Cách làm kem kiwi bọc socola ngọt mát ngày hè

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Huyết Nguyệt Trúc, 30 Tháng năm 2018.

  1. Huyết Nguyệt Trúc

    Bài viết:
    2
    Nguyên liệu:

    • Quả kiwi - Tùy thích
    • Socola đen - 200gr
    • Nước cốt dừa - 10ml
    • Que gỗ dùng làm kem -

    Hướng dẫn:

    Các bước thực hiện kem kiwi bọc socola

    - Kiwi gọt vỏ và thái thành các khoanh dày chút

    [​IMG]

    - Lấy que gỗ xiên qua từng miếng kiwi (Xiên từ dưới lên trên như ảnh nhé)

    - Đặt những que kiwi vào trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 20-30 phút để làm đông cứng lại nhé.

    [​IMG]

    - Socola đen chặt nhỏ.

    [​IMG]

    - Cho nước cốt dừa cùng socola đen vào trong một cái nồi nhỏ, cho lên bếp đun nhỏ lửa

    - Khuấy socola liên tục để socola tan chảy hoàn toàn và không bị cháy.

    - Sau khi đun xong, đổ phần socola ra một cái âu hoặc bát.

    - Lấy các que kiwi ở tủ lạnh ra, nhúng ngập kiwi vào tô socola rồi nhanh chóng cho các que kiwi trở lại vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất một giờ đồng hồ để socola đông cứng lại.

    Lưu ý:

    Có thể lăn que kem wiki qua một lớp lạc rang hay cốm nhiều màu để que kem của bạn thêm hấp dẫn nhé.

    [​IMG]

    - Sau 1-2 tiếng, lấy kem kiwi bọc socola ra và thưởng thức.

    [​IMG]

    Thật đơn giản đúng không nào, giờ bạn đã hoàn thành món kem kiwi bọc socola rồi đấy.

    [​IMG]

    Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng XOÀI, TÁO, LÊ để thay thế kiwi nếu thích nhé.

    Kem kiwi bọc socola vừa ngọt vừa hơi chua chua lại mát lạnh nên sẽ khiến bạn thích mê. Kem kiwi bọc socola sẽ là một món ăn vặt rất phù hợp vừa ngon lại tốt cho sức khỏe hơn hẳn các đồ ăn nhanh ngoài hàng quán đó nha bạn.

    Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món KEM KIWI BỌC SOCOLA này nhé.
     
    Sương sớmmùa Thu thích bài này.
    Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2018
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...