● Phần bắp: - 100g bắp khô - 1 muỗng canh dầu ăn - 1 muỗng canh bơ Làm nóng dầu và bơ trong nồi, cho bắp vào đảo đều rồi đậy nắp lại, vặn lửa nhỏ nhất. Bắp sẽ nổ bung ra từ từ, thỉnh thoảng lắc đều cho bắp nổ hết. ● Sốt caramel: - 200g đường - 100g nước - 15g bơ - 20g whipping cream (không có thì thay bằng sữa tươi) - 1 tsp muối Đun đường với nước đến khi chuyển sang màu cánh gián thì cho bơ, muối và whipping vào và tắt bếp. Rưới sốt lên chỗ bắp đã nổ và trộn thật nhanh tay cho bám đều lên bắp. Để nguội caramel sẽ cứng lại và rất giòn.