Cách làm đậu hũ non xốt hải sản ngon mà đơn giản

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Cà Rốt Vàng, 25 Tháng năm 2020.

  1. Cà Rốt Vàng Vẫn luôn tìm một người...

    Bài viết:
    35
    *Nguyên liệu:

    + 2 cây đậu hũ non

    + 100g tôm

    + 100g mực tươi

    + 100g thịt nghêu

    + 50g ớt chuông

    + 50g cà chua

    + 1 ít ớt băm nhuyễn

    + 10g tỏi băm

    + 2 thìa cà phê hạt nêm

    + 2 thìa súp tương ớt

    + Dầu ăn


    *Cách làm:

    1/ Chuẩn bị:


    + Đậu hũ non thoái khoanh vừa ăn, chần sơ.

    + Tôm, mực làm sạch.

    + Nghêu rửa sạch.

    + Ớt chuông, cà chua bỏ hạt.

    + Tất cả thái hạt lựu.


    2/ Chế biến:

    + Làm nóng 1 thìa súp dầu ăn, phi thơm tỏi, lần lượt cho hải sản, ớt chuông, cà chua vào xào nhanh tay, cho tiếp 2 thìa súp nước vào, nêm hạt nêm cho vừa ăn, cho tương ớt vào đảo đều, thấy nước hơi sánh lại là được.

    + Cho đậu hũ ra đĩa, rưới xốt lên, dùng nóng.


    [​IMG]
     
    LieuDuong thích bài này.
Trả lời qua Facebook
Đang tải...