Cách Làm Chả Hoa Hướng Dương Dễ Làm

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Cà Rốt Vàng, 27 Tháng chín 2020.

  1. Cà Rốt Vàng Vẫn luôn tìm một người...

    Bài viết:
    35
    *Nguyên liệu:

    + 12 lát jambon da bao tròn

    + 100g sốt mayounaise

    + 300g giò sống

    + 2 quả trứng vịt

    + 100g đậu Hòa Lan luộc chín với muối

    + 3 trái cà chua, 1 trái dưa leo lớn, hành lá, ớt, tỏi

    + 150g xúc xích

    + 300g tôm đất

    + 1/2 trái thơm lớn

    + 1/2 muỗng cà phê thuốc muối

    + Màu thực phẩm (màu vàng)

    *Cách làm:

    1/. Chuẩn bị:

    + Tôm: Rửa sạch, rang với muối cho chín. Bóc vỏ, xắt hạt lựu.

    + Trứng: Đánh tan, nêm gia vị, màu thực phẩm, 1 muỗng cà phê bột năng, 1 muỗng súp nước lã, rồi đem tráng mỏng, cắt theo hình dĩa.

    + Giò sống: Nêm tiêu, tỏi băm, bột ngọt, màu thực phẩm.

    + Xúc xích: Xắt lát xéo.

    + Jamobon: Cuốn thành hình phiễu.

    2/. Chế biến:

    + Trét giò sống lên trứng tráng, xếp xúc xích vòng quanh mép trứng. Đem hấp chín độ 15 phút rồi lấy ra.

    + Cho trứng hấp ra đĩa, trộn chung tôm, đậu Hòa Lan, 1/2 sốt, tiêu, bột ngọt, muối rồi dồn vào phiễu Jambon, xếp giữa đĩa.

    + Cà chua tỉa hoa sen nằm xếp lên trên Jambon.

    + Dưa leo tỉa giỏ hoa và 12 lá răng cưa xếp xen kẽ ở mép đĩa.

    + Ớt và hành tỉa cành hoa, cắm vào giỏ hoa để giữa đĩa (có thể dùng 1/2 trái thơm lớn cắt khía xéo để làm nhụy hoa).

    3/. Cách dùng:

    Dọn kèm chén xì dầu có ớt xắt khoanh.


    [​IMG]
     
    Chỉnh sửa cuối: 27 Tháng chín 2020
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...