Cách làm cá nướng pa tê

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Cà Rốt Vàng, 4 Tháng sáu 2020.

  1. Cà Rốt Vàng Vẫn luôn tìm một người...

    Bài viết:
    35
    *Nguyên liệu:

    + 6 con cá hường

    + 100g pa tê

    + 50g bơ

    + 1 trái chanh

    + Vài củ hành đỏ

    +Ngò

    +Gia vị

    *Cách làm:

    + Cá làm sạch, rửa nước muối, xả sạch, để ráo. Ướp cá với tiêu, muối, bột ngọt, hành băm nhỏ.

    + Pe tê trộn với bơ, tiêu, ngò băm nhuyễn.

    + Xếp cá vào vỉ nướng (có thoa dầu), trét pa tê phủ đều trên mình cá. Hoặc làm cá rút xương rồi nhét pa tê vào bụng cá.

    + Cho cá vào thùng nướng (đã đun nóng trước) hoặc nướng trên lửa than nhỏ cho chín vàng.


    *Cách dùng:

    + Xếp cá ra đĩa, bày ngò lên.

    + Dùng nóng với cơm hoặc bánh mì. Dọn kèm chén muối tiêu chanh.

    [​IMG]
     
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...