NGUYÊN LIỆU Thịt ức gà: 250g Khoai tây: 250g Lá quế: 10 lá Bột năng Bơ tươi, tiêu, dầu ăn, sữa tươi có đường, sữa đặc có đường Nước tương Bột chiên giòn SƠ CHẾ – Gà cắt khối vuông 1.5cm. Lá quế rửa sạch, để ráo. – Khoai tây cắt khối vuông 1.5cm, luộc sơ trong nước có ít bột năng, vớt ra để ráo. THỰC HIỆN – Đun nóng dầu, cho lá quế vào chiên đến khi vàng. – Xóc gà với 1/2 gói Bột Chiên Gà Giòn, đem chiên chín vàng vớt ra cho vào 1 cái rổ, cho vào 1 ít tiêu & 1 muỗng cà phê bơ vào xóc đến khi bơ thấm vào gà. Tiếp tục xóc khoai tây với 1/2 gói Bột Chiên Gà Giòn còn lại, đem chiên chín vàng và vớt ra xóc với 1 muỗng cà phê bơ, 1 ít tiêu. – Pha xốt: Trộn đều hỗn hợp 3 muỗng canh xốt Mayonnaise, 1 muỗng canh sữa tươi, 1 muỗng cà phê sữa đặc và một ít tiêu. CÁCH DÙNG – Xếp gà và khoai ra dĩa. Trang trí với ít lá quế chiên. Khi ăn chấm kèm xốt pha.