Cách làm nước ép vải tươi chanh tây

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi keynguyen, 16 Tháng sáu 2018.

  1. keynguyen

    Bài viết:
    18
    Nước Ép Vải Tươi Chanh Tây

    [​IMG]

    Đang mùa vải mà lại rẻ nữa tớ xin chia sẻ công thức nước ép vải này uống thanh thanh mát mát mà cũng dễ làm lắm .

    Nguyên liệu cho 1 cốc:

    Phần thịt quả vải tươi: 150gr.

    Chanh tây: 1/3 quả (Có thể thay thế bằng chanh xanh bình thường).

    Đường nước: 35ml.

    Siro vải: 5ml.

    Đá viên.

    Cách làm:

    Các bạn bóc vỏ và loại bỏ phần hạt vải, lấy phần thịt vải + Vắt 1/3 quả chanh cho vào máy xay sinh tố xay khoảng 90s => Đổ ra lưới lọc loại bỏ bã => Cho đường + Siro vải + Nước vải vừa lọc được + Đá vào shaker lắc đều là xong.

    [​IMG]
     
    Sương sớmmùa ThuChiracat thích bài này.
    Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2018
  2. Đăng ký Binance
  3. huongthangkhai

    Bài viết:
    19
Trả lời qua Facebook
Đang tải...