*Nguyên liệu: + 1 con gà tơ nhỏ (độ 1-1, 4 kg; không lấy đầu và chân) + 50g nấm hương ngâm nước cho mềm + 1 hộp nấm + 100g củ hành đỏ đã lột vỏ + 1 củ tỏi bằm + 1 cây xà lách Đà Lạt + 1 muỗng bột mì + 1 muỗng xúp rượu Rhum + 1 muỗng bơ + Gia vị: Tàu vị yếu, tương ớt, ngò + 1 trái dừa xiêm + 1 trái cà chua *Cách làm: + Gà: Làm sạch chặt miếng vừa ăn. Ướp một muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng xúp xì dầu, 1 muỗng xúp rượu Rhum, tỏi. Để thấm. + Bắc chảo dầu nóng, cho gà vào chiên chín vàng (lửa vừa). + Bắc chảo khác lên bếp (lửa nhỏ) : Cho bột mì vào rang vàng. Cho bơ vào ồi cjo củ hành, nấm, nước dừa vào xào cho nước sền sệt. Nêm gia vị vừa ăn. + Xếp xà lách ra đĩa, xếp gà lên rau, dội nước sốt lên gà. Trên để hoa cà chua, lá ngò. *Cách dùng: dọn kèm với chén tàu vị yếu, tương ớt.