*Vật liệu: + 200g nấm đùi gà + 100g nấm kim châm + 100g nấm đông cô + 100g nấm bào ngư + 3 tai nấm mèo + 1 thìa súp hành tím băm + Nước tương và ớt sừng + Gia vị: Hạt nêm, đường, tiêu và dầu ăn *Cách làm: 1/ Chuẩn bị: + Nấm đùi gà thái miếng vừa ăn. + Nấm kim châm bỏ gốc. + Nấm đông cô tỉa đầu nấm cho đẹp. + Nấm mỡ rửa sạch với ít muối. + Nấm bào ngư bỏ gốc, rửa sạch. + Nấm mèo ngâm nở, vò sạch, cắt nhỏ. 2/ Chế biến: +Cho tất cả các loại nấm vào bát lớn. +Trộn đều hành tím, tiêu xanh, dầu ăn, hạt nêm và gia vị rưới vào bát nấm, để khoảng 10 phút cho thấm gia vị. + Cho nấm vào túi giấy bạc, gói kín. + Đặt nấm vào lò tha nướng khoảng 10 phút là được. + Sau khi chín, lấy nấm đặt ra đĩa, dùng kéo cắt túi giấy bạc, chấm kèm nước tương và ớt xắt. *Lưu ý: Nấm rất mau chín, không nên nướng quá lâu sẽ khiến nấm bị nhũn hoặc khét mất ngon.