầu nhé) Làm ướt bánh tráng, cho hỗn hợp bắp sền sệt vào, cuốn như cuốn chả giò nhưng chỉ nhỏ và thon như hình dạng ngón tay. Chờ dầu nóng, cho cuốn ram vào chiên ngập dầu đến khi vàng giòn gắp ra để ráo. Gắp ra dĩa thưởng thức với mắm gỏi chua ngọt kèm rau sống hoặc cuốn bánh tráng đều ngon. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!