Cách làm canh bí nhồi cá thác lác

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Cà Rốt Vàng, 25 Tháng năm 2020.

  1. Cà Rốt Vàng Vẫn luôn tìm một người...

    Bài viết:
    35
    *Nguyên liệu:

    + Bí xanh 2 trái

    + Cá thác lác bào nhuyễn

    + 200g hành lá

    + Ngò rí

    + Gia vị: Muối, đường, hạt nêm, tiêu

    + Nước


    *Cách làm:

    1/ Chuẩn bị:


    + Bí gọt vỏ, cắt khoanh, bỏ phần ruột chính giữa.

    + Cá thác lác quét nhuyễn với một chút đường, muối, hạt nêm, tiêu và đầu hành trắng đập giập băm nhỏ cho đều.


    2/ Chế biến:

    + Nhồi cá thác lác vào phần giữa của bí xanh.

    + Nấu sôi nước, thả bí xanh nhồi cá vào nấu chín, nêm nếm cho vừa ăn.

    + Thêm chút hành ngò xắt nhỏ và tiêu.

    *Lưu ý: Dùng nóng ngon hơn.

    [​IMG]
     
    LieuDuong thích bài này.
  2. Đăng ký Binance
Trả lời qua Facebook
Đang tải...