Nước Ép Vải Tươi Chanh Tây Đang mùa vải mà lại rẻ nữa tớ xin chia sẻ công thức nước ép vải này uống thanh thanh mát mát mà cũng dễ làm lắm . Nguyên liệu cho 1 cốc: Phần thịt quả vải tươi: 150gr. Chanh tây: 1/3 quả (Có thể thay thế bằng chanh xanh bình thường). Đường nước: 35ml. Siro vải: 5ml. Đá viên. Cách làm: Các bạn bóc vỏ và loại bỏ phần hạt vải, lấy phần thịt vải + Vắt 1/3 quả chanh cho vào máy xay sinh tố xay khoảng 90s => Đổ ra lưới lọc loại bỏ bã => Cho đường + Siro vải + Nước vải vừa lọc được + Đá vào shaker lắc đều là xong.