Hướng dẫn cách làm món đậu bắp xào chao. Hãy cùng nhau làm một món ăn mới để thay đổi khẩu vị cho gia đình nào! Nguyên liệu cần có: + Đậu bắp +Chao +Bột ngọt +Đường + Tỏi +Dầu ăn +Hạt nêm + Muối Số lượng các nguyên liệu các bạn có thể tùy chỉnh theo số lượng người dùng và sở thích. Cách làm: + Luộc sơ đậu bắp lúc nước sôi và thêm một ít muối vào để đậu bắp giữ được màu xanh đẹp mắt. + Xả sơ đậu bắp qua nước lạnh để đậu bắp được giòn. + Chuẩn bị chao để xào đậu bắp: Cho chao vào chén nêm nếm vừa ăn (lượng chao tùy chỉnh phù hợp với số đậu bắp) + Cho tỏi vào xào thơm (số lượng tỏi tùy ý thích) + Cho đậu bắp vào xào khoảng 2-3 phút + Cho chao vào xào chung khoảng một phút và tắt bếp. Cho đậu bắp xào ra đĩa. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!