*Nguyên liệu: + 300g thịt bò mềm + 300g lá lốt + 1 muỗng xả bằm nhỏ + 1 củ hành tây xắt mỏng + 50g đậu phộng rang vàng, giã nhỏ + 1 củ tỏi bằm nhỏ + 1 trái ớt + Gia vị, nước mắm *Cách làm: + Thịt bò xắt lát mỏng. + Lá lốt rửa sạch, để ráo, xắt bề ngang 1 cm. + Bắc chảo mỡ nóng, phi xả, tỏi vàng thơm. Cho thịt bò vào xào nhanh tay, nêm nước mắm, bột ngọt, đường. Cho lá lốt và củ hành vào xào chín đều. + Múc thịt xào ra đĩa, trên rải đậu phộng (1/2 đậu phộng trộn vào thịt, 1/2 rải lên mặt), giữa cắm hoa ớt. *Lưu ý: Dùng nóng với cơm hoặc bánh mì, bún.