*Nguyên liệu: + 6 con cá hường + 100g pa tê + 50g bơ + 1 trái chanh + Vài củ hành đỏ +Ngò +Gia vị *Cách làm: + Cá làm sạch, rửa nước muối, xả sạch, để ráo. Ướp cá với tiêu, muối, bột ngọt, hành băm nhỏ. + Pe tê trộn với bơ, tiêu, ngò băm nhuyễn. + Xếp cá vào vỉ nướng (có thoa dầu), trét pa tê phủ đều trên mình cá. Hoặc làm cá rút xương rồi nhét pa tê vào bụng cá. + Cho cá vào thùng nướng (đã đun nóng trước) hoặc nướng trên lửa than nhỏ cho chín vàng. *Cách dùng: + Xếp cá ra đĩa, bày ngò lên. + Dùng nóng với cơm hoặc bánh mì. Dọn kèm chén muối tiêu chanh.