*Nguyên liệu: + 2 cây đậu hũ non + 100g tôm + 100g mực tươi + 100g thịt nghêu + 50g ớt chuông + 50g cà chua + 1 ít ớt băm nhuyễn + 10g tỏi băm + 2 thìa cà phê hạt nêm + 2 thìa súp tương ớt + Dầu ăn *Cách làm: 1/ Chuẩn bị: + Đậu hũ non thoái khoanh vừa ăn, chần sơ. + Tôm, mực làm sạch. + Nghêu rửa sạch. + Ớt chuông, cà chua bỏ hạt. + Tất cả thái hạt lựu. 2/ Chế biến: + Làm nóng 1 thìa súp dầu ăn, phi thơm tỏi, lần lượt cho hải sản, ớt chuông, cà chua vào xào nhanh tay, cho tiếp 2 thìa súp nước vào, nêm hạt nêm cho vừa ăn, cho tương ớt vào đảo đều, thấy nước hơi sánh lại là được. + Cho đậu hũ ra đĩa, rưới xốt lên, dùng nóng.