Nguyên liệu: Tôm sú: 150g Mực nang: 1/2 con Thịt cua: 100g Cà rốt: 1/4 củ Hành tây: 1 củ Hành lá :3 cây Trứng gà :3 quả Bánh tráng bò bía: 1 gói Bột chiên xù: 1 gói Tiêu, bột năng, tương ớt, dầu ăn Hạt nêm Xốt Mayonnaise Sơ chế: – Tôm luộc chín, bóc vỏ, bỏ đầu, cắt hạt lựu. Mực luộc chín, cắt hạt lựu. – Cà rốt, hành tây cắt hạt lựu. Hành lá cắt nhỏ. Trứng đánh tan. – Khuấy 1 muỗng canh bột năng với 1/2 chén nước nóng thành hỗn hợp như hồ dán. Thực hiện: – Làm nhân: Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, xào thơm hành tây rồi cho cà rốt vào xào chín, thêm tôm, mực, cua vào, nêm 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng cà phê tiêu, thêm hành lá, đảo đều, tắt bếp, trút ra dĩa, để nguội, cho 4 muỗng canh xốt Mayonnaise vào trộn đều. – Trải bánh bía ra, cho 1 muỗng canh nhân vào rồi cuốn lại, dùng hồ dán mí bánh cho dính. Nhúng nem qua trứng, tẩm bột xù rồi cho vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu. – Trộn xốt: Trộn đều 2 muỗng canh xốt Mayonnaise với 1 muỗng canh tương ớt. Vậy là đã hoàn thành món ăn này rồi. Vô cùng đơn giản đúng không nào Chúc các bạn thành công