Cách làm phô mai kéo sợi thơm ngon khiến các tín đồ mê mẩn

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Tiểu Đan, 26 Tháng mười một 2020.

  1. Tiểu Đan

    Bài viết:
    358
    Sắp đông rồi, tự làm một món ăn vừa đơn giản để nhâm nhi tại nhà quả là quá tuyệt đúng không nào?

    Hãy cùng theo dõi những bước dưới đây để hoàn thành ngay món ăn vặt thơm ngon này.

    [​IMG]

    * Nguyên liệu:

    - Bột bắp

    - Bột mì

    - Trứng gà

    - Muối

    - Bột chiên xù

    - Tương ớt

    - Tương cà

    - Dầu ăn

    * Cách làm

    1.

    Lăn từng thỏi phô mai vào bột bắp rồi đem nhúng vào lòng đỏ trứng. Tiếp đến lăn thỏi phô mai qua bột mì rồi lại nhúng vào lòng đỏ trứng và cuối cùng là bột chiên xù phủ phía ngoài.



    • [​IMG]


    • [​IMG]


    • [​IMG]


    • [​IMG]


    • [​IMG]

    2.

    Cắt phô mai thành từng thỏi chữ nhật vừa ăn như hình bên.



    • [​IMG]

    3.

    Đập 3 trứng gà rồi cho lòng đỏ, muối vào chén, đánh tan đều.



    • [​IMG]

    4.

    Đặt các thỏi phô mai đã lăn bột vào đĩa, bọc nhựa lại, cho vào tủ lạnh khoảng 15 phút.



    • [​IMG]

    5.

    Đặt chảo lên bếp, cho vào 500 ml dầu ăn. Khi dầu nóng thì cho lần lượt những thỏi phô mai đã lăn bột vào chiên xù lên. Khi thấy vỏ chuyển dần sang vàng cam thì vớt ra để ráo dầu.



    • [​IMG]

    6.

    Bày trí ra đĩa và thưởng thức ngay món phô mai que chiên xù giòn béo hấp dẫn. Ăn ngon hơn với tương ớt và tương cà.



    • [​IMG]


    • [​IMG]


    • [​IMG]

    *END*
     
    Jenny QwQ, HellonhaSắc Hương Hoa thích bài này.
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...