*Nguyên liệu: + Bí xanh 2 trái + Cá thác lác bào nhuyễn + 200g hành lá + Ngò rí + Gia vị: Muối, đường, hạt nêm, tiêu + Nước *Cách làm: 1/ Chuẩn bị: + Bí gọt vỏ, cắt khoanh, bỏ phần ruột chính giữa. + Cá thác lác quét nhuyễn với một chút đường, muối, hạt nêm, tiêu và đầu hành trắng đập giập băm nhỏ cho đều. 2/ Chế biến: + Nhồi cá thác lác vào phần giữa của bí xanh. + Nấu sôi nước, thả bí xanh nhồi cá vào nấu chín, nêm nếm cho vừa ăn. + Thêm chút hành ngò xắt nhỏ và tiêu. *Lưu ý: Dùng nóng ngon hơn.