Nguyên liệu: - Thịt băm - Đậu non - Nấm hương - Bột năng/ bột ngô. - Gừng, sa tế, hành khô, ớt khô/ớt tươi/ ớt bột, hành lá, tiêu. - Dầu hào, xì dầu. Cách làm: - Hành tím đập dập, băm nhỏ. - Nấm hương ngâm mềm thái nhỏ. - Gừng thái sợi. - Hành lá, ớt thái nhỏ. - Đổ dầu vào chảo phi thơm hành. Cho thịt vào đảo cho săn. - Tiếp theo là gừng, nấm hương bỏ vào đảo đều. - Cho nước, xì dầu, dầu hào, sa tế, ớt/ ớt bột vào chảo đun sôi thì nếm cay, mặn, ngọt cho vừa khẩu vị nhà mình. - Tiếp theo cho đậu vào đun khoảng 5'. Trong thời gian đó pha một chút bột ngô/ năng với nước rồi đổ vào chảo cho nước sốt hơi sánh. Rắc hành, tiêu, tắt bếp. Xong rồi. Chúc ngon. ⚡️Tip: Cho thêm nấm tươi vào nấu cùng cũng ngon lắm nhé. Cứ thái nhỏ nấm tươi cho vào xào sau thịt là được.