Cách làm món bánh trứng sữa siêu thơm ngon, béo ngậy

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi NhutHaTruong, 4 Tháng chín 2021.

  1. NhutHaTruong

    Bài viết:
    2
    CÔNG THỨC LÀM MÓN BÁNH TRỨNG SỮA CHUA SIÊU NGON

    Trứng và sữa là hai nguyên liệu thân thuộc với mọi nhà, đặc biệt là trong mùa dịch này. Chỉ với hai nguyên liệu chính này bạn có thể bắt tay vào làm một món bánh cực kỳ thơm ngon.

    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU:

    • Trứng gà: 2 quả.
    • Sữa chua có đường: 1 hũ
    • Sữa tươi không đường: 30ml.
    • Bột mì: 2 muỗng (đối với những bạn ăn Eat Clean có thể thay thế bằng bột mì nguyên cám hoặc bột yến mạch nhé).

    CÁCH LÀM:

    • Đập hai quả trứng vào tô.
    • Thêm 30ml sữa không đường, sữa chua và 2 muỗng bột mì đánh đều.
    • Cho hỗn hợp đã trộn đều rây vào một cái khuôn bằng thủy tinh hoặc một cái tô khác cũng bằng thủy tinh hoặc sứ. Nhớ phải rây để bánh không bị rỗ nha ^^
    • Bọc màng bọc thực phẩm lại sau đó mang đi hấp 30 phút.
    • Lấy phần bánh đã hấp cho vào lò nướng ở 200 độ 10 phút để phần bánh cháy xém thơm hơn. Bước này bạn nào không có lò nướng có thể bỏ qua và ăn trực tiếp nhé!

    TÈN TENNNN, vậy là chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã làm ra một món bánh cực kì thơm ngon nhưng vẫn không kém phần healthy, còn chần chờ gì nữa mà chúng ta không bắt tay vào làm ngay thôi nào!

    Chúc các bạn thành công <3
     
    Gill thích bài này.
    Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2022
Trả lời qua Facebook
Đang tải...