Kem sữa chua trái cây que đơn giản tại nhà 1. Nguyên liệu làm Kem sữa chua trái cây que Việt quất 1 chén Kiwi 1 chén Dâu tây 1 chén Sữa chua 2 chén 2. Dụng cụ thực hiện Máy xay sinh tố, khuôn làm kem, chén, nồi, muỗng.. 3. Cách Làm Sữa Chua Bạn cho sữa đặc, sữa tươi vào nồi rồi đặt lên bếp đun đến khi sữa nóng thì tắt bếp. Tiếp theo, bạn để sữa nguội bớt thì thêm vào 1 hũ sữa chua, khuấy đều cho sữa chua tan. Bạn lưu ý là sữa chua dùng làm men cái nên bảo quản ở nhiệt độ phòng. Sau đó, bạn rót sữa chua vào hũ thủy tinh và đặt vào máy làm sữa chua để lên men là hoàn thành. Nếu không có máy, bạn có thể chuẩn bị thùng xốp, nấu nước nóng 40 độ C và cho vào thùng. Tiếp đó, bạn đặt các hũ sữa chua vào thùng sao cho lượng nước ngập 2/3 hũ. Cuối cùng, đậy kín nắp thùng và ủ trong khoảng 8 giờ là có được mẻ sữa chua dẻo mịn, thơm ngon. 4. Sơ chế trái cây Kiwi gọt vỏ, thái nhỏ. Dâu tây bạn đem rửa sạch, bỏ cuống, thái nhỏ. Việt quất rửa sạch. 5. Làm kem sữa chua Bạn xếp kiwi và múc 1 muỗng sữa chua vào khuôn kem, sau đó làm tiếp tục tương tự với việt quất và dâu tây. Sau khi đã cđổ hỗn hợp làm kem gần đầy miệng khuôn thì bạn đậy khuôn kem lại, cắm que gỗ lên trên. Bạn cho khuôn kem vào ngăn đá để làm đông từ 4 tiếng tới qua đêm. 6. Thành phẩm Món kem sữa chua trái cây cầu vồng khi hoàn thành rất bắt mắt với nhiều lớp màu trái cây xen lẫn với sữa chua. Vị kem mát lạnh kết hợp cùng vị chu của sữa chua ăn kèm với trái cây mang đến hương vị vô cùng tươi mát và thơm ngon. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay vào làm nào (☞゚ヮ゚) ☞ (ˉ﹃ˉ)