Cách làm nấm nướng giấy bạc đơn giản

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Cà Rốt Vàng, 24 Tháng năm 2020.

  1. Cà Rốt Vàng Vẫn luôn tìm một người...

    Bài viết:
    35
    *Vật liệu:

    + 200g nấm đùi gà

    + 100g nấm kim châm

    + 100g nấm đông cô

    + 100g nấm bào ngư

    + 3 tai nấm mèo

    + 1 thìa súp hành tím băm

    + Nước tương và ớt sừng

    + Gia vị: Hạt nêm, đường, tiêu và dầu ăn


    *Cách làm:

    1/ Chuẩn bị:


    + Nấm đùi gà thái miếng vừa ăn.

    + Nấm kim châm bỏ gốc.

    + Nấm đông cô tỉa đầu nấm cho đẹp.

    + Nấm mỡ rửa sạch với ít muối.

    + Nấm bào ngư bỏ gốc, rửa sạch.

    + Nấm mèo ngâm nở, vò sạch, cắt nhỏ.


    2/ Chế biến:

    +Cho tất cả các loại nấm vào bát lớn.

    +Trộn đều hành tím, tiêu xanh, dầu ăn, hạt nêm và gia vị rưới vào bát nấm, để khoảng 10 phút cho thấm gia vị.

    + Cho nấm vào túi giấy bạc, gói kín.

    + Đặt nấm vào lò tha nướng khoảng 10 phút là được.

    + Sau khi chín, lấy nấm đặt ra đĩa, dùng kéo cắt túi giấy bạc, chấm kèm nước tương và ớt xắt.

    *Lưu ý: Nấm rất mau chín, không nên nướng quá lâu sẽ khiến nấm bị nhũn hoặc khét mất ngon.

    [​IMG]
     
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...