Bác nào ngấy nem thịt rồi thì có thể thử sang phiên bản nem chay này ăn cũng cực kì vui miệng mà còn ngon nhá 1 Chuẩn bị: - Bánh đa (loại cuốn gỏi cuốn). - 1 bìa đậu phụ. - 1 chút rau củ hỗn hợp (có thể dùng rau đông lạnh giống tui). - Nấm hương, mộc nhĩ tự áng chừng. Gia vị: Bột sả, bột tỏi, 1/2 thìa dầu hào, hạt tiêu. Cách làm: - Thấm đậu bằng giấy cho khô, dằm nhuyễn. - Xay vụn tất cả các nguyên liệu còn lại rồi trộn chung với đậu, nêm nếm gia vị vừa ăn. - Nhúng bánh đa vào nước cho mềm rồi cho nhân vào, cuốn như cuốn nem bình thường. - Chiên bằng nồi chiên không dầu 180 độ 15p rồi lật mặt, chiên thêm 5p nữa là được. Bonus phần sốt siêu ngon các bác thích thì có thể thử: - Pha 2 thìa xì dầu + 1/2 thìa mật ong + 1 thìa tương ớt + 1 thìa mè rang + 4 thìa nước ấm + 1 chút hạt tiêu. - Nem đã chiên xong thì có thể chấm hoặc rưới lên cũng rất ngon, ăn với bún cũng đỉnh nha Chúc các bạn thành công với món ăn này