Nguyên liệu và dụng cụ cần chuẩn bị: - Sô côla nguyên chất:100g - Kem tươi:1 hũ - Sữa đặc: 20g - Khay đựng, máy khuấy, thìa kem. Cách thực hiện: Bước 1: Sơ chế sôcôla Bước 1: Làm nóng chảy sô cô la – Bạn làm tan chảy Sô cô la trong lò vi sóng hoặc cho vào bát hấp cách thủy. – Để vào tô, lúc này Sô cô la trông rất sánh mịn. Bước 2: Pha chế kem Bước 2: Pha chế kem – Lấy 1 tô đựng kem tươi, rồi cho thêm 20g sữa đặc. – Tiếp theo đổ hết sô cô la đã sơ chế vào tô. – Cuối cùng đánh hỗn hợp cho mịn và đều. Bước 3: Thưởng thức và bảo quản Bước 3: Thưởng thức và bảo quản – Chỉ cần để kem đã pha chế vào khay đậy nắp rồi cho vào tủ đá khoảng 30 phút là bạn có thể thưởng thức rồi. Nếu chưa ăn hết, bạn đem cất vào ngăn đá của tủ lạnh để bảo quản kem nhé! Múc một ít kem lên chiếc tô mà bạn yêu thích để cùng bạn bè thưởng thức kem Sô cô la tự tay bạn làm tại nhà thôi! Chúc các bạn thành công!