*Nguyên liệu: + Bí đỏ: 300g + Thịt ức gà: 150g + Đậu hà lan: 1 thìa súp 20g + Bắp hạt: 1 thìa súp 20g + Cà rốt cắt hạt lựu: 1 thìa súp 20g + Gia vị + 1 lít nước + Ngò rí 2g *Cách làm: 1/ Chuẩn bị: + Bí đỏ cắt miếng vừa ăn. + Thịt gà xay nhuyễn trộn đều với 0, 5 muỗng hạt nêm, đậu Hà Lan, bắp hạt và cà rốt cắt hạt lựu, vò thành từng viên nhỏ. 2/ Chế biến: + Nấu sôi nước, cho gà viên rau củ vào nước sôi, cho tiếp bí đỏ vào nấu chín, nêm nếm cho vừa ăn. + Thêm chút ngò rí, dùng nóng.