Cách làm canh bí đỏ gà viên tam sắc

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Cà Rốt Vàng, 25 Tháng năm 2020.

  1. Cà Rốt Vàng Vẫn luôn tìm một người...

    Bài viết:
    35
    *Nguyên liệu:

    + Bí đỏ: 300g

    + Thịt ức gà: 150g

    + Đậu hà lan: 1 thìa súp 20g

    + Bắp hạt: 1 thìa súp 20g

    + Cà rốt cắt hạt lựu: 1 thìa súp 20g

    + Gia vị

    + 1 lít nước

    + Ngò rí 2g


    *Cách làm:

    1/ Chuẩn bị:


    + Bí đỏ cắt miếng vừa ăn.

    + Thịt gà xay nhuyễn trộn đều với 0, 5 muỗng hạt nêm, đậu Hà Lan, bắp hạt và cà rốt cắt hạt lựu, vò thành từng viên nhỏ.


    2/ Chế biến:

    + Nấu sôi nước, cho gà viên rau củ vào nước sôi, cho tiếp bí đỏ vào nấu chín, nêm nếm cho vừa ăn.

    + Thêm chút ngò rí, dùng nóng.

    [​IMG]
     
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...