Cách làm marshmallows tại gia ngon như kẹo đóng túi luôn ạ. Công thức đây ạ Lòng trắng trứng: 90gr Đường trắng: 350gr => cho từ từ vào lòng trắng trứng đánh bông, trong thời gian đánh bông trứng đi nấu nước đường Đường glucozo: 50gr hoặc thay bằng corn syrup Đường trắng: 350gr Nước 10ml => nấu với nhau đến khi đường tan & sôi già Galentin: 13 lá ngâm nước lạnh => cho vô nước đường đang nấu sôi lại 1 lần nữa tắt bếp, đổ từ từ hỗn hợp vô lòng trắng đang đánh & tiếp tục đánh tốc độ mạnh đến khi trứng bông mềm tạo vân là được Lót giấy vô khuôn (hoặc cái gì cũng được miễn có lòng sâu) cho bột bắp hoặc dừa sấy khô 1 lớp mỏng, đổ hỗn hợp marshmallows lên (mục đích cho khỏi dính giấy) Nếu thích tạo hình thì cho vào túi bơm & tạo thôi Cho vào tủ lạnh tầm 1g là có thể lấy ra sử dụng được rồi Chúc các bạn thành công