NGUYÊN LIỆU Bắp Mỹ 1 trái Bắp nếp 1 trái Xúc xích xông khói 1 cây Tôm khô 30g Lòng đỏ trứng muối 3 quả Hành lá cắt nhỏ 3 muỗng canh Bơ margarine 1 muỗng canh Đậu cô ve Nhật 100g Đầu hành lá băm 2 muỗng canh Ớt đỏ 1 muỗng canh Gia vị: Muối, tiêu, đường, dầu ăn, nước mắm Hạt nêm Xốt Mayonnaise SƠ CHẾ – Xúc xích cắt hạt lựu. Tôm khô ngâm mềm. Lòng đỏ trứng muối hấp chín, tán nhỏ. Ớt bỏ hạt, cắt hạt lựu. – Bắp tách lấy hạt. Đậu cô ve cắt hạt lựu. Luộc chín bắp và đậu cô ve Nhật cùng với 1/2 m muối, vớt ra để ráo. THỰC HIỆN – Phi thơm đầu hành lá với 1 muỗng canh dầu ăn, xào thơm tôm khô, sau đó cho bắp và đậu cô ve vào xào cùng với 2 lòng đỏ trứng muối, xúc xích, nêm 1 muỗng cà phê Hạt nêm Heo, 1/4 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng canh đường, thêm 1 muỗng canh bơ xào lấy mùi thơm, 1 muỗng cà phê nước mắm và cuối cùng là hành lá, ớt đỏ cắt hạt lựu, đảo đều và tắt lửa. Chúc các bạn thành công