Cách làm bắp xào trứng muối

Thảo luận trong 'Nội Trợ' bắt đầu bởi Huongthu2401, 9 Tháng mười hai 2021.

  1. Huongthu2401

    Bài viết:
    479
    [​IMG]

    NGUYÊN LIỆU

    • Bắp Mỹ 1 trái
    • Bắp nếp 1 trái
    • Xúc xích xông khói 1 cây
    • Tôm khô 30g
    • Lòng đỏ trứng muối 3 quả
    • Hành lá cắt nhỏ 3 muỗng canh
    • Bơ margarine 1 muỗng canh
    • Đậu cô ve Nhật 100g
    • Đầu hành lá băm 2 muỗng canh
    • Ớt đỏ 1 muỗng canh
    • Gia vị: Muối, tiêu, đường, dầu ăn, nước mắm
    • Hạt nêm
    • Xốt Mayonnaise

    SƠ CHẾ

    – Xúc xích cắt hạt lựu. Tôm khô ngâm mềm. Lòng đỏ trứng muối hấp chín, tán nhỏ. Ớt bỏ hạt, cắt hạt lựu.

    – Bắp tách lấy hạt. Đậu cô ve cắt hạt lựu. Luộc chín bắp và đậu cô ve Nhật cùng với 1/2 m muối, vớt ra để ráo.

    THỰC HIỆN

    – Phi thơm đầu hành lá với 1 muỗng canh dầu ăn, xào thơm tôm khô, sau đó cho bắp và đậu cô ve vào xào cùng với 2 lòng đỏ trứng muối, xúc xích, nêm 1 muỗng cà phê Hạt nêm Heo, 1/4 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng canh đường, thêm 1 muỗng canh bơ xào lấy mùi thơm, 1 muỗng cà phê nước mắm và cuối cùng là hành lá, ớt đỏ cắt hạt lựu, đảo đều và tắt lửa.

    Chúc các bạn thành công <3
     
  2. Đăng ký Binance
Từ Khóa:
Trả lời qua Facebook
Đang tải...