Ở nhà tránh dịch, chúng ta có lẽ đã ngán những món thịt, cá.. hằng ngày rồi nhỉ. Vậy thì gần những ngày rằm chúng ta lại có dịp đổi khẩu vị rồi đây. Còn không mau ' lăn vào bếp' để làm món CẢI THÌA XÀO ĐẬU HŨ nào! 1. Nguyên liệu Khẩu phần: 2 người Cải thìa: 300 Gr Muối: 2 Gr Tương Miso: 2 Muỗng canh Nước: 1 Muỗng canh Dầu mè: 1 Muỗng canh Đậu hũ chiên: 10 Miếng Tỏi băm: 1 Muỗng cà phê 2. Hướng dẫn thực hiện: - Cải thìa rửa sạch, cắt khúc 5cm, nên để riêng phần lá và phần thân trắng của cải thìa. Đậu hũ chiên chần qua nước sôi, vắt ráo nước, cắt miếng dài. Cho tất cả gia vị: 2 muỗng canh tương miso Hàn Quốc, 1 muỗng canh dầu mè, một tí muối, 1 muỗng canh nước vào trong chén và khuấy đều. - B ắc chảo lên bếp, cho một ít dầu vào, tiếp theo cho đậu hũ vào xào. Thêm phần thân trắng của cải thìa đã cắt vào xào 2 phút. Bạn cho phần lá cải cùng với tỏi băm và hành lá cắt nhỏ vào xào. Sau đó cho hỗn hợp nước sốt vào xào để rau ngấm đều, thấy rau chín ngã màu xanh đậm thì tắt bếp. Khi xào rau nên để lửa lớn để rau giòn ngon ngọt. - Món rau cải thìa xào đậu hũ đơn giản ngọt ngon. Bạn có thể bổ sung thực đơn cho bữa cơm chay món rau cải thìa xào đậu hũ ăn mãi không ngán nhé!